Trump đúng là một bác sĩ TV dõm gây chết người! nhưng Trump không nhận trách nhiệm

03 Tháng Năm 20208:59 CH(Xem: 406)
TRUMP ĐÚNG LÀ MỘT BÁC SĨ TV DÕM GÂY CHẾT NGƯỜI!
NHƯNG TRUMP KHÔNG NHẬN TRÁCH NHIỆM

TRUMP_FAKE_MD_IN_CHIEFDr. Tristan Nguyễn

           Rõ ràng Trump không phải một Bác Sĩ Y Khoa – Doctor of Medicine,
MD. Chính miệng Trump cũng đã nói như vậy, “I’m Not a Doctor.”, thế nhưng Trump đã có những lời nói, những ý kiến có liên quan tới vấn đề chuyên nghiệp của giới bác sĩ chuyên gia y khoa, và những lời nói, những ý kiến của Trump có ảnh hưởnglớn, rất nguy hiểm có hại cho sự an toàn sức khoẻ công cộng trong tất cả cộng đồng trong nước Mỹ của chúng ta, đặc biệt là trong thời gian cả nước vẫn còn đang chịu đựng đại dịch bệnh COVID-19.
Trump không phải một bác sĩ, một MD có giấy phép hành nghề trong nước Mỹ, nhưng Trump đúng là một bác sĩ trên rất nhiều hệ thống truyền hình trong nước Mỹ và trên thế giới nữa, vì mỗi lần họp báo tại White House – Phủ Tổng Thống Mỹ, Trump thường luôn miệng nói “cả thế giới đang theo dõi chúng ta”; như vậy, Trump đóng vai một Bác Sĩ TV trên toàn thế giới, và những lời nói, những ý kiến trị bệnh của Trump-Bác-Sĩ-TV
có ảnh hưởng lớn, có khả năng gây chết người!
Nếu Trump là một người dân tầm thường, hay một tên tào lao nói chuyện bá láp hài hước để người ta nghe rồi cùng nhau vui cười chơi, thì không có chuyện gì đáng bàn luận. Điều đáng bàn luận ở đây là Trump-Tổng-Thống-Mỹ mà với tư cách một tổng thống Mỹ thì những lời nói và ý kiến phải rất thận trọng, vì cả thế giới theo dõi và có nhiều người ở trong nước cũng như ở hải ngoại, cả thế giới tin theo những lời tổng thống Mỹ.
Kể từ ngày có ca bệnh COVID-19 đầu tiên được phát hiện ở trong nước Mỹ cách nay hơn ba tháng, Trump đã từng lặp lại nhiều lần Chủng-Mới Siêu-Vi Corona – Novel Coronavirus cũng như Siêu-Vi Cúm-Mùa – Seasonal Influenza Virus mỗi năm không nguy hiểm. Vào tháng 2/2020 Trump đã tiên đoán rằng siêu-vi SARS-CoV-2 hay vi-rút corona sẽ “Biến Mất Một Cách Thần Kỳ – Miraculously Disappear”.
Trong thời gian này ở các buổi họp báo
hàng ngày tại phủ tổng thống, Trump đã nhiều lời quảng cáo cho thuốc trị bệnh sốt rét Hydroxychloroquin và Chloroquine để trị bệnh COVID-19.
Trump đã nhiệt tình đề nghị trị bệnh COVID-19 với thuốc chống sốt rét với các bệnh viện ở trên cả nước Mỹ, nên đã có một số bệnh viện thực sự dùng thuốc Hydroxychloroquin và Chloroquine với các bệnh nhân như một cách thử nghiệm thuốc.
Những đề nghị trị bệnh của Trump đã khiến cho nhiều bác sĩ chuyên gia y khoa lo ngại vì Hydroxychloroquin và Chloroquine đã từng được ghi nhận là thuốc có phản ứng nguy hiểm làm rối loạn nhịp tim hay làm truỵ tim khiến bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim, nghẹt tim.
Hiện nay USFDA đề nghị các bệnh viện ngưng dùng tổng hợp thuốc Hydroxychloroquine và Chloroquine để trị bệnh COVID-19 vì bệnh nhân có biến chứng tim nguy hiểm chết người. Và Trump đã  lặng lẽ không nhắc tới Hydroxychloroquin và Chloroquine như những ngày trước đây Trump đã sôi nổi quảng cáo cho hai thứ
này.
Người ta cũng phải ghi nhận rằng trong các cuộc họp báo hàng  ngày nêu trên Trump thường xuyên nói những lời không có căn cứ trong lãnh vực y khoa nhưng có tính cách mị dân, lạc quan hão huyền, lừa dối người dân Mỹ. Rất rõ ràng Trump đã lãng tránh thực tế tình hình nghiêm trọng của đại dịch bệnh
COVID-19 đang xảy ra trên cả nước Mỹ.
Trong vài tuần qua ở những cuộc họp báo tại Phủ Tổng Thống  Mỹ nhiều lần Trump tìm cách thực hành như một bác sĩ y khoa chuyên nghiệp. Nhưng lần này Trump đã đi quá xa so với kiến thức khoa học, vượt ra ngoài lý lẽ thông thường hay quá vô lý.
Trump đã khoe khoang rằng mình từng dự báo vi-rút corona sẽ “Biến  Mất Một Cách Thần Kỳ – Miraculously Disappear ” khi tiếp xúc nhiệt độ cao trời nắng nóng vào tháng Tư.  Và bây giờ Trump nói, “đưa tia sáng vào bên trong cơ thể, qua đường da hoặc một số cách khác…
Tôi nhìn thấy chất tẩy trùng diệt vi-rút trong vòng một phút.”.
Trump đã nói thao thao như có ma thuật thôi miên!
Trong một cuộc họp báo tại Phủ Tổng Thống Mỹ vào ngày 24/4/2020 Trump đã đề nghị điều trị bệnh nhân COVID-19 bằng cách chiếu tia sáng cực tím – UV vào da, cũng như tiêm chất diệt trùng vào cơ thể bệnh nhân. Đề nghị của Trump ngay sau đó gặp phải sự phản đối của giới bác sĩ, lập pháp và những công ty sản xuất chất diệt trùng như Lysol và Detto, họ cảnh báo chống lại việc uống, tiêm vào cơ thể chất diệt trùng độc hại.
Ở Mỹ có giới bác sĩ chuyên gia y khoa, giới truyền thông Mỹ đồng loạt phản đối và chế nhạo Trump.  Cho nên vào ngày 25/4/2020 Trump thay đổi quan điểm, Trump nói ngược lại rằng mình có ý “Mỉa Mai – Sarcastic” khi đề nghị các bác sĩ nên thử nghiệm xem liệu có thể tiêm “Chất Diệt Trùng – Disinfectant” vào cơ thể bệnh nhân để chống vi-rút corona được không.
Bản chất của Trump là rất gian xảo, nhiều lời giảo biện; và Trump thường lật-lọng-sáng-nói-chiều-chối, vì Trump đã hoàn toàn không “Mỉa Mai – Sarcastic” một chút nào khi nêu ra khả năng tiêm chất diệt trùng vào cơ thể bệnh nhân. Lúc nói về tia sáng cực tím – UV và chất diệt trùng – disinfectant vẻ mặt của Trump rất nghiêm túc, không có vẻ nói đùa.

Ngay sau cuộc họp báo nhiều bác sĩ Mỹ đã lên tiếng phản đối ý kiến của Trump là “vô trách nhiệm, vô cùng nguy hiểm và rất đáng sợ.” Họ đã nhanh chóng cảnh báo người dân Mỹ về hậu quả chết người của việc uống hay tiêm chất diệt trùng vào người. Những ý kiến của Trump cũng có thể gây nguy hiểm đối với mạng sống của những người chỉ hiểu những gì Trump nói là gợi ý để tự thử ở nhà của họ phương pháp điều trị của Trump.
Vào ngày 28/4/2020 có hai người đàn ông ở tiểu bang Georgia đã uống thuốc tẩy Clorox vì nghe theo lời của Trump họ hiểu là uống thuốc tẩy diệt trùng để trị bệnh hay có thể ngăn ngừa vi-rút corona. Họ đã uống thuốc tẩy Clorox và kết quả là họ phải vào bệnh viện cấp cứu.
Chuyện xảy ra tương tự như trên vào ngày 24/3/2020 ở tiểu bang Arizona có hai vợ chồng đã uống Chloroquine Phosphate thuốc diệt trùng lọc sạch nước bồn cá kiểng. Kết quả là người chồng chết, người vợ phải vào bệnh viện cấp cứu. Khi cảnh sát điều tra hỏi tại sao uống Chloroquine Phosphate, người vợ trả lời vì đã nghe Trump nói trên TV nhiều lần là Hydroxychloroquin và Chloroquine trị hết bệnh COVID một cách
thần kỳ, nên hai vợ chồng tin Trump và nghĩ rằng uống trước Chloroquine Phosphate giống như Chloroquine cũng ngăn ngừa được bệnh COVID.
Khi phóng viên hỏi Trump có nhận trách nhiệm gì về chuyện thuốc Ký-Nin, thuốc Chloroquine, thuốc Diệt Trùng – Disinfectant mà những người đã nghe theo lời của Trump uống hoặc tiêm vào cơ thể của họ khiến cho họ bệnh hoặc chết; Trump đã trả lời rằng “TÔI Không Nhận Trách Nhiệm Gì Cả – I Don’t Take
Responsibility At All”.
TRUMP ĐÚNG LÀ MỘT BÁC SĨ TV DÕM GÂY CHẾT NGƯỜI! NHƯNG TRUMP KHÔNG NHẬN TRÁCH NHIỆM.
Ở đây chúng tôi mới thật sự Hài Hước – Humorous, thật sự Mỉa Mai – Sarcastic. Còn Trump đã nói về chuyện tiêm Chất Diệt Trùng – Disinfectant và Tia Sáng Cực Tím – UV vào cơ thể bệnh nhân, rồi sau đó Trump lại gian xảo giảo biện rằng “Trump-Bác-Sĩ-TV-Mỉa-Mai-Sarcastic” các “Bác-Sĩ-Mỹ-Có-Bằng-MD-Chính-Hiệu-Cầu-Chứng-Tại-Toà.”
Sự việc Trump đề nghị tiêm chất diệt trùng vào cơ thể bệnh nhân biểu lộ tính cách nguy hiểm và vô trách nhiệm, xem thường mạng sống của bệnh nhân. Hành động đó tương đương với thi hành án tử hình. Hay trường hợp tự mình uống hoặc tiêm vào người của mình chất diệt trùng, hành vi đó được xem là tự tử.  Chất diệt trùng có trong các sản phẩm Clorox, Lysol, Dettol, Bleach còn gọi là nước tách giặt quần áo, thuốc tẩy
trắng. Các sản phẩm có chứa chất Sodium Chlorite nguy hiểm cho sức khoẻ hoặc chết người nếu uống, tiêm vào người hoặc hít vào phổi.
Rất rõ ràng Trump đã không hiểu sự khác biệt giữa những dược phẩm được dùng bên trong cơ thể bệnh nhân với những chất khử trùng, diệt khuẩn ở ngoài da, trên các mặt phẳng, trong không khí. Khi Trump đã đề nghị tiêm chất diệt trùng vào cơ thể của bệnh nhân để diệt Siêu-Vi SARS-CoV-2 khiến người ta phải thắc mắc hỏi lại “Trump - Có - Thật - Sự - Là - Một - Thiên - Tài - Rất - Ổn - Định - VERY - STABLE - GENIUS” như Trump đã từng tự mình “huênh-hoang-con-ểnh-ương-khoe-khoang” hay không.
TRUMP ĐÚNG LÀ MỘT BÁC SĨ TV DÕM GÂY CHẾT NGƯỜI! NHƯNG TRUMP KHÔNG NHẬN TRÁCH NHIỆM.


    Dr. Tristan Nguyen
Washington DC 29/04/2020

Nguồn: http://quanvan.net/trump-dung-la-mo%cc%a3t-bac-si%cc%83-tv-do%cc%83m-gay-chet-nguoi-nhung-trump-khong-nha%cc%a3n-trach-nhie%cc%a3m/#.Xq8Vuc1lDIU

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
29 Tháng Năm 20209:07 CH(Xem: 165)
Trước hết tôi có thể khẳng định rằng 100% các quan chức cộng sản Việt Nam ngay từ ban đầu khi gia nhập đảng csVN không phải để cống hiến tài năng phục vụ cho Tổ quốc và Nhân dân. Họ vào đảng CSVN, trải qua một quá trình tha hóa về nhân cách, đạo đức nhưng lại giỏi thủ đoạn và tài nịnh hót thì họ có được quyền lực. Họ dùng quyền lực để tham nhũng, vơ vét của cải của đất nước, của Nhân dân để làm giàu, phục vụ cho cuộc sống quí tộc của gia đình, dòng họ. Tham nhũng và cuộc sống xa hoa, quí tộc đã trở bản chất, lẽ sống của tất cả các quan chức cộng sản.
29 Tháng Năm 20209:00 CH(Xem: 135)
Thế giới vẫn đang chợ đợi bi kịch xảy ra cho người Hong Kong trong khi người dân xứ này cũng đang chờ đợi sức mạnh đến từ Mỹ mặc dù trên lý thuyết không ai phản đối rằng bất cứ chính trị gia nào cũng yêu nước họ hơn người dân xứ khác. Nước Mỹ được kỳ vọng không phải vì họ tha thiết đến tự do dân chủ của Hong Kong nhưng nước Mỹ được nhìn vào và chờ đợi vì nước Mỹ không cam tâm chịu cho Trung Quốc dắt mũi một lần nữa. Hong Kong có lẽ sẽ có những giờ phút đen tối nhất khi không còn một chút ánh sáng nào đến từ thế giới bên ngoài. Bóng tối của Bắc Kinh sẽ đè bẹp người dân Hong Kong mặc dù bản lĩnh của họ...
28 Tháng Năm 20208:25 CH(Xem: 661)
Để nhìn cho rõ hơn những hành vi bán nước của đảng thì mọi người hãy nhìn vào cái Luật An Ninh Mạng, đây là một điều luật vi phạm nhân quyền trầm trọng, trong đó không những đảng ngăn cấm quyền Tự Do Ngôn Luận, Tư Duy mà đảng còn cực đoan hơn khi cho phép mình chà đạp nhân quyền, tự tiện bắt giữ các công dân khi họ chỉ trích những chủ trương bán nước hại dân của họ mà loạt bắt giữ các nhà bất đồng chính kiến trong nước gần đây đã cho thấy đảng cs, một đảng phái chỉ có chưa đến 5 triệu đảng viên đã cho mình đứng trên pháp luật, xổ toẹt lên những gì mà họ đã ký kết tại Liên Hợp Quốc và tự tiện quyết định...
28 Tháng Năm 20208:24 CH(Xem: 402)
Được biết, hôm ngày 25 tháng 5 năm 2020 ông Nguyễn Xuân Phúc đã ra nghị quyết “Miễn thị thực cho “người nước ngoài” vào Khu Kinh Tế Phú Quốc, Kiên Giang”. Tất nhiên, họ vẫn đang giấu chữ “đặc khu” và cố tình ẩn tên người tàu đi bằng từ “người nước ngoài”. Được biết Phú Quốc cũng đang có những dự án lớn về resort-casino tựa như Sihanoukville, và khi với quyết định trải thảm đỏ mời người Tàu vào đây thì không sớm thì muộn họ sẽ xây dựng Phú Quốc thay thế vai trò Sihanoukville mà thôi.
28 Tháng Năm 20208:22 CH(Xem: 436)
Nhìn vào bối cảnh VN hiện nay trong một màn đen tối và chưa thấy một ánh sáng soi đường và con đường đó tuy đang ở cuối đường hầm, lẽ lòng nào nhân dân VN chưa nhận ra điều đó?. Đất nước VN bây chỉ còn cách duy nhất là nhân dân ta đoàn kết cùng hợp sức để mà xóa bỏ thể chế độc tài đưa đất nước chuyển sang một thể chế dân chủ đa nguyên thì nhân dân ta mới thoát khỏi cảnh nghèo đói, không bị ngàn năm đô hộ lần thứ 2 với Bắc thuộc nữa.
28 Tháng Năm 20208:17 CH(Xem: 375)
Mấy hôm trước nàng Ann Coulter một tay dẫn đầu một số hội nhóm Cực Hữu Cực Đoan Trí Thức đã lên tiếng chửi ngài Chum đến 2 lần, gọi ngài bằng những cái tên rất thân thương: “Thằng Bé Có Đầu Óc Chậm Phát Triển và Bất Trung”, “Tổng Thống Đần Độn” thế mà ngài chẳng dám lên tiếng chửi lại, chỉ lặng lẽ … Un-follow nàng ấy trên Twitter mà thôi. Ngài Chum nổi tiếng thuộc dạng Già Chuối Non Hột - Mồm Thì To nhưng Hột Lại Bé Như Trái Nho ... khô, nhất là khi đụng mấy bà thứ rữ. Hôm nay, tờ Washington Examiner, một tờ báo Cực Hữu Bảo Thủ, nổi tiếng Phò Trump gấp 2 lần đài Fox News, dám chửi ngài Chum là...
27 Tháng Năm 202010:07 CH(Xem: 581)
:“Vì vậy các con đừng mãn nguyện làm những con giun con dế, nhưng hãy nuôi ước vọng cao thượng, có chí lớn, tung cánh như chim đại bàng, bay lên cõi trời mênh mông bát ngát. Mỗi khi các con luồn cúi, hay gian dối để được điểm cao, được lợi lộc ích kỷ hay các con dùng bạo lực để giải quyết vấn đề là các con trở thành con giun con dế. Ngược lại khi các con dám trung thực cho dù có bị thiệt thòi và dám quên lợi ích riêng của mình vì lợi ích của tha nhân là các con đang tung cánh đại bàng để bay bổng lên cõi mênh mông của Thiên Chúa”
27 Tháng Năm 202010:04 CH(Xem: 516)
Nhưng, đối tượng để họ sợ hãi là ai? Có thể không nói ra hoặc không nhìn thấy, nhưng chắc chắn một điều trong cuộc kiếm cơm đầy máu và nước mắt của những kẻ xăm trổ, số má, chắc chắn họ có nỗi lo sợ trước những kẻ đã xăm trổ đầy tâm hồn, họ thấy được cái chết của họ khi gặp những tâm hồn xăm trổ và đâu đó, họ qui phục những kẻ này để kiếm sống, họ chịu dùng mạng sống để mở rộng địa hạt quyền lực của kẻ xăm trổ tâm hồn. Cụ thể ở đây, những kẻ đã xăm trổ vào tâm hồn của họ thứ chủ nghĩa Cộng sản và nó mãi mãi thành một thứ hình thù gây di truyền, nó được nuôi dưỡng, đánh bóng bằng lợi ích nhóm, quyền lực đen và chủ trương đỏ.
26 Tháng Năm 202010:16 CH(Xem: 838)
Đừng nói với tôi rằng cộng sản cũng có người yêu nước, yêu đồng bào, họ chỉ đóng kịch cho ra vẻ giống như vậy, yêu tổ quốc vì sao một tòa nhà Quốc Hội hơn 500 đại biểu không một đại biểu nào dám đứng lên chỉ thẳng và lên án những hành động xâm chiếm của TQ tại biển Đông? Không một tướng lĩnh, sỹ quan nào dám lên tiến và dẫn quân ra bảo vệ ngư dân, đánh trả giặc Tàu? Yêu đồng bào sao không một đảng viên nào xúc động khi người dân quỳ trước đầu xe của mình van lạy vì bị chiếm đất? Yêu dân tộc thì tại sao không một tổ chức nào, cơ quan nào, đoàn thể nào đến chia sẻ những khó khăn với người dân khi họ...
26 Tháng Năm 20209:56 CH(Xem: 594)
Thế đó, ngoại trừ khi ông ta đang đứng chung phe với một đám những kẻ bắt nạt; còn không ông ta sẽ liền tròng ngay bộ cánh của đứa bị hại yếu đuối mũi dãi lòng thòng. Có những luật bất thành văn trong cuộc đấu võ đài – những phép tắc cơ bản trên sàn đấu được gọi là quy tắc Queensberry –nhưng ông ta chẳng bận tâm, Ông tung cú đấm vào hạ bộ - đó là điều mà một quý ông quân tử không nên, sẽ không, và không thể thực hiện – mỗi cú đấm ông tung ra đều nhắm vào bên dưới thắt lưng đối thủ. Ông ta đặc biệt thích đá thẳng vào những người sa cơ hoặc không còn có tiếng nói- và ông ta tiếp tục tung những cú đá vào đối thủ...
29 Tháng Năm 2020
Trước hết tôi có thể khẳng định rằng 100% các quan chức cộng sản Việt Nam ngay từ ban đầu khi gia nhập đảng csVN không phải để cống hiến tài năng phục vụ cho Tổ quốc và Nhân dân. Họ vào đảng CSVN, trải qua một quá trình tha hóa về nhân cách, đạo đức nhưng lại giỏi thủ đoạn và tài nịnh hót thì họ có được quyền lực. Họ dùng quyền lực để tham nhũng, vơ vét của cải của đất nước, của Nhân dân để làm giàu, phục vụ cho cuộc sống quí tộc của gia đình, dòng họ. Tham nhũng và cuộc sống xa hoa, quí tộc đã trở bản chất, lẽ sống của tất cả các quan chức cộng sản.
29 Tháng Năm 2020
Thế giới vẫn đang chợ đợi bi kịch xảy ra cho người Hong Kong trong khi người dân xứ này cũng đang chờ đợi sức mạnh đến từ Mỹ mặc dù trên lý thuyết không ai phản đối rằng bất cứ chính trị gia nào cũng yêu nước họ hơn người dân xứ khác. Nước Mỹ được kỳ vọng không phải vì họ tha thiết đến tự do dân chủ của Hong Kong nhưng nước Mỹ được nhìn vào và chờ đợi vì nước Mỹ không cam tâm chịu cho Trung Quốc dắt mũi một lần nữa. Hong Kong có lẽ sẽ có những giờ phút đen tối nhất khi không còn một chút ánh sáng nào đến từ thế giới bên ngoài. Bóng tối của Bắc Kinh sẽ đè bẹp người dân Hong Kong mặc dù bản lĩnh của họ...
28 Tháng Năm 2020
Để nhìn cho rõ hơn những hành vi bán nước của đảng thì mọi người hãy nhìn vào cái Luật An Ninh Mạng, đây là một điều luật vi phạm nhân quyền trầm trọng, trong đó không những đảng ngăn cấm quyền Tự Do Ngôn Luận, Tư Duy mà đảng còn cực đoan hơn khi cho phép mình chà đạp nhân quyền, tự tiện bắt giữ các công dân khi họ chỉ trích những chủ trương bán nước hại dân của họ mà loạt bắt giữ các nhà bất đồng chính kiến trong nước gần đây đã cho thấy đảng cs, một đảng phái chỉ có chưa đến 5 triệu đảng viên đã cho mình đứng trên pháp luật, xổ toẹt lên những gì mà họ đã ký kết tại Liên Hợp Quốc và tự tiện quyết định...
28 Tháng Năm 2020
Được biết, hôm ngày 25 tháng 5 năm 2020 ông Nguyễn Xuân Phúc đã ra nghị quyết “Miễn thị thực cho “người nước ngoài” vào Khu Kinh Tế Phú Quốc, Kiên Giang”. Tất nhiên, họ vẫn đang giấu chữ “đặc khu” và cố tình ẩn tên người tàu đi bằng từ “người nước ngoài”. Được biết Phú Quốc cũng đang có những dự án lớn về resort-casino tựa như Sihanoukville, và khi với quyết định trải thảm đỏ mời người Tàu vào đây thì không sớm thì muộn họ sẽ xây dựng Phú Quốc thay thế vai trò Sihanoukville mà thôi.
28 Tháng Năm 2020
Nhìn vào bối cảnh VN hiện nay trong một màn đen tối và chưa thấy một ánh sáng soi đường và con đường đó tuy đang ở cuối đường hầm, lẽ lòng nào nhân dân VN chưa nhận ra điều đó?. Đất nước VN bây chỉ còn cách duy nhất là nhân dân ta đoàn kết cùng hợp sức để mà xóa bỏ thể chế độc tài đưa đất nước chuyển sang một thể chế dân chủ đa nguyên thì nhân dân ta mới thoát khỏi cảnh nghèo đói, không bị ngàn năm đô hộ lần thứ 2 với Bắc thuộc nữa.
28 Tháng Năm 2020
Mấy hôm trước nàng Ann Coulter một tay dẫn đầu một số hội nhóm Cực Hữu Cực Đoan Trí Thức đã lên tiếng chửi ngài Chum đến 2 lần, gọi ngài bằng những cái tên rất thân thương: “Thằng Bé Có Đầu Óc Chậm Phát Triển và Bất Trung”, “Tổng Thống Đần Độn” thế mà ngài chẳng dám lên tiếng chửi lại, chỉ lặng lẽ … Un-follow nàng ấy trên Twitter mà thôi. Ngài Chum nổi tiếng thuộc dạng Già Chuối Non Hột - Mồm Thì To nhưng Hột Lại Bé Như Trái Nho ... khô, nhất là khi đụng mấy bà thứ rữ. Hôm nay, tờ Washington Examiner, một tờ báo Cực Hữu Bảo Thủ, nổi tiếng Phò Trump gấp 2 lần đài Fox News, dám chửi ngài Chum là...
27 Tháng Năm 2020
:“Vì vậy các con đừng mãn nguyện làm những con giun con dế, nhưng hãy nuôi ước vọng cao thượng, có chí lớn, tung cánh như chim đại bàng, bay lên cõi trời mênh mông bát ngát. Mỗi khi các con luồn cúi, hay gian dối để được điểm cao, được lợi lộc ích kỷ hay các con dùng bạo lực để giải quyết vấn đề là các con trở thành con giun con dế. Ngược lại khi các con dám trung thực cho dù có bị thiệt thòi và dám quên lợi ích riêng của mình vì lợi ích của tha nhân là các con đang tung cánh đại bàng để bay bổng lên cõi mênh mông của Thiên Chúa”
27 Tháng Năm 2020
Nhưng, đối tượng để họ sợ hãi là ai? Có thể không nói ra hoặc không nhìn thấy, nhưng chắc chắn một điều trong cuộc kiếm cơm đầy máu và nước mắt của những kẻ xăm trổ, số má, chắc chắn họ có nỗi lo sợ trước những kẻ đã xăm trổ đầy tâm hồn, họ thấy được cái chết của họ khi gặp những tâm hồn xăm trổ và đâu đó, họ qui phục những kẻ này để kiếm sống, họ chịu dùng mạng sống để mở rộng địa hạt quyền lực của kẻ xăm trổ tâm hồn. Cụ thể ở đây, những kẻ đã xăm trổ vào tâm hồn của họ thứ chủ nghĩa Cộng sản và nó mãi mãi thành một thứ hình thù gây di truyền, nó được nuôi dưỡng, đánh bóng bằng lợi ích nhóm, quyền lực đen và chủ trương đỏ.
26 Tháng Năm 2020
Đừng nói với tôi rằng cộng sản cũng có người yêu nước, yêu đồng bào, họ chỉ đóng kịch cho ra vẻ giống như vậy, yêu tổ quốc vì sao một tòa nhà Quốc Hội hơn 500 đại biểu không một đại biểu nào dám đứng lên chỉ thẳng và lên án những hành động xâm chiếm của TQ tại biển Đông? Không một tướng lĩnh, sỹ quan nào dám lên tiến và dẫn quân ra bảo vệ ngư dân, đánh trả giặc Tàu? Yêu đồng bào sao không một đảng viên nào xúc động khi người dân quỳ trước đầu xe của mình van lạy vì bị chiếm đất? Yêu dân tộc thì tại sao không một tổ chức nào, cơ quan nào, đoàn thể nào đến chia sẻ những khó khăn với người dân khi họ...
26 Tháng Năm 2020
Thế đó, ngoại trừ khi ông ta đang đứng chung phe với một đám những kẻ bắt nạt; còn không ông ta sẽ liền tròng ngay bộ cánh của đứa bị hại yếu đuối mũi dãi lòng thòng. Có những luật bất thành văn trong cuộc đấu võ đài – những phép tắc cơ bản trên sàn đấu được gọi là quy tắc Queensberry –nhưng ông ta chẳng bận tâm, Ông tung cú đấm vào hạ bộ - đó là điều mà một quý ông quân tử không nên, sẽ không, và không thể thực hiện – mỗi cú đấm ông tung ra đều nhắm vào bên dưới thắt lưng đối thủ. Ông ta đặc biệt thích đá thẳng vào những người sa cơ hoặc không còn có tiếng nói- và ông ta tiếp tục tung những cú đá vào đối thủ...