Đất xạo nước láo

10 Tháng Mười Một 201910:28 CH(Xem: 397)

ĐẤT XẠO NƯỚC LÁO

ggge3
Người Sài Gòn


        Nghe thiên hạ nói rằng ở khu vực Châu Á có một quốc gia “Nói láo như Cuội”, thần dân nước đó hỏng biết sao chứ đám quan chức từ cấp to đến cấp nhỏ mạnh đứa nào đứa nấy láo, chúng nói láo lem lẻm, nói láo không biết ngượng mồm, chúng nói láo nhiều đến nổi đồng bọn của chúng cứ tưởng thật và tin sái cả cổ, thoạt đầu tiên thằng vua nước ấy, một thằng già gần chết mà còn ham quyền cố vị tranh quyền đoạt lợi nói như sau:

-“ Đất nước chúng ta phải kiên định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội”. Rồi cũng chính miệng nó nói:
- "Không biết 100 năm nữa có đến chủ nghĩa xã hội hay chưa!" (nó hỏng biết mà kêu cả dân tộc hơn 90 triệu người kiên định là sao ta?).

Tiếp đến là bọn đàn em bên dưới, mạnh đứa nào đứa nấy nói láo, ngoài mặt thì chúng cứng họng la lên kiên định học tập làm theo tấm gương đạo đức của bác chúng nó, nhưng bác chúng lại là một thằng không có đạo đức mới chết, vì thế hết người học đi học một thằng vô đạo đức thì không…bó toàn thân mới lạ.

Sau đó toàn dân nghe được như sau:

- “Đừng hỏi tổ quốc đã mình những gì mà hãy hỏi mình đã làm gì cho tổ quốc”. Câu nói trên xuất phát từ miệng chị Ngân Đù, chủ xị cái hội trường nghị gật tay sai làm cho toàn dân phản ứng quyết liệt vì họ hỏng thấy thị Ngân làm gì cho tổ quốc, nay cả đám phản động, chống phá nhà nước của chị phải tâm phục khẩu phục khi thấy chị đã đóng góp công sức cụ thể bằng cách đem theo…9 mạng “dân nghèo” đến Hàn Quốc và…lặn luôn (có 2 ngoe trở về), đó chẳng phải là đã đóng góp cho tổ quốc hay sao?

- “Những người đi trong chuyên cơ của chủ xị cuốc hội bỏ trốn là những người đi nhờ mà thôi”. Câu nói trên từ cửa miệng của Nguyễn Hạnh Phúc, Tổng Thư Ký quốc hội tay sai làm cho toàn dân nghe thấy ai nấy cũng đều á…đù, vậy ra trước nay người dân có thể quá giang máy bay của chị Ngân mà không biết, tin này chấn động toàn quốc và người dân đang căn me xem chị Ngân Đù sắp đi quốc gia tư bản nào thì làm đơn xin quá giang nạp tại…cửa sau kèm theo vài cái bao tiền đế quốc.

- “Tôi bị…thị phi” là câu nói của chị Kim Tiêm, nguyên bọ chét trưởng nghành y nước nhà sau khi bể bạc cái vụ chị ba tăng cho bán thuốc ung thư giả và bị rớt chức, thị Tiến cũng là người đạt được danh hiệu “Người Phụ Nữ có Làn Da Mặt…Dầy Nhất” nhiều năm liền khi trẻ em chích ngừa thuốc của chị bị chết, bàn dân la ó phản đối dữ dội thì chị trơ trẽn thẻ thọt như sau: “Mình chưa thể từ chức trong lúc này được vì hỏng có ai có thể… làm tốt...hơn mình(!)”. Mẹ ơi cái này phải gọi là tổ sư trơ trẽn chứ hỏng phải trò đùa…

- “Sau hơn 30 năm đổi mới, với tư cách là một Đảng chân chính, trong bất kỳ hoàn cảnh nào Đảng luôn kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Đồng thời không ngừng tiếp thu có chọn lọc, tận dụng phù hợp với giá trị của nền văn minh nhân loại để hiện thực hóa con đường cách mạng mà Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân ta đã lựa chọn.” Đó là phát ngôn mới đây của Trưởng Ban Chuyên Láo Võ Văn Thưởng ( con tên trùm cs Võ Văn Kiệt), tất nhiên là một bọn chuyên nói láo thì chúng vẫn dùng cái chiêu bài chủ nghĩa Mác – Lê để bịp bợm đám dân ngu còn nói nhân dân ta lựa chọn là một cách nói nguy biện, vơ vào bởi vì nếu có một cuộc trưng cầu dân ý nghiêm minh cho phép chọn lựa giữa chủ nghĩa Mác – Lê và chủ nghĩa Tư Bản thì chắc chắn rằng lời nói dối của y sẽ hiện nguyên hình.

- “Não người Việt không nằm ở Việt Nam sẽ nguy hiểm tới an ninh quốc gia”.  Đó là phát ngôn mới nhất của bọ chét trưởng Bộ 4 Tê Nguyễn  Mạnh Hùng có xuất thân từ một đại tá V+, chức vụ cũ của y là giám đốc hãng truyền thông quân đội Việt Teo (Vietel), hehe, mấy anh già nước ngoài cứ tưởng bở là đại tá V+ ngang bằng với đại tá VNCH, thật ra hệ thống ngạch bậc của cs chỉ cần lý lịch đảng, học  những bằng tại chức hoặc trường trong nước chất lượng thấp đào tạo, làm lâu là lên lão làng thôi vì thế mấy anh V+ này đâu có được học về dân chủ, nhân quyền, tự do cho nên khi mấy ảnh nói cái gì ra chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ. Não người Việt không nằm trong nước vì sao? 
Vì mấy anh chỉ tuyên truyền láo khoét một chiều, bóp nghẹt, cắt xén sự thật thì lấy đâu người dân không tìm những nguồn thông tin từ nước ngoài? Làm bọ chét trưởng một bộ truyền thông mà tư duy thuộc loại củ đậu như anh này quả là chán ngắt.

- “39 người chết trong xe tải trách nhiệm thuộc về chính phủ Anh chứ hỏng phải Việt Nam(!?)” Đó là chủ đề của một bài viết trên báo Nhân Dân mà người dân thường đọc trại là Nhăn Răng, một tờ báo bắt buộc các cơ quan quốc doanh phải mua còn ngoài xã hội nó được dùng để gói xôi và phục vụ cho nhu cầu Tứ Khoái. Bài báo này hỏng có được dịch qua tiếng Anh, nếu được dịch thì bảo đảm từ Nữ Hoàng, Thủ Tướng cho đến toàn dân nước Anh sẽ nhìn vào Việt Nam với con mắt khinh thường và ghê tởm. Bởi vì họ không có xúi giục, không biết, không cho phép bất cứ người nào vào đất nước mình bằng con đường bất hợp pháp, 39 nạn nhân đó tự đi, tự chết ngạt là do họ quyết định chứ mắc gì đến chính phủ Anh? Người chịu trách nhiệm chính là chính phủ csVN, một nhà nước cai trị quá tồi, một đất nước lạm phát tài chính và nhân mãn cho nên người dân phải bán mạng liều chết ra đi, không chỉ có 39 mạng người hôm nay mà hàng triệu người đã bỏ mạng kể từ sau năm 1975 để vượt thoát bằng đường biển và đường bộ.

Vậy mà bây giờ dưới tài của ban chuyên láo bọn chúng vẫn hò reo bốc phét là thiên đường đáng sống, vẫn tiếp tục nói dối ra rả hàng ngày và toàn dân vẫn tiếp tục dán mắt vào cái màn hình nhỏ để xem chúng diễn trò, bởi vì nói dối hoài, dối mãi người dân lại tin là thật.

Nhưng đáng nói hơn là do nhiễm độc tuyên truyền quá lâu, người dân trong nước hôm nay cũng thuộc bài luôn, đất nước nghèo chết mẹ mà cứ ngồi đó tự hào, thằng này bốc phét cho thằng kia nghe, sau đó nó lan ra đám đông và chỉ đợi có dịp thắng một trái banh là…cỡi truồng lao ra đường khoe vú khoe chim sau hiệu lệnh mở màn của ban tuyên giáo, còn bọn Tàu Cộng nó bắt, nó giết ngư dân, nó chiếm biển đảo, hay 39 con người cùng màu máu đỏ da vàng chết nơi xứ người thì cũng…kệ mẹ nó, ngu chết ráng chịu!

Ai không tin thì cứ bỏ vài trăm đô la mua vé về Việt Nam, để mắt thấy, tai nghe những phát ngôn hại não con người, để thấy rằng trong một quốc gia độc tài cộng sản tiếng nói của những con người chân chính sẽ không còn chỗ đứng!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Mười Một 20199:45 CH(Xem: 115)
Trong tình thế tiến thoái lưỡng nan như vậy thì sự kiện Bắc Kinh trấn áp dân Hồng Kông diễn ra. Thủ đoạn trấn áp quá tinh vi đó đã làm ĐCS Việt Nam quyết định ngả sang quan thầy và phản bội nhân dân. Đó là nguyên nhân đưa đến việc Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành Nghị Quyết thành lập ban quản lý Khu Kinh Tế Vân Đồn. Đây chỉ là động thái đầu tiên, chắc chắn tiếp theo sẽ là nhiều nhân nhượng khác nấp dưới chiêu bài “phát triển kinh tế đất nước” nữa.
21 Tháng Mười Một 20199:44 CH(Xem: 337)
CẢNH BÁO: TRONG BÀI CÓ NHIỀU HÌNH BẠO LỰC VÀ DÃ MAN CÓ THỂ LÀM CHO NGƯỜI XEM BỊ SỐC. VUI LÒNG CÂN NHẮC THẬT CẨN THẬN TRƯỚC KHI MỞ BÀI. Nhìn Hongkong rồi nghĩ đến Việt Nam mới thấy rằng người Việt bất hạnh hơn nhiều bởi vì người Hongkong hiểu được giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền và họ mạnh dạn đứng lên đòi hỏi khi bị đánh cắp, còn người dân nước ta hầu hết đều đi kiếm cái ăn hốc vào mồm còn dân chủ , tự do, nhân quyền theo họ chỉ là những khái niệm trừu tượng không thực tế, đó chính là lý do vì sao dân tộc Việt Nam sẽ mất nước, sẽ bị đàn áp, giết chết bởi những người cùng màu máu đỏ da vàng với mình với sự chỉ đạo của những tên giặc Mãn Thanh trong thế kỷ 21.
21 Tháng Mười Một 20199:43 CH(Xem: 67)
Thử nhìn xem, một xã hội mà hệ thống giáo dục và giáo viên tính ăn chặn cả những đồng tiền nhỏ mọn của học sinh bằng đủ các chiêu trò; quan chức trộm cắp từ những món trợ cấp cho người tàn tật, người nghèo, thương bệnh binh hay chịu thảm hoạ; bác sỹ dựa vào khả năng của người bệnh để đối đãi và chữa trị; kẻ làm luật lo lót chạy chọt đủ kiểu; với thu nhập 2.200 USD một năm...làm sao mà hiểu nổi những người đổ máu ở Hồng Kông từ một nền tảng thu nhập tới 60.000 USD/năm với hệ thống giáo dục đứng đầu thế giới?
20 Tháng Mười Một 201910:38 CH(Xem: 188)
Một văn bản bị rỏ rỉ ra cho thấy đảng csVN đã quyết tâm bán nước ta cho giặc Tàu qua cái được gọi là Nghị Quyết số 102 do chính tên Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ngày 14/11/2019, theo đó thành lập cái được gọi là "Ban Quản Lý Đặc Khu Vân Đồn" nhưng thực tế là một khi giặc đã tràn vào nước ta lập đặc khu thức là đó là vùng lãnh thổ chúng đã thuê mướn, không người Việt Nam hay cơ quan nào có thể bước vô.
20 Tháng Mười Một 201910:34 CH(Xem: 257)
KHUYẾN CÁO: TRONG BÀI LÀ VIDEO CLIP TRẦN TRUỒNG VÀ PHẢN CẢM. VUI LÒNG KHÔNG CHO TRẺ EM XEM TRƯỚC KHI MỞ BÀI - QĐB Nguyễn Phú Trọng nói nhiều câu để đời như: Xem ai có tư tưởng muốn bỏ điều 4 HP, đó là suy thoái đạo đức lối sống...; Bọn biểu tình toàn là lưu manh...; Chưa có bao giờ mà đất nước ta được như thế này...; thời kỳ hcm là thời kỳ rực rỡ nhất trong lịch sử Việt Nam...
20 Tháng Mười Một 20199:37 CH(Xem: 167)
Hồng Kông là một trong ba trung tâm tài chính, kinh tế toàn cầu. Nơi có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới với các trường đại học hàng đầu thế giới. Nơi có thu nhập cao nhất châu Á với khoảng 58.000 USD/năm, tương đương khoảng 1.4 tỷ VNĐ. Hộ chiếu của họ có sức mạnh thứ 13 trên bảng xếp hạng. Họ có thể đi định cư bất kể đâu trên trái đất với điều kiện thịnh vượng và văn minh của mình.
19 Tháng Mười Một 201910:55 SA(Xem: 250)
Tự do, dân chủ không bao giờ là món quà miễn phí. Nhân dân Hongkong với trình độ dân trí rất cao, họ hiểu hơn ai hết điều này. Những người chỉ biết hưởng thụ cuộc sống vật chất, mà không biết đến các quyền tự do, dân chủ thì cũng chỉ như những con thú cưng được con người nuôi dưỡng và chăm sóc. Bởi vậy tự do, dân chủ là nền tảng của cuộc sống hòa bình, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi người trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 20199:24 CH(Xem: 407)
Xã hội càng văn minh thì người ta càng hiểu rằng, mẫu số chung cho hòa hợp hòa giải dân tộc là lòng yêu nước. Khi ĐCS xem đất nước là đối tượng để chiếm đoạt và trục lợi, thì nhân dân có nghĩa vụ chống lại đảng là yêu nước. Đất nước không thể là của riêng ai, dân phụng sự tổ quốc và đảng cũng phải thế không ai có quyền chiếm đoạt tổ quốc để trục lợi cả. Ngay trong điều 4 Hiến Pháp, ĐCS đã quy định chỉ có chính họ mới có quyền lãnh đạo đất nước thì rõ ràng chúng ta thấy, tổ quốc này đã bị độc chiếm.
15 Tháng Mười Một 201911:31 CH(Xem: 332)
Cho đến lúc này, vì tuổi cao sức yếu nên bệnh tật trở lên càng tái phát trầm trọng. Có vài lần ông đã tự nghĩ rằng, nếu biết như vậy thì thời điểm đó ông Trọng chuyển hướng công tác đi Hà Giang, hoặc Tiền Giang sẽ hay hơn nhiều, vừa có gái đẹp phục vụ, hầu hạ bên cạnh, tránh được tai họa xảy ra, có lẽ ông Trọng đã bị ma ám và chuẩn bị đưa xuống địa ngục để hành xử vì tội ôm cái chủ nghĩa Mác. Lenin làm cho kinh tế đất nước VN ngày một suy yếu, cạn kiệt tài nguyên, ô nhiễm môi trường, và đặc biệt tội nặng hơn nữa là Nguyễn Phú Trọng đã thuần phục TQ, đang có tình sáp nhập VN trở thành một tỉnh của TQ.
15 Tháng Mười Một 201911:16 CH(Xem: 243)
Cá nhân, tổ chức nào chịu trách nhiệm về 39 người chết trong container đông lạnh? “Lỗi anh lỗi ả, lỗi cả mọi người”, từ các nạn nhân đến các tổ chức đường dây buôn lậu người. Cho đến nay 13 người ở Anh và ở Việt Nam đã bị truy tố và bắt giữ. Tuy nhiên truy nguyên cho cùng thì nhà cầm quyền trong nước mới là đầu nậu chánh phạm. Một chính thể hà khắc kéo dài bất tận sẽ xô đẩy hầu như toàn dân đến bước đường cùng. Băng dày ba thước không là do lạnh của một ngày. Tương tự, sự bất lực đến nỗi khiến bạn muốn buông bỏ vốn cũng là những nỗi thất vọng tích tụ từ năm này tháng nọ.
21 Tháng Mười Một 2019
Trong tình thế tiến thoái lưỡng nan như vậy thì sự kiện Bắc Kinh trấn áp dân Hồng Kông diễn ra. Thủ đoạn trấn áp quá tinh vi đó đã làm ĐCS Việt Nam quyết định ngả sang quan thầy và phản bội nhân dân. Đó là nguyên nhân đưa đến việc Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành Nghị Quyết thành lập ban quản lý Khu Kinh Tế Vân Đồn. Đây chỉ là động thái đầu tiên, chắc chắn tiếp theo sẽ là nhiều nhân nhượng khác nấp dưới chiêu bài “phát triển kinh tế đất nước” nữa.
21 Tháng Mười Một 2019
CẢNH BÁO: TRONG BÀI CÓ NHIỀU HÌNH BẠO LỰC VÀ DÃ MAN CÓ THỂ LÀM CHO NGƯỜI XEM BỊ SỐC. VUI LÒNG CÂN NHẮC THẬT CẨN THẬN TRƯỚC KHI MỞ BÀI. Nhìn Hongkong rồi nghĩ đến Việt Nam mới thấy rằng người Việt bất hạnh hơn nhiều bởi vì người Hongkong hiểu được giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền và họ mạnh dạn đứng lên đòi hỏi khi bị đánh cắp, còn người dân nước ta hầu hết đều đi kiếm cái ăn hốc vào mồm còn dân chủ , tự do, nhân quyền theo họ chỉ là những khái niệm trừu tượng không thực tế, đó chính là lý do vì sao dân tộc Việt Nam sẽ mất nước, sẽ bị đàn áp, giết chết bởi những người cùng màu máu đỏ da vàng với mình với sự chỉ đạo của những tên giặc Mãn Thanh trong thế kỷ 21.
21 Tháng Mười Một 2019
Cứ cho rằng, với tốc độ thương chiến đang diễn ra như hiện nay, 5 năm nữa thể chế độc tài Tàu Cộng sụp đổ. % năm, thời gian này cũng thừa đủ để bầy hắc quỷ Tàu Cộng xóa sổ tình thân phản kháng của dân Hồng Kong với 2 triệu người “phản động”. Nước Mỹ và tổng thống D.J. Trump có đành lòng dùng máu của người Hông Kong đổi lấy tự do cho 1,4 tỷ người Trung Quốc sau 5 năm nữa hay không?
21 Tháng Mười Một 2019
Rồi đây khi Hong Kong tới một đình điểm nào đó thì tuổi trẻ Việt Nam sẽ bị cuốn hút vào một cách vô thức để từ đó một hoàn cảnh mới mở ra cho đất nước. Bất cứ sự chuyển đổi nào cũng cần yếu tố bất ngờ và yếu tố bất ngờ có thể thay đổi Việt Nam vẫn là tuổi trẻ, chỉ có họ mới có thể làm nên lịch sử mà thôi. Và biết đâu yếu tố bất ngờ ấy hiện đang hình thành từ tiềm thức của những người mà chúng ta tỏ ra thất vọng hôm nay?
19 Tháng Mười Một 2019
Vì vậy người Hong Kong vùng vẫy trước khi bị con bạch tuộc cộng sản trói chặt còn Việt Nam nhìn Hong Kong như một tấm gương, một phép thử, một bài học cho tương lai. Hong Kong vì vậy đối với đa số người Việt đang theo dõi trên mạng xã hội hôm nay sẽ in dấu ấn đậm nét vào trái tim họ. Dấu ấn ấy như một tấm bảng chỉ đường, một cung cách, một lịch sử để soi rọi và mãi mãi không bao giờ lụi tàn trong trái tim của những người yêu tự do dân chủ đích thực.
19 Tháng Mười Một 2019
Tự do, dân chủ không bao giờ là món quà miễn phí. Nhân dân Hongkong với trình độ dân trí rất cao, họ hiểu hơn ai hết điều này. Những người chỉ biết hưởng thụ cuộc sống vật chất, mà không biết đến các quyền tự do, dân chủ thì cũng chỉ như những con thú cưng được con người nuôi dưỡng và chăm sóc. Bởi vậy tự do, dân chủ là nền tảng của cuộc sống hòa bình, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi người trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Một 2019
Hơn lúc nào hết tôi mong muốn Bắc Kinh gia tăng cường độ đàn áp người dân Hongkong, bởi vì sau cuộc chiến tranh thương mại với Mỹ thì kinh tế TQ đã có dấu hiệu suy yếu, đây chính là cơ trời, chính là lúc lòng dân nổi dậy để đập tan gông cùm xiềng xích mình từ trong lòng nước Trung Hoa và các quốc gia trong khu vực, một cuộc chiến tranh nhiều quốc gia sẽ xé TQ ra từng mảnh nhỏ như thời Xuân Thu Chiến Quốc, sẽ đập nát cái bầu sữa mẹ mà đảng csVN đang bú mớm, tất nhiên hòa cùng nhịp chảy của thế giới, đảng csVN sẽ có những bước đi đúng đắn hay sẽ tiếp tục là một bè lũ đớn hèn thì không ai dám khẳng định ngay lúc này.
17 Tháng Mười Một 2019
Xã hội càng văn minh thì người ta càng hiểu rằng, mẫu số chung cho hòa hợp hòa giải dân tộc là lòng yêu nước. Khi ĐCS xem đất nước là đối tượng để chiếm đoạt và trục lợi, thì nhân dân có nghĩa vụ chống lại đảng là yêu nước. Đất nước không thể là của riêng ai, dân phụng sự tổ quốc và đảng cũng phải thế không ai có quyền chiếm đoạt tổ quốc để trục lợi cả. Ngay trong điều 4 Hiến Pháp, ĐCS đã quy định chỉ có chính họ mới có quyền lãnh đạo đất nước thì rõ ràng chúng ta thấy, tổ quốc này đã bị độc chiếm.
16 Tháng Mười Một 2019
Đất nước trong tay cộng sản, nay đã tan hoang, bên bờ vực mất nước, dân xã nghĩa nhân cách đạo đức thối rữa tận gốc rễ, bôi bẩn danh dự giống nòi. Với thế giới, nhà nước xã nghĩa là lũ ăn xin, còn dân xã nghĩa, là giống hạ tiện bần cùng lao nô làm đĩ, từ quan đến dân rặt phường trộm đạo, vì tiền chúng làm đủ chuyện phạm pháp. Để kết, xin mượn câu tên (nguyễn mạnh hùng) quan đít đỏ nói: người Việt Nam (xã nghĩa) có thể làm những thứ mà thế giới chưa từng làm. Xét chuyện vừa xảy ra thấy đúng vô cùng, chúng đã làm thế giới rùng mình bởi những điều chúng làm, vượt ngoài suy nghĩ bất cứ ai lương tâm, đạo đức bình thường…
14 Tháng Mười Một 2019
Đây cũng chính là thực tế ở xã hội Việt Nam hiện nay không riêng gì công an, quân đội đến cả những ông, bà cán bộ xã cũng tự cho mình cái quyền cư xử bề trên, có quyền, có tiền là có tất cả, những kẻ gặp kẻ bề trên, kẻ lắm tiền nhiều của thì xum xuê nịnh hót, khúm núm dạ vâng, quà cáp phong bì để mong được cất nhắc, để giữ ghế còn gặp kẻ yếu thì tác oai, tác quái, để rồi những người có tài có đức thực sự thì người ngậm đắng nuốt cay, nhịn nhục sống qua ngày, người khôn ngoan hơn thì ra nước ngoài làm việc cống hiến. Xã hội này sẽ đi về đâu?