Cô hồn ngạ quỷ!

23 Tháng Năm 20204:23 CH(Xem: 1221)

                                             Cô hồn ngạ quỷ!       


cxdViệt Nhân      Từ lúc gặp boác ở Côn Minh bên Tầu, đến lúc cùng nhau phát động cắt mạng tháng Tám, rồi ngày 02/09/1945 boác đọc tuyên ngôn (chôm của Mỹ), thì với đám lục lâm cộm cán như võ nguyên giáp, phạm văn đồng, hoàng văn hoan, trường chinh… chúng có biết cái tên hồ chí minh là ai chết liền. Ngay Thị Thanh và Cả Khiêm là anh là chị, loáng thoáng nghe đồn đó là Cu Coong (em mình), lặn lội từ đất Nghệ ra chủ tịt phủ (Hà Nội) để thăm, nhưng có được nhìn  mặt đâu, cái cớ boác bận chuyện nước non không thể gặp, chắc chắn chỉ để che điều mờ ám.

Trang đầu bức thư ‘Kính cáo đồng bào’ của Nguyễn Ái Quốc, đề ngày 06/06/1941 (thời hồ đang ở hang) là một họa hoằn trong một hai lần hiếm hoi, cái tên nguyễn xuất hiện trước công chúng, còn thì hầu hết gọi là hồ. Viết về hồ, cộng sản quốc tế viết, tình báo Hoa Nam viết, An Nam cộng đảng viết, và có cả hồ tự viết lấy, tất cả chỉ mỗi chủ đích che đậy nhân thân hồ (nghi ngờ là khác giống) nối vai nguyễn sinh coong, một kẻ sống bằng mọi nghề chân tay nơi xứ người, cuối cùng phải ngồi tù tai Hongkong, do là nhân viên ăn lương cho cs quốc tế đệ tam Nga Hoa.

Có ai nói boác là Cu Coong đâu! Đọc lại tất cả tài liệu ghi, lũ An Nam cộng đảng cũng chỉ nghe mỗi cái mồm hồ tự nhận một đôi lần, người thật giả còn chưa biết thì ngày sinh tháng đẻ của hồ có biết thì cũng chết liền. Chuyện những giấy tờ của nguyễn để lộ ngày sinh, như chuyện nguyễn khai cùng cảnh sát Pháp, lúc làm thẻ căn cước sinh ngày 15/01/1894 là về sau này mới biết.

Còn thì tất cả đều tin 19/05 là ngày sinh hồ! Nguyên do lấy ngày này thì cũng lại do miệng hồ mà ra, đó là 19/05/1946, ngày Đô đốc Georges Thierry d'Argenlieu đến Hà Nội, hồ cho treo cờ để đón chào, nhưng cái láu cá và thói quen lừa bịp của loài sản, mà hồ nói trớ rằng treo cờ là để mừng sinh nhật mình. Sự kiện này đã thể hiện tư cách hèn bẩn của hồ, không xứng với cương vị chủ tịch nước lúc đó, cũng như đạo đức người lãnh đạo, có lẽ thích hợp cho mỗi cộng sản!

Và từ đó đảng Pắc Bó, lẫn dân ba ke xã nghĩa, ngày 19/05 được chính thức là ngày đẻ của hồ đại bịp, vậy thấy gì khi với mỗi một ngày sinh mà đã thế, thì chắc chắn cái gọi là cách mạng của hồ chỉ là thứ tráo bài ba lá. Nơi hồ chẳng có điều gì là xác thực, tất cả đều là sương khói hư cấu, cứ có lợi là tốt chẳng cần gì đúng sai, đấy là chưa kể đến năm tháng sinh của Hồ Tập Chương, nhân vật hồ trong ‘HCM sinh bình khảo’, tác giả Hồ Tuấn Hùng cho là người Hẹ ở Miêu Lật, Đồng La, Đài Loan, thế thân cho nguyễn đã chết thổ huyết trong nhà giam Hongkong (08/1932).

Câu chuyện kỳ này là để trả lời cho một bạn trẻ, nói trẻ cho vui chứ tuổi bạn đã sáu bó lẻ, gửi cho hai tấm ảnh, một là ảnh hồ với câu đề: Tử nhục sinh hèn luôn vất vưởng, Cô hồn ngạ quỷ mãi lang thang. Tấm thứ hai là ảnh chụp chị em dân ba ke xã nghĩa, với cái văn hóa lạ lùng mừng sinh nhật kẻ đã chết, riêng tấm ảnh này bạn cho là: Bày hàng đúng món boác thích nhất lúc còn sống. Câu nói hay và thâm (như anh Đồ), vậy xin lấy làm chủ câu chuyện kỳ này!

hyuo

Tấm ảnh (chủ xị) là boác, còn lại đàn bà (vật cúng) thì đúng là dọn món boác vốn thích, vậy đâu có gì sai khi bạn diễn ý rằng là boác thèm gì cúng nấy, và cái hay hơn hết là xếp cho boác ngồi trên cái ghế con con, cùng tầm mấy nường ngồi… Bảo đảm khi nhìn tấm ảnh này, những tay cuồng hồ sẽ mắng, sao lại để boác ngồi ngang hàng thế? Ậy cố ý cả đấy, để boác dễ hành sự, nhưng theo tấm ảnh này thì boác không khéo bị bội thực, với hết ngần ấy cái hang tay boác liệt, cũng như khám điền thổ xong boác chỉ có bò!

Qua tấm ảnh tiệc mừng ngày sinh boác, mà thấy thấm câu nói của Voltaire: Rất khó để giải phóng những kẻ ngu xuẩn ra khỏi thứ xiềng xích mà chúng tôn thờ. Điều lạ này không sai nơi boác, em út một lũ bẻ ghi đường sắt, cu ly cạo mủ cao su, hoạn lợn bâu quanh hơn ruồi, còn mê boác thì như đám bần nông ba đời trong ảnh, nay mất ruộng phải đi lao nô làm đĩ xứ người, vậy chứ động đến boác chúng sẵn sàng đổ máu ngay. Với lũ váy xắn quai cồng này, cha mẹ chúng biết có được nhớ đến ngày sinh, hay chúng chỉ vanh vách năm tháng đẻ của hồ lê mao!

Ngu lâu dốt bền lại dễ tự sướng, rằng tài đức boác thế giới tôn vinh danh nhân, chứ có biết đâu xứ người (đất Mỹ), nơi đài tưởng niệm nạn nhân cộng sản, boác bị xếp là một trong 13 tên diệt chủng hàng đầu trên thế giới giết chết hai triệu người Việt. Còn nhân cách thì ngay nguyễn, từng cùng điềm chỉ viên mật thám Pháp (lâm đức thụ), bán đứng cụ Phan Bội Châu cho Pháp, để lấy mười lăm vạn quan, vào cuối tháng 06/1925, và cũng chính vì là quen biết nguyễn, mà 1947 (lâm đức thụ) đã bị giết tại Thái Bình, chỉ để tránh lộ chuyện thế thân giữa hồ và nguyễn!

Con người thì có kẻ khôn người dại, nhưng có thể vì cuồng hồ mà lắm kẻ không nhìn ra, trong văn hóa người Việt cái họ rất quan trọng, thì tại sao cha là họ Nguyễn, con lại đi đổi họ Hồ, chỉ có là cẩu tạp chủng vì mẹ hoang dâm (hồ sĩ tảo), hay có kẻ thế thân lộn giống (hồ quang). Xét thấy giả thuyết (hồ quang) có phần hợp lý, bởi sau khi hồ chết 02/09/1969, giòng tộc nội ngoại của hồ không một ai được nhà nước xã nghĩa nhắc đến, ra tuồng như chấm dứt, trong khi tại quê nguyễn, thì (hồ sĩ tảo) vẫn được truyền tụng là người tài hoa văn chương, lắm vợ nhiều con?

Những ai tin vào thuyết (hồ quang) thế thân (nguyễn sinh coong), thì cho đảng Pắc Bó là bọn ông cha không thờ, đi thờ thằng khựa cộng, trên mạng dễ dàng ta đọc được câu thắc mắc: Nguyễn Ái Quấc trên căn cước của Pháp ghi ngày sinh 15/01/1894 cao 1m65, vậy đứa cao trên 1m70 đang được làm lễ ngày sinh 19/05, là thằng nào? Đấy là hỏi để chửi thôi, bởi làm gì đảng An Nam cộng dám nói về nhân thân nguồn cội thật sự của hồ, dù cho chúng có biết thì cũng chả dại đem hồ liệng cống để cả lũ nhịn đói, thời gian này là lúc vơ vét để vọt.

Do đó nếu chỉ để chứng minh nguyễn và hồ không là một, thì chi tiết boác (cu coong) thổ huyết do bệnh lao trở nặng (1930-1932), phải báo cáo cho cả Moscu (cục phương đông) thì chắc chắn trùng lao (Mycobacterium tuberculosis) đã ăn nát phổi mà chết (1932). Thuốc trị lao mãi đến 1943 mới có và đem ra dùng là năm 1947, riêng boác hồ sau này làm chủ tịt nước, là tên cha căng chú kiết nào, thấy ra chỉ có hỏi đảng mới có câu trả lời, và cũng không chừng phải hỏi đến đồng chí vĩ đại mao cộng, xem thiếu tá hồ quang là ai mà hai lá phổi quá tốt, hút ngày hơn gói thuốc lá.

Trước khi kết, mỗ tôi xin chỉ vài dòng về tấm ảnh thứ hai: Tử nhục sinh hèn luôn vất vưởng, Cô hồn ngạ quỷ mãi lang thang. Cuộc đời boác lang thang thật, lang thang dài và lang thang đậm, chết đến nay tính đã hơn năm mươi năm, mà hồn boác vẫn cứ còn vất vưởng, hình phạt này đâu đó chỉ có ba tên tội đồ của nhân loại (lê, mao, hồ) là bị.

Nói đến vất vưởng, chợt nhớ đến Fidel Castro kể từ sau ngày hắn quy mác-lê, nghe nói xứ Cuba tuyệt nhiên không bày trò sinh nhật lẫn giỗ quải tay này. Đấy là nhờ tên cộng Cu có thằng em biết khôn, đục lỗ một tảng đá bỏ tro cốt anh nó vào trám lại, chắc mong rằng người đời sau, các nạn nhân cộng sản không ngứa mắt với những lăng tẩm cùng xác ướp, mà anh nó tránh được cảnh đào mồ cuốc mả, không phải mang thân cô hồn ngạ quỷ lang thang.


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
03 Tháng Bảy 20201:38 SA(Xem: 77)
“Cái chuyện này nó rất là khôi hài bởi vì bao nhiêu chuyện quan trọng họ có hỏi ý kiến dân đâu, tự nhiên chuyện này lại đi hỏi. Ví dụ 3 anh công an chết ở Đồng Tâm, vừa chết hôm trước hôm sau đã được tặng huân chương chiến công, có hỏi dân đâu? Cứ tự tặng huân chương rồi phong danh hiệu cho nhau có bao giờ mà hỏi dân? Chuyện môi trường, chặt bao nhiêu cây, làm đường sắt trên cao cũng chẳng hỏi ý dân."
30 Tháng Sáu 202010:12 CH(Xem: 258)
“Bên Mỹ giá điện rẻ hơn Việt Nam, đặc biệt so với thu nhập. Thế nhưng tình hình như vậy mà ngành điện vẫn yêu cầu nâng giá điện vì so với giá điện quốc tế vẫn chưa bằng. So sánh rất là khập khiễng. Giá điện ở Mỹ so với thu nhập thì không cao. Thu nhập chung của người Việt Nam là thấp và trung bình thấp mà giá điện đòi bằng quốc tế thì bất cập, bất hợp lý. Nói chung thì chi phí về năng lượng cho sinh hoạt bên Mỹ rẻ hơn ở Việt Nam nhiều cho nên giá điện ở Việt Nam là bất hợp lý.”
30 Tháng Sáu 202012:42 CH(Xem: 192)
Nói về làm nails. Đó là một nghề khá đơn giản. Chỉ cần chăm chỉ, chịu khó và khéo tay là có thể trở thành một thợ nails, và kiếm được khá nhiều tiền. Làm nails tuy "bẩn" vì phải làm việc với hoá chất nhiều và cọ xát với thân thể khách hàng... nhưng thu nhập của họ hoàn toàn không bẩn! Nếu so với tiền tham nhũng của các quan chức Việt Cộng thì tiền làm nails nó sạch và thơm hơn rất nhiều! Còn nói về phở... Phở là một thành công của cộng đồng người Việt. Trước 1975, thế giới không biết nhiều về ẩm thực Việt Nam. Sau 1975, người Việt mang phở, bánh mì, bún bò Huế, chả giò và...
29 Tháng Sáu 20209:38 CH(Xem: 254)
Nhìn cái chữ Việt mà kẻ FN này viết sai chính tả be bét thế kia thì cũng đủ hiểu trình độ (văn hóa, nhận thức...;) đến đâu, đề nghị Bọ Chét Trưởng Nhạ Ngọng cấp giấy cho đương sự về Việt Nam học lại Bổ Túc Văn Hóa trình độ lớp 1 Việt Nam. Đây là một trong những cái Fake News mà bạn đọc cần nhìn nhận cho rõ ràng để tránh đi thói quen bầy đàn, tung hô túi bụi chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ.
27 Tháng Sáu 202010:57 CH(Xem: 442)
Thật ra Nguyễn Phú Trọng chỉ là một con chốt của Trung Nam Hải bởi vì bọn chúng đánh hơi được y là một mẫu người tham quyền cố vị, một hình ảnh đại diện cho 4 triệu đảng viên trình độ có hạn nhưng thủ đoạn có thừa, một bọn thèm khát quyền lực, sang giàu, thì có gì khó để đặt chúng vào đúng vị trí để bán cả đất nước cho ngoại bang? Đó là lý do chính để những luồng dư luận dấy lên gần đây trong nước cho rằng tâm tư nguyện vọng của người dân mong muốn Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục đảm nhiệm chức vụ thêm một nhiệm kỳ thứ 3...
27 Tháng Sáu 202010:56 CH(Xem: 354)
Một dự án làm tổn hại đến ngân sách quốc gia vô cùng lớn, bắt nhân dân còng lưng trả lãi thôi cũng không biết bao giờ mới hết nợ, xây 13km tới 11 năm chưa xong, mà sứ giả TQ chúng ngạo mạn mạn cho rằng đó là Tình hữu nghị. Điều cay đắng hơn, ngoài ôm hôn thắm thiết với giặc ra Huệ ủy viên Bộ chính trị chỉ biết cười và xin phía TQ làm nó cho xong sớm. Một thái độ ươn hèn, đến nỗi mang cả thể diện quốc gia chôn theo cái hèn ấy.
27 Tháng Sáu 202010:54 CH(Xem: 278)
Trong đảng thì phát động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thì đạo đức của đảng viên vô cùng thấp kém, trong học đường thì phát động “sống chiến đấu lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại” thì giáo dục nát tả tơi. Vậy Hồ Chí Minh đã trồng người được gì? Có thể nói rằng, giáo dục Việt Nam thời này, thời mà CS gọi là “thời đại Hồ Chí Minh” là một thứ giáo dục độc hại nhất cho dân tộc. Một thứ giáo dục làm sản sinh ra một xã hội xấu xa, một xã hội dân trí thấp và dân khí đất yếu chưa từng thấy. Nghiệt ngã thay là dân tộc này rũ bỏ không được.
26 Tháng Sáu 20202:30 SA(Xem: 332)
Ngoài ra, tiệc tính giá điện lũy kế nó cũng bổ sung vào nguồn thu cho EVN để rồi, bầy kền kền thi nhau rút rỉa. Như ta biết, giá điện kinh doanh ở Việt Nam là 2.937 đồng/kWh tương đương 0,173 đô/kWh. Hãy đối chiếu với giá điện kinh doanh tại Mỹ chỉ 0,114 đô/kWh thì đủ thấy, EVN “ăn dày” như thế nào?! Ở Việt Nam, giá vận hành hệ thống điện sao cao bằng xứ Mỹ?! Vậy mà giá điện cao hơn. Độc quyền bán điện giá cao vậy mà năm nào cũng lỗ hàng ngàn tỷ, vậy tiền đó chạy đi đâu? Chắc không cần phải trả lời.
24 Tháng Sáu 202010:16 CH(Xem: 280)
Ông Trọng và bè đảng hơn 4 triệu đảng viên của ông, cũng không thể tránh khỏi quy luật này. Nước mất, nhà tan, con đường sống của nhân dân bị bít, bị chặn, bị hủy hoại như lúc này, đã là điểm tắc, đã là lúc nhân dân không thể nghe, không thể ngửi sự lú lẫn bốc mùi xú uế của ông được nữa. Họ buộc phải vùng lên tiêu diệt ông, đảng của ông để giành về sự sống cho chính mình, dân tộc mình, đất nước mình. Tội ác từ sự lú lẫn của ông đối với dân tộc này đã cao như núi, chỉ chờ dịp là đổ sụp. Đến khi đó...
24 Tháng Sáu 202010:13 CH(Xem: 426)
Bao nhiêu năm quen thói bầy đàn, chửi bới loạn xạ những kẻ vô danh tiểu tốt ở Việt Nam – Nên bây giờ làm chính trị, thiên hạ cũng có thái độ cung cách y chang như thế - Bất ai nói điều gì động đến Trump, bất kể là đúng hay sai, thiên hạ cũng tự cho mình cái quyền được chê bai – chửi bới – sỉ vả- nhất quyết bảo vệ thanh danh Trump đến cùng! Những kẻ cầm đầu thiên hạ hầu hết vốn liếng tiếng Anh không có - tiếng Việt không đủ - nên cũng chẳng biết dùng chiêu thức gì ngoài chụp mũ “cộng sản”: đảng phái, chính trị gia, tướng tá, bất cứ ai kẻ thù của Trump - Mỹ hay Việt, tất cả, bất kể! Khôi hài là ở chuyện này!
03 Tháng Bảy 2020
Được biết, vào tháng 7 năm 2019, một hình ảnh vệ tinh của Google Maps đã xuất hiện cho thấy đập Tam Hiệp bị bóp méo, làm dấy lên mối lo ngại rằng nó đang có nguy cơ bị vỡ. Thế nhưng phía chính quyền Trung Cộng thì vẫn khẳng định con đập an toàn. Lời giải thích này có vẻ như là lời trấn an hơn là lời khẳng định. Cứ cho rằng con đập này vững bền, thì nó vẫn là một quả bom nước không lồ đe dọa đến hàng trăm triệu dân đang sống ở khu vực hạ lưu con đập. Vì sao? Vì chính Đài Loan đã biết ngay đây là tử huyệt của Bắc Kinh. Nếu Trung Cộng dám tấn công Đài Loan, tất con đập này sẽ bị bắn sập.
01 Tháng Bảy 2020
Nước Mỹ đã ra luật, ngoại trưởng Mỹ lên tiếng như là một tín hiệu rằng “các bạn hãy đứng dậy lập tổ chức và đấu tranh để giành lại độc lập. Chỉ khi bạn biết đứng, tôi mới bên cạch các bạn được”. Vâng! Đấy là tín hiệu, nhưng có lẽ quá khó với người Uighur khi ngay chính quê hương của họ cũng bị người Hán làm chủ. Chủng tộc của họ đang bị chính quyền Trung Cộng tuyệt diệt, thế thì họ lấy đâu ra đủ người để chống lại bộ máy cai trị khổng lồ do Bắc Kinh dựng lên?! Khó, vô cùng khó.
01 Tháng Bảy 2020
Tuần trước, một nguồn tin cấp cao của NATO đã cho ta biết rằng nếu ông Trump tái đắc cử thì đó sẽ là "tin cực kỳ xấu" và về cơ bản ông ta có thể sẽ ĐÌ liên minh". NATO sẽ không biến mất nhưng khái niệm răn đe kẻ thù với sức mạnh xuyên Đại Tây Dương sẽ "không còn phù hợp với mục đích thành lập của khối này nữa". Nguồn tin nói rằng những gì Trump đang đề xuất là "rất có thực, có nghĩa là Mỹ sẽ rút rất nhiều quân". Và nó là biểu tượng của một vấn đề lớn hơn: "đồng minh sẽ không còn thể dựa vào Mỹ được nữa."
30 Tháng Sáu 2020
Bởi vì những người đang cổ vũ, đang hỹ nộ ái ố trong thời sự nước Mỹ kia đều mang tâm lý nô lệ, quý vị đang trông chờ vào ngoại bang, đang cầu viện để họ giúp cho Việt Nam mà quý vị đều bỏ qua hay cố tình bỏ qua tác nhân chính thay đổi thể chế, xóa bỏ chủ nghĩa cộng sản không đến từ Mỹ, Úc, Anh mà nó phải có từ trong lòng dân tộc. Do đó tôi hoàn toàn thản nhiên với kỳ bầu cử Tổng Thống Mỹ tháng 11 này, ai thắng, ai bại cũng chẳng thể nào thay đổi được cục diện chính trị nước Việt Nam!
30 Tháng Sáu 2020
“Bên Mỹ giá điện rẻ hơn Việt Nam, đặc biệt so với thu nhập. Thế nhưng tình hình như vậy mà ngành điện vẫn yêu cầu nâng giá điện vì so với giá điện quốc tế vẫn chưa bằng. So sánh rất là khập khiễng. Giá điện ở Mỹ so với thu nhập thì không cao. Thu nhập chung của người Việt Nam là thấp và trung bình thấp mà giá điện đòi bằng quốc tế thì bất cập, bất hợp lý. Nói chung thì chi phí về năng lượng cho sinh hoạt bên Mỹ rẻ hơn ở Việt Nam nhiều cho nên giá điện ở Việt Nam là bất hợp lý.”
30 Tháng Sáu 2020
Facebook lâu nay vẫn ứng xử sơ sài về ngôn từ kích động thù địch so với các nội dung bị cho là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chẳng hạn như với ảnh khoả thân. Có lẽ một lời nói xúc phạm thường có những vấn đề mơ hồ và gây tranh cãi, cũng như hệ thống máy chủ còn khó khăn trong việc tự động hóa công việc đó. Xác định rõ được lời nói căm thù, chia rẽ hay phân biệt chủng tộc phụ thuộc vào kiến thức về bối cảnh, tập quán và văn hóa, thậm chí còn khó cho cả người điều hành, chứ đừng nói đến gì máy móc. Trong những năm gần đây, Facebook đã có những bước tiến...
30 Tháng Sáu 2020
Hãy cảm ơn TT. Barack Obama về điều này vì suốt tám năm mẫn cán trong hai nhiệm kỳ của ông, nước Mỹ và người dân được sống an toàn, bình an nhờ trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu quốc gia như ông. Nó không giống như TT. Donald Trump hiện nay. Những người theo dõi tin tức thời cuộc ắt cũng đã biết, các nguồn tin dẫn theo lời các viên chức trong cộng đồng tình báo cho biết rằng, Trump tham dự rất ít các cuộc briefing như vậy và không hề đọc các báo cáo về tình báo mỗi ngày. Đơn giản vì chúng quá...
29 Tháng Sáu 2020
Một là âm mưu hoạt động chống phá gây bạo loạn lật đổ của các “thế lực thù địch, phản động” ngày càng thâm độc, nguy hiểm hơn; Hai là nguy cơ đe dọa chủ quyền lãnh thổ trên Biển Đông, gắn với những thách thức trong quan hệ với các nước lớn, từ những nguy cơ tác động đến an ninh nội địa trong nước; Ba là nguy cơ tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ gắn với suy giảm lòng tin của nhân dân diễn biến rất phức tạp. “Trong ba thách thức trên thì nguy cơ mất an ninh chính trị nội bộ, suy giảm thế trận lòng dân...
28 Tháng Sáu 2020
Chúng ta thấy những năm gần đây, ĐCS thông qua Giáo Hội Phật Giáo công cụ đã cố tình đôn hình ảnh ông Hồ Chí Minh lên thành “bồ tát” và được các sư quốc doanh đưa vào chùa bắt tín đồ cúi đầu quỳ lạy. Trong khi đó, Hồ Chí Minh là nhân vật được thế giới ghép vào danh sách những nhà độc tài khát máu nhất lịch sử nhân loại. Ông ta được “vinh dự” đứng chung danh sách với các đại đồ tể thế giới như Mao, Stalin, Hitler và Pol Pot. Nếu đứng ở góc độ tôn giáo, kẻ gây ra đến 200 ngàn cái chết mà trong đó có đến 172 ngàn người dân vô tội trong CCRĐ thì ông ta thực sự là ác quỷ...
28 Tháng Sáu 2020
Black Lives Matter Hanoi, tuyên xưng là tổ chức phi lợi nhuận, thành lập với mục đích: Gây quỹ ủng hộ cho những tổ chức ủng hộ phong trào Black Live Matter. Dao to búa lớn, trong tuyên cáo chúng nói đây là nhằm nâng cao nhận thức, về những vấn đề phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại nước Mỹ, về nhân sự thì gồm những công dân toàn cầu và du học sinh tại Mỹ. Sic! Mẹ bố chúng mày thối quá, ở cái thiên đường xã nghĩa có bình đẳng không?, đương nhiên không có đối đầu chết người giữa trắng và đen, nhưng....