Nước đã bẩn…

31 Tháng Năm 20208:55 CH(Xem: 1155)
                                              Nước đã bẩn…       

aaqa


Việt Nhân

     Tấm ảnh minh họa cho câu chuyện hôm nay, là mỗ tôi mượn trên mạng, mà dân mạng vẫn vốn được tiếng là hào sảng, bài viết, hình ảnh, tranh biếm… một khi đã tung lên mạng, là thoải mái cho bá tánh ai cần cứ lấy xài, rất vui là dằng khác khi có người mượn, điều cần là ghi nguồn, tác giả và đừng sửa chữa làm sai lạc nội dung. Hay quá bức tranh biếm (trẻ online), nhất là ở chỗ Phúc Ngoẹo, Ngân Đù, hí hửng dọn ổ đón kền kền Tung Của, mà bấy lâu không ít người chửi chúng ngu… Xin lỗi lầm chết, khi nói chúng ngu.

Một thằng già chỉ còn một với tay là tới miệng huyệt, thế mà cố bằng mọi cách kể cả giết đồng bọn để được một đít ngồi hai ghế. Đã rất lâu từ lúc nó xuất hiện ngồi ghế bí thư đảng, luôn mở mồm ngáo đá mác lê, người ta cợt mà gọi nó bằng cái tên Lú, Bí Lú,  gọi thế nhưng chẳng mấy ai thực sự nghĩ rằng nó lú, riêng nó lại ra chiều khoái cái nickname này, nghĩ kỹ đi nó có là thằng lú? Ngoài những cái tính bẩn, gian trá, lừa bịp, độc ác, vốn sẳn của loài sản, lũ Pắc Bó chúng hơn hẳn đồng loại Nga Tầu, ở chỗ kịch cọt ra điều thật thà như đếm!

Lũ chúng lừa người Việt qua cái gọi là yêu nước, và đã có khối người tin cái vỏ bề ngoài chân chất, đâm vụng về qua cả lời nói (sic)! Phúc Ngoẹo ngồi ghế thủ tướng, ngoài cái dáng thô lậu của kẻ bần nông, lại thêm mỗi lần mở miệng là như bệnh thiểu trí, nhưng tay cờ lờ mờ vờ này nào phải đứa té giếng, khi nó biết dọn sẵn đôi ba ổ cho lúc về hưu nơi đất Mẽo. Còn mụ chủ tịt cuốc hội, loại điếm rẻ tiền, nhân thân loài sản năm cha ba mẹ, che dạng bằng hơn 300 bộ áo đắt tiền, giá trăm triệu tiền hồ mỗi chiếc để tạo phong cách… Đừng nói chúng ngu chúng cười cho.

Từ boác trở xuống, chúng là một lũ bịp. Bọn Pắc Bó nhà chúng, ngu là ngu về kiến thức, dốt là dốt làm người có nhân, và vụng trong hành xử cao thượng, chứ chúng hơn hẳn thiên hạ cái lưu manh, láu cá của phường hạ tiện, vậy đừng nói chúng ngu đã khiến đất nước tan hoang. Xin đừng cười chúng lù khù, để rồi khi thấy chúng vác lu chạy mà phải bật ngửa, cái hay của chúng lấy vẻ ngốc nghếch bề ngoài, để che kín chuyện chỉ nửa đời người từ đứa trên răng dưới boác, nay giàu bạc tỷ đô la, có chăng chúng ta mới ngu, vì ngu mà mỗ tôi đã đi tù hơn chục năm.

RFA ngày 27/05/2020 có bài ‘Nhận hối lộ 5 tỷ đồng chỉ là ăn vặt’. Bài báo viết: Hôm 12/5/2020, tờ Asahi của Nhật thông tin Công ty Tenma có trụ sở ở Tokyo đã tự khai báo với Tổng cục Kiểm sát Tokyo về việc công ty con là Công ty Tenma Việt Nam, đóng tại Bắc Ninh, đã hối lộ cán bộ/nhân viên ở Việt Nam tổng số tiền khoảng 25 triệu yên (gần 5,4 tỉ đồng Việt Nam)… Và tờ Thanh Tra, cơ quan truyền thông Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra, hôm 25/5/2020 dẫn lời Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng nhận xét, cho đấy chỉ là hành vi “ăn vặt”…
Tên cán cộm đít đỏ (đinh tiến dũng) đã nói lên cái rất thật về đảng Pắc Bó của nó, năm ba tỷ tiền hồ không là gì đối với chúng, dù rằng số tiền đó người dân đen xã nghĩa, làm suốt đời biết đã có chưa. Và thằng đảng trưởng (nguyễn phú trọng) chẳng lú chút nào, khi dư luận người dân đòi bọn chúng phải minh bạch tài sản, nó trả lời: Vấn đề kê khai tài sản cán bộ là vấn đề rất khó, nhạy cảm bởi nó liên quan đến quyền đời tư, quyền bí mật cá nhân (Tiền phong online 17/06/2018). Biệt riêng tài sản lũ chúng là quyền đời tư, bí mật cá nhân, thằng này đâu lú.
Nhìn thấy hoạ mất nước, mà khắp nơi người dân xuống đường chống đối luật đặc khu, một hình thức bán đất cho giặc bằng luật hẳn hoi, để sau đó bao người phải ngồi tù vô ích, bởi Phúc Ngoẹo tại Tiên Lãng (Hải Phòng), hôm 18/06/2018 đã nói thẳng: Sẽ cho thuê đất 99 năm, đặc biệt cho công trình gọi là tiêu biểu, đầu tư lớn chi phí cao, thu hồi vốn chậm nhưng đất nước cần công trình đó’. Qua câu này đã có người cười cho cái (dốt) xây dựng kinh tế của lũ đít đỏ. Vâng gọi chúng dốt, nhưng Vân Đồn đã thật sự là đặc khu khựa cộng, mà chẳng còn ai xuống đường!
Không phải đợi nhìn đến thực tế hiện nay, rồi đau thêm vì câu nói thách thức mọi người của tên đít đỏ (nguyễn văn phúc), phó chủ nhiệm cái gọi là ủy ban kinh tế cuốc hội xã nghĩa: Ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, ai dám cản đường đảng ta đi? Cũng đã có người nổi nóng mà chửi, cái ‘cực kỳ’ ngu dốt này sẽ đưa đến mất nước. Xin lỗi chúng chẳng có gì là ngu và cũng chẳng thiếu tầm nhìn xa để thấy chuyện mất nước, xin hãy nhìn cuộc sống ‘huy hoàng’ bên Canada, của thằng (võ kim cự) bí thư Hà Tĩnh, thì sẽ hiểu rõ bọn chúng.

Untitled

Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc chắc chắn sẽ là các ổ con kền kền 99 năm trên đất Việt, tại phiên họp thảo luận dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế cho 3 vùng đặc khu này, vào sáng 23/05/2020 cuốc hội xã nghĩa đã đi đến đồng ý ban hành luật. Cho thuê Formosa 70 năm, và mới vài năm đã đem đến bao hệ lụy, thì nay những đặc khu Tầu cộng 99 năm, không chỉ một mà suốt dọc chiều dài cả nước, thì cái cảnh dân Việt mất nước, dù có đui cũng hình dung ra được.
Tuổi Trẻ Online 23/05/2020 đưa tin ‘Quốc hội sẵn sàng bấm nút khai sinh 3 đặc khu kinh tế’, bài báo chạy hàng chữ đậm: Các đại biểu đều đồng ý ban hành luật, kỳ vọng góp phần đưa đất nước "cất cánh". Đất nước cất cánh hay là chúng đua nhau kiếm mánh? một bauxite Tân Rai chủ trương lớn của đảng, đã làm tăng giá trị tài sản bí thư đảng (nông đức mạnh) thêm $300 triệu, và trong bank ở nước ngoài của thủ tướng xà mâu (nguyễn tấn dũng) có thêm con số $150 triệu.
Qua sự kiện Formosa, nay có ai còn lạ chuyện (cự lùn) bí thư tỉnh, với tài sản kếch xù sống giàu có nơi xứ tư bản, và (trọng lú) bí thư đảng ôm tượng hồ vàng ròng 50kg của hối lộ. Mang tiếng hòa bình thống nhất đã 45 năm, nhưng nạn tham nhũng của lũ Pắc Bó đã khiến xứ An Nam xã nghĩa vẫn còn là một trong những nước nghèo nhất thế giới, theo The World Bank năm 2019, GDP đầu người là $2700. Cũng theo World Bank từ 2017, đã bị nước láng giềng Lào vượt qua mặt.

Trở lại chuyện đặc khu, một thực tế là nó đã thành hình mà không cần gì luật, và đảng Pắc Bó chúng đánh tráo cái tên đặc khu bằng cách gọi Khu Kinh Tế, dưới sự điều hành của cái gọi là Ban Quản Lý, cho thấy bằng mọi cách chúng từng phần bàn giao đất Việt cho quan thầy phương Bắc. Ngày 15/05 tại huyện Vân Đồn, chúng làm lễ công bố Nghị Quyết số 102/ Chính Phủ về việc thành lập BQL/KKT Vân Đồn trực thuộc ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Vậy lũ vịt cộng mà mọi người cho rằng chúng ngu, có là đúng? Cùng một cách, tay Phúc Ngoẹo ngày 25/05/2020 đã ban hành nghị quyết miễn thị thực, người nước ngoài vào khu kinh tế Phú Quốc (Kiên Giang), và 01/07/2020 là ngày giặc được rước vào Phú Quốc. Ngân Đù trước đây đã lớn miệng khoe rằng, mở đặc khu là xây tổ phượng hoàng, vốn một lời mười lời trăm, nay đã rõ phượng hoàng (kền kền?) không ai khác hơn là đám khựa cộng, ông chủ bọn chúng.

Còn Bắc Vân Phong (Khánh Hòa), tin quê nhà cho hay nơi đây cũng đang nhanh chóng đi vào quy trình, khựa cộng đang ùn ùn kéo đến, và ủy ban tỉnh cũng đã thành lập xong bộ khung quản lý khu kinh tế Bắc Phong Vân. Vậy đã thấy đánh giá lũ chúng ‘cực kỳ’ ngu là sai? Ra luật đặc khu bị chống đối, chúng thay cách dùng nghị quyết, và thực tế Tầu cộng vẫn đóng chốt ở những nơi chúng muốn, cho thấy bao công sức đấu tranh ôn hòa chống đặc khu, chỉ là công cốc!
Dân Việt nay đã thật sự đứng trước họa diệt vong, bởi lũ An Nam cộng bán nước, chúng như loài rắn độc, đã đánh rắn thì phải bằng gậy bằng dao, nếu cần thì như Vua Duy Tân đã dạy: Nước bẩn lấy máu mà rửa.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
03 Tháng Bảy 20201:46 SA(Xem: 113)
Được biết, vào tháng 7 năm 2019, một hình ảnh vệ tinh của Google Maps đã xuất hiện cho thấy đập Tam Hiệp bị bóp méo, làm dấy lên mối lo ngại rằng nó đang có nguy cơ bị vỡ. Thế nhưng phía chính quyền Trung Cộng thì vẫn khẳng định con đập an toàn. Lời giải thích này có vẻ như là lời trấn an hơn là lời khẳng định. Cứ cho rằng con đập này vững bền, thì nó vẫn là một quả bom nước không lồ đe dọa đến hàng trăm triệu dân đang sống ở khu vực hạ lưu con đập. Vì sao? Vì chính Đài Loan đã biết ngay đây là tử huyệt của Bắc Kinh. Nếu Trung Cộng dám tấn công Đài Loan, tất con đập này sẽ bị bắn sập.
01 Tháng Bảy 202010:37 CH(Xem: 179)
Nước Mỹ đã ra luật, ngoại trưởng Mỹ lên tiếng như là một tín hiệu rằng “các bạn hãy đứng dậy lập tổ chức và đấu tranh để giành lại độc lập. Chỉ khi bạn biết đứng, tôi mới bên cạch các bạn được”. Vâng! Đấy là tín hiệu, nhưng có lẽ quá khó với người Uighur khi ngay chính quê hương của họ cũng bị người Hán làm chủ. Chủng tộc của họ đang bị chính quyền Trung Cộng tuyệt diệt, thế thì họ lấy đâu ra đủ người để chống lại bộ máy cai trị khổng lồ do Bắc Kinh dựng lên?! Khó, vô cùng khó.
01 Tháng Bảy 202010:28 CH(Xem: 173)
Tuần trước, một nguồn tin cấp cao của NATO đã cho ta biết rằng nếu ông Trump tái đắc cử thì đó sẽ là "tin cực kỳ xấu" và về cơ bản ông ta có thể sẽ ĐÌ liên minh". NATO sẽ không biến mất nhưng khái niệm răn đe kẻ thù với sức mạnh xuyên Đại Tây Dương sẽ "không còn phù hợp với mục đích thành lập của khối này nữa". Nguồn tin nói rằng những gì Trump đang đề xuất là "rất có thực, có nghĩa là Mỹ sẽ rút rất nhiều quân". Và nó là biểu tượng của một vấn đề lớn hơn: "đồng minh sẽ không còn thể dựa vào Mỹ được nữa."
30 Tháng Sáu 202010:14 CH(Xem: 408)
Bởi vì những người đang cổ vũ, đang hỹ nộ ái ố trong thời sự nước Mỹ kia đều mang tâm lý nô lệ, quý vị đang trông chờ vào ngoại bang, đang cầu viện để họ giúp cho Việt Nam mà quý vị đều bỏ qua hay cố tình bỏ qua tác nhân chính thay đổi thể chế, xóa bỏ chủ nghĩa cộng sản không đến từ Mỹ, Úc, Anh mà nó phải có từ trong lòng dân tộc. Do đó tôi hoàn toàn thản nhiên với kỳ bầu cử Tổng Thống Mỹ tháng 11 này, ai thắng, ai bại cũng chẳng thể nào thay đổi được cục diện chính trị nước Việt Nam!
30 Tháng Sáu 202010:12 CH(Xem: 261)
“Bên Mỹ giá điện rẻ hơn Việt Nam, đặc biệt so với thu nhập. Thế nhưng tình hình như vậy mà ngành điện vẫn yêu cầu nâng giá điện vì so với giá điện quốc tế vẫn chưa bằng. So sánh rất là khập khiễng. Giá điện ở Mỹ so với thu nhập thì không cao. Thu nhập chung của người Việt Nam là thấp và trung bình thấp mà giá điện đòi bằng quốc tế thì bất cập, bất hợp lý. Nói chung thì chi phí về năng lượng cho sinh hoạt bên Mỹ rẻ hơn ở Việt Nam nhiều cho nên giá điện ở Việt Nam là bất hợp lý.”
30 Tháng Sáu 202010:09 CH(Xem: 218)
Facebook lâu nay vẫn ứng xử sơ sài về ngôn từ kích động thù địch so với các nội dung bị cho là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chẳng hạn như với ảnh khoả thân. Có lẽ một lời nói xúc phạm thường có những vấn đề mơ hồ và gây tranh cãi, cũng như hệ thống máy chủ còn khó khăn trong việc tự động hóa công việc đó. Xác định rõ được lời nói căm thù, chia rẽ hay phân biệt chủng tộc phụ thuộc vào kiến thức về bối cảnh, tập quán và văn hóa, thậm chí còn khó cho cả người điều hành, chứ đừng nói đến gì máy móc. Trong những năm gần đây, Facebook đã có những bước tiến...
30 Tháng Sáu 202010:06 CH(Xem: 231)
Hãy cảm ơn TT. Barack Obama về điều này vì suốt tám năm mẫn cán trong hai nhiệm kỳ của ông, nước Mỹ và người dân được sống an toàn, bình an nhờ trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu quốc gia như ông. Nó không giống như TT. Donald Trump hiện nay. Những người theo dõi tin tức thời cuộc ắt cũng đã biết, các nguồn tin dẫn theo lời các viên chức trong cộng đồng tình báo cho biết rằng, Trump tham dự rất ít các cuộc briefing như vậy và không hề đọc các báo cáo về tình báo mỗi ngày. Đơn giản vì chúng quá...
29 Tháng Sáu 20209:42 CH(Xem: 301)
Một là âm mưu hoạt động chống phá gây bạo loạn lật đổ của các “thế lực thù địch, phản động” ngày càng thâm độc, nguy hiểm hơn; Hai là nguy cơ đe dọa chủ quyền lãnh thổ trên Biển Đông, gắn với những thách thức trong quan hệ với các nước lớn, từ những nguy cơ tác động đến an ninh nội địa trong nước; Ba là nguy cơ tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ gắn với suy giảm lòng tin của nhân dân diễn biến rất phức tạp. “Trong ba thách thức trên thì nguy cơ mất an ninh chính trị nội bộ, suy giảm thế trận lòng dân...
28 Tháng Sáu 20207:52 CH(Xem: 349)
Chúng ta thấy những năm gần đây, ĐCS thông qua Giáo Hội Phật Giáo công cụ đã cố tình đôn hình ảnh ông Hồ Chí Minh lên thành “bồ tát” và được các sư quốc doanh đưa vào chùa bắt tín đồ cúi đầu quỳ lạy. Trong khi đó, Hồ Chí Minh là nhân vật được thế giới ghép vào danh sách những nhà độc tài khát máu nhất lịch sử nhân loại. Ông ta được “vinh dự” đứng chung danh sách với các đại đồ tể thế giới như Mao, Stalin, Hitler và Pol Pot. Nếu đứng ở góc độ tôn giáo, kẻ gây ra đến 200 ngàn cái chết mà trong đó có đến 172 ngàn người dân vô tội trong CCRĐ thì ông ta thực sự là ác quỷ...
28 Tháng Sáu 20207:51 CH(Xem: 427)
Black Lives Matter Hanoi, tuyên xưng là tổ chức phi lợi nhuận, thành lập với mục đích: Gây quỹ ủng hộ cho những tổ chức ủng hộ phong trào Black Live Matter. Dao to búa lớn, trong tuyên cáo chúng nói đây là nhằm nâng cao nhận thức, về những vấn đề phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại nước Mỹ, về nhân sự thì gồm những công dân toàn cầu và du học sinh tại Mỹ. Sic! Mẹ bố chúng mày thối quá, ở cái thiên đường xã nghĩa có bình đẳng không?, đương nhiên không có đối đầu chết người giữa trắng và đen, nhưng....
03 Tháng Bảy 2020
Được biết, vào tháng 7 năm 2019, một hình ảnh vệ tinh của Google Maps đã xuất hiện cho thấy đập Tam Hiệp bị bóp méo, làm dấy lên mối lo ngại rằng nó đang có nguy cơ bị vỡ. Thế nhưng phía chính quyền Trung Cộng thì vẫn khẳng định con đập an toàn. Lời giải thích này có vẻ như là lời trấn an hơn là lời khẳng định. Cứ cho rằng con đập này vững bền, thì nó vẫn là một quả bom nước không lồ đe dọa đến hàng trăm triệu dân đang sống ở khu vực hạ lưu con đập. Vì sao? Vì chính Đài Loan đã biết ngay đây là tử huyệt của Bắc Kinh. Nếu Trung Cộng dám tấn công Đài Loan, tất con đập này sẽ bị bắn sập.
01 Tháng Bảy 2020
Nước Mỹ đã ra luật, ngoại trưởng Mỹ lên tiếng như là một tín hiệu rằng “các bạn hãy đứng dậy lập tổ chức và đấu tranh để giành lại độc lập. Chỉ khi bạn biết đứng, tôi mới bên cạch các bạn được”. Vâng! Đấy là tín hiệu, nhưng có lẽ quá khó với người Uighur khi ngay chính quê hương của họ cũng bị người Hán làm chủ. Chủng tộc của họ đang bị chính quyền Trung Cộng tuyệt diệt, thế thì họ lấy đâu ra đủ người để chống lại bộ máy cai trị khổng lồ do Bắc Kinh dựng lên?! Khó, vô cùng khó.
01 Tháng Bảy 2020
Tuần trước, một nguồn tin cấp cao của NATO đã cho ta biết rằng nếu ông Trump tái đắc cử thì đó sẽ là "tin cực kỳ xấu" và về cơ bản ông ta có thể sẽ ĐÌ liên minh". NATO sẽ không biến mất nhưng khái niệm răn đe kẻ thù với sức mạnh xuyên Đại Tây Dương sẽ "không còn phù hợp với mục đích thành lập của khối này nữa". Nguồn tin nói rằng những gì Trump đang đề xuất là "rất có thực, có nghĩa là Mỹ sẽ rút rất nhiều quân". Và nó là biểu tượng của một vấn đề lớn hơn: "đồng minh sẽ không còn thể dựa vào Mỹ được nữa."
30 Tháng Sáu 2020
Bởi vì những người đang cổ vũ, đang hỹ nộ ái ố trong thời sự nước Mỹ kia đều mang tâm lý nô lệ, quý vị đang trông chờ vào ngoại bang, đang cầu viện để họ giúp cho Việt Nam mà quý vị đều bỏ qua hay cố tình bỏ qua tác nhân chính thay đổi thể chế, xóa bỏ chủ nghĩa cộng sản không đến từ Mỹ, Úc, Anh mà nó phải có từ trong lòng dân tộc. Do đó tôi hoàn toàn thản nhiên với kỳ bầu cử Tổng Thống Mỹ tháng 11 này, ai thắng, ai bại cũng chẳng thể nào thay đổi được cục diện chính trị nước Việt Nam!
30 Tháng Sáu 2020
“Bên Mỹ giá điện rẻ hơn Việt Nam, đặc biệt so với thu nhập. Thế nhưng tình hình như vậy mà ngành điện vẫn yêu cầu nâng giá điện vì so với giá điện quốc tế vẫn chưa bằng. So sánh rất là khập khiễng. Giá điện ở Mỹ so với thu nhập thì không cao. Thu nhập chung của người Việt Nam là thấp và trung bình thấp mà giá điện đòi bằng quốc tế thì bất cập, bất hợp lý. Nói chung thì chi phí về năng lượng cho sinh hoạt bên Mỹ rẻ hơn ở Việt Nam nhiều cho nên giá điện ở Việt Nam là bất hợp lý.”
30 Tháng Sáu 2020
Facebook lâu nay vẫn ứng xử sơ sài về ngôn từ kích động thù địch so với các nội dung bị cho là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chẳng hạn như với ảnh khoả thân. Có lẽ một lời nói xúc phạm thường có những vấn đề mơ hồ và gây tranh cãi, cũng như hệ thống máy chủ còn khó khăn trong việc tự động hóa công việc đó. Xác định rõ được lời nói căm thù, chia rẽ hay phân biệt chủng tộc phụ thuộc vào kiến thức về bối cảnh, tập quán và văn hóa, thậm chí còn khó cho cả người điều hành, chứ đừng nói đến gì máy móc. Trong những năm gần đây, Facebook đã có những bước tiến...
30 Tháng Sáu 2020
Hãy cảm ơn TT. Barack Obama về điều này vì suốt tám năm mẫn cán trong hai nhiệm kỳ của ông, nước Mỹ và người dân được sống an toàn, bình an nhờ trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu quốc gia như ông. Nó không giống như TT. Donald Trump hiện nay. Những người theo dõi tin tức thời cuộc ắt cũng đã biết, các nguồn tin dẫn theo lời các viên chức trong cộng đồng tình báo cho biết rằng, Trump tham dự rất ít các cuộc briefing như vậy và không hề đọc các báo cáo về tình báo mỗi ngày. Đơn giản vì chúng quá...
29 Tháng Sáu 2020
Một là âm mưu hoạt động chống phá gây bạo loạn lật đổ của các “thế lực thù địch, phản động” ngày càng thâm độc, nguy hiểm hơn; Hai là nguy cơ đe dọa chủ quyền lãnh thổ trên Biển Đông, gắn với những thách thức trong quan hệ với các nước lớn, từ những nguy cơ tác động đến an ninh nội địa trong nước; Ba là nguy cơ tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ gắn với suy giảm lòng tin của nhân dân diễn biến rất phức tạp. “Trong ba thách thức trên thì nguy cơ mất an ninh chính trị nội bộ, suy giảm thế trận lòng dân...
28 Tháng Sáu 2020
Chúng ta thấy những năm gần đây, ĐCS thông qua Giáo Hội Phật Giáo công cụ đã cố tình đôn hình ảnh ông Hồ Chí Minh lên thành “bồ tát” và được các sư quốc doanh đưa vào chùa bắt tín đồ cúi đầu quỳ lạy. Trong khi đó, Hồ Chí Minh là nhân vật được thế giới ghép vào danh sách những nhà độc tài khát máu nhất lịch sử nhân loại. Ông ta được “vinh dự” đứng chung danh sách với các đại đồ tể thế giới như Mao, Stalin, Hitler và Pol Pot. Nếu đứng ở góc độ tôn giáo, kẻ gây ra đến 200 ngàn cái chết mà trong đó có đến 172 ngàn người dân vô tội trong CCRĐ thì ông ta thực sự là ác quỷ...
28 Tháng Sáu 2020
Black Lives Matter Hanoi, tuyên xưng là tổ chức phi lợi nhuận, thành lập với mục đích: Gây quỹ ủng hộ cho những tổ chức ủng hộ phong trào Black Live Matter. Dao to búa lớn, trong tuyên cáo chúng nói đây là nhằm nâng cao nhận thức, về những vấn đề phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại nước Mỹ, về nhân sự thì gồm những công dân toàn cầu và du học sinh tại Mỹ. Sic! Mẹ bố chúng mày thối quá, ở cái thiên đường xã nghĩa có bình đẳng không?, đương nhiên không có đối đầu chết người giữa trắng và đen, nhưng....