Thư Ngỏ Gửi Anh Tập Cận Bình

15 Tháng Bảy 201910:13 CH(Xem: 91)

                               Thư Ngỏ Gửi Anh Tập Cận Bình:
Hãy Thọc Sâu, Tung Tác Mạnh Vào Lòng Việt Nam Ngay Lúc Này.


66142169_1107395446124258_5374755892786888704_n                                                      Hình Internet


Phạm Thành

  FacebookThư Ngỏ Gửi Anh Tập Cận Bình: Hãy Thọc Sâu, Tung Tác Mạnh Vào Lòng Việt Nam Ngay Lúc Này, làm cho Việt Nam, từ đất đến người, tất cả đều bèo nhèo như một bãi cứt trâu nát, để khi bọn Mỹ có bình hùng, tướng mạnh nả đạn vào Biển Đông, xóa sổ các đảo nhân tạo của các anh trên đó, thì dân Việt Nam cũng không thể còn đủ sức theo Mỹ để đuổi các anh và đảng cộng sản Việt Nam ra khỏi Việt Nam được nữa.

Anh Cận Bình kính mến!

Anh à, anh hãy tiếp tục ép mạnh Việt Nam trên biển Đông như quân anh đang làm, kiểu gì quân Việt Nam cũng phải lùi thôi, vì quân Việt Nam chiến lại quân các anh rất cô độc, đến một mẫu tin trên truyền thống chính thống cũng sợ các anh mà không dám “ẳng” lên thì quân Việt Nam lấy tinh thần nào có thể chiến đấu lâu dài, chiến đấu kiên cường và thắng quân của anh cho đươc. Đồng thời, anh cũng nên cho quân ép mạnh trên đất liền của Việt Nam nữa đi. Dân Việt Nam sợ chiến tranh lắm rồi, từ trí trức đến nông dân, công dân, đặc biệt là lực lượng quân đội, công an đang tại ngũ và đã giải ngủ, cứ nghe đến từ chiến tranh là quỳ mọp xuống, chấp tay vái vái về Trung Nam Hải.

Điều này chắc anh cũng đã nắm được rất rõ vì mạng lưới tình báo quá đông đặc của anh đã cài cắm trên đất nước Việt Nam, từ người của anh và từ người là người của Việt Nam, đặc biệt là ở cấp lãnh đạo chóp bu Việt Nam. Tôi tính trong giới chóp bu Việt Nam hiện nay, cứ 10 người thì có tới 7 người nhận nhiệm vụ và hứa hẹn hành động vì đại cục với anh rồi. Đại cục ở đây là gì, đến tôi, một lão già U 70 chỉ quẩn quanh ở xó bếp còn nhận ra, nói gọn lại, là đại cục nhập nước Việt Nam vào nước Trung Hoa và xóa sổ dân tộc Việt Nam.

Tôi cũng biết, các anh bên ấy, chuẩn bị điều này từ năm 1990, nay thấy mọi điều kiện cần thiết để “cất vó đại cục” cũng đã đầy đủ cả rồi. Quân Cán Chính Việt Nam, đại đa số là người của anh nuôi dưỡng, đào tạo, huấn luyện, nay đã ở vào vị trí lãnh đạo cốt cán, cao cấp của đất nước cả rồi. Họ đang rất nóng ruột chờ quyết định sát nhập của anh đó.

Có lẽ anh còn e ở cái lòng dân. Không anh ơi, dân Việt Nam hiện nay cũng là dân của đảng, dân toàn tòng theo đảng, nhất mực tụng thánh kinh “còn đảng còn mình” cả rồi. Đúng là có một số rất ít người phản đối, chống anh, nhưng thật sự họ cũng chỉ chống cho có lệ, cho có sĩ diện, cho nó đỡ tủi hổ là một dân tộc có bốn ngàn năm văn hiến, ngàn năm chống các anh, mà trước khi về nhà mới, như cô dâu về nhà chồng, cũng phải tỏ ra một chút ngậm ngùi với nhà cũ, đó thôi. Mong anh thông cảm và hiểu cho.

Hay anh còn e ngại thế giới phản đối anh?

Anh chẳng nhập Việt Nam vào nước Trung Hoa, thế giới họ cũng đã phản đổi và chống lại các anh rồi. Như vậy, ngay lúc này, anh có nhập Việt Nam vào nước Trung Hoa, thế giới có phản đối cũng chỉ nhích hơn một tí so với phản đối hiện nay thôi. Anh không nên lo. Lãnh đạo Việt Nam sẽ tổ chức dân Việt Nam biểu tình phản đối thế giới và ủng hộ quyết định của các anh.

Anh Cận Bình à! Có thể nói, thơi cơ nhập nước Việt Nam, một đứa con hoang của dân tộc Trung Hoa, như anh Dương Khiết Trì đã khảng định, về lại nước Trung Hoa đã quá chín muồi rồi. Chẳng còn gì ở Việt Nam có thể gây khó dễ cho chủ trương này của các anh được nữa. Vậy thì, anh còn chần trừ gì nữa?

Anh hãy thọc sâu, tung tác mạnh mẽ vào lòng Việt Nam ngay đi, làm cho Việt Nam, từ đất đến người, tất cả đều bèo nhèo như một bãi cứt trâu nát, để khi bọn Mỹ có bình hùng, tướng mạnh nả đạn vào Biển Đông, xóa sổ các đảo nhân tạo của các anh trên đó, thì dân Việt Nam cũng không thể còn đủ sức theo Mỹ để đuổi các anh và đảng cộng sản Việt Nam ra khỏi Việt Nam được nữa. Vì đảng cộng sản Việt Nam lúc đó đã thành một chi bộ của đảng cộng sản Trung Quốc rồi.

Anh Cận Bình ơi! Người Hán xưa dạy: “Trời cho mà không nhận” sẽ để lại mối hận ngàn thu đó anh.

Kính anh Cận Bình.

Hà Nội, ngày 15 tháng 7 năm 2019.
Nhà báo, nhà văn Bà Đầm Xòe Phạm Thành.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Tám 2019
Qua đây chúng ta thấy rất rõ là đất nước rơi vào tay ĐcsVN thì vô cùng nguy hiểm. Có ai đặt câu hỏi, rằng tại sao ĐcsVN chiều chuộng ĐCS Trung Quốc như vậy mà Trung Quốc vẫn chọn Việt Nam để bắt nạt không? Vì đơn giản là, bắt nạt kẻ vừa hèn yếu nhất vừa theo đuổi chính sách ngoại giao bất lợi thì tất nhiên, nó sẽ mang lại cho ĐCS Trung Quốc kết quả mĩ mãm nhất. Đó là lý do vì sao khi nội tình đất nước Trung Quốc rối ren thì ĐCS Trung Quốc sẽ “ưu tiên” chọn Việt Nam làm nơi giải quyết khủng hoảng cho họ.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.