Đi tìm tương lai trong cái chết.

29 Tháng Mười 201910:58 CH(Xem: 169)

Đi tìm tương lai trong cái chết.

3F9B1BC7-5203-4E6C-8B7D-555D09994AD8_w1023_r1_s
Cánh Dù lộng gió.Vừa qua báo đài đăng tải khá nhiều về vụ những thanh thiếu niên chui vào thùng xe đông lạnh bỏ trốn khỏi xứ thiên đường đáng sống theo như lời các DLV hay nói để tìm đến xứ địa ngục giãy chết .
Tại sao lại có chuyện lạ vậy nhỉ? Đang ở xứ thiên đường xã nghĩa sung sướng mọi mặt ăn thứ gì cũng có hơi hám của ông bạn láng giềng 4 tốt 16 chữ vàng, được bày bán đầy ra ở chợ Kim Biên được mệnh danh là chợ thần chết.
Ra đường xe sau xếp hàng nối đuôi xe trước cả cây số tha hồ nghe tiếng Đan Mạch miễn phí đàng sau, Nhất là Trời đổ cơn mưa thì 2 thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, kẻ dắt người khiêng xe lội bì bõm không còn biết chỗ nào là đường chỗ nào là sông Sài Gòn nữa, có ghe thuyền thì xử dụng thoải mái, còn nơi nào vui hơn thiên đường này, mỗi lần ngập nước thế thì đủ mọi thứ trên đời theo dòng nước trôi nổi, mùi nước hoa hảo hạng từ các cống rãnh lại có dịp bốc mùi.
67903105_1395025293982189_8408658367626608640_n                                                     Đà Lạt ngày nay - hình Internet

Chạy trên đường chỗ vắng thì coi chừng giỏ xách sẽ có người sợ mình đeo nặng xung phong giật lấy đeo hộ hoặc đang nghe điện thoại trong hè đường sẽ có người thương hại nói chuyện mỏi tay, chạy lại giựt lấy nghe hộ.
945F2C8379280FDBB258712B8D3C4A57                                                    Hình minh họa nguồn Internet

Nhà cửa khang trang, rộng rãi thoáng mát ư? Chưa sướng đâu, đùng một cái có cái lệnh cưỡng chế, ngôi nhà riêng của mình tự nhiên biến mất, mọi người trong nhà ra nằm khách sạn ngàn sao vừa ngủ vừa ngắm trăng thoải mái hơn nhiều.
56yi (7)
Biển đảo là của mình tự nhiên có kẻ khác vào giữ khai thác giùm, mở miệng nói là của mình tức thì lỗ mũi xịt siro đỏ ra.
Thấy cái gì chướng tai gai mắt mở miệng nói ra liền bị phán là yêu nước ngược (phản động) đưa vào trong khách sạn 2m có bảo vệ đêm ngày, cơm bưng nước rót tận miệng sướng rêm người.
Chính vì những điều này ở các nước tư bổn giãy hoài chưa chịu chết không có mà 39 nhân mạng vừa ra đi vĩnh viễn trong xe Contenner đông lạnh mới phải bỏ thiên đường chưa giãy chết nhưng sắp chôn rồi để mò qua cái đất nước đang giãy chết hoài mà chửa chết Anh Quốc này.
Nghe đâu mỗi người phải góp cho người cầm đầu đường dây là 3000 bảng Anh để được vào sống chui trong cái nước đang giãy chết này, và những người ra đi lại là những con cháu Hồ chủ tịt ở Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh nơi cái nôi của thiên đường xã nghĩa.
Cuối cùng nơi họ đến là nơi không còn cảnh giãy chết, không còn phải bon chen, không còn phải còng lưng đóng những đồng tiền còm để xây dựng cái thiên đường xã nghĩa này, và đóng tiền cho bọn buôn người để đi tìm tương lai trong cái chết như 39 nạn nhân vừa qua nữa.
74371090_143615613646926_7705454607886974976_n
Ấy thế mà miệng lãnh đạn csVN lúc nào cũng bô bô :"Chưa có thời kỳ nào mà VN lại được bạn bè năm châu bốn biển biết đến nhiều như bây giờ", đúng thế cả thế giới đều nể phục những cái mà thiên đường xã nghĩa đang đem lại cho con con dân mình sung sướng hơn mọi thời đại, đi đâu cũng sống chui sống lủi, hở ra là bị vồ vì tội không có giấy tờ hợp lệ, trai thì chôm chĩa, gái thì đĩ điếm đến nỗi thế giới phải ngao ngán nhưng csVN mặt dày đến nửa thước có biết xấu hổ là gì đâu, có biết tủi nhục là gì đâu, chỉ biết còn quyền, còn chức, còn điều kiện thì ta cứ cố gắng thu vén cho bản thân, ai chết mặc kệ ai, chừng nào ta có chuyện lúc đó tính sau.


         CDlg.
Ngày 30/10/2019.
Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Mười 20197:50 SA
Khách
Trong số 39 nạn nhân có một dlv hay đội băng đỏ lên mạng chửi bới những người yêu nước thậm tệ, anh trai cô này có siêu xe , nhưng khi nghe tin cô mất trong chuyến xe định mệnh đến Anh Quốc thì gia đình cũng muốn mọi người giúp đỡ. Nói thiệt người nghèo lấy cái gì thế chấp để vay mượn 30000 bảng Anh tương đương với 900 triệu tiền Hồ. Cố gắng lắm may ra mới gom đủ 3000 bảng Anh là hết cả cơ nghiệp.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Mười Một 2019
Trong tình thế tiến thoái lưỡng nan như vậy thì sự kiện Bắc Kinh trấn áp dân Hồng Kông diễn ra. Thủ đoạn trấn áp quá tinh vi đó đã làm ĐCS Việt Nam quyết định ngả sang quan thầy và phản bội nhân dân. Đó là nguyên nhân đưa đến việc Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành Nghị Quyết thành lập ban quản lý Khu Kinh Tế Vân Đồn. Đây chỉ là động thái đầu tiên, chắc chắn tiếp theo sẽ là nhiều nhân nhượng khác nấp dưới chiêu bài “phát triển kinh tế đất nước” nữa.
21 Tháng Mười Một 2019
CẢNH BÁO: TRONG BÀI CÓ NHIỀU HÌNH BẠO LỰC VÀ DÃ MAN CÓ THỂ LÀM CHO NGƯỜI XEM BỊ SỐC. VUI LÒNG CÂN NHẮC THẬT CẨN THẬN TRƯỚC KHI MỞ BÀI. Nhìn Hongkong rồi nghĩ đến Việt Nam mới thấy rằng người Việt bất hạnh hơn nhiều bởi vì người Hongkong hiểu được giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền và họ mạnh dạn đứng lên đòi hỏi khi bị đánh cắp, còn người dân nước ta hầu hết đều đi kiếm cái ăn hốc vào mồm còn dân chủ , tự do, nhân quyền theo họ chỉ là những khái niệm trừu tượng không thực tế, đó chính là lý do vì sao dân tộc Việt Nam sẽ mất nước, sẽ bị đàn áp, giết chết bởi những người cùng màu máu đỏ da vàng với mình với sự chỉ đạo của những tên giặc Mãn Thanh trong thế kỷ 21.
21 Tháng Mười Một 2019
Cứ cho rằng, với tốc độ thương chiến đang diễn ra như hiện nay, 5 năm nữa thể chế độc tài Tàu Cộng sụp đổ. % năm, thời gian này cũng thừa đủ để bầy hắc quỷ Tàu Cộng xóa sổ tình thân phản kháng của dân Hồng Kong với 2 triệu người “phản động”. Nước Mỹ và tổng thống D.J. Trump có đành lòng dùng máu của người Hông Kong đổi lấy tự do cho 1,4 tỷ người Trung Quốc sau 5 năm nữa hay không?
21 Tháng Mười Một 2019
Rồi đây khi Hong Kong tới một đình điểm nào đó thì tuổi trẻ Việt Nam sẽ bị cuốn hút vào một cách vô thức để từ đó một hoàn cảnh mới mở ra cho đất nước. Bất cứ sự chuyển đổi nào cũng cần yếu tố bất ngờ và yếu tố bất ngờ có thể thay đổi Việt Nam vẫn là tuổi trẻ, chỉ có họ mới có thể làm nên lịch sử mà thôi. Và biết đâu yếu tố bất ngờ ấy hiện đang hình thành từ tiềm thức của những người mà chúng ta tỏ ra thất vọng hôm nay?
19 Tháng Mười Một 2019
Vì vậy người Hong Kong vùng vẫy trước khi bị con bạch tuộc cộng sản trói chặt còn Việt Nam nhìn Hong Kong như một tấm gương, một phép thử, một bài học cho tương lai. Hong Kong vì vậy đối với đa số người Việt đang theo dõi trên mạng xã hội hôm nay sẽ in dấu ấn đậm nét vào trái tim họ. Dấu ấn ấy như một tấm bảng chỉ đường, một cung cách, một lịch sử để soi rọi và mãi mãi không bao giờ lụi tàn trong trái tim của những người yêu tự do dân chủ đích thực.
19 Tháng Mười Một 2019
Tự do, dân chủ không bao giờ là món quà miễn phí. Nhân dân Hongkong với trình độ dân trí rất cao, họ hiểu hơn ai hết điều này. Những người chỉ biết hưởng thụ cuộc sống vật chất, mà không biết đến các quyền tự do, dân chủ thì cũng chỉ như những con thú cưng được con người nuôi dưỡng và chăm sóc. Bởi vậy tự do, dân chủ là nền tảng của cuộc sống hòa bình, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi người trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Một 2019
Hơn lúc nào hết tôi mong muốn Bắc Kinh gia tăng cường độ đàn áp người dân Hongkong, bởi vì sau cuộc chiến tranh thương mại với Mỹ thì kinh tế TQ đã có dấu hiệu suy yếu, đây chính là cơ trời, chính là lúc lòng dân nổi dậy để đập tan gông cùm xiềng xích mình từ trong lòng nước Trung Hoa và các quốc gia trong khu vực, một cuộc chiến tranh nhiều quốc gia sẽ xé TQ ra từng mảnh nhỏ như thời Xuân Thu Chiến Quốc, sẽ đập nát cái bầu sữa mẹ mà đảng csVN đang bú mớm, tất nhiên hòa cùng nhịp chảy của thế giới, đảng csVN sẽ có những bước đi đúng đắn hay sẽ tiếp tục là một bè lũ đớn hèn thì không ai dám khẳng định ngay lúc này.
17 Tháng Mười Một 2019
Xã hội càng văn minh thì người ta càng hiểu rằng, mẫu số chung cho hòa hợp hòa giải dân tộc là lòng yêu nước. Khi ĐCS xem đất nước là đối tượng để chiếm đoạt và trục lợi, thì nhân dân có nghĩa vụ chống lại đảng là yêu nước. Đất nước không thể là của riêng ai, dân phụng sự tổ quốc và đảng cũng phải thế không ai có quyền chiếm đoạt tổ quốc để trục lợi cả. Ngay trong điều 4 Hiến Pháp, ĐCS đã quy định chỉ có chính họ mới có quyền lãnh đạo đất nước thì rõ ràng chúng ta thấy, tổ quốc này đã bị độc chiếm.
16 Tháng Mười Một 2019
Đất nước trong tay cộng sản, nay đã tan hoang, bên bờ vực mất nước, dân xã nghĩa nhân cách đạo đức thối rữa tận gốc rễ, bôi bẩn danh dự giống nòi. Với thế giới, nhà nước xã nghĩa là lũ ăn xin, còn dân xã nghĩa, là giống hạ tiện bần cùng lao nô làm đĩ, từ quan đến dân rặt phường trộm đạo, vì tiền chúng làm đủ chuyện phạm pháp. Để kết, xin mượn câu tên (nguyễn mạnh hùng) quan đít đỏ nói: người Việt Nam (xã nghĩa) có thể làm những thứ mà thế giới chưa từng làm. Xét chuyện vừa xảy ra thấy đúng vô cùng, chúng đã làm thế giới rùng mình bởi những điều chúng làm, vượt ngoài suy nghĩ bất cứ ai lương tâm, đạo đức bình thường…
14 Tháng Mười Một 2019
Đây cũng chính là thực tế ở xã hội Việt Nam hiện nay không riêng gì công an, quân đội đến cả những ông, bà cán bộ xã cũng tự cho mình cái quyền cư xử bề trên, có quyền, có tiền là có tất cả, những kẻ gặp kẻ bề trên, kẻ lắm tiền nhiều của thì xum xuê nịnh hót, khúm núm dạ vâng, quà cáp phong bì để mong được cất nhắc, để giữ ghế còn gặp kẻ yếu thì tác oai, tác quái, để rồi những người có tài có đức thực sự thì người ngậm đắng nuốt cay, nhịn nhục sống qua ngày, người khôn ngoan hơn thì ra nước ngoài làm việc cống hiến. Xã hội này sẽ đi về đâu?