Thư Ngỏ Gửi Anh Tập Cận Bình

15 Tháng Bảy 201910:13 CH(Xem: 86)

                               Thư Ngỏ Gửi Anh Tập Cận Bình:
Hãy Thọc Sâu, Tung Tác Mạnh Vào Lòng Việt Nam Ngay Lúc Này.


66142169_1107395446124258_5374755892786888704_n                                                      Hình Internet


Phạm Thành

  FacebookThư Ngỏ Gửi Anh Tập Cận Bình: Hãy Thọc Sâu, Tung Tác Mạnh Vào Lòng Việt Nam Ngay Lúc Này, làm cho Việt Nam, từ đất đến người, tất cả đều bèo nhèo như một bãi cứt trâu nát, để khi bọn Mỹ có bình hùng, tướng mạnh nả đạn vào Biển Đông, xóa sổ các đảo nhân tạo của các anh trên đó, thì dân Việt Nam cũng không thể còn đủ sức theo Mỹ để đuổi các anh và đảng cộng sản Việt Nam ra khỏi Việt Nam được nữa.

Anh Cận Bình kính mến!

Anh à, anh hãy tiếp tục ép mạnh Việt Nam trên biển Đông như quân anh đang làm, kiểu gì quân Việt Nam cũng phải lùi thôi, vì quân Việt Nam chiến lại quân các anh rất cô độc, đến một mẫu tin trên truyền thống chính thống cũng sợ các anh mà không dám “ẳng” lên thì quân Việt Nam lấy tinh thần nào có thể chiến đấu lâu dài, chiến đấu kiên cường và thắng quân của anh cho đươc. Đồng thời, anh cũng nên cho quân ép mạnh trên đất liền của Việt Nam nữa đi. Dân Việt Nam sợ chiến tranh lắm rồi, từ trí trức đến nông dân, công dân, đặc biệt là lực lượng quân đội, công an đang tại ngũ và đã giải ngủ, cứ nghe đến từ chiến tranh là quỳ mọp xuống, chấp tay vái vái về Trung Nam Hải.

Điều này chắc anh cũng đã nắm được rất rõ vì mạng lưới tình báo quá đông đặc của anh đã cài cắm trên đất nước Việt Nam, từ người của anh và từ người là người của Việt Nam, đặc biệt là ở cấp lãnh đạo chóp bu Việt Nam. Tôi tính trong giới chóp bu Việt Nam hiện nay, cứ 10 người thì có tới 7 người nhận nhiệm vụ và hứa hẹn hành động vì đại cục với anh rồi. Đại cục ở đây là gì, đến tôi, một lão già U 70 chỉ quẩn quanh ở xó bếp còn nhận ra, nói gọn lại, là đại cục nhập nước Việt Nam vào nước Trung Hoa và xóa sổ dân tộc Việt Nam.

Tôi cũng biết, các anh bên ấy, chuẩn bị điều này từ năm 1990, nay thấy mọi điều kiện cần thiết để “cất vó đại cục” cũng đã đầy đủ cả rồi. Quân Cán Chính Việt Nam, đại đa số là người của anh nuôi dưỡng, đào tạo, huấn luyện, nay đã ở vào vị trí lãnh đạo cốt cán, cao cấp của đất nước cả rồi. Họ đang rất nóng ruột chờ quyết định sát nhập của anh đó.

Có lẽ anh còn e ở cái lòng dân. Không anh ơi, dân Việt Nam hiện nay cũng là dân của đảng, dân toàn tòng theo đảng, nhất mực tụng thánh kinh “còn đảng còn mình” cả rồi. Đúng là có một số rất ít người phản đối, chống anh, nhưng thật sự họ cũng chỉ chống cho có lệ, cho có sĩ diện, cho nó đỡ tủi hổ là một dân tộc có bốn ngàn năm văn hiến, ngàn năm chống các anh, mà trước khi về nhà mới, như cô dâu về nhà chồng, cũng phải tỏ ra một chút ngậm ngùi với nhà cũ, đó thôi. Mong anh thông cảm và hiểu cho.

Hay anh còn e ngại thế giới phản đối anh?

Anh chẳng nhập Việt Nam vào nước Trung Hoa, thế giới họ cũng đã phản đổi và chống lại các anh rồi. Như vậy, ngay lúc này, anh có nhập Việt Nam vào nước Trung Hoa, thế giới có phản đối cũng chỉ nhích hơn một tí so với phản đối hiện nay thôi. Anh không nên lo. Lãnh đạo Việt Nam sẽ tổ chức dân Việt Nam biểu tình phản đối thế giới và ủng hộ quyết định của các anh.

Anh Cận Bình à! Có thể nói, thơi cơ nhập nước Việt Nam, một đứa con hoang của dân tộc Trung Hoa, như anh Dương Khiết Trì đã khảng định, về lại nước Trung Hoa đã quá chín muồi rồi. Chẳng còn gì ở Việt Nam có thể gây khó dễ cho chủ trương này của các anh được nữa. Vậy thì, anh còn chần trừ gì nữa?

Anh hãy thọc sâu, tung tác mạnh mẽ vào lòng Việt Nam ngay đi, làm cho Việt Nam, từ đất đến người, tất cả đều bèo nhèo như một bãi cứt trâu nát, để khi bọn Mỹ có bình hùng, tướng mạnh nả đạn vào Biển Đông, xóa sổ các đảo nhân tạo của các anh trên đó, thì dân Việt Nam cũng không thể còn đủ sức theo Mỹ để đuổi các anh và đảng cộng sản Việt Nam ra khỏi Việt Nam được nữa. Vì đảng cộng sản Việt Nam lúc đó đã thành một chi bộ của đảng cộng sản Trung Quốc rồi.

Anh Cận Bình ơi! Người Hán xưa dạy: “Trời cho mà không nhận” sẽ để lại mối hận ngàn thu đó anh.

Kính anh Cận Bình.

Hà Nội, ngày 15 tháng 7 năm 2019.
Nhà báo, nhà văn Bà Đầm Xòe Phạm Thành.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 2019
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...