Hoàng Công Công Đã Hết Được Làm Thái Giám !

13 Tháng Ba 20155:17 CH(Xem: 10322)

HOÀNG CÔNG CÔNG ĐÃ HẾT ĐƯỢC LÀM THÁI GIÁM !
tải xuống (8)

Nguyên Anh
Trung tướng Hoàng Kông Tư,bí danh: Hoàng công công
Chuyên môn: thái giám và làm cho…vua sướng !

Ngài Hoàng công công,một cánh tay đắc lức của thủ tướng 3 ếch Bean vừa bị cách chức,chuyện thật hay đùa nhỉ ?
Thật đấy,theo bản tin của đài Đáp lời sông núi cho biết trung tướng csvn Hoàng Kông Tư,tổng cục trưởng tổng cục 2 an ninh đối nội đã bị đảng cho về vườn !
Trích bản tin của đài ĐLSN:
Kẻ đối đầu với những người đấu tranh cho dân chủ ngoài nước là trung tướng Nguyễn Chí Thành, nguyên Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh I ( An ninh Đối Ngoại ), còn kẻ đối đầu với những người đấu tranh cho dân chủ trong nước, đảng viên, cựu đảng viên, công an và cựu công an yêu nước là tên trung tướng Hoàng Kông Tư.
Một Tổng Cục trưởng An ninh Đối nội nhằm bảo vệ đảng, bảo vệ ngành mà không hiểu nổi, không biết nổi, nhưng dù có biết nổi hiểu nổi cũng không thể nào ngăn cản nổi những sỹ quan an ninh, công an, như ong vỡ tổ để chống đảng, để cứu dân cứu nước, để hợp lực, kề vai sát cánh với các tổ chức dân chủ, trong đó có phần lớn đáng kể đứng về phía Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc, trở thành những đoàn viên của Lực Lượng DTCNTQ...nên đảng đã lột mất chức Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh 2 (An ninh Đối nội) của ông trung tướng Hoàng Kông Tư và tống khứ toàn bộ cả bộ sậu ban chỉ huy Tổng Cục An ninh Đối nội gồm ông Tổng Cục Trưởng và cả 08 ông phó Tổng Cục trưởng An ninh II trong đó có 3 ông trung tướng, nếu tính luôn ông Tư là 04 trung tướng và 05 ông thiếu tướng.
Biết rằng việc mất chức của ông trung tướng Hoàng Kông Tư có nhiều lý do: Như uy tín ông ta bị suy giảm sau lần trả lời nóng vội trên báo đài về lời khai của Dương Chí Dũng, rằng: Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ vô tội, hay ký quyết định khởi tố phóng viên Nguyễn Hùng đài BBC : "vu khống Bộ Công an trong vụ án Dương Chí Dũng"...v.v. Sau những lần đó, ông ta vẫn không bị mất chức, nhưng giờ đây đứng trước làn sóng hàng loạt văn nghệ sĩ, bloggers, những nhà trí thức tên tuổi, những đảng viên kỳ cựu từng sống chết với đảng lại ào ào lên tiếng chống đảng công khai trên báo đài trong và ngoài nước...làm cho đảng bị lung lay tận gốc nên đảng phải ứng phó một cách hoảng hốt yếu ớt, lén lút theo cách có còn hơn không.
Nói về Hoàng thái giám thì có những dấu ấn không thể nào quên được vì công công đại diện cho một tầng lớp cán bộ trung thành (như con chó),mẫn cán (như con trâu),và cực kỳ ngu(như con lợn) !
Trung thành là một tố chất bắt buộc khi làm đảng viên đảng cs nhưng để leo sâu trèo cao hơn trong bộ máy thì lòng trung thành của họ bắt buộc phải biến đổi thành cuồng tín,dù cho cnxh đã xụp đổ trên toàn thế giới vẫn cố tình bịt mắt bưng tai để phục vụ cho cái chế độ thối nát của mình,làm tên hồng vệ binh trên mặt trận xung kích để ngăn chặn làn sóng đa nguyên,bảo vệ đám tuyên huấn nói hưu nói vượn ca cẩm linh tinh và đàn áp bất cứ ai chống đối chế độ .
Mẫn cán là chuyện dĩ nhiên khi đảng rất tâm lý trao cho họ quyền hành,từ những nhận thức kém cỏi,không được trang bị đầy đủ,nhân cách không hoàn thiện mà lại có quá nhiều quyền hành thì từ cái mẫn cán đó sẽ làm một công đôi chuyện,từ công tác chuyện công cho đến tư lợi chuyện riêng là lẽ đương nhiên,xem nhẹ tính mạng người dân,cho mình có quyền đứng trên hệ thống tư pháp muốn bắt giữ,tra tấn bất kỳ người công dân nào,điều đó cũng thú nhận cho toàn thế giới thấy được tại VN chỉ có một hệ thống độc tài cai trị,ở đó tất cả hệ thống tam quyền đều nằm trong tay đảng,đảng muốn bắt giữ,tra tấn,truy xét,gán tội,cho sống,bắt chết đều được và những chức vị đặt ra như luật sư,thẩm phán,tòa án chỉ là trò hề khi quyền kết luận cuối cùng thuộc về đảng mà đội ngũ tay sai của Hoàng công công là một công cụ thi hành.
Thế việc ngu như heo của Hoàng Công Công có thật không ?
Nói đến Hoàng Kông Tư,một viên sỹ quan an ninh csvn thì không ai quên vụ Cù Huy Hà Vũ,con ông quan đại thần của già hồ Cù Huy Cận,vụ án Hoàng Thái giám phụ trách là bắt Cù công tử khi ông ta đang nói chuyện với một người phụ nữ trong khách sạn(không có cảnh quan hệ tình dục),do canh me chờ ở ngoài quá lâu nhưng Hoàng Công công là type người bị biến thái dồn nén lâu ngày sinh uất ức cho nên thím ấy tưởng tượng giờ này Cù công tử đang hành sự đến khúc nào,lúc nào cho nên công công bấm đồng hồ đếm ngược và đạp cửa xông vào…nhằm bắt quả tang tại trận !
Ngờ đâu bị xộ hàng cú quá mạng,Hoàng công công cho người vào thùng rác của khách sạn tìm ngay tang chứng,vật chứng là hai cái bao cao su đã qua sử dụng và quy chụp Cù công tử về tội quan hệ bất chính bắt về đồn,vụ án này cho toàn dân chiêm ngưỡng cái được gọi là nhà nước pháp quyền và trong dân gian họ gọi là vụ án hai cái bao cao su nhưng người đội không phải là Cù con mà là ông thầy của Hoàng thái giám là thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tự anh 3 Ếch Bean,người đã chỉ đạo sau bức màn sắt nhằm trả thù cá nhân sau khi ông ta bị luật sư Cù kiện !
tải xuống (9)

Đương kim thủ tướng csvn ngài Nguyễn Tấn Dũng,bí danh: anh Ba Ếch, Ba Bean
Chuyên môn: đạo diễn các bộ phim hành động kinh dị tồi như vụ án bao cao su-đám tang Phạm quý Ngọ-cái chết Nguyễn Bá Thanh….

Sau vụ đó tưởng Hoàng công công rút ra kinh nghiệm nhằm khá hơn một chút chứ ai nhìn cũng thấy thím ta chín phần ngợm mà chỉ một phần người ngờ đầu để thưởng cho lòng cúc cung khuyễn mã,anh Ba Bean phong cho thím thái giám nhà ta thêm một sao lên hàm trung tướng !
Phát ngôn ấn tượng nhất của Hoàng công công là ký lệnh khởi tố một phóng viên của hãng thông tấn BBC có tên Nguyễn Hùng làm cho toàn dân cười vãi cả đái !
Dù chỉ là một thái giám triều đình bé tí tẹo là nước VN nhưng thím Hoàng tự tưởng tượng,tự sướng cho mình có quyền lực vô song,võ công cái thế trùm thiên hạ,tất nhiên đội ngũ an ninh điệp báo của thím ở nước ngoài rất nhiều có thể nắm bắt được thông tin từ hải ngoại nhưng khi khởi tố,bắt giữ công dân của một quốc gia khác lại là điều hoàn toàn không tưởng khi chưa có ý kiến từ quốc gia sở tại,từ sau scandal đó ngài hóa…câm luôn vì ngu sao mà nói nữa.
Cái đó ở miền bắc VN họ gọi là ngu quá lợn !
Cứ tưởng thím Hoàng công công sẽ an tâm tiếp tục mua vui cho các ông vua nhà sản nhưng ngờ đâu với vị trí TCT.TC2 thím không dập tắt nổi làn sóng chống đảng,các phong trào đấu tranh ra đời,các nhà dân chủ nhiều như chấu thành ra ngài thủ tướng 3 Ếch nổi cơn lôi đình lột cha cái chức trung tướng 2 sao của thím quăng vào thùng rác cái rột !
Giờ đây Hoàng thái giám biết ra sao ngày mai khi thân đã tàn,kiếp đã tạ,bàn dân thì ai cũng biết cái mặt thô bĩ của mình,chỉ còn có nước đi theo mấy chị em xóm Bóng múa lửa giúp vui cho đám cưới,đám ma kiếm sống qua ngày(đặc biệt phục vụ cho cánh đàn ông)nhưng không biết với cái khuôn mặt già nua mốc thít của mình thím ấy có còn xí quách để mà lắc vòng hay làm mấy trò mèo như đã từng làm mấy chục năm nay không nữa !
Thiệt rầu cho thím gì đâu,nhưng cả nước lại được trông thấy thêm tính chất tàn bạo của tập đoàn csvn mà đặc biệt nhất là sự thanh trừng nội bộ của anh Ba Ếch.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Mười Một 202010:17 CH(Xem: 293)
Ream và Dara Sakor đều hướng ra Vịnh Thái Lan, và các tàu chiến của Trung Quốc được triển khai ở đây sẽ chỉ mất một ngày để tới eo biển Malacca có tầm quan trọng chiến lược mà phần lớn năng lượng nhập khẩu của Trung Quốc đi qua. Các nhà phân tích Trung Quốc từ lâu đã coi eo biển Malacca là nơi dễ tổn thương chiến lược. Sự hiện diện của tàu chiến gần đó để bảo vệ các tàu hàng Trung Quốc có thể giúp giảm bớt tình trạng mất an ninh năng lượng của Bắc Kinh. Mặc dù sự hiện diện quân sự của Trung Quốc ở Campuchia sẽ không có giá trị gì trong việc thúc đẩy các yêu sách bành trướng của Bắc Kinh ở Biển Đông...
11 Tháng Mười Một 20208:40 CH(Xem: 198)
Theo hãng tin Anh, cuộc khảo sát trên toàn quốc Reuters/Ipsos, kéo dài từ chiều 7/11 tới ngày 10/11, cho thấy 79% người trưởng thành ở Mỹ tin rằng ông Biden đã giành được Nhà Trắng. 13% nói rằng cuộc bầu cử vẫn chưa ngã ngũ; 3% nói rằng ông Trump đã thắng và 5% nói rằng họ không biết. Reuters cho rằng kết quả này phản ánh quan điểm của đảng Dân chủ và Cộng hòa. Tin cho hay, khoảng 6 trong 10 người Cộng hòa và hầu hết phe Dân chủ tin là ông Biden giành chiến thắng.
10 Tháng Mười Một 20208:01 CH(Xem: 376)
"Như ngài có thể biết, tôi từ lâu đã ngưỡng mộ Hoa Kỳ như là trụ cột nương tựa cho tự do, dân chủ, tự do tôn giáo và pháp quyền. Nhân loại đặt hy vọng lớn trong viễn kiến dân chủ và năng lực lãnh đạo của Hoa Kỳ trong cương vị lãnh đạo của thế giới tự do. Đặc biệt trong các thời đại đầy thách thức này, tôi hy vọng ngài sẽ có thể đóng góp để kiến tạo một thế giới hòa bình hơn, trong đó những người thọ khổ vì đói nghèo và bất công sẽ tìm được cứu tế. Nhu cầu giải quyết các nan đề này, cũng như vấn đề biến đổi khí hậu, là thực sự thiết yếu. "Xin cho tôi cũng ca ngợi ngài đã lựa chọn một phụ nữ, bà Kamala Harris, làm Phó Tổng Thống...
10 Tháng Mười Một 20207:59 CH(Xem: 209)
Vào năm 2016, Chủ tịch nước Trung Quốc Xi Jinping đã gửi lời chúc mừng tới Trump vào ngày 9 tháng 11, chỉ một ngày sau cuộc bầu cử. Mối quan hệ Mỹ - Trung đang ở mức tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ vì các tranh chấp từ công nghệ và thương mại cho đến Hong Kong và COVID, và chính quyền Trump đã áp đặt các trừng phạt chống lại Bắc Kinh. Trong khi Biden được cho là sẽ duy trì lập trường cứng rắn đối với Trung Quốc, ông đã gọi Tổng Thống Xi Jinping một tên “côn đồ” và thề sẽ dẫn đầu một chiến dịch nhằm “gây áp lực, cô lập và trừng phạt Trung Quốc” - ông có thể sẽ thực hiện một biện pháp đa phương và có cân nhắc hơn.
09 Tháng Mười Một 202010:52 CH(Xem: 293)
TNS Mitt Romney kêu gọi công chúng Hoa Kỳ trên Twitter nên tin tưởng vào thể chế dân chủ và Hiến Pháp. Ông viết “Đếm từng lá phiếu là trung tâm điểm của dân chủ. Tiến trình này thường dài và đối với những người tranh cử, thất vọng. Những phiếu sẽ được đếm. Nếu có những sư bất thường được báo cáo, chúng sẽ được điều tra và sau cùng sẽ được giải quyết ở tòa. Trump đã sai lầm khi nói rằng cuộc bầu cử bị lừa gạt, mua chuộc và ăn cắp. Làm như vậy gây thiệt hại cho chính nghĩa tự do ở đây và trên toàn thế giới.”
08 Tháng Mười Một 20209:30 CH(Xem: 226)
Họ đã mang đến cho chúng tôi một chiến thắng rõ ràng. Một chiến thắng thuyết phục. Một chiến thắng cho "Chúng ta Một Dân tộc." Chúng ta đã giành chiến thắng với số phiếu bầu nhiều nhất từng được bầu cho một liên danh tổng thống trong lịch sử của quốc gia này - 74 triệu phiếu. Tôi rất khiêm tốn trước sự tin tưởng và niềm tin mà bạn đã đặt vào tôi. Tôi cam kết sẽ là một Tổng thống không tìm cách chia rẽ, mà là thống nhất. Sẽ không nhìn như các bang Đỏ và bang Xanh, mà là một Hợp chủng quốc. Và sẽ làm việc bằng trọn trái tim mình để chiếm được niềm tin của toàn dân Vì đó là chuyện của nước Mỹ: Một Dân tộc.
08 Tháng Mười Một 20209:22 CH(Xem: 212)
Gửi đến người dân Mỹ: Bất kể bạn bầu cho ai, tôi sẽ phấn đấu để trở thành phó tổng thống như Joe từng làm với Tổng thống Obama - trung thành, trung thực và luôn chuẩn bị, mỗi ngày thức dậy đều nghĩ về bạn và gia đình của bạn. Bởi vì bây giờ là lúc công việc thực sự bắt đầu. Công việc khó khăn. Các công việc cần thiết. Công việc tốt đẹp. Công việc tối cần để cứu những sinh mệnh và đánh bại đại dịch này. Để xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta để nó hoạt động cho những người lao động. Để loại bỏ tận gốc chủ nghĩa phân biệt chủng tộc có hệ thống trong hệ thống tư pháp và xã hội của chúng ta....
07 Tháng Mười Một 202010:18 CH(Xem: 381)
Chúng tôi tin rằng với sự trợ giúp của Phó Tổng Thống Kamala Harris - Thượng Nghị Sỹ Tiểu Bang California, một phụ nữ thông minh và sắc sảo, có bản lĩnh chính trị cao, nước Mỹ sẽ trở thành một quốc gia hùng cường với những giá trị cao cấp của loài người, ngoài những lĩnh vực kinh tế xã hội trong nước chính phủ Biden - Harris sẽ cổ súy cho những giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền, quan tâm lên tiếng và có những hành động can thiệp tích cực cho những quốc gia bị đàn áp đặc biệt là Việt Nam - một quốc gia bị cai trị bởi đảng cộng sản.
05 Tháng Mười Một 202011:02 CH(Xem: 320)
Với ông Biden dẫn trước ông Trump trong phiếu phổ thông lên tới hơn 3.8 triệu lá phiếu – mà, nếu duy trì, sẽ làm cho cuộc bầu cử thứ hai mà ông Trump thua phiếu phổ thông – sự chú ý của hai ban vận động được thực hiện tại một số tiểu bang chưa quyết định mà sẽ quyết định ứng cử viên nào chiến thắng phiếu cử tri đoàn cần để thắng cử. Ông Biden còn 17 cử tri đoàn nữa để đạt tới 270 cử tri đoàn cần để thắng cử tổng thống, trong khi ông Trunp cần 56 cử tri đoàn mới đạt tới mức đó. Khi kết quả chậm từ các tiểu bang chưa quyết định ông Biden đã gia tăng sự dẫn đầu tại Nevada với khoảng 4,000 phiếu và...
05 Tháng Mười Một 202010:59 CH(Xem: 305)
Nếu Biden được xác nhận thắng ở Arizona (11) và thêm Nevada (6) hay một trong những tiểu bang còn lại là Pennsylvania, Georgia và North Carolina, ông sẽ có đủ 270 phiếu của cử tri đoàn. Trong khi đó Trump phải thắng cả 4 tiểu bang này. Khó nhưng mà vẫn có thể. Trump được Chúa sai xuống để cứu nhân độ thế, Chúa sẽ làm phép lạ cho Trump thắng.
27 Tháng Mười Một 2020
Nước Mỹ vĩ đại không phải vì đồng dollars Mỹ đã chinh phuc cả thế giới. Nước Mỹ vĩ đại vì máu của người Mỹ đã đổ ra cứu thế giới khỏi họa phát xít, cứu loài người khỏi họa cộng sản. Cũng vì lẽ đó, ngày nay quân đội Mỹ đang có mặt ở châu Âu, đang có mặt ở Hàn Quốc. Cũng vì lẽ đó, trong hòa bình, nhiều đàn ông Mỹ vẫn phải sống xa nhà, xa vợ con, quanh năm sống trong trại lính. Vô chính trị, Trump đã đòi châu Âu, đòi Hàn Quốc phải trả tiền cho sự có mặt của lính Mỹ để Trump mang tiền đó về Mỹ làm kinh tế. Trump đã biến người lính Mỹ làm sứ mệnh cao cả bảo vệ hòa bình thế giới thành tên lính đánh thuê. Trump đã bán máu lính Mỹ...
27 Tháng Mười Một 2020
Bất chấp tin tức của các hãng truyền thông giòng chính (mainstream) lớn như CNN, NYT, WP, MSNBC, WSJ, Reuter, Politico…- những tin tức có thể kiểm chứng được - sau khi thuyết âm mưu về mấy trăm ngàn chết đi bầu ở Pennsylvania, các máy chủ đếm phiếu gian lậncủa Dominion, Scylt bị tịch thu ở Frankfurt không còn ăn khách, bầy cà cuống này đồng loạt vỗ cánh thay đổi giai điệu lên đồng, đại loại như Tối Cao Pháp Viện chưa có phán quyết thì hãy đợi đấy, ngày 08.12.2020 mới biết chắc ai là tổng thống, bang Pennsylvania đã rút lại phán quyết Biden thắng cử, nhân chứng của luật sư Rudy Giuliani đã khai trước tòa có...
27 Tháng Mười Một 2020
Tại Campuchia, gần đây quốc gia này đã phá dỡ căn cứ Hải quân Ream do Mỹ đầu tư xây dựng. Thay vào đó, một căn cứ hải quân khác, nằm dưới sự kiểm soát của Trung Quốc là Dara Sakor, có đường băng khổng lồ dài 3.400 mét hiện đang được xây dựng, có khả năng chứa nhiều máy bay quân sự Trung Quốc. Theo giới phân tích nhận định, các máy bay ném bom và máy bay chiến đấu của Trung Quốc cất cánh từ căn cứ Dara Sakor và hạ cánh tại các đường băng trên đảo Đá Chữ Thập hoặc đảo Phú Lâm (do Trung Quốc chiếm đóng trái phép) trên Biển Đông có thể "xé toạc" bầu trời và vùng đất bên dưới của Việt Nam.
26 Tháng Mười Một 2020
Có cầu thì ắt có cung. Từ nền giáo dục phổ thông kiểu thả nổi như bao năm nay thì ắt những con người không có chữ mà muốn có bằng tràn lan. Chính vì vậy nó tạo nên một xã hội chuộng bằng cấp, một chính quyền chuộng bằng cấp và những thế hệ quan chức háo danh xuất hiện. Người dân thấp cổ bé họng thân cô thế cô đôi khi có bằng thật trên tay còn thất nghiệp chứ huống hồ chi bằng giả? Tuy nhiên bằng giả với quan chức thì rất có giá trị, họ cần bằng giả để đủ điều kiện được cơ cấu nên nhu cầu bằng giả trong giới quan chức là rất lớn. Chính nó tạo nên một thị trường bán bằng một cách có hệ thống và tinh vi như ngày nay.
25 Tháng Mười Một 2020
Hôm nay trên tờ The South China Morning Post lại một lần nữa khẳng định rằng “Biden là phó tổng thống của Barack Obama khi Hoa Kỳ đưa ra tiền thân của thỏa thuận, Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương -TPP (nay là CPTPP), nền tảng của chiến lược “xoay trục sang châu Á” được thiết kế để kiềm chế Trung Quốc và duy trì ảnh hưởng của Mỹ trong khu vực”. Và thực tế thì ai cũng biết, năm 2016, Mỹ rút khỏi TPP để lại cái thở phào nhẹ nhõm cho Bắc Kinh. Giờ đây, thay vì lo Mỹ thao túng TPP cô lập Tàu thì giờ Tàu Cộng lại tính đường thay Mỹ làm chủ cuộc chơi ở sân chơi mà Mỹ bỏ lại này...
24 Tháng Mười Một 2020
Và khi phân mệnh hay "cương thường" đã không còn thì xã hội sẽ rối loạn vì phân công và phân lợi không còn theo các quy định của "chính kỳ sở mệnh" khi các cộng sự viên lần lượt ra đi và trong nội các không dám phản đối những gì ông ta làm sai, nói bậy chỉ vì "lòng trung thành" (loyalty). Mà nếu ai đó phản đối thì sớm muộn cũng bị loại trừ như những người đã từng làm việc cho Trump và từng ra đi vì bị đuổi việc hoặc tự xin nghỉ bởi không thấy được khả năng lãnh đạo của Trump. Cuối cùng Trump có một nội các bù nhìn để phục vụ lợi ích của Trump.
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả những câu hỏi bên trên phải do chính tự mình trả lời. Vừa đóng vai trò tự mình tìm giải pháp cho vấn đề và ngược lại đặt mình vào vị trí người bên ngoài để có suy nghĩ gì về thái độ, những suy nghĩ đã nằm trong tiềm thức của chính mình, do những kinh nghiệm bản thân đã hình thành trong tư duy thức của mình. Nếu chúng ta nhìn ra được vấn đề thì câu hỏi cho chính chúng ta là: chúng ta có sẵn sàng loại bỏ những tư duy hoàn toàn sai lầm để chấp nhận một tư duy mới hợp với nhân đạo (đường sống của con người), sẵn sàng đứng lên để sống thật, sống biết chứ không cúi đầu làm nô lệ cho chính những tư duy sai lầm của mình?
23 Tháng Mười Một 2020
Đúng, họ có thể quen với việc bị tuyên truyền nhồi sọ hàng ngày hàng giờ với các chương trình thần thánh hóa lãnh tụ, họ đã từng yêu bác hồ hơn cha mẹ của mình, họ đã bị nhồi sọ tư tưởng bằng trò đánh lận giữa đảng phái và tổ quốc như ‘Yêu nước phải yêu chủ nghĩa xã hội’, và nền giáo dục XHCN chỉ là một nền giáo dục làm thui chột đầu óc con người, những người nào đã hoàn tất việc học trong nước dưới thời cộng sản thì họ chỉ biết tin theo những loại tuyên truyền xám, tuyên truyền một chiều cộng với tâm thức u mê, yêu Mỹ phải yêu tổng thống Trump (như yêu tổ quốc phải yêu đảng csVN) đã biến họ thành một đám người cuồng vọng ...
23 Tháng Mười Một 2020
Một vài trận đánh của chiến tranh thương mại hay những lần xuất chiêu trong cuộc chiến tranh công nghệ của tổng thống Trump vẫn chưa nói lên điều gì. Cuộc chiến Mỹ - Tàu là cả quá trình lâu dài, chiến thắng chung cuộc giành có kẻ nào biết đấm vào tử huyệt phía kia chứ không phải đánh tới tấp mà đã thắng. Trong cuộc đối đầu với Trump, Tập yếu thế hơn thật, nhưng nói Tập thua thì e là quá sớm. Thua mặt trận này, Tàu bày mặt trận khác, Tàu không dễ thua và cũng không dễ sụp như nhiều người tưởng.
22 Tháng Mười Một 2020
Thật đau buồn, thất vọng để nhận ra rằng sự gian manh, lẽo lự, trơ trẽn, mất nhân cách, tự trọng của Donald Trump, Rudy Giuliani, một số TNS, dân biểu, đảng viên đảng Cộng Hòa lại ảnh hưởng, tác hại đến trí thức Việt Nam ghê gớm, nặng nề như vậy. Với tâm thức nô lệ, trông chờ ngoại bang, tôn sùng lãnh tụ, họ hăng hái, hào hứng, hăm hở, hân hoan, học hỏi những hành động, phát ngôn của Trump, nhai lại những câu chuyện bịa đặt, những vu khống hàm hồ, những thuyết âm mưu phát xuất từ Đại Kỷ Nguyên, Epoch Times, Breitbart...bất chấp sự thật diễn ra hàng ngày được truyền thông dòng chính đưa tin, có thể kiểm chứng được.