Nhà nước "Rình Mò"

11 Tháng Sáu 201912:46 CH(Xem: 184)

                                 TRÁT ĐÒI CỦA SỞ 4T ĐĂK LĂK


62253490_1305530782946817_6340200773548244992_n

Quyền Được Biết: Một nhà nước tự xưng mình có chính danh, do dân và vì dân mà chỉ đi rình từng cái status, những video livestream của công dân trên Facebook thì nhà nước đó là nhà nước gì?
Chỉ có thể nói đó là một nhà nước rình mò và hành xử như một bọn thổ phỉ!
Đặng Phước
  FacebookChiều nay 11/6/2019, tôi nhận được trát của Sở 4T tỉnh Đăk Lăk mời làm việc lúc 14h00 ngày 12/6/2019. Trát do ông PGĐ sở 4T Trần Văn Hiền ký.

Trát gửi trực tiếp cho phòng Hành chính nhà trường TCSPMN Đăk Lăk chứ không qua đường bưu điện (có lẽ do tiết kiệm chi phí cho cơ quan, nếu việc tổ chức tiệc tùng mà tiết kiệm thì hay biết mấy).
Lý do: "làm rõ một số nội dung làm ảnh hưởng đến các tổ chức, cá nhân"

Mình là người dân, nhận trát quan đòi thì phải đến làm việc, đó là điều mà cá nhân tôi không e ngại!
Tuy nhiên, một số thắc mắc cần chia sẻ để nhờ 500 anh em quan tâm trợ giúp:

1/ Giấy mời không ghi cụ thể làm việc với cán bộ nào? Vậy khi tôi đến đó ai sẽ trực tiếp làm việc? Ông Hiền ký giấy mời phải tiếp tôi thì mới đúng tinh thần. Nếu không đúng đối tượng làm việc là tôi xin kiếu. Ngoài ra, tôi có quyền ghi âm, ghi hình để làm bằng chứng đồng thời đảm bảo quyền giám sát, điều đó được pháp luật không cấm.

2/ Hiện tài khoản FB Đặng Phước mà tôi đang sử dụng do cty Facebook của Mark Zuckerbeg có trụ sở bên Mỹ quản lý, tài khoản này đã bị hacker tấn công nhiều lần nên tôi không thể làm chủ và quản lý được một cách toàn diện vì thế chỉ những livestream trực tiếp thì đó mới chính thức của tôi.

3/ Nếu kể về tài khoản FB "gây ảnh hưởng đến cá nhân tổ chức" nhiều nhất là các nickname nặc danh của dlv chuyên chụp mũ, xuyên tạc, yêu cầu sở 4T cần ra quân truy quét để trả lại môi trường trong sạch cho thông tin.

4/ Tôi nghe nói kể từ 1/1/2019 luật Animal có hiệu lực, theo lệnh của Thượng tướng Võ Trọng Việt, công ty "Fa Tê Bóc" đã kéo đám mây điện toán từ Singapore về VN nên bài viết nào bất lợi cho "tổ chức cá nhân" thì các nhân viên kỹ thuật ANM chỉ cần xóa bài như cách Bộ 4T vào thời kỳ cựu Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đương nhiệm chưa bị xộ khám đã yêu cầu báo chí NN gỡ bài vụ scandal Mobiphone - AVG vậy chứ có khó chi đâu hè?

Túm lại, sở 4T Đăk Lăk gửi trát cho tôi là việc làm chứng tỏ còn yếu kém về cách xử lý thông tin theo chỉ đạo của tướng Võ Trọng Việt, tôi nói vậy có phải không bà con?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Sáu 2019
Không những thế dân Việt còn định kiện ra tòa án Mỹ và Liên Hiệp Quốc. Nếu các toà án này thụ lý và chế tài hết thì dân Việt cần gì đổ máu ,hy sinh , vào tù để đánh đổ cộng sản thay đổi thể chế chính trị ? Chỉ cần ăn rồi ngồi nghiên cứu xem kiện ở đâu là được rồi. Tư duy kiện cáo là tư duy giết chết đấu tranh. Bạn chỉ có thể kiện được sau khi bạn đã đấu tranh để xây dựng một nhà nước pháp quyền. Dân Đài Loan không đấu tranh xây dựng một xã hôi pháp trị, tam quyền phân lập, tư pháp độc lập để dân Việt hưởng xái.
10 Tháng Sáu 2019
Một bên cố níu kéo thể chế độc tài nhiều đặc quyền, đặc lợi và một bên mong muốn thay đổi quốc gia đi theo con đường dân chủ văn minh, trong con đường đó tất nhiên phải có đảng phái đối lập và bất cứ những sự kiện nào trong xã hội cũng sẽ được làm rõ, đưa ra công luận thì khi đó đảng viên đảng csVN sẽ không còn đất sống, vì thế; không phải ngẫu nhiên mà Nguyễn Minh Triết đã nói rằng: “Từ bỏ điều 4 Hiến Pháp là tự sát”!. Điều 4/HP là gì?: ...
10 Tháng Sáu 2019
Khi Quốc hội thông qua luật đặt khu để chính thức lùa dân tộc sập bẫy trò nhượng đất của Đảng. Lúc đó, dân ta thấy rằng, cái bẫy ấy quá lộ liễu nên đã bùng lên phản ứng để thoát bẫy. Vì thế mà chính quyền đã đổi cách. Họ chia cái bẫy này thành 3 bước. Bước thứ nhất, Luật Đặt Khu bị hoãn nhưng Đặc Khu Vân Đồn vẫn cứ thi công; bước thứ 2, khánh thành sân bay quốc tế Vân Đồn và cho nó đi vào hoạt động; bước 3, lên kế hoạch thuê “nước ngoài” quản lý đặt khu. Thế là xong. Nước ngoài là ai? Không cần giải thích. Đây rõ ràng là quyết một lần không xong, thì chia làm nhiều lần thực hiện thì mọi chuyện êm xuôi.
09 Tháng Sáu 2019
Trước chị Tiến anh Đinh La Thăng khi còn ở cương vị Bộ Trưởng Bộ GTVT cũng dùng mũi của mình để ngửi...Bi tum nhựa đường sau khi mấy cái con đường cao tốc anh và anh Ba Dzũng xà xẻo từ vốn ODA vừa khánh thành xong đã bung..ổ gà... Một cái Bộ như Bộ GTVT mà không có máy móc thử nghiệm chất lượng nhựa đường, chỉ dùng mũi để ngửi và đánh giá thì không khác gì...loài chó!
08 Tháng Sáu 2019
Đây là thứ vận mệnh tương quan của thầy trò Hán phỉ, thằng trò Ba Đình tham dự diễn đàn Shangri-La bấy lâu là đến để nghe hơn để nói, có nói thì toàn là nói bá láp, chưa bao giờ có được một thằng (bộ trưởng cuốc phòng) nào dám chỉ mặt kẻ cướp, nhiều khi lại còn nói có lợi cho Tầu cộng. Lần này thằng thầy Bắc Kinh đến Shangri La với một phái đoàn cao cấp nhất từ trước đến giờ, để lớn tiếng của thứ vừa ăn cướp vừa la làng rằng sẽ: Không để mất một tấc đất lãnh thổ nào’ và ‘bất cứ sự can thiệp nào từ bên ngoài chắc chắn sẽ thất bại.
05 Tháng Sáu 2019
Dân số tăng và kinh tế phát triển, Việt Nam cần tìm các nguồn năng lượng khác để bù thêm vào mức sản xuất khí đốt trong nước. Vấn đề của Việt Nam không phải là không có trữ lượng khí đốt tự nhiên dồi dào ngoài khơi, mà là những túi dầu khí này nằm trong vùng biển mà Bắc Kinh cũng tuyên bố chủ quyền — mặc dù nằm trong Vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý (EEZ) của Việt Nam. Trong vài năm qua Bắc Kinh đã hai lần phá vỡ kế hoạch khai thác của Việt Nam bằng những mối đe dọa cả về kinh tế và quân sự.
04 Tháng Sáu 2019
D. Trump có đánh TQ bằng vũ khí hay không thì chưa ai biết nhưng đại bộ phận người dân yêu dân chủ, tự do, nhân quyền đều mong muốn Mỹ sẽ ra đòn cảnh cáo TQ nhằm làm cho bọn chúng co vòi cái thói bá quyền nước lớn, bảo vệ sự độc lập của đảo quốc Đài Loan và cuối cùng thì xóa sổ luôn những hòn đảo nhân tạo mà bọn chúng xây dựng trái phép trong vùng biển Việt Nam. Chiến tranh là điều không ai mong muốn, nhưng đối với TQ một cuộc chiến tranh có thể sẽ xóa bỏ hoàn toàn chủ nghĩa cộng sản tại quốc gia này làm cho đảng csVN không còn chỗ để bám víu và tạo cơ hội cho dân tộc Việt Nam đứng lên...
04 Tháng Sáu 2019
Đừng bao giờ ảo tưởng về lòng ân hận của nhóm người cao nhất trong Đảng kể cả còn sống hay chưa từng giây máu ăn phần như Tập Cận Bình hôm nay. Nếu Thiên An Môn chấm dứt trong xác người nằm phơi giữa quảng trường thì ngày nay hàng trăm ngàn người Tây Tạng và Duy Ngô Nhĩ đang lăn lộn trong tủi nhục giữa các tại tập trung với “tội danh” phản động. Tập Cận Bình tỏ ra không hề thua kém các tiền bối của y về khoản bảo vệ quyền lực và triệt để thanh trừng đối thủ để tránh hậu hoạn. Việt Nam cũng không hề tụt hậu nếu so với đàn anh nhất là về khoản đàn áp và tàn sát.
02 Tháng Sáu 2019
Phải thừa nhận ông Trọng đã xới lên ba vấn đề khá cốt lõi lâu nay. Đó là: i) Có nên xóa bỏ thành phần kinh tế nhà nước hay không? ii) Đổi mới chính trị có phải là đổi mới chế độ chính trị không? và iii) Có cần phải sửa đổi điều lệ của đảng hay không? Ngay lập tức, một số chuyên gia “cầm đèn chạy trước ô tô”, hy vọng vào một “đột phá” nào đấy trong tư duy và não trạng của người đứng đầu đảng CSVN, nhất là liên quan đến vấn đề ý thức hệ xã hội chủ nghĩa và sức ép từ chính nội bộ đảng đòi phải có đổi mới chế độ chính trị.
02 Tháng Sáu 2019
Mỹ từng đi đầu thế giới về sản xuất đất hiếm, Mỹ không thiếu tài nguyên, các trường đại học của Mỹ trong suốt 2 thập kỷ qua vẫn không ngừng nghiên cứu về quy trình sản xuất đất hiếm an toàn và hiệu quả hơn, công ty sản xuất hiếm duy nhất của Mỹ có thể quay lại mở cửa. Sự độc quyền đất hiếm mà Trung Quốc đang ảo tưởng , đang tự hào có được là do chính quyền hy sinh chất lượng môi trường mà 1,3 tỷ người Trung Quốc đang sống. Đó cũng là do bởi chính quyền độc tài của nước này đang xem đất nước như một trại súc vật.