Giang Hồ Bá Đạo: Cương Thi Ma Gà Phần II

22 Tháng Ba 202111:09 CH(Xem: 336)

                 GIANG HỒ BÁ ĐẠO: CƯƠNG THI MA GÀ PHẦN II

 

50579846678_206714b456                 Mấy con ma gà Thiên Đường Mù 'groin free' làm trò ruồi bu - Hình InternetNgười Sài gòn

       Chuyện tranh hùng xưng bá của xứ Ngàn Sao đã chấm dứt, Đỗ Thừa Đại Vương đã đại bại dưới tay kiếm khách Bí Đen, Đỗ zăng Thừa đã lui về ở ẩn không quên gân cổ cãi chấy cãi chối là ban giám khảo ăn gian khiến mình bị thua cuộc hầu mong kiếm thêm chút cháo của các con nhang đệ tử, trước khi zìa quê làm ‘người tử tế’ Thừa cũng hổng quên tố phé rằng mình ra trở lại và… ăn hại hơn xưa dù rằng các đơn kiện y đang trải đầy khắp công đường.

Sự nghiệp của Đỗ Thừa coi như là đã xong phim, thế nhưng di hại của y để lại hỏng hề nhỏ chút nào, ngoài căn bệnh Cô Vi đang được tân vương rốt ráo đối phó đẩy lùi thì căn bệnh Cương Thi Ma Gà vẫn còn âm ỉ trong lòng mấy con ma Bạch Bì, kéo theo đó là các con ma gà con da vàng ăn theo, mũi tẹt lét mà cứ tưởng mình là dân chơi thứ thiệt!

Dù Thừa đã thua trắng mắt ra thế nhưng tại Hạt Xa Bô Châu các con cương thi ma gà này vẫn bàn tán rôm rả, chê bai ông tân vương nào là nói lắp, nào là té cầu thang, dù cho trong túi bọn chúng mới có 14 tờ kim ngân lấp lánh của ông vua mới, thế mới là dân Vệ chứ, không hổ danh là một sắc dân cuồng tín, ăn nhờ ở đậu xứ người mà cứ tưởng mình là chủ nhân ông, dù biết mình sai tắp tự nhưng vẫn “kiên quyết bảo vệ quan điểm" đến cùng.

Cho nên cứ mỗi thứ 7 là các con cương thi này rỉ tai nhau, tụ lại, đứa thì cắm cờ đòi quan phụ mẫu khu vực phải từ chức vì đã… lỡ cấm bọn chúng không được kinh doanh, buôn bán trong thời đại dịch (mà có cho mở cửa bán thì cũng không có đứa nào dám ký giấy cam đoan có mắc dịch bệnh thì không cần hổ trợ y tế!), đứa thì cắm hai, ba cây cờ có tên Đỗ zăng Thừa đã nhạt thếch cùng mưa nắng, tụ hợp nhau lại để tuyên truyền và kéo binh đi phá làng, phá xóm, từ chợ A, Bờ, Cờ kéo dài xuống biển để biểu dương lực lượng và làm trò cười cho thiên hạ.

Mấy con ma gà da vàng gốc mít này đã thể hiện cho toàn dân xứ nhiều sao thấy rằng họ đã uổng công rước cái lũ âm binh qua đây, uổng công nuôi nấng, dạy học...; thế mà chúng nó vẫn không chịu khôn lên, đã thế đám ma gà này còn làm cho xấu hổ lá Đại Kỳ cố quốc, chúng nó chửi bới, chụp mũ người bất đồng chính kiến không thua gì bọn khỉ ở xứ Thiên Đường Mù, chúng hò reo tở mở réo gọi tên Đỗ zăng Thừa đại vương hầu mong Thừa quay lại để tiếp thêm sức mạnh ích kỷ, tiểu nhân, nói láo, nói lếu của Thừa cho bọn chúng, tựu trung Thừa là một hình mẫu ác nhân thất đức đã được chúng nó dấu trong góc kín của tâm hồn, và khi được Thừa mở cổng là cái thú tính của chúng nó tràn ra như thác đổ, có gì đâu mà lạ, thấy nào trò đấy, chủ nào tớ đấy, chính là công thức của Đỗ Thừa và đám ma gà xứ Vệ.

Lại còn mấy con ma gà trong nước Thiên Đường Mù, éo mẹ chúng nó, đất nước mình bị bọn khỉ cai trị bằng luật rừng, muốn bắt là bắt, muốn giết là giết thì chúng nó mồm câm thin thít, lại chỏ cái mỏ đần độn của mình qua nước người mà tru tréo, ra vẻ ta đây cũng là người thông tuệ, cái bọn này nói tiếng Vệ thì tục quá đành phải mượn tiếng xứ người để chỉ đúng bản chất chúng nó chỉ là một bọn “Groin Free”!

Mà cũng lạ, nhiều con ma gà cứ la toáng lên rằng Đỗ Thừa quánh thằng Chệt bá chủ Trung Nguyên, mà khi thằng Chệt chết là bầy khỉ xứ Vệ cũng tiêu tùng, chính vì lý do đó cho nên bọn chúng nó tung hô Thừa nhiệt liệt, thế nhưng qua 4 niên cầm quyền Thừa chả có dám động đến cọng lông chân nào của bọn Chệt, Biển Đông Thừa để mặc cho bọn chúng làm trời làm đất, còn cuộc chiến kinh tài của Thừa cũng chả có tới đâu, người dân xứ Nhiều sao è cổ mua hàng bị đánh thuế, có thấy thằng chó Chệt nào nó chết đâu, chẳng những nó không chết mà còn lớn mạnh xưng bá một vùng, Đông nó đòi quánh thằng Chệt con, Bắc nó cương với thằng Cà ri nị, Tây nó tung tiền mua cha hai nước nhỏ, còn phía Nam nó đe nó nẹt lũ con hoang loài khỉ, chưa hết, nó còn le cái lưỡi dài nhám nhúa của mình vươn ra biển Đông, xua đoàn dân chết đói của nó tràn xuống ăn cướp hải sản của nước khác, ấy vậy mà trong 4 năm cầm quyền của mình Thừa chả dám nói động một tiếng, đã vậy Thừa còn xạo xự cái vụ dịch Cô Vi, phát ngôn bừa bãi, ấu trỉ dẫn đến gần 3 triệu mạng nhiễm bệnh và hơn 500 ngàn thần dân đi bán muối, ấy thế mà Thừa vẫn nhơn nhơn và nói: ‘Như thế thì có nàm sao… (Is it what is it)!’, một quân vương mà như vậy không gọi là hôn quân thì phải gọi bằng gì, còn cái đám cuồng điên theo cái thú tính của Thừa không gọi là hôn dân thì còn có từ nào để gọi đúng hơn?!

Chuyện con ma gà da vàng mũi tẹt vẫn  chưa chấm dứt, chúng nó vẫn cứ tưởng mình hay, mình giỏi, chúng lợi dụng cái quyền tự do của mình để làm những trò hề không giống ai, chạy xe vòng vòng kéo cờ, kéo lính, làm kẹt đường, kẹt phố, làm cho ai thấy cũng muốn xổ nho chùm, ấy thế mà bọn chúng nó vẫn thản nhiên như… một lũ điên.

Có lẽ bàn dân Hạt Xa Bô Châu nên xây dựng mô hình mà các thiên tài loài khỉ đang áp dụng nơi cố quốc, chia hộ khẩu, xây dựng tổ dân phố, đội dân phòng, an ninh nhăn răng, côn an phường, xã và cứ thằng nào chống mình là cứ lấy gậy mà đập cho tét đầu chúng nó ra, tội tình gì thì cứ để đảng và nhà nước lo, à không cứ để Đỗ Zăng Thừa lo mới đúng.

Mẹ cha một lũ hoang tưởng, nhờ Thừa nên tinh thần Racist mới sống dậy, bọn Bạch Bì chúng nó bắn chết người hàng loạt ở tiệm Massage, chúng nó quánh lão Hát Ô xưng cả mặt mà còn không biết cái thân, đợi đi, đợi đến lúc chúng nó sống lại cái tinh thần dân tộc SS của bọn Phát Xít Đức năm xưa diệt chủng bọn da màu thì đừng có nói sao mình ngu nhá!

Thiệt không có cái ngu nào như cái ngu này của lũ cuồng điên xứ Vệ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Tư 202110:00 CH(Xem: 72)
Thay mặt cho người dân Việt Nam chúng tôi có quyền hỏi: - Vì sao mà Việt Nam, cụ thể là đảng cộng sản không đáp ứng đủ nhu cầu vắc xin để tiêm chủng cho toàn dân? - Các khoản tiền thu thuế từ người dân nghèo hèn qua giá, xăng, dầu, điện, nước, viễn thông, học phí, viện phí…; trên đầu một dân tộc là bao nhiêu hàng năm, vì sao đảng không công khai con số thu chi và dùng ngân quỹ đó để mua vắc xin chủng ngừa cho toàn dân?
11 Tháng Tư 20219:59 CH(Xem: 40)
Vâng! Vẫn là “trồng người”. Không biết ông Nguyễn Kim Sơn có thấy rằng, bài dạy “trồng người” của Hồ Chí Minh đã đẩy nền giáo dục Việt Nam đến với sự mục nát như hôm nay không? Có nguồn tin cho rằng, ông Nguyễn Kim Sơn cho con đi du học Mỹ. Không biết lời đồn này có đúng hay không, tuy nhiên nếu đúng thì cũng không có gì ngạc nhiên cả. Bởi vì hầu hết quan chức CS đều làm như thế thì ông Sơn cũng đâu dại gì “trồng người” cho con cái mình bằng mảnh đất giáo dục độc hại ở xứ CHXHCNVN này?
11 Tháng Tư 20219:58 CH(Xem: 42)
Lại thêm bảo ông Huệ từ lúc học cấp 1 đến cấp 3 chỉ có độc một cái áo, thế ông đi học không có quần à? Bêu xấu vừa thôi chứ. Ông Huệ có thể kiện tay phóng viên ấy để đòi lại cái quần được đấy. Bởi viết thế thì ông Huệ suốt quãng đời đi học ở truồng sao? Không có quần thì ai cho vào lớp nhỉ? Cái áo mặc hơn chục năm, vải tốt thật và ông Huệ mãi không lớn hay sao mà mặc từ bé đến tuổi thanh thiếu niên mà vẫn mặc vừa, hài thế! Trên thì viết nhà nghèo quá không có gạo ăn, dưới thì bảo ngay từ năm học cấp 2, ông Huệ đã xây dựng cho mình được một kệ sách hơn 100 cuốn về các tác phẩm văn học nổi tiếng trên thế giới và sách toán học…
10 Tháng Tư 202110:57 CH(Xem: 105)
Nhưng chuyện chính trường VN dưới chế độ độc tài toàn trị ai cũng hiểu, đó là “chuyện riêng” của đảng, đảng tự tính toán, dàn xếp với nhau trong nội bộ, dân đen không có quyền được biết và cũng chẳng bao giờ hiểu được tại sao. Điều mà người dân có thể thấy thì dấu hiệu đầu tiên là ông Thủ tướng mới sẽ càng sắt đá hơn, khi vừa ngồi vào ghế là đã ra tay bắt bớ ngay cả những con người hoàn toàn vô hại, chỉ làm những hoạt động dân sự, giúp đỡ tù nhân lương tâm như chị Nguyễn Thúy Hạnh hay nhà thơ hiền lành người Chăm Đồng Chuông Tử.
10 Tháng Tư 202110:56 CH(Xem: 105)
ĐcsVN là nơi “Tàng Long Ngọa Hổ”. Các lãnh đạo cs đều có học vị thạc sĩ, tiến sĩ, học hàm phó giáo sư, giáo sư, như lá rụng mùa thu nên ứng viên chức vụ TBT không hề thiếu. Song có vẻ những vị này cứ như cua trong giỏ, con này trèo ra thì bị các con khác kéo xuống. Đảng họp kín bít như bầu cử Giáo hoàng chỉ khác tổ chức đại hội lấy tiền của nhân dân. Song thông tin diễn tiến bầu bán, đấu đá - tuyệt mật quốc gia - Đảng không để dân biết.! Tối hậu tình trạng đại hội Đảng bế tắc không bầu nổi một tân TBT nên lâm vào thế hạ sách: “trâu nghỉ lấy khỉ đi cày?” song đại hội diễn tiến theo đúng quy trình, thành công rực rỡ.
10 Tháng Tư 202110:52 CH(Xem: 49)
Xin chúc mừng các tác giả được giải. Đêm hôm qua, lúc 9 giờ tối, tôi nhận được từ một bạn trẻ tạm gửi trước hai bài thơ được giải cao nhất cuộc thi là “Mẹ tôi chửi kẻ trộm” và bài “Làm rể” của tác giả Tòng Văn Hân, bèn cho lên FB chúc mừng. Dè đâu “hai bài thơ” được giải cao nhất của cuộc thi (còn 4 bài nữa sẽ post lên sau) bị mấy trăm còm vào chửi báo Văn Nghệ, chửi Hội Nhà văn trao giải cao quý nhất cho cái không phải thơ, cái thứ thơ “tân con cóc” vớ vẩn, dễ dãi, dông dài, đểu, thơ lưu manh, thơ chó chết…
09 Tháng Tư 202110:27 CH(Xem: 118)
Sự méo mó và phản đạo đức được chính qui hóa thông qua cánh cửa an ninh. Muốn bắt bớ, đe dọa, khủng bố tinh thần, ngành an ninh đều có thể làm nó một cách công khai, không còn phải che giấu, bởi mọi thứ được chính qui hóa, hợp thức hóa. Nếu như những năm tháng bao cấp, ngành an ninh có thể bắt bớ, đánh đập người dân một cách tàn bạo trong chiếc áo công an, trong bộ dạng an ninh thì bây giờ, họ cũng có thể làm như vậy một cách gắt gao, sắt máu hơn nhưng không phải bằng bộ dạng an ninh hay công an mà nó được khoác bằng chiếc vỏ xã hội đen.
08 Tháng Tư 202110:49 CH(Xem: 114)
Tham nhũng quyền lực rất là ghê gớm, thường bắt gặp ở những loại người “đỏ” mà không “chín”: “đích thị là kẻ cơ hội, kém cỏi…nếu để họ luồn lách leo lên cao thì chỉ có một con đường đưa đất nước vào chỗ lụn bại”[7]. Đảng luôn giữ đường lối coi trọng “hồng” hơn “chuyên”, đây chính là mảnh đất màu mỡ cho bọn tham nhũng quyền lực tha hồ mặc sức phát triển và sinh sôi. Tham nhũng quyền lực không chỉ dừng lại ở thế hệ F1 mà họ cố duy trì để truyền sang thế hệ F2, F3…và cho đến thiên thu vạn đại với tư tưởng “con vua thì lại làm vua”.
08 Tháng Tư 202110:47 CH(Xem: 67)
Càng ngày chế độ độc tài độc đảng VN càng tỏ ra sắt máu, chỉ cần vài câu viết chỉ trích nhà cầm quyền trên facebook là có thể bị bắt và kết án nhiều năm; bắt cả những người như bà Nguyễn Thúy Hạnh-một nhà hoạt động dân sự chỉ làm từ thiện giúp gia đình tù nhân lương tâm, không tham gia bất cứ tổ chức đảng phái nào cũng không có những bài viết sắc sảo chỉ trích nhà nước; sử dụng cả giáo viên, công nhân viên chức vào nhiệm vụ đánh sập các facebook mà nhà cầm quyền cho là có những bài viết chỉ trích chế độ, nói lên hiện tình đất nước…
08 Tháng Tư 202110:43 CH(Xem: 73)
Đáng quan tâm là trước đó, vào khoảng tháng 8 năm 2020, ông Bùi Văn Cường bị tố cáo là đạo văn cho luận văn bảo vệ tiến sĩ của bản thân. Sau đó, người đã tố cáo ông Bùi Văn Cường đạo văn là Võ sư - Tiến sĩ Phạm Đình Quý, cựu giảng viên trường Đại học Tôn Đức Thắng, đã bị công an đã bắt giữ. Một người khác ủng hộ người tố cáo ông Bùi Văn Cường là nhà báo Trương Châu Hữu Danh cũng đã bị Công an Cần Thơ bắt giữ với cáo buộc tội ‘Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân’.
11 Tháng Tư 2021
Vâng! Vẫn là “trồng người”. Không biết ông Nguyễn Kim Sơn có thấy rằng, bài dạy “trồng người” của Hồ Chí Minh đã đẩy nền giáo dục Việt Nam đến với sự mục nát như hôm nay không? Có nguồn tin cho rằng, ông Nguyễn Kim Sơn cho con đi du học Mỹ. Không biết lời đồn này có đúng hay không, tuy nhiên nếu đúng thì cũng không có gì ngạc nhiên cả. Bởi vì hầu hết quan chức CS đều làm như thế thì ông Sơn cũng đâu dại gì “trồng người” cho con cái mình bằng mảnh đất giáo dục độc hại ở xứ CHXHCNVN này?
11 Tháng Tư 2021
Nguyên nhân bệnh tự ti-tự cao ngoài bẩm sinh ra, phần lớn xuất phát từ một tuổi thơ dữ dội, nhiều bạo lực, có nhiều xung khích, căng thẳng, không quân bình, cơ hàn hoặc giàu có quá độ, dư thừa hay thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần. Tuyên giáo cộng sản Việt Nam thấu hiểu bệnh lý này hơn bất kỳ nhà tâm lý nào hết. Họ tận tâm khai thác, cào ra đâu đó những nghèo khó viễn vông trong tuổi thơ, rồi thêu dệt thành một huyền thoại ‘Từ Bần Hàn Đến Vĩ Nhân’, khoác vào những người đã và đang chuẩn bị leo lên chiếc ghế quyền lực...
10 Tháng Tư 2021
Đã đến lúc người Việt khắp nơi trên thế giới lên tiếng, hãy nhìn nhận cho thấu đáo vấn đề và chia sẻ cùng người thân, bạn bè, gia đình về sự tàn bạo, phát xít của đảng csVN. Cao hơn nữa là tiến hành biểu tình khắp thế giới để người dân và chính quyền sở tại có cái nhìn nghiêm túc hơn về đảng cầm quyền Việt Nam hôm nay, qua đó các quốc gia sẽ có biện pháp cảnh báo, chế tài, ở mức cao hơn là cắt đứt ngoại giao, giao thương, không đồng ý để doanh nghiệp của mình kinh doanh tại Việt Nam, bởi vì giao hảo, giao thương cùng một bọn độc tài tàn bạo hoặc làm ngơ trước những...
10 Tháng Tư 2021
Tuy nhiên nếu ông Phạm Minh Chính trên cương vị mới mà không nhận ta chính sách sai căn bản như đã nêu thì xem như ông cũng không làm gì khác ông Nguyễn Xuân Phúc. Được biết chủ trương dùng doanh nghiệp nhà nước làm “sếu đầu đàn” là của đảng chứ không phải của chính phủ. Vậy nên cũng nói thẳng là ông Phạm Minh Chính cũng sẽ không làm gì được để thay đổi chủ trương thiếu sáng suốt này đâu. Phạm Minh Chính lên cũng chẳng hứa hẹn gì nhiều. Nếu tìm lối thoát cho nền kinh tế, chỉ còn một con đường là ngã về Tàu để xúc tiến chính sách đặc khu kinh tế, hết
10 Tháng Tư 2021
Trả lời phỏng vấn CNN vào thứ Năm, Sery Kim bào chữa rằng phát biểu của mình nhắm vào Đảng Cộng sản Trung Quốc chứ không hề nhắm vào người Mỹ gốc Á, đặc biệt những người nhập cư Trung Hoa chạy trốn khỏi chế độ áp bức cộng sản. Sery Kim tuyên bố không rút lại bất kỳ nhận định nào của mình. Hơn thế nữa, bất chấp báo cáo của FBI (2), Sery Kim nói với Dallas Morning News trong một cuộc phỏng vấn khác rằng chuyện kỳ thị chủng tộc, bạo hành người Mỹ gốc Á tồn tại từ lâu và không hề trở nên tồi tệ hơn trong năm qua. “Vấn đề chính là thiên hạ đã nói vống lên và...
09 Tháng Tư 2021
Hãy nhìn về lịch sử Việt và học hỏi từ lịch sử Việt là dân tộc ta thoát được 1000 năm đô hộ của giặc phương Bắc là nhờ chính sức mạnh của tự mình, tự dân tộc mình chứ không chờ đợi Trump đánh Tàu hay chờ đợi ông A, ông B đánh Tàu. Chỉ khi nào chúng ta nhìn sự thật bằng bản chất của sự thật, nhìn lịch sử bằng bản chất của sử thật; chỉ khi nào chúng ta cùng lên tiếng chống cái ác, giả dối, ngụy biện thì lúc đó Việt tộc mới có cơ may thay đổi vận mệnh của chính mình và đất nước mình.
09 Tháng Tư 2021
Sự méo mó và phản đạo đức được chính qui hóa thông qua cánh cửa an ninh. Muốn bắt bớ, đe dọa, khủng bố tinh thần, ngành an ninh đều có thể làm nó một cách công khai, không còn phải che giấu, bởi mọi thứ được chính qui hóa, hợp thức hóa. Nếu như những năm tháng bao cấp, ngành an ninh có thể bắt bớ, đánh đập người dân một cách tàn bạo trong chiếc áo công an, trong bộ dạng an ninh thì bây giờ, họ cũng có thể làm như vậy một cách gắt gao, sắt máu hơn nhưng không phải bằng bộ dạng an ninh hay công an mà nó được khoác bằng chiếc vỏ xã hội đen.
09 Tháng Tư 2021
Sự kiện LĐA đưa "chính trị" và "hành chính" vào Hiến Pháp có ý nghĩa gì? Phải chăng LĐA xem "chính trị" như là tài năng, năng khiếu của cá nhân với tầm nhìn (vision), lãnh đạo, thuyết phục... mà không phải ai cũng có (dĩ nhiên ngoài tài năng còn có cả đức độ chứ không phải chỉ dựa vào tài mà không dựa vào đức). Trong khi "hành chính" như là đức độ, cần mẫn của những ai không có khả năng như trên nhưng muốn phục vụ xã hội, đất nước. Họ sẵn sàng hy sinh sự kiếm sống trong lãnh vực tư nhân để có cơ hội đóng góp cho đất nước. Vì thế họ cần được sự bảo vệ của Hiến Pháp?
08 Tháng Tư 2021
Đồng ý bạn có quyền ủng hộ Trump, nhưng bạn có để ý là cựu tổng thống Bush, các thống đốc Cộng Hòa tại các tiểu bang, các cựu viên chức cao cấp như tướng Collins, cựu thượng nghị sĩ Trent Lott, cựu phó tổng thống Cheney, Rumsfeld ... đã lên tiếng ủng hộ Biden. Vì sao? Sự tấn công vào Quốc Hội không phải chuyện nhỏ. Đó là nơi đại diện cho nền dân chủ Mỹ. Luật pháp và cơ chế dân chủ cho phép bạn theo đuổi, tranh đấu ôn hòa. Mượn cớ biểu tình để bạo động, tấn công các nhà làm luật đang thực hiện nhiệm vụ của họ là phản loạn (vi phạm Hiến Pháp cho phép bạn biểu tình).
07 Tháng Tư 2021
Khi sốt đất lên cao quá, nhiều nhà đầu tư sẽ lo ngại xảy ra hiện tượng vỡ bong bóng, và từ đó một số nhà đầu tư chuyển sang dùng tiền nhàn rỗi mua đô la dự trữ để đề phòng rủi ro. Điều đáng nói là khi cảm thấy nền kinh tế đang gặp cảnh như thế thì nhà nước cũng cần dự trữ nhiều đô la hơn nữa để phòng rủi ro cho nền kinh tế. Tình trạng Việt Nam như vậy thì các nền kinh tế mới nổi khác cũng tương tự. Chính vì thế mà nhu cầu đô la trên thị trường thế giới tăng cao hơn lượng đô la bơm ra, kéo theo đó là nguy cơ đồng đô la sẽ tăng giá.