Đất xạo nước láo

10 Tháng Mười Một 201910:28 CH(Xem: 1044)

ĐẤT XẠO NƯỚC LÁO

ggge3
Người Sài Gòn


        Nghe thiên hạ nói rằng ở khu vực Châu Á có một quốc gia “Nói láo như Cuội”, thần dân nước đó hỏng biết sao chứ đám quan chức từ cấp to đến cấp nhỏ mạnh đứa nào đứa nấy láo, chúng nói láo lem lẻm, nói láo không biết ngượng mồm, chúng nói láo nhiều đến nổi đồng bọn của chúng cứ tưởng thật và tin sái cả cổ, thoạt đầu tiên thằng vua nước ấy, một thằng già gần chết mà còn ham quyền cố vị tranh quyền đoạt lợi nói như sau:

-“ Đất nước chúng ta phải kiên định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội”. Rồi cũng chính miệng nó nói:
- "Không biết 100 năm nữa có đến chủ nghĩa xã hội hay chưa!" (nó hỏng biết mà kêu cả dân tộc hơn 90 triệu người kiên định là sao ta?).

Tiếp đến là bọn đàn em bên dưới, mạnh đứa nào đứa nấy nói láo, ngoài mặt thì chúng cứng họng la lên kiên định học tập làm theo tấm gương đạo đức của bác chúng nó, nhưng bác chúng lại là một thằng không có đạo đức mới chết, vì thế hết người học đi học một thằng vô đạo đức thì không…bó toàn thân mới lạ.

Sau đó toàn dân nghe được như sau:

- “Đừng hỏi tổ quốc đã mình những gì mà hãy hỏi mình đã làm gì cho tổ quốc”. Câu nói trên xuất phát từ miệng chị Ngân Đù, chủ xị cái hội trường nghị gật tay sai làm cho toàn dân phản ứng quyết liệt vì họ hỏng thấy thị Ngân làm gì cho tổ quốc, nay cả đám phản động, chống phá nhà nước của chị phải tâm phục khẩu phục khi thấy chị đã đóng góp công sức cụ thể bằng cách đem theo…9 mạng “dân nghèo” đến Hàn Quốc và…lặn luôn (có 2 ngoe trở về), đó chẳng phải là đã đóng góp cho tổ quốc hay sao?

- “Những người đi trong chuyên cơ của chủ xị cuốc hội bỏ trốn là những người đi nhờ mà thôi”. Câu nói trên từ cửa miệng của Nguyễn Hạnh Phúc, Tổng Thư Ký quốc hội tay sai làm cho toàn dân nghe thấy ai nấy cũng đều á…đù, vậy ra trước nay người dân có thể quá giang máy bay của chị Ngân mà không biết, tin này chấn động toàn quốc và người dân đang căn me xem chị Ngân Đù sắp đi quốc gia tư bản nào thì làm đơn xin quá giang nạp tại…cửa sau kèm theo vài cái bao tiền đế quốc.

- “Tôi bị…thị phi” là câu nói của chị Kim Tiêm, nguyên bọ chét trưởng nghành y nước nhà sau khi bể bạc cái vụ chị ba tăng cho bán thuốc ung thư giả và bị rớt chức, thị Tiến cũng là người đạt được danh hiệu “Người Phụ Nữ có Làn Da Mặt…Dầy Nhất” nhiều năm liền khi trẻ em chích ngừa thuốc của chị bị chết, bàn dân la ó phản đối dữ dội thì chị trơ trẽn thẻ thọt như sau: “Mình chưa thể từ chức trong lúc này được vì hỏng có ai có thể… làm tốt...hơn mình(!)”. Mẹ ơi cái này phải gọi là tổ sư trơ trẽn chứ hỏng phải trò đùa…

- “Sau hơn 30 năm đổi mới, với tư cách là một Đảng chân chính, trong bất kỳ hoàn cảnh nào Đảng luôn kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Đồng thời không ngừng tiếp thu có chọn lọc, tận dụng phù hợp với giá trị của nền văn minh nhân loại để hiện thực hóa con đường cách mạng mà Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân ta đã lựa chọn.” Đó là phát ngôn mới đây của Trưởng Ban Chuyên Láo Võ Văn Thưởng ( con tên trùm cs Võ Văn Kiệt), tất nhiên là một bọn chuyên nói láo thì chúng vẫn dùng cái chiêu bài chủ nghĩa Mác – Lê để bịp bợm đám dân ngu còn nói nhân dân ta lựa chọn là một cách nói nguy biện, vơ vào bởi vì nếu có một cuộc trưng cầu dân ý nghiêm minh cho phép chọn lựa giữa chủ nghĩa Mác – Lê và chủ nghĩa Tư Bản thì chắc chắn rằng lời nói dối của y sẽ hiện nguyên hình.

- “Não người Việt không nằm ở Việt Nam sẽ nguy hiểm tới an ninh quốc gia”.  Đó là phát ngôn mới nhất của bọ chét trưởng Bộ 4 Tê Nguyễn  Mạnh Hùng có xuất thân từ một đại tá V+, chức vụ cũ của y là giám đốc hãng truyền thông quân đội Việt Teo (Vietel), hehe, mấy anh già nước ngoài cứ tưởng bở là đại tá V+ ngang bằng với đại tá VNCH, thật ra hệ thống ngạch bậc của cs chỉ cần lý lịch đảng, học  những bằng tại chức hoặc trường trong nước chất lượng thấp đào tạo, làm lâu là lên lão làng thôi vì thế mấy anh V+ này đâu có được học về dân chủ, nhân quyền, tự do cho nên khi mấy ảnh nói cái gì ra chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ. Não người Việt không nằm trong nước vì sao? 
Vì mấy anh chỉ tuyên truyền láo khoét một chiều, bóp nghẹt, cắt xén sự thật thì lấy đâu người dân không tìm những nguồn thông tin từ nước ngoài? Làm bọ chét trưởng một bộ truyền thông mà tư duy thuộc loại củ đậu như anh này quả là chán ngắt.

- “39 người chết trong xe tải trách nhiệm thuộc về chính phủ Anh chứ hỏng phải Việt Nam(!?)” Đó là chủ đề của một bài viết trên báo Nhân Dân mà người dân thường đọc trại là Nhăn Răng, một tờ báo bắt buộc các cơ quan quốc doanh phải mua còn ngoài xã hội nó được dùng để gói xôi và phục vụ cho nhu cầu Tứ Khoái. Bài báo này hỏng có được dịch qua tiếng Anh, nếu được dịch thì bảo đảm từ Nữ Hoàng, Thủ Tướng cho đến toàn dân nước Anh sẽ nhìn vào Việt Nam với con mắt khinh thường và ghê tởm. Bởi vì họ không có xúi giục, không biết, không cho phép bất cứ người nào vào đất nước mình bằng con đường bất hợp pháp, 39 nạn nhân đó tự đi, tự chết ngạt là do họ quyết định chứ mắc gì đến chính phủ Anh? Người chịu trách nhiệm chính là chính phủ csVN, một nhà nước cai trị quá tồi, một đất nước lạm phát tài chính và nhân mãn cho nên người dân phải bán mạng liều chết ra đi, không chỉ có 39 mạng người hôm nay mà hàng triệu người đã bỏ mạng kể từ sau năm 1975 để vượt thoát bằng đường biển và đường bộ.

Vậy mà bây giờ dưới tài của ban chuyên láo bọn chúng vẫn hò reo bốc phét là thiên đường đáng sống, vẫn tiếp tục nói dối ra rả hàng ngày và toàn dân vẫn tiếp tục dán mắt vào cái màn hình nhỏ để xem chúng diễn trò, bởi vì nói dối hoài, dối mãi người dân lại tin là thật.

Nhưng đáng nói hơn là do nhiễm độc tuyên truyền quá lâu, người dân trong nước hôm nay cũng thuộc bài luôn, đất nước nghèo chết mẹ mà cứ ngồi đó tự hào, thằng này bốc phét cho thằng kia nghe, sau đó nó lan ra đám đông và chỉ đợi có dịp thắng một trái banh là…cỡi truồng lao ra đường khoe vú khoe chim sau hiệu lệnh mở màn của ban tuyên giáo, còn bọn Tàu Cộng nó bắt, nó giết ngư dân, nó chiếm biển đảo, hay 39 con người cùng màu máu đỏ da vàng chết nơi xứ người thì cũng…kệ mẹ nó, ngu chết ráng chịu!

Ai không tin thì cứ bỏ vài trăm đô la mua vé về Việt Nam, để mắt thấy, tai nghe những phát ngôn hại não con người, để thấy rằng trong một quốc gia độc tài cộng sản tiếng nói của những con người chân chính sẽ không còn chỗ đứng!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
09 Tháng Bảy 20209:21 CH(Xem: 24)
Nhìn lại ta, chủ quyền cha ông ta để lại, dưới 2 nhiệm kỳ của ông trọng, ông đã giữ vững, bảo vệ được cái gì cho tổ quốc mà suốt ngày ông khoe là giữ vững bảo vệ? Trong khi mới đây Bộ quốc phòng báo cáo 162.000 ha đất rơi vào tay TQ, mà kẻ chịu trách nhiệm đó không phải ông thì là ai? Nếu Modi ươn hèn giống như ông trọng thì Bắc Kinh nó chịu rút quân? Một kẻ lươn, chạch, lươn lẹo chui vào bộ chính trị bằng sự chống lưng của Bắc Kinh, một kẻ tham quyền cố vị, vô liêm sỉ mà lại trách móc kẻ yếu hơn mình là lươn chạch, đó là biểu hiện của sự lươn lẹo.
09 Tháng Bảy 20209:14 CH(Xem: 22)
Ngày xưa Champa nhượng đất cho Đại Việt nhiều lần và cuối cùng bị diệt vong. Ngày nay VN cũng đang nhượng đất cho Trung Cộng và co cụm dần. Thấy 2 hình ảnh hao hao. Dân Việt không thể lùi mãi trước Tàu. Vì như vậy thì đất nước sẽ cứ trượt thẳng về con đường vong quốc và khi vong quốc thì dân tộc sẽ trượt tiếp về điểm diệt vong. Chống Tàu là phản xạ đã giúp dân tộc này vẫn còn tồn tại trước răng nanh Trung Hoa, nếu buông xuôi để thân Tàu thì kể như số phận của dân tộc có nguy cơ bị diệt vong.
09 Tháng Bảy 20209:13 CH(Xem: 34)
Các bạn có thể thờ ông Trump như một vị thần nếu như các bạn muốn. Còn với tôi, ông ta chỉ là một con người với đầy rẫy những khiếm khuyết. Nhưng ngay cả như vậy, nếu ông ta chỉ là ông chủ của một cái casino, thì tui không cần nói làm gì. Nhưng ông ta đang là Tổng Thống Mỹ, nghĩa là ông ta đang là đầy tớ của dân Mỹ, cho nên tôi phải quan tâm vì mọi quyết định của ông Trump đều ít nhiều có ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, gia đình tôi và tương lai của con cái tôi. Thuê đầy tớ thì phải biết họ làm gì và làm như thế nào chứ? Làm không được thì phải đuổi để mướn người khác...
09 Tháng Bảy 20209:12 CH(Xem: 35)
Theo Luật Sư, Tổng thống Hoa Kỳ đã cố gắng buộc Trung tá Vindman phải lựa chọn: Tuân theo luật pháp hoặc làm theo ý Tổng Thống. Tôn trọng lời thề với Hiến Pháp hay bảo vệ sự nghiệp của mình. "Đây là những lựa chọn mà không ai ở Hoa Kỳ phải trải qua, nhất là cho một người mà đã dành cả cuộc đời của mình để phục vụ đất nước, ông Pressman nói thêm, Vindman "đã làm những gì mà luật pháp buộc anh ta phải làm, và vì vậy anh ta bị tổng thống và các bè phái thanh trừng.”
09 Tháng Bảy 20209:08 CH(Xem: 25)
Đảng xưa kia khờ dại. Tôn thờ đám Mác-lê. Tư tưởng Hồ-Trung Cộng. Mộng bá quyền quê hương. Đảng ngày nay mê say. Đô la vơ đầy túi. Mác-Lê không cần thiết. Chỉ vỏ bọc bên ngoài. Bên trong là tham nhũng. Chúng bán sạch quê hương. Qua mô hình phát triển. Đất nước chẳng tiến lên. Thấy giật lùi tụt hậu. Quê hương của chúng ta. Từ biển đảo đất liền Nay sắp thành Trung cộng. Lại bắc thuộc ngàn năm. Nhìn về đất nước tôi. Đứng bên đây tôi khóc. Cho dân tộc Việt Nam. Nỗi đau này đau quá. Chẳng biết bao giờ nguôi. Quê hương thủa một thời. Ông cha ta giữ nước. Nay con cháu thờ ơ. Quê hương còn hay mất?. Vẫn ngủ gật không hay.
08 Tháng Bảy 202010:11 CH(Xem: 96)
Thủ phạm chính vẫn ung dung tự tại còn ở nhà biệt thự sang trọng, tài sản tiêu xài đến 3 đời không hết, đó là cha con Nguyễn Tấn Dũng, còn Trương Minh Tuấn phải chấp nhận làm con dê tế thần cho thằng Thủ tướng Chính phủ VN. Đã thế trong phiên họp cuối cùng ngày 26.03 .2016 trên cương vị Thủ tướng Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Dũng đã khuyên hơn 10 thành viên chính phủ về hưu kỳ này, trong đó có bản thân mình, là “ráng giữ gìn sức khỏe, làm công dân tốt, đảng viên tốt, ráng làm người tử tế, sống tử tế”...
08 Tháng Bảy 202010:10 CH(Xem: 89)
Lấy ví dụ mới đây trường hợp thằng Lương Minh Sơn phó bí thư Phú Yên đã đề nghị công an tỉnh này và các cơ quan liên quan vào cuộc để điều tra, làm rõ người phát tán thông tin liên quan đến việc xe biển xanh vào tận máy bay đón mình. Hành động của Sơn là gây phản cảm, sảnh đón cách 70m mà nó thể hiện tính kiêu ngạo cộng sản phải hơn người dân đen nên đem xe vào đón tận cửa chờ, xe của dân đóng thuế cho nó đi, bị người ta chụp lại đưa lên mạng chẳng có gì sai, mà hắn ta mất dạy phải nhờ công an vào cuộc điều tra, cái cần điều tra là cái biệt phủ hơn 100 tỷ...
07 Tháng Bảy 202010:40 CH(Xem: 90)
VN một quốc gia đáng lẽ sẽ thịnh vượng và giàu có, vì những gì VN sở hữu, nhưng vì bọn quan lại chỉ suốt ngày chỉ lo ăn và phá, xây và cất, chúng chỉ biết xây nhưng xây 1 phần chúng ăn 2 phần, chúng bốc lột nhân dân bằng sưu cao thuế nặng, xăng nước người ta giảm nhưng VN vẫn cứ tăng, điện người ta một giá VN đẩy lên thành 6 bậc thang... nay ra thuế này mai ra phí khác, dân cơm không có ăn vẫn nai lưng quần quật đóng cho bọn chúng để mà có xây có cất. Nếu ai hỏi quan rằng tượng màu gì mùi gì? Thì thể quan chức trả lời rằng có mùi đô la, màu vàng óng ánh.
07 Tháng Bảy 202010:38 CH(Xem: 127)
“Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta. Mà cần hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay”. Vâng! Đó là câu nói của tổng thống thứ 35 của Hoa Kỳ-John. F. Kennedy, thế nhưng bị ông nhạc sỹ Vũ Hoàng ăn cắp làm của riêng mà nhưng vẫn cứ được CS cho hát đi hát lại từ năm này đến năm khác ấy thôi. “Thời đại Hồ Chí Minh”, thời đại mà họa sĩ ăn cắp ý tưởng không biết ngượng, nhạc sỹ đạo nhạc không biết áy náy, nhà văn thì đạo văn không một chút day dứt, quan chức thì thi nhau ăn cắp tài sản nhân dân không một chút xấu hổ vv… Đấy! Tấm gương đạo đức lãnh tụ hiện hình...
07 Tháng Bảy 202010:35 CH(Xem: 77)
Cứ như những điều các vị nói ra, thì thế lực thù địch có ở khắp nơi. Nhưng sao mấy chục năm nay lực lượng công an “giỏi nhất thế giới” chẳng bắt được một tên “thế lực thù địch” nào? mà chỉ thấy tòa án ấn tội giết người lên đầu những Nguyễn Thanh Chấn, Huỳnh Văn Nén, Hàn Đức Long, Trần Văn Thêm, Mưu Quý Sường, Hồ Duy Hải... hay tất cả những người đó đều là thế lực thù địch? Và nếu cứ cách nhìn này, thì tôi e có lúc hơn 90 triệu dân sẽ trở thành “thế lực thù địch”.
09 Tháng Bảy 2020
Các bạn có thể thờ ông Trump như một vị thần nếu như các bạn muốn. Còn với tôi, ông ta chỉ là một con người với đầy rẫy những khiếm khuyết. Nhưng ngay cả như vậy, nếu ông ta chỉ là ông chủ của một cái casino, thì tui không cần nói làm gì. Nhưng ông ta đang là Tổng Thống Mỹ, nghĩa là ông ta đang là đầy tớ của dân Mỹ, cho nên tôi phải quan tâm vì mọi quyết định của ông Trump đều ít nhiều có ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, gia đình tôi và tương lai của con cái tôi. Thuê đầy tớ thì phải biết họ làm gì và làm như thế nào chứ? Làm không được thì phải đuổi để mướn người khác...
09 Tháng Bảy 2020
Theo Luật Sư, Tổng thống Hoa Kỳ đã cố gắng buộc Trung tá Vindman phải lựa chọn: Tuân theo luật pháp hoặc làm theo ý Tổng Thống. Tôn trọng lời thề với Hiến Pháp hay bảo vệ sự nghiệp của mình. "Đây là những lựa chọn mà không ai ở Hoa Kỳ phải trải qua, nhất là cho một người mà đã dành cả cuộc đời của mình để phục vụ đất nước, ông Pressman nói thêm, Vindman "đã làm những gì mà luật pháp buộc anh ta phải làm, và vì vậy anh ta bị tổng thống và các bè phái thanh trừng.”
08 Tháng Bảy 2020
Đã bao nhiêu năm, hết đời thủ tướng này đến đời thủ tướng khác mà CS không ngăn nổi trò mượn đường của Tàu Cộng và đã làm Việt Nam mất không biết bao nhiêu cơ hội mở rộng thị trường sang Mỹ. Thì điều đó cũng chứng tỏ sự bất tài của ĐCS. Yếu kém thế, nhưng Nguyễn Xuân Phúc vẫn cứ khoác lác rằng: “Cả thế giới suy thoái nặng nề, kinh tế Việt Nam trên đà hồi phục”. Với CS, Việt Nam mất rất nhiều cơ hội để phát triển mà chúng ta không thể nào cân đo đong đếm được. Chấp nhạn CS cai trị là chấp nhận nhiều mất mát lớn.
08 Tháng Bảy 2020
Chẳng biết tin tức có được từ đâu, và với dữ liệu nào, “người dân Việt yêu nước” với mối thù Trung Quốc đến tận xương tủy, cùng nhau tung hê những sự kiện Donald Trump đánh cho kinh tế của Trung Quốc xất bất xang bang, tả tơi tơi tả như cái mền rách, tình tiết gay cấn không khác gì trong những bộ phim Hong Kong dài nhiều tập. Trên thực tế, suốt 2 năm qua cho thấy, Tập Cận Bình và nhà cầm quyền Cộng Sản bắc Kinh chưa hề có bất kỳ nhượng bộ nào, trong khi Donald Trump và chính quyền của ông ta luôn là những người mở lời mời đối phương ngồi trở vào bàn...
08 Tháng Bảy 2020
Khi cộng sản biến thành tư bản và tư bản biến thành độc tài cộng sản thì tầng lớp cai trị bao gồm một bên là kẻ cầm quyền và các đại công ty (cho dù là dưới một nhãn hiệu hay nhiều tên hiệu khác nhau); bên kia là các tầng lớp dân chúng luôn luôn bất mãn, chống đối nhưng ô hợp. Phải chăng họ đang chờ đợi một cuộc cách mạng "toàn thế giới": Đồng loạt và Đồng khởi??? Vì không thể thực hiện những cuộc cách mạng cục bộ sẽ bị đàn áp bởi chính quyền quyền địa phương cũng như thế lực tư bản quốc tế cho nên phải có một kế hoạch hóa toàn cầu với những điều kiện tất yếu...
07 Tháng Bảy 2020
Tranh đấu đâu có hề đơn giản như những ông bà ngồi trong bàn giấy mong cầu Mỹ đánh TQ và giải phóng dùm cho dân tộc?, như những sỹ phu Bắc Hà ra ứng cử đại biểu quốc hội để hy vọng khi mình vào đó sẽ có thể “chuyển hóa” (nguyễn minh triết) được đảng cs? Trái với cái suy nghĩ của ông bà dù cho Mỹ có đánh được TQ thì cũng u đầu mẻ trán qua cuộc chiến thương mại, còn khi trở thành đại biểu quốc hội thì quý vị chả có chuyển hóa được cái gì cả mà chỉ trở thành một thành viên nhìn hình hcm mà gân cổ lên hát quốc ca sắt máu căm thù, để ca tụng suy tôn...
07 Tháng Bảy 2020
Tính tình tàn nhẫn, tim lạnh này giúp cho Trump đi theo nghề làm chính trị. Là 1 tổng thống, Donald Trump đã đối xử quá ác độc đối với các trẻ con của những người tị nạn chính trị (hoặc vì lý do nào đó) muốn nhập cư vào Mỹ. Ông ta cách biệt con nít với bố mẹ của chúng và nhốt chúng vào “lồng”. Trong mùa đại dịch, trên 121,000 đã chết và sẽ còn thêm nhiều người nữa, ông ta vẫn tỉnh bơ, ung dung như chẳng có gì xẩy ra, còn nói láo, đổ thừa lỗi cho người khác. Trump đã mồm loa mép dãi biện hộ cho những cách chữa trị chết người, không thể chứng minh được...
07 Tháng Bảy 2020
Một nước Việt mới ở tương lai không thể nào tiếp tục có những con người xài “bạc giả” cho dù chuyện xài “bạc giả” đó ở trong bất cứ phạm vi nào. Sự xuống cấp của Việt tộc hôm nay chỉ bởi vì có quá nhiều người xài “bạc giả” cho dù ở bên này hay bên kia. Hãy tự chính mình hứa với mình, loại bỏ cái tính xài “bạc giả”; sống thật, nói thật (nói có sách, mách có chứng) dù những lời nói thật đó đau lòng. Phải chăng Việt tộc có câu “mất lòng trước đặng lòng sau” để thấy dù sự thật nói ra làm người khác khó chịu nhưng ít nhất phải nói để mọi người cùng nhau sửa đổi thì lúc đó sự phối hợp làm việc mới có thể xảy ra.
06 Tháng Bảy 2020
Người Mỹ theo chủ nghĩa dân tộc đối diện với sự thể này như thế nào? Tôi đoán là có nhiều kẻ sẽ ra vẻ, giống như tổng thống của họ, rằng làm gì có chuyện này xảy ra: Sau bao nhiêu tháng rơi vào khủng hoảng, Trump cũng vẫn nói một cách quyết liệt rằng loại vi khuẩn này sẽ biến mất một cách nhiệm màu. Nhưng đối với một số người, sẽ rất khó khăn cho họ lẫn tránh khỏi cái trần truồng của thực tại: Sự tranh đua ngu xuẩn và vô nghĩa giữa các quốc gia tiếp tục quần thảo đầu óc của họ - và họ đang thảm bại. Một cuộc động não mang tầm vóc đang xảy ra. Nó không thể xảy ra sớm hơn!
05 Tháng Bảy 2020
Trung Cộng giương súng nhả đạn ngay tại “huyện đảo Hoàng Sa”, thế mà Hà Nội câm như hến. Mới tháng trước, hàng loạt facebooker đã bị bắt. Có lẽ CS biết rằng, quan thầy của nó đang phát khùng vì chuyện quốc nội nên chắc chắn “thầy” sẽ gây sự. Rất có thể việc ra tay bắt bớ là hành động phản ứng sớm để bịt tiếng nói mạng xã hội khi “thầy” nổi khùng. Và thực tế thì sao? Đến nay, Tàu Cộng tập trận ngoài Hoàng Sa đã 4 ngày mà mạng xã hội yên ắng lạ thường. Phải nói đây là một sự “thành công” của CS Ba Đình. Họ đã thành công trong việc bịt mõm dân để thỏa mãn cơn điên...