Khi đoàn bò cạp dâng hương ác quỉ

19 Tháng Năm 201511:55 CH(Xem: 5990)

Khi đoàn bò cạp dâng hương ác quỉ

eeee
crimeLê Hải Lăng (Danlambao)
 - Theo thông lệ hàng năm tới ngày sinh nhật ông“Hôm qua em mơ gặp...” thì các cấp các ngành đầu to đít đỏ nối đuôi nhau đi lăng dâng hương. Họ thừa hưởng gia tài tự cướp chính quyền, tự độc tài cai trị, tự bán nước, tự vơ vét tài nguyên quốc gia thì dĩ nhiên họ đội ơn. Còn dân chúng thì làm nô lệ cho tập đoàn phản dân hại nước sợ cái ông kẹ nhiều bộ mặt nham nhở này. 
Nhớ lại chuyện Bùi Hằng đi thăm bạn bè bị bệnh người ta tạo ra chuyện đi hàng hai cản trở lưu thông rồi bắt bỏ tù, cho nên những ngày lễ có liên hệ tới kẻ ra lệnh ký công hàm bán nước, tôi không dám bước ra khỏi chòi tranh. Dưới ánh sáng chói lọi cuả “đỉnh cao trí tuệ loài người” cái lai quần của người đàn bà cũng bị Hội phụ nữ canh chừng huống gì tôi thằng đàn ông lắc lư “dưới rún xuống còn trẻ” làm sao qua mặt được công an “vì đảng quên thân” dòm ngó cái quần xà lỏn. Tôi sợ bị vô nhà đá đếm lịch vì tội yêu chủ nghĩa xã hội mới rách nát thế này, lại bị chính cái nhà nước CHXHCNVN bắt tù là nhục lắm. Cho nên ngồi nhà mượn chữ “bò cạp”của bà ngoại Trang Lê viết đôi hàng này. 
Người đời thường có câu: Không có gì giấu mãi dưới ánh mặt trời. ĐCSVN đã tốn bao nhiêu giấy mực cho mục đích tuyên truyền ngợi ca tuyệt đối con người HCM. Nhưng theo thời gian dần dà sự thật được phanh phui. Bộ mặt HCM lộ nguyên hình. Ông đóng vai thầy phù thuỷ khi bịt râu đi dự xem tử hình bà Nguyễn Thị Năm một trong 170 ngàn người bị giết trong vụ CCRĐ. Ông đạo diễn “lê cái máy chém” 6 ngàn người Huế Tết Mậu Thân khi làm thơ ca tụng chiến tích. 
Dân đen tôi gọi ông Hồ là lão già dị chủng. Chỉ có người khác giống mới sai khiến Phạm Văn Đồng viết công hàm dâng biển đảo của Tổ tiên để lại cho giặc Tàu. Chỉ có kẻ làm nô lệ chủ nghiã ngoại bang khi chết không muốn theo phong tập tập quán Việt Nam là về với ông bà quê cha đất tổ cho nên mới để lại di chúc: “Vì vậy tôi viết sẵn và để lại mấy lời này, phòng khi tôi sẽ đi gặp cụ Các Mác, cụ Lênin và các vị cách mạng đàn anh khác, thì đồng bào cả nước và đồng chí trong Đảng khỏi cảm thấy đột ngột”.
 
Có người quan niệm HCM đã chết rồi để cho ông yên nằm trong lăng. Có người ý thức thời cuộc cho rằng ông là người của công chúng ông đã nhúng tay vào tội ác gây thảm hoạ chiến tranh thì bất cứ giá nào cũng phải khui ra ánh sáng mọi chi tiết để cho các thế hệ tiếp nối có cái nhìn trắng đen rõ rệt. 
Thời đại HCM là thời đại dối trá toàn diện nói một đàng làm một nẻo trong chủ trương, trong hệ thống thi hành từ hạ tầng cơ sở tới chóp bu trung ương. Con số 170 ngàn người chết trong CCRĐ đã minh chứng cho tính cách lệ thuộc khi nhận chỉ thị Mao. 
Tội lường đảo với nhân dân: 
Nói rằng “Không có gì quý hơn độc lập tự do” trong lúc họ Hồ làm tay sai cho cộng sản quốc tế. Ra chỉ thị cho Thủ tướng Phạm Văn Đồng ký nhượng đảo cho Trung cộng. Không cho dân được bầu cử ứng cử, tự do báo chí, tự do lập hội, lập đảng. 
Tội chà đạp phẩm giá con người: 
Cải Cách Ruộng Đất - Con đấu tố cha, vợ đấu tố chồng, bà con họ hàng làng xóm nghi kỵ nhau. Người ở đợ phản bội quay mặt tố chủ nuôi mình ăn ở lúc nghèo đói. Người điền chủ có đất chia xớt lại bị chính kẻ tá điền do đảng xúi trở lưng tố cáo vu vơ để quy tội. Ngay cả Trường Chinh cũng đấu tố người sinh ra mình. Ngay cả bà Nguyễn Thị Năm có công nuôi ăn cả đoàn tuỳ tùng Hồ mà cũng không thoát khỏi buá rìu kéo đi mạng sống. 
Tội triệt hạ trí thức: 
Bắt chước Mao Trạch Đông coi trí thức như cục phân. Vụ đàn áp Phong trào Nhân Văn Giai Phẩm là một điển hình. Cho tới nay cái vết thương văn hóa vẫn còn in đậm trên từng trang sách vở. 
Tội lọc lừa ăn cắp vặt và mâu thuẫn: 
 
Đánh cắp câu nói của TT Mỹ làm lời tuyên bố trước quốc dân. Tự biên sách ca tụng mình với cái tên Trần Dân Tiên. 
Tội đội lốt lưu manh và tham quyền cố vị: 
 
Thay họ đổi tên, thay hình đổi dạng như quân cướp để che đậy tội ác ôn côn đồ. Ngồi trên ngai lâu hơn cả thời vua chúa. Ở trên nhà sàn hay dấu mặt trong hang là để đánh lừa dư luận cho là liêm khiết. Làm vua hơn cả vua (24 năm trị vì). Phong kiến hơn cả phong kiến. 
Tội tự tôn hổn láo: 
Bắt dân chúng kể cả người có tuổi ông nội, ông ngoại kêu bằng “bác”, phản lại luân thường đạo lý cổ truyền khi nền móng xã hội phải dựa trên trật tự gia đình, có ông bà có cha có mẹ mới tới con cháu. Kẻ sinh sau đẻ muộn mà dám hổn láo với bậc anh hùng tiền bối như tự so sánh mình với Đức Trần Hưng Đạo. 
Tội đánh lừa đồng bào:
Ngày Tết là ngày thiêng liêng của dân tộc nhưng đã không tuân hành lệnh hưu chiến, xé rào đánh lén làm đồng bào chưa cúng tổ tiên đã phải cuốn gói lên đường theo ông bà. Gửi lời chúc Tết thắng lợi trong lúc sáu ngàn đồng bào Huế chết oan khiên tức tưởi trong các hàng trăm cái mồ chôn sống tập thể. 
Tội tẩy não nhi đồng: 
Không ai yêu nhi đồng bằng “bác”. Nhờ bác mà trẻ con học căm thù và học nói láo. Hôm nay học bài toán bắn 100 “lính ngụy”. Hôm qua dạy bài cô gái tải đạn cầm súng hạ máy bay, bắt được giặc lái nữa chứ. Mới đẻ ra như chim chưa mở mắt đã “hôm qua em mơ gặp bác Hồ”.
Tội bất nhân bất nghĩa: 
Lấy Nông Thị Xuân có con rồi ra lệnh ngầm cho thuộc hạ giết vợ. Xong đem con cho người khác nuôi. Chưa kể tới những chuyện tình vụng trộm bị khui ra ánh sáng. 
Tội lợi dụng Chủ tịch “dê” hơn cả dê: 
“... Khi đoàn phụ nữ miền Nam vượt Trường Sơn ra thăm Bác, các chị được Bác đón tiếp thân tình. Thấy các chị gầy, xanh, hốc hác, Bác hỏi: “Các cháu kinh nguyệt có đều không?”
 
Các chị xúc động đến ứa nước mắt. Một chị nhẹ nhàng thưa với Bác như đứa con nói riêng với mẹ: “Thưa Bác! do điều kiện ăn uống, vệ sinh kham khổ, thiếu thốn nên chúng cháu... rất thất thường.”
 
... Một lát ông Hồ tới. Ông không vội hỏi han gì về thành tích chiến đấu của Hằng. Câu hỏi đầu tiên của vị Chủ tịch nước là: “Cháu có buồn đi tiểu, Bác chỉ chỗ cho mà đi”... 
Không ai nở lòng đưa lão già Hồ ra toà án lương tâm về tội hôn hít thiếu nhi vì biết lão “lợi dụng nhỏ tí” cho tâm hồn đở chai cứng như khi hoạt động “vừa đi vừa kể chuyện”. Không ai trách lão có người tình có vợ đủ loại người Tàu, Pháp, Việt, Nùng... Nhưng khốn nạn thay là cái Bộ chính trị, cái Ban tư tưởng, tuyên giáo cứ che đậy cố tình thần thánh hoá con người phàm tục HCM như là vị thánh sống để bắt nhân dân tôn thờ sùng bái. Hãy tưởng tượng một phần tư thế kỷ ngồi trên ngai vàng chẳng lẻ đi dạo chơi suối Lê Nin thơ mộng cách mạng vô sản lại để thằng nhỏ khô khan uất hận. 
Đánh bóng người nhập chủ nghĩa sát nhân CS vào đất nước gây thảm hoạ chiến tranh để sau đó mất biển đảo, lãnh thổ là một trọng tội chưa bị xét án đã đành, còn tiếp tục lấy cái Điều 4 HP ngồi xổm trên nước để duy trì độc tài cai trị muôn năm là một đại họa cho dân tộc. Đảng cứ kiểu con cóc nhảy vô con cóc nhảy ra con cóc ăn no con cóc ngồi đó diễn tuồng thì thử hỏi làm sao kinh tế không bị lũng đoạn tụt hậu, nhân dân tránh sao khỏi lầm than khốn khổ dưới nanh vuốt 3 triệu rưởi đảng viên. 
Khi người vợ rèn luyện dưới mái trường XHCNVN đốt chồng rồi hô hoán nhà cháy - người hàng xóm gọi hành động phi nhân này là “đồ súc vật”. 
Khi quan Hải Phòng của nhà nước CHXHCNVN dùng quân đội, công an đánh trận đẹp đáng làm phim về gia đình anh em Đầm Vươn, Tiên Lãng - người ta đặt tên kẻ ra lệnh xe ủi sập nhà với đàn chó săn là “đầu trộm đuôi cướp”. 
Khi tướng tá có kẻ “tâm tư” lên lon lên chức ào ào nhìn dân đánh cá Lý Sơn, Thanh Hoá bị nhà nước của đảng điều hành gọi là “ tàu lạ” cướp của giết người - thiên hạ gọi là “súc sinh nối giáo cho giặc”. 
Khi học trò đánh nhau trong lớp học, nhà tù xây dựng nhiều hơn trường học - tuổi trẻ gọi đây là “mầm non khăn quàng đỏ”. 
Khi 800 tờ báo nằm trong tay một Tổng biên tập, nhà báo viết bài chống tham nhũng bị vô tù, tờ báo đưa quan điểm “Tản mạn đảo xa” lo âu chuyện mất lãnh thổ vào tay giặc Bắc thì bị đóng cửa - dân đen đặt tên “tuyên giáo cuả bầy chuột”. 
Khi hội nhà văn khai trừ hội viên nhà văn vì không qui hàng đường lối đảng - người cầm bút có lương tri gọi cái trò này là “đội quái vật văn nô”. 
Khi bọn buôn người bán gái ra nước ngoài buộc làm đĩ, khi những tổ chức tay trong tay ngoài lừa đảo đi lao động chui - những gia đình nạn nhân chỉ biết kêu trời không dám tố cáo vì sợ “băng đảng trong hệ thống hàng dọc Ba Đình trả thù”.
Đừng nói đâu xa ngay cái bài diễn văn của Nguyễn Tấn Dũng trong ngày 30 Tháng Tư đã bộc lộ tính chất thù hận giữa người Việt với người Việt nằm tiềm tàng trong đầu óc thành phần lãnh đạo đảng. Kêu gọi hoà hợp hoà giãi chỉ là thủ đoạn lừa bịp mà thôi. Thủ tướng nước CHXHCNVN chân thành cám ơn Tàu cộng hôm trước, hôm sau lại nghe loa Người phát ngôn Lê Hải Bình lên án: “Những hoạt động tôn tạo, mở rộng đảo, đá mà Trung Quốc đang tiến hành đã xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam ở Biển Đông, gây lo ngại sâu sắc trong cộng đồng quốc tế, trong đó có ASEAN.” - Những người biểu tình hoặc nhà văn nhà báo... chống bọn bành trướng TC đang ở tù vì tội yêu nước nhủ thầm với nhau “đồ lũ quỹ hai mặt”. 
Khi trưởng đảng xài đi xào lại lúc phát biểu bế mạc Hội nghị TW thứ 11: “Tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Marx-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh” thì mẹ con bà Phạm Thị Lài ở Cái Răng, Cần Thơ lại ra bờ ruộng cởi quần xem lại cái mặt... cướp đất xì hơi xèo xẹp thế nào sau bao nhiêu năm trắng tay. 
Trong dịp 70 năm ngày thành lập QĐND Trọng lú viết: “Chỉ có Đảng cộng sản VN là tổ chức duy nhất lãnh đạo Quân đội nhân dân VN. Sự lãnh đạo quân đội không thể phân chia cho bất kỳ một cá nhân nào, một lực lượng chính trị nào khác”. Quân đội phụng sự đất nước chứ ai lại phục vụ tổ chức đảng phái như TBT nhất định “đảng” “bảo lãnh” đạo. Cái đầu thoát thai chủ nghĩa Mác Lê người ta đã hạ bệ cho vào thùng rác. TBT nhà nước CHXHCNVN sơn phết xây dựng cái quái thai tội ác diệt chủng trên đầu cổ dân ta. Tiếp xúc với cử tri Hoàn Kiếm, Hà Nội TBT nói với cu đen: “Điều đó thể hiện toàn dân lo việc nước phát huy cao độ tính dân chủ.”
Qua đề tài báo Lao động “TBT Nguyễn Phú Trọng: Bí thư kiêm Chủ tịch thì to quá ai kiểm soát ông? Ls Lê Công Định sửa lưng Tổng Lú ngẩng lên chỏng tai nghe, không như cúi gầm lúc gặp họ Tập: Thẳng thắn mà nói, lý luận ông được trang bị có lẽ chỉ loay hoay trong những giáo điều kinh viện về chủ nghĩa cộng sản mà ông cùng các đồng chí vẫn gõ mõ tụng ngày đêm. Tôi thấy đáng lo ngại cho tiền đồ của Tổ quốc chúng ta, thưa ông!”. Nick Vi Thuỳ Nguyễn đã có một bình luận ngắn mà xác đáng: “1 người bị cho là KẺ THÙ TỆ HẠI NHẤT CỦA TỰ DO lại đi nói về dân chủ sao?”
Không biết HCM có đuôi dài lắm không mà sự kiện 70 năm qua rồi có cả 3 triệu rưởi con chuột bám cái đuôi đó kéo từ Bắc vô Nam. Kéo tới đâu Vinaline đổ, Vinashin sập, nhóm lợi ích ngân hàng này đánh xáp lá cà nhóm băng đảng kia. Bè lũ ngóc đầu lên trong ao cá Trung cộng dùng cái buà phiếu tín nhiệm cố lật ngược thế cờ với phe chân dung nắm cái cán. Chuyện dài XHCN vui đáo để khi người dân rách nát con đi học chết vì đói, bà mẹ anh hùng ngồi trong cái chòi vân vê bằng khen ngắm cái tượng 400 tỉ chụp trên báo. Vui quá là vui khi quan nói tổ chức lễ lạc pháo bông pháo tịt là để dân quên cảnh nghèo khổ. 
Buồn ơi ta chào mi trong cảnh thập tử nhất sinh sắp họa diệt vong như Tây Tạng, Tân Cương mà hơn 90 triệu dân vẫn ngẩn ngơ nhìn cái đuôi quét tan gia tài của mẹ. HCM chết 46 năm rồi nhưng cái đuôi cứ tà tà ngoe nguẩy. Người ta bám vào càng ngoe định hướng càng tụt hậu sau đít Lào, Miên. Người ta níu kéo càng nguẩy càng bị Tàu cộng quấn đuôi lên đầu rồi kéo xềnh xệch theo hướng về một giang san Đại Hán. 
Đau buồn cho mẹ Việt Nam sinh ra những người con vô Tổ quốc sẵn sàng bán đứng quê hương, đang tâm làm nô lệ ngoại bang để được vinh thân phì gia. 
Khổ cho người dân chịu cực hình trong nanh vuốt đảng bò cạp. 
20.05.2015
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Tám 20194:28 CH(Xem: 111)
Anh Dũng với học hàm y tá (chích heo) không ngừng phát huy ở đó, ảnh đi vay mượn tứ tung xà bần về gặm hết thịt nạc rồi thảy cho đám đàn em Đinh La Thăng xái nhì với những dự án ảo tung chảo, đường cao tốc mới làm đã hư (vì mấy ảnh ăn hết cha sắt thép, vật tư...) cho đến khi cái mặt mốc của ảnh bị cha Thủ Tướng Australia chửi thẳng vào mặt là tiền viện trợ dùng để đầu tư tạo công ăn việc làm chứ không phải để tạo ra cái tiền đề cho một quốc gia đi ăn xin!. Sau đó anh Ếch về làm người tử tế thì anh đầu nghẹo mà còn ham hố nhảy vô hốt hụi chót...
15 Tháng Tám 20194:59 CH(Xem: 113)
Ơ hay, họ nói quá đúng đấy chứ, đâu phải là xuyên tạc. Có đúng là chính quyền không thông tin kịp thời và đầy đủ tình hình ở Bãi Tư Chính cho nhân dân được biết không? Có đúng là nhà nước không có biện pháp cứng rắn với Trung Quốc không? Hoặc ý kiến muốn hợp tác với các quốc gia trong vấn đề bảo vệ chủ quyền hay cần kiện TQ ra tòa án quốc tế có gì sai? Dù nhà cầm quyền không chấp nhận thì đấy vẫn là những ý kiến tâm huyết, sao gọi là chống đối?. Trong tư duy cổ hủ của Trí Chính, hễ cứ ai góp ý đúng nhưng trái với ý nhà cầm quyền đều là chống đối hết.
15 Tháng Tám 20192:48 CH(Xem: 185)
Nhìn cái mặt y thì thấy rõ ràng y không đủ tuổi đi đi hành quân cùng boác trong chiến dịch Điện Biên Phủ, nhưng nhờ có boác cho nên y từ một người có đầy đủ nhân cách, nhân phẩm bỗng nhiên hóa chó để cùng bác đi bán vé số dạo nuôi thân. Bởi vậy danh nhân nào trên Facebook đã từng nói rất đúng: Chó sủa nhiều năm không thành người. Người nói một câu bỗng hóa Chó...
14 Tháng Tám 20192:20 CH(Xem: 214)
Không có một bộ đồ đẹp Lớp học không có cửa Mái lớp không vững chắc Không có nổi một viên gạch Không một bao xi-măng Không sắt thép Không...
13 Tháng Tám 20196:34 CH(Xem: 260)
- Bà Nga đơn phương kiện hay đằng sau có thế lực đang muốn làm lớn vụ này với mục đích kiếm tiền, nếu thắng kiện, số tiền bồi thường không nhỏ? - Tại sao phát động vụ đang đúng vào thời điểm căng thẳng đối đầu giữa Trung Quốc và Việt Nam liên quan đến Bãi Tư Chính? - Phải chăng, đây là chủ trương của nhà cầm quyền csVN muốn nhiều người tập trung vụ kiện này mà quên đi sự kiện quan trọng hơn là bảo vệ chủ quyền của đất nước?
12 Tháng Tám 20199:27 CH(Xem: 323)
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 20199:27 CH(Xem: 364)
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
12 Tháng Tám 20199:26 CH(Xem: 178)
Nhìn lại những quốc gia Cộng Sản, chúng mới thấy tổ chức chính trị này nó tàn phá đất nước như thế nào? Không những nó phá hủy tài nguyên, nó làm mất mát quyền lợi đất nước mà cái nặng nhất là nó phá hủy tính nhân bản của con người trong xã hội. Trên thế giới, chỉ có những nước CS mới có một cơ quan chuyên về dối trá, đó là ban tuyên giáo. Có thể nói, CS hiện nay nó đứng trên 3 chân trụ căn bản, đó là tuyên truyền dối trá, giáo dục nhồi sọ, và bạo lực công an. Trong 3 chân thì 2 chân là làm nhiệm vụ dối trá. Tuyên truyền dối trá được giao cho 2 cơ quan phụ trách đó là Ban Tuyên Giáo và Bộ Thông Tin Truyền Thông...
12 Tháng Tám 201912:27 SA(Xem: 178)
Những người trí thức, với chức phận xã hội và cùng với sự hiểu biết của mình, họ là những người thức tỉnh đầu tiên và sớm nhận ra những bất công của xã hội, họ lên tiếng để dẹp bỏ nó, đó là một cơ may của dân tộc chứ không phải là một mối hoạ. Thử nhìn xem, bao nhiêu nhà giáo, bác sỹ, luật sư hay doanh nhân đã phải vào tù vì những “sự chống đối” của mình trước chính quyền? Số lượng bác sỹ, luật sư, nhà giáo, nghệ sỹ, nhà văn hay cả sinh viên đi tù vì những tội danh chính trị ngày càng tăng lên, thế thì cần phải xem lại sự điều hành và cầm quyền của mình có thực đem tới sự công bình và dân chủ hay không.
11 Tháng Tám 201912:30 SA(Xem: 367)
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 2019
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...
31 Tháng Bảy 2019
Người yêu nước chân chính có thể bị đánh đập , thậm chí mất mạng khi đi biểu tình theo lời kêu gọi của nhà nước. Bởi trong một đoàn bất bạo động ấy, trong đoàn yêu nước ấy, ai dám khẳng định sẽ không có kẻ quấy rối? Ai dám khẳng định không có đặc tình Hoa Nam, gián điệp Trung Hoa lẫn trong đó? Và ai dám khẳng định đây là cuộc biểu tình không đặt bẫy? Bởi thứ cần được bảo vệ nhất hiện nay, chưa hẳn là biển đảo, chủ quyền quốc gia mà là lợi ích nhóm, sự tồn tại của chế độ Cộng sản. Bởi mọi nhóm lợi ích đều sinh ra từ tổ chức này!
29 Tháng Bảy 2019
Ngay lập tức người dân nhận ra ngay sự ngây thơ của mình khi biểu lộ lòng yêu nước. Sự ngây thơ ấy đã bị lợi dụng cho mục đích chính trị “không trong sáng” và người chịu thiệt cuối cùng chính là họ, những người thiết tha bảo vệ chú quyền lãnh thổ bằng cách duy nhất là biểu tình chống Trung Quốc. Người dân cũng nhận ra rằng họ bị phản bội từ chính quyền của mình và nỗi đau đớn ấy không hề thua cái nhục mất nước trước kẻ thù truyền kiếp.