Đất xạo nước láo

10 Tháng Mười Một 201910:28 CH(Xem: 484)

ĐẤT XẠO NƯỚC LÁO

ggge3
Người Sài Gòn


        Nghe thiên hạ nói rằng ở khu vực Châu Á có một quốc gia “Nói láo như Cuội”, thần dân nước đó hỏng biết sao chứ đám quan chức từ cấp to đến cấp nhỏ mạnh đứa nào đứa nấy láo, chúng nói láo lem lẻm, nói láo không biết ngượng mồm, chúng nói láo nhiều đến nổi đồng bọn của chúng cứ tưởng thật và tin sái cả cổ, thoạt đầu tiên thằng vua nước ấy, một thằng già gần chết mà còn ham quyền cố vị tranh quyền đoạt lợi nói như sau:

-“ Đất nước chúng ta phải kiên định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội”. Rồi cũng chính miệng nó nói:
- "Không biết 100 năm nữa có đến chủ nghĩa xã hội hay chưa!" (nó hỏng biết mà kêu cả dân tộc hơn 90 triệu người kiên định là sao ta?).

Tiếp đến là bọn đàn em bên dưới, mạnh đứa nào đứa nấy nói láo, ngoài mặt thì chúng cứng họng la lên kiên định học tập làm theo tấm gương đạo đức của bác chúng nó, nhưng bác chúng lại là một thằng không có đạo đức mới chết, vì thế hết người học đi học một thằng vô đạo đức thì không…bó toàn thân mới lạ.

Sau đó toàn dân nghe được như sau:

- “Đừng hỏi tổ quốc đã mình những gì mà hãy hỏi mình đã làm gì cho tổ quốc”. Câu nói trên xuất phát từ miệng chị Ngân Đù, chủ xị cái hội trường nghị gật tay sai làm cho toàn dân phản ứng quyết liệt vì họ hỏng thấy thị Ngân làm gì cho tổ quốc, nay cả đám phản động, chống phá nhà nước của chị phải tâm phục khẩu phục khi thấy chị đã đóng góp công sức cụ thể bằng cách đem theo…9 mạng “dân nghèo” đến Hàn Quốc và…lặn luôn (có 2 ngoe trở về), đó chẳng phải là đã đóng góp cho tổ quốc hay sao?

- “Những người đi trong chuyên cơ của chủ xị cuốc hội bỏ trốn là những người đi nhờ mà thôi”. Câu nói trên từ cửa miệng của Nguyễn Hạnh Phúc, Tổng Thư Ký quốc hội tay sai làm cho toàn dân nghe thấy ai nấy cũng đều á…đù, vậy ra trước nay người dân có thể quá giang máy bay của chị Ngân mà không biết, tin này chấn động toàn quốc và người dân đang căn me xem chị Ngân Đù sắp đi quốc gia tư bản nào thì làm đơn xin quá giang nạp tại…cửa sau kèm theo vài cái bao tiền đế quốc.

- “Tôi bị…thị phi” là câu nói của chị Kim Tiêm, nguyên bọ chét trưởng nghành y nước nhà sau khi bể bạc cái vụ chị ba tăng cho bán thuốc ung thư giả và bị rớt chức, thị Tiến cũng là người đạt được danh hiệu “Người Phụ Nữ có Làn Da Mặt…Dầy Nhất” nhiều năm liền khi trẻ em chích ngừa thuốc của chị bị chết, bàn dân la ó phản đối dữ dội thì chị trơ trẽn thẻ thọt như sau: “Mình chưa thể từ chức trong lúc này được vì hỏng có ai có thể… làm tốt...hơn mình(!)”. Mẹ ơi cái này phải gọi là tổ sư trơ trẽn chứ hỏng phải trò đùa…

- “Sau hơn 30 năm đổi mới, với tư cách là một Đảng chân chính, trong bất kỳ hoàn cảnh nào Đảng luôn kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Đồng thời không ngừng tiếp thu có chọn lọc, tận dụng phù hợp với giá trị của nền văn minh nhân loại để hiện thực hóa con đường cách mạng mà Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân ta đã lựa chọn.” Đó là phát ngôn mới đây của Trưởng Ban Chuyên Láo Võ Văn Thưởng ( con tên trùm cs Võ Văn Kiệt), tất nhiên là một bọn chuyên nói láo thì chúng vẫn dùng cái chiêu bài chủ nghĩa Mác – Lê để bịp bợm đám dân ngu còn nói nhân dân ta lựa chọn là một cách nói nguy biện, vơ vào bởi vì nếu có một cuộc trưng cầu dân ý nghiêm minh cho phép chọn lựa giữa chủ nghĩa Mác – Lê và chủ nghĩa Tư Bản thì chắc chắn rằng lời nói dối của y sẽ hiện nguyên hình.

- “Não người Việt không nằm ở Việt Nam sẽ nguy hiểm tới an ninh quốc gia”.  Đó là phát ngôn mới nhất của bọ chét trưởng Bộ 4 Tê Nguyễn  Mạnh Hùng có xuất thân từ một đại tá V+, chức vụ cũ của y là giám đốc hãng truyền thông quân đội Việt Teo (Vietel), hehe, mấy anh già nước ngoài cứ tưởng bở là đại tá V+ ngang bằng với đại tá VNCH, thật ra hệ thống ngạch bậc của cs chỉ cần lý lịch đảng, học  những bằng tại chức hoặc trường trong nước chất lượng thấp đào tạo, làm lâu là lên lão làng thôi vì thế mấy anh V+ này đâu có được học về dân chủ, nhân quyền, tự do cho nên khi mấy ảnh nói cái gì ra chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ. Não người Việt không nằm trong nước vì sao? 
Vì mấy anh chỉ tuyên truyền láo khoét một chiều, bóp nghẹt, cắt xén sự thật thì lấy đâu người dân không tìm những nguồn thông tin từ nước ngoài? Làm bọ chét trưởng một bộ truyền thông mà tư duy thuộc loại củ đậu như anh này quả là chán ngắt.

- “39 người chết trong xe tải trách nhiệm thuộc về chính phủ Anh chứ hỏng phải Việt Nam(!?)” Đó là chủ đề của một bài viết trên báo Nhân Dân mà người dân thường đọc trại là Nhăn Răng, một tờ báo bắt buộc các cơ quan quốc doanh phải mua còn ngoài xã hội nó được dùng để gói xôi và phục vụ cho nhu cầu Tứ Khoái. Bài báo này hỏng có được dịch qua tiếng Anh, nếu được dịch thì bảo đảm từ Nữ Hoàng, Thủ Tướng cho đến toàn dân nước Anh sẽ nhìn vào Việt Nam với con mắt khinh thường và ghê tởm. Bởi vì họ không có xúi giục, không biết, không cho phép bất cứ người nào vào đất nước mình bằng con đường bất hợp pháp, 39 nạn nhân đó tự đi, tự chết ngạt là do họ quyết định chứ mắc gì đến chính phủ Anh? Người chịu trách nhiệm chính là chính phủ csVN, một nhà nước cai trị quá tồi, một đất nước lạm phát tài chính và nhân mãn cho nên người dân phải bán mạng liều chết ra đi, không chỉ có 39 mạng người hôm nay mà hàng triệu người đã bỏ mạng kể từ sau năm 1975 để vượt thoát bằng đường biển và đường bộ.

Vậy mà bây giờ dưới tài của ban chuyên láo bọn chúng vẫn hò reo bốc phét là thiên đường đáng sống, vẫn tiếp tục nói dối ra rả hàng ngày và toàn dân vẫn tiếp tục dán mắt vào cái màn hình nhỏ để xem chúng diễn trò, bởi vì nói dối hoài, dối mãi người dân lại tin là thật.

Nhưng đáng nói hơn là do nhiễm độc tuyên truyền quá lâu, người dân trong nước hôm nay cũng thuộc bài luôn, đất nước nghèo chết mẹ mà cứ ngồi đó tự hào, thằng này bốc phét cho thằng kia nghe, sau đó nó lan ra đám đông và chỉ đợi có dịp thắng một trái banh là…cỡi truồng lao ra đường khoe vú khoe chim sau hiệu lệnh mở màn của ban tuyên giáo, còn bọn Tàu Cộng nó bắt, nó giết ngư dân, nó chiếm biển đảo, hay 39 con người cùng màu máu đỏ da vàng chết nơi xứ người thì cũng…kệ mẹ nó, ngu chết ráng chịu!

Ai không tin thì cứ bỏ vài trăm đô la mua vé về Việt Nam, để mắt thấy, tai nghe những phát ngôn hại não con người, để thấy rằng trong một quốc gia độc tài cộng sản tiếng nói của những con người chân chính sẽ không còn chỗ đứng!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
06 Tháng Mười Hai 20198:53 CH(Xem: 22)
Một đất nước mà lãnh đạo đòi chống ngập bằng Lu; đòi kéo đám mây điện toán của xứ khác về nhà mình làm của hồi môn; đòi kéo não người Việt ở lại trong ao làng; đòi áp dụng tư tưởng người đã chết cách đây hơn nửa thế kỷ làm mô hình phát triển kinh tế cho thời đại công nghệ 4.0; đòi nơi này giống Paris, nơi kia như Kyoto, nơi nọ thành Singapore... toàn mơ mộng thành bọn tư bản, trong khi đó mình quyết đi theo con đường cộng sản.... Một đất nước mà lãnh đạo không có lập trường ổn định, lúc ngã bên này, lúc dựa bên kia, đu dây, chàng hảng, ngã ngớn như con đĩ...
06 Tháng Mười Hai 20198:50 CH(Xem: 20)
...điều này phá hủy hoàn toàn nhân cách của chúng và tạo ra một loại người nối dối lem lẻm, nói dối không biết ngượng mồm mà chúng ta thấy hàng ngày, trong gia đình họ dối vợ, dối chồng, dối con, ngoài xã hội họ là những con người vô liêm sỹ và thiếu lòng tự trọng.
06 Tháng Mười Hai 20198:48 CH(Xem: 24)
Tôi sống cuộc đời của riêng tôi và tôi đi đâu, làm gì là việc của tôi. Tôi không làm bại hoại gia phong, không làm ảnh hưởng đến đất nước, dân tộc mình… Mọi người hãy cứ xem như tôi là người bình thường đi chơi cho vui cũng được, không cổ vũ, khuyến khích, ủng hộ tôi cũng không sao. Còn phạt tôi ư, không ai nuôi tôi một ngày, không ai cho tôi tiền để đi chơi... sao lại đòi phạt tôi? Tôi đi thi bằng tiền của tôi. Cuộc sống này là của tôi. Tôi đi du lịch sao phải đóng phạt?
06 Tháng Mười Hai 20198:46 CH(Xem: 22)
Cái sự khốn tệ nó còn thể hiện ở cả cái cách mà đám có quyền chức đưa ra quy định tại chốn công quyền - cấm dân thực hiện hành vi phạm pháp, trong khi đây là hành vi có tính chức vụ - nó khiến cán bộ, công chức không coi mình là kẻ có lỗi (nằm ngoài), và người dân thì phải tự biết thân phận của mình.
05 Tháng Mười Hai 20195:03 CH(Xem: 126)
Vì vậy, hơn lúc nào hết, ngay từ lúc này, chúng ta cần đoàn kết chặt chẽ bên nhau, đấu tranh mạnh mẽ hơn nữa, sớm đưa nước Việt Nam thoát khỏi chế độ cộng sản độc tài, đất nước của chúng ta bước sang một kỷ nguyên với tương lai: Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. Với một niềm tin vững chắc, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến toàn thể quý anh chị độc giả, tác giả, cộng tác viên và bạn bè thân hữu trên khắp thế giới trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi lên tiếng trên diễn đàn:
05 Tháng Mười Hai 20195:02 CH(Xem: 84)
Vụ án Hồ Duy Hải là một ví dụ điển hình về một cái sai có hệ thống của các cơ quan tố tụng XHCN. Trong vụ án này, những vật chứng như thớt, dao, ghế mang dấu vết của tội phạm chỉ được cơ quan điều tra sao chụp ảnh mà không hề thu giữ nó để truy nguyên. Họ đã cố tình quẳng đi vật chứng gốc và cho người mua mới những vật dụng tương tự để thay thế vật chứng gốc nhằm đưa vào hồ sơ vụ án. Với hành động này, chúng ta thấy cơ quan điều tra đã không làm đúng chức năng điều tra của nó mà ngược lại, nó còn có chủ đích phi tang chứng cứ thật và ngụy tạo chứng cứ giả , làm sai lệch tính chất vụ án. Phải chăng đây là nghiệp vụ...
05 Tháng Mười Hai 20194:58 CH(Xem: 86)
Ủy Ban Nhân Dân địa phương đã xác nhận về 13 mộ liệt sĩ ở Bắc Kạn không có hài cốt, không cả tiểu sành là vật dụng tùy táng bắt buộc mà chỉ có những túi nylon đựng đất đá không thôi. Việc khai quật được Sở Lao Động-Thương Binh-Xã Hội tỉnh tiến hành với sự chứng kiến của thân nhân những người quá cố được mời đến lấy mẫu để so sánh. Đây là 13 liệt sĩ, còn được gọi là chiến sĩ thanh niên xung phong, hy sinh khi đang thi hành nhiệm vụ trong tai nạn vỡ đập tại hồ Tân Minh, xã Thanh Vận, Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn hồi năm 1968.
05 Tháng Mười Hai 20194:36 CH(Xem: 114)
Công An Nhân Dân đâu có phục vụ nhân dân, chúng là một bọn ngu dốt cuồng tín được đảng dạy cho thứ lý luận chính trị sắt máu xem nhân dân như kẻ thù và chỉ bảo vệ đảng cầm quyền cho nên gọi chúng ta côn an (ám chỉ bọn côn đồ) hay là công an của đảng cộng sản, chúng hoàn toàn không phải là quân đội, ủy ban, công an của người dân do đó gọi thêm chữ nhân dân là một sự sỹ nhục cho toàn dân!
04 Tháng Mười Hai 20199:52 CH(Xem: 355)
Giải tán đảng cộng sản VN hay bị người dân lật đổ cũng đi đến cùng chung mục đích, đây hoàn toàn không phải là sự tiên đoán hồ đồ thiếu căn cứ mà đó chính là tương lai không xa của đảng csVN khi đi ngược lại lòng dân, phản bội lại tổ quốc, ngoài ra đảng cộng sản chỉ là một thiểu số 5 triệu người trong lòng dân tộc gần 100 triệu con người, tự chiếm quyền cai trị bằng vũ lực không do người dân bầu ra, đảng không có tư cách gì để được đứng trên pháp luật, cho mình có quyền bất khả xâm phạm để rồi từ đó mặc tình thao túng và bán rẻ đất nước và con người Việt Nam.
04 Tháng Mười Hai 20199:50 CH(Xem: 107)
Ông Ngô Xuân Lịch không dám hó hé gì trước tuyên bố của Trung Quốc về việc xác định cả Biển Đông là của Trung Quốc và họ sẽ không bao giờ từ bỏ, trái lại ông đọc bài diễn văn không liên quan gì tới lời tuyên bố của Bộ trưởng Quốc phòng Ngụy Phượng Hòa. Trong nội dung mà ông Lịch đại diện cho Đảng Cộng sản Việt Nam phát biểu có gì mới không? Hòan toàn không. Nó đã được nói đến cách nay hơn 15 năm và bây giờ vẫn vậy. Vẫn hòa bình phát triển vẫn kiên quyết giữ vững tinh thần đoàn kết hữu nghị, vẫn kiên trì xử lý cấp cao giữa lãnh đạo hai nước….
05 Tháng Mười Hai 2019
Vì vậy, hơn lúc nào hết, ngay từ lúc này, chúng ta cần đoàn kết chặt chẽ bên nhau, đấu tranh mạnh mẽ hơn nữa, sớm đưa nước Việt Nam thoát khỏi chế độ cộng sản độc tài, đất nước của chúng ta bước sang một kỷ nguyên với tương lai: Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. Với một niềm tin vững chắc, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến toàn thể quý anh chị độc giả, tác giả, cộng tác viên và bạn bè thân hữu trên khắp thế giới trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi lên tiếng trên diễn đàn:
04 Tháng Mười Hai 2019
Giải tán đảng cộng sản VN hay bị người dân lật đổ cũng đi đến cùng chung mục đích, đây hoàn toàn không phải là sự tiên đoán hồ đồ thiếu căn cứ mà đó chính là tương lai không xa của đảng csVN khi đi ngược lại lòng dân, phản bội lại tổ quốc, ngoài ra đảng cộng sản chỉ là một thiểu số 5 triệu người trong lòng dân tộc gần 100 triệu con người, tự chiếm quyền cai trị bằng vũ lực không do người dân bầu ra, đảng không có tư cách gì để được đứng trên pháp luật, cho mình có quyền bất khả xâm phạm để rồi từ đó mặc tình thao túng và bán rẻ đất nước và con người Việt Nam.
04 Tháng Mười Hai 2019
Thông thường, CS hay dùng những con số tăng trưởng để tô đẹp thành tích của ĐCS, nhưng thực chất cái hồn Việt trong nền kinh tế đã và đang bị tàn phá bởi hồn Tàu. Và khi đất nước đã rơi vào sự phụ thuộc Tàu một cách nghiêm trọng, các chuyên gia kinh tế nổi tiếng luôn cảnh báo vấn đề này nhưng ĐCS Việt Nam vẫn bỏ ngoài tai và tiếp tục ra những chính sách để mở đường rộng hơn cho Tàu vào. Vậy thì, đây là chính sách sai lầm hay âm mưu đưa đất nước nằm gọn trong tay Tàu Cộng? Sai lầm hay âm mưu thì chắc là mỗi người sẽ có câu trả lời cho riêng mình.
03 Tháng Mười Hai 2019
Toàn xã hội rặt kẻ nói láo, ca sĩ nói láo theo kiểu ca sĩ, đạo diễn nói láo theo kiểu đạo diễn, diễn viên nói láo theo kiểu diễn viên. Ừ thì họ làm nghề diễn, chuyên diễn nên láo quen thành nếp, lúc nào cũng láo. Thế nhưng có những kẻ chẳng làm nghề diễn vẫn luôn mồm nói láo. Thi gì cũng láo, từ chuyện thi hát đến thi hoa hậu, chỉ là một sắp đặt láo cả... Ngay chuyện từ thiện cũng rặt chi tiết láo để mua nước mắt mọi người. Cứ có chuyện là loanh quanh láo khoét. Kẻ buôn lớn láo, kẻ bán hàng rong ở bên đường cũng lừa đảo, láo liên tục. Mỗi ngày mở truyền hình toàn nghe nói láo từ tin tức cho đến quảng cáo, rặt láo...
30 Tháng Mười Một 2019
Vào thế kỷ 19 cụ đồ Nguyễn Đình Chiểu đã viết tác phẩm “DươngTừ - Hà Mậu”với 3460 câu thơ, qua đó bài xích kịch liệt đạo Da tô (Công giáo) và đạo Phật. Tác phẩm này ít người biết đến bởi nó đụng chạm đến vấn đề tôn giáo. Không biết “Nhà nghiên cứu lịch sử - văn hóa” Nguyễn Đắc Xuân và những người “cùng hội, cùng thuyền” với ông có khi nào đọc qua tác phẩm này chưa?
29 Tháng Mười Một 2019
Điều kiện dân chủ đầu tiên nhất, đó là quyền được quyết định đến sự thành lập và giải thể một tổ chức đảng. Đây là một quyền cơ bản và phổ quát. Nếu đa đảng không làm nên dân chủ thì độc đảng lại càng không. Đấy là mệnh đề hiển nhiên mà bất cứ người nào có tư duy trung bình cũng có thể hiểu ngay được. Một đầu bếp luôn cần kiềng ba chân để kê nồi chứ không dùng cái nào một chân mà vững được, trừ khi đó là cái cọc thu lôi.
28 Tháng Mười Một 2019
Đáng sợ nhất ở đây là đạo đức không đánh tráo từ hệ hình này sang hệ hình khác mà đánh tráo từ hệ qui chiếu con người sang hệ qui chiếu súc vật, phi nhân tính. Điều đó là một tiến trình thụ động của trí thức. Và chính sự thụ động này giúp người ta có quyền hi vọng về một sự phục sinh đạo đức dân tộc nếu đặt sự thụ động này vào một bệ phóng sinh động và có đầy đủ quyền con người. Hay nói khác đi, nếu như đục bỏ hệ qui chiếu cũ, thay vào đó hệ qui chiếu có nhân tính thì đạo đức dân tộc cũng trở về bản nguyên.
27 Tháng Mười Một 2019
Những ai theo dõi dư luận xung quanh dự luật đặc khu hẳn biết 2 quy định được để ý nhất trong dự luật này là thời hạn cho thuê đất tối đa lên đến 99 năm và miễn thị thực cho công dân nước láng giềng giáp ranh với Quảng Ninh, nơi có Vân Đồn, và Kiên Giang, nơi có Phú Quốc. Mặc dù dự luật không nói rõ các nước giáp ranh với 2 tỉnh này, người ta thừa hiểu đó tương ứng là Trung Quốc và Campuchia. Và trong 2 nước này, Trung Quốc là nỗi lo của nhiều người dân Việt Nam xét về một số phương diện, trong đó có an ninh quốc phòng.
26 Tháng Mười Một 2019
Cũng có những lựa chọn đi vào lịch sử bằng cả ngọn roi và ổ bánh mì, chén cơm và gông cùm, bát phở và dùi cui… Đồng loại có thể khom mình chịu đau và ngậm cứng miệng không nói gì để bảo đảm miếng ăn vì không còn lựa chọn nào khác. Nhưng chắc chắn, đó có thể là một lựa chọn đúng trong hệ hình của nó, nếu đẩy xa một chút, nhìn rộng hơn theo chiều kích nhân loại, điều đó thể hiện rõ bóng dáng đồ tể và tội ác.
26 Tháng Mười Một 2019
...không giao tiếp với người TQ là động thái cần thiết trong bối cảnh các Đặc Khu sắp thành hình, và một khi đảng csVN không xem dân tộc là một tiếng nói quan trọng cần thiết thì khi đó có thể chủ nghĩa dân tộc cực đoan sẽ bùng nổ, khi đó không ai biết trước được những gì sẽ xảy ra khi người dân nổi dậy chống đối nhà cầm quyền và đốt phá các đặc khu của giặc hiện diện trên nước ta. Đó là một viễn cảnh hoàn toàn có thế xảy ra khi người dân Bình Thuận đã không chịu khuất phục và chống đối trong thời gian vừa qua...