Nhân 30/4 nghĩ về quân đội nào ngu ngốc nhất thế giới?

07 Tháng Tư 20198:34 CH(Xem: 2501)

NHÂN 30/4
NGHĨ VỀ QUÂN ĐỘI NÀO NGU NGỐC NHẤT THẾ GIỚI?


51155456_144951726517663_7318877374806753280_n                                          Bọn "Cỏ Đuôi Chó" trong thời điểm 30/04/1975  Dương Hoài Linh
FB. Dương Hoài Linh
Bọn Dư luận viên cộng sản thường lấy vấn đề "chiến thắng" tức việc đánh thành chiếm đất để tự hào theo quan điểm của các chế độ độc tài "Được làm vua, thua làm giặc".

Thật ra chiếm cứ Dinh Độc lập vào ngày 30/4/1975 không thể gọi là anh hùng. Bởi cũng chính quân đội đó 13 năm sau 1988 lại hèn nhát đứng yên cho Trung Quốc làm bia tập bắn mà không hề chống cự.

Như vậy những kẻ lái xe tăng tiến vào dinh Độc Lập lúc 11 h ngày 30/4/1975 cũng chỉ là hình nộm được giựt dây, lên giây cót bởi Bắc Kinh. Khi chúng không lên giây cót nữa thì các hình nộm này đứng yên, bất động.

Cho nên bản nhạc "Giải phóng miền Nam" mà bè lũ DLV phát lại mỗi khi 30/4 về là hành động của những con robot ngu xuẩn. Vì chúng không hề nghĩ "giải phóng miền Nam " cho ai và để làm gì? Khi sau 30/4 những người lính đó lại phải về rửa bát mưu sinh, lái xe cải tiến xông vào cướp vé ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, mẹ, chị em hay con gái của họ phải nằm vạ vật, ở truồng nhằm chống lại chính quyền ăn cướp đất .

Trong khi đó con cháu của những kẻ thua thì thành thiếu tướng tư lệnh quân đội Mỹ Thái Bình Dương đóng tại Nhật, chuyên gia vũ khí của nước Mỹ, tốt nghiệp sĩ quan trường West Point, bác sĩ, kỹ sư, phi công là ông chủ trong một đất nước dân chủ hàng đầu thế giới?

Trên thế giới hiện nay có các loại quân đội sau đây:
- Quân đội các nước dân chủ.
- Quân đội các nước độc tài cá nhân.
- Quân đội các nước độc tài đảng trị (cộng sản).
- Quân đội các nước Hồi Giáo.
Để xét xem quân đội các nước nào ngu ngốc nhất ta xét các tiêu chí sau đây:
- Chiến đấu cho ai?
- Đánh ai?
- Và chết như thế nào?
Quân đội các nước dân chủ do thể chế chính trị đặt tổ quốc lên trên hết nên họ luôn chiến đấu cho tổ quốc vì vậy không hề ngu ngốc chút nào.
Ví dụ người lính Mỹ cho dù tham chiến ở chiến trường Iraq, Trung Đông hay bất kỳ đâu họ cũng chỉ chiến đấu cho các nhiệm vụ quân sự của nước Mỹ chứ không hề chiến đấu cho đảng Cộng hòa hay đảng Dân chủ. Và như vậy người lính không hề hy sinh để các chính trị gia của 2 đảng này trở nên giàu có. Tương tự người lính VNCH cũng hy sinh cho nền dân chủ đa đảng của miền Nam.
Quân đội các nước Hồi Giáo thường hy sinh cho tôn giáo của họ. Ít ra họ cũng có niềm tin vào các vị Thánh và như vậy họ cũng hy sinh cho đức tin của chính họ.
Chỉ có quân đội các nước độc tài là ngu ngốc nhất khi hy sinh cho một cá nhân hay một đảng chính trị cầm quyền.
Tuy nhiên quân đội các nước cộng sản lại vô địch vì ngu. Vì các lý do sau đây :
- Bị lừa bịp bởi thơ văn của bọn "chuyên láo'.
- Chết cho đảng nhưng cứ nghĩ chết cho tổ quốc.
Quân đội này ngoài việc làm các chiến sĩ quân đội dân chủ chết oan để bảo vệ tổ quốc họ đôi lúc không có việc gì làm lại quay sang đánh lẫn nhau, điều mà quân đội dân chủ do có hiệp ước Liên minh quân sự nên không hề làm. Ví dụ:
- Quân đội Liên Xô và Trung Quốc đánh lẫn nhau cuối thập niên 60 đầu 70.
- Quân đội Việt Nam và Khơ me đỏ cũng cùng một lò cộng sản Trung Quốc ra lại quay sang đánh nhau năm 1978.
- Quân đội Trung Quốc và quân đội Việt Nam quá rảnh không có việc làm nên quay sang dạy nhau một bài học năm 1979. Đánh xong chết hàng chục ngàn người rồi lại quay sang bắt tay nhau bình thường hóa như không có việc gì xảy ra. Đến nỗi lính chết cũng không được phong là liệt sĩ.
- Quân đội các nước cộng sản cũng chết nhiều nhất bởi chiến thuật biển người khi đảng độc tài thường xem tính mạng người lính chỉ là công cụ cho chúng đạt được quyền lực nên không cần tiết kiệm xương máu.
Kết luận: Người lính trong chế độ cộng sản là hy sinh vô ích nhất. Và đó cũng là loại quân đội ngu ngốc nhất thế giới.

30/4/1975 đó chỉ là hệ quả của một dân tộc đã bị một đảng chính trị lừa chết thế cho chúng nắm quyền cai trị.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Chín 2019
Đã 2 tháng nay tôi vẫn nghĩ vậy, nay tôi muốn đưa ra cách lý giải này để cho mọi người nghiệm lại nó có hợp lý hay không. Để đánh giá đúng bản chất của CS thì vẫn phải theo lời của Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu thôi, “đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn những gì Cộng Sản làm". Dựa vào đó thì mới hiểu đúng về CS. Trong vấn đề này, chỉ cần chỉnh lại ý nghĩa chuyến đi của bà ngân thì liền có một bức tranh hiện ra. Bức tranh ấy nó đã mô tả rằng, chính quyền Hà Nội đích thị là một đại lý của ĐCS Trung Quốc tại Hà Nội. Tất cả chỉ là việc tung hứng giữa thằng chủ và thằng làm thuê một cách nhịp nhàng để qua mặt nhân dân...
17 Tháng Chín 2019
họ mong muốn có được những giá trị Mỹ, có tự do, dân chủ, nhân quyền như người dân của các quốc gia tiên tiến nhưng họ lại không muốn đứng lên bằng chính đôi chân của mình, họ muốn có một quốc gia hùng mạnh khác giúp mình có được điều đó, họ muốn có ai đó dọn cỗ sẵn cho mình ăn, vô công nhưng thụ lộc, đó là tâm lý của đa phần người dân hôm nay, ngay cả trong lĩnh vực tranh đấu cũng thế, người dân bàng quan thụ động ngồi nhìn, thậm chí chê bai dè bĩu, thế nhưng nếu cách mạng có xảy ra và thành công thì họ là những người mau mắn nhất dành lấy cho mình những quyền lợi trước nhất, thế thì người Mỹ, nước Mỹ có...
16 Tháng Chín 2019
Bây giờ Tổ quốc lâm nguy. Dân chúng đỏ mắt chờ trông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước kiêm Bí thư Quân ủy T.Ư kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư lên tiếng bảo vệ đất nước nhưng càng chờ càng không thấy. Tần số xuất hiện trước công chúng của ông tăng lên, nhưng chỉ để chỉ đạo “chống diễn biến hòa bình...” – nôm na cũng chỉ là để săn bắt đánh đập những người yêu nước dám bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Liên tục những bản án nặng nề, tàn nhẫn, đầy bất công như đòn thù giáng xuống những Blogger vô tội và dân oan.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.