Bảo quản hình nộm Boác

04 Tháng Tư 201911:20 CH(Xem: 2822)
BẢO QUẢN HÌNH NỘM BOÁC


5





Quyền Được Biết




cao-dinh-kiem_wzdnTướng nhà đòn Cao Đình Kiếm: " Dù boác của chúng ta đã mất từ lâu, thi hài của boác đã tan nát như cái giẻ rách nhưng BTL bảo vệ nhà mồ chúng tôi quyết tâm bảo quản tốt cái giẻ rách đó, ngoài ra chúng tôi còn học hỏi công nghệ làm...ma nơ canh của Trung Cuốc để có thể đắp vá, sửa chữa cho boác được chỉnh chu..."

Nói nhỏ nghe nè: "Không có cái xác thúi của boác thì làm sao chúng tôi có cơ hội hưởng hàng trăm tỷ đồng mỗi năm từ 90 triệu con cừu đóng góp chứ?"

=====================================================================


Sinh nhật của Sát Thủ Đầu Mưng Mủ!



Nguyên Anh (Danlambao)
- Trong lịch sử phát triển của loài người từ xưa đến nay có rất nhiều đấng quân vương nổi tiếng. Xem sử Tàu thì thấy các hiền vương được gọi là vua Nghiêu, vua Thuấn là các bậc hiền vương, dân thời đó hoan ca thịnh trị, tối ngủ khỏi đóng cửa vì không có ăn trộm, mà thời đó làm gì có xe SH, vàng miếng SJC hay USD như người dân hôm nay đâu mà ăn với chả trộm (!)
Ngược với các hiền vương cũng có các bạo vương mà danh tính còn lưu truyền hậu thế đến bây giờ như vua Kiệt, vua Trụ, giết người như ngóe, xem mạng dân như cỏ rác! 
Những tưởng các truyền thuyết đó chỉ có trong sử sách xa xưa ai ngờ tại xứ Giao chỉ cũng có một hôn quân được thiên hạ ưu ái phong cho chức sát thủ đầu mưng mủ: bác Mrâu! 
Nói về Mrâu thì không biết phải bắt đầu từ đâu vì cuộc đời của chàng là sự bí mật lê thê, khi hàn vi chàng cũng bôn ba vượt biên lụi (không có tiền đóng), mặc nhiên chàng là người VN đầu tiên vượt biên bất hợp pháp bằng đường biển nhưng ngày nay được bọn tuyên giáo bưng bô thêu dệt là chàng đi tìm đường kíu nước, mà phải chàng có tâm như vậy cũng mừng ai ngờ đâu khi vừa tới xứ Phú lanh sa chàng làm đơn xin vào học trường thuộc địa, nơi đào tạo những tên quan thực dân đè đầu các quốc gia thuộc địa của mẫu quốc! (1)
Tuy nhiên, nước Phú lang sa thấy bộ dạng chàng bèo quá không chịu nhận cho nên Mrâu lại... tiếp tục bôn ba và qua Nga la tư đem cái chủ nghĩa không tưởng về giúp dân nước mình. 
Sau khi tầm sư học đạo về đến bổn quốc chàng quyết tâm để hàm râu cá chốt dài lòng thòng và bắt toàn dân tộc phải kêu mình bằng bác Mrâu dù khi ấy chàng mới có 50 tuổi (!) chắc tư duy vua chúa luôn muốn già cho nên dân tộc cũng thấy không có gì trở ngại cho chàng lên vai bác ngon ơ... 
Sau đó chàng phát động tuần lễ vàng bốc hốt vàng bạc châu báu trong dân chúng mệnh danh cho cách mạng chàng phát hiện ra bà Nguyễn thị Năm chủ hiệu Cát Thanh Long có nhiều của nả cho nên mới nhận làm mẹ nuôi sau đó chàng cho tay chân đấu tố bà cho tới chết...
Làm người ai nở làm thế người ơi! 
Sau khi bà chết chàng cũng có lấy khăn mù xoa chùi vài giọt nước mắt gọi là hối hận xong chàng leo lên đài đọc bài thơ chúc Tết 1968 mật khẩu của chiến dịch tổng công kích miền Nam VN chỉ riêng ở thành phố Huế, các tên đao phủ dưới tay chàng mạnh tay bắn giết đưa số thường dân tử vong lên đến 7.600 người! (2)
Sau khi thất bại chàng lại dùng chiêu cũ khóc vài giọt nước mắt cá sấu giúp vui cùng toàn dân cả nước trong lúc đám phiến quân của chàng tại các vùng xôi đậu miền Nam vẫn ngày đêm học tập chàng gõ cửa bắt người đập đầu bỏ bao bố trôi sông! 
Và năm sau có lẽ chàng ở ác quá nên đã quy tiên về hội ngộ cùng mấy ông tổ râu rìa miền Lê Mác. 
Nhưng buồn thay, 7 năm sau đám quân của chàng lại thắng lợi vẻ vang trong, chúng suy tôn chàng mỗi ngày bắt toàn dân phải học tập tấm gương đạo đức của chàng. 
Heheehe, gì chứ học theo chàng thì dân chúng khoái lắm, mấy đứa con nít mới ti toe đã tập tành hút thuốc, bố mẹ chúng có la rầy thì bọn chúng nói học tập theo tấm gương hút thuốc như ống khói của chàng (!) mấy ông chồng thì chim gái chim gú lung tung vợ mà nổi cơn tam bành thì cũng viện dẫn học tập theo chàng nhiều bà một lúc, và dân chúng thì lớp trụy lạc, lớp đâm cha chém chú hiếp chị dâu cũng bởi không được học về nhân cách, đạo đức, tự trọng, dân tộc trong mái trường mà chỉ được học Sống, làm việc, học tập theo gương Mrâu vĩ đại! 
Và cho đến bây giờ thần dân trong nước vẫn còn học nữa, học mãi, học hoài mà càng học càng... không hiểu đạo đức Mrâu là gì! 
_________________________________
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Chín 2020
Các bạn có thể đưa ra các khẩu hiệu trên Facebook cá nhân, Fanpage, Youtube, Blog,… như: “Đất nước là của Nhân dân Việt Nam, không phải của Ban chấp hành TƯ, Bộ Chính trị đảng csVN”; “Quyền quyết định và bầu chọn người lãnh đạo đất nước thuộc về Nhân dân, không phải là quyền của Bộ chính trị đảng csVN” Thứ hai, Sử dụng MXH như Facebook, Youtube, … để bày tỏ khát khao tự do dân chủ, tự do biểu lộ quan điểm chính trị khác biệt, mong muốn được tự do thành lập và hoạt động đảng phái chính trị.
23 Tháng Chín 2020
Nếu không có đủ sức mạnh để chế ngự cái ác, theo một góc độ nào đó, cái lương thiện sẽ trở nên xa lạ và bị cô lập rồi dần lụi tàn bởi cái ác lấn át và huỷ hoại. Cái lương thiện trở nên tốt đẹp khi nó có đủ sức mạnh, như chỉ Thượng đế hoặc sứ giả của Ngài mới có đủ khả năng để chế ngự ác quỷ vậy, chứ không phải là những người lương thiện bằng cách trở nên tĩnh lặng trước cái ác.
23 Tháng Chín 2020
Khi Tổng thống Obama để cử Thẩm phán Merrick Garland bổ sung thay thế Thẩm phán Antonin Scalia đã qua đời vào tháng 2 năm 2016, Mitch Mcconnell - Người đứng đầu phe Đa số ở Thượng viện đã nói rằng: “Công dân Hoa Kỳ nên có tiếng nói trong việc lựa chọn Thẩm phán Tối cao Pháp viện tiếp theo của họ. Do đó, vị trí đang khuyết này không nên được bổ nhiệm cho đến khi chúng ta có Tổng Thống mới”. Khi đó, McConnell đã lập luận rằng: “Tổng thống Obama có mọi quyền đề cử ai đó trên đường ra khỏi cửa của ông ấy.” đồng thời cũng đã nói rằng: "Thượng viện có mọi quyền để giữ lại sự chấp thuận...
22 Tháng Chín 2020
Đã nhiều thập kỷ, thế giới này đã thay đổi nhiều nhưng chúng ta cũng chỉ thấy cs đi theo lối mòn. Có thể lối mòn đó do lãnh tụ của họ tạo ra và cũng có thể do quan thầy của họ tạo ra. Việc duy ý chí ấn định tỷ lệ là một lối mòn mà thế hệ lãnh đạo cs đời đầu đã để lại. Mà như ta biết, về chính sách quản trị đất nước thì mỗi thời kỳ mỗi khác nên đất nước cần lãnh đạo tư duy đột phá chứ không cần những con người có tư duy theo lối mòn. Và thực tế là, Đcs luôn chọn cách theo lối mòn và loại bỏ nhân tố đột phá...
22 Tháng Chín 2020
Cái giá của hành động này - tiêu chuẩn kép, nguỵ biện, nuốt lời, tiền hậu bất nhất - sẽ là sự phẫn nộ của những người Cộng hòa trung dung và những người độc lập khiến họ dồn phiếu cho Dân chủ. Nhưng ngược lại, nó cũng giúp gây hưng phấn cho phía bảo thủ để bỏ qua những thất bại của Trump và dồn phiếu tiếp cho lão ta. Chỉ vì chủ trương chống phá thai mà phía bảo thủ từ trước đến giờ rất quan tâm đến TCPV, trong khi phía cấp tiến ít để ý đến. Nhưng có lẽ sau lần này phía cấp tiến sẽ để tâm hơn và quan tâm nhiều hơn đến lá phiếu của họ.
21 Tháng Chín 2020
Như vậy cả hai chương trình mà TT. D. Trump đã tạo ra ước mơ cho người Việt là chiến tranh thương mại thì đã đình chiến, ngoài ra chính phủ Trump không hề có một động thái nào để xóa sổ các quốc gia cộng sản, ngược đời hơn chính Trump lại xem hai tên nguyên thủ của xứ sở độc tài là Tập Cận Bình và Kim Jong Un là bạn tốt của mình với những lời ngợi khen có cánh. Đó chính là sự thất vọng của tôi khi thấy TT thứ 45 của HCQ Hoa Kỳ không hề giúp gì cho dân tộc Việt Nam, tuy nhiên trở lại chủ đề của bài viết thì liệu nếu Mỹ có – thể đánh cho Tàu+ sụp và V+ sụp theo không?
21 Tháng Chín 2020
Con người là sinh vật chính trị. Một xã hội mà có nhiều người quan tâm đến chính trị, một đất nước mà có giới trẻ biết quan tâm đến chính trị thì đất nước ấy có dân trí cao và dân khí mạnh. ĐCS cầm quyền ở đất nước này đã ghìm dân trí ở mức thấp và tàn phá dân khí đất nước một cách khủng khiếp. Trước đây nhìn con số tăng trưởng kinh tế hơn Thái tôi cứ nghĩ, Việt Nam sẽ đuổi kịp Thái quốc gia này, nhưng lớn lên biết phân tích và so sánh thì thấy, Thái Lan cách Việt Nam một khoảng cách vời vợị gần như không thể san lấp.
21 Tháng Chín 2020
Khi chúng ta sử dụng tốt vị trí chiến lược của mình là chủ nhà của khu vực biển Đông thì chúng ta sẽ tranh thủ được sự giúp đỡ, viện trợ và hợp tác toàn diện của các cường quốc, các nước đồng minh để chúng ta xây dựng, phát triển đất nước Việt Nam thành cường quốc trong khu vực và châu Á trong thời gian ngắn nhất. Trong khi chúng ta có thể không cần dùng đến nguồn tài nguyên, khoáng sản mà để dành cho các thế hệ con cháu chúng ta. Nhưng thực tế thì đảng và chế độ Cộng sản Việt Nam không đủ bản lĩnh, tâm và tầm để thực hiện chiến lược biển Đông như trên. Bởi vậy, toàn thể Nhân dân Việt Nam ở trong cũng như ngoài nước...
20 Tháng Chín 2020
chính sách của ông Biden sẽ giúp đỡ người lao động của mọi màu da, sắc tộc - đặc biệt khi so sánh với cương lĩnh gần như không có gì của Trump. Ông Biden sẽ tăng thuế lên người giàu để tài trợ các chương trình hỗ trợ những người thu nhập thấp và trung bình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, y tế, nhà ở và An sinh Xã hội. Khi so sánh với các kế hoạch Bảo hiểm Y tế Toàn dân (Medicare for All) của Sanders, thuế tài sản (wealth tax) của Elizabeth Warren hay thu nhập căn bản toàn dân (Universal Basic Income) Andrew Yang, các đề xuất của Biden thiếu sự hấp dẫn mang tính đột phá. Tuy vậy, nếu chương trình...
20 Tháng Chín 2020
Có lẽ Trump tự nghĩ rằng mình giống với Churchill khi Trump cũng chú trọng đến “Tinh Thần Lạc Quan Và Bình Tĩnh Của Công Chúng”. Nhưng có một sự hoàn toàn khác biệt giữa Trump và Churchill, đó là để đối phó Chiến Tranh Chống Đức Quốc Xã trước sau nhất định Churchill Đã Thẳng Thắn Nói Thật Mức Nghiêm Trọng Chết Người Do Hitler Gây Ra Cho Người Dân Anh-Quốc; trong khi Trump Đã Che Giấu, Nói Láo Để Làm Giảm Nhẹ Mức Trầm Trọng Nguy Hiểm Chết Người Do Đại Dịch COVID-19 Gây Ra Cho Người Dân Mỹ-Quốc Để Có Lợi Cho Cá Nhân Trump.