Bảo quản hình nộm Boác

04 Tháng Tư 201911:20 CH(Xem: 2493)
BẢO QUẢN HÌNH NỘM BOÁC


5

Quyền Được Biết
cao-dinh-kiem_wzdnTướng nhà đòn Cao Đình Kiếm: " Dù boác của chúng ta đã mất từ lâu, thi hài của boác đã tan nát như cái giẻ rách nhưng BTL bảo vệ nhà mồ chúng tôi quyết tâm bảo quản tốt cái giẻ rách đó, ngoài ra chúng tôi còn học hỏi công nghệ làm...ma nơ canh của Trung Cuốc để có thể đắp vá, sửa chữa cho boác được chỉnh chu..."

Nói nhỏ nghe nè: "Không có cái xác thúi của boác thì làm sao chúng tôi có cơ hội hưởng hàng trăm tỷ đồng mỗi năm từ 90 triệu con cừu đóng góp chứ?"

=====================================================================


Sinh nhật của Sát Thủ Đầu Mưng Mủ!Nguyên Anh (Danlambao)
- Trong lịch sử phát triển của loài người từ xưa đến nay có rất nhiều đấng quân vương nổi tiếng. Xem sử Tàu thì thấy các hiền vương được gọi là vua Nghiêu, vua Thuấn là các bậc hiền vương, dân thời đó hoan ca thịnh trị, tối ngủ khỏi đóng cửa vì không có ăn trộm, mà thời đó làm gì có xe SH, vàng miếng SJC hay USD như người dân hôm nay đâu mà ăn với chả trộm (!)
Ngược với các hiền vương cũng có các bạo vương mà danh tính còn lưu truyền hậu thế đến bây giờ như vua Kiệt, vua Trụ, giết người như ngóe, xem mạng dân như cỏ rác! 
Những tưởng các truyền thuyết đó chỉ có trong sử sách xa xưa ai ngờ tại xứ Giao chỉ cũng có một hôn quân được thiên hạ ưu ái phong cho chức sát thủ đầu mưng mủ: bác Mrâu! 
Nói về Mrâu thì không biết phải bắt đầu từ đâu vì cuộc đời của chàng là sự bí mật lê thê, khi hàn vi chàng cũng bôn ba vượt biên lụi (không có tiền đóng), mặc nhiên chàng là người VN đầu tiên vượt biên bất hợp pháp bằng đường biển nhưng ngày nay được bọn tuyên giáo bưng bô thêu dệt là chàng đi tìm đường kíu nước, mà phải chàng có tâm như vậy cũng mừng ai ngờ đâu khi vừa tới xứ Phú lanh sa chàng làm đơn xin vào học trường thuộc địa, nơi đào tạo những tên quan thực dân đè đầu các quốc gia thuộc địa của mẫu quốc! (1)
Tuy nhiên, nước Phú lang sa thấy bộ dạng chàng bèo quá không chịu nhận cho nên Mrâu lại... tiếp tục bôn ba và qua Nga la tư đem cái chủ nghĩa không tưởng về giúp dân nước mình. 
Sau khi tầm sư học đạo về đến bổn quốc chàng quyết tâm để hàm râu cá chốt dài lòng thòng và bắt toàn dân tộc phải kêu mình bằng bác Mrâu dù khi ấy chàng mới có 50 tuổi (!) chắc tư duy vua chúa luôn muốn già cho nên dân tộc cũng thấy không có gì trở ngại cho chàng lên vai bác ngon ơ... 
Sau đó chàng phát động tuần lễ vàng bốc hốt vàng bạc châu báu trong dân chúng mệnh danh cho cách mạng chàng phát hiện ra bà Nguyễn thị Năm chủ hiệu Cát Thanh Long có nhiều của nả cho nên mới nhận làm mẹ nuôi sau đó chàng cho tay chân đấu tố bà cho tới chết...
Làm người ai nở làm thế người ơi! 
Sau khi bà chết chàng cũng có lấy khăn mù xoa chùi vài giọt nước mắt gọi là hối hận xong chàng leo lên đài đọc bài thơ chúc Tết 1968 mật khẩu của chiến dịch tổng công kích miền Nam VN chỉ riêng ở thành phố Huế, các tên đao phủ dưới tay chàng mạnh tay bắn giết đưa số thường dân tử vong lên đến 7.600 người! (2)
Sau khi thất bại chàng lại dùng chiêu cũ khóc vài giọt nước mắt cá sấu giúp vui cùng toàn dân cả nước trong lúc đám phiến quân của chàng tại các vùng xôi đậu miền Nam vẫn ngày đêm học tập chàng gõ cửa bắt người đập đầu bỏ bao bố trôi sông! 
Và năm sau có lẽ chàng ở ác quá nên đã quy tiên về hội ngộ cùng mấy ông tổ râu rìa miền Lê Mác. 
Nhưng buồn thay, 7 năm sau đám quân của chàng lại thắng lợi vẻ vang trong, chúng suy tôn chàng mỗi ngày bắt toàn dân phải học tập tấm gương đạo đức của chàng. 
Heheehe, gì chứ học theo chàng thì dân chúng khoái lắm, mấy đứa con nít mới ti toe đã tập tành hút thuốc, bố mẹ chúng có la rầy thì bọn chúng nói học tập theo tấm gương hút thuốc như ống khói của chàng (!) mấy ông chồng thì chim gái chim gú lung tung vợ mà nổi cơn tam bành thì cũng viện dẫn học tập theo chàng nhiều bà một lúc, và dân chúng thì lớp trụy lạc, lớp đâm cha chém chú hiếp chị dâu cũng bởi không được học về nhân cách, đạo đức, tự trọng, dân tộc trong mái trường mà chỉ được học Sống, làm việc, học tập theo gương Mrâu vĩ đại! 
Và cho đến bây giờ thần dân trong nước vẫn còn học nữa, học mãi, học hoài mà càng học càng... không hiểu đạo đức Mrâu là gì! 
_________________________________
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Chín 2019
Đã 2 tháng nay tôi vẫn nghĩ vậy, nay tôi muốn đưa ra cách lý giải này để cho mọi người nghiệm lại nó có hợp lý hay không. Để đánh giá đúng bản chất của CS thì vẫn phải theo lời của Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu thôi, “đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn những gì Cộng Sản làm". Dựa vào đó thì mới hiểu đúng về CS. Trong vấn đề này, chỉ cần chỉnh lại ý nghĩa chuyến đi của bà ngân thì liền có một bức tranh hiện ra. Bức tranh ấy nó đã mô tả rằng, chính quyền Hà Nội đích thị là một đại lý của ĐCS Trung Quốc tại Hà Nội. Tất cả chỉ là việc tung hứng giữa thằng chủ và thằng làm thuê một cách nhịp nhàng để qua mặt nhân dân...
17 Tháng Chín 2019
họ mong muốn có được những giá trị Mỹ, có tự do, dân chủ, nhân quyền như người dân của các quốc gia tiên tiến nhưng họ lại không muốn đứng lên bằng chính đôi chân của mình, họ muốn có một quốc gia hùng mạnh khác giúp mình có được điều đó, họ muốn có ai đó dọn cỗ sẵn cho mình ăn, vô công nhưng thụ lộc, đó là tâm lý của đa phần người dân hôm nay, ngay cả trong lĩnh vực tranh đấu cũng thế, người dân bàng quan thụ động ngồi nhìn, thậm chí chê bai dè bĩu, thế nhưng nếu cách mạng có xảy ra và thành công thì họ là những người mau mắn nhất dành lấy cho mình những quyền lợi trước nhất, thế thì người Mỹ, nước Mỹ có...
16 Tháng Chín 2019
Bây giờ Tổ quốc lâm nguy. Dân chúng đỏ mắt chờ trông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước kiêm Bí thư Quân ủy T.Ư kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư lên tiếng bảo vệ đất nước nhưng càng chờ càng không thấy. Tần số xuất hiện trước công chúng của ông tăng lên, nhưng chỉ để chỉ đạo “chống diễn biến hòa bình...” – nôm na cũng chỉ là để săn bắt đánh đập những người yêu nước dám bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Liên tục những bản án nặng nề, tàn nhẫn, đầy bất công như đòn thù giáng xuống những Blogger vô tội và dân oan.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.