Đảng Dân Tộc Cứu Quốc

03 Tháng Bảy 201810:17 CH(Xem: 533)

                                              ĐẢNG DÂN TỘC CỨU QUỐC

 

download

T
rước tình hình nước sôi lửa bỏng của nước nhà, Tổ Quốc đang lâm nguy với sự thông đồng tiếp tay của đảng cộng sản Việt Nam, sự căm hờn của người dân đã dâng đến cao độ, sự bất hợp lý trong điều hành quốc gia, sự bóp nghẹt đè nén quyền con người, dân chúng đã bùng lên phản kháng khắp mọi tỉnh thành nhưng những động thái của người dân mau chóng bị dập tắt, một phần bằng vũ lực của nhà cầm quyền, một phần người dân Việt Nam không biết được mục đích, lý tưởng, học thuyết, chủ nghĩa cần phải vươn tới để thoát khỏi hiểm họa cộng sản.


Nhận thấy sự cần thiết ra đời của đảng đối lập nhằm tranh đấu trực diện cùng với đảng cộng sản Việt Nam nhằm tiến đến một quốc gia Việt Nam phi cộng sản, trang tin điện tử Quyền Được Biết đã xây dựng và giới thiệu đến người dân Việt Nam Đảng Dân Tộc Cứu Quốc, tiền thân của đảng Dân Tộc sau khi hoàn thành sứ mạng cứu nguy dân tộc Việt Nam.


Chủ nghĩa Dân Tộc:


Đảng Dân Tộc Cứu Quốc được xây dựng trên nền tảng đạo lý ngàn đời của dân tộc Việt Nam, lấy học thuyết dân tộc làm chủ đạo (Nationalism), tuy nhiên chủ nghĩa của đảng sẽ đi theo là chủ nghĩa Dân Tộc cấp tiến (Progressive) chứ không phải đi theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan (extreme) trong đó đón nhận nhiều thành phần khác biệt ý tưởng nhằm hoàn thiện để trở thành một đảng phái chính danh của dân tộc.

 

Mục tiêu hành động:

Đảng Dân Tộc Cứu Quốc sẽ tranh đấu để giành quyền làm chủ đất nước trao trả về tay nhân dân, xây dựng một quốc gia Dân Chủ mới với nền tảng Tam Quyền Phân Lập, đa đảng phái, dưới sự lựa chọn công bằng và nghiêm minh của khối dân tộc, đem nền văn hóa ngàn đời trở lại với dân tộc Việt Nam, bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ, xây dựng một nền tảng pháp trị nghiêm minh, bảo đảm được sự công bằng  cũng như phúc lợi xã hội phổ cập đồng đều cho các công dân.

Đảng Dân Tộc Cứu Quốc kêu gọi tinh thần yêu nước của tất cả các công dân Việt Nam từ trong nước cho đến hải ngoại hãy nhận thức được trách nhiệm công dân của mình đối với tổ quốc và dân tộc, mạnh dạn đứng vào hàng ngũ để hướng dẫn người dân Việt Nam tranh đấu.


Đảng Dân Tộc Cứu Quốc kêu gọi tầng lớp đảng viên đảng cộng sản hãy nhận thức được những bất công và bất cập của đất nước, hãy đặt tình yêu tổ quốc đúng chỗ, mạnh dạn từ bỏ đảng cộng sản Việt Nam, đứng vào hàng ngũ đảng viên đảng Dân Tộc  Cứu Quốc trong khi vẫn đang tham chính.

Xây dựng số lượng đảng viên ngang bằng hoặc áp đảo đảng cộng sản, phát triển đội ngũ cán bộ nòng cốt khắp các tỉnh thành Việt Nam để hướng dẫn các cuộc biểu tình, tuần hành, bãi công, bãi thị nhằm làm tê liệt bộ máy công quyền, tiến tới lật đổ đảng cộng sản Việt Nam.


Đảng  Dân Tộc Cứu Quốc kêu gọi các nhân sỹ, trí thức trong hầu hết các lĩnh vực từ trong nước cho đến hải ngoại tham gia vào hàng ngũ để có thể tiến tới Tổng tuyển cử và bầu ra Ban Chấp Hành đảng nhiệm kỳ đầu tiên, góp phần vào công cuộc chung của đất nước.


Tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên dù trong nước hay hải ngoại đều có quyền tham gia đảng Dân Tộc Cứu Quốc, tất cả thông tin của đảng viên đều được giữ kín tuyệt mật nhằm đảm bảo an toàn cho các đảng viên.

Trong khi chờ đợi bộ máy nhân sự cấp cao hình thành, Quyền Bí Thư Đảng Dân Tộc Cứu Quốc sẽ do nhà báo tự do Nguyên Anh đảm nhiệm, sau đó sẽ tiến hành bàn giao cho ứng viên đắc cử với tinh thần dân chủ qua lá phiếu bình chọn công khai của các đảng viên.

 

    Ngày 02/07/2018

Đảng Dân Tộc Cứu Quốc

      Quyền Bí Thư

       Nguyên Anh

 

Tất cả các đảng viên tham gia phải đăng ký nguyện vọng của mình vào hộp thư của Quyền Được Biết theo địa chỉ: quyenduocbiet@gmail.com  để nhận được các hướng dẫn tiếp theo đến hòm thư bảo mật và nhận được hồ sơ gia nhập, tài liệu học tập chính trị và những yêu cầu cần thiết của đảng.

 

Sơ lược về tiểu sử Quyền Bí Thư Đảng Dân Tộc Cứu Quốc


Họ, Tên hoặc Bí danh: Nguyên Anh

Tuổi: 55

Trình độ: Academic – Tốt nghiệp tại Mỹ

Nghề nghiệp:  Nhà Báo Tự Do

Quá trình hoạt động: Đã viết hàng ngàn bài báo tranh đấu cho người dân Việt Nam trên các hệ thống truyền thông Việt ngữ toàn cầu hàng chục năm liền, những bài viết của tác giả chỉ trích sự bất công, bất cập của nhà cầm quyền cộng sản, tranh đấu cho một Việt Nam dân chủ, tự do tư duy, tự do ngôn luận và công bằng xã hội.

Các vị trí đang xây dựng:

- Bí thư Đảng Dân Tộc Cứu Quốc.

- Ban Cố vấn Trung Ương Đảng.

- Bí thư các tỉnh, thành, quận, huyện trong nước.

- Đảng viên.


Rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của các công dân có tấm lòng yêu nước, có nhiệt huyết đóng góp cho quê hương nhằm thay đổi Việt Nam từ một quốc gia độc tài đảng trị trở thành một quốc gia dân chủ tự do.


Trân Trọng

Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Bảy 20184:04 SA
Super Administrator
Kính thưa bạn đọc,
Chúng tôi trân trọng sự góp ý của quý vị về 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, tuy nhiên đây chỉ là một biểu tượng của tân đảng, đây không phải là bản đồ nước Việt Nam, vì thế việc không có hai quần đảo trên không phải là chúng tôi phủ nhận chủ quyền của VN, nhưng mong bạn đọc hiểu rằng đây chỉ là một biểu tượng.
Trân trọng
03 Tháng Bảy 20183:45 CH
Khách
Trên logo không thấy hai quần đảo Hoàng sa, Trường sa nhi. Thêm vào nhé
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Tám 20189:06 CH(Xem: 77)
Thế giới đa phần chỉ nghĩ đến cuộc chiến giữa hai miền Nam - Bắc trước 1975 và gần như không biết tới cuộc chiến kéo dài 10 năm từ 1979 cho đến 1990, do đó tác phẩm này sẽ là một tác phẩm chấn động thế giới khi biết được lý do vì sao mà Việt Nam xâm lược CPC trong đó hơn 100.000 binh sỹ đã bỏ mạng và hơn 20.000 người phải mang thương tật vĩnh viễn.
11 Tháng Tám 20188:41 CH(Xem: 193)
Xin hãy yên nghĩ nhạc sỹ Tô Hải, dù rằng không chứng kiến được ngày sụp đổ của cộng sản nhưng ông không hèn như mình tự nhận, ông anh hùng hơn nhiều thằng hèn khác đang sống nhan nhản trong nước và hải ngoại, bọn hèn hạ chỉ hám bả lợi danh, bọn chính khách ma bùn, bọn cơ hội chính trị và bọn nhà báo bất lương, chúng mới đích thực là những thằng hèn dù cho có khoác vẻ mặt hào nhoáng xa hoa...
29 Tháng Bảy 20184:47 CH(Xem: 242)
Chưa dừng lại đó, còn có thông tin (chúng tôi chưa thể kiểm chứng độc lập) để trả thù công nhân- những người đang rất tích cực đóng thuế để nuôi bộ máy chính quyền và giúp chủ công ty được hoạt động thông suốt, sinh lợi nhuận, đã bị phía công ty đuổi việc hàng trăm công nhân. Những người bị biểu tình bị vu cho là “cầm đầu” gây nên vụ biểu tình.
21 Tháng Bảy 201812:30 SA(Xem: 298)
Chúng tôi kính mời bạn đọc phương xa, đặc biệt là tại Việt Nam cùng thưởng thức nhạc phẩm Trăng Tù, một sáng tác của Đinh Đại được thể hiện qua giọng hát Thu Sương để nói lên thân phận của những tù nhân lương tâm hiện đang bị giam giữ tại Việt Nam.
19 Tháng Bảy 20189:46 CH(Xem: 321)
Quyết định đó của chính quyền Việt Nam hầu như sẽ lập tức châm ngòi cho một cuộc thảo luận nghiêm túc trong Quốc Hội Hoa Kỳ về các hậu quả tài chính, ngoại giao, và chính trị đối với Việt Nam,” ông nói. “Đó sẽ là một sự tính toán sai lầm nghiêm trọng nếu chính quyền Việt Nam nghĩ rằng chúng tôi sẽ cho phép anh William sống mòn mỏi trong một nhà tù nước ngoài vì những tội danh anh chưa hề vi phạm.”
18 Tháng Bảy 20189:24 CH(Xem: 288)
Hiện nay đã có 30 thành viên Quốc hội cùng với các thành viên của Hạ viện, và hai Thượng nghị sĩ tiểu bangTexas đã viết thư cho ngoại trưởng Pompeo về trường hợp này. Tất cả chúng tôi đều rất buồn và chúng tôi đang theo dõi điều gì sẽ xảy ra tại phiên tòa thứ 6 tới đây. Tối thứ 4 ngày 18 tháng 7 sẽ có một buổi họp đặc biệt tại Quốc hội, chúng tôi sẽ trình bày toàn bộ vấn đề này để cả Quốc hội và cả đất nước Mỹ đều biết đến và cùng bàn bạc biện pháp cho thời gian tới.
27 Tháng Sáu 20189:59 CH(Xem: 386)
“những cuộc biểu tình toàn quốc của người dân Việt Nam vừa qua không chỉ chống đối Trung Quốc, mà còn với mục đích thể hiện sự phản đối Luật An ninh mạng mà chính quyền Việt Nam vừa thông qua. Tình trạng bất ổn này là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu của mọi người mong muốn tự do lên tiếng, và sự thất vọng của họ khi sống trong một xã hội mà quyền duy nhất của họ là giữ im lặng ”.
24 Tháng Sáu 20189:40 CH(Xem: 514)
Hôm 21/6/2018, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Cộng hòa Séc cho rằng, "Việt Nam là tội phạm có tổ chức và trở thành mối đe dọa an ninh quốc gia hàng đầu".
15 Tháng Sáu 201810:03 CH(Xem: 520)
Thông điệp chính của chúng tôi gửi đến ngài Đại Sứ Mỹ là anh William Nguyễn phải được trả tự do ngay lập tức. Sự mong đợi của chúng tôi là Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và chính quyền Hoa Kỳ cần phải làm tất cả những gì có thể - ở tầng lớp chính quyền cao cấp nhất – để nhanh chóng bảo đảm việc trả tự do cho anh,” thông cáo viết.
10 Tháng Sáu 201810:20 CH(Xem: 731)
“Thực ra vai trò người biểu tình chúng tôi đi rất ôn hoà, không kích động gì hết. Nói chung chúng tôi cũng cố giữ cho ôn hoà. Nó bắt tôi lên xe, 6 thằng nó bắt tôi lên xe ở đường Lê Duẩn đó. 5, 6 thằng nó đánh đập tôi. Nhưng vì nó bắt thêm mấy người nữa nên tôi có cơ hội đạp cửa sau tôi vọt xuống. Nó đánh tôi gãy hai ba cái răng, đổ máu nhiều lắm”
16 Tháng Tám 2018
Trái ngược với tư duy của họ, cộng sản luôn dùng mặt trận văn hóa làm mũi nhọn tấn công, lồng những tình yêu quê hương, đất nước và đánh đồng yêu tổ quốc là phải yêu chủ nghĩa xã hội mà lãnh tụ tối cao là đảng cộng sản, một kế hoạch thâm hiểm dấu kín trong vỏ bọc văn hóa văn nghệ vô thưởng vô phạt, nhằm kêu gọi gửi tiền về quê hương, về nước sinh sống chấp nhận sự lãnh đạo độc tài của đảng vv…
16 Tháng Tám 2018
Các nhà đấu tranh dân chủ Việt Nam đang đau đẻ để rặn cho ra một thể chế tam quyền phân lập. Trong quá trình chuyển dạ này họ đang bị dập cho lên bờ xuống ruộng. Trong quá trình này phải kêu gọi 95 triệu dân Việt Nam xúm lại lôi đứa con đang còn trong bụng ra, nuôi dưỡng nó khôn lớn thành người. Từ đó nó mới có thể thi hành nhiệm vụ của mình.
15 Tháng Tám 2018
Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sự băng hoại nhân cách ngày càng lộ rõ, chỉ cần anh có tiền, bà có chức, cô có sắc, ông có danh... Bỏ ra từ khoảng 85 triệu sẽ được hô biến từ bình thường trở thành người điên. Ơ hay, với gia đình bình thường, nhà có người điên, họ sẽ xem đó là sự bất phược, không may mắn trong gia đạo, giờ không điên muốn hóa thành điên chắc thích ăn cơm miễn phí trong các trại. Có lẽ cơm trong trại tâm thần ngon hơn cơm trong trại giam bởi những người ‘mua điên’ đều đang đứng trước vòng lao lý.
13 Tháng Tám 2018
Kinh tế trong nước thì kiệt quệ sắp sụm bà chè, chứng khoán gần khoá sổ vì đỏ sàn, đồng tiền càng ngày càng mất giá vì tiền giả Tàu Cộng in ra đưa vào VN quá nhiều kèm với vàng hoá chất, vật giá leo thang, hàng xuất khẩu chựng lại không xuất đi được vì ảnh hưởng đàn anh Tàu Cộng bị Mỹ đánh đòn thương mại. Các công trình thua lỗ bỏ dở dang vì hết vốn đầu tư. Các khoản vay của quốc tế đã đến lúc phải trả ít nhất là tiền lãi xuất, nhưng csVN không còn tiền dollar dự trữ trong ngân sách lấy gì trả...
01 Tháng Tám 2018
Lá cờ của Đài Loan có thể coi như một cuộc khởi nghĩa nho nhỏ bất thành trong lòng liên minh các thù địch. Nó lại nhắc nhớ khi ông Hoàng Khôn Minh, ủy viên Bộ Chính Trị, trưởng Ban Tuyên Truyền Trung Ương của đảng Cộng Sản Trung Quốc ghé Sài Gòn và nơi ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp đón phải che bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa - Trường Sa. Ông Nhân quả cũng có một cơ hội "khởi nghĩa" nhỏ nếu để cho tay Hoang Khôn Minh ấy nhìn thấy tấm bản đồ chủ quyền Việt Nam. Nhưng không, ước muốn ấy, hy vọng ấy luôn chỉ có ở những người yêu nước và đủ nhân cách.
01 Tháng Tám 2018
Quyền tư hữu, đặc biệt về đất đai, John S.Mill đã nhấn mạnh tầm quan trọng không khác gì quyền sống và quyền tự do của con người, và ông bàn tới nó trước cả khi bàn về luật pháp trong Khảo luận thứ hai về chính quyền. Chính điều này đã khẳng định giá trị lớn lao của quyền tư hữu đối với tài sản có tính thiết yếu này mà nó tác động và có tính quyết định lên trạng thái tự do của cá nhân.
28 Tháng Bảy 2018
Như thế con Hổ giấy gầm gừ ngoài biển đông có nguy cơ bị Mỹ vò nát bằng đòn kinh tế và có nguy cơ người dân nổi dậy vì thất nghiệp, cái ghế của họ Tập kỳ bầu cử tới sẽ bị lung lay là điều rất dễ hiểu. Trước đây TT Regan đã bắt tay với Tàu Cộng giải tán khối Liên Sô ngày nay hy vọng TT Trump cũng bắt tay với Liên Sô để giựt đổ Tàu Cộng, xé lẻ Tàu Cộng ra thành nhiều quốc gia nhỏ như thời Xuân Thu Chiến Quốc trước đây.
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?