Còn hơn cả “chính quyền” bầy đàn của lũ chó má.

08 Tháng Giêng 20208:31 CH(Xem: 589)

CÒN HƠN CẢ “CHÍNH QUYỀN” BẦY ĐÀN CỦA LŨ CHÓ MÁ.


81662555_481483195844625_3118720030167007232_n


Hoa Mai Nguyen.
  FacebookSáng hôm qua, 8.1.2020, có người ở Hà Nội quan tâm đến Đồng Tâm hỏi, liệu chúng có dám dùng vũ lực tấn công dân Đồng Tâm để cướp 59 ha đất của dân Đồng Tâm hay không? Tôi trả lời, chắc là không? Chính quyền nhân dân không thể chó với nhân dân đến như vậy? Hơn nữa, đây là động tác của chính quyền Tp. Hà Nội, trên Hà Nội còn có đảng của Phú Trọng, hành pháp nhà nước có thủ tướng Xuân Phúc và “quyền lực tòan dân” có chủ tịch quốc hội Kin Ngân.

Ấy thế mà 4h sáng nay, 9.1.2020, chúng đã tấn công vào Đồng Tâm thật với sự “tác chiến” của 1 ngàn chiến sĩ, gồm bộ đội, công an, có súng to, súng nhỏ, đạn dược và các loại xe quân sự yểm trợ cùng ý chí: " Hàng thì sống, chống thì chết". Ngươi dân Đồng Tâm dù đoàn kết sống chết kiểu gì cũng không thể cầm cự được.

Súng đã nổ, máu của người dân đã đổ, một số người đã bị đánh trọng thường và một số đã bị bắt đi. Trong đó có con trai cụ Kình- anh Lê Đình Công – và có cả nhà báo tự do, chỉ live stream tại gia ở Dương Nội- anh Trịnh Bá Phương.

Đồng Tâm chính thức thất thủ.

Thật không còn gì rõ ràng hơn, chính quyền Việt Nam hiên tại chó thật. Chó trong quá khứ, chó ở hiện tại, và nhất định sẽ chó trong tương lai. Nó chó đến mức, có nhiều người, trong đó có tôi, không thể tin, chúng nó lại có thể chó má đến như vậy!

Đảng tồn tại không có mục đích nào hơn, mục đích vì dân, Nguyễn Phú Trọng đã nói. Vậy, ông có dám bác bỏ, chính quyền do đảng của ông dựng lên, là một chính quyền còn tệ hơn cả “chính quyền” bầy đàn của lũ chó má?

Chính quyền lấy dân làm đối tượng phục vụ, Nguyễn Xuân Phúc, đứng đầu hành pháp Việt Nam hiện tại, ông đã nói dẹp bỏ các băng cướp để nhân dân dón Tết (xem ảnh). Vậy ông có dám dẹp băng cướp có tên là chính phủ để nhân dân luôn được sống yên bình như ngày Tết không?

Còn mụ Kim Ngân, đứng đầu lập pháp, đại diện quyền lực tối cao của toàn dân, có dám vì dân mà lên án đảng, chính phủ, tức là không làm cái đuôi chó của đảng, cái mồm chó của chính phủ nữa không?

Khốn nạn quá. Cũng chỉ còn biết rên:

Còn cộng sản cầm quyền, dân tộc Việt Nam chỉ có từ liệt đến chết, chân lý đó không bao giờ thay đổi.

Tại nhà mình, sáng nay, 9.1.2020, mở mắt ra, đã thấy có 3 lính canh trước cửa. Chán, chẳng thèm chụp ảnh nữa.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Giêng 2020
Dù đã trải qua gần nửa thế kỷ kể từ ngày Bắc Nam thống nhất, nền Tư Pháp VN vẫn còn phôi thai, thiếu tính minh bạch. Tư duy của nhà cầm quyền và nhân dân về tính công bằng, bình dẳng còn hạn chế. Tinh thần tôn trọng nhân quyền , dân quyền và thượng tôn luật phạp chưa phổ quát. Nhà cầm quyền còn hàm hỗn giữa vi phạm dân sự và hình sự . Họ thường giải quyết những tranh chấp giữa nhà nước và nhân dân theo phương cách trấn áp, độc đoán và độc tôn. Nếu cứ tiếp tục hành xử theo chiều hướng này, sẽ còn nhiều vụ ĐT xẩy ra trong tương lai taị VN.
21 Tháng Giêng 2020
Ngày 20/01/2020 trên dòng twitter bà Ellie Chowns viết rằng “Ngày mai Ủy Ban Thương Mại của Nghị Viện Âu Châu sẽ bỏ phiếu cho Hiệp Định Tự Do Thương Mại Việt Nam – EU. Hôm nay tôi đã nhận cái này tại văn phòng: chai champagne từ Đại sứ quán Việt Nam. Nó thật trắng trợn và hoàn toàn không phù hợp. Tôi sẽ trả lại cho họ và giải thích rằng việc thả tù nhân chính trị mới làm thay đổi đổi quyết định của tôi chứ không phải món quà này”. Với dòng Tweet này, có thể nói đây là một cái tát thẳng vào mặt đại sứ quán Việt Nam ở Bruxelles và tất nhiên đó là một cái tát vào mặt ĐCS Việt Nam.
20 Tháng Giêng 2020
Khi còn sống, người dân Đồng Tâm nói chung và ông Lê Đình Kình nói riêng sẽ gọi tôi là “Thằng Phản Động”, bọn có tư tưởng thù địch với nhà nước mà ông và mọi người tin theo, nhưng bây giờ thì tôi có thể nghĩ rằng: Họ đang suy nghĩ lại…Vì thế tôi không muốn nói nhiều về Đồng Tâm, về những bạo hành, tra tấn, đàn áp và khủng bố, tôi đón chờ những điều đó với một sự thản nhiên bởi vì đó là cái kết quả mà họ đáng được nhận từ một chế độ thực dân mình và thực luôn đảng.
20 Tháng Giêng 2020
Những ngày giáp tết, chính quyền CS cũng dựng nên bức tranh “hòa hợp hòa giải dân tộc” để mị dân. Họ đã chọn ra những việt kiều thân cộng để vẽ nên bức tranh dối trá ấy. Nếu hòa hợp được thì trước hết hãy hòa hợp với đồng bào mình ở Đồng Tâm, Thủ Thiêm, Văn Giang, Dương Nội, Vườn Rau Lộc Hưng đi. Tay thì ăn cướp mà miệng thì nói hòa hợp hòa giải chắc chắn đó là vở kịch hòa hợp hòa giải giả tạo.
19 Tháng Giêng 2020
Đừng nói đây chỉ là tội ác của tên du đảng đầu đường xó chợ Nguyễn Đức Chung (con rơi của Lê Đức Anh). Bởi vì chính Nguyễn Phú Trọng đã ký quyết định truy tặng 3 tên CA Huân Chương Chiến Công Hạng I (Vì đã dũng cảm chết khi giết dân mình). Còn Nguyễn Xuân F... tên thủ tướng Ba Xạo thì vinh danh ầm ỉ.
19 Tháng Giêng 2020
Cái nhà nước cùng cái đảng khốn nạn này, vẫn cứ tồn tại và không bao giờ biết xót thương cho người dân, ngay cả đồng chí mà không đồng bọn cũng đã chết bởi tay chúng, nên đừng bao giờ cúi đầu làm trò vuốt nịnh chúng. Đồng Tâm không phải là sự kiện độc nhất hay mới mẻ gì, hơn nửa thế kỷ nay, từ Nam chí Bắc dân oan cùng khắp không nơi nào không có, nay chúng đã ngửa bài rồi, còn gì mà không đứng lên lôi đầu chúng xuống, chứ sống chi không bằng chết vậy?
17 Tháng Giêng 2020
* Nghe ông cựu nhà báo Võ Văn Tạo này tuyên truyền thấy ngứa đít quá (xin lỗi bạn đọc nha), MK, quân cs không những lùa dân đi trước đỡ đạn họ còn bắn vào dân thường không phải bằng cây súng AK mà là đại bác 130 li tạo nên Đại Lộ Kinh Hoàng, họ đập đầu dân thường hơn 5.000 người tại Huế năm Mậu Thân 1968, nay có vụ ông cán bộ già bị chúng nó giết vì tội: "đồng bọn nhưng không chịu đồng lõa" mà nhân cơ hội đó đánh bóng cho mình, cho quân cs vô thần thì thật là thúi như C...!
15 Tháng Giêng 2020
Nhìn vào tấm hình trong ảnh, anh Nguyễn Văn Tuyển nạn nhận trong vụ Đồng Tâm đã bị đánh chảy máu mắt, điều đó cho thấy sự dã man và ác độc đối với bọn Công an như thế nào rồi . Chúng đánh người, mồm luôn nói những lời răn đe rằng, chúng tao sẽ đánh mày để bắt mày phải nhận tội, cho dù không có tội cũng phải nhận, nếu không nhận thì chỉ có con đường chết mà thôi. Còn hình ảnh của ông Lê Đình Công với một gương mặt thâm tím, làn da đen xám, cá nhân tôi cho rằng ông Lê Đình Công đã bị công an dùng dùi cui, roi điện đánh vào miệng, hàm răng và mặt...
14 Tháng Giêng 2020
Nhưng cái đáng nói, cái đáng nhìn, đáng bàn chính là người Việt đã và đang tiếp tay cho giặc bán chính quê hương của mình, khi chúng đã tràn vào số đông, lập làng, xây xóm, lấy vợ, đẻ con với những thằng Chệt xí xa xí xồ và chỉ biết đến mẫu quốc tức là Việt Nam đã mất, công dân Việt phải về định cư ở những nơi hẻo lánh, phải bỏ xứ ra đi, trên đất Việt chỉ còn có bọn dân da vàng mắt hí, xí xa xí xồ, và với cái thỏa thuận hèn mạt giải giao tội phạm TQ về cố quốc thì chắc chắn rằng ngày cái tên nước Việt Nam không còn trên bản đồ thế giới sẽ đến rất gần!
12 Tháng Giêng 2020
Nếu có lương tri thì Đảng đã thấy cái ung nhọt từ luật Đất đai: "Đất đai thuộc sở hữu toàn dân, do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý. Nhà nước trao quyền sử dụng đất cho người sử dụng đất theo quy định của luật này," Cái khối ung nhọt này đang làm tan nhà nát cửa biết bao nhiêu người Việt Nam trên mọi miền đất nước. Nhưng cũng chính cái ung nhọt này đang vỗ béo cho những đảng viên cũng thiếu lương tri như Đảng. Bởi thiếu lương tri, họ sẵn sàng chà đạp mọi con người sống trên mảnh đất mà họ muốn chiếm hữu. Thiếu lương tri nên họ dụng tâm nghĩ ra mọi phương cách để gạt bỏ mọi trở ngại...