Những hành động thể hiện bản chất độc tài bán nước.

28 Tháng Năm 20208:25 CH(Xem: 1598)

 NHỮNG HÀNH ĐỘNG THỂ HIỆN BẢN CHẤT
ĐỘC TÀI BÁN NƯỚC.

hen-ha-va-1


Nguyên Anh

 


   Trước thềm Đại Hội 13 của đảng csVN, một kỳ hội họp để quyết định các vị trí chủ chốt lãnh đạo nước Việt Nam cộng sản, một quốc gia gân cổ kêu gào đi theo con đường Chủ Nghĩa Xã Hội; nhưng thực tế lại áp dụng nền kinh tế của chủ nghĩa tư bản; điều này có vẻ đánh lừa được một số người dân trong nước rằng: “đảng sẽ thay đổi, đảng sẽ đi theo trục phương Tây”, xoay chiều theo một chủ nghĩa hiện đại có làm có hưởng, có vị trí thứ bậc xã hội; đặc biệt hơn đó là một xã hội bình đẳng, biết tôn trọng dân chủ và nhân quyền, nói một cách khác người dân đang sống trong một niềm tin giả tạo để mong chờ một sự tự chuyển hóa, tự thay đổi tư duy từ tiêu cực trở thành tích cực trong nội bộ đảng cs theo chiều hướng có lợi cho dân tộc.

Giấc mơ đó đẹp nhưng nó cũng giống như bong bóng bọt xà phòng và sẽ vỡ tan mau chóng!

Cơ chế lãnh đạo nước VNcs gồm có 4 chức danh quan trọng là: Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước, Thủ Tướng và Chủ Tịch Quốc Hội. Hiện nay chỉ có 3 nhân sự lãnh đạo là Nguyễn Phú Trọng kiêm hai chức danh TBT, CTN, Nguyễn Xuân Phúc và Nguyễn Thị Kim Ngân.

Về quyền hạn thì do đảng csVN cho mình có toàn quyền lãnh đạo toàn dân vì thế mọi quyết sách đều do TBT là người lãnh đạo tối cao cùng Bộ Chính Trị với nhân sự chưa đến 20 Ủy Viên, Thủ Tướng chỉ có nhiệm vụ đối nội và đối ngoại dưới – sự - chỉ - đạo – của – BCT và Quốc Hội tệ hơn khi chỉ là một hình nộm để giật giây tung hê những chủ trương đường lối mà BCT đã đề ra với hơn 500 đại biểu trong khi nước Việt Nam là một quốc gia nhỏ bé chỉ có 63 tỉnh, thành.

Để dễ hình dung hơn thì mội người có thể nhìn theo công thức của nhà nước Việt Nam như sau:

                                                    Bộ Chính Trị TW đảng: Tối cao
Thủ Tướng và Chủ Tịch Quốc Hội đồng hạng với vai trò tay sai, và dưới nữa là các Bộ Trưởng, các ĐBQH chỉ là bọn bù nhìn, bọn tham nhũng, bọn sâu mọt ăn tàn phá hại đất nước nhưng không ai dám đụng đến chúng ngoại trừ chúng bị chiếu cố từ Trung Ương đảng.

Như vậy thiết chế chính trị của Việt Nam là một nhà nước duy nhất trong đó đảng giữ vai trò chỉ đạo tối cao và các bộ phận được lập ra bắt buộc đều là đảng viên đảng cộng sản nắm giữ thì các bộ máy đó chỉ được dùng để phục vụ cho đảng cầm quyền, vì thế đảng sẽ không chấp nhận bất kỳ đảng phái, hội đoàn hay cá nhân nào đối lập có tiếng nói phản biện và chỉ trích mình ảnh hưởng đến luồng dư luận trong dân chúng.

Nhìn qua cơ chế bộ máy triều đình csVN và bây giờ trước thời điểm chuyển giao quyền lực thì mọi người thấy đảng đang làm gì?:

Họ đã và đang thúc đẩy tiến trình bán nước qua cái được gọi là “ Luật Đặc Khu” và họ tiếp tục bản chất độc tài toàn trị của mình để toàn quyền bán nước thông qua “Luật An Ninh Mạng”.
Trước nhất hãy nhìn vào cái Dự Án cho thuê 3 Đặc Khu mà người thuê chính là nước Trung Hoa Đại Lục kề bên, chúng muốn thuê 3 Đặc Khu nằm ở 3 vị trí hiểm địa Bắc, Trung, Nam của nước ta: Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, nếu nhà cầm quyền csVN thuận theo ý muốn tức là họ đã tự nguyện đưa đầu vào thòng lọng, đã rơi vào cái bẫy nợ mà TQ giăng ra, sau đó họ sẽ đùn đẩy cho những thế hệ kế thừa giải quyết di họa nặng nề này và phủi tay vô trách nhiệm, bởi vì; tất cả chúng ta không ai có thể sống đến 100 năm nữa để chờ cho đến cái ngày thu hồi lại vùng đất đã bị giặc xâm chiếm hợp pháp.

Về quốc phòng hay nói xa hơn là nền độc lập của Việt Nam sẽ bị đe dọa nghiêm trọng. Các Đặc Khu cho thuê này sẽ là vùng bất khả xâm phạm. Không một quan chức Việt Nam nào có thể đặt chân bước vô để kiểm tra hay quan sát, chúng sẽ xây tường bao quanh, di dân, sinh con đẻ cái như là một vùng lãnh thổ của TQ và khi đến thời hạn trao trả có thể chúng sẽ nổi loạn và đòi hỏi đó là một vùng lãnh thổ tự trị trực thuộc TQ như nhiều nhà bình luận đã viết, tuy nhiên chưa cần nghĩ đến cái ngày đó mà hãy nghĩ rằng 3 Đặc Khu đó sẽ nguy hiểm như thế nào khi chúng thành lập các căn cứ quân sự ngụy trang ẩn dấu với quân số hàng chục nghìn binh sỹ thường trực, cộng với hàng chục nghìn tinh binh từ Mỏ Bô Xít Tây Nguyên, các máy bay, chiến hạm chiến đấu từ căn cứ nhân tạo mới lập tại Trường Sa, từ căn cứ quân sự thuê mướn của Campuchia sát nách Việt Nam thì liệu quân đội csVN có thể nào địch lại nếu chúng đồng loạt tấn công?

Với tâm lý hèn hạ bạc nhược đảng csVN luôn nhún mình, ngụy biện là quốc gia hiếu hòa không hiếu chiến để khỏa lấp nền độc lập nước nhà bị đe dọa nghiêm trọng, năm 2019 Việt Nam đã công bố Sách Trắng Quốc Phòng của mình theo đó nổi lên chủ đề xuyên suốt là: “Việt Nam 2019 khẳng định những quan điểm cơ bản của chính sách quốc phòng Việt Nam mang tính chất hòa bình, tự vệ, không tham gia liên minh quân sự, không liên kết nước này để chống nước kia, không cho nước ngoài mượn căn cứ quân sự hoặc sử dụng lãnh thổ Việt Nam để chống lại nước khác, không sử dụng vũ lực hoặc đe dọa sử dụng vũ lực trong quan hệ quốc tế…”. Tất nhiên nhìn bề ngoài thì có vẻ đảng csVN quan tâm chú trọng đến hòa bình nhưng sự thật phải giải thích làm sao khi đảng cho TQ thuê mướn dài hạn 3 địa điểm trọng yếu của nước nhà. Và quan trọng hơn nếu TQ tiến hành xây dựng các căn cứ quân sự thì Việt Nam có thể nào ngăn cản khi chúng cho rằng vùng đất đó thuộc quyền sở hữu của mình (ngắn hạn), và tương quan lực lượng quân sự chênh lệch giữa hai bên?.
Hòa Bình là điều quốc gia nào cũng mong muốn bởi vì chiến tranh chỉ đem đến loạn lạc, mất mát, đau thương. Nhưng đánh đổi Hòa Bình với nền Độc Lập và Chủ Quyền Lãnh Thổ là điều không thể nào chấp nhận được, hãy nhìn qua đảo quốc Đài Loan của những người TQ ly khai trong những ngày gần đây, họ quyết tâm bảo vệ nền độc lập chủ quyền của mình bằng cách mua thêm vũ khí hiện đại của Mỹ, mặt khác thúc đẩy công nghệ quốc phòng sản xuất ra những vũ khí có tầm bắn vươn tới Trung Hoa lục địa. Phát ngôn của Tổng Thống Thái Anh Văn không chấp nhận là một phần của TQ, không chấp nhận một quốc gia hai chế độ mới thấy bà là niềm hãnh diện của dân tộc này và là một đối thủ đáng gờm của Bắc Kinh, bởi vì không chỉ riêng bà mà cả dân tộc Đài Loan đều hiểu rõ: “Không thể có hòa bình với tâm lý nhu nhược”, đó là một nền hòa bình giả hiệu bởi vì giặc luôn lấn tới mà đó cũng chính là thảm trạng mà nước Việt Nam đang phải gánh chịu hôm nay với đường lối ngoại giao nhu nhược.


Để nhìn cho rõ hơn những hành vi bán nước của đảng thì mọi người hãy nhìn vào cái Luật An Ninh Mạng, đây là một điều luật vi phạm nhân quyền trầm trọng, trong đó không những đảng ngăn cấm quyền Tự Do Ngôn Luận, Tư Duy mà đảng còn cực đoan hơn khi cho phép mình chà đạp nhân quyền, tự tiện theo dõi, xâm phạm quyền riêng tư, bắt giữ các công dân khi họ thể hiện quyền phát biểu chính kiến ôn hòa, chỉ trích những chủ trương bán nước hại dân của đảng mà động thái bắt giữ các nhà bất đồng chính kiến trong nước gần đây đã cho thấy đảng csVN, một đảng phái chỉ có chưa đến 5 triệu đảng viên đã cho mình đứng trên pháp luật, xổ toẹt lên những gì mà họ đã ký kết tại Liên Hợp Quốc và tự tiện quyết định sinh mạng của cả một dân tộc.

Cuối cùng sau những hành động tàn bạo của đảng thì người dân thấy cái gì?

Chỉ thấy buồn cho đất nước của chúng ta không may bị một thế lực ma quỷ cai trị, thấy sinh mạng con người bị rẻ rúng, thấy xã hội Việt Nam là một xã hội kim tiền, thấy một dân tộc đang đứng trước miệng hố diệt vong và trong cái đám hổn độn nháo nhào đó nước Việt Nam đang từ từ đi vào quỹ đạo ép buộc để trở thành một vùng đất trực thuộc nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Trung Hoa mà không có cách chi để thoát ra được ngoại trừ…;

Câu cuối cùng tôi để dành lại cho các bạn, những con dân nước Việt đang mang trong mình màu máu đỏ da vàng, những con người sâu thẳm trong tiềm thức luôn vang lên hai chữ Việt Nam…

 

 

 

 

https://dskbd.org/2019/12/03/toan-van-sach-trang-quoc-phong-viet-nam-2019/

https://www.voatiengviet.com/a/dac-khu-phu-quoc-van-don-bac-van-phong/4430518.html

http://baochinhphu.vn/Kinh-te/Cong-bo-Nghi-quyet-cua-Chinh-phu-thanh-lap-Ban-Quan-ly-KKT-Van-Don/395694.vgp

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
03 Tháng Bảy 20201:46 SA(Xem: 111)
Được biết, vào tháng 7 năm 2019, một hình ảnh vệ tinh của Google Maps đã xuất hiện cho thấy đập Tam Hiệp bị bóp méo, làm dấy lên mối lo ngại rằng nó đang có nguy cơ bị vỡ. Thế nhưng phía chính quyền Trung Cộng thì vẫn khẳng định con đập an toàn. Lời giải thích này có vẻ như là lời trấn an hơn là lời khẳng định. Cứ cho rằng con đập này vững bền, thì nó vẫn là một quả bom nước không lồ đe dọa đến hàng trăm triệu dân đang sống ở khu vực hạ lưu con đập. Vì sao? Vì chính Đài Loan đã biết ngay đây là tử huyệt của Bắc Kinh. Nếu Trung Cộng dám tấn công Đài Loan, tất con đập này sẽ bị bắn sập.
01 Tháng Bảy 202010:37 CH(Xem: 178)
Nước Mỹ đã ra luật, ngoại trưởng Mỹ lên tiếng như là một tín hiệu rằng “các bạn hãy đứng dậy lập tổ chức và đấu tranh để giành lại độc lập. Chỉ khi bạn biết đứng, tôi mới bên cạch các bạn được”. Vâng! Đấy là tín hiệu, nhưng có lẽ quá khó với người Uighur khi ngay chính quê hương của họ cũng bị người Hán làm chủ. Chủng tộc của họ đang bị chính quyền Trung Cộng tuyệt diệt, thế thì họ lấy đâu ra đủ người để chống lại bộ máy cai trị khổng lồ do Bắc Kinh dựng lên?! Khó, vô cùng khó.
01 Tháng Bảy 202010:28 CH(Xem: 173)
Tuần trước, một nguồn tin cấp cao của NATO đã cho ta biết rằng nếu ông Trump tái đắc cử thì đó sẽ là "tin cực kỳ xấu" và về cơ bản ông ta có thể sẽ ĐÌ liên minh". NATO sẽ không biến mất nhưng khái niệm răn đe kẻ thù với sức mạnh xuyên Đại Tây Dương sẽ "không còn phù hợp với mục đích thành lập của khối này nữa". Nguồn tin nói rằng những gì Trump đang đề xuất là "rất có thực, có nghĩa là Mỹ sẽ rút rất nhiều quân". Và nó là biểu tượng của một vấn đề lớn hơn: "đồng minh sẽ không còn thể dựa vào Mỹ được nữa."
30 Tháng Sáu 202010:14 CH(Xem: 408)
Bởi vì những người đang cổ vũ, đang hỹ nộ ái ố trong thời sự nước Mỹ kia đều mang tâm lý nô lệ, quý vị đang trông chờ vào ngoại bang, đang cầu viện để họ giúp cho Việt Nam mà quý vị đều bỏ qua hay cố tình bỏ qua tác nhân chính thay đổi thể chế, xóa bỏ chủ nghĩa cộng sản không đến từ Mỹ, Úc, Anh mà nó phải có từ trong lòng dân tộc. Do đó tôi hoàn toàn thản nhiên với kỳ bầu cử Tổng Thống Mỹ tháng 11 này, ai thắng, ai bại cũng chẳng thể nào thay đổi được cục diện chính trị nước Việt Nam!
30 Tháng Sáu 202010:12 CH(Xem: 260)
“Bên Mỹ giá điện rẻ hơn Việt Nam, đặc biệt so với thu nhập. Thế nhưng tình hình như vậy mà ngành điện vẫn yêu cầu nâng giá điện vì so với giá điện quốc tế vẫn chưa bằng. So sánh rất là khập khiễng. Giá điện ở Mỹ so với thu nhập thì không cao. Thu nhập chung của người Việt Nam là thấp và trung bình thấp mà giá điện đòi bằng quốc tế thì bất cập, bất hợp lý. Nói chung thì chi phí về năng lượng cho sinh hoạt bên Mỹ rẻ hơn ở Việt Nam nhiều cho nên giá điện ở Việt Nam là bất hợp lý.”
30 Tháng Sáu 202010:09 CH(Xem: 218)
Facebook lâu nay vẫn ứng xử sơ sài về ngôn từ kích động thù địch so với các nội dung bị cho là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chẳng hạn như với ảnh khoả thân. Có lẽ một lời nói xúc phạm thường có những vấn đề mơ hồ và gây tranh cãi, cũng như hệ thống máy chủ còn khó khăn trong việc tự động hóa công việc đó. Xác định rõ được lời nói căm thù, chia rẽ hay phân biệt chủng tộc phụ thuộc vào kiến thức về bối cảnh, tập quán và văn hóa, thậm chí còn khó cho cả người điều hành, chứ đừng nói đến gì máy móc. Trong những năm gần đây, Facebook đã có những bước tiến...
30 Tháng Sáu 202010:06 CH(Xem: 231)
Hãy cảm ơn TT. Barack Obama về điều này vì suốt tám năm mẫn cán trong hai nhiệm kỳ của ông, nước Mỹ và người dân được sống an toàn, bình an nhờ trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu quốc gia như ông. Nó không giống như TT. Donald Trump hiện nay. Những người theo dõi tin tức thời cuộc ắt cũng đã biết, các nguồn tin dẫn theo lời các viên chức trong cộng đồng tình báo cho biết rằng, Trump tham dự rất ít các cuộc briefing như vậy và không hề đọc các báo cáo về tình báo mỗi ngày. Đơn giản vì chúng quá...
29 Tháng Sáu 20209:42 CH(Xem: 301)
Một là âm mưu hoạt động chống phá gây bạo loạn lật đổ của các “thế lực thù địch, phản động” ngày càng thâm độc, nguy hiểm hơn; Hai là nguy cơ đe dọa chủ quyền lãnh thổ trên Biển Đông, gắn với những thách thức trong quan hệ với các nước lớn, từ những nguy cơ tác động đến an ninh nội địa trong nước; Ba là nguy cơ tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ gắn với suy giảm lòng tin của nhân dân diễn biến rất phức tạp. “Trong ba thách thức trên thì nguy cơ mất an ninh chính trị nội bộ, suy giảm thế trận lòng dân...
28 Tháng Sáu 20207:52 CH(Xem: 349)
Chúng ta thấy những năm gần đây, ĐCS thông qua Giáo Hội Phật Giáo công cụ đã cố tình đôn hình ảnh ông Hồ Chí Minh lên thành “bồ tát” và được các sư quốc doanh đưa vào chùa bắt tín đồ cúi đầu quỳ lạy. Trong khi đó, Hồ Chí Minh là nhân vật được thế giới ghép vào danh sách những nhà độc tài khát máu nhất lịch sử nhân loại. Ông ta được “vinh dự” đứng chung danh sách với các đại đồ tể thế giới như Mao, Stalin, Hitler và Pol Pot. Nếu đứng ở góc độ tôn giáo, kẻ gây ra đến 200 ngàn cái chết mà trong đó có đến 172 ngàn người dân vô tội trong CCRĐ thì ông ta thực sự là ác quỷ...
28 Tháng Sáu 20207:51 CH(Xem: 426)
Black Lives Matter Hanoi, tuyên xưng là tổ chức phi lợi nhuận, thành lập với mục đích: Gây quỹ ủng hộ cho những tổ chức ủng hộ phong trào Black Live Matter. Dao to búa lớn, trong tuyên cáo chúng nói đây là nhằm nâng cao nhận thức, về những vấn đề phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại nước Mỹ, về nhân sự thì gồm những công dân toàn cầu và du học sinh tại Mỹ. Sic! Mẹ bố chúng mày thối quá, ở cái thiên đường xã nghĩa có bình đẳng không?, đương nhiên không có đối đầu chết người giữa trắng và đen, nhưng....
03 Tháng Bảy 2020
Được biết, vào tháng 7 năm 2019, một hình ảnh vệ tinh của Google Maps đã xuất hiện cho thấy đập Tam Hiệp bị bóp méo, làm dấy lên mối lo ngại rằng nó đang có nguy cơ bị vỡ. Thế nhưng phía chính quyền Trung Cộng thì vẫn khẳng định con đập an toàn. Lời giải thích này có vẻ như là lời trấn an hơn là lời khẳng định. Cứ cho rằng con đập này vững bền, thì nó vẫn là một quả bom nước không lồ đe dọa đến hàng trăm triệu dân đang sống ở khu vực hạ lưu con đập. Vì sao? Vì chính Đài Loan đã biết ngay đây là tử huyệt của Bắc Kinh. Nếu Trung Cộng dám tấn công Đài Loan, tất con đập này sẽ bị bắn sập.
01 Tháng Bảy 2020
Nước Mỹ đã ra luật, ngoại trưởng Mỹ lên tiếng như là một tín hiệu rằng “các bạn hãy đứng dậy lập tổ chức và đấu tranh để giành lại độc lập. Chỉ khi bạn biết đứng, tôi mới bên cạch các bạn được”. Vâng! Đấy là tín hiệu, nhưng có lẽ quá khó với người Uighur khi ngay chính quê hương của họ cũng bị người Hán làm chủ. Chủng tộc của họ đang bị chính quyền Trung Cộng tuyệt diệt, thế thì họ lấy đâu ra đủ người để chống lại bộ máy cai trị khổng lồ do Bắc Kinh dựng lên?! Khó, vô cùng khó.
01 Tháng Bảy 2020
Tuần trước, một nguồn tin cấp cao của NATO đã cho ta biết rằng nếu ông Trump tái đắc cử thì đó sẽ là "tin cực kỳ xấu" và về cơ bản ông ta có thể sẽ ĐÌ liên minh". NATO sẽ không biến mất nhưng khái niệm răn đe kẻ thù với sức mạnh xuyên Đại Tây Dương sẽ "không còn phù hợp với mục đích thành lập của khối này nữa". Nguồn tin nói rằng những gì Trump đang đề xuất là "rất có thực, có nghĩa là Mỹ sẽ rút rất nhiều quân". Và nó là biểu tượng của một vấn đề lớn hơn: "đồng minh sẽ không còn thể dựa vào Mỹ được nữa."
30 Tháng Sáu 2020
Bởi vì những người đang cổ vũ, đang hỹ nộ ái ố trong thời sự nước Mỹ kia đều mang tâm lý nô lệ, quý vị đang trông chờ vào ngoại bang, đang cầu viện để họ giúp cho Việt Nam mà quý vị đều bỏ qua hay cố tình bỏ qua tác nhân chính thay đổi thể chế, xóa bỏ chủ nghĩa cộng sản không đến từ Mỹ, Úc, Anh mà nó phải có từ trong lòng dân tộc. Do đó tôi hoàn toàn thản nhiên với kỳ bầu cử Tổng Thống Mỹ tháng 11 này, ai thắng, ai bại cũng chẳng thể nào thay đổi được cục diện chính trị nước Việt Nam!
30 Tháng Sáu 2020
“Bên Mỹ giá điện rẻ hơn Việt Nam, đặc biệt so với thu nhập. Thế nhưng tình hình như vậy mà ngành điện vẫn yêu cầu nâng giá điện vì so với giá điện quốc tế vẫn chưa bằng. So sánh rất là khập khiễng. Giá điện ở Mỹ so với thu nhập thì không cao. Thu nhập chung của người Việt Nam là thấp và trung bình thấp mà giá điện đòi bằng quốc tế thì bất cập, bất hợp lý. Nói chung thì chi phí về năng lượng cho sinh hoạt bên Mỹ rẻ hơn ở Việt Nam nhiều cho nên giá điện ở Việt Nam là bất hợp lý.”
30 Tháng Sáu 2020
Facebook lâu nay vẫn ứng xử sơ sài về ngôn từ kích động thù địch so với các nội dung bị cho là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chẳng hạn như với ảnh khoả thân. Có lẽ một lời nói xúc phạm thường có những vấn đề mơ hồ và gây tranh cãi, cũng như hệ thống máy chủ còn khó khăn trong việc tự động hóa công việc đó. Xác định rõ được lời nói căm thù, chia rẽ hay phân biệt chủng tộc phụ thuộc vào kiến thức về bối cảnh, tập quán và văn hóa, thậm chí còn khó cho cả người điều hành, chứ đừng nói đến gì máy móc. Trong những năm gần đây, Facebook đã có những bước tiến...
30 Tháng Sáu 2020
Hãy cảm ơn TT. Barack Obama về điều này vì suốt tám năm mẫn cán trong hai nhiệm kỳ của ông, nước Mỹ và người dân được sống an toàn, bình an nhờ trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu quốc gia như ông. Nó không giống như TT. Donald Trump hiện nay. Những người theo dõi tin tức thời cuộc ắt cũng đã biết, các nguồn tin dẫn theo lời các viên chức trong cộng đồng tình báo cho biết rằng, Trump tham dự rất ít các cuộc briefing như vậy và không hề đọc các báo cáo về tình báo mỗi ngày. Đơn giản vì chúng quá...
29 Tháng Sáu 2020
Một là âm mưu hoạt động chống phá gây bạo loạn lật đổ của các “thế lực thù địch, phản động” ngày càng thâm độc, nguy hiểm hơn; Hai là nguy cơ đe dọa chủ quyền lãnh thổ trên Biển Đông, gắn với những thách thức trong quan hệ với các nước lớn, từ những nguy cơ tác động đến an ninh nội địa trong nước; Ba là nguy cơ tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ gắn với suy giảm lòng tin của nhân dân diễn biến rất phức tạp. “Trong ba thách thức trên thì nguy cơ mất an ninh chính trị nội bộ, suy giảm thế trận lòng dân...
28 Tháng Sáu 2020
Chúng ta thấy những năm gần đây, ĐCS thông qua Giáo Hội Phật Giáo công cụ đã cố tình đôn hình ảnh ông Hồ Chí Minh lên thành “bồ tát” và được các sư quốc doanh đưa vào chùa bắt tín đồ cúi đầu quỳ lạy. Trong khi đó, Hồ Chí Minh là nhân vật được thế giới ghép vào danh sách những nhà độc tài khát máu nhất lịch sử nhân loại. Ông ta được “vinh dự” đứng chung danh sách với các đại đồ tể thế giới như Mao, Stalin, Hitler và Pol Pot. Nếu đứng ở góc độ tôn giáo, kẻ gây ra đến 200 ngàn cái chết mà trong đó có đến 172 ngàn người dân vô tội trong CCRĐ thì ông ta thực sự là ác quỷ...
28 Tháng Sáu 2020
Black Lives Matter Hanoi, tuyên xưng là tổ chức phi lợi nhuận, thành lập với mục đích: Gây quỹ ủng hộ cho những tổ chức ủng hộ phong trào Black Live Matter. Dao to búa lớn, trong tuyên cáo chúng nói đây là nhằm nâng cao nhận thức, về những vấn đề phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại nước Mỹ, về nhân sự thì gồm những công dân toàn cầu và du học sinh tại Mỹ. Sic! Mẹ bố chúng mày thối quá, ở cái thiên đường xã nghĩa có bình đẳng không?, đương nhiên không có đối đầu chết người giữa trắng và đen, nhưng....