Đa đảng không thể có đảng csVN.

12 Tháng Tám 202010:03 CH(Xem: 478)

                       ĐA ĐẢNG KHÔNG THỂ CÓ ĐẢNG csVN

 

Dan-Sai-Gon_giay-tuyen-truyen       Biểu tình tại Sài Gòn năm 2018: Niềm lo sợ sụp đổ của đảng csVN - Nguồn hình Internet     Nguyên Anh
Hành trang tranh đấu

 

“Đa đảng là chấp nhận đa đảng phái, dĩ nhiên đảng csVN cũng là một đảng vì thế chấp nhận đảng cs để cùng nhau xây dựng và bảo vệ đất nước là điều bắt buộc.”


    Đ
ó là lập luận mà tôi đã từng nghe vài lần của vài cá nhân, đảng phái đang hoạt động tại nước ngoài. Đây là một lập luận dựa vào nền tảng mượn gió bẻ măng, gió chiều nào theo chiều đó mà hôm nay tôi thấy cần phải mổ xẻ vấn đề để những người đang tranh đấu cho một nước Việt Nam tương lai trang bị trong nhận thức.

Thứ nhất đây là ước muốn của những kẻ, đảng phái cơ hội chính trị vì họ không có bất cứ cái gì trong tay để lật đổ đảng cs, họ chỉ có hai con đường; một là kêu nài các quốc gia giàu có giúp đỡ giải phóng dùm VN thoát khỏi họa cs và sau đó mình và phe cánh về làm nguyên thủ(!). Đây là nét chính của một số tổ chức nằm ngoài VN, nhưng đó chỉ là một giấc mơ điên rồ bởi vì không có quốc gia nào rãnh rỗi đến độ đem máu xương dân tộc mình đi giúp cho một dân tộc khác mà không có những lợi ích hay điều kiện cụ thể. Vì thế các tổ chức này chỉ quy tụ được vài ba người, làm vài cái video clip lếu láo để lừa gạt người dân trong nước tin theo và cũng đã có rất nhiều người yêu nước đã đặt niềm tin không đúng chỗ và bị bộ máy an ninh cs đàn áp dã man; hay đang vẫn còn trong chốn lao tù…

Thứ hai, một số đảng phái, cá nhân chọn cho mình giải pháp “Tiến bộ” hơn như những quốc gia đã sử dụng (Pháp), theo đó họ chấp nhận sự tồn tại của đảng csVN như là một mặc nhiên và khi đảng cs chấp nhận sự hiện diện của họ thì sẽ cùng chia quyền điều hành đất nước. Đây là một sự toan tính của những cái đầu tăm tối cho phép mình đánh đu cùng với quỷ, đảng csVN bản chất đã xấu xa, toàn trị, thì khi mình tham gia vào đó cũng sẽ không khác gì họ, đừng bao giờ mơ tưởng rằng khi cùng tham chính sẽ có thể cảm hóa được đảng csVN và điều hành đất nước theo con đường văn minh bởi vì: Tại Việt Nam không hề có thiết chế Tam Quyền Phân Lập. Tất cả đều do đảng xây dựng nên và điều khiển một hệ thống toàn trị thì cho dù giả thuyết có một hay vài đảng phái xuất hiện công khai cũng không có thể nào thay đổi được một bộ máy vận hành đã hỏng hóc vì những kẻ cùng tham gia không có quyền, quyền lực tối cao thuộc về Trung ương đảng csVN trong đó họ không cho phép bất cứ đảng phái nào xuất hiện khi vẫn quyết tâm bảo vệ Điều IV HP, cho phép đảng csVN có toàn quyền lãnh đạo đất nước và con người trong vùng lãnh thổ của mình.


Thực tế đã cho thấy ngày hôm nay đảng csVN đã trượt dài trên con đường bán nước, vong nô khi lệ thuộc hoàn toàn vào TQ trên khắp các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội…; cho dù nền độc lập nước nhà đang bị đe dọa trầm trọng, đảng csVN vẫn không có lối thoát khi kiên định đi theo lý thuyết cs và chọn quan thầy cho mình là TQ. Những cam kết, thỏa thuận trong thời kỳ chiến tranh của hcm chính là sợi giây thòng lọng xiết chặt yết hầu của đảng cs hôm nay. Bởi vì; họ không thể nào xóa bỏ được những khế ước đó khi ngày hôm nay cái ghế họ đang ngồi để đè đầu cỡi cổ một dân tộc gần một trăm triệu con người chính là do TQ mang lại.

Với chính sách cai trị độc đoán, độc tài của mình, đảng csVN chỉ làm nghèo cho đất nước, từ tài nguyên, đất nước, con người cho đến thể diện quốc tế khi phải rút ra khỏi giàn khoan dầu nằm trong thềm lục địa của mình và bồi thường những số tiền khổng lồ, nhưng trong nước họ vẫn dùng bàn tay sắt để cai trị người dân với những điều luật trái với quan điểm văn minh của loài người do họ nghĩ ra như điều 88, 258, Luật An Ninh Mạng (theo dõi và bắt giữ công dân có tư duy trái chiều), và cao hơn nữa là Luật Đặc Khu nhằm bán nước cho giặc Tàu qua mỹ từ cho thuê 99 năm.

Rất nhiều bài báo đã chỉ ra vấn đề, rất nhiều chỉ trích những quyết định sai lầm của đảng nhưng với tính chất cực đoan họ vẫn cứ tiến hành bán nước, tính manh động của họ thể hiện rõ khi đàn áp người dân và để lại di hại trầm trọng cho các thế hệ kế thừa, do đó chọn cho mình con đường đồng hành cùng đảng cs sẽ là một quyết định sai lầm, điều đó cho thấy bất kỳ ai, đảng phái nào đang tuyên truyền rằng đa đảng phái phải chấp nhận đảng cs thì bản chất của họ cũng không khác gì đảng csVN và đáng buồn hơn dù đã cố tình hòa hợp như vậy nhưng đảng cầm quyền vẫn không chấp nhận và sẵn sàng đàn áp bất cứ lúc nào.

Con đường của đảng csVN sẽ không có gì thay đổi như bản chất vốn có của nó, không có thân Mỹ, thân Tàu như nhiều người bình luận mà con đường của họ là độc tài, độc ác và cực đoan, những hành động đu giây giữa các cường quốc chỉ là giải pháp tạm thời nhằm bảo đảm được sự ổn định chính trị và đặc quyền cai trị của mình để đè đầu, đè cổ dân tộc, làm giàu bất chính và chấm hết. Không có lý tưởng bác hồ, chủ thuyết cộng sản nào trong những con người tham gia cầm quyền hôm nay cả mà chỉ có lý tưởng nhà lầu, biệt thự, xe hơi, chỉ có chủ thuyết vàng, kim cương, đô la đầy ắp. Đó chính là lý tưởng của những người Ngụy cộng sản VN hôm nay.

Đảng cộng sản Việt Nam phải bị đào thải theo quy luật tiến hóa văn minh của loài người, bởi vì đảng chính là hòn đá ngăn cản dân tộc Việt Nam tiến lên theo nhịp tiến văn minh của thế giới.

Khi còn đảng cs cai trị thì người dân hoàn toàn không có những quyền lợi căn bản của con người, không thể phát biểu chính kiến, đóng góp ý kiến về chính phủ của mình, không có bất kỳ một quyền lợi nào được phổ cập trên đại đa số người dân mà ai cũng có thể thấy sự yếu kém trong lĩnh vực an sinh xã hội, từ y tế, giáo dục cho đến trợ cấp khi đại dịch xảy ra, làm người dân của một quốc gia cs chỉ có thể là một thứ dân ngu để làm ra tiền nuôi kẻ cai trị mình và khi có bất cứ vấn đề bất trắc gì xảy ra trong cuộc sống đều phải tự mình lo lấy bản thân mình mà không có bất cứ sự trợ giúp nào từ phía nhà cầm quyền, như vậy thì việc thay thế bộ máy chính trị Việt Nam, xóa bỏ sự cai trị của một đảng phái phi nhân, một nhà nước độc tài để xây dựng nên một xã hội mới có cấu trúc trên nền tảng nhân văn, có chính phủ biết tôn trọng và lắng nghe, có những chế độ an sinh xã hội bảo đảm về y tế, giáo dục, hưu trí, có những quyền lợi căn bản của con người như người dân của các quốc gia khác là điều cần phải làm, trong đó xóa bỏ sự cai trị của đảng csVN là điều kiện tiên quyết.

Muốn làm được điều đó thì ngày hôm nay chính người dân trong nước phải là nguồn động lực chính để thay đổi thể chế chính trị đang cai trị mình bằng cái giải pháp tiệm tiến sau đây:

- Miễn nhiễm tuyên truyền, không nghe, không tin, không hưởng ứng bất cứ thông tin, chương trình nào của đảng từ thấp cho đến cao. Không tin tưởng vào báo, đài và các chương trình thẩm thấu đàu óc hàng ngày bởi vì mọi người phải hiểu rằng tất cả những phương tiện nghe nhìn trong nước đều là của đảng cs, chúng tồn tại để phục vụ cho bộ máy cầm quyền chứ không phải phục vụ cho toàn dân.

- Không đóng thuế, không đóng phí cho địa phương và ngân sách bằng cách đầu cơ địa ốc, vàng bạc trong thị trường chợ đen, vừa bảo đảm được nguồn vốn, có thu nhập và không làm giàu cho đảng cs.

- Nâng cao dân trí, tìm hiểu mình đang bị đánh cắp những quyền lợi căn bản nào của con người như tự do tư duy, ngôn luận, tìm hiểu vì sao người dân bình thường không thể ứng cử để tham chính và sau khi đã hiểu ra thì phải tẩy chay các cuộc bầu cử của đảng cs.

- Thành lập hội, nhóm kín, mật, phát triển nhân sự, liên kết cùng các tổ chức tôn giáo, hội đoàn khác tiến hành những chương trình bãi công, bãi thị, biểu tình ôn hòa và có tự vệ chính đáng.

- Nhân rộng con số tham gia lên hàng triệu người để gây sức ép bắt buộc đảng csVN phải đàn áp hoặc điều đình và gây tiếng vang ra thế giới.

Những hành động đó chính là bước khởi đầu của một cuộc cách mạng, cách mạng từ trong nhận thức bước ra đến hành động, và chỉ khi nào đại bộ phận người dân hiểu được rằng chính mình phải tự tranh đấu cho đất nước mình thì khi đó mới mong rằng sẽ có sự hổ trợ, lên tiếng từ quốc tế để có thể tiến đến mục đích cuối cùng: Xây dựng lại một đất nước đã hoang tàn sau hơn 70 năm bị đặt nằm dưới sự cai trị của đảng cộng sản. Một xã hội mới sẽ làm hồi sinh một vùng đất âm u, trong đó ngoài những giá trị văn minh của nhân loại thì Việt Nam sẽ có một nhà nước mới, được điều hành bằng thế hệ trẻ với bản lĩnh chính trị vững vàng, một nhà nước biết bảo vệ nền độc lập, biết chăm lo cho toàn dân mới là mục đích cao cả cuối cùng của những con người tranh đấu.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Chín 202010:49 CH(Xem: 30)
Đảng cử dân bầu là một cơ chế trao quyền lực cho người đã được chọn sẵn, nói theo ngôn ngữ của người CS là “người thuộc diện cơ cấu”. Đảng giới thiệu người ứng cử để cho hội đồng nhân dân bầu, mà cái gọi là “hội đồng nhân dân” ấy cũng chỉ gồm những người của đảng chứ chẳng có dân đen nào lọt vào đó cả cho nên hội đồng nhân dân bao giờ cũng gật theo ý của đảng bộ cấp đó, nó tựa như quốc hội gật theo ý trung ương đảng vậy. Việc bầu chủ tịch ủy ban theo hình thức thì có vẻ như được bầu bởi “những người đại diện cho dân”, nhưng thực tế thì họ là người được đảng cơ cấu...
19 Tháng Chín 202010:47 CH(Xem: 42)
Không khó gì để thấy được điều quá rõ là đảng Cộng Hòa, qua tay Donald Trump đang cố gắng hết sức, bất kể thủ đoạn nào, ngay cả việc gian lận trong cuộc bầu phiếu sắp tới, qua việc phá hoại sở Bưu Điện một cách trắng trợn, và ngay cả việc cầu cứu để Putin hay một chính quyền nào đó lũng đoạn cuộc bầu cử, miễn sao ông ta có thể tiếp tục chức vụ tổng thống và đảng Cộng Hòa tiếp tục nắm giữ được Thượng Viện hoặc cả Quốc Hội, nhằm đạt được 2 mục đích:...
19 Tháng Chín 202010:46 CH(Xem: 29)
Và hôm nay, ông léo lưỡi thế này: “Kể từ những năm 1880, không có Thượng viện nào xác nhận ứng cử viên Tòa án Tối cao của tổng thống thuộc đảng đối lập trong một năm bầu cử tổng thống.” Một số các TNS Cộng hoà khác cũng lên tiếng đòi bầu bổ nhiệm người thay thế, ngay sau khi bà RBG mất chưa được vài giờ. Mạng Twitter lại nóng lên với những phản ứng đầy nóng giận của dân chúng, ngay cả những người Cộng hoà, phản đối sự tranh chấp tồi tệ của những người đại diện Cộng hoà Có lẽ lời tweet này nói lên đầy đủ nhất: "Chỉ có một con ma cà rồng mới tweet một...
18 Tháng Chín 202011:02 CH(Xem: 110)
Hôm nay, tất cả báo chí đều đồng loạt đưa tin Nguyễn Đức Chung bị bệnh ung thư. Nguyễn Đức Chung cũng là ủy vên trung ương đảng, ông ta được chế độ khám và chữa bệnh hằng tháng thế nhưng suốt nhiệm kỳ làm chủ tịch Hà Nội không thấy chính quyền CS thông báo gì về bệnh tình của ông ta, đùng một cái lúc ông ta bị điều tra tội “làm lộ bí mật nhà nước” thì căn bệnh “ung thư” lại xuất hiện. Lại một phiên bản Phạm Quý Ngọ 2.0 chăng? Rất có thể.
17 Tháng Chín 202010:09 CH(Xem: 122)
Nói tóm lại, tốt hơn hết là chuẩn bị tâm lý trung thực thì hay hơn hết, không nên chơi trò ma lanh với Mỹ. Đến Trung Cộng còn không thể qua mặt được với Mỹ thì nói gì học trò út Việt Cộng? Tuy nhiên, việc Mỹ liệt Việt Nam vào loại “thao túng tiền tệ” có thể đây chỉ là cách “rung cây nhát khỉ” chứ chưa chắc gì họ ra tay trừng phạt, vì đơn giản nền kinh tế Việt Nam không đủ lớn để làm cho Mỹ phải cố sức triệt hạ. Tốt hơn hết là trung thực và cam kết với Mỹ như Tàu đã cam kết còn chơi trò ma lanh thì coi chừng, lợi bất cập hại.
17 Tháng Chín 202010:05 CH(Xem: 84)
Chế độ độc tài tạo nên sự chống đối và bất ổn, phải trả nhiều tiền cho các lực lượng an ninh kiểm soát người dân. Chỉ riêng Bộ công an, hàng tháng họ trả lương cho hơn 1 triệu người, như là công an viên, tình báo viên, nhân viên nhà tù, cộng thêm các chi phí về cơ sở vật chất và phương tiện làm việc của họ. Số tiền to lớn này thay vì dùng để kiểm soát người dân thì đúng ra nên được sử dụng để phục vụ người dân. Tăng lương cho Giáo viên, xây thêm trường học, tăng ngân sách giáo dục để phụ huynh không phải trả thêm phí này phí kia khi đưa con đến trường...
17 Tháng Chín 202010:00 CH(Xem: 116)
Nhưng nói thế không có nghĩa là nước Mỹ hoàn hảo và vượt trên sự phê phán. Thật ra, sức mạnh của nước Mỹ chính là do người dân không sợ hãi phê phán chính quyền để thúc đẩy cải tiến. Phê phán ông Trump không có nghĩa là chống lại nước Mỹ. Sự thật là ngược lại. Những người chỉ trích lời nói và hành động của ông Trump thật ra là những người rất yêu nước Mỹ và muốn bảo vệ nó trước một con người nắm quyền có xu hướng độc tài và kỳ thị. Bạn có thể đồng ý hay phản đối cách nhìn này, nhưng không thể nói những người chống ông Trump là ghét nước Mỹ. Ông Trump không phải là nước Mỹ. Nước Mỹ không có vua và cũng không có độc đảng.
16 Tháng Chín 202010:07 CH(Xem: 134)
Đông Nam Á là thị trường trên 600 triệu dân, ASEAN lại là một tổ chức lỏng lẻo không đồng lòng, các quốc gia trong khối này thì lại sợ Tàu đồng thời cũng chẳng thân với Mỹ như Hàn Nhật nên đây là thị trường mà Tàu có thể khai thác được vì nó nằm ngoài tầm ảnh hưởng của Mỹ. Hiện nay ByteDance đang xây dựng trụ sở ở Singapore để phát triển Tik Tok trên thị trường Đông Nam Á này. Đây có thể nói là nơi trú ẩn khá an toàn của các công ty công nghệ Tàu vì lệnh cấm của Mỹ khó mà với tới nơi đây được. Cho dù Mỹ có vận động, thì các nước này cũng chẳng nghe lời Mỹ....
15 Tháng Chín 202010:38 CH(Xem: 82)
Được biết ngày 19/03/2015 trong một cuộc họp, Ủy ban thường vụ Quốc Hội đã đưa ra con số là trong 3 năm có đến 226 người bị công an giết khi bị tạm giam, con số rất lớn. Đó là minh chứng cho nạn hành quyết nhân dân khi tòa chưa tuyên. Còn trường hợp tù nhân cho chết khi tù nhân đang thi hành án có thời hạn thì đó vẫn là một bí mật. Năm 2014, tù nhân lương tâm Huỳnh Anh Trí bị trả về nhà trong người bị mang căn bệnh AIDS gây ra bởi trại giam CS, và anh ta đã qua đời không lâu sau đó. Đấy là trường hợp anh ra tù mới chết nên xã hội mới biết...
15 Tháng Chín 202010:35 CH(Xem: 115)
Nếu bạn là người đi đấu tranh cho dân tộc mà chỉ vì tin một người Việt tại Mỹ là luật sư có khả năng vận động chính giới Mỹ giúp đỡ người Việt hải ngoại chống Cộng thì quả là bạn dễ tin người quá. Ở Mỹ thì bác sĩ, kỹ sư, luật sư, tiến sĩ nhiều như ruồi và có người hay kẻ dở chứ đâu phải có danh hiệu là có tài đâu. Đã đi vào đấu tranh với cộng sản (CS), kẻ thù có muôn ngàn thủ đoạn mà bạn không có bản lãnh để nhận diện, quan sát, xét đoán người qua hành động, việc làm, lời nói hay đặt câu hỏi để biết người đối diện ra sao thì quả thật bạn đã chọn lầm đường.
19 Tháng Chín 2020
Đảng cử dân bầu là một cơ chế trao quyền lực cho người đã được chọn sẵn, nói theo ngôn ngữ của người CS là “người thuộc diện cơ cấu”. Đảng giới thiệu người ứng cử để cho hội đồng nhân dân bầu, mà cái gọi là “hội đồng nhân dân” ấy cũng chỉ gồm những người của đảng chứ chẳng có dân đen nào lọt vào đó cả cho nên hội đồng nhân dân bao giờ cũng gật theo ý của đảng bộ cấp đó, nó tựa như quốc hội gật theo ý trung ương đảng vậy. Việc bầu chủ tịch ủy ban theo hình thức thì có vẻ như được bầu bởi “những người đại diện cho dân”, nhưng thực tế thì họ là người được đảng cơ cấu...
19 Tháng Chín 2020
Không khó gì để thấy được điều quá rõ là đảng Cộng Hòa, qua tay Donald Trump đang cố gắng hết sức, bất kể thủ đoạn nào, ngay cả việc gian lận trong cuộc bầu phiếu sắp tới, qua việc phá hoại sở Bưu Điện một cách trắng trợn, và ngay cả việc cầu cứu để Putin hay một chính quyền nào đó lũng đoạn cuộc bầu cử, miễn sao ông ta có thể tiếp tục chức vụ tổng thống và đảng Cộng Hòa tiếp tục nắm giữ được Thượng Viện hoặc cả Quốc Hội, nhằm đạt được 2 mục đích:...
19 Tháng Chín 2020
Và hôm nay, ông léo lưỡi thế này: “Kể từ những năm 1880, không có Thượng viện nào xác nhận ứng cử viên Tòa án Tối cao của tổng thống thuộc đảng đối lập trong một năm bầu cử tổng thống.” Một số các TNS Cộng hoà khác cũng lên tiếng đòi bầu bổ nhiệm người thay thế, ngay sau khi bà RBG mất chưa được vài giờ. Mạng Twitter lại nóng lên với những phản ứng đầy nóng giận của dân chúng, ngay cả những người Cộng hoà, phản đối sự tranh chấp tồi tệ của những người đại diện Cộng hoà Có lẽ lời tweet này nói lên đầy đủ nhất: "Chỉ có một con ma cà rồng mới tweet một...
18 Tháng Chín 2020
Hôm nay, tất cả báo chí đều đồng loạt đưa tin Nguyễn Đức Chung bị bệnh ung thư. Nguyễn Đức Chung cũng là ủy vên trung ương đảng, ông ta được chế độ khám và chữa bệnh hằng tháng thế nhưng suốt nhiệm kỳ làm chủ tịch Hà Nội không thấy chính quyền CS thông báo gì về bệnh tình của ông ta, đùng một cái lúc ông ta bị điều tra tội “làm lộ bí mật nhà nước” thì căn bệnh “ung thư” lại xuất hiện. Lại một phiên bản Phạm Quý Ngọ 2.0 chăng? Rất có thể.
17 Tháng Chín 2020
Nói tóm lại, tốt hơn hết là chuẩn bị tâm lý trung thực thì hay hơn hết, không nên chơi trò ma lanh với Mỹ. Đến Trung Cộng còn không thể qua mặt được với Mỹ thì nói gì học trò út Việt Cộng? Tuy nhiên, việc Mỹ liệt Việt Nam vào loại “thao túng tiền tệ” có thể đây chỉ là cách “rung cây nhát khỉ” chứ chưa chắc gì họ ra tay trừng phạt, vì đơn giản nền kinh tế Việt Nam không đủ lớn để làm cho Mỹ phải cố sức triệt hạ. Tốt hơn hết là trung thực và cam kết với Mỹ như Tàu đã cam kết còn chơi trò ma lanh thì coi chừng, lợi bất cập hại.
17 Tháng Chín 2020
Chế độ độc tài tạo nên sự chống đối và bất ổn, phải trả nhiều tiền cho các lực lượng an ninh kiểm soát người dân. Chỉ riêng Bộ công an, hàng tháng họ trả lương cho hơn 1 triệu người, như là công an viên, tình báo viên, nhân viên nhà tù, cộng thêm các chi phí về cơ sở vật chất và phương tiện làm việc của họ. Số tiền to lớn này thay vì dùng để kiểm soát người dân thì đúng ra nên được sử dụng để phục vụ người dân. Tăng lương cho Giáo viên, xây thêm trường học, tăng ngân sách giáo dục để phụ huynh không phải trả thêm phí này phí kia khi đưa con đến trường...
17 Tháng Chín 2020
Nhưng nói thế không có nghĩa là nước Mỹ hoàn hảo và vượt trên sự phê phán. Thật ra, sức mạnh của nước Mỹ chính là do người dân không sợ hãi phê phán chính quyền để thúc đẩy cải tiến. Phê phán ông Trump không có nghĩa là chống lại nước Mỹ. Sự thật là ngược lại. Những người chỉ trích lời nói và hành động của ông Trump thật ra là những người rất yêu nước Mỹ và muốn bảo vệ nó trước một con người nắm quyền có xu hướng độc tài và kỳ thị. Bạn có thể đồng ý hay phản đối cách nhìn này, nhưng không thể nói những người chống ông Trump là ghét nước Mỹ. Ông Trump không phải là nước Mỹ. Nước Mỹ không có vua và cũng không có độc đảng.
16 Tháng Chín 2020
Đông Nam Á là thị trường trên 600 triệu dân, ASEAN lại là một tổ chức lỏng lẻo không đồng lòng, các quốc gia trong khối này thì lại sợ Tàu đồng thời cũng chẳng thân với Mỹ như Hàn Nhật nên đây là thị trường mà Tàu có thể khai thác được vì nó nằm ngoài tầm ảnh hưởng của Mỹ. Hiện nay ByteDance đang xây dựng trụ sở ở Singapore để phát triển Tik Tok trên thị trường Đông Nam Á này. Đây có thể nói là nơi trú ẩn khá an toàn của các công ty công nghệ Tàu vì lệnh cấm của Mỹ khó mà với tới nơi đây được. Cho dù Mỹ có vận động, thì các nước này cũng chẳng nghe lời Mỹ....
15 Tháng Chín 2020
Được biết ngày 19/03/2015 trong một cuộc họp, Ủy ban thường vụ Quốc Hội đã đưa ra con số là trong 3 năm có đến 226 người bị công an giết khi bị tạm giam, con số rất lớn. Đó là minh chứng cho nạn hành quyết nhân dân khi tòa chưa tuyên. Còn trường hợp tù nhân cho chết khi tù nhân đang thi hành án có thời hạn thì đó vẫn là một bí mật. Năm 2014, tù nhân lương tâm Huỳnh Anh Trí bị trả về nhà trong người bị mang căn bệnh AIDS gây ra bởi trại giam CS, và anh ta đã qua đời không lâu sau đó. Đấy là trường hợp anh ra tù mới chết nên xã hội mới biết...
15 Tháng Chín 2020
Nếu bạn là người đi đấu tranh cho dân tộc mà chỉ vì tin một người Việt tại Mỹ là luật sư có khả năng vận động chính giới Mỹ giúp đỡ người Việt hải ngoại chống Cộng thì quả là bạn dễ tin người quá. Ở Mỹ thì bác sĩ, kỹ sư, luật sư, tiến sĩ nhiều như ruồi và có người hay kẻ dở chứ đâu phải có danh hiệu là có tài đâu. Đã đi vào đấu tranh với cộng sản (CS), kẻ thù có muôn ngàn thủ đoạn mà bạn không có bản lãnh để nhận diện, quan sát, xét đoán người qua hành động, việc làm, lời nói hay đặt câu hỏi để biết người đối diện ra sao thì quả thật bạn đã chọn lầm đường.