Nhân 30/4 nghĩ về quân đội nào ngu ngốc nhất thế giới?

07 Tháng Tư 20198:34 CH(Xem: 2455)

NHÂN 30/4
NGHĨ VỀ QUÂN ĐỘI NÀO NGU NGỐC NHẤT THẾ GIỚI?


51155456_144951726517663_7318877374806753280_n                                          Bọn "Cỏ Đuôi Chó" trong thời điểm 30/04/1975  Dương Hoài Linh
FB. Dương Hoài Linh
Bọn Dư luận viên cộng sản thường lấy vấn đề "chiến thắng" tức việc đánh thành chiếm đất để tự hào theo quan điểm của các chế độ độc tài "Được làm vua, thua làm giặc".

Thật ra chiếm cứ Dinh Độc lập vào ngày 30/4/1975 không thể gọi là anh hùng. Bởi cũng chính quân đội đó 13 năm sau 1988 lại hèn nhát đứng yên cho Trung Quốc làm bia tập bắn mà không hề chống cự.

Như vậy những kẻ lái xe tăng tiến vào dinh Độc Lập lúc 11 h ngày 30/4/1975 cũng chỉ là hình nộm được giựt dây, lên giây cót bởi Bắc Kinh. Khi chúng không lên giây cót nữa thì các hình nộm này đứng yên, bất động.

Cho nên bản nhạc "Giải phóng miền Nam" mà bè lũ DLV phát lại mỗi khi 30/4 về là hành động của những con robot ngu xuẩn. Vì chúng không hề nghĩ "giải phóng miền Nam " cho ai và để làm gì? Khi sau 30/4 những người lính đó lại phải về rửa bát mưu sinh, lái xe cải tiến xông vào cướp vé ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, mẹ, chị em hay con gái của họ phải nằm vạ vật, ở truồng nhằm chống lại chính quyền ăn cướp đất .

Trong khi đó con cháu của những kẻ thua thì thành thiếu tướng tư lệnh quân đội Mỹ Thái Bình Dương đóng tại Nhật, chuyên gia vũ khí của nước Mỹ, tốt nghiệp sĩ quan trường West Point, bác sĩ, kỹ sư, phi công là ông chủ trong một đất nước dân chủ hàng đầu thế giới?

Trên thế giới hiện nay có các loại quân đội sau đây:
- Quân đội các nước dân chủ.
- Quân đội các nước độc tài cá nhân.
- Quân đội các nước độc tài đảng trị (cộng sản).
- Quân đội các nước Hồi Giáo.
Để xét xem quân đội các nước nào ngu ngốc nhất ta xét các tiêu chí sau đây:
- Chiến đấu cho ai?
- Đánh ai?
- Và chết như thế nào?
Quân đội các nước dân chủ do thể chế chính trị đặt tổ quốc lên trên hết nên họ luôn chiến đấu cho tổ quốc vì vậy không hề ngu ngốc chút nào.
Ví dụ người lính Mỹ cho dù tham chiến ở chiến trường Iraq, Trung Đông hay bất kỳ đâu họ cũng chỉ chiến đấu cho các nhiệm vụ quân sự của nước Mỹ chứ không hề chiến đấu cho đảng Cộng hòa hay đảng Dân chủ. Và như vậy người lính không hề hy sinh để các chính trị gia của 2 đảng này trở nên giàu có. Tương tự người lính VNCH cũng hy sinh cho nền dân chủ đa đảng của miền Nam.
Quân đội các nước Hồi Giáo thường hy sinh cho tôn giáo của họ. Ít ra họ cũng có niềm tin vào các vị Thánh và như vậy họ cũng hy sinh cho đức tin của chính họ.
Chỉ có quân đội các nước độc tài là ngu ngốc nhất khi hy sinh cho một cá nhân hay một đảng chính trị cầm quyền.
Tuy nhiên quân đội các nước cộng sản lại vô địch vì ngu. Vì các lý do sau đây :
- Bị lừa bịp bởi thơ văn của bọn "chuyên láo'.
- Chết cho đảng nhưng cứ nghĩ chết cho tổ quốc.
Quân đội này ngoài việc làm các chiến sĩ quân đội dân chủ chết oan để bảo vệ tổ quốc họ đôi lúc không có việc gì làm lại quay sang đánh lẫn nhau, điều mà quân đội dân chủ do có hiệp ước Liên minh quân sự nên không hề làm. Ví dụ:
- Quân đội Liên Xô và Trung Quốc đánh lẫn nhau cuối thập niên 60 đầu 70.
- Quân đội Việt Nam và Khơ me đỏ cũng cùng một lò cộng sản Trung Quốc ra lại quay sang đánh nhau năm 1978.
- Quân đội Trung Quốc và quân đội Việt Nam quá rảnh không có việc làm nên quay sang dạy nhau một bài học năm 1979. Đánh xong chết hàng chục ngàn người rồi lại quay sang bắt tay nhau bình thường hóa như không có việc gì xảy ra. Đến nỗi lính chết cũng không được phong là liệt sĩ.
- Quân đội các nước cộng sản cũng chết nhiều nhất bởi chiến thuật biển người khi đảng độc tài thường xem tính mạng người lính chỉ là công cụ cho chúng đạt được quyền lực nên không cần tiết kiệm xương máu.
Kết luận: Người lính trong chế độ cộng sản là hy sinh vô ích nhất. Và đó cũng là loại quân đội ngu ngốc nhất thế giới.

30/4/1975 đó chỉ là hệ quả của một dân tộc đã bị một đảng chính trị lừa chết thế cho chúng nắm quyền cai trị.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Bảy 2019
Qua những gì đã và đang diễn ra tại đất nước Việt Nam này, chúng ta luôn thấy Đcs luôn đánh giá sai thời cuộc. Từ Bộ Chính trị các đời từ xưa đến nay, và trong các ban ngành của chính quyền CS cũng vậy, họ đưa ra vô số quyết định sai lầm nhưng rất cố chấp và khước từ mọi lời khuyên hữu ích. Chính vì thế mà đất nước Việt Nam đi từ sai lầm này đến sai lầm khác mà không thể nào khắc phục, làm đất nước này luôn mất mát vì trả giá quá nhiều cho những cái đầu mù lòa ấy.
16 Tháng Bảy 2019
Tại sao đến giờ này mà dân Việt còn coi đảng csVN, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Thị Kim Ngân là người của mình? Họ cho rằng những tên chóp bu của đảng là người Việt máu đỏ da vàng, nên chuyện chúng để cho ngoại bang giàu xéo quê hương là chuyện không thể chấp nhận được. Xưa rồi Diễm! Chúng không còn là người của Việt Nam từ 74 năm trước, khi chúng nhờ cậy Trung Quốc để có được chính quyền. Sau đó là dùng công hàm Phạm Văn Đồng để cắt Hoàng, Trường Sa... Tiếp đó là Gạc Ma và sau cùng là đang dâng toàn bộ nước Việt cho Trung Quốc để trở thành một khu tự trị.
15 Tháng Bảy 2019
Trở lại chuyện “rắn mất đầu”, nghĩa là thiếu một cái đầu có khả năng tư duy bao quát để cho ra cái nhìn tổng thể của một lãnh đạo, tình trạng cát cứ mạnh lên và để đáp ứng được những thứ quyền lợi nhóm, người ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ an toàn của quốc gia. Việc xây dựng một thành phố, bê tông hóa mọi khoảng trống và lấp tất cả những điểm thoát nước, thậm chí bịt cả đường thoát nước của thành phố để khi xuất hiện một trận mưa lớn thì thành phố ngập lụt… Không phải người ta không nhìn thấy, nhưng người ta bất chấp, làm càn, miễn sao có lợi cho bản thân và phe nhóm...
14 Tháng Bảy 2019
Từ lúc ký kết Hội Nghị Thành Đô 1990 cho đến nay, quan điểm nhất quán của chính quyền Hà Nội là đổi lãnh thổ lấy “tình hữu nghị”, điều này không cần phải bàn cãi nữa nó đã rõ ràng rồi. Trong tình thế tranh chấp căng thẳng như thế này, nhưng bà chủ tịch quốc hội lại kéo đàn lâu la thuộc diện sắp cơ cấu vài Bộ Chính Trị khóa 13 sang Bắc Kinh diện kiến Tập Cận Bình thì thử hỏi, ai cần ai trong lúc này? Rõ ràng những lãnh đạo csVN đang cần sự bảo kê của hoàng đế thiên triều cho ghế quyền lực 5 năm nhiệm kỳ sau, như thế thì liệu chuyện tranh chấp ở Bãi Tư Chính, phía Việt Nam cầm cự được bao lâu?
12 Tháng Bảy 2019
Đứng trước một ý chí mãnh liệt của dân Hồng Kông như thế, mà năm 2047 Hồng Kông còn khó thoát chuyện xóa sổ giá trị dân chủ và hòa tan vào Trung Hoa đại lục thì nói gì đến Việt Nam? Ý thức chính trị kém, điều này mới là nguy cơ mất nước rất lớn. Khi sói Trung Cộng đặt từng chân lông lá vào nhà mà nằm im không phản ứng mạnh để tự giải thoát thì cái kết thảm khó tránh khỏi. Thức tỉnh hay không, nó là bài toán tồn tại, tồn tại cho một dân tộc.
10 Tháng Bảy 2019
Như vậy câu hỏi đặt ra là tại sao Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư lại hạ xuống hơn nửa chỉ còn 26 tỷ đô? Vì đơn giản, đây là đòn tung tung hứng giữa Bộ Giao Thông Vận Tải và Bộ Kế Hoạch và Đàu Tư. Bộ này đưa giá cao, bộ kia hạ giá để cho dân ít phản đối nhằm tạo thuận lợi cho Quốc hội gật thông qua. Và đợi khi Quốc hội gật xong thì họ điều chỉnh giá lại. Ai cũng biết, phần lớn các dự án sử dụng vốn vay từ Trung Quốc rơi vào tình trạng đình trệ, chậm tiến độ, đội vốn, thiết bị không đảm bảo chất lượng, làm tăng tổng mức đầu tư. Vậy cứ hạ giá để quốc hội gật rồi sau đó cho đội vốn thì dự án sẽ thực hiện trót lọt.
09 Tháng Bảy 2019
...chỉ có khác hồi xưa là bọn chúng thay đổi lễ vật triều cống thời phong kiến từ ngà voi, trầm hương, ngọc trai, gỗ quý, vàng bạc châu báu thành những thứ nhẹ nhàng hơn là những hồ sơ bán nước có chữ ký của bọn vong nô mang chức danh lãnh đạo đảng csVN, theo đó nhượng địa, cho thuê những vùng đất mà cha ông chúng ta đã gầy dựng cho giặc, đổi lại bọn chúng được đặt vào những vị trí cao hơn, tiền của nhiều hơn và khối tài sản đó của chúng sẽ tỷ lệ nghịch với xú danh của bọn chúng trong giòng lịch sử Việt Nam.
09 Tháng Bảy 2019
Nói cho cùng, đạo đức người Việt trở nên suy đồi và mục ruỗng như ngày hôm nay là do hai thế lực vừa dốt, vừa hung ác có tên xã hội đen và xã hội đỏ này gây ra. Người dân phải chụp giật miếng ăn trước hai con quái thú ham ăn này, sẽ chẳng bao giờ có cơ hội mà yêu thương hay nghĩ về lòng nhân. Và, nếu không tiêu diệt hai con quái thú này, đến một lúc nào đó, chúng sẽ tự cắn nhau, người dân lại nổi dậy để tiêu diệt chúng… Và đáng buồn thay, lúc đó, chẳng ai có cơ hội lành lặn để đi tiếp trên con đường tiến bộ của nhân loại...
06 Tháng Bảy 2019
Việt Nam hiện nay đang tiệm cận với 2 yếu tố làm cho một quốc gia bị khai tử. Thứ nhất là dưới triều đại CS, đất nước quá yếu trước Trung Cộng. Thứ nhì là kẻ thù luôn muốn cướp lấy Việt nam đã vương lên thành cường quốc số 2 thế giới. Hiện nay, Việt Nam đang là kẻ bắt chước mù quáng những gì Trung Cộng đã làm, kiến cho Việt Nam luôn là kẻ không bao giờ có sự thành công như Trung Cộng được. Đây chính sách cách tự cúi đầu xếp sau sức của kẻ thù. Chính vì thế, Việt Nam dưới thời CS bị thôn tính rất cao.
03 Tháng Bảy 2019
Đùng một cái, anh Thăng về đây làm lãnh đạo để chuẩn bị đi ở tù, không thể không làm tổn thương lòng tự trọng của các chuyên gia lương thiện. Rồi đùng một cái, anh Triệu Tài Vinh về đây để … làm gì không biết. Anh Vinh này có thực tiễn 10 năm ở huyện Hoàng Su Phì và 10 năm lãnh đạo tỉnh Hà Giang. Chẳng lẽ anh ấy lấy mô hình kinh tế Hoàng Su Phì để lãnh đạo các chuyên gia kinh tế gạo cội hoạch định chính sách hội nhập quốc tế ?