Hoàng Công Công Đã Hết Được Làm Thái Giám !

13 Tháng Ba 20155:17 CH(Xem: 10261)

HOÀNG CÔNG CÔNG ĐÃ HẾT ĐƯỢC LÀM THÁI GIÁM !
tải xuống (8)

Nguyên Anh
Trung tướng Hoàng Kông Tư,bí danh: Hoàng công công
Chuyên môn: thái giám và làm cho…vua sướng !

Ngài Hoàng công công,một cánh tay đắc lức của thủ tướng 3 ếch Bean vừa bị cách chức,chuyện thật hay đùa nhỉ ?
Thật đấy,theo bản tin của đài Đáp lời sông núi cho biết trung tướng csvn Hoàng Kông Tư,tổng cục trưởng tổng cục 2 an ninh đối nội đã bị đảng cho về vườn !
Trích bản tin của đài ĐLSN:
Kẻ đối đầu với những người đấu tranh cho dân chủ ngoài nước là trung tướng Nguyễn Chí Thành, nguyên Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh I ( An ninh Đối Ngoại ), còn kẻ đối đầu với những người đấu tranh cho dân chủ trong nước, đảng viên, cựu đảng viên, công an và cựu công an yêu nước là tên trung tướng Hoàng Kông Tư.
Một Tổng Cục trưởng An ninh Đối nội nhằm bảo vệ đảng, bảo vệ ngành mà không hiểu nổi, không biết nổi, nhưng dù có biết nổi hiểu nổi cũng không thể nào ngăn cản nổi những sỹ quan an ninh, công an, như ong vỡ tổ để chống đảng, để cứu dân cứu nước, để hợp lực, kề vai sát cánh với các tổ chức dân chủ, trong đó có phần lớn đáng kể đứng về phía Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc, trở thành những đoàn viên của Lực Lượng DTCNTQ...nên đảng đã lột mất chức Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh 2 (An ninh Đối nội) của ông trung tướng Hoàng Kông Tư và tống khứ toàn bộ cả bộ sậu ban chỉ huy Tổng Cục An ninh Đối nội gồm ông Tổng Cục Trưởng và cả 08 ông phó Tổng Cục trưởng An ninh II trong đó có 3 ông trung tướng, nếu tính luôn ông Tư là 04 trung tướng và 05 ông thiếu tướng.
Biết rằng việc mất chức của ông trung tướng Hoàng Kông Tư có nhiều lý do: Như uy tín ông ta bị suy giảm sau lần trả lời nóng vội trên báo đài về lời khai của Dương Chí Dũng, rằng: Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ vô tội, hay ký quyết định khởi tố phóng viên Nguyễn Hùng đài BBC : "vu khống Bộ Công an trong vụ án Dương Chí Dũng"...v.v. Sau những lần đó, ông ta vẫn không bị mất chức, nhưng giờ đây đứng trước làn sóng hàng loạt văn nghệ sĩ, bloggers, những nhà trí thức tên tuổi, những đảng viên kỳ cựu từng sống chết với đảng lại ào ào lên tiếng chống đảng công khai trên báo đài trong và ngoài nước...làm cho đảng bị lung lay tận gốc nên đảng phải ứng phó một cách hoảng hốt yếu ớt, lén lút theo cách có còn hơn không.
Nói về Hoàng thái giám thì có những dấu ấn không thể nào quên được vì công công đại diện cho một tầng lớp cán bộ trung thành (như con chó),mẫn cán (như con trâu),và cực kỳ ngu(như con lợn) !
Trung thành là một tố chất bắt buộc khi làm đảng viên đảng cs nhưng để leo sâu trèo cao hơn trong bộ máy thì lòng trung thành của họ bắt buộc phải biến đổi thành cuồng tín,dù cho cnxh đã xụp đổ trên toàn thế giới vẫn cố tình bịt mắt bưng tai để phục vụ cho cái chế độ thối nát của mình,làm tên hồng vệ binh trên mặt trận xung kích để ngăn chặn làn sóng đa nguyên,bảo vệ đám tuyên huấn nói hưu nói vượn ca cẩm linh tinh và đàn áp bất cứ ai chống đối chế độ .
Mẫn cán là chuyện dĩ nhiên khi đảng rất tâm lý trao cho họ quyền hành,từ những nhận thức kém cỏi,không được trang bị đầy đủ,nhân cách không hoàn thiện mà lại có quá nhiều quyền hành thì từ cái mẫn cán đó sẽ làm một công đôi chuyện,từ công tác chuyện công cho đến tư lợi chuyện riêng là lẽ đương nhiên,xem nhẹ tính mạng người dân,cho mình có quyền đứng trên hệ thống tư pháp muốn bắt giữ,tra tấn bất kỳ người công dân nào,điều đó cũng thú nhận cho toàn thế giới thấy được tại VN chỉ có một hệ thống độc tài cai trị,ở đó tất cả hệ thống tam quyền đều nằm trong tay đảng,đảng muốn bắt giữ,tra tấn,truy xét,gán tội,cho sống,bắt chết đều được và những chức vị đặt ra như luật sư,thẩm phán,tòa án chỉ là trò hề khi quyền kết luận cuối cùng thuộc về đảng mà đội ngũ tay sai của Hoàng công công là một công cụ thi hành.
Thế việc ngu như heo của Hoàng Công Công có thật không ?
Nói đến Hoàng Kông Tư,một viên sỹ quan an ninh csvn thì không ai quên vụ Cù Huy Hà Vũ,con ông quan đại thần của già hồ Cù Huy Cận,vụ án Hoàng Thái giám phụ trách là bắt Cù công tử khi ông ta đang nói chuyện với một người phụ nữ trong khách sạn(không có cảnh quan hệ tình dục),do canh me chờ ở ngoài quá lâu nhưng Hoàng Công công là type người bị biến thái dồn nén lâu ngày sinh uất ức cho nên thím ấy tưởng tượng giờ này Cù công tử đang hành sự đến khúc nào,lúc nào cho nên công công bấm đồng hồ đếm ngược và đạp cửa xông vào…nhằm bắt quả tang tại trận !
Ngờ đâu bị xộ hàng cú quá mạng,Hoàng công công cho người vào thùng rác của khách sạn tìm ngay tang chứng,vật chứng là hai cái bao cao su đã qua sử dụng và quy chụp Cù công tử về tội quan hệ bất chính bắt về đồn,vụ án này cho toàn dân chiêm ngưỡng cái được gọi là nhà nước pháp quyền và trong dân gian họ gọi là vụ án hai cái bao cao su nhưng người đội không phải là Cù con mà là ông thầy của Hoàng thái giám là thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tự anh 3 Ếch Bean,người đã chỉ đạo sau bức màn sắt nhằm trả thù cá nhân sau khi ông ta bị luật sư Cù kiện !
tải xuống (9)

Đương kim thủ tướng csvn ngài Nguyễn Tấn Dũng,bí danh: anh Ba Ếch, Ba Bean
Chuyên môn: đạo diễn các bộ phim hành động kinh dị tồi như vụ án bao cao su-đám tang Phạm quý Ngọ-cái chết Nguyễn Bá Thanh….

Sau vụ đó tưởng Hoàng công công rút ra kinh nghiệm nhằm khá hơn một chút chứ ai nhìn cũng thấy thím ta chín phần ngợm mà chỉ một phần người ngờ đầu để thưởng cho lòng cúc cung khuyễn mã,anh Ba Bean phong cho thím thái giám nhà ta thêm một sao lên hàm trung tướng !
Phát ngôn ấn tượng nhất của Hoàng công công là ký lệnh khởi tố một phóng viên của hãng thông tấn BBC có tên Nguyễn Hùng làm cho toàn dân cười vãi cả đái !
Dù chỉ là một thái giám triều đình bé tí tẹo là nước VN nhưng thím Hoàng tự tưởng tượng,tự sướng cho mình có quyền lực vô song,võ công cái thế trùm thiên hạ,tất nhiên đội ngũ an ninh điệp báo của thím ở nước ngoài rất nhiều có thể nắm bắt được thông tin từ hải ngoại nhưng khi khởi tố,bắt giữ công dân của một quốc gia khác lại là điều hoàn toàn không tưởng khi chưa có ý kiến từ quốc gia sở tại,từ sau scandal đó ngài hóa…câm luôn vì ngu sao mà nói nữa.
Cái đó ở miền bắc VN họ gọi là ngu quá lợn !
Cứ tưởng thím Hoàng công công sẽ an tâm tiếp tục mua vui cho các ông vua nhà sản nhưng ngờ đâu với vị trí TCT.TC2 thím không dập tắt nổi làn sóng chống đảng,các phong trào đấu tranh ra đời,các nhà dân chủ nhiều như chấu thành ra ngài thủ tướng 3 Ếch nổi cơn lôi đình lột cha cái chức trung tướng 2 sao của thím quăng vào thùng rác cái rột !
Giờ đây Hoàng thái giám biết ra sao ngày mai khi thân đã tàn,kiếp đã tạ,bàn dân thì ai cũng biết cái mặt thô bĩ của mình,chỉ còn có nước đi theo mấy chị em xóm Bóng múa lửa giúp vui cho đám cưới,đám ma kiếm sống qua ngày(đặc biệt phục vụ cho cánh đàn ông)nhưng không biết với cái khuôn mặt già nua mốc thít của mình thím ấy có còn xí quách để mà lắc vòng hay làm mấy trò mèo như đã từng làm mấy chục năm nay không nữa !
Thiệt rầu cho thím gì đâu,nhưng cả nước lại được trông thấy thêm tính chất tàn bạo của tập đoàn csvn mà đặc biệt nhất là sự thanh trừng nội bộ của anh Ba Ếch.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Mười 20209:34 CH(Xem: 45)
Chỉ trong vòng vài phút sau khi xâm nhập bị phát giác, chiến dịch ông Trump đã gỡ xuống thông điệp tin tặc để lại. “Trang mạng này đã bị nắm giữ,” thông điệp màu xanh dương, chữ thường, được bôi đậm đặt dưới phù hiệu FBI và Bộ Tư pháp. “thế giới đã có đủ tin giả do tổng thống donald j. trump phát tán mỗi ngày. Đã đến lúc cả thế giới biết sự thật.” “Nhiều thiết bị đã bị vô hiệu hoá, cho phép truy cập toàn bộ vào trump và thân nhân … chúng tôi có chứng cớ hoàn toàn làm mất uy tín ông trump trong vai trò tổng thống. đưa ra sự dính líu hình sự của ông ta và sự hợp tác với các tác nhân nước ngoài nhằm thao túng bầu cử 2020...
27 Tháng Mười 20209:33 CH(Xem: 36)
Trung Quốc khẳng định Bãi Tư Chính hoàn toàn nằm trong vùng đường đứt khúc 9 đoạn mà nước này tự vẽ ra trên biển dù Toà Trọng tài Quốc tế đã bác bỏ tính hợp lệ của đường này trong một phán quyết vào năm 2016. Theo các dữ liệu theo dõi tàu biển mà RFA có được, tàu hải cảnh Trung Quốc CCG 5402 đã có mặt ở Bãi Tư Chính vào ngày 4/7, đi cách giàn khoan dầu khí của Việt Nam khoảng 30 hải lý và ở đây cho đến ngày 18/8. Một ngày trước đó, một tàu hải cảnh khác có ký hiệu CCG 5240 đã đến khu vực này để thay thế tàu CCG 5402 và ở lại đây từ đó đến nay, trừ khi tàu phải di chuyển tạm thời đến Đá Chữ Thập để tiếp liệu.
26 Tháng Mười 202010:49 CH(Xem: 55)
Khi được hỏi “Nếu cuộc bầu cử diễn ra ngày hôm nay, bạn sẽ bỏ phiếu cho…?” 56% người Mỹ gốc Hoa chọn ông Joe Biden, 20% chọn ông Donald Trump, 23% chọn “Không biết,” và 1% chọn “một ứng cử viên khác. Đa số người gốc Ấn (65%), Philippines (52%), Nhật (61%) Triều Tiên (57%) và những người Mỹ gốc Châu Á khác (54%) chọn ông Biden. Ngoại lệ là người Mỹ gốc Việt. Chỉ có 36% ủng hộ ông Biden và 48% chọn ông Trump, với 0% chọn “ứng cử viên khác” và 16% trả lời “Không biết”. Với các cuộc bầu cử Thượng viện và Hạ viện cũng tương tự: tất cả các nhóm ủng hộ ứng cử viên Dân chủ, trừ người Mỹ gốc Việt.
26 Tháng Mười 202010:48 CH(Xem: 76)
Putin đã trả lời về những lời cáo buộc Hunter Biden của Trump phát ra trong những cuộc tranh luận trên truyền hình với đối thủ là ứng cử viên đảng Dân Chủ Joe Biden trước cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11. Trump, người "đang lê bước" (is trailing) ở đằng sau Joe Biden trong những polls thăm dò ý kiến, đã tận dụng những cuộc tranh luận để đưa ra những lời cáo buộc rằng Joe Biden và con trai của Joe Biden là Hunter Biden đã tham gia trong những hoạt động vô đạo đức ở Ukraine. Không có một bằng chứng nào được xác minh kèm theo để ủng hộ những lời cáo buộc của Trump, và Joe Biden đã gọi những lời cáo buộc đó là sai sự thật...
25 Tháng Mười 20208:40 CH(Xem: 112)
"Chúng tôi đã xác định được nhiều cha mẹ bị trục xuất trong khi vẫn cố gắng liên lạc với hàng trăm gia đình khác. Ở điều kiện tốt đẹp bình thường, đó vẫn là một quá trình cực nhọc và tốn thời gian. Trong thời kỳ đại dịch, nhóm bảo vệ nhân quyền của chúng tôi càng phải thực hiện các biện pháp đặc biệt để bảo vệ an ninh và an toàn cho bọn trẻ, cũng như cho cha mẹ và cộng đồng của chúng." Một phán quyết riêng từ tòa án yêu cầu chính quyền Trump phải đoàn tụ các gia đình bị phân cách vào năm 2018.
25 Tháng Mười 20208:36 CH(Xem: 88)
“Ông ấy có quan điểm kinh tế học thiếu hiểu biết, là zero mà đưa đến sự xấu xa và ác nghiệt không cần thiết,” theo các nhà kinh tế đã viết trong thư. Họ cũng chê trách đối phó của ông đối với đại dịch vi khuẩn corona, mà đã lấy đi 223,000 sinh mạng người Mỹ kể từ tháng 3. Các kinh tế gia kết luận rằng, “Vì những lý do này, chúng tôi mạnh mẽ đề nghị rằng cử tri hãy làm những gì mà không người nào khác có thể làm thay bạn: đòi lại nền dân chủ của bạn bằng cách bỏ phiếu loại bỏ Donald Trump ra khỏi chức vụ.”
25 Tháng Mười 20208:34 CH(Xem: 87)
Donald Trump vẫn giữ một tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc, nơi mà ông ta đã theo đuổi các hợp đồng cấp phép nhiều năm, dựa vào một tình báo có khả năng làm suy yếu khẩu hiệu của chiến dịch tái đắc cử của tổng thống rằng ông ta rất gắt gao với Trung Quốc. Văn khố thuế được xem xét bởi tờ New York Times phơi bày một tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc không được khai báo trước đây, quản lý bởi Trump International Hotels Management. Tài khoản này chi trả 188.561 Đô-la Mỹ tiền thuế cho Trung Quốc vào giữa năm 2013 và 2015 có khả năng liên quan đến nhiều hợp đồng cấp phép.
22 Tháng Mười 202010:39 CH(Xem: 203)
...đáp lại ứng viên Biden khẳng định mình hoàn toàn không có nhận được một xu nào từ nước ngoài, trái lại D. Trump lại có tài khoản tại ngân hàng TQ với sự thừa nhận muộn màng của Tổng Thống. Qua phần tranh luận cuối cùng này người dân Mỹ đã thấy rõ rằng nếu D. Trump đắc cử thêm một nhiệm kỳ nữa thì đường lối nước Mỹ sẽ không có gì thay đổi khác hơn nhiệm kỳ đầu tiên, tuy nhiên những lời thú nhận cũng như hành vi đánh dưới thắt lưng đối thủ, đưa ra những cáo buộc không có bằng chứng khả thi chỉ làm cho Tổng thống D. Trump giảm giá trị trong con mắt người dân.
22 Tháng Mười 202010:37 CH(Xem: 174)
“Đây không phải là hành vi tổng thống bình thường. Chúng ta không thể dung thứ hành vi này từ một hiệu trưởng trung học. Chúng ta không thể dung thứ một huấn luyện viên hay đồng nghiệp có hành vi như vậy … Tại sao người ta lại bào chữa việc này, ‘ồ, đó là con người ông ấy,’ Không! Có hậu quả cho những hành động này,” cựu Tổng thống nói. “Hành vi Quan trọng! Tính cách quan trọng!” Obama tuyên bố. Ông Obama khép lại bài phát biểu với lời kêu gọi khuấy động trong 2 chiến dịch vận động tranh cử lịch sử thành công trước đây: “Quý vị đã phấn khích chưa? Quý vị đã sẵn sàng chưa? Mọi người đã phấn khích chưa?
20 Tháng Mười 202010:56 CH(Xem: 146)
Enrich báo cáo rằng Deutsche, đã bị bắt quả tang rửa tiền cho các nhà tài phiệt Nga và đánh lừa các cơ quan quản lý tài chính ở ba quốc gia, cũng đã giúp Trump tạo ra “phương tiện chuyên dụng” giúp ông “mua các tài sản quốc tế cho mình và các công ty của mình một cách dễ dàng và lặng lẽ.” Các tổ chức tài chính cũng giúp "ông trùm giành được các mối giao dịch dưới tầm radar ở các địa phương xa xôi, bao gồm một số địa điểm là điểm đến phổ biến cho những người muốn giấu tài sản," theo một đoạn trích từ cuốn sách..
27 Tháng Mười 2020
Trong quá khứ, các nước Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông đã vượt được trong khi Nam Phi, Brazil, Argentia thì thất bại. Khi nền kinh tế tiến đến GDP đầu người tầm 12 ngàn đô, khi đó quốc gia cần phải cải cách thể chế để đưa nền kinh tế tiến lên tầm cao mới. Với quốc gia càng phát triển thì cơ chế càng phải minh bạch, bộ máy cần tinh gọn và vận hành hiệu quả. Từ đó tham nhũng sẽ giảm, chính sách sẽ tốt, và bộ máy quản lý hiệu quả thì mới có thể mới đẩy thu nhập người dân lên top đầu. Nếu cải cách thất bại thì xem như quốc gia ấy bị dính bẫy và cứ bị kẹt lại tầng dưới.
27 Tháng Mười 2020
Khởi tố Trump sẽ là một quả bom chính trường mà một Tổng thống như Joe Biden có lẽ sẽ không chọn để kích nổ. Nhưng một chính quyền mới có thể khôi phục cuộc điều tra của Công tố viên độc lập Robert Mueller về vụ Trump gây cản trở tư pháp hoặc tổ chức một cuộc điều tra mới về những nghi ngờ xung quanh việc đóng thuế của Trump do New York Times đã công bố trong một báo cáo điều tra gần đây. Trump cũng đang phải đối mặt với một điều tra được thực hiện bởi ủy viên công tố quận Manhattan mà có thể dẫn đến truy tố hình sự cấp tiểu bang. Tiếp đến sẽ là hàng loạt những vụ kiện tụng...
26 Tháng Mười 2020
Trong khi đó, chúng ta lại không lưu tâm đến sự oái oăm, sự cay nghiệt của lịch sử, biến Lá Cờ Quốc Gia thành ra Lá Cờ Của Động Đồng, cầm “Lá Cờ Quốc Gia” để mà đi đón chào, hoan hô, ủng hộ cho cá nhân một ứng cử viên như Trump hay Biden. Trump hay Biden là cái đếch gì mà chúng ta phải đem cả Đất Nước, Tổ Quốc, Dân Tộc… ra đón chào, hoan hô như thế? Thật đáng xấu hổ và buồn cười cho đám người Việt tỵ nạn – tỵ nạn cái gì nhỉ? – ở Nam Cali. Cộng Sản gọi chúng ta là “tay sai Đế Quốc Mỹ”, chưa đủ sao mà nay chúng ta lại đem Dân Tộc, tổ tiên người Việt Nam chúng ta xuất hiện ở đây, nơi đón chào, chào mừng...
26 Tháng Mười 2020
Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đến gần, không biết người Mỹ có chiến nhau khốc liệt hay không nhưng người Việt chiến nhau không khoan nhượng. Đấy! Trí lực sức lực của người Việt chúng ta đang đổ vào chuyện vô ích trong khi đó Việt Cộng thì cứ ngày một củng cố mối quan hệ với Mỹ bất chấp tổng thống Mỹ là ai. Khi chúng ta lãng phí trí lực vào những chuyện vô bổ thì tất vấn đề khác bị bỏ phế. Phong trào dân chủ sẽ không đi đến đâu nếu người Việt chia rẽ vì những “ông Tây” bên Mỹ. Hãy nhìn người Thái, nếu họ lo chiến nhau vì Trump và Biden thì liệu họ có sức mạnh đông đảo xuống đường để đòi dân chủ không?
25 Tháng Mười 2020
Theo Pew Research Center, Ấn Độ và Việt Nam là 2 nước đặc biệt có mức ủng hộ Trump cao nhất thế giới, 58% và 56%. Nhiều nơi ở Ấn Độ, người dân đã lập bàn thờ, đắp tượng thờ cúng Trump. Không biết ở VN đã có ai đắp tượng thờ cúng Trump hay chưa, nhưng qua FB, YouTube, con số người Việt thần thánh hóa Trump rất đông, có người nói rằng Trump là thừa sai của Chúa, là người Chúa Trời đưa xuống trần cứu nước Mỹ và nhân loại…Ngay khi Trump kêu gọi dùng Hydroxychloroquine chữa bệnh Covid-19, nhiều MS, FBker người Việt còn tán tụng cho rằng Trump là Hippocrates đầu thai.. đang cứu thế giới!
25 Tháng Mười 2020
Năm nay thiên tai tàn phá nhiều tỉnh miền trung. Sau bão lũ chính phủ phải chi ra một lượng tiền để sửa sang hạ tầng như cũ và những khoản chi khác chỉ để khắc phục những thiệt hại về nông nghiệp. Khoản chi này chỉ là sửa chữa nó không phải là những khoản chi kích thích tăng trưởng nhưng chính phi vin vào đó mà tính cho GDP năm nay. Dù có dự đoán tăng trưởng năm nay khoảng 2 đến 3% thì thực sự con số đó chỉ là con số ảo. Đó là tăng trưởng bẩn không có chất lượng nên không nói lên điều gì. Tuy có tăng trưởng dương nhưng thực sự nền kinh tế này đã thấm đòn rồi khó mà gượng dậy nhanh chóng được.
24 Tháng Mười 2020
Là một người thực hành chủ nghĩa bảo thủ khóc nhè, Trump nghĩ rằng không ai phải chịu đựng quá nhiều thua thiệt như ông kể từ khi Job mất lạc đà và mắc bệnh nhọt. Và luôn luôn là một kẻ yếu đuối, Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ tổng thống của mình y như khi ông bắt đầu nó: bằng những lời than vãn. Trump đã dành ngày đầu tiên khoác lên vai một danh vị uy vệ của một vị tổng thống để tranh cãi bác bỏ bằng chứng cho rằng, đám đông lễ nhậm chức của ông về cơ bản nhỏ hơn đáng kể so với lễ nhậm chức của người tiền nhiệm Obama. Những ngày than vãn của Trump tiếp tục diễn ra tại trụ sở CIA, tại bức tường tưởng niệm những người đã chết khi phục vụ cơ quan này.
24 Tháng Mười 2020
Tu dưỡng thắng nhân để chúng ta nhận diện ra khả năng, tư cách của từng người để từ đó có thể hợp tác làm việc hoặc giao công việc cho đúng khả năng với mỗi cá nhân. Sự thất bại của hệ thống xã hội hay của bất cứ công ty nào là do sự lựa chọn không đúng người và áp dụng một tư tưởng (triết học hay chính sách) hoàn toàn đi ngược lại thực tế sinh hoạt xã hội loài người của thời đại. Để làm được điều này, chúng ta cần phải có sự tu dưỡng để nắm và hiểu rõ tâm sinh lý của chính mình và người khác hầu có những ứng xử cho phù hợp, tạo ra sự hài hòa thay vì là xung khắc. Dĩ nhiên chúng ta không thể nào tránh được sự xung khắc...
24 Tháng Mười 2020
Khi bạn gặp những quảng cáo như thế trên FB và bạn thông báo cho FB biết là bạn đánh giá đó là quảng cáo lừa gạt. Quảng cáo đó không còn hiện trên FB của bạn nhưng những quảng cáo khác, cũng giống như thế tiếp tục hiện lên. Bạn càng báo cho FB bao nhiêu thì quảng cáo thuộc thể loại đó tiếp tục hiện lên. FB không quan tâm người mua quảng cáo từ FB là thuộc dạng làm ăn đàng hoàng hay làm ăn gian dối, lừa gạt người. Và FB cũng không chịu trách nhiệm khi bạn bị lừa gạt dù rằng FB cũng là đồng phạm trong vụ này. Người viết lá thư này không hiểu sau khi bạn báo với FB là quảng cáo đó thuộc dạng lừa gạt thì FB xử lý...
23 Tháng Mười 2020
Chúng ta đã chứng kiến trong mấy ngày qua các chính quyền địa phương cố tình tìm mọi cách ngăn chặn làm khó dễ cho các đoàn xe ở các tỉnh thành khác đến miền Trung hỗ trợ lũ lụt, có nhiều đoàn xe và người đi cứu trợ họ đã bị các cán bộ địa phương chặn lại, sống trong chế độ cộng sản Chủ nghĩa là thế đấy, thương xót cho đồng bào vùng lũ. Chính quyền địa phương khu vực vùng lũ lụt còn trục lợi trong như đứng ra tổ chức cho thuê xuồng máy cano, thuyền di chuyển đến vùng điểm lũ với giá 4 triệu đồng cho một đợt mà chỉ chuyển được khoảng 25 xuất hàng hỗ trợ.