Hoan nghênh việc thiêu hủy rác thải độc hại.

16 Tháng Giêng 202111:04 CH(Xem: 133)
           HOAN NGHÊNH VIỆC THIÊU HỦY RÁC THẢI ĐỘC HẠI.

139731795_2797388260523824_6605738587423216258_n


Hoa Mai Nguyen
     PhiếmMới vào đầu giờ buổi sáng tại Phòng trực ban Công an Phường đã có tiếng chuông điện thoại kêu vang trên bàn làm việc tiếp dân...
Một tiếng nói đầu dây bên kia nghe chừng rất hối hả và nói rằng, thưa anh Công an chúng tôi mới phát hiện có ai đó mang rác thải độc hại vứt ra bãi rác công cộng làm ảnh hưởng môi trường, cảnh quan cũng như ô nhiễm trầm trọng tới mọi người qua lại, mong các đồng chí điều động xe chở rác đến để mang đi thiêu hủy.
Nhận được tin gấp trong bối cảnh trước thềm khai mạc đại Hội đảng lần thứ 13 và tránh được sự ô uế hình ảnh đẹp của một Thành phố ngàn năm văn hiến cũng như Công an Phường muốn thể hiện thành tích cuối năm cho đồn Công an Phường, vì vậy Trưởng đồn CA nhanh chóng điều động xe chở rác thải độc hại đến hiện trường nghiệm thu tang vật.
Hiện trường là một bãi rác thải phế liệu bẩn thỉu và ô uế, hàng ngày cư dân địa phương nơi đó mang ra vứt bỏ đủ thứ, từ thức ăn thừa cho đến những đồ dùng trong gia đình không có giá trị thì đều mang ra đó vứt bỏ. Vì vậy đêm qua có ai đó đem hình tượng ông Hồ vứt bỏ ra đó như một đồ phế thải độc hại.
Chắc có lẽ cái tượng HCM đã đặt ở một phòng khách gia đình nào đó làm cho họ xui xẻo nhiều năm, buôn bán thất bát phải tán gia bại sản chỉ vì cái tượng đó như một thằng quỷ dữ hay thích nhòm ngó vào mọi chuyện bàn dân thiên hạ, vì vậy họ vứt bỏ đi rất là đúng.
Mấy đồng chí Công an vội vã chở vứt hình tượng HCM như một loại rác thải độc hại, làm tránh ô uế môi trường, không ảnh hưởng tới lăng mộ Hồ Chủ Tịt đang nằm ở Ba Đình, nơi đó hàng năm nhân dân phải đóng thuế mấy trăm tỉ đồng cho công việc bảo quản, tẩy rửa thi thể để không bị bị phân hủy thối rữa và độc hại.
Thực tế cho chúng ta thấy, những tượng đài lãnh tụ CS độc tài trên thế giới như Lenin đã bị nhiều nước giật đổ, còn các hình tượng cũng vứt bỏ ra bãi rác thải từ lâu nay, vì vậy chuyện tượng hình HCM là rác thải độc hại là đúng thực tế cần phải tiêu hủy, nếu phá hủy lăng Hồ Chí Minh tại quảng trường Ba Đình thì nhân dân càng vui mừng vì đã bớt đi mấy trăm tỉ tiền thuế phải bị đóng góp vào đó, trong khi nhân dân vô cùng khổn khổ trong mùa đại dịch Cornona virus Vũ Hán TQ.
 
- Ảnh lượm trên FB
 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Ba 2021
Với nhân số chỉ chiếm chưa đến 10% của quốc hội, những đại biểu không đảng này sẽ làm được gì nếu sự biểu quyết của mình gặp phải sự phản đối của các đại biểu đảng viên, đó là còn chưa nói đến các đại biểu không đảng này khi bước chân vào tòa nhà quốc hội csVN thì mặc nhiên họ đã bị nhuộm đỏ, họ sẽ phải hát quốc ca, tôn thờ hcm như những kẻ khác, nói một cách khác, bản chất họ dù không là đảng viên đảng csVN nhưng cũng như là đảng viên...
01 Tháng Ba 2021
Phía Bắc có nước Tàu, phía đông cũng có Tàu kiểm soát biển, phía Tây có Tàu kiểm soát Lào và Cam. Như vậy đất nước Việt Nam có 4 mặt thì 3 mặt là đụng mặt Tàu. 3 mặt đó giống như cái chuồng nhốt Việt Nam vào trong. Mặt thứ tư là hướng Nam, hướng này tương đối thoáng vì Tàu chưa chốt được chứ nếu nó tìm được điểm nào chốt chặn hướng Nam thì xem như nó nhốt Việt Nam vào trong 4 bức tường. Tuy nhiên, đó là giả sử Phú Quốc không cho Tàu thuê 99 năm chứ nếu Việt Nam cho Tàu thuê đảo này một thế kỷ thì xem như ĐCS tự trao chìa khóa cửa nam để Tàu Cộng nhốt Việt Nam vào rọ.
01 Tháng Ba 2021
“Ngộ” cũng có nhiều trình độ khác nhau. Một điều khẳng định rằng nếu bạn có sự tu dưỡng thì bạn sẽ không xài bạc giả, không ủng hộ ông Trump khi mà sự nói dối của ông Trump đã trở thành truyền thống thì không có lý do gì để tin một cá nhân nói dối như thế. Nếu bạn không tin Hồ Chí Minh thì chẳng lẽ bạn lại tin Trump, một cá nhân gọi là thầy của Hồ Chí Minh? Chưa kể bạn lại viết sách về Duy Dân thì rõ ràng, bạn lợi dụng Duy Dân để treo đầu heo bán thịt chó. Bạn đã làm xấu Duy Dân vì bạn không có tu dưỡng.
28 Tháng Hai 2021
Như vậy qua đây chúng ta thấy gì ở cái gọi là “nền kinh tế thị trường định hướng XHCN” này? Đấy là khi đất nước gặp khủng hoảng thì chính phủ sẽ đè đàu toàn dân và các doanh nghiệp tư nhân để giải cứu cho doanh nghiệp quốc doanh. Bản chất của ĐCS là vậy, nó chỉ che chở cho những gì thuộc về nó, còn những gì thuộc về dân thì mặc kệ. Thậm chỉ nó còn có thể tước đoạt những thứ cuối cùng cần cho sự sống của dân để bù lại phần thiệt hại chỉ như “trầy da” của con cái nó. Trong trong quyền lợi kinh tế và trong quyền lợi chính trị đều như nhau, CS chỉ hành xử chỉ theo một cách...
27 Tháng Hai 2021
Ở phương diện nghề nghiệp, thành phần trí thức trong xã hội thường tập trung ở các lĩnh vực liên quan đến các “nhà” như: nhà giáo, nhà văn, nhà báo, nhà văn hóa, nhà chính trị… Sẽ có người tự ái và không hài lòng nhưng phải nói rằng thành phần các “nhà” này ở xã hội Việt Nam hôm nay đang rơi vào vòng xoáy của sự sa đọa với những biểu hiện và đặc điểm như: xu thời, trí trá, hèn kém, nước đôi, ba phải… Nói khác đi, có thể gọi đây là cách/lối sống muôn mặt, giả tạo, lá mặt lá trái, gió bề nào che bề đó của một bộ phận rất đông trong tầng lớp trí thức nước nhà hôm nay.
27 Tháng Hai 2021
Cho dù Donald Trump đánh đồng lòng trung thành và sự ủng hộ mình là sự trung thành và yêu nước, điều tương tự ở các thể chế độc tài và được người cuồng Trump tin theo nhưng Trump là một hình tượng thô nhám, chưa được gọt rửa trong văn minh và văn hóa Mỹ. Khả năng và tính cách dung tục, gian manh và ích kỷ không che đậy lại thu hút được đông đảo người ủng hộ bởi nó cho họ có được một đồng minh, lãnh tụ đúng như con người và suy nghĩ của họ.
26 Tháng Hai 2021
Ấy vậy mà, trong nước Chính phủ Việt Nam lại è đầu đứa con nít ra để bắt con bé đập heo rồi tung lên truyền thông lấy đó làm việc ca ngợi rồi kêu gọi lòng hảo tâm người dân. Việc làm thất đức thế mà chính phủ tự xưng là vĩ đại lại làm được thế mới hay. Việc mua Vắc-xin là việc của chính phủ điều chỉnh từ nguồn ngân sách, lấy từ thuế dân đóng. Em bé này không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải lo để mà phải đập heo của con mua sách vở, mua đồ chơi ra lo việc bao đồng. Đến ngay tiền cắc của con nít chính phủ ngửa tay ra nuốt được thì đó là tận cùng của sự lưu manh.
26 Tháng Hai 2021
Bởi vậy 500 đại biểu Quốc hội khóa 15 tới đây vẫn chỉ là những người trong tầng lớp chóp bu độc tài CSVN nắm quyền điều hành Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, các bộ và các tỉnh, thành phố,… Mỗi nhiệm kỳ Quốc hội thì tầng lớp chóp bu độc tài CSVN bao giờ cũng lựa chọn một vài đại biểu được gọi là quân xanh. Những đại biểu này thường hay tham gia phát biểu gây sóng trên nghị trường để lòe bịp Nhân dân cả nước. Ví dụ như: ông Dương Trung Quốc, ông Lưu Bình Nhưỡng,…
25 Tháng Hai 2021
Có lẽ, VN là quốc gia duy nhất xin tiền dân ngay cả việc mua vắc-xin tiêm phòng dịch Covid. Một đảng luôn khoe khoang đảng cho ta mùa xuân, vậy mà mùa xuân chưa hết lại đè dân ra xin đểu, đảng gì mà tệ quá vậy? Và tất nhiên, Dân biết tỏng các ông xin để làm gì. Xin để mà mua đất, mua nhà mua xe cho bồ nhí và mua cả quốc tịch Síp chứ mua vắc-xin thì đợi tết Công gô. Tư duy xem nhân dân là con bò sữa lúc nào cũng vắt, kể cả khi nhân dân đã kiệt sức vì dịch bệnh là một chính phủ tận cùng đồi bại.
25 Tháng Hai 2021
Chuyện tưởng chừng rất đơn giản nếu như các bộ ngành ngay từ đầu biết quan tâm đến người dân, tiếc nỗi thời gian bắt đầu giãn cách của đợt 3 dịch Covid tại Việt Nam rơi vào dịp giáp Tết, nghĩa là cái dịp mà cán bộ từ nhỏ đến lớn đều hớn hở và chịu chung cái chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm tặng quà, biếu xén cấp trên ngày Tết. Nhưng trong thời đại mà nhà chùa còn biết sử dụng ví điện tử Momo thì làm sao mà cấm, việc cấm chỉ khiến cho cán bộ thêm bận rộn vì phải lạng lách mà biếu xén. Bận rộn quà cáp biếu xén đến vậy thì nghĩ được gì cho dân đây. Chỉ tội cho...