Thằng tỷ phú lụi lưu manh

27 Tháng Chín 20199:26 CH(Xem: 379)

THẰNG TỶ PHÚ LỤI LƯU MANH

 

60603204_150556829321495_2822937924687888384_nNgười Sài Gòn

 Đáng lý ra không cần phải viết về những thằng giòi bọ thổ tả trước tìm đường vượt biên thoát khỏi đất nước cs mang tên Việt Nam, khi đến xứ người bôn ba may mắn trở nên giàu có và phủi sạch đi cái quá khứ khốn khó của mình, cái loại giẻ rách này thì nhiều lắm, bọn Việt Weekly, bọn Nguyễn Phương Hùng; Nguyễn Ngọc Lập và cái bọn truyền thông đu theo ăn bám thì chúng nhan nhãn đầy đất Mỹ, chúng tiếp tay cho đảng cs thực hiện nghị quyết 36 nhằm lôi kéo những người không ưa cs quay về để tận hưởng quê hương là chùm khế ngọt dưới sự cai trị của đảng độc tài csVN…

Hoàng Kiều là một thằng mới nổi lên gần đây tại Cali, nó làm nhiều trò thổ tả không ra gì nhưng tiếc thay cả một Cộng Đồng người Việt tại Mỹ không ai dám làm gì nó vì nó hù đi thưa, đi kiện người nào dám đụng đến nó; thành ra những ông bà tai to mặt lớn hô hào chống cộng ầm ào bấy lâu nay bỗng nhiên ngậm hột thị im thin thít, đáng nói hơn sau khi thằng Hoàng Kiều tuyên bố chống lại những người chống cộng thì cả một hội trường ngồi im re, không một ai dám đứng lên chỉ thẳng vào mặt nó và nói: ” mày là thằng cộng sản, hoặc mày đang tuyên truyền cho cs…”, mà khán giả là những ai? Là những kẻ mang danh cựu quân nhân QL.VNCH, là những người khoác lác mình là người chống cộng, là những kẻ phấn son lòe loẹt, họ teo trim hết rồi, họ sợ hắn dùng tiền đè bẹp mình cho nên keep silence để được ăn con tôm hùm (một loại hải sản rẻ như bèo tại đất Mỹ), được cho mấy chai rượu dỏm dán cái giá trên trời trong khi chất lượng không qua được rượu Úc, Mỹ chỉ có giá vài đồng bạc, được cho cái vé đi xem ca nhạc và chấm hết, cá biệt hơn Hoàng Kiều còn mua sóng truyền hình để làm chương trình tẩy chay mấy ông, bà quan chức thành phố Westminter với sự tham gia của thằng Đỗ Phủ, một tên luật sư lưu manh mà nhiều người không quên khi hắn phát ngôn thằng diễn viên hài ấu dâm Minh Béo có nhà tại thành phố Garden Grove năm nào. (sự thật thì Minh Béo không có cái nhà nào tại Mỹ và hắn đã phạm tội nhiều lần trước khi bị gài bắt ).

Trở lại Hoàng Kiều thì người dân Cali không xa lạ gì, khi hàn vi hắn đã từng lái xe xuống Bolsa bó từng bó rau đem về chỗ ngụ cư bán kiếm lời, sau một thời gian tự nhiên hắn phất lên và được mấy tờ báo lá cải Mỹ phong cho làm tỷ phú (điều chú ý là sau khi hắn làm ăn cùng TQ trong những phi vụ y tế), chuyện Hoàng Kiều làm tỷ phú cũng như chuyện thằng Phạm Nhật Vượng được tạp chí Forbes vinh danh là tỷ phú Việt Nam nhưng sau đó đã bị trang Quyền Được Biết bóc mẽ vì hắn chi tiền cho bọn ký giả viết thuê chứ Vượng không hề chứng minh được hàng tỷ đô la của mình bằng các loại thuế của Việt Nam như thuế Giá Trị Gia Tăng, thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp và thuế Thu Nhập Cá Nhân, Hoàng Kiều cũng thế hắn cũng sẽ không chứng minh được mình là tỷ phú khi không đưa ra được hóa đơn đóng thuế chứng minh mình là một tỷ phú thứ thiệt chứ còn nói gì đến huênh hoang khoác lác?!.

Về tư cách đạo đức của thằng già này còn buồn cười hơn khi hắn làm ầm ỉ thời gian chung sống với cô người mẫu Ngọc Trinh (cô người mẫu mặt dày gần như ở truồng show trim tại LH Phim quốc tế) hắn huênh hoanh ngày 3 đêm 7 om xòm gì đó làm cho đám trẻ trâu á đù liên tục, mẹ kiếp già hết date mà còn bày đặt chơi trống bỏi, dù cho mình có ăn chơi sa đọa đi nữa thì cũng không ai show ra cho thiên hạ thấy, con cháu của mình tuổi còn lớn hơn Ngọc Trinh chúng nó sẽ nghĩ sao về mình? Đó là một trong những cái ngu của Hoàng Kiều mà y vẫn không nhận ra và vẫn tiếp tục dương dương tự đắc.

Trở lại chuyện Hoàng Kiều quậy phá Thành Phố Westminter để làm gì? Hắn là cs hay hắn là tình báo Hoa Nam?

Sorry quý vị nào nghĩ như thế nhé, HK đ…là cái 3 C gì cả, hắn chỉ là một thằng cơ hội, hắn cũng như thằng Trần Trường năm nào đưa hình già hồ treo trong tiệm tại Bolsa nhằm chống đối và lập công với đảng, sau đó y tưởng mình ngon lành lắm về nước mở ao nuôi cá, chỉ một thời gian ngắn sau đó thì bọn an ninh Tổng Cục 2 gài độ hắn thiếu nợ, trốn thuế đến truy bắt, Trần Trường chạy có cờ, nếu không nhờ sự can thiệp của Lãnh sự Quán Mỹ thì y đã nằm nhà đá chứ ở đó mà láo với toét. (Trần Trường sau đó đã lên TV Sanjose xin lỗi bà con ở Mỹ).

Còn Hoàng Kiều hắn muốn gì?

Đơn giản thôi, thằng tỷ phú dỏm này muốn lập công với đảng, hắn muốn ghi điểm và về nước mở cơ sở làm ăn bán cái rượu dỏm của mình cho người dân trong nước uống, đầu cơ máu của người dân vì thế để đạt được nguyện vọng chó má của mình hắn phải thành tên lính xung kích đi đầu trong lĩnh vực chống lại những người chống cộng.

Có bao giờ quý vị suy nghĩ rằng tại sao một thằng tỷ phú lại đưa cái mặt mốc của mình lên TV để quảng cáo từng chai rượu không? Nếu quý vị có 100 triệu đô la thôi, chỉ bằng 1/10 của 1 tỷ thì chính quý vị sẽ làm điều đó hay sẽ thuê người mẫu để làm?

Hoàng Kiều quên rằng 96 triệu người dân đang rên xiết quằn quại dưới bàn chân cộng sản, hắn làm ngơ trước hàng ngàn dân oan mất đất mất nhà, hắn thản nhiên nhìn nghịch cảnh người dân đói nghèo bị kềm kẹp trong nước, và cuối cùng hắn chấp nhận cs, chấp nhận làm bạn, làm ăn cùng với cs thì đâu có gì mà phải ầm ỉ cứ khăn gói về quê, từ bỏ quốc tịch Mỹ và làm đơn xin hồi tịch, thế là xong.

Bãi nhiệm các vị dân cử thành phố Westminter bằng những lý do tham nhũng (yêu cầu HK đưa ra bằng chứng cụ thể), thành phố xuống cấp (xin lỗi thành phố nào cũng thế từ Garden Grove, Costa Mesa, Santa Anna, Los Angeles…), người homeless nhiều (Bang Cali là bang chấp nhận dân di dân lậu, sao không chỉ trích Thống Đốc Bang?), còn chỉ trích thị trưởng Tp Westminster Trí Tạ trao bằng vinh danh diễn viên Ngô Thanh Vân trong phim Hai Phượng thì còn ấu trỉ và ngu ngốc hơn bởi vì đây là một bộ phim nói về nạn buôn người một vấn nạn nhức nhối hiện nay tại Việt Nam, bộ phim ngoài phần cuối có hình ảnh bọn công an cs xuất hiện nhưng gần như xuyên suốt cho thấy công an csVN chỉ phục vụ đảng cầm quyền chứ không phục vụ người dân, hãy nhìn lại mình xem đã 44 năm ở nước ngoài người Việt tại Mỹ có cái hãng phim nào, đài truyền hình nào cho ra hồn? có những bộ phim nào sản xuất chống lại sự tuyên truyền của cs? Hơn nữa phim Hai Phượng hoàn toàn không có cảnh cờ máu, hay cảnh diễn viên Ngô Thanh Vân tuyên truyền cho cs thì sai chỗ nào? Nghệ thuật là không biên giới chứ đừng nói đến nghệ thuật thứ 7, những ai chụp mũ cho Trí Tạ theo cs chỉ thể hiện sự ngu ngốc, sự nghèo kiến thức thưỡng lãm, tiếp thụ thông tin, còn dùng lý do đó bãi nhiệm Thị Trưởng thì Hoàng Kiều có người nào để thay thế? Đừng nói đến bản thân mình làm gì khi tư cách đạo đức bầy hầy, phát ngôn trì độn bẩm sinh và cái đám hạ bộ đang đu lòng thòng ăn theo mấy bữa ăn free nhé, muốn bãi nhiệm thì phải có bằng chứng cụ thể người dân mới tin, còn lợi dụng quyền tự do dân chủ để dựng chuyện bôi bẩn không chừng còn mắc thêm cái tội vu khống đấy thằng tỷ phú ba xu ạ.

Chưa có trang báo nào dám chỉ trích và lên tiếng về Hoàng Kiều, đó cũng là cái hèn cái nhục của người Việt Nam, nó nói lên tâm lý mạnh được yếu thua, giàu thì nịnh, nghèo thì khinh của người Việt, nhưng trang báo này thì không, đối với TW đảng csVN mà còn bị đánh hàng ngày thì một thằng nhà giàu láo lếu xứ Mỹ này đâu có là cái gì quan trọng, cái quan trọng là phải mất thì giờ để viết về cái bản chất con hoang của nó mà thôi.

Khi đăng bài này tất nhiên người viết cũng như tòa soạn sẽ không - hề - sợ - hãi và nếu Hoàng Kiều hay những kẻ có liên quan có đi thưa thì cũng không có vấn đề gì, nhưng hãy nhớ cho kỹ nếu thưa mà không thắng thì sẽ bị thưa ngược lại và bồi hoàn mọi chi phí đấy nhé.

Vài hàng dạy dỗ đám con hoang, cuối cùng xin gửi đến những ai đang âm mưu toan tính và cái bọn ăn theo bẩn thỉu rằng: “Ăn Bậy thì được – nhưng Nói Bậy thì không”.

Đó là triết lý sống của một con người đúng nghĩa, còn mình dù cho có khoác lên bản thân mình những danh xưng tỷ phú, luật sư, doanh gia mà ăn nói hồ đồ bậy bạ thì giá trị của mình Not Worth A Penny.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Mười 201910:42 CH(Xem: 108)
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 201910:15 CH(Xem: 67)
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 201910:07 CH(Xem: 69)
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 201912:32 SA(Xem: 109)
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 201910:03 CH(Xem: 234)
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 20198:53 CH(Xem: 212)
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 201910:21 CH(Xem: 142)
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 20199:16 CH(Xem: 244)
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 201910:19 CH(Xem: 239)
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 201912:33 SA(Xem: 313)
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...
21 Tháng Mười 2019
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 2019
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 2019
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 2019
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...