Nhân 30/4 nghĩ về quân đội nào ngu ngốc nhất thế giới?

07 Tháng Tư 20198:34 CH(Xem: 162)

NHÂN 30/4
NGHĨ VỀ QUÂN ĐỘI NÀO NGU NGỐC NHẤT THẾ GIỚI?


51155456_144951726517663_7318877374806753280_n                                          Bọn "Cỏ Đuôi Chó" trong thời điểm 30/04/1975  Dương Hoài Linh
FB. Dương Hoài Linh
Bọn Dư luận viên cộng sản thường lấy vấn đề "chiến thắng" tức việc đánh thành chiếm đất để tự hào theo quan điểm của các chế độ độc tài "Được làm vua, thua làm giặc".

Thật ra chiếm cứ Dinh Độc lập vào ngày 30/4/1975 không thể gọi là anh hùng. Bởi cũng chính quân đội đó 13 năm sau 1988 lại hèn nhát đứng yên cho Trung Quốc làm bia tập bắn mà không hề chống cự.

Như vậy những kẻ lái xe tăng tiến vào dinh Độc Lập lúc 11 h ngày 30/4/1975 cũng chỉ là hình nộm được giựt dây, lên giây cót bởi Bắc Kinh. Khi chúng không lên giây cót nữa thì các hình nộm này đứng yên, bất động.

Cho nên bản nhạc "Giải phóng miền Nam" mà bè lũ DLV phát lại mỗi khi 30/4 về là hành động của những con robot ngu xuẩn. Vì chúng không hề nghĩ "giải phóng miền Nam " cho ai và để làm gì? Khi sau 30/4 những người lính đó lại phải về rửa bát mưu sinh, lái xe cải tiến xông vào cướp vé ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, mẹ, chị em hay con gái của họ phải nằm vạ vật, ở truồng nhằm chống lại chính quyền ăn cướp đất .

Trong khi đó con cháu của những kẻ thua thì thành thiếu tướng tư lệnh quân đội Mỹ Thái Bình Dương đóng tại Nhật, chuyên gia vũ khí của nước Mỹ, tốt nghiệp sĩ quan trường West Point, bác sĩ, kỹ sư, phi công là ông chủ trong một đất nước dân chủ hàng đầu thế giới?

Trên thế giới hiện nay có các loại quân đội sau đây:
- Quân đội các nước dân chủ.
- Quân đội các nước độc tài cá nhân.
- Quân đội các nước độc tài đảng trị (cộng sản).
- Quân đội các nước Hồi Giáo.
Để xét xem quân đội các nước nào ngu ngốc nhất ta xét các tiêu chí sau đây:
- Chiến đấu cho ai?
- Đánh ai?
- Và chết như thế nào?
Quân đội các nước dân chủ do thể chế chính trị đặt tổ quốc lên trên hết nên họ luôn chiến đấu cho tổ quốc vì vậy không hề ngu ngốc chút nào.
Ví dụ người lính Mỹ cho dù tham chiến ở chiến trường Iraq, Trung Đông hay bất kỳ đâu họ cũng chỉ chiến đấu cho các nhiệm vụ quân sự của nước Mỹ chứ không hề chiến đấu cho đảng Cộng hòa hay đảng Dân chủ. Và như vậy người lính không hề hy sinh để các chính trị gia của 2 đảng này trở nên giàu có. Tương tự người lính VNCH cũng hy sinh cho nền dân chủ đa đảng của miền Nam.
Quân đội các nước Hồi Giáo thường hy sinh cho tôn giáo của họ. Ít ra họ cũng có niềm tin vào các vị Thánh và như vậy họ cũng hy sinh cho đức tin của chính họ.
Chỉ có quân đội các nước độc tài là ngu ngốc nhất khi hy sinh cho một cá nhân hay một đảng chính trị cầm quyền.
Tuy nhiên quân đội các nước cộng sản lại vô địch vì ngu. Vì các lý do sau đây :
- Bị lừa bịp bởi thơ văn của bọn "chuyên láo'.
- Chết cho đảng nhưng cứ nghĩ chết cho tổ quốc.
Quân đội này ngoài việc làm các chiến sĩ quân đội dân chủ chết oan để bảo vệ tổ quốc họ đôi lúc không có việc gì làm lại quay sang đánh lẫn nhau, điều mà quân đội dân chủ do có hiệp ước Liên minh quân sự nên không hề làm. Ví dụ:
- Quân đội Liên Xô và Trung Quốc đánh lẫn nhau cuối thập niên 60 đầu 70.
- Quân đội Việt Nam và Khơ me đỏ cũng cùng một lò cộng sản Trung Quốc ra lại quay sang đánh nhau năm 1978.
- Quân đội Trung Quốc và quân đội Việt Nam quá rảnh không có việc làm nên quay sang dạy nhau một bài học năm 1979. Đánh xong chết hàng chục ngàn người rồi lại quay sang bắt tay nhau bình thường hóa như không có việc gì xảy ra. Đến nỗi lính chết cũng không được phong là liệt sĩ.
- Quân đội các nước cộng sản cũng chết nhiều nhất bởi chiến thuật biển người khi đảng độc tài thường xem tính mạng người lính chỉ là công cụ cho chúng đạt được quyền lực nên không cần tiết kiệm xương máu.
Kết luận: Người lính trong chế độ cộng sản là hy sinh vô ích nhất. Và đó cũng là loại quân đội ngu ngốc nhất thế giới.

30/4/1975 đó chỉ là hệ quả của một dân tộc đã bị một đảng chính trị lừa chết thế cho chúng nắm quyền cai trị.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Tư 2019
Tôi đã đi đến gần cuối của đời người, tôi đã tiếp xúc đủ hạng người và tự rút ra một kinh nghiệm cho chính bản thân mình: “I disregard whoever speak a lot and don’t do after”, tôi xem thường và khi dễ những loại người nói nhiều mà sau đó lại không làm, lời nói và việc làm luôn trái ngược với nhau, đối với tôi loại người đó không đáng tin, không phí thì giờ để nói chuyện bởi vì: “Theirs value are not worth a penny”, giá trị của họ đối với tôi không đáng 1 xu.
14 Tháng Tư 2019
Cách Mạng bắt buộc vẫn phải đến nhưng nó không có sự hướng dẫn như các cuộc cách mạng của thế giới loài người như tranh đấu cho dân chủ, tự do, xóa bỏ chế độ phong kiến mà nó sẽ bắt đầu bằng những bất cập, bức xúc của người dân trong nước, nó đến từ lòng yêu nước của người dân với hai chữ Việt Nam thiêng liêng cao quý trong tim, nó sẽ hội tụ toàn dân xuống đường lên tiếng truất phế đảng csVN một khi thời cơ đã chín mùi không kể tôn giáo, đảng phái nào.
14 Tháng Tư 2019
Cho nên nghe họ nói ông Trọng “khỏe có chi mô” thì cũng như không có thông tin gì về sức khỏe của ổng cả. Người ta nói rằng, nguồn tin thân cận cho biết “sức khỏe của ngài ổn”. OK thì nghe nói ổn, nhưng thật sự có ổn không là chuyện khác. Nói cho cùng “Sức khỏe ổn” thì cũng đồng nghĩa với câu “Tao khỏe có chi mô” thôi mà. Nhưng có một điều làm tôi đây băn khoăn là, bệnh xuất huyết não nhẹ sao lại huy động tực thăng xuống Kiên Giang chở gấp về Chợ Rẫy? Chả lẽ bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang chữa không được bệnh đó sao? Khà khà, khó hiểu quá!
14 Tháng Tư 2019
Đến bây giờ mà họ vẫn còn ca ngợi một chế độ độc tài đã bị Mỹ đảo chính thì hỏi tại sao 44 năm trước dân miền Nam không thần tượng một tên lãnh tụ giả? Nghĩa là trong đầu người Việt không có chỗ cho lý trí, họ chẳng hiểu gì về độc tài và dân chủ. Chẳng hiểu là đất nước tốt đep cần phải có đối lập để kiểm soát quyền lực chứ đừng nghe lời của chính trị gia. Bởi thế dân Bắc tôn sùng Hồ Chí Minh, Nam sùng bái nhà Ngô... Và ai cũng có trong đầu mình một chủ nghĩa yêu nước theo cách chọn nhà độc tài của mình.
13 Tháng Tư 2019
Điều đó đã có người cho là luật an ninh mạng, của nhà nước An Nam cộng đã thành công, nhưng theo mỗ tôi thì không là vậy, đơn giản chỉ là cái hèn, cái sợ, đã chiếm lấy hết phần xác lẫn phần hồn đâm ra rúm ró trước kẻ ác. Cái xấu đã không dám đấu tranh, thì nói gì đến chuyện đối đầu với thầy trò Hán phỉ, đang là kẻ mua đứa bán nước Nam… Cứu lấy đất nước chỉ trông vào sức mạnh của người dân, nay tình hình này đành thở dài, và buông lấy hai tiếng: Mạt vận!
13 Tháng Tư 2019
Nói như thế để bạn đọc trẻ có thể có thêm kiến thức đâu là hình khiêu dâm, đâu là hình nghệ thuật, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi tán thành việc lên án các bạn trẻ chụp ảnh nude tại Đà Lạt mà trái lại chúng tôi cổ súy cho quyền tự do con người của người dân Việt Nam, cũng có thể trong bức ảnh khiêu dâm trên nhà nhiếp ảnh muốn làm nghệ thuật nhưng tay nghề còn non chưa tới, nhưng biết đâu sau này họ sẽ là những nhà nhiếp ảnh tài ba và cô người mẫu kia sau này ai biết là cô sẽ nổi tiếng?
13 Tháng Tư 2019
Đáng ra báo chí và các trang tin điện tử phải ngay lập tức đưa dẫn các quy định pháp luật về việc đăng tải, phát tán bí mật đời tư lên mạng xã hội là bị nghiêm cấm và cảnh báo rằng hành vi đó là tội phạm, thì báo chí lại đánh vào thông tin rằng cô này, anh kia đã bị lộ những hình ảnh hay đoạn phim ân ái riêng tư thuộc về riêng họ. Trong khi những thông tin thiết thực khác thì họ thinh lặng và không có nổi lấy một dòng tin nào về nó.
12 Tháng Tư 2019
Lá phiếu nào cũng có sự lợi và hại của nó. Bầu cho người thành toàn, có tâm trí dành cho đất nước thì lá phiếu ấy hữu dụng, ngược lại bầu cho một kẻ độc tài thì lá phiếu ấy trở nên có hại cho tiến trình dân chủ. Tuy nhiên nếu không có những lá phiếu có hại ấy thì xã hội có đáng nhận hai chữ dân chủ làm mục tiêu chung hay không? Dân chủ luôn luôn cần sự cọ sát, đôi khi rất đau đớn. Thiếu đau đớn, hy sinh, tranh luận thậm chí chửi mắng nhau không thể có một nền dân chủ thực sự, có chăng chỉ là dân chủ phải đạo, dân chủ trung thành hay dân chủ định hướng, những cái mà dân tộc Việt Nam thừa mứa từ hơn 70 năm qua.
10 Tháng Tư 2019
Chuyện những ông lãnh đạo đầu óc rỗng tuếch nhưng muốn lưu danh hậu thế bằng những tác phẩm đồ sộ nên thuê người khác chấp bút đã được nhà văn Trần Đĩnh nói hết sự thật trong tác phẩm Đèn Cù của ông rồi. Ai đọc tác phẩm Đèn Cù thì biết ngay, nó lột tả chuyện thâm cung của mấy ông CS “kiệt xuất” một cách trần trụi. Nhà văn Trần Đĩnh cho biết, chính ông đã viết hồi ký cho Hồ Chí Minh, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm… Như vậy là các vị ấy không có khả năng viết, nhưng rồi chỉ định kẻ khác viết cho mình để vơ rằng, đó là của mình. Mục đích là lưu lại cho hậu thế, muốn hậu thế tung hô những giá trị mà mình vốn không hề có.
10 Tháng Tư 2019
Trong tất cả các dấu hiệu trên, dấu hiệu quan trọng nhất vẫn là " Không xóa bỏ chế độ CS" . Cuội dù có láo lường cỡ nào cũng vẫn ngụy biện cho vấn đề này vì sợ bị bắt. Nếu đấu tranh dân chủ thật thì không ngần ngại bày tỏ quan điểm để lôi kéo toàn dân xuống đường tạo nên những cuộc đấu tranh thay đổi tận gốc như 30 nước trên thế giới đã làm. Thế nhưng cuội thường viện lý do là không thể để CS bắt bớ, đàn áp để ngụy biện. Nhưng cuội sẽ vấp phải một phản biện quan trọng là: nếu không bị bắt có thoát khỏi cái chết của sự diệt chủng sắp đến không? Giữa bị bắt và cái chết cái nào đáng sợ hơn.