THƯ NGỎ
       v/v: QUYÊN GÓP XÂY DỰNG ĐÀI PHÁT THANH TIẾNG DÂN
 images (2)

Quyền Được BiếtKính gửi:
- Quý lãnh đạo tinh thần các tôn giáo Ki Tô, Tin Lành, Hòa Hảo, Cao Đài, Phật Giáo.
- Quý Cộng Đồng Người Việt khắp thế giới.
- Quý Mạnh Thường Quân, Doanh nghiệp tại hải ngoại.
- Quý bạn đọc, thân hữu gần xa của trang mạng Quyền Được Biết.


Kính thưa Quý vị,

Sau nhiều năm tranh đấu không mệt mỏi cho một VIệt Nam phi cộng sản, chúng tôi thực sự cảm thấy khó khăn trong việc nâng cao dân trí người dân Việt Nam thoát khỏi sự tuyên truyền dối trá u mê bằng chỉ duy nhất một trang tin điện tử hàng ngày mang tên Quyền Được Biết.
Có lẽ rằng người dân hôm nay lười biếng đọc báo mạng, hoặc chỉ là một trang báo điện tử thì rất khó lòng tiếp cận đến đại bộ phận người dân Việt Nam nhằm tạo họ họ sự thay đổi tư duy, nhận thức được về thân phận thấp kém của mình để tiến tới tiến trình thay đổi thể chế chính trị cho đất nước, chính vì lẽ đó chúng tôi quyết định xây dựng Đài Phát Thanh Tiếng Dân sẽ được đặt tại thủ phủ của người Việt tỵ nạn cộng sản Little Saigon.
Đài Tiếng Dân sẽ là một đài phát thanh tranh đấu, phản biện những luận điệu tuyên truyền nhồi sọ của nhà cầm quyền csVN, giáo dục thế hệ trẻ hiểu được thế nào là chính biện, ngụy biện, những bài bình luận thời sự theo sát tình hình chính trị-xã hội trong nước, những chương trình giáo dục về dân chủ và nhân quyền để nâng cao dân trí cho người dân trong nước, ngoài ra đài sẽ có những chương trình bổ ích như dạy tiếng Anh, ẩm thực, âm nhạc Việt Nam, nhạc thế giới với nhiều chương trình đa dạng và phong phú, chương trình trò chuyện đêm khuya...
Khởi đầu chúng tôi sẽ chỉ đơn thuần hoạt động trong nghiệp vụ phát thanh, nhưng sau đó sẽ tiến tới đến lĩnh vực truyền hình vì truyền thông là một mũi nhọn văn hóa tấn công thắng vào trong nước, bẻ gãy nghị quyết 36 mà cộng sản đang tấn công ráo riết vào các Cộng Đồng người Việt tại hải ngoại.
Để xây dựng, mua một đài phát thanh là một việc quá xa tầm tay của chúng tôi, vì thế trang mạng Quyền Được Biết xin được kêu gọi Cộng Đồng Người Việt khắp năm châu hãy cùng chúng tôi xây dựng, mỗi người góp một tay, một đồng sẽ làm nên được một cơ quan truyền thông với thuở ban đầu tuy nhỏ bé nhưng chúng tôi tin chắc rằng với sự nhiệt huyết, kỹ năng chuyên môn sẽ đem tới cho đồng bào hải ngoại những chương trình yêu thích, cho đồng bào trong nước những thông tin hữu ích, những kiến thức cần có để có thể nâng cao tư duy, miễn nhiễm với những sự tuyên truyền giả dối, bịp bợm.
Rất mong Quý Cộng Đồng, Quý Tôn Giáo, Quý Doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân ủng hộ chúng tôi trong công cuộc đấu tranh này, vì tranh đấu với cộng sản là công việc chung của tất cả chúng ta, mọi con dân của Mẹ Việt Nam trước khi đảng cộng sản hiến dâng đất nước cho Tàu Cộng.

- Những Mạnh Thường Quân đóng góp nhiều sẽ được chúng tôi tri ân và ghi tên vào bảng vàng danh dự của Đài.
- Những Doanh Nghiệp đóng góp nhiều sẽ có chương trình quảng cáo miễn phí trên sóng phát thanh theo một thời gian nhất định.
- Các cơ sở tôn giáo đóng góp sẽ được ưu tiên đưa tin, viết bài, phát sóng về những hoạt động của mình.

Mọi chi phiếu xin gửi về địa chỉ:
8512 Westminster Blvd STE # 168
Westminster CA 92683
California USA
Trên chi phiếu xin ghi rõ: Đóp góp xây dựng Đài Phát Thanh TIẾNG DÂN
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 001-949.8915451

Dù chỉ 1 USD chúng tôi cũng xin chân thành cảm tạ và trân quý, xem đó là một viên gạch đóng góp cho công cuộc chiến đấu chung cùng đảng độc tài csVN, kính mong quý vị hãy ủng hộ chúng tôi và tiếp tay loan tải thông tin về việc xây dựng Đài đến các Cộng Đồng người Việt khắp năm châu.
Chúng tôi tin rằng với nhiệt tâm của mình cùng với sự hổ trợ tiếp sức của quý vị, Đài Phát Thanh Tiếng Dân sẽ mau chóng ra đời trong năm 2018 và cất tiếng nói của mình để tranh đấu cho đất nước.
Trong khi chờ đợi đủ ngân quỹ xây dựng đài, kính mời bạn đọc ghé thăm trang phát thanh Youtube của Quyền Được Biết, tại đây các bạn có thể xem những phóng sự của người Việt hải ngoại, đặc biệt hơn các bạn sẽ được nghe giọng đọc của nhà báo tự do Nguyên Anh, một cây viết tranh đấu cho Việt Nam nhiều năm liền qua các trang mạng Dân Làm Báo, Chính Luận, Nam Úc Tuần Báo, Trí Nhân Media, Vương Thục và các trang mạng liên thông toàn cầu, đây cũng là lầu đầu tiên Nguyên Anh xuất hiện trên mạng truyền thông toàn cầu qua các bài viết của mình, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nghe chính tác giả bài viết trong vai trò phát thanh viên.

Đường link truy cập: https://www.youtube.com/channel/UCj1gASI040r2h5kQ8ayhfTg?view_as=subscriber

Trân trọng
BBT. Quyền Được Biết


===================================================================================

GIỚI THIỆU SÁCH
NƯỚC MỸ THIÊN ĐƯỜNG HAY ĐỊA NGỤC
IMG_3754Nước Mỹ Thiên Đường hay Địa Ngục là một tác phẩm của nhà báo Nguyên Anh tường thuật lại khoảng thời gian sinh sống tại Hoa Kỳ, trong đó những con người, sự việc trong sách đều là sự thật.
 Đây là cuốn sách miêu tả thực tế về thế giới người Việt tại Mỹ, trong đó sẽ cho bạn đọc nhất là tại Việt Nam hiểu được cuộc sống của những người tỵ nạn.
Để mua sách xin liên hệ các địa chỉ:

- Gửi email đến BBT Quyền Được Biết theo địa chỉ: quyenduocbiet@gmail.com
  Website: quyenduocbiet.com
  ĐT: 1-714.707.8485

- Nhà Sách Tự Lực 14318 Brookhurst Street, Garden Grove, Ca 92843.
  Email: buybooks@tuluc.com
   Website: www.tuluc.com

  ĐT: 1-714.531.5290 
Sách sẽ được bán trên mạng Amazon bản Việt Ngữ vào tháng 12/2017, bạn đọc tại các quốc gia khác hay tại Việt Nam có thể đặt mua tại Amazon.com
Giá Bán 18 USD tại California
Ngoài tiểu bang thêm 5$ phí Bưu điện