Chỉ tại ông Long và bà Cơ!

12 Tháng Bảy 20209:38 CH(Xem: 598)

                                CHỈ TẠI ÔNG LONG VÀ BÀ CƠ!


312189_287827097904008_100000301610258_979308_636641469_n                                                             Source from Internet - Edit by QĐBNgười Sài Gòn

    Chuyện thiên hạ chửi nhau như mổ bò là chuyện thường ngày ở huyện của cái dân tộc luôn tự hào là mình có 4.000 năm văn hiến!
Chửi là từ thường thấy trên cửa miệng của cái bọn người nửa Tiên nửa Rồng này, chửi từ thằng con nít mới lên năm lên ba cho đến những thằng, con già đầu đã hai thứ tóc...

Ở trong nước chửi đã được nâng lên tầm cao zăng hóa mới khi có mụ hàng bún chả chửi khách sa sả mà chúng nó vẫn lao đầu vào ăn như chưa hề biết nhục là gì!, còn ở nước ngoài thì cũng không hề kém cạnh khi chưa đến ngày bầu cử Mỹ mà chúng nó chia nhau ra đánh trận bắn nhau ì đùng trên anh tẹc nét.

Kẻ thì cho rằng người đó mới là minh chủ, kẻ thì cho rằng đó đích thị là thằng lưu manh, chúng nó chửi bới nhau ì xèo, chửi đến quên ăn, quên ngủ, thậm chí chúng nó còn mơ thấy chửi nhau lồng lộng và khi tỉnh dậy thì bật cười khoái trá vì đã thỏa mãn được cái tôi của mình – dù chỉ là trong một giấc mơ ngắn ngủi…


Lỗi này tại ải?

Hổng phải lỗi của chúng nó đâu!

Vậy lỗi này tại ai?

Lỗi này chính là từ tổ sư của chúng nó tên là Lạc Long và Âu Cơ đấy!


Năm xưa Lạc Long xin ông già tía của mình cho cưới bà Âu Cơ thì phụ vương không chịu và phán:

- Mày là giống rồng, nó là giống tiên, hai giòng khác nhau thì làm sao mà lấy nhau được?! Hơn nữa khác giống sẽ khác AND sau này đẻ con ra thì chúng nó hỏng có thuộc giống nào, hung hăng, ngỗ ngược lắm, không được đâu, còn về mệnh thì lại càng không khi chúng mày thuộc loại Tứ Hành Xung Khắc, lấy nhau về cãi lộn suốt ngày ai mà chịu cho nổi...!

Dù phụ vương đã phán như thế nhưng chàng Long lại thuộc hàng háo sắc có số má cho nên đã cãi lời cha dẫn bà Cơ bỏ nhà đi xây mộng đẹp, sau một thời gian ôm ấp; bả cấn thai; nhưng vì là tiên cho nên đẻ cũng khác người không ra con mà ra cái bọc trong đó có 100 trứng, nở ra 100 con!.

Sau khi bả sinh một cú quá mạng chàng Long phải cày ngày 2, 3 job cũng không đủ tiền nuôi 102 mạng (kể cả ổng và bả), gia đình xào xáo chửi lộn nhau suốt ngày, lúc này tình không còn đẹp như mơ, nàng không còn đẹp như thơ cho nên cả hai kéo nhau ra tòa li dị, chia nhau của cải ông Long dẫn 50 đứa lên núi (rồng mà ở núi! Chắc có lẽ ổng đi lên đó lập...chiến khu), còn bà Cơ thì dẫn 50 đứa xuống biển (hỏng có về trời được vì mấy đứa con hỏng có visa nhập cảnh!), từ đó giống dân cùng chung một mẹ sinh ra chia nhau đâm chém, giết nhau chí chóe từ cái nguồn tan vỡ gia đình từ ngày xưa kéo dài cho đến tận ngày nay!.

Ở trong nước thì chúng nó oánh nhau suốt chiều dài lịch sử, thời nhà Đinh thì chia thành 12 sứ quân cát cứ chặn đường đòi mãi lộ, đến khi Đinh Tiên Hoàng Đế bình định xong mới tạm yên, sau dần chúng chia ra thằng họ Trịnh thằng họ Lê quánh nhau từa lưa hột dưa cốt đế giành quyền, tiếm vị, đến sau nữa là nô lệ ngoại bang dẫn đến chém giết vô độ kéo dài từ thời Tây Sơn cho đến nhà Nguyễn...

Tổ tiên thì đã vậy còn bọn hậu bối cũng không khá gì hơn, 50 thằng con ông Long lập chiến khu trên núi, sinh con đẻ cái, đất không đủ sống, tràn xuống đồng bằng oánh 50 thằng con của bà Cơ máu đổ đầu rơi chết chóc hàng triệu mạng sau mới thống nhất được thành một mối đặt tên cho là nước cộng hòa Thiên Đường Mù hôm nay.

Và cái bản chất cãi lộn, oánh lộn vẫn nằm trong máu của cái giòng giống Tiên Rồng này, ở trong nước chỏ mỏ qua nước ngoài, từ nước ngoài chia phe chiến đấu trên không gian mạng, thằng nào, con nào cũng cho mình là num bờ quanh, hỏng có chịu làm num bờ tu bao giờ.

Nghe đâu một thằng thủ tướng của cái xứ bên cạnh đã nói như sau:

- Đất nước tao 99 thằng ngu chỉ có 1 thằng khôn làm lãnh đạo, còn đất nước tụi bây 100 thằng thì khôn nó hết mẹ 100 thằng rồi, éo có thằng nào chịu ngu cho nên đâu có thằng nào làm lãnh đạo 99 thằng còn lại…

Và cái đất nước bên cạnh đó cách đây mấy chục năm còn đói bỏ mẹ, dân tình toàn ăn mắm bò hóc mà ngày hôm nay nó đã bỏ xa cái đất nước Tiên Rồng hàng chục năm phát triển.


Giờ biết trách ai bây giờ?

Có trách là trách ngày xưa ông Long ổng hỏng có chịu tìm bà rồng cái nào đó cưới cho nó lành!

Có trách là trách bà Cơ ngày xưa mê trai hổng chịu lấy giống Tiên mà lại lấy giống Rồng cho nên đẻ ra một dân tộc lai căng pha tạp nửa Tiên nửa Rồng, tài năng thì éo có mà lúc nào cũng cho rằng cái tôi của mình là vỹ đại cho nên mới ra nông nổi này.
Còn cái giống Tiên Rồng năm xưa qua hàng ngàn năm chửi lộn, oánh lộn không mệt mỏi cho nên xương sống của chúng nó hết còn là của rồng; của tiên, hỏng biết thành cái thứ gì mà ngày hôm nay chúng nói chửi nhau như chó với mèo!

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
10 Tháng Năm 2021
Những người mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ưu tiên chích ngừa trước được chính trị hóa danh xưng “Những người trên tuyến đầu chống dịch” trong đó bao gồm cả nhân viên y tế và lực lượng công an – một thành phần không thể thiếu của các quốc gia độc tài – thế nhưng chính những con người này cũng không hề biết rằng chính bản thân mình đã bị xem là con chuột thí nghiệm mà cái chết mới đây nhất của một nữ nhân viên y tế 35 tuổi tại An giang là một minh chứng thiết thực ngoài ra con số người bị tác dụng phụ sau khi chích đã bị ém nhẹm thông tin. Để trấn an dư luận Phạm Minh Chính, thủ tướng chính phủ csVN đã đăng đàn trấn an dư luận rằng vắc xin nào cũng có tác dụng phụ và người dân đừng quá lo lắng về điều đó!
09 Tháng Năm 2021
Thực tế với việc tỷ trọng xuất khẩu dịch chuyển sang FDI nó cho thấy, lợi nhuận lớn từ xuất khẩu bị FDI ăn gần hết, còn Việt Nam thì chỉ được con số để tính GDP bình quân đầu người cho cao chứ thực chất người dân Việt Nam không được hưởng bao nhiêu. Với thực trạng như vậy nhưng ông Nguyễn Phú Trọng vẫn khẳng định "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay". Cũng phải thôi, vì ông Trọng là dân tuyên giáo, ông đi lên từ Tạp Chí Cộng Sản rồi sang Ban Lý Luận Trung Ương làm việc chứ ông có biết gì về kinh tế đâu mà để có một lời nhận xét có giá trị?
09 Tháng Năm 2021
Những phát triển quân sự của quân đội Trung Quốc được truyền thông nước này tung hô nhiều nhất là hai con ngáo ộp hàng không mẫu hạm Liêu Ninh và Sơn Đông. Tuy nhiên cả hai đều bắt chước mô hình hàng không mẫu hạm thập niên 1980 thời Liên Xô, tức là bốn mươi năm trước. Hai con ngáo ộp này chỉ hoạt động được liên tục 6 ngày không tiếp nhiên liệu, trong khi các hàng không mẫu hạm tối tân của Mỹ và phương Tây có thể hoạt động liên tục cả năm trời. Cuộc chạy đua vũ trang của Bắc Kinh gợi nhớ đến sự sụp đổ của Liên Xô, vì một trong những nguyên nhân làm...
08 Tháng Năm 2021
Rồi đến nhiệm kỳ 3 ông cũng tạo ra suất đặc biệt như thế nữa. Hành động đạp lên đảng luật thì không thể gọi là “đảng phân công” được mà phải gọi chính xác là lộng quyền. Thực tế là vậy nhưng khi tiếp xúc cử tri ông Trọng nói rằng “Đến bây giờ tôi năm nay 77 tuổi rồi. Đại hội (Đảng) vừa rồi tôi đã xin nghỉ, xin thôi rồi. Tại họp báo sau Đại hội tôi nói công khai. Tôi nói năm nay tôi đã cao tuổi rồi, sức khoẻ có hạn, tôi xin không ứng cử nhưng Trung Ương quyết định, Đại hội bầu, là đảng viên nên tôi phải chấp hành”. Đấy! Vẫn là cách quen thuộc, đổ tội cho “đảng ép tôi phải làm”.
08 Tháng Năm 2021
Làm tay sai cho Việt cộng tại hải ngoại thì có lợi gì? Phải chăng đó chỉ là thành phần "chân trong, chân ngoài" (làm ăn trong nước và hải ngoại) tình trạng bắt cá hai tay chứng tỏ loại người này chẳng có tổ quốc, dân tộc gì cả mà chỉ có tiền. Vậy người Việt có gì hãnh diện với loại "triệu phú" vong bản này? Những ai không thích chế độ cộng sản và muốn có một nước Việt tự do, dân chủ thì thay vì đi moi móc chuyện Do Thái thì hãy nên học hỏi cộng đồng Do Thái đã vận động như thế nào với Mỹ để giúp quốc gia Do Thái tồn tại.
08 Tháng Năm 2021
Vì vậy sự "Phân Công, Phân Mệnh, Phân Lợi" khởi đi từ trong phạm vi quốc gia nhưng mục tiêu cuối cùng là phải hoà đồng với thế giới. Nếu ngay từ Hiến Pháp của quốc gia đã không nhắm tới sự chung sống hòa bình với thế giới thì đợi đến khi "phát triển" hay "suy tàn" thì mới đưa tay ra với thế giới thì sẽ không còn thích hợp nữa. Đa số các Hiến Pháp chỉ phục vụ quốc gia địa phương mà quên đi giai đoạn chót là tiếp xúc với thế giới. Khi tiếp xúc với thế giới mà cơ chế quốc gia không thể hòa đồng được thì sao?
07 Tháng Năm 2021
Đôi khi chúng cũng làm ra vẻ thanh liêm trong sạch, phát biểu vài ba câu linh tinh như: "họ ăn không chừa một thứ gì - Nguyễn Thị Doan", "Đất nước nhìn đâu cũng thấy sâu - Trương Tấn Sang", sau đâu lại vào đấy, ai nói thì cứ nói, ai ăn thì cứ ăn. Vì sao? Bởi vì sống - học tập - làm theo tấm gương đạo đức hcm mà bọn chúng ra rả hàng ngày là như thế! Bác chả từng ăn cướp vàng, cướp nhà của bà Cát Hanh Long đó sao? bác chả từng quyên góp Tuần Lễ Vàng để ẳm gọn cùng đồng bọn sao? Lãnh tụ đã lưu manh như vậy thì lũ đàn em không thấm nhuần tố chất ma cô, ma cạo sao được?!
07 Tháng Năm 2021
Bỏ số tiền gần 6 tỷ rưỡi cho chuyến đi chơi, nghỉ mát, đàn đúm của quan chức trong khi nhân dân lao đao vì dịch bệnh, và cả nước đang khốn khổ điêu tàn vì những não trạng lãnh đạo không biết làm gì chỉ ăn chơi trác táng trên xương máu nhân dân. Quan chức vô cảm. Đó chỉ là mới Hà Nội thôi, các tỉnh thành khác cũng đâu có kém cạnh. Tôi nhớ tới bát cơm chan nước của em học sinh Đăk Nông hay bát cơm trộn ve sầu của cu em Vụ Bổn Đắk Lắk, không biết các em có biết sắp tới các quan ở Hà Nội sẽ tổ chức những buổi tụ tập ăn chơi ngay ở tỉnh các em?
07 Tháng Năm 2021
“Đừng nghe những gì CS nói, hãy xem những gì CS làm”, không cần biết ông Phạm Minh Chính nói gì, chỉ cần thấy quan chức CS mà không đưa con đi tây du học nữa thì cải cách giáo dục thành công, và quan chức không phải xây biệt phủ tường cao nữa thì xã hội yên bình. Quan chức CS mà làm được những điều đó là điều không tưởng, bởi không ai hiểu giáo dục XHCN cho bằng CS, không ai hiểu xã hội này cho bằng CS, nó không thể thay đổi mà chỉ có thể vứt đi.
07 Tháng Năm 2021
Ở những nước cộng sản, họ tuyên truyền về một xã hội chủ nghĩa mà người lao động làm việc theo sức lực nhưng được hưởng theo nhu cầu. Nghe rất là hay, rất là nhân bản nhưng thực tế, giới lãnh đạo ở các nước cộng sản chỉ lợi dụng cái gọi là xã hội chủ nghĩa để làm giàu, bóc lột, cướp giựt tài sản của người dân nhằm mục đích làm giàu cho bản thân, cho đảng cầm quyền. Họ đặt quyền lợi của đảng lên trên quyền lợi của dân tộc. Họ xem sinh mạng của đảng viên quan trọng hơn sinh mạng của quần chúng. Ngay cả chính đảng viên với nhau, họ sẵn sàng thủ tiêu, tiêu diệt nhau....