Hoàng Công Công Đã Hết Được Làm Thái Giám !

13 Tháng Ba 20155:17 CH(Xem: 12660)

HOÀNG CÔNG CÔNG ĐÃ HẾT ĐƯỢC LÀM THÁI GIÁM !
tải xuống (8)

Nguyên Anh
Trung tướng Hoàng Kông Tư,bí danh: Hoàng công công
Chuyên môn: thái giám và làm cho…vua sướng !

Ngài Hoàng công công,một cánh tay đắc lức của thủ tướng 3 ếch Bean vừa bị cách chức,chuyện thật hay đùa nhỉ ?
Thật đấy,theo bản tin của đài Đáp lời sông núi cho biết trung tướng csvn Hoàng Kông Tư,tổng cục trưởng tổng cục 2 an ninh đối nội đã bị đảng cho về vườn !
Trích bản tin của đài ĐLSN:
Kẻ đối đầu với những người đấu tranh cho dân chủ ngoài nước là trung tướng Nguyễn Chí Thành, nguyên Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh I ( An ninh Đối Ngoại ), còn kẻ đối đầu với những người đấu tranh cho dân chủ trong nước, đảng viên, cựu đảng viên, công an và cựu công an yêu nước là tên trung tướng Hoàng Kông Tư.
Một Tổng Cục trưởng An ninh Đối nội nhằm bảo vệ đảng, bảo vệ ngành mà không hiểu nổi, không biết nổi, nhưng dù có biết nổi hiểu nổi cũng không thể nào ngăn cản nổi những sỹ quan an ninh, công an, như ong vỡ tổ để chống đảng, để cứu dân cứu nước, để hợp lực, kề vai sát cánh với các tổ chức dân chủ, trong đó có phần lớn đáng kể đứng về phía Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc, trở thành những đoàn viên của Lực Lượng DTCNTQ...nên đảng đã lột mất chức Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh 2 (An ninh Đối nội) của ông trung tướng Hoàng Kông Tư và tống khứ toàn bộ cả bộ sậu ban chỉ huy Tổng Cục An ninh Đối nội gồm ông Tổng Cục Trưởng và cả 08 ông phó Tổng Cục trưởng An ninh II trong đó có 3 ông trung tướng, nếu tính luôn ông Tư là 04 trung tướng và 05 ông thiếu tướng.
Biết rằng việc mất chức của ông trung tướng Hoàng Kông Tư có nhiều lý do: Như uy tín ông ta bị suy giảm sau lần trả lời nóng vội trên báo đài về lời khai của Dương Chí Dũng, rằng: Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ vô tội, hay ký quyết định khởi tố phóng viên Nguyễn Hùng đài BBC : "vu khống Bộ Công an trong vụ án Dương Chí Dũng"...v.v. Sau những lần đó, ông ta vẫn không bị mất chức, nhưng giờ đây đứng trước làn sóng hàng loạt văn nghệ sĩ, bloggers, những nhà trí thức tên tuổi, những đảng viên kỳ cựu từng sống chết với đảng lại ào ào lên tiếng chống đảng công khai trên báo đài trong và ngoài nước...làm cho đảng bị lung lay tận gốc nên đảng phải ứng phó một cách hoảng hốt yếu ớt, lén lút theo cách có còn hơn không.
Nói về Hoàng thái giám thì có những dấu ấn không thể nào quên được vì công công đại diện cho một tầng lớp cán bộ trung thành (như con chó),mẫn cán (như con trâu),và cực kỳ ngu(như con lợn) !
Trung thành là một tố chất bắt buộc khi làm đảng viên đảng cs nhưng để leo sâu trèo cao hơn trong bộ máy thì lòng trung thành của họ bắt buộc phải biến đổi thành cuồng tín,dù cho cnxh đã xụp đổ trên toàn thế giới vẫn cố tình bịt mắt bưng tai để phục vụ cho cái chế độ thối nát của mình,làm tên hồng vệ binh trên mặt trận xung kích để ngăn chặn làn sóng đa nguyên,bảo vệ đám tuyên huấn nói hưu nói vượn ca cẩm linh tinh và đàn áp bất cứ ai chống đối chế độ .
Mẫn cán là chuyện dĩ nhiên khi đảng rất tâm lý trao cho họ quyền hành,từ những nhận thức kém cỏi,không được trang bị đầy đủ,nhân cách không hoàn thiện mà lại có quá nhiều quyền hành thì từ cái mẫn cán đó sẽ làm một công đôi chuyện,từ công tác chuyện công cho đến tư lợi chuyện riêng là lẽ đương nhiên,xem nhẹ tính mạng người dân,cho mình có quyền đứng trên hệ thống tư pháp muốn bắt giữ,tra tấn bất kỳ người công dân nào,điều đó cũng thú nhận cho toàn thế giới thấy được tại VN chỉ có một hệ thống độc tài cai trị,ở đó tất cả hệ thống tam quyền đều nằm trong tay đảng,đảng muốn bắt giữ,tra tấn,truy xét,gán tội,cho sống,bắt chết đều được và những chức vị đặt ra như luật sư,thẩm phán,tòa án chỉ là trò hề khi quyền kết luận cuối cùng thuộc về đảng mà đội ngũ tay sai của Hoàng công công là một công cụ thi hành.
Thế việc ngu như heo của Hoàng Công Công có thật không ?
Nói đến Hoàng Kông Tư,một viên sỹ quan an ninh csvn thì không ai quên vụ Cù Huy Hà Vũ,con ông quan đại thần của già hồ Cù Huy Cận,vụ án Hoàng Thái giám phụ trách là bắt Cù công tử khi ông ta đang nói chuyện với một người phụ nữ trong khách sạn(không có cảnh quan hệ tình dục),do canh me chờ ở ngoài quá lâu nhưng Hoàng Công công là type người bị biến thái dồn nén lâu ngày sinh uất ức cho nên thím ấy tưởng tượng giờ này Cù công tử đang hành sự đến khúc nào,lúc nào cho nên công công bấm đồng hồ đếm ngược và đạp cửa xông vào…nhằm bắt quả tang tại trận !
Ngờ đâu bị xộ hàng cú quá mạng,Hoàng công công cho người vào thùng rác của khách sạn tìm ngay tang chứng,vật chứng là hai cái bao cao su đã qua sử dụng và quy chụp Cù công tử về tội quan hệ bất chính bắt về đồn,vụ án này cho toàn dân chiêm ngưỡng cái được gọi là nhà nước pháp quyền và trong dân gian họ gọi là vụ án hai cái bao cao su nhưng người đội không phải là Cù con mà là ông thầy của Hoàng thái giám là thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tự anh 3 Ếch Bean,người đã chỉ đạo sau bức màn sắt nhằm trả thù cá nhân sau khi ông ta bị luật sư Cù kiện !
tải xuống (9)

Đương kim thủ tướng csvn ngài Nguyễn Tấn Dũng,bí danh: anh Ba Ếch, Ba Bean
Chuyên môn: đạo diễn các bộ phim hành động kinh dị tồi như vụ án bao cao su-đám tang Phạm quý Ngọ-cái chết Nguyễn Bá Thanh….

Sau vụ đó tưởng Hoàng công công rút ra kinh nghiệm nhằm khá hơn một chút chứ ai nhìn cũng thấy thím ta chín phần ngợm mà chỉ một phần người ngờ đầu để thưởng cho lòng cúc cung khuyễn mã,anh Ba Bean phong cho thím thái giám nhà ta thêm một sao lên hàm trung tướng !
Phát ngôn ấn tượng nhất của Hoàng công công là ký lệnh khởi tố một phóng viên của hãng thông tấn BBC có tên Nguyễn Hùng làm cho toàn dân cười vãi cả đái !
Dù chỉ là một thái giám triều đình bé tí tẹo là nước VN nhưng thím Hoàng tự tưởng tượng,tự sướng cho mình có quyền lực vô song,võ công cái thế trùm thiên hạ,tất nhiên đội ngũ an ninh điệp báo của thím ở nước ngoài rất nhiều có thể nắm bắt được thông tin từ hải ngoại nhưng khi khởi tố,bắt giữ công dân của một quốc gia khác lại là điều hoàn toàn không tưởng khi chưa có ý kiến từ quốc gia sở tại,từ sau scandal đó ngài hóa…câm luôn vì ngu sao mà nói nữa.
Cái đó ở miền bắc VN họ gọi là ngu quá lợn !
Cứ tưởng thím Hoàng công công sẽ an tâm tiếp tục mua vui cho các ông vua nhà sản nhưng ngờ đâu với vị trí TCT.TC2 thím không dập tắt nổi làn sóng chống đảng,các phong trào đấu tranh ra đời,các nhà dân chủ nhiều như chấu thành ra ngài thủ tướng 3 Ếch nổi cơn lôi đình lột cha cái chức trung tướng 2 sao của thím quăng vào thùng rác cái rột !
Giờ đây Hoàng thái giám biết ra sao ngày mai khi thân đã tàn,kiếp đã tạ,bàn dân thì ai cũng biết cái mặt thô bĩ của mình,chỉ còn có nước đi theo mấy chị em xóm Bóng múa lửa giúp vui cho đám cưới,đám ma kiếm sống qua ngày(đặc biệt phục vụ cho cánh đàn ông)nhưng không biết với cái khuôn mặt già nua mốc thít của mình thím ấy có còn xí quách để mà lắc vòng hay làm mấy trò mèo như đã từng làm mấy chục năm nay không nữa !
Thiệt rầu cho thím gì đâu,nhưng cả nước lại được trông thấy thêm tính chất tàn bạo của tập đoàn csvn mà đặc biệt nhất là sự thanh trừng nội bộ của anh Ba Ếch.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Ba 20159:54 SA(Xem: 9404)
Ai cho phép CA được điều tra, khi tòa án chưa định tội? NHƯ VẬY TAM QUYỀN PHÂN LẬP Ở ĐÂU? Ở VN không có ngành tư pháp độc lập và vô tư, mà cả 3 ngành Lập pháp, Hành pháp, Tư pháp cấu kết làm một, tức là chính quyền CS xúm nhau làm thịt dân! Chỉ có ở VN mới có việc tố tụng chia ra 2 phe: “phe tố tụng” gồm CA, viện kiểm sát nhân dân và tòa án, tức phe chính quyền, gồm đủ mọi quyền lực, bắt ai tù là tù, đánh giết ai, thủ tiêu ai cũng được, và phe “tham gia tố tụng” gồm luật sư và người bị cáo, hoàn toàn là dân đen, tay trắng, đối địch sao lại với bọn gian ác vừa có quyền vừa có lực?
15 Tháng Ba 201511:26 CH(Xem: 10521)
Nỗ lực đem gạo từ Nam ra Bắc tuy nhiên đã không mang lại đưọc những kết quả mong muốn vì nó nằm ngoài tầm tay của người Việt chưa kể sự phá hoại của chính Việt Minh mà Sử Gia Mỹ David G. Marr đã ghi trong tác phẫm của ông căn cứ vào tài liệu của huyện Sơn Tịnh thuộc tỉnh Quảng Ngãi, theo đó Việt Minh đã chặn bắt nhiều thuyền chở gạo từ Nam ra Bắc, lấy hết gạo, đem giấu đi hay chở lên núi cho du kích của họ.
15 Tháng Ba 20159:05 CH(Xem: 10876)
Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 15 tháng 3, hàng trăm côn an tỉnh Thừa Thiên Huế đã bao vây nhà trọ Hùng Quý (tại Huế) nơi phái đoàn tạm trú qua đêm để cưỡng bức 10 chức sắc phải rời Huế trong đó có Hòa Thượng Thích Không Tánh, 2 Mục sư Tin lành, 3 chánh trị sự Cao Đài, bốn chức sắc Hòa Hảo.
15 Tháng Ba 20153:39 CH(Xem: 11270)
Theo Đại sứ Lương Thanh Nghị, trong năm 2014, quan hệ Việt Nam-Australia đã có bước phát triển tích cực và thực chất trên các lĩnh vực chính trị, an ninh quốc phòng, kinh tế-thương mại-đầu tư, giao lưu nhân dân. Hai bên có lòng tin chính trị vững chắc làm nền tảng thúc đẩy hợp tác, đồng thời thẳng thắn trao đổi trong nhiều vấn đề liên quan tới lợi ích chung
14 Tháng Ba 201511:26 CH(Xem: 10439)
cụm từ hòa hợp-hòa giài thời gian gần đây luôn được nhà cầm quyền Hà Nội nói ra rả về sự thống nhất ý thức hệ giữa người dân hai miền Nam Bắc,đặc biệt là các quân nhân ở hai bờ chiền tuyến....
14 Tháng Ba 20159:30 CH(Xem: 10285)
Chính Hồ Chí Minh đã đưa VNDCCH gia nhập hàng ngũ CS quốc tế nên cuộc chiến Việt Nam kể từ giờ phút đó đã trở thành cuộc chiến tranh ý thức hệ đối đầu quyết liệt giữa 2 khối CS và Tư bản khiến gần 5 triệu người dân Việt Nam vô tội ở cả 2 miền Nam Bắc phải hy sinh một cách oan uổng cho ý đồ xâm lược bành trướng của Cộng Sản.
14 Tháng Ba 20159:12 CH(Xem: 17760)
Trong Cộng Đồng Việt Nam hải ngoại, thỉnh thoảng nghe được một vài người cho rằng: “Việt Nam Cộng Hòa đã mất từ ngày 30 tháng 4 năm 1975, còn đâu nữa mà xưng là Việt Nam Cộng Hòa.Trên thế giới chẳng còn có nước nào công nhận Việt Nam Cộng Hòa nữa đâu !!!”
14 Tháng Ba 20159:01 CH(Xem: 8684)
Hải chiến Hoàng Sa khơi dậy một cái gì đó tận đáy sâu tâm hồn về người lính hải quân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa... bàng bạc đâu đó, rất bất khuất, kiêu hùng là niềm kiêu hãnh làm hãnh diện hai tiếng Viêt Nam nhưng cũng chính nó khơi lại nỗi xót xa, ngậm ngùi đến đắng lòng cho một cuộc hải chiến 14 năm sau.
14 Tháng Ba 20156:31 CH(Xem: 9297)
NHÂN DANH MỘT NGƯỜI CHUYÊN GIA NÓI DỐI ĐƯỢC ĐÀO TẠO VÀ CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH TỪ THỜI ĐẠI CA TỐ HỮU, NAY SẮP CHẾT NHƯNG CÒN TỈNH TÁO, tôi xin nói “hộ” mấy ông một điều ngắn gọn như sau: Tất cả mọi thói hư tật xấu của cái xã hội đương thời, dù các ông có lôi ra, thêm ra, đến cả trăm thứ nguyên nhân khác nữa đi, chẳng qua cũng chỉ để lấp liếm cái khối u ác tính căn bản, cái “quốc bệnh” do đảng các ông đã chủ tâm nhập virus M-L ngoại lai vào để phá tan tành mọi cơ sở kinh tế, xã hội, văn hóa và con người của Tổ Quốc Việt Nam ngàn năm văn hiến mà thôi!
14 Tháng Ba 20153:22 CH(Xem: 8793)
Hàng chục thanh niên hôm 14/3 nhảy múa trong tiếng nhạc chói tai trước tượng đài Lý Thái Tổ ở Hà Nội, trong khi nhiều người khác tìm cách tới thắp hương, tưởng nhớ những chiến sỹ ngã xuống trong trận Gạc Ma, dẫn tới lộn xộn.
06 Tháng Sáu 2023
Nhưng người dân Việt Nam hãy nhìn cho kỹ rằng trong cái xã hội hiện nay, tất cả mọi thứ đều phải tốn tiền, từ giáo dục, y tế, giao thông, tất cả đều bị đảng đè cổ ra móc túi, học sinh từ nhà trẻ cho đến Đại Học đều phải đóng tiền, bệnh viện thì có tiền mới chữa, giao thông thì lớp đóng phí cho bọn cướp đường BOT và bọn CSGT, xăng, dầu, điện, nước, tất tần tật trong cái quốc gia đó đều phải đóng tiền, chẳng những đóng mà còn phải đóng nhiều hơn cả những quốc gia phát triển, thì liệu rằng khi đến được cái “Thiên đường XHCN” đó thế hệ con cháu của chúng ta sẽ phải sống như thế nào?!
06 Tháng Sáu 2023
Người sử dụng mạng xã hội Việt ngữ đang chuyển cho nhau xem thông tin, hình ảnh liên quan đến việc ông Phạm Bá Hiền – Tư lệnh Binh đoàn 16 vừa được... “vinh thăng” từ đại tá lên thiếu tướng. Tuy hình ảnh không nhiều nhưng cũng đủ lột tả sự sang trọng của gia đình ông thiếu tướng, đối tượng sở hữu một lâu đài tọa lạc ở xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh: Hai bên con đường lát đá dài hàng trăm thước dẫn vào lâu đài của ông Hiền phủ đầy những giá cắm đủ lọai hoa đắt tiền do thiên hạ gửi đến chúc mừng. Sân của tư dinh cũng đầy hoa tươi và rất nhiều bàn ăn đã được bày biện sẵn để đón khách đến chia vui với tân thiếu tướng...
05 Tháng Sáu 2023
Chúng ta không thương người phối ngẫu của mình nếu chúng ta không thực sự kính trọng họ. Rộng hơn nữa, chúng ta không thực sự thương bạn bè nếu chúng ta không kính trọng nhân phẩm của họ. Quy luật tương kính (mutual respect) đơn giản này cũng áp dụng cho những gia súc chúng ta nuôi và áp dụng luôn trong tương quan giữa một chính quyền đối với nhân dân của họ. Dĩ nhiên một chính quyền khinh thường sư thông minh của nhân dân (nào là bầu cử “đảng cử dân bầu”, nào là cùng tiến lên xã hội chủ nghĩa trong khi đảng viên nào cũng ao ước định cư các nước Tây Phương, nào là “đất đai của dân làm chủ” nhưng nhà nước quản lý và...
29 Tháng Năm 2023
Trong ký ức nhạt nhòa, tôi vẫn còn nhớ những buổi chiều chủ nhật đón xem các bộ phim cao bồi và siêu nhân trên truyền hình ở Sài Gòn. Bọn trẻ con vẫn hò hét và tán chuyện với nhau về những tình tiết hấp dẫn trên TV. Truyền hình là phương tiện giải trí mắc tiền và riêng tư nhiều hơn cả điện thoại gia đình, nhưng theo một bài viết của nhà báo Phạm Công Luận, thì lúc đó, “Máy truyền hình đã xuất hiện tại VN, lần đầu tiên, năm 1966. Một chiếc Denon, 12 inches, giá 16.500 đồng, 19 inches: 30.000 đồng… Mặc dù kỹ thuật còn lỉnh kỉnh, như: vô tuyến truyền hình, chương trình cao su, hát nói nhiều hơn hình ảnh, ti vi – một danh từ mới – đã được ...
26 Tháng Năm 2023
Thứ nhất, tuy tuyên bố là quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa lúc nào cũng là lãnh thổ của Trung Quốc, Chu Ân Lai lại không nêu ra một chi tiết nào để chứng minh chủ quyền của Trung Quốc đối với các đảo này. Sự không dẫn chứng của Chu Ân Lai đối với vấn đề chủ quyền trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa phải chăng vì Trung Quốc biết không có một căn cứ nào vững vàng, về pháp lý cũng như về lịch sử, để chứng minh chủ quyền này nên Trung Quốc phải bỏ không viện dẫn chứng cớ.
25 Tháng Năm 2023
Như vậy Vượn Vin đang đối mặt với một bài toán khó, nếu không cập nhật được phần mềm cho những chiếc xe này thì không thể bán được, mà cập nhật thì phải đóng tiền cho bọn tư bản Mỹ trong khi con số nợ đã gấp đôi vốn của công ty, chắc chắn rằng để tiếp tục làm ăn tại Mỹ thì Vượn Vin phải dùng vốn của tập đoàn Vingroup để bơm vào cho những chiếc xe Vinfast được lăn bánh tại Mỹ. Còn nếu không thì phải tìm ngay một thị trường nào khác như Châu Phi hay rừng rậm Amazon mà bán cho mấy ông mọi bên đó chứ tiền đâu mà trả chi phí kho bãi cho hàng ngàn chiếc xe đang nằm thoi thóp.
24 Tháng Năm 2023
Theo quan điểm của tôi, cuộc chiến tranh Việt Nam chỉ là một cuộc chiến u mê của những kẻ háo danh, mơ hồ về lý tưởng nhưng lại muốn có được hào quang lãnh tụ cho nên cả hai miền nam bắc đã bị các thế lực ngoại bang chi phối và dựng nên để một chém giết lẫn nhau. Một dân tộc hiếu thắng được chia là hai miền như hai con dế lửa đã bị các tay chủ ngoáy râu làm cho bốc đồng lên và lao vào cắn xé lẫn nhau với các nguồn tiền bạc và khí tài của quốc gia khác và trở thành một cuộc chiến xâm lăng với danh nghĩa “đánh cho Mỹ cút – đánh cho Ngụy nhào”, hay “giải phóng miền nam”.
24 Tháng Năm 2023
Ngược lại, tìm hiểu các khoản chi Ngân sách quốc gia tại Việt Nam là như mò kim đáy bể. Điều 15, Luật Ngân sách Nhà nước năm 2015 (Luật số 83/2015/QH13) quy định rất rõ và chi tiết về việc phải “công khai ngân sách Nhà nước” nhưng có quá nhiều cách “công khai”, ví dụ: thay vì đưa lên trang web, chính phủ thông báo ở cuộc họp riêng hoặc dán ở bảng tin, chụp ảnh làm bằng chứng đã công khai, rồi sau đó gỡ xuống ngay. Thay vì viết ra rõ ràng dễ đọc thì người ta tìm mọi cách để che giấu những điều cần giấu mà khi cần vẫn nói là đã “công bố”. Kỹ năng che dấu này ở bậc thượng thừa, cơ bản là vượt trên những hiểu biết thông thường...
21 Tháng Năm 2023
Thực tế chừng như ngược lại. Việt Nam chỉ thiếu điện do Tổng Công ty Điện lực Việt Nam sản xuất và phân phối nhưng còn thừa rất lớn nguồn điện mặt trời, điện gió do các cơ sở tư nhân sản xuất nhưng không được EVN tiếp nhận, thu mua. Năm 2022, báo chí lề phải từng kêu gào về tình trạng thửa điện, các đơn vị tư nhân bị cắt giảm điện: “thời gian qua, một số đại diện nhà máy điện gió, điện mặt trời đã phải kêu trời vì bị yêu cầu cắt giảm công suất phát, có nơi đến 70%. Cụ thể, vào ngày 2/1, đại diện 1 nhà máy điện gió cho biết, lúc 1h30 chiều tốc độ gió đạt 12,8m/s, nhưng công suất thực tế nhà máy điện gió ở khu vực miền Trung này...
19 Tháng Năm 2023
Ông Đặng Văn Dũng và ông Nguyễn Văn Yên – hai Phó Ban Nội chính của BCH TƯ đảng khóa 13 chủ trì cuộc họp này. Từ những hình ảnh mà báo giới đính kèm khi tường thuật về cuộc họp báo, có người phát giác ông Nguyễn Văn Yên – một trong hai Phó Ban Nội chính chủ tọa cuộc họp báo – mang đồng hồ hiệu Patek Philippe model World Time Mecca. Giá bán chiếc đồng hồ mà ông Yên sử dụng dao động trong khoảng từ 260.000 Mỹ kim đến 270.000 Mỹ kim (3), nếu quy ra đồng Việt Nam thì chừng sáu… tỷ!