Chân dung gia đình của tên thẩm phán sát nhân: Lê Quang Hùng và em trai là Lê Quang Tráng

21 Tháng Sáu 201512:24 CH(Xem: 12770)

Chân dung gia đình của tên thẩm phán sát nhân: Lê Quang Hùng và em trai là Lê Quang Tráng

416 copy

Ngoc Nhi Nguyen - 2008 , hai nữ nhân viên rất xinh đẹp ở bưu điện Cầu Voi bị hãm hiếp và giết chết 1 cách dã man , hung thủ là ai không ai biết , 23 tình nghi bị bắt về tra án nhưng lại thả ra hết và công an không ghi lại bất cứ khẩu cung nào của 23 người này . Phải chăng vì 23 người này đã khai ra hung thủ là 1 nhân vật con ông cháu cha nào đó ? 

2 tháng sau Hồ Duy Hải đột nhiên bị bắt tại nhà , vàng bạc nữ trang của gia đình bị tịch thu nói đó là vàng bạc cướp được từ hiện trường gây án ( sau này đã trả lại khi gia đình có biên lai mua từ tiệm ) , tro ngoài sau vườn bị hốt đi nói là bằng chứng Hải đốt quần áo dính máu để phi tang ( trong khi dấu tay dính máu tại hiện trường không có cái nào là của Hải ). 

Hải bị giam trong suốt thời gian điều tra án , không cho tại ngoại , trong thời gian này Hải bị đánh đập dã man , bị mớm cung , còn công an thì lo đi mua dao mua thớt bỏ vào làm giả hung khí giết người . Phải chăng vì lúc này thằng sát nhân COCC đó đã chạy chọt lên đến quan trên và màn kịch Ly miêu hoán chúa , tìm kẻ chết thay bắt đầu được diễn ? 

Vậy tên thẩm phán giết người nào đã đưa ra quyết định xử tử Hồ Duy Hải đầu tiên ? Đó chính là tên Lê Quang Hùng .

Lê Quang Hùng là thẩm phán chủ tọa phiên tòa sơ thẩm , và hắn đã bỏ mặc ngoài tai lời kêu oan của Hải , lời biện hộ của luật sư , và các bằng chứng làm việc quá bậy bạ của công an , mà tuyên án tử hình Hồ Duy Hải . Phải chăng vì hắn đã nhận tiền hối lộ của tên sát nhân COCC đó rồi ? 

Lê Quang Hùng từng bị phanh phui dính líu đến các đường dây chạy án ở Long An . Bất cứ vụ án lớn nhỏ nào trong khu vực chỉ cần chạy đúng chỗ đúng người đúng số tiền là án to thành án nhỏ , án nhỏ hóa không , còn án nào xí xóa không được thì tìm người chết thế , như Hồ Duy Hải vậy . 

Viện Kiểm Sát đã từng thân chinh điều tra đường dây chạy án này , và tên Nguyễn Văn Đến , nguyên Chánh án TAND huyện Đức Hòa , đã bị khai trừ khỏi đảng và đình chỉ công tác , nhưng tên Lê Quang Hùng này không những không bị gì mà còn được thăng chức lên làm Phó chánh án !! 

Đó là hắn nhờ vào em ruột là Lê Quang Tráng , còn có biệt hiệu là Út Tráng , là chủ trường gà lớn nhất miền Tây ở Cầu Ván và cả ở Campuchia . 

Đá gà cá độ ăn tiền là vi phạm pháp luật ở VN nhưng đối với anh em Lê Quang Hùng , Lê Quang Tráng thì pháp luật chả là cái đinh rỉ gì , vì chúng có sự chống lưng của chính tên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng . 

Lê Quang Tráng là bạn thân của Nguyễn Tấn Dũng , cũng là cánh tay mặt tay trái gom tiền cho đại ca Dũng , giúp đại ca làm giàu nên Dũng hết lòng bao che cho tên đàn em này , và đương nhiên là bao che cho cả anh trai hắn là Phó chánh án Lê Quang Hùng . 

Trường gà của Út Tráng ở Cầu Ván xây dựng quy mô , có tường bê tông , cửa sắt cao hơn 2 m còn có hàng rào kẽm gai . Bãi đậu xe rộng mênh mông , hàng ngày có hàng trăm chiếc xe loại xịn của các con ông cháu cha và đảng viên cán bộ nhà nước giàu có hơn đại gia đến đó chơi đá gà . 

Người dân mà quây bộ đá vài ba con thì sẽ bị công an bắt , phạt tiền , đánh cho hộc máu , thậm chí bỏ tù , nhưng còn Lê Quang Tráng đá gà suốt 10 mấy năm thì cả tỉnh bao che , bất cứ ai đến điều tra đều được công an và cán bộ các cấp cho biết là " Ông Út Tráng hồi đó có mở trường đá gà , nhưng giờ nghỉ rồi , ổng nuôi gà giống thôi " ! Còn ai léng phéng đến trường gà tìm cách điều tra thì sẽ có ngay hàng chục tên côn đồ làm bảo vệ xông ra đánh , đánh chết bỏ , không công an nào dám can thiệp hay điều tra .

Năm 2012 có nhóm phóng viên viết loạt bài về các trường gà nổi tiếng ở miền Tây . Khi tìm đến trường gà Cầu Ván của Lê Quang Tráng cũng không cách nào thâm nhập , không thể chụp được tấm hình nào của Út Tráng hay hình ảnh bên trong trường gà . Người dân địa phương cho biết sau đó Út Tráng cho côn đồ " xử đẹp " luôn cả phóng viên !

Ngoc Nhi Nguyen
Ý kiến bạn đọc
28 Tháng Sáu 20157:22 SA
Khách
http://www.chinhluanvn.com/2015/06/chan-dung-gia-inh-cua-ten-tham-phan-sat.html
Không cần biết là ai tìm đến trường gà ở Cầu Ván của Lê Quang Tráng. Đều không cách nào thâm nhập, không thể chụp được tấm hình nào của Út Tráng hay hình ảnh bên trong trường gà. Hể ai đến gần trường gà đều bị côn đồ ra xử đẹp. Là bởi gì bên trong trường gà không phải nuôi gà... Mà là trồng những loại hoa lấy nhựa (mũ của hoa) để chế biến thành nha phiến. Hoặc trồng những thứ làm ra chất ma túy. Nên mới không cho ai đến gần để tìm hiểu hay để biết thêm về trường gà này... ông chủ trường gà chỉ tiếp cán bộ cao cấp và đại gia ra mà thôi. Đây cũng là nơi đem lại niềm vui thú tính của những kẽ được cho là cao sang quyền quí bật nhất của xã hội.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
30 Tháng Mười Một 2023
Song đó chưa phải là điểm đáng chú ý nhất. Góp ý của hai ông tướng quân đội, khi đó cùng là ĐBQH, mới đáng bận tâm. Tướng Sùng Thìn Cò (Phó Tư lệnh Quân khu 2), Ủy viên Ủy ban Quốc phòng An ninh (UB QPAN) Quốc hội khóa 14, nhắc ông Tô Lâm rằng: Lực lượng công an đã quá đông. Mỗi tỉnh ít nhất cũng có 3.000, tỉnh to thì 4.000 công an chính quy. Đông như thế mà còn thêm nhiều lực lượng nữa, chẳng lẽ lực lượng chính quy không đủ khả năng để chúng ta nắm tình hình, xử lý tình hình?
29 Tháng Mười Một 2023
Trước đây, thỉnh thoảng tôi cũng (kiên nhẫn) đọc các bài viết của ông Liêm đăng trên Danchimviet.infos, Tiếng Dân...nhưng càng đọc càng không hiểu ông Liêm muốn nói gì, nếu không muốn nói là những bài viết của ông Liêm...rỗng tuếch. Ông Liêm thường viết dài, dùng những từ ngữ cao siêu, khó hiểu, trích dẫn lời nói hoặc các đoạn văn từ tác phẩm của các triết gia như Friedrich Nietzsche, Sigmund Freud, George Wilhelm Hegel, Bertran Russel... để trang điểm cho bài viết của mình. Nếu chỉ có thế, chẳng có gi đáng nói. Chuyện đáng nói là càng ngày ông Liêm càng đi quá xa, vượt hẳn sự hiểu biết, lòng tự trọng của mình. Đó là chuyện ông...
27 Tháng Mười Một 2023
Tuy các cơ quan NGO quốc tế như Human Rights Watch, Amnesty International hay cả Liên Hiệp Quốc đều lên tiếng và quan ngại, nhưng CSVN vẫn luôn biện minh hàm hồ cả vú lập miệng em, rằng tất cả mọi nạn nhân đều vi phạm luật hình sự, đã qua một quá trình xét xử đúng quy trình, bị kết án. Việt Nam theo họ là một quốc gia độc lập, có chủ quyền và hệ thống pháp luật riêng, quốc tế phải tôn trọng. Hệ thống tòa án này bất công đến mức độ, lời chửi đổng của TNLT Nguyễn Văn Túc, trước tòa…”Địt mẹ tòa” trở thành một lời hiệu triệu của toàn dân hầu lật đổ độc tài CSVN và xây dựng một nền dân chủ pháp trị nghiêm chỉnh hơn.
27 Tháng Mười Một 2023
Nợ trái phiếu phát sinh trong 9 tháng đầu năm vào khoảng 167.983 tỷ, cộng với 419.000 tỷ nợ trái phiếu từ 2022, tổng khoảng 586.983 tỷ đồng. Nhưng trong số đó, 176.000 tỷ đồng nợ trái phiếu, tương đương 30% tổng giá trị trái phiếu BĐS, liên quan đến 69 doanh nghiệp BĐS, đã quá hạn trả nợ lãi theo cam kết (2).Về mặt kỹ thuật, tất cả những công ty này đã phá sản. Thuật ngữ "tái cơ cấu" chỉ là cách đánh tráo khái niệm, còn bản chất nợ không trả được là phá sản. Với tình trạng thị trường đóng băng như hiện tại, núi hàng tồn kho cần đến cả thế kỷ để tiêu thụ thì đến năm 2024, 329.500 tỷ đồng trái phiếu đáo hạn bằng cách nào?
27 Tháng Mười Một 2023
Vế phần Việt Nam, tin quốc phòng cho biết: “Số Quân tại ngũ là 482.000 người. Dự bị 5.040.000 người. Ngân sách 5.3 tỷ US Dollars.” Việt Nam mua vũ khí và chiến cụ từ Nga, Ấn Độ, Cộng Hòa Séc, Do Thái và Hoa Kỳ. Tuy nhiên, sức mạnh quân sự của Việt Nam không thể nào so với Trung Quốc. Nếu nhìn lại cuộc chiến biên giới giữa hai nước năm 1979 thì bài học thất bại chua xót của Đặng Tiểu Bình năm ấy hẳn đã được lãnh đạo Trung Quốc đương thời Tập Cận Bỉnh nhớ nằm lòng. Đó là lý do tại sao Việt Nam đã tăng ngân sách Quốc phòng và mua thêm các loại vũ khí hiện đại của Mỹ.
25 Tháng Mười Một 2023
Trên đời này không ai bỗng dưng nổi điên lên đem tiền của mình đi dâng cho thiên hạ, tất cả đều có mục đích, Phương Hằng muốn dùng tiền của mình để khiển bà Doan phải làm gì đó, Chu Ngọc Anh nhận tiền của Việt Á để làm cái gì đó, Đỗ Thị Nhàn nhận tiền của Vạn Thịnh Phát để cho qua một cái gì đó, Lê Đức Thúy ngậm hàng chục triệu đô là để cho công ty bên Úc làm cái gì đó thì ai cũng biết. Thành ra nghe thằng trưởng ban Chuyên Láo TƯ Nguyễn Văn Yên khua môi múa mép chỉ thấy buồn cười, sao hắn không bốc phét rằng đảng viên đảng csVN toàn là những người trong sạch, ai đưa thì nhận, chứ không có xin, không có đòi...
22 Tháng Mười Một 2023
Trước đây, những kẻ di dân miền bắc vào nam lập nghiệp thường ghi ơn bác hồ của chúng nó trong lòng. Thậm chí cho dù không có họ hàng, cha căng, chú kiết gì với tên hồ nhưng lại có những tên bake 2 nút (1975 cộng lại) lại tưng bừng tổ chức ăn mừng ngày sinh nhật của hắn 19/5, thậm chí có tên chủ doanh nghiệp nhỏ còn đặt hẳn 10-20 bàn ăn nhậu om xòm, và cho đó là nhớ ơn đến bác của chúng nó. Cho dù thằng bác đó là một tên Tội Phạm Diệt Chủng người dân của mình khi đã gây ra cuộc chiến tranh giết chết và làm thương tật hơn 1 triệu người và áp đặt lên một chế độ độc tài, phi dân chủ và toàn trị hôm nay.
20 Tháng Mười Một 2023
Trái lại, Việt Nam là một cựu quốc với lịch sử gần 5000 năm. Lịch sử có chiều dài của dân tộc kết tinh thành một nền văn hóa thâm thúy căn cứ trên phong tục địa phương, sự du nhập Tam Giáo bao gồm Phật, Khổng và Lão cùng với ảnh hưởng của chế độ thuộc địa Pháp, Công Giáo, nhiều hệ phái Tin Lành và những tôn giáo mới bản địa như Cao Đài và Phật Giáo Hòa Hảo. Vì thế, sự công nhận nền văn hóa truyền thống dân tộc như là một tiêu chuẩn quan trọng của luật hiến pháp Việt Nam là cần thiết.
20 Tháng Mười Một 2023
Như thế thì họa may thế giới mới công nhận VN có nền KTTT đúng nghĩa. Chứ còn một mặt cứ đi van xin thế giới công nhận, một mặt cứ ra rả tuyên truyền là ‘định hướng XHCN’ thì có mà mơ, bởi vì công nhận chúng mày có nền KTTT xong thì cái lợi ích giảm thuế chỉ nuôi sống băng đảng vô loài cầm quyền để chúng nó dẫn dắt toàn dân VN đến cái thiên đường XHCN thì có là ác mộng của loài người tiến bộ, bởi vì cái thiên đường đó nó chỉ là nơi làm giàu, thụ hưởng của bọn cầm quyền, chứ còn người dân thì cứ mãi mãi đói nghèo lạc hậu! Ai không tin thì cứ nhìn qua Cuba, Bắc Hàn, Venezuele, T+ những nước xây dựng XHCN trước Việt Nam thì sẽ rõ.
16 Tháng Mười Một 2023
Tuy nhiên, Tổng Bí thư đảng CSVN vẫn giáo điều biện bạch rằng: “Sự tan rã của Đảng Cộng sản Liên Xô, cũng như sự sụp đổ của mô hình chủ nghĩa xã hội hiện thực ở Liên Xô, càng chứng tỏ chủ nghĩa Mác-Lênin không sai, không lỗi thời, mà chính là vì người ta hiểu sai và làm sai chủ nghĩa Mác-Lênin: Sai cả về thực hiện các nguyên lý cơ bản và về vận dụng phương pháp luận của chủ nghĩa duy vật biện chứng.” Nói xong, ông Trọng lại đổi giọng quanh co: “Nhưng dù sao thất bại của chủ nghĩa xã hội lần này chỉ là tạm thời. Quy luật khách quan không ai cưỡng lại được vẫn là chủ nghĩa xã hội sẽ phủ định và thay thế chủ nghĩa tư bản.