Bảo quản hình nộm Boác

04 Tháng Tư 201911:20 CH(Xem: 139)
BẢO QUẢN HÌNH NỘM BOÁC


5

Quyền Được Biết
cao-dinh-kiem_wzdnTướng nhà đòn Cao Đình Kiếm: " Dù boác của chúng ta đã mất từ lâu, thi hài của boác đã tan nát như cái giẻ rách nhưng BTL bảo vệ nhà mồ chúng tôi quyết tâm bảo quản tốt cái giẻ rách đó, ngoài ra chúng tôi còn học hỏi công nghệ làm...ma nơ canh của Trung Cuốc để có thể đắp vá, sửa chữa cho boác được chỉnh chu..."

Nói nhỏ nghe nè: "Không có cái xác thúi của boác thì làm sao chúng tôi có cơ hội hưởng hàng trăm tỷ đồng mỗi năm từ 90 triệu con cừu đóng góp chứ?"

=====================================================================


Sinh nhật của Sát Thủ Đầu Mưng Mủ!Nguyên Anh (Danlambao)
- Trong lịch sử phát triển của loài người từ xưa đến nay có rất nhiều đấng quân vương nổi tiếng. Xem sử Tàu thì thấy các hiền vương được gọi là vua Nghiêu, vua Thuấn là các bậc hiền vương, dân thời đó hoan ca thịnh trị, tối ngủ khỏi đóng cửa vì không có ăn trộm, mà thời đó làm gì có xe SH, vàng miếng SJC hay USD như người dân hôm nay đâu mà ăn với chả trộm (!)
Ngược với các hiền vương cũng có các bạo vương mà danh tính còn lưu truyền hậu thế đến bây giờ như vua Kiệt, vua Trụ, giết người như ngóe, xem mạng dân như cỏ rác! 
Những tưởng các truyền thuyết đó chỉ có trong sử sách xa xưa ai ngờ tại xứ Giao chỉ cũng có một hôn quân được thiên hạ ưu ái phong cho chức sát thủ đầu mưng mủ: bác Mrâu! 
Nói về Mrâu thì không biết phải bắt đầu từ đâu vì cuộc đời của chàng là sự bí mật lê thê, khi hàn vi chàng cũng bôn ba vượt biên lụi (không có tiền đóng), mặc nhiên chàng là người VN đầu tiên vượt biên bất hợp pháp bằng đường biển nhưng ngày nay được bọn tuyên giáo bưng bô thêu dệt là chàng đi tìm đường kíu nước, mà phải chàng có tâm như vậy cũng mừng ai ngờ đâu khi vừa tới xứ Phú lanh sa chàng làm đơn xin vào học trường thuộc địa, nơi đào tạo những tên quan thực dân đè đầu các quốc gia thuộc địa của mẫu quốc! (1)
Tuy nhiên, nước Phú lang sa thấy bộ dạng chàng bèo quá không chịu nhận cho nên Mrâu lại... tiếp tục bôn ba và qua Nga la tư đem cái chủ nghĩa không tưởng về giúp dân nước mình. 
Sau khi tầm sư học đạo về đến bổn quốc chàng quyết tâm để hàm râu cá chốt dài lòng thòng và bắt toàn dân tộc phải kêu mình bằng bác Mrâu dù khi ấy chàng mới có 50 tuổi (!) chắc tư duy vua chúa luôn muốn già cho nên dân tộc cũng thấy không có gì trở ngại cho chàng lên vai bác ngon ơ... 
Sau đó chàng phát động tuần lễ vàng bốc hốt vàng bạc châu báu trong dân chúng mệnh danh cho cách mạng chàng phát hiện ra bà Nguyễn thị Năm chủ hiệu Cát Thanh Long có nhiều của nả cho nên mới nhận làm mẹ nuôi sau đó chàng cho tay chân đấu tố bà cho tới chết...
Làm người ai nở làm thế người ơi! 
Sau khi bà chết chàng cũng có lấy khăn mù xoa chùi vài giọt nước mắt gọi là hối hận xong chàng leo lên đài đọc bài thơ chúc Tết 1968 mật khẩu của chiến dịch tổng công kích miền Nam VN chỉ riêng ở thành phố Huế, các tên đao phủ dưới tay chàng mạnh tay bắn giết đưa số thường dân tử vong lên đến 7.600 người! (2)
Sau khi thất bại chàng lại dùng chiêu cũ khóc vài giọt nước mắt cá sấu giúp vui cùng toàn dân cả nước trong lúc đám phiến quân của chàng tại các vùng xôi đậu miền Nam vẫn ngày đêm học tập chàng gõ cửa bắt người đập đầu bỏ bao bố trôi sông! 
Và năm sau có lẽ chàng ở ác quá nên đã quy tiên về hội ngộ cùng mấy ông tổ râu rìa miền Lê Mác. 
Nhưng buồn thay, 7 năm sau đám quân của chàng lại thắng lợi vẻ vang trong, chúng suy tôn chàng mỗi ngày bắt toàn dân phải học tập tấm gương đạo đức của chàng. 
Heheehe, gì chứ học theo chàng thì dân chúng khoái lắm, mấy đứa con nít mới ti toe đã tập tành hút thuốc, bố mẹ chúng có la rầy thì bọn chúng nói học tập theo tấm gương hút thuốc như ống khói của chàng (!) mấy ông chồng thì chim gái chim gú lung tung vợ mà nổi cơn tam bành thì cũng viện dẫn học tập theo chàng nhiều bà một lúc, và dân chúng thì lớp trụy lạc, lớp đâm cha chém chú hiếp chị dâu cũng bởi không được học về nhân cách, đạo đức, tự trọng, dân tộc trong mái trường mà chỉ được học Sống, làm việc, học tập theo gương Mrâu vĩ đại! 
Và cho đến bây giờ thần dân trong nước vẫn còn học nữa, học mãi, học hoài mà càng học càng... không hiểu đạo đức Mrâu là gì! 
_________________________________
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Tư 2019
Tôi đã đi đến gần cuối của đời người, tôi đã tiếp xúc đủ hạng người và tự rút ra một kinh nghiệm cho chính bản thân mình: “I disregard whoever speak a lot and don’t do after”, tôi xem thường và khi dễ những loại người nói nhiều mà sau đó lại không làm, lời nói và việc làm luôn trái ngược với nhau, đối với tôi loại người đó không đáng tin, không phí thì giờ để nói chuyện bởi vì: “Theirs value are not worth a penny”, giá trị của họ đối với tôi không đáng 1 xu.
14 Tháng Tư 2019
Cách Mạng bắt buộc vẫn phải đến nhưng nó không có sự hướng dẫn như các cuộc cách mạng của thế giới loài người như tranh đấu cho dân chủ, tự do, xóa bỏ chế độ phong kiến mà nó sẽ bắt đầu bằng những bất cập, bức xúc của người dân trong nước, nó đến từ lòng yêu nước của người dân với hai chữ Việt Nam thiêng liêng cao quý trong tim, nó sẽ hội tụ toàn dân xuống đường lên tiếng truất phế đảng csVN một khi thời cơ đã chín mùi không kể tôn giáo, đảng phái nào.
14 Tháng Tư 2019
Cho nên nghe họ nói ông Trọng “khỏe có chi mô” thì cũng như không có thông tin gì về sức khỏe của ổng cả. Người ta nói rằng, nguồn tin thân cận cho biết “sức khỏe của ngài ổn”. OK thì nghe nói ổn, nhưng thật sự có ổn không là chuyện khác. Nói cho cùng “Sức khỏe ổn” thì cũng đồng nghĩa với câu “Tao khỏe có chi mô” thôi mà. Nhưng có một điều làm tôi đây băn khoăn là, bệnh xuất huyết não nhẹ sao lại huy động tực thăng xuống Kiên Giang chở gấp về Chợ Rẫy? Chả lẽ bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang chữa không được bệnh đó sao? Khà khà, khó hiểu quá!
14 Tháng Tư 2019
Đến bây giờ mà họ vẫn còn ca ngợi một chế độ độc tài đã bị Mỹ đảo chính thì hỏi tại sao 44 năm trước dân miền Nam không thần tượng một tên lãnh tụ giả? Nghĩa là trong đầu người Việt không có chỗ cho lý trí, họ chẳng hiểu gì về độc tài và dân chủ. Chẳng hiểu là đất nước tốt đep cần phải có đối lập để kiểm soát quyền lực chứ đừng nghe lời của chính trị gia. Bởi thế dân Bắc tôn sùng Hồ Chí Minh, Nam sùng bái nhà Ngô... Và ai cũng có trong đầu mình một chủ nghĩa yêu nước theo cách chọn nhà độc tài của mình.
13 Tháng Tư 2019
Điều đó đã có người cho là luật an ninh mạng, của nhà nước An Nam cộng đã thành công, nhưng theo mỗ tôi thì không là vậy, đơn giản chỉ là cái hèn, cái sợ, đã chiếm lấy hết phần xác lẫn phần hồn đâm ra rúm ró trước kẻ ác. Cái xấu đã không dám đấu tranh, thì nói gì đến chuyện đối đầu với thầy trò Hán phỉ, đang là kẻ mua đứa bán nước Nam… Cứu lấy đất nước chỉ trông vào sức mạnh của người dân, nay tình hình này đành thở dài, và buông lấy hai tiếng: Mạt vận!
13 Tháng Tư 2019
Nói như thế để bạn đọc trẻ có thể có thêm kiến thức đâu là hình khiêu dâm, đâu là hình nghệ thuật, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi tán thành việc lên án các bạn trẻ chụp ảnh nude tại Đà Lạt mà trái lại chúng tôi cổ súy cho quyền tự do con người của người dân Việt Nam, cũng có thể trong bức ảnh khiêu dâm trên nhà nhiếp ảnh muốn làm nghệ thuật nhưng tay nghề còn non chưa tới, nhưng biết đâu sau này họ sẽ là những nhà nhiếp ảnh tài ba và cô người mẫu kia sau này ai biết là cô sẽ nổi tiếng?
13 Tháng Tư 2019
Đáng ra báo chí và các trang tin điện tử phải ngay lập tức đưa dẫn các quy định pháp luật về việc đăng tải, phát tán bí mật đời tư lên mạng xã hội là bị nghiêm cấm và cảnh báo rằng hành vi đó là tội phạm, thì báo chí lại đánh vào thông tin rằng cô này, anh kia đã bị lộ những hình ảnh hay đoạn phim ân ái riêng tư thuộc về riêng họ. Trong khi những thông tin thiết thực khác thì họ thinh lặng và không có nổi lấy một dòng tin nào về nó.
12 Tháng Tư 2019
Lá phiếu nào cũng có sự lợi và hại của nó. Bầu cho người thành toàn, có tâm trí dành cho đất nước thì lá phiếu ấy hữu dụng, ngược lại bầu cho một kẻ độc tài thì lá phiếu ấy trở nên có hại cho tiến trình dân chủ. Tuy nhiên nếu không có những lá phiếu có hại ấy thì xã hội có đáng nhận hai chữ dân chủ làm mục tiêu chung hay không? Dân chủ luôn luôn cần sự cọ sát, đôi khi rất đau đớn. Thiếu đau đớn, hy sinh, tranh luận thậm chí chửi mắng nhau không thể có một nền dân chủ thực sự, có chăng chỉ là dân chủ phải đạo, dân chủ trung thành hay dân chủ định hướng, những cái mà dân tộc Việt Nam thừa mứa từ hơn 70 năm qua.
10 Tháng Tư 2019
Chuyện những ông lãnh đạo đầu óc rỗng tuếch nhưng muốn lưu danh hậu thế bằng những tác phẩm đồ sộ nên thuê người khác chấp bút đã được nhà văn Trần Đĩnh nói hết sự thật trong tác phẩm Đèn Cù của ông rồi. Ai đọc tác phẩm Đèn Cù thì biết ngay, nó lột tả chuyện thâm cung của mấy ông CS “kiệt xuất” một cách trần trụi. Nhà văn Trần Đĩnh cho biết, chính ông đã viết hồi ký cho Hồ Chí Minh, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm… Như vậy là các vị ấy không có khả năng viết, nhưng rồi chỉ định kẻ khác viết cho mình để vơ rằng, đó là của mình. Mục đích là lưu lại cho hậu thế, muốn hậu thế tung hô những giá trị mà mình vốn không hề có.
10 Tháng Tư 2019
Trong tất cả các dấu hiệu trên, dấu hiệu quan trọng nhất vẫn là " Không xóa bỏ chế độ CS" . Cuội dù có láo lường cỡ nào cũng vẫn ngụy biện cho vấn đề này vì sợ bị bắt. Nếu đấu tranh dân chủ thật thì không ngần ngại bày tỏ quan điểm để lôi kéo toàn dân xuống đường tạo nên những cuộc đấu tranh thay đổi tận gốc như 30 nước trên thế giới đã làm. Thế nhưng cuội thường viện lý do là không thể để CS bắt bớ, đàn áp để ngụy biện. Nhưng cuội sẽ vấp phải một phản biện quan trọng là: nếu không bị bắt có thoát khỏi cái chết của sự diệt chủng sắp đến không? Giữa bị bắt và cái chết cái nào đáng sợ hơn.