Lại chuyện cái cũi

27 Tháng Tư 20194:19 CH(Xem: 1660)

Lại chuyện cái cũi

indexNhiệt niệt biểu dương tinh thần lói thẳng lói thật của công ty Masan đã cho người dân được biết giá trị của boác hồ chỉ bằng...một chai nước tương! QĐB

Việt Nhân
Nơi thiên đàng của bác, chưa bao giờ các vụ tấn công tình dục lại xảy ra đều khắp như hiện nay, nở rộ ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần, chuyện không khác gì cơn dịch, con người đã biến thành loài súc vật trong cơn động rồ. Có nói vậy cũng không là quá, vì xét về văn hóa cùng bản chất dân Việt bao đời, thấy rằng chưa từng có hiện tượng thoái hóa suy đồi đến như vậy!

Truyền thông báo đài nhà nước xã nghĩa đưa tin tràn lan, không ấu dâm thì hiếp dâm, không cán cối thì cũng đảng viên, từ thầy giáo đè nữ sinh trong phòng trực nhiều lần phải mang thai, đến ông già bảy lăm dán băng keo bịt mồm bé gái, rổi tụt quần cho làm người lớn, và nạn nhân có cả người bị thương tật suốt đời vì đứa hiếp dâm đánh mù mắt… Những chuyện như vậy đã nghe quen, thấy quen từ trong trường học ra đến phố chợ, từ giới quan đỏ đầy quyền chức, đến kẻ du thủ du thực đầu đường xó chợ, và đó không còn gọi là chuyện cá biệt nữa mà đã là một tệ nạn.

Đạo đức và văn hóa lành mạnh của dân tộc đã bị hủy hoại nghiêm trọng, mà nguyên nhân chính là mất phương hướng và giá trị cuộc sống qua sự giáo dục sai lạc hàng nhiều chục năm, có đến ba thế hệ! Chế độ cùng cái đảng An Nam cộng đã hơn bảy mươi năm nắm lấy đất nước, họ tự hào họ là đỉnh cao, người dân là những con người được giáo dục bởi văn hóa mới xã nghĩa, được đảng dẫn đường, và hơn hết là có bác, một lãnh tụ đạo đức anh minh làm gương soi (sic).

Sống và học tập theo gương bác dzỹ đại! Đảng đã phết đủ màu sắc lên con người của bác, chúng muốn bác là một bậc kỳ nhân, nhưng kết quả bác đã thành một quái thai dị thường, một tên hề lố bịch, nhưng mọi dàn dựng lừa bịp vẫn không ngừng. Đem làm gương soi, nhưng thực chất bác là một kẻ biến thái ấu dâm, giết vợ bỏ con, sống hoang dâm, và cái gương của bác là chơi toàn gái tơ, khi chết được xây lăng tôn thành Phật, cho nên lũ con cháu học bác hôm nay đã loạn, khi làm giống bác là điều không lạ.

Còn đảng chúng thừa biết bác ra sao, nhưng chúng vô sỉ khen cứt bác thơm, nơi bác ỉa đái cũng là di tích lịch sử, mọi ma mị nhằm để đảng sống còn, và cả những kẻ cơ hội trục lợi, cũng trơ tráo ăn theo cái xác chết đang nằm phơi ở Ba Đình. Chuyện tay làm nước mắm giả, ăn mày xác chết dựng hình lăng bác, và chuyện này không chừng là chuyện đảo mồ chôn chính nó!

Gọi là chào mừng tháng Tư, và như có bác (chồn) trong ngày vui đại náo, mà trong một siêu thị ở Hà Nội, đám Masan consumer theo lời của đại diện, đã góp vào cái tinh thần tưởng nhớ, chúng đem mấy chai nước chấm cùng tương ớt hóa chất, ra sắp xếp mô hình phỏng theo cái nhà xí công cộng Ba Đình.

Chơi dao thì chết bằng dao, chuyện Masan thể hiện cái tinh thần tưởng nhớ bác, bằng những chai Chinsu hóa chất độc hại, đã bị đám truyền thông nhà nước chạy tít: Masan xếp sản phẩm tạo hình Lăng Bác, gây phản ứng mạnh trên cộng đồng mạng.

Nói cộng đồng mạng, ngày nay nhà nước cũng có mạng, tuy sinh sau đẻ muộn hơn của hạng thứ dân, nhưng lại mạnh và hùng hậu hơn gắp trăm ngàn lần, vậy nói mạng ở đây là trái hay phải, lề đảng hay lề dân? Vì dư luận biết đây là đám Masan láu cá, bày chuyện để vui lòng nhà nước mà làm vậy, chỉ cười cho ý của nó là ai nhớ bác thì ăn Chinsu, rồi đem ‘khuyến mãi’ những thứ độc hại đang bị thiên hạ tẩy chay.

Trang nguyenxuanphuc.org (21/04/2019) có đăng bài, bộ VHTTDL vào cuộc xử lý vụ Masan tạo hình Lăng Bác bằng tương ớt khuyến mãi, bài viết có câu: Hình ảnh Lăng Bác với dòng chữ “Chủ tịch Hồ Chí Minh” được Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) tạo hình bằng sản phẩm tương ớt Chinsu khuyến mãi. Vụ việc này khiến dư luận phản ứng vì đây là hành động gây phản cảm… Nhiều người cho rằng, cách tạo hình này của Masan Consumer đã gây ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của Quốc gia!

Vậy ra cái dư luận, hay cộng đồng mạng nói ở đây chẳng phải thằng dân nào sất, mà chỉ là phía nhà nước, và chúng đã đánh đồng lăng bác của chúng với quốc gia… Chuyện dựa hơi để kiếm ăn mà Masan nâng bi, không dè đã bị kết tội bóp bi, xây lăng bác bằng những chai hóa chất Chinsu thành tội phạm thượng, có khác gì nói bác cũng là hóa chất độc hại từ Tung Của, Masan được định tội là đã gây tầm ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của Quốc gia.

Bạo phát bạo tàn! Về hùa với cộng sản làm ăn (bá đạo) trên sinh mạng dân Việt, cơ ngơi lên đến hàng tỷ tiền đô, cho là thành đạt mà quên rằng, trước Masan bao kẻ cũng đã được nhà nước xã nghĩa chống lưng, đến khi đủ mập thì xẻ thịt. Đây cũng là hạng chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ, 18.000 chai tương ớt hóa chất mang nhãn Chinsu nhập vào Nhật ngày 07/12/2018 bị trả về vì có chứa chất cấm phụ gia axit benzoic, chúng trả lời rằng (ship lộn?) có thể đó là sản phẩm chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam (TTO, tuổi trẻ online 06/04/2019).

Câu khinh thị ‘Dành riêng cho thị trường Việt Nam’, nói vậy khác gì người tiêu dùng xứ xã nghĩa, thua các giống dân khác, chất bị cấm xứ người nhưng lại cho dân thiên đàng của bác ăn! Chuyện dân đen cho sao ăn vậy, vẫn là chuyện dài xã nghĩa từ lâu, và chuyện giết dân Việt bằng hóa chất độc hại nay đã là chuyện công khai, không chút giấu giếm, đơn giản đó là con đường đã được vạch ra, theo chủ trương diệt dân Giao chỉ của thày trò Hán phỉ.

Nước mắm, tương ớt, hay gì gì nữa mang nhãn Chinsu đều là đồ giả, tất cả là bằng hóa chất, và đã có ý kiến không được dùng tên nước mắm công nghiệp mà phải in trên nhãn là ‘nước chấm hóa chất’, để cho người tiêu dùng tự chọn, tránh không bị đánh lừa. Dùng hóa chất làm thực phẩm cho con người, lại lập lờ cái tên gọi tự nó đã là một hình thức kinh doanh gian lận, nhằm để người tiêu dùng nghèo ham rẻ, hay thiếu hiểu biết, bỏ tiền ra mua họa vào thân.
Quê nhà hôm nay một xã hội khốn nạn, tình nghĩa đồng bào đã không còn, đã hết rồi sự tử tế, đùm bọc thương yêu, thay vào đó là bằng thủ đoạn ác độc để tranh sống, giết nhau để cướp phần hơn, tất cả là do học từ cái thằng bác khốn nạn.
Cái lăng Ba Đình thương hiệu của đảng, mà Masan đã không lượng sức mình đụng đến để gặp rắc rối, Tầu cộng gọi nó là cái nhà xí công cộng thời La Mã, nhưng với mỗ tôi nó là cái cũi đang chứa xác kẻ ác dâm, ấu dâm, cái cũi này vẫn còn quá dư chỗ cho đám con cháu đồng bệnh ấu dâm như bác, đem nhốt chúng vào đó, cho có bác có cháu sống chết cùng vui.
Chuyện gọi lăng bác là ‘cái cũi’ cách nay đã có đến sáu năm rồi, nay xin anh Chủ Biên cho post kèm, mời đọc giả xem lại cho vui cuối tuần.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Chín 202010:48 CH(Xem: 60)
Con người là sinh vật chính trị. Một xã hội mà có nhiều người quan tâm đến chính trị, một đất nước mà có giới trẻ biết quan tâm đến chính trị thì đất nước ấy có dân trí cao và dân khí mạnh. ĐCS cầm quyền ở đất nước này đã ghìm dân trí ở mức thấp và tàn phá dân khí đất nước một cách khủng khiếp. Trước đây nhìn con số tăng trưởng kinh tế hơn Thái tôi cứ nghĩ, Việt Nam sẽ đuổi kịp Thái quốc gia này, nhưng lớn lên biết phân tích và so sánh thì thấy, Thái Lan cách Việt Nam một khoảng cách vời vợị gần như không thể san lấp.
21 Tháng Chín 202010:47 CH(Xem: 213)
Mươi lăm năm nữa những đứa trẻ bươi rác, nắm chắc chúng sẽ lại bán sức lao động gia công giá rẻ, cho một nhà máy nào đó trong nước mà chủ nhân là chệt cộng, khá hơn chút nữa có thể sẽ vớ được một suất đi lao nô làm gái xứ người. Còn những đứa trẻ mang cặp trên lưng kia, không ngồi trên ‘ô tô con’ mà phải đi bộ tới trường, thì đây không phải là loại không học vẫn làm cán bộ, nên dù có tốt nghiệp đại học đi nữa cũng chạy xe ôm, vì không việc làm như đã thấy. Con người và xã hội hôm nay bên quê nhà trong tay lũ quỷ đỏ ra sao?...
21 Tháng Chín 202010:36 CH(Xem: 61)
Tôi xin lỗi, có thể Ngài Tân Chủ tịch được Đảng của Ngài đánh giá là "cán bộ quy hoạch cấp chiến lược xuất sắc", nhưng dưới con mắt của người dân, đảng của Ngài không ngăn cấm được những cảm xúc tự nhiên của "muôn dân trăm họ"... Ngắm nhìn Ngài Chủ tịch, những câu Đông Đô, Thăng Long, Hà Nội "địa linh, nhân kiệt"; "Sĩ phu Bắc Hà", "Hà Nội hào hoa thanh lịch", "Hà Nội nơi lắng hồn núi sông ngàn năm"...tự nhiên rơi đâu mất!
21 Tháng Chín 202010:29 CH(Xem: 37)
Có một thiên đường nhẫn nhục mục rữa Một khối mê cung không cần những cánh cửa Nhốt hãm những lũ hình người Không còn trí óc để khao khát tự do Nó giải phóng những tâm hồn nhỏ mọn man dã Và những linh hồn trôi dạt tàn tạ Sự tàn tạ được lên men bởi lòng oán hận, thù ghét Cùng những nỗi khiếp nhược và sợ hãi Và bởi bạo lực dưới bóng quyền uy
20 Tháng Chín 202011:19 CH(Xem: 122)
Tử tế không phải là lương bổng, cũng không phải là huân chương chiến công... nhưng khi đã sống đủ phần đời của mình, có cả danh và lợi, không ít các nhà làm chính trị vẫn cố vơ vào khái niệm đó của nhân dân. Thiếu phần đó, họ có vẻ như sợ chết không yên dưới nấm mồ, có thể vì sợ nhân dân quay mặt mỉm cười. Với Nguyễn Đức Chung, từ thời làm giám đốc công an, phải nói rõ đó là một tay sắt máu. Dùng côn đồ để đánh đập luật sư, nhà báo, cựu đảng viên cộng sản… và tất cả những ai lên tiếng cho đất nước là một trong những phương thức lành nghề của ông.
20 Tháng Chín 202011:17 CH(Xem: 86)
Mình bật mạng cho ổng Xem hình ảnh ở ta Cảnh sát giao thông Việt Rất anh dũng xông pha. Bám lấy cần gạt nước Xe chạy băng trên đường Như spiderman Rất chi là phi thường... Ông ta và đồng đội Thấy kinh ngạc vô cùng Cảnh sát giao thông thế Là phi thường, anh hùng.
20 Tháng Chín 202011:12 CH(Xem: 66)
chính sách của ông Biden sẽ giúp đỡ người lao động của mọi màu da, sắc tộc - đặc biệt khi so sánh với cương lĩnh gần như không có gì của Trump. Ông Biden sẽ tăng thuế lên người giàu để tài trợ các chương trình hỗ trợ những người thu nhập thấp và trung bình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, y tế, nhà ở và An sinh Xã hội. Khi so sánh với các kế hoạch Bảo hiểm Y tế Toàn dân (Medicare for All) của Sanders, thuế tài sản (wealth tax) của Elizabeth Warren hay thu nhập căn bản toàn dân (Universal Basic Income) Andrew Yang, các đề xuất của Biden thiếu sự hấp dẫn mang tính đột phá. Tuy vậy, nếu chương trình...
20 Tháng Chín 202011:11 CH(Xem: 88)
Có lẽ Trump tự nghĩ rằng mình giống với Churchill khi Trump cũng chú trọng đến “Tinh Thần Lạc Quan Và Bình Tĩnh Của Công Chúng”. Nhưng có một sự hoàn toàn khác biệt giữa Trump và Churchill, đó là để đối phó Chiến Tranh Chống Đức Quốc Xã trước sau nhất định Churchill Đã Thẳng Thắn Nói Thật Mức Nghiêm Trọng Chết Người Do Hitler Gây Ra Cho Người Dân Anh-Quốc; trong khi Trump Đã Che Giấu, Nói Láo Để Làm Giảm Nhẹ Mức Trầm Trọng Nguy Hiểm Chết Người Do Đại Dịch COVID-19 Gây Ra Cho Người Dân Mỹ-Quốc Để Có Lợi Cho Cá Nhân Trump.
19 Tháng Chín 202010:49 CH(Xem: 90)
Đảng cử dân bầu là một cơ chế trao quyền lực cho người đã được chọn sẵn, nói theo ngôn ngữ của người CS là “người thuộc diện cơ cấu”. Đảng giới thiệu người ứng cử để cho hội đồng nhân dân bầu, mà cái gọi là “hội đồng nhân dân” ấy cũng chỉ gồm những người của đảng chứ chẳng có dân đen nào lọt vào đó cả cho nên hội đồng nhân dân bao giờ cũng gật theo ý của đảng bộ cấp đó, nó tựa như quốc hội gật theo ý trung ương đảng vậy. Việc bầu chủ tịch ủy ban theo hình thức thì có vẻ như được bầu bởi “những người đại diện cho dân”, nhưng thực tế thì họ là người được đảng cơ cấu...
19 Tháng Chín 202010:45 CH(Xem: 135)
Đó là chưa kể đến chuyện các đoàn từ thiện đến địa phương thì bị chặn từ ngay ủy ban, các thành viên ủy ban đưa ra một danh sách riêng gồm người thân, người quen biết của họ để hoặc là đoàn từ thiện phải trao trước các suất trong danh sách rồi mới đi đến từng nhà để tặng, hoặc là quay lui xe và không được vào địa phương tặng quà. Rồi thêm chuyện các thành viên ủy ban gửi danh sách đến các doanh nghiệp để xin viện trợ bằng tiền mặt. Nhưng khi phát quà lại vài gói mì tôm, vài ký gạo. Có một ngàn lẻ một kiểu ăn bẩn, chấm mút ở các cơ quan nhà nước mỗi khi có thiên tai...
21 Tháng Chín 2020
Như vậy cả hai chương trình mà TT. D. Trump đã tạo ra ước mơ cho người Việt là chiến tranh thương mại thì đã đình chiến, ngoài ra chính phủ Trump không hề có một động thái nào để xóa sổ các quốc gia cộng sản, ngược đời hơn chính Trump lại xem hai tên nguyên thủ của xứ sở độc tài là Tập Cận Bình và Kim Jong Un là bạn tốt của mình với những lời ngợi khen có cánh. Đó chính là sự thất vọng của tôi khi thấy TT thứ 45 của HCQ Hoa Kỳ không hề giúp gì cho dân tộc Việt Nam, tuy nhiên trở lại chủ đề của bài viết thì liệu nếu Mỹ có – thể đánh cho Tàu+ sụp và V+ sụp theo không?
21 Tháng Chín 2020
Con người là sinh vật chính trị. Một xã hội mà có nhiều người quan tâm đến chính trị, một đất nước mà có giới trẻ biết quan tâm đến chính trị thì đất nước ấy có dân trí cao và dân khí mạnh. ĐCS cầm quyền ở đất nước này đã ghìm dân trí ở mức thấp và tàn phá dân khí đất nước một cách khủng khiếp. Trước đây nhìn con số tăng trưởng kinh tế hơn Thái tôi cứ nghĩ, Việt Nam sẽ đuổi kịp Thái quốc gia này, nhưng lớn lên biết phân tích và so sánh thì thấy, Thái Lan cách Việt Nam một khoảng cách vời vợị gần như không thể san lấp.
21 Tháng Chín 2020
Khi chúng ta sử dụng tốt vị trí chiến lược của mình là chủ nhà của khu vực biển Đông thì chúng ta sẽ tranh thủ được sự giúp đỡ, viện trợ và hợp tác toàn diện của các cường quốc, các nước đồng minh để chúng ta xây dựng, phát triển đất nước Việt Nam thành cường quốc trong khu vực và châu Á trong thời gian ngắn nhất. Trong khi chúng ta có thể không cần dùng đến nguồn tài nguyên, khoáng sản mà để dành cho các thế hệ con cháu chúng ta. Nhưng thực tế thì đảng và chế độ Cộng sản Việt Nam không đủ bản lĩnh, tâm và tầm để thực hiện chiến lược biển Đông như trên. Bởi vậy, toàn thể Nhân dân Việt Nam ở trong cũng như ngoài nước...
20 Tháng Chín 2020
chính sách của ông Biden sẽ giúp đỡ người lao động của mọi màu da, sắc tộc - đặc biệt khi so sánh với cương lĩnh gần như không có gì của Trump. Ông Biden sẽ tăng thuế lên người giàu để tài trợ các chương trình hỗ trợ những người thu nhập thấp và trung bình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, y tế, nhà ở và An sinh Xã hội. Khi so sánh với các kế hoạch Bảo hiểm Y tế Toàn dân (Medicare for All) của Sanders, thuế tài sản (wealth tax) của Elizabeth Warren hay thu nhập căn bản toàn dân (Universal Basic Income) Andrew Yang, các đề xuất của Biden thiếu sự hấp dẫn mang tính đột phá. Tuy vậy, nếu chương trình...
20 Tháng Chín 2020
Có lẽ Trump tự nghĩ rằng mình giống với Churchill khi Trump cũng chú trọng đến “Tinh Thần Lạc Quan Và Bình Tĩnh Của Công Chúng”. Nhưng có một sự hoàn toàn khác biệt giữa Trump và Churchill, đó là để đối phó Chiến Tranh Chống Đức Quốc Xã trước sau nhất định Churchill Đã Thẳng Thắn Nói Thật Mức Nghiêm Trọng Chết Người Do Hitler Gây Ra Cho Người Dân Anh-Quốc; trong khi Trump Đã Che Giấu, Nói Láo Để Làm Giảm Nhẹ Mức Trầm Trọng Nguy Hiểm Chết Người Do Đại Dịch COVID-19 Gây Ra Cho Người Dân Mỹ-Quốc Để Có Lợi Cho Cá Nhân Trump.
19 Tháng Chín 2020
Đảng cử dân bầu là một cơ chế trao quyền lực cho người đã được chọn sẵn, nói theo ngôn ngữ của người CS là “người thuộc diện cơ cấu”. Đảng giới thiệu người ứng cử để cho hội đồng nhân dân bầu, mà cái gọi là “hội đồng nhân dân” ấy cũng chỉ gồm những người của đảng chứ chẳng có dân đen nào lọt vào đó cả cho nên hội đồng nhân dân bao giờ cũng gật theo ý của đảng bộ cấp đó, nó tựa như quốc hội gật theo ý trung ương đảng vậy. Việc bầu chủ tịch ủy ban theo hình thức thì có vẻ như được bầu bởi “những người đại diện cho dân”, nhưng thực tế thì họ là người được đảng cơ cấu...
19 Tháng Chín 2020
Không khó gì để thấy được điều quá rõ là đảng Cộng Hòa, qua tay Donald Trump đang cố gắng hết sức, bất kể thủ đoạn nào, ngay cả việc gian lận trong cuộc bầu phiếu sắp tới, qua việc phá hoại sở Bưu Điện một cách trắng trợn, và ngay cả việc cầu cứu để Putin hay một chính quyền nào đó lũng đoạn cuộc bầu cử, miễn sao ông ta có thể tiếp tục chức vụ tổng thống và đảng Cộng Hòa tiếp tục nắm giữ được Thượng Viện hoặc cả Quốc Hội, nhằm đạt được 2 mục đích:...
19 Tháng Chín 2020
Và hôm nay, ông léo lưỡi thế này: “Kể từ những năm 1880, không có Thượng viện nào xác nhận ứng cử viên Tòa án Tối cao của tổng thống thuộc đảng đối lập trong một năm bầu cử tổng thống.” Một số các TNS Cộng hoà khác cũng lên tiếng đòi bầu bổ nhiệm người thay thế, ngay sau khi bà RBG mất chưa được vài giờ. Mạng Twitter lại nóng lên với những phản ứng đầy nóng giận của dân chúng, ngay cả những người Cộng hoà, phản đối sự tranh chấp tồi tệ của những người đại diện Cộng hoà Có lẽ lời tweet này nói lên đầy đủ nhất: "Chỉ có một con ma cà rồng mới tweet một...
18 Tháng Chín 2020
Hôm nay, tất cả báo chí đều đồng loạt đưa tin Nguyễn Đức Chung bị bệnh ung thư. Nguyễn Đức Chung cũng là ủy vên trung ương đảng, ông ta được chế độ khám và chữa bệnh hằng tháng thế nhưng suốt nhiệm kỳ làm chủ tịch Hà Nội không thấy chính quyền CS thông báo gì về bệnh tình của ông ta, đùng một cái lúc ông ta bị điều tra tội “làm lộ bí mật nhà nước” thì căn bệnh “ung thư” lại xuất hiện. Lại một phiên bản Phạm Quý Ngọ 2.0 chăng? Rất có thể.
17 Tháng Chín 2020
Nói tóm lại, tốt hơn hết là chuẩn bị tâm lý trung thực thì hay hơn hết, không nên chơi trò ma lanh với Mỹ. Đến Trung Cộng còn không thể qua mặt được với Mỹ thì nói gì học trò út Việt Cộng? Tuy nhiên, việc Mỹ liệt Việt Nam vào loại “thao túng tiền tệ” có thể đây chỉ là cách “rung cây nhát khỉ” chứ chưa chắc gì họ ra tay trừng phạt, vì đơn giản nền kinh tế Việt Nam không đủ lớn để làm cho Mỹ phải cố sức triệt hạ. Tốt hơn hết là trung thực và cam kết với Mỹ như Tàu đã cam kết còn chơi trò ma lanh thì coi chừng, lợi bất cập hại.