Đi tìm tương lai trong cái chết.

29 Tháng Mười 201910:58 CH(Xem: 1261)

Đi tìm tương lai trong cái chết.

3F9B1BC7-5203-4E6C-8B7D-555D09994AD8_w1023_r1_s
Cánh Dù lộng gió.Vừa qua báo đài đăng tải khá nhiều về vụ những thanh thiếu niên chui vào thùng xe đông lạnh bỏ trốn khỏi xứ thiên đường đáng sống theo như lời các DLV hay nói để tìm đến xứ địa ngục giãy chết .
Tại sao lại có chuyện lạ vậy nhỉ? Đang ở xứ thiên đường xã nghĩa sung sướng mọi mặt ăn thứ gì cũng có hơi hám của ông bạn láng giềng 4 tốt 16 chữ vàng, được bày bán đầy ra ở chợ Kim Biên được mệnh danh là chợ thần chết.
Ra đường xe sau xếp hàng nối đuôi xe trước cả cây số tha hồ nghe tiếng Đan Mạch miễn phí đàng sau, Nhất là Trời đổ cơn mưa thì 2 thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, kẻ dắt người khiêng xe lội bì bõm không còn biết chỗ nào là đường chỗ nào là sông Sài Gòn nữa, có ghe thuyền thì xử dụng thoải mái, còn nơi nào vui hơn thiên đường này, mỗi lần ngập nước thế thì đủ mọi thứ trên đời theo dòng nước trôi nổi, mùi nước hoa hảo hạng từ các cống rãnh lại có dịp bốc mùi.
67903105_1395025293982189_8408658367626608640_n                                                     Đà Lạt ngày nay - hình Internet

Chạy trên đường chỗ vắng thì coi chừng giỏ xách sẽ có người sợ mình đeo nặng xung phong giật lấy đeo hộ hoặc đang nghe điện thoại trong hè đường sẽ có người thương hại nói chuyện mỏi tay, chạy lại giựt lấy nghe hộ.
945F2C8379280FDBB258712B8D3C4A57                                                    Hình minh họa nguồn Internet

Nhà cửa khang trang, rộng rãi thoáng mát ư? Chưa sướng đâu, đùng một cái có cái lệnh cưỡng chế, ngôi nhà riêng của mình tự nhiên biến mất, mọi người trong nhà ra nằm khách sạn ngàn sao vừa ngủ vừa ngắm trăng thoải mái hơn nhiều.
56yi (7)
Biển đảo là của mình tự nhiên có kẻ khác vào giữ khai thác giùm, mở miệng nói là của mình tức thì lỗ mũi xịt siro đỏ ra.
Thấy cái gì chướng tai gai mắt mở miệng nói ra liền bị phán là yêu nước ngược (phản động) đưa vào trong khách sạn 2m có bảo vệ đêm ngày, cơm bưng nước rót tận miệng sướng rêm người.
Chính vì những điều này ở các nước tư bổn giãy hoài chưa chịu chết không có mà 39 nhân mạng vừa ra đi vĩnh viễn trong xe Contenner đông lạnh mới phải bỏ thiên đường chưa giãy chết nhưng sắp chôn rồi để mò qua cái đất nước đang giãy chết hoài mà chửa chết Anh Quốc này.
Nghe đâu mỗi người phải góp cho người cầm đầu đường dây là 3000 bảng Anh để được vào sống chui trong cái nước đang giãy chết này, và những người ra đi lại là những con cháu Hồ chủ tịt ở Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh nơi cái nôi của thiên đường xã nghĩa.
Cuối cùng nơi họ đến là nơi không còn cảnh giãy chết, không còn phải bon chen, không còn phải còng lưng đóng những đồng tiền còm để xây dựng cái thiên đường xã nghĩa này, và đóng tiền cho bọn buôn người để đi tìm tương lai trong cái chết như 39 nạn nhân vừa qua nữa.
74371090_143615613646926_7705454607886974976_n
Ấy thế mà miệng lãnh đạn csVN lúc nào cũng bô bô :"Chưa có thời kỳ nào mà VN lại được bạn bè năm châu bốn biển biết đến nhiều như bây giờ", đúng thế cả thế giới đều nể phục những cái mà thiên đường xã nghĩa đang đem lại cho con con dân mình sung sướng hơn mọi thời đại, đi đâu cũng sống chui sống lủi, hở ra là bị vồ vì tội không có giấy tờ hợp lệ, trai thì chôm chĩa, gái thì đĩ điếm đến nỗi thế giới phải ngao ngán nhưng csVN mặt dày đến nửa thước có biết xấu hổ là gì đâu, có biết tủi nhục là gì đâu, chỉ biết còn quyền, còn chức, còn điều kiện thì ta cứ cố gắng thu vén cho bản thân, ai chết mặc kệ ai, chừng nào ta có chuyện lúc đó tính sau.


         CDlg.
Ngày 30/10/2019.
Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Mười 20197:50 SA
Khách
Trong số 39 nạn nhân có một dlv hay đội băng đỏ lên mạng chửi bới những người yêu nước thậm tệ, anh trai cô này có siêu xe , nhưng khi nghe tin cô mất trong chuyến xe định mệnh đến Anh Quốc thì gia đình cũng muốn mọi người giúp đỡ. Nói thiệt người nghèo lấy cái gì thế chấp để vay mượn 30000 bảng Anh tương đương với 900 triệu tiền Hồ. Cố gắng lắm may ra mới gom đủ 3000 bảng Anh là hết cả cơ nghiệp.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
30 Tháng Chín 2023
Để bảo vệ thương trường do chi phí lao động cao, các công ty Hoa Kỳ thường kiện các công ty Việt Nam bán phá giá hay được trợ cấp của nhà nước. Ngày 25-4-2023, Bộ Thương Mại Hoa Kỳ thông báo đã nhận được đơn yêu cầu điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm kệ thép chứa đồ (steel shelf) xuất khẩu từ Việt Nam vào năm vừa qua trị giá khoảng 32.7 triệu USD. Edsal Manufacturing Co. là công ty khởi kiện. Áp dụng thuế chống bán phá giá thường rất cao, doanh nghiệp Việt Nam sẽ bị thiệt hại nặng nề, có nguy cơ mất hoàn toàn thị phần tại thị trường này, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của doanh nghiệp và lợi ích kinh tế...
26 Tháng Chín 2023
Cần phải lưu ý nơi đây rằng Điều 4HP minh thị trao quyền lãnh đạo cả nhà nước (tức chính quyền) lẫn xã hội dân sự cho đảng CSVN. Chính vì thế, chúng ta có thể kết luận rằng lý do CSVN qua điều 9 HP, hiến định hóa vai trò của MTTQ là nhằm mục đích đem lại tính chính danh cho một tay sai đắc lực của đảng, hầu đoàn ngũ hóa mọi thành phần xã hội dân sự, củng cố sự lãnh đạo toàn trị của đảng CSVN. Sự phân tích nêu trên tương đối rõ rệt, đảng CSVN minh thị công nhận sự độc tài toàn trị của đảng qua điều 4HP với sự trợ thủ đắc lực của tay sai là MTTQ. Tuy nhân dân bị tước mọi nhân quyền và ngậm đắng nuốt cay, nhưng đảng CSVN lường gạt nhân dân ở chỗ nào?
24 Tháng Chín 2023
VinFast mua bình điện của Tàu. Vì vậy về chất lượng thì tiền nào của nấy. Xe nhỏ thì cháy nhỏ, xe lớn thì cháy lớn. Để trong nhà hay dưới gara xe thì như bom nổ chậm, trời nóng cũng dễ nổ cháy lắm. Hà Nội hay Sài Gòn những khu chung cư tập trung đông, xe hai bánh chạy điện hay xe xăng dùng bình điện VinFast đều có khả năng tự phát nổ rồi cháy nhất là lúc charge bình hay nhiệt độ trong nhà lên cao. Hình dưới cho thấy xe hai bánh ở Trung Quốc đang đậu cũng tự cháy. Cứ tưởng tượng nó đang ở gara xe lúc cả nhà đang ngủ thì hậu quả ra sao? Tại sao bình điện rẻ tiền thì hay cháy tôi đã giải thích trong mấy bài viết trước rồi.
24 Tháng Chín 2023
Phiên tòa “thành công rực rỡ” khi tái diễn màn chửi mắng, đá xéo, đá đểu công khai giữa các phe. Sau 18 tháng nghỉ mát, người đẹp Phương Hằng ra tòa với vóc dáng phổng phao, thậm chí còn đẫy đà hơn lúc trước, dung mạo được make up chỉnh chu, thần thái tươi tỉnh không hề hom hem mệt mỏi như các bị cáo tội 331 khác. Ngay như cựu nhà báo Hàn Ni, dù bị bắt sau Phương Hằng nhiều tháng, số ngày tạm giam ngắn hơn nhưng dáng người gầy đi, vẻ mặt hốc hác thấy rõ. Chứng tỏ, hoặc Phương Hằng có chế độ cơm tù đặc biệt, hoặc người đẹp này hạp khẩu với cơm tù.
21 Tháng Chín 2023
Câu hỏi chúng ta phải nêu ra là: Trong trật tự chính trị lưỡng cực giữa Dân Chủ và Tính Thiện bên này và Độc Tài và Tính Ác bên kia thì CSVN đứng về bên nào? Câu trả lời đơn giản và toàn thể nhân loại đều chứng kiến rõ: Đó là đảng CSVN tự trong bản chất là thuần độc tài và gian ác. Chính vì thế, tại Liên Hiệp Quốc, trong khi toàn thể nhân loại văn minh đứng về phe Ukraine (trên đà dân chủ hóa đất nước) thì lập tức sau ngày LB Nga xâm lăng (22 tháng 4 năm 2022), CSVN hoặc bỏ phiếu chống lại các nghị quyết lên án LB Nga hoặc bỏ phiếu trung lập nhưng có lợi cho LB Nga, rập khuôn CSTQ.
21 Tháng Chín 2023
Vào cái chính phủ độc tài đảng trị chứ ai, bọn họ cho rằng mình có quyền cho nên áp thuế để ăn chặn trên đầu người dân một cách trắng trợn, ai mà chỉ trích thì đảng sẽ ngụy biện là mình đã có ký kết những hiệp định kinh tế, theo đó giá xe sẽ giảm dần từ cột mốc XYZ xa lắc nào đó. Thế thì đợi đến lúc đó đi rồi hãy tính nhé đảng, có đâu mà cứ giở trò lưu manh chỉ cốt đem lại lợi ích cho mình, còn đối tác thì mặc xác nó. Như thế mà lại đòi công nhận mình có nền KTTT thì nếu không phải lưu manh thì cũng là một lũ bợm bãi.
18 Tháng Chín 2023
Sĩ diện hão không còn là thói cá nhân nữa mà nay được nâng lên tầm Quốc gia rồi. Cho nên mới đua nhau lập kỷ lục Guiness với những cái Bánh chưng, bánh dày, bánh tét, tô hủ tiếu, ly cà phê… to nhất thế giới; cái mõ, đôi guốc, chiếc võng, ngôi chùa, pho tượng… lớn nhất châu Á; nhiều cuộc thi hoa hậu nhất, chiếc áo dài có đuôi dài 200m … nhất Đông Nam Á … Cứ đà này, nay mai sẽ còn đấu giá Số nhà đẹp, Sim điện thoại đẹp, Số căn cước công dân đẹp, tên trường đẹp, tên phố đẹp … Tức là nâng thói mê tín, sĩ diện hão lên tầm đặc trưng Văn hoá Quốc gia Việt Nam. Nghĩ một tí, hóa ra cái chuyện mua danh, sĩ diện hão ngày nay cũng chỉ là...
17 Tháng Chín 2023
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh khi nói về thể chế kinh tế của Việt nam hiện nay thì nền kinh tế thị trường định hướng XHCN đã khẳng định rằng “Chúng ta cứ nghiên cứu mô hình đó, mà mãi có tìm ra đâu. Làm gì có cái thứ đó mà đi tìm”. Chính vì sự sai lầm như thế nên nền kinh tế Việt nam dường như bị trói buộc và không thể cất cánh, nói như chuyên gia kinh tế Võ Đại Lược thì: “Chúng ta là nền kinh tế thị trường duy nhất trên thế giới lấy kinh tế nhà nước làm chủ đạo, làm kinh tế thị trường bị biến dạng, gia tăng vai trò can thiệp hành chính của Nhà nước”. Nói một ví dụ về lĩnh vực kinh tế để thấy thực trạng của đất nước...
14 Tháng Chín 2023
Tuy nhiên có một điều mà Biden và chính phủ của ông ta vẫn ngây thơ một cách khó hiểu khi không muốn hiểu rằng sự chi phối của TQ từ thượng tầng chính trị VN là điều đã diễn ra từ khi hcm qua cầu viện TQ năm xưa, các chính khách VN ngày nay đa phần đều được đặt vào vị trí khi có sự đồng ý của TQ qua hình ảnh các tên quan chức đi chầu triều kiến trước khi nhậm chức. Biden quên rằng chính nguyễn phú trọng là tên Lê Chiêu Thống năm xưa, ông ta cũng giả vờ không biết rằng phạm minh chính được TQ đặt lên ghể thủ tướng khi rốt ráo đẩy mạnh và bàn giao Đặc Khu Vân Đồn – Hạ Long cho TQ khi còn làm Bí Thư Tỉnh Ủy Quảng Ninh.
14 Tháng Chín 2023
Chính vì hỏa hoạn xẩy ra ngay tại thủ đô Hà Nội, hai ngày sau chuyến viếng thăm của Tổng Thống Mỹ – Joe Biden khiến cho lãnh đạo chế độ CSVN... mất sướng, đồng thời làm cho khuôn mặt của thủ đô vốn đã thiếu mỹ quan - vì những công trình xây dựng bừa bãi, lộn xộn với những cao ốc không theo quy hoạch phát triển đô thị đúng đắn - càng thêm nhếch nhác. Lãnh đạo chế độ, từ Thủ Tướng Phạm Minh Chính, Phó chủ tịch quốc hội Trần Quang Phương đến Thứ trưởng bộ Công an Nguyễn Văn Long...dù rất bận bịu trăm công ngàn việc cũng (đích thân) đến hiện trường quan sát, nghe báo cáo... các cái từ cơ quan “chức năng”...