Chỉ tại ông Long và bà Cơ!

12 Tháng Bảy 20209:38 CH(Xem: 343)

                                CHỈ TẠI ÔNG LONG VÀ BÀ CƠ!


312189_287827097904008_100000301610258_979308_636641469_n                                                             Source from Internet - Edit by QĐBNgười Sài Gòn

    Chuyện thiên hạ chửi nhau như mổ bò là chuyện thường ngày ở huyện của cái dân tộc luôn tự hào là mình có 4.000 năm văn hiến!
Chửi là từ thường thấy trên cửa miệng của cái bọn người nửa Tiên nửa Rồng này, chửi từ thằng con nít mới lên năm lên ba cho đến những thằng, con già đầu đã hai thứ tóc...

Ở trong nước chửi đã được nâng lên tầm cao zăng hóa mới khi có mụ hàng bún chả chửi khách sa sả mà chúng nó vẫn lao đầu vào ăn như chưa hề biết nhục là gì!, còn ở nước ngoài thì cũng không hề kém cạnh khi chưa đến ngày bầu cử Mỹ mà chúng nó chia nhau ra đánh trận bắn nhau ì đùng trên anh tẹc nét.

Kẻ thì cho rằng người đó mới là minh chủ, kẻ thì cho rằng đó đích thị là thằng lưu manh, chúng nó chửi bới nhau ì xèo, chửi đến quên ăn, quên ngủ, thậm chí chúng nó còn mơ thấy chửi nhau lồng lộng và khi tỉnh dậy thì bật cười khoái trá vì đã thỏa mãn được cái tôi của mình – dù chỉ là trong một giấc mơ ngắn ngủi…


Lỗi này tại ải?

Hổng phải lỗi của chúng nó đâu!

Vậy lỗi này tại ai?

Lỗi này chính là từ tổ sư của chúng nó tên là Lạc Long và Âu Cơ đấy!


Năm xưa Lạc Long xin ông già tía của mình cho cưới bà Âu Cơ thì phụ vương không chịu và phán:

- Mày là giống rồng, nó là giống tiên, hai giòng khác nhau thì làm sao mà lấy nhau được?! Hơn nữa khác giống sẽ khác AND sau này đẻ con ra thì chúng nó hỏng có thuộc giống nào, hung hăng, ngỗ ngược lắm, không được đâu, còn về mệnh thì lại càng không khi chúng mày thuộc loại Tứ Hành Xung Khắc, lấy nhau về cãi lộn suốt ngày ai mà chịu cho nổi...!

Dù phụ vương đã phán như thế nhưng chàng Long lại thuộc hàng háo sắc có số má cho nên đã cãi lời cha dẫn bà Cơ bỏ nhà đi xây mộng đẹp, sau một thời gian ôm ấp; bả cấn thai; nhưng vì là tiên cho nên đẻ cũng khác người không ra con mà ra cái bọc trong đó có 100 trứng, nở ra 100 con!.

Sau khi bả sinh một cú quá mạng chàng Long phải cày ngày 2, 3 job cũng không đủ tiền nuôi 102 mạng (kể cả ổng và bả), gia đình xào xáo chửi lộn nhau suốt ngày, lúc này tình không còn đẹp như mơ, nàng không còn đẹp như thơ cho nên cả hai kéo nhau ra tòa li dị, chia nhau của cải ông Long dẫn 50 đứa lên núi (rồng mà ở núi! Chắc có lẽ ổng đi lên đó lập...chiến khu), còn bà Cơ thì dẫn 50 đứa xuống biển (hỏng có về trời được vì mấy đứa con hỏng có visa nhập cảnh!), từ đó giống dân cùng chung một mẹ sinh ra chia nhau đâm chém, giết nhau chí chóe từ cái nguồn tan vỡ gia đình từ ngày xưa kéo dài cho đến tận ngày nay!.

Ở trong nước thì chúng nó oánh nhau suốt chiều dài lịch sử, thời nhà Đinh thì chia thành 12 sứ quân cát cứ chặn đường đòi mãi lộ, đến khi Đinh Tiên Hoàng Đế bình định xong mới tạm yên, sau dần chúng chia ra thằng họ Trịnh thằng họ Lê quánh nhau từa lưa hột dưa cốt đế giành quyền, tiếm vị, đến sau nữa là nô lệ ngoại bang dẫn đến chém giết vô độ kéo dài từ thời Tây Sơn cho đến nhà Nguyễn...

Tổ tiên thì đã vậy còn bọn hậu bối cũng không khá gì hơn, 50 thằng con ông Long lập chiến khu trên núi, sinh con đẻ cái, đất không đủ sống, tràn xuống đồng bằng oánh 50 thằng con của bà Cơ máu đổ đầu rơi chết chóc hàng triệu mạng sau mới thống nhất được thành một mối đặt tên cho là nước cộng hòa Thiên Đường Mù hôm nay.

Và cái bản chất cãi lộn, oánh lộn vẫn nằm trong máu của cái giòng giống Tiên Rồng này, ở trong nước chỏ mỏ qua nước ngoài, từ nước ngoài chia phe chiến đấu trên không gian mạng, thằng nào, con nào cũng cho mình là num bờ quanh, hỏng có chịu làm num bờ tu bao giờ.

Nghe đâu một thằng thủ tướng của cái xứ bên cạnh đã nói như sau:

- Đất nước tao 99 thằng ngu chỉ có 1 thằng khôn làm lãnh đạo, còn đất nước tụi bây 100 thằng thì khôn nó hết mẹ 100 thằng rồi, éo có thằng nào chịu ngu cho nên đâu có thằng nào làm lãnh đạo 99 thằng còn lại…

Và cái đất nước bên cạnh đó cách đây mấy chục năm còn đói bỏ mẹ, dân tình toàn ăn mắm bò hóc mà ngày hôm nay nó đã bỏ xa cái đất nước Tiên Rồng hàng chục năm phát triển.


Giờ biết trách ai bây giờ?

Có trách là trách ngày xưa ông Long ổng hỏng có chịu tìm bà rồng cái nào đó cưới cho nó lành!

Có trách là trách bà Cơ ngày xưa mê trai hổng chịu lấy giống Tiên mà lại lấy giống Rồng cho nên đẻ ra một dân tộc lai căng pha tạp nửa Tiên nửa Rồng, tài năng thì éo có mà lúc nào cũng cho rằng cái tôi của mình là vỹ đại cho nên mới ra nông nổi này.
Còn cái giống Tiên Rồng năm xưa qua hàng ngàn năm chửi lộn, oánh lộn không mệt mỏi cho nên xương sống của chúng nó hết còn là của rồng; của tiên, hỏng biết thành cái thứ gì mà ngày hôm nay chúng nói chửi nhau như chó với mèo!

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
09 Tháng Tám 2020
Đó là chưa kể đến cách làm việc, cách ứng xử, giao du, cách lãnh đạo, cách đối phó với chuyện đại sự. Khỏi nói hết ra đây, đầy dẫy những cái thối tha dơ nhớp bẩn thỉu của chính trị Mỹ. Nói ủng hộ đảng CH thì tôi đồng ý, nhưng ủng hộ tên Moron thì không tưởng tượng được. Đảng nào cũng có người giỏi người dở. Nhưng người vô lương tâm, xảo quyệt, gian manh thì nên loại ra. Trump đã phá nát đảng CH. Chính người trong đảng CH nay cũng quay qua chống Trump mạnh mẽ. Họ cứu nước Mỹ, cứu đảng CH nên xa lánh tên Moron.
08 Tháng Tám 2020
Lời tuyên bố trì hoãn cuộc bầu cử tổng thống của Donald Trump, mới nghe qua, người ta cứ tưởng đó chỉ là một trong những chiêu trò né tránh dư luận đối mặt với những thất bại, nhưng nếu chịu khó suy nghĩ cho thấu đáo, thì ta có thể nhận thức ra được rằng: Đó là việc định hướng, là những âm mưu, là những bước đi của một nền chuyên chế độc đoán, độc tài đang trong giai đoạn thành hình. Đương nhiên, đây chỉ là quan điểm cá nhân của người viết bài, tuy vậy, đâu có khó khăn gì để nhận ra.
07 Tháng Tám 2020
Có lẽ nước Mỹ chưa bao giờ phải đón nhận sự khinh bỉ, bị nhìn bằng nửa con mắt của thế giới như ngày nay. Sự rối bời, lúng túng và thiếu một chính sách nhất quán và triệt để giữa trung ương và địa phương là nguyên nhân chính yếu. Bản thân Tổng thống có cái nhìn, cách đối phó một cách sai lầm và đầy cảm tính khác với giới khoa học. Như lúc đầu Ông cho dịch Covid 19 chỉ là cơn cảm xoàng sẽ tự động hết, khi dịch bùng phát, Ông đề nghị dùng thuốc ký ninh trị sốt rét, rồi thuốc tẩy rửa để điều trị. Sau đó, Ông dứt khoát không đeo mask, điều đơn giản này đã...
07 Tháng Tám 2020
Tất cả mọi sinh hoạt, mọi vị trí trong xã hội đều có giá trị tinh thần bằng nhau. Đừng vì mình không có năng khiếu học mà chỉ làm công việc đổ rác để rồi tự ti mặc cảm. Nếu không ai trong xã hội làm công việc đổ rác thì ai sẽ làm công việc đó khi mà tất cả mọi người đều xả rác trong tiến trình sống của bản thân? Thành ra mọi người sống trong xã hội phải tôn trọng lẫn nhau cho dù cá nhân đó không có địa vị cao trong xã hội -- nhưng nếu không có những cá nhân đó (phu quét đường, đổ rác), xã hội sẽ bất ổn. Tất cả mọi ngành nghề trong xã hội đều có giá trị tinh thần bằng nhau khi mà những ngành nghề đó phục vụ đời sống của những con người sinh hoạt trong xã hội đó.
06 Tháng Tám 2020
Mỹ tài trợ lớn, nhưng những khoản chi đó là minh bạch. Tất cả đều phải hạch toán báo cáo rõ ràng, chính vì thế những món tiền đó không thể chảy vào túi những lãnh đạo của WHO. Ngược lại, Trung Cộng lại thích chi dưới gầm bàn hơn là chi công khai minh bạch, nên họ đã mua chuộc được nhiều quan chức hám tiền của WHO và từ đó tổ chức này chịu sự sai khiến của họ. Thực ra Tàu chẳng muốn đóng góp ngân sách cho WHO đâu, họ muốn dồn tiền để hối lộ thì tốt hơn. Nhưng nếu không đóng thì không được, vì Tàu cũng là thành viên của WHO, nên chỉ đóng 0,21% chiếu lệ mà thôi.
06 Tháng Tám 2020
Sự ra đi của ông Lê Khả Phiêu trong lúc đại dịch Covid 19 làm cho đời sống của nhân dân đang gặp nhiều khó khăn và rất hoang mang lo lắng thì chẳng có ai quan tâm đến cái chết của ông. Nhiều năm qua, việc ông Lê Khả Phiêu đang sống hay chết thì đối với nhân dân coi ông là đồ phế bỏ, bởi vì Lê Khả Phiêu chẳng giúp ích gì cho nhân dân cả nước, đôi khi còn hại nước, hại dân và tốn cơm gạo mà nhân dân phải nuôi ông trong suốt nhiều năm qua.
06 Tháng Tám 2020
Ngay từ ngày đầu bước vào tòa Bạch Ốc, Donald Trump đã chủ trương đào sâu mối hận thù của sự kỳ thị sắc tộc, của giàu nghèo và của đảng phái chính trị, với một mục đích duy nhất, Chia Rẽ Để Đắc Cử. Sau khi ông ta lên nắm chính quyền, ông ta chưa bao giờ thể hiện mình là tổng thống của tất cả người dân Mỹ, bao gồm cả những người bỏ phiếu cho đối thủ của ông ta là bà Hillary Clinton. Không gì lộ liễu cho bằng việc ông ta tấn công đảng Dân Chủ và Phe Bên Kia bằng mọi giá, qua mọi cách thức, với mọi cơ hội có thể.
05 Tháng Tám 2020
Suốt nhiều năm tháng đó cho tới ngày nay bọn chúng cố tình tô đậm hình ảnh HCM qua những khẩu hiệu, tuyên truyền dối trá Hồ Chí Minh là lãnh tụ thiên tài của đảng và dân tộc ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc v.v, nhưng thực tế để nhằm mục đích duy trì chế độ CS độc tài và tham nhũng. Cái mà sự nghiệp và tư tưởng HCM cổ hủ, lỗi thời giờ đây nhân dân VN chẳng còn ai để ý và quan tâm đến điều đó. Cho đến cái đám đảng viên lãnh đạo ĐcsVN cũng chẳng còn biết về sự nghiệp và tư tưởng HCM là cái gì...
04 Tháng Tám 2020
Trục xuất bọn Tàu cộng sản về cố quốc là điều cần phải làm để bảo đảm được an ninh, Covid 19 cho phép đảng csVN có lý do để làm điều đó hợp pháp. Tất nhiên như đã nói ở trên đảng csVN chỉ là một bộ phận tay sai vì thế họ chỉ có thể hành động thăm dò, mềm nắn, rắn buông, tuy nhiên Việt Nam không thiếu gì người yêu nước, do đó sau khi truy tầm được những tên Tàu Chệt thì họ sẽ không tiếc gì mà không khuyến mãi cho bọn chúng vài kỷ niệm nhớ đời, để cho bọn chúng co vòi về tính dân tộc của người Việt Nam.
04 Tháng Tám 2020
Những người chỉ trích, phê phán Trump cũng không chỉ vì những vấn đề về tư cách, nhân cách, đạo đức, mà cái chính là vì những lời nói, việc làm, chính sách của Trump đang gây hại cho nước Mỹ – đối nội thì làm cho xã hội Mỹ càng trở nên chia rẽ hơn bao giờ hết và những giá trị dân chủ, nhân quyền xây dựng từ bao đời bị xói mòn; đối ngoại thì làm cho vai trò, uy tín, sức mạnh mềm của Mỹ bị giảm sút trên thế giới.