Chúc mừng Ban Tuyên Giáo TW

28 Tháng Tư 202110:26 CH(Xem: 811)

                            CHÚC MỪNG BAN TUYÊN GIÁO TW

 

images


Quyền Được Biết

 

     Được tin Ban Tuyên Giáo TW vừa chọn được một ông tướng quân đội có tên Nguyễn Trọng Nghĩa làm trưởng ban thay thế cho Võ Văn Thưởng và Phùng Xuân Nhạ nguyên là bọ trưởng Bộ Giáo làm phó ban, trang tin chúng tôi xin nhiệt liệt chúc mừng thành công lớn này của đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam!

Ở những nhiệm kỳ trước Ban Tuyên Giáo mà người dân mĩa mai gọi là Ban Chuyên Láo (BCL) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nói láo vinh quang và cao cả của mình nhằm định hướng người dân tiếp tục ngu, tiếp tục tin vào những tấn tuồng dơ bẩn trong bóng tối của đảng, chúng tôi xin nêu ra vài vụ việc điển hình mà Ban Chuyên Láo đã bịp bợm kể từ sau khi tổ sư khai sinh ra quý vị, lãnh tụ cao quý hcm đã cho đàn em giết chết ân nhân của mình là bà Cát Hanh Long và viết bài báo “Địa chủ ác ghê” nhằm gắp lửa bỏ tay người…

Không nói chuyện bịp xa xưa chi cho mắc công, chúng tôi chỉ đưa ra vài vụ việc nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây mà Ban Chuyên Láo đã thực hiện thành công, thậm chí rất thành công:

- Trưởng ban nội chính TW Nguyễn Bá Thanh bị phe nhóm Nguyễn Tấn Dũng đầu độc chết, từ Mỹ đưa về chỉ là cái xác không hồn, thế nhưng dưới tài đạo diễn của quý vị Ban Chăm Sóc Sức Khỏe TW cụ thể là Nguyễn Quốc Triệu (Trưởng ban, đã nghỉ hưu), Nguyễn Thế Kỷ (phó ban, nay là giám đốc Đài Tiếng Nói Tp Xác Ướp) đã phát ngôn rằng Bá Thanh còn khỏe lắm, ăn được cả tô cháo to và nói rằng “Tau có chi mô”! Đó không phải là làm theo chỉ đạo của quý vị thì còn ai khác có thể dám làm điều đó?!


- Trần Đại Quang (Nguyên bộ trưởng BCA – CTN) bị chính nguyễn phú trọng thuốc chết trong một thời gian ngắn ngủi thì quý vị lại phao tin rằng Quang bị “bệnh lạ.”
Làm gì có cái từ “bệnh lạ’ trong y văn thế giới?! Hơn nữa từ “Lạ” cũng được BCL chỉ đạo cho các báo đài trong nước dùng để viết về cái bọn giặc lạ mà lại quen khi chúng nó đánh cướp ngư trường, bắt giữ và tra tấn ngư dân Việt Nam. Về cái điểm hèn trong khía cạnh này phải gọi rằng quý vị là nhất!.

- Võ Văn Thưởng cựu trưởng ban BCL nhiệm kỳ vừa rồi là hạt giống đỏ của tên Võ Văn Kiệt, nguyên thủ tướng nước VNcs, kẻ đã từng nói “Ngày 30.04.1975 có triệu người vui và cũng có triệu người buồn” , thật là lời của Kiệt chỉ dùng để mị dân bởi vì sau lời nói của hắn thì triệu người vui vẫn cứ tiếp tục vui, còn triệu người buồn thì cứ việc gậm nhấm nổi buồn của mình. Có gì khác đâu sau phát ngôn của y?! Còn thằng con của hắn, kẻ ăn theo hào quang của cha mình chỉ là một tên ấu trỉ nhưng lại cực đoan, trong nhiệm kỳ của Thưởng cái được gọi là Dư Luận Viên AK 47 với hàng ngàn nhân viên đã ra đời nhằm phản biện (nói cho văn hóa thế thôi chứ cái lũ này chỉ biết chửi bới thô tục) những sự thật mà đảng cố tình che dấu. Chính cái lực lượng mà đảng trả tiền để theo dõi rình mò người dân trên mạng này đã cho thế giới thấy được nhà nước csVN chính là một nhà nước duy ý chí, độc tài toàn trị, còn người dân là những kẻ bị trị. Ngoài ra chính cái BCL này đã ‘tham mưu’ cho Bộ Chính Trị để làm ra cái Luật An NInh Mạng nhằm bịt miệng, bỏ tù người dân khi họ chỉ trích chế độ thối nát của quý vị, ngăn cấm người dân có quyền lên tiếng phản đối cái được gọi là “Luật Đặc Khu” để đảng csVN cho thuê nhưng thực chất là ngụy trang bán nước khi hợp đồng kéo dài đến 99 năm!

Ban Chuyên Láo là một cơ quan phát ngôn những chủ trương của đảng cầm quyền, mục tiêu của nó là: “Thần Thánh Hóa” lãnh tụ như hcm và băng đảng...; “Cường Điệu Hóa” nhằm bịp dân với những anh hùng không thật sự anh hùng, từ Lê Văn Tám, Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Trỗi cho đến những kẻ mà đảng muốn tung hê nhằm lợi dụng họ và thông qua đó để lừa mị dân lành, ngoài ra BCL còn có quyền chỉ đạo các cơ quan báo chí độc quyền của mình ru ngủ những thế hệ thanh niên rường cột nước nhà, công của BCL đối với đảng thật lớn nhưng tội đối với dân thật nặng!

Với luận điệu mà BCL ra rả vào đầu dân hàng ngày như: “đa đảng là phản động, thế lực thù địch, cực đoan, dân chủ rởm vv…;” cốt chỉ để bảo vệ vị thế độc tôn của một cái đảng độc tài thối nát mang tên cộng sản VN!
Vì sao đảng cs không muốn có đa đảng?
Bởi vì khi có đa đảng sẽ có một cấu trúc nhà nước Tam Quyền Phân Lập, khi đó ánh sáng sẽ xua tan đêm tối của loài quỷ dữ, những kẻ bất tài phải về vườn đuổi gà, chăn vịt, chúng không còn có thể khoác cái khuôn mặt đạo mạo giả tạo của mình với các chức danh bộ trưởng, thứ trưởng, giáo sư, trưởng ban này nọ mà phải về đúng vị trí của những kẻ thất học ngu dốt dưới đáy xã hội, tất nhiên khi không còn đặc quyền thì sẽ hết đặc lợi, một bọn ngu dốt quen thụ hưởng giàu sang phú quý thì ngu gì mà bọn chúng trao trả quyền lực về đúng cho những con người có tài thật sự, vì thế từ trên cao Bộ Chính Trị, dưới là Ban Chuyên Láo, Chính Phủ, Quốc Hội đều cùng một lòng bảo vệ chế độ, bám ghế đến cùng.

Cuối cùng khi chọn một thượng tướng quân đội có tên Nguyễn Trọng Nghĩa làm trưởng ban và Phùng Xuân Nhạ làm phó thì Ban Chuyên Láo đã cho toàn dân thấy được bản chất bịp bợm điêu toa của đảng.
Vì sao mà bịp bợm điêu toa ư?:

Không bịp bợm sao được khi một tên thượng tướng chỉ biết có chủ nghĩa Mác Xít - Lê Nit Nít đầy trong não, cái chủ nghĩa mà thế giới đã vứt vào sọt rác ngay cả từ cái nôi sinh ra nó thì tên trưởng ban này chỉ có là loại điêu toa, hắn phải bịp bợm điêu toa để người dân trong nước tin theo những lời hắn nói, để cho đảng của hắn tiếp tục nắm quyền cai trị dân tộc.

Không đĩ bợm sao được khi phó ban là Phùng Xuân Nhạ, một tên bộ trưởng mất dạy vô giáo dục khi hắn cho phép sinh viên Sư Phạm – một ngành nghề cao quý vì những ai chọn nó đa số đều sống thanh bạch – được phép bán dâm ba  lần, cũng chính hắn Phùng Xuân Nhạ đã bắt buộc các cô giáo phải đón tiếp các phái đoàn quan chức như gái bia ôm, ngoài ra trong nhiệm kỳ của y vấn nạn thi giả, bằng giả tràn lan không thể nào kiểm soát…

Như vậy có thể thấy rằng ngày tàn của đảng cs đã tới gần, một cơ quan chính trị đầu tàu cho cả quốc gia cộng sản được cai quản bởi hai nhân vật: một ông tướng ngu đần bố láo và một thằng phụ tá đĩ bợm đã vậy hắn còn láo toét bằng giọng nói ngọng líu ngọng lói thì cái Ban Chuyên Láo này nó không bị người dân nhổ nước miếng vào mặt mới là chuyện lạ!

Mời BCL xem lại các tác phẩm của mình:

Tác phẩm "Tô Cháo To"
Diễn viên chính: Xác chết Nguyễn Bá Thanh
Diễn viên phụ: Nguyễn Thị Kim Tiến - nguyên bọ trưởng Bộ Y đóng vai visitor cho thêm phần đáng tin.
index
Tác Phẩm "Bệnh Lạ"
Diễn viên chính: Trần Đại Quang
Diễn viên phụ: nguyễn phú trọng

Trần-Đại-Quang-trên-giường-bệnh-1
Kế tiếp xin BCL cho trình diễn tiếp bộ phim nhiều tập "Bệnh Lạ" với các diễn viên nguyễn phú trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Xuân Phúc, Phạm Bình Minh, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh...

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
05 Tháng Sáu 20219:50 CH(Xem: 598)
Chiến dịch chích ngừa vaccine của các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và quốc gia Bahrain, được xem là những chiến dịch nhanh nhất trên thế giới, đến nay họ đã chích ngừa trên 50% tổng dân số. Tuy nhiên, họ vẫn không kiểm soát được đại dịch COVID-19, số lượng người nhiễm bệnh mỗi ngày vẫn ở mức cao, chưa có xu hướng giảm. Hầu hết các mũi chích ngừa của các quốc gia này đều chủ yếu dựa vào vaccine Sinopharm của Trung Quốc, loại vaccine được cung cấp cho tất cả người dân kể từ cuối năm 2020.
03 Tháng Sáu 20219:44 CH(Xem: 724)
Cuộc bầu cử giả hiệu ngày 23/5 vừa qua được ví như là một kho xăng, còn mỗi bệnh nhân nhiễm Covid – 19 là một đốm lửa. Nếu chính quyền CS không lấy đóm lửa đó quẳng vào kho xăng thì làm sao xăng bùng cháy giữ dội như hôm nay? Dù cho chính quyền này đang biến Hội Truyền Giáo Phục Hưng thành bao cát để xã hội trút giận thì bản chất vấn đề vẫn không thay đổi. Sự thật vẫn là do ĐCS đã ép mồi lửa phải châm vào xăng cho ngọn lửa dịch bùng phát chứ không ai khác. Việc cho báo chí đồng loạt tố Hội Truyền Giáo Phục Hưng là hành động gắp lửa bỏ tay người...
03 Tháng Sáu 20219:42 CH(Xem: 595)
Nếu chúng không chủ động giăng bẫy lưới thủng thì làm sao có thể bị đại họa dịch bệnh Covid để rồi chúng lên kế hoạch phát động phong trào gây quỹ chống dịch bệnh. Tôi cho đây là một mưu hèn kế bẩn rất thâm độc để nhằm kiếm tiền cho một nhóm lợi ích, chúng không từ một thủ đoạn nào để giết hại đồng bào và dân tộc ta. Bọn nó là một đám bán nước hại dân.Qua đây chúng ta đã quá hiểu bộ mặt thật của bọn chúng và cần phải phát động phong trào tẩy chay chúng, không thể để chúng lợi dụng kiếm tiền của người dân trên những tấm thân xác gầy gò và nhỏ bé.
02 Tháng Sáu 202110:20 CH(Xem: 829)
Nếu có một phép mầu xảy ra, nếu thế giới sản xuất ra thuốc chủng ngừa hàng loạt và sẽ hổ trợ cho Việt Nam thì tôi chỉ xin một điều là khi triển khai tại Việt Nam thì phải thông qua một cơ quan cứu trợ quốc tế, từ đó sẽ phân phối ra khắp các tỉnh, thành, người dân chỉ việc xếp hàng đi chích, không có ai được gọi là thành phần ‘ưu tiên’, ‘gia đình có công’, ‘tuyến đầu’ theo cách sắp xếp của đảng cộng sản được ưu tiên chích trước cả, bởi vì đó chính là sự công bằng xã hội, không thể có đặc quyền, đặc lợi trước lưỡi hái tử thần vì sinh mạng của ai cũng đều quý giá như nhau....
31 Tháng Năm 20219:52 CH(Xem: 574)
Như bài trước tôi có nói, nền kinh tế phát triển có chiều sâu thì có thể chế kinh tế tốt để nhiều doanh nghiệp Việt Nam có tiềm lực kinh tế mua lại những doanh nghiệp FDI, đồng thời phải có nền giáo dục tốt để các doanh nghiệp trong nước mới có đủ tiềm lực để tiếp quản và phát triển những giá trị công nghệ đã mua lại của các doanh nghiệp FDI. Tuy nhiên chính quyền CS không làm nổi hai điều đó nên mới để tỷ lệ FDI đóng góp cho nền kinh tế mỗi lúc một lớn dần. Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn lâu dài thì mãi mãi nền kinh tế Việt Nam sẽ không thể đứng trên đôi chân của mình được.
30 Tháng Năm 202111:43 CH(Xem: 602)
Sản phẩm được kết tinh từ khoa học công nghệ được người ta gọi một cách đơn giản là sản phẩm có “hàm lượng chất xám cao”. Hiện nay có một điều đáng ngại là dù tỷ số tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam khá cao nhưng hàm lượng chất xám trong hàng hóa xuất khẩu nó tụ hầu hết vào sản phẩm của khối FDI. Nếu thể chế kinh tế tốt, Việt Nam sẽ có những doanh nghiệp mạnh về tài chính để mua lại những doanh nghiệp FDI. Nếu có nền giáo dục tốt thì các doanh nghiệp trong nước mới có đủ tiềm lực để tiếp quản và phát triển những giá trị công nghệ đã mua lại của các doanh nghiệp FDI.
30 Tháng Năm 202111:35 CH(Xem: 927)
Trước đó, hôm 19/5, báo Al Jazeera đưa tin, Trung Quốc đang xây dựng hai lò phản ứng hạt nhân bí mật trên đảo Changbiao, dự kiến ​​bắt đầu hoạt động lần lượt vào năm 2023 và 2026. Nguồn tin nói rằng, hai lò lò phản ứng hạt nhân này hoạt động theo chu trình nhiên liệu khép kín, sản xuất plutonium. Plutonium có thể được sử dụng để sản xuất rất nhiều đầu đạn hạt nhân và sản xuất chúng rất nhanh.Trung Quốc đã ngừng báo cáo về chương trình plutonium dân sự của mình cho Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế kể từ năm 2017. Bắc Kinh cũng từ chối đàm phán kiểm soát vũ khí hạt nhân.
29 Tháng Năm 202111:33 CH(Xem: 541)
Một xã hội có quá nhiều hành vi dùng luật rừng để “tự xử” là một xã hội thụt lùi trở về thời kỳ mông muội, dã man, con người coi thường luật pháp, vì chính nhà nước này đã tự đặt mình, đặt đảng cầm quyền đứng cao hơn luật pháp. Một xã hội có quá nhiều sự lệch lạc về tiêu chuẩn, giá trị, danh xưng, thầy không ra thầy, trò không ra trò, nghệ sĩ không ra nghệ sĩ, khán giả không ra khán giả v.v..thì cuối cùng con người không còn biết đâu là chuẩn mực nữa. Cả hai đều dẫn tới một hậu quả là cuối cùng con người không còn có niềm tin vào bất cứ ai, cho dù đó là...
29 Tháng Năm 202111:31 CH(Xem: 620)
Thử nhìn lại “một ngàn năm nô lệ giặc Tàu, một trăm năm đô hộ giặc Tây, hai mươi năm nội chiến từng ngày”, thì trong cái trăm năm đô hộ và hai mươi năm nội chiến ấy, có thiếu bóng Tàu không? Hoàn toàn không, bàn luận phân chia vĩ tuyến 17 cũng có bóng Tàu, đưa quân sang Bắc Việt để đánh Nam Việt cũng có bóng Tàu, đến khi thống nhất hai miền, Tàu chính thức phủ bóng lên đất Việt, lần này, Trung Quốc không đơn thuần đưa quân sang xâm lược như cha ông của họ mà họ đánh trên mọi chiến tuyến, mặt trận, từ hải đảo đến biên giới, đất liền, từ lĩnh vực văn hóa cho đến...
28 Tháng Năm 202111:57 CH(Xem: 556)
“Chủ nghĩa bành trướng Đại Hán” hiện nay thể hiện rõ nhất là dã tâm của Trung Quốc trên biển Đông. Để thoả mãn dã tâm độc chiếm biển Đông của mình, Trung Quốc đã mập mờ đưa ra các yêu sách chủ quyền phi lý. Tất cả các tuyên bố chủ quyền biển đảo của Trung Quốc hiện gói gọn quanh đường 9 đoạn, mở rộng ra hơn 1.000 hải lý, bắt đầu từ các bờ biển của Quảng Đông và đảo Hải Nam, kéo dài tới gần Borneo, quần đảo chung của Malaysia, Indonesia và Brunei; bao gồm gần như toàn bộ vùng biển nằm giữa Việt Nam và Philippines. Tuyên bố chủ quyền này chiếm hơn 90%...
16 Tháng Sáu 2021
Cửa buồng lái có chốt trong để chống không tặc, phi công cho ông vào buồng lái (như hình Lý Nhã Kỳ khoe ngồi buồng lái) là vi phạm an toàn bay. Vậy, khi Đài Không lưu TSN báo phi công “huỷ phép cho hạ cánh” qua tần số VHF, tại sao ông ngồi ngoài buồng lái mà nghe được, để ông gọi can thiệp muốn cháy máy? Ông nên nhớ rằng, trước mỗi phi vụ, phi công đều làm kế hoạch bay (flight planning), trong đó có ghi tần số liên lạc và hướng phi đạo đến, và tần số – hướng phi đạo của các phi trường gần kề, nếu phi trường đến cấm đáp, do thời tiết hay sự cố.
16 Tháng Sáu 2021
Con người hôm nay quá ích kỷ. Không thể có con được nhưng vì ham muốn có con thì tại sao không xin con nuôi mà lại ích kỷ đòi hỏi phải là dòng máu của chính mình bằng tinh trùng của chồng và trứng của mình? Vấn đề không đơn giản là người mang thai giùm được trả tiền nhưng khi về già, do sự sinh con đó, ảnh hưởng đến sức khỏe của người mang thai giùm thì ai chịu trách nhiệm? Một con người ích kỷ sẽ dạy dỗ con mình ra sao ngoài cái tính ích kỷ mà đứa trẻ có thể bị ảnh hưởng từ người dạy dỗ?
14 Tháng Sáu 2021
Trừ một số người kinh doanh hoặc quan chức, phần lớn dân Việt Nam là nghèo. Người nghèo buôn bán kiếm ăn từng bữa không có vốn liếng trường kỳ. Chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội của Việt Nam quá yếu ớt, gần như người dân không thể trông chờ. Quỹ hỗ trợ thất nghiệp, thất thu do dịch bệnh cho người dân và cho cả doanh nghiệp được đánh giá là “chỉ thấy trên tivi). Vì thế, đóng cửa lâu thì doanh nghiệp chết, người làm thuê và người lao động nghèo cũng “chết” theo...
12 Tháng Sáu 2021
Các con có công nhận, quan chức Ta khôn, quan chức Tây “đần" không? “Đần” thế sao giàu được! Muốn giàu thì phải có lý luận như nói ở trên và có cái KHÔN đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam như các bác lãnh đạo đã vận dụng. Nhờ đó quan chức của ta lương cao nhất cũng chỉ chừng 20 triệu, tức chưa được 1.000 usd, vậy mà ai cũng xe hơi, nhà lầu, kẻ hầu người hạ, của ăn của để, cho con du học… Còn cái gì khó đã có dân: “khó vạn lần dân liệu cũng xong" mà! Lãnh đạo thế mới tài tình chứ!
11 Tháng Sáu 2021
Việc cho phép đồng bitcoin thanh toán như là đồng tiền chính thức ấy nó chỉ có cái lợi duy nhất là đất nước này vét được đồng tiền bẩn từ nước ngoài, nhưng ngược lại nó hạn chế khả năng ứng phó của ngân hàng trung ương trước tình huống nền kinh tế gặp khủng hoảng. Và điều quan trọng hơn, nền kinh tế El Salvador có thể bị sự trồi sụt thất thường của loại đồng tiền này tàn phá. Đây là một nguy hiểm khôn lường. Ông tổng thống 39 tuổi này đã “thả con tôm bắt con tép” rất thiếu sáng suốt hoặc có thể ông ta chịu áp lực ngầm nào đấy bởi bọn tội phạm có tổ chức.
10 Tháng Sáu 2021
Cái danh hão “mục tiêu kép” (vừa phát triển kinh tế tốt vừa chống dịch giỏi) mà ĐCS đang đưa ra để tuyên truyền nó chính là cái bẫy làm cho Việt Nam trở thành viên gạch lót đường để Tàu bước lên đấy mà tiến vào thị trường Mỹ. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, không một quốc gia nào phát triển kinh tế tốt được, tuy nhiên ĐCS muốn mình “làm được những gì thế giới không thể làm” nên họ đã mở toang cửa để hàng Tàu ào ạt tràn vào dán mác “made in Vietnam” rồi xuất sang Mỹ để kiếm ưu đãi. Trung Quốc kiếm tiền bỏ túi còn CS Việt Nam kiếm tiếng để lừa nhân dân...
08 Tháng Sáu 2021
Còn chuyện giá thuốc cũng là trò hề của chính trị Mỹ. Các nhà bào chế (pharma) kêu rằng vì nghiên cứu lâu, phí tổn cao nên giá thuốc đắt. Thế nhưng thực tế cho thấy có thuốc sản xuất đã lâu, tới kỳ bệnh phát khắp nơi, nhu cầu tăng vọt thì công ty tăng giá gấp 10%, 1000%, 7000%... lý do gì ngoài lòng tham vô đáy? Nếu vì tốn công thì chính quyền có thể quy định luật cho phép thời gian lấy lại vốn, cũng như giới hạn phần trăm lời mỗi năm chứ không thể thu lời hàng chục tỷ nhưng đến khi bị kiện tụng vì tai biến của thuốc thì khai phá sản, ôm tiền bỏ chạy...
07 Tháng Sáu 2021
Chúng ta thường nghe lý luận: súng không tự nó giết người chỉ có người mới xiết cò súng và giết người. Vậy lỗi tại người chứ không phải tại cây súng. Loại lý luận cùn này vẫn còn được nghe cho tới ngày nay (2020). Không thấy ông tòa, phóng viên, giáo sư đại học, các nhà chính trị... lên tiếng nói rằng: Ai chế ra súng? Con người chế ra súng để giết sinh vật. Nếu súng có giá trị vũ khí như dao thì ai cũng có. Khi cả hai bên đều có súng thì chuyện gì xảy ra? Giết người như cơm bữa khi súng dùng thay luật lệ, cảnh sát. Vậy thì cảnh sát, luật để làm gì khi dân có súng?
07 Tháng Sáu 2021
Khi bạn về hưu thì số tiền tối đa mà sở an sinh xã hội cho bạn mỗi tháng là 3,770 đô la cho năm 2019. Số tiền này không phải ai cũng được mà là dựa vào số tiền lương mà bạn đã làm, đã đóng vào trong quỹ an sinh xã hội. Bạn làm ít thì bạn sẽ nhận tiền ít. Bạn làm nhiều thì bạn sẽ nhận tối đa con số bên trên. Dĩ nhiên đây là con số rất lớn dành cho những người không có tài sản, không phải thuộc loại giàu có khi họ về hưu, không đi làm. Còn đối với những nhà triệu phú ở Mỹ, khi họ về hưu, đồng tiền của họ vẫn tiếp tục thu vào dù họ không đi làm bởi họ bỏ tiền vào một công ty nào đó....
05 Tháng Sáu 2021
việc TQ chứng minh tính hiệu quả vắc xin của họ với WHO là một chuyện, nhưng những lô hàng xuất qua Việt Nam có chất lượng như thế nào? Không loại trừ một giả thuyết loại vắc xin này có công hiệu nhất thời chế ngự virus nhưng trong đó có một loại hóa chất hủy diệt cơ thể con người phát tác sau nhiều năm. Một kế hoạch thủ tiêu một dân tộc cứng đầu chống đối TQ xưa nay là điều mà TQ luôn nhắm tới, tất nhiên đây chỉ là giả thuyết, tuy nhiên với những gì đã từng xảy ra trong giòng lịch sử cho thấy đây là một giả thuyết có cơ sở (dù không đủ mạnh), nhưng đó là điều người Việt Nam phải dè chừng...