Lại chửi Sơn Heo!

30 Tháng Ba 20199:53 CH(Xem: 2731)

                                            Lại chửi Sơn Heo!   


1-640x295

Nguyễn Thanh Sơn cao giọng dạy đời nhưng nếu ai biết về cơ cấu của đảng cs thì mới biết hắn đang nói điêu, toa rập cùng bọn sư hổ mang để bao che lẫn nhau.
Là đảng viên đảng csVN bắt buộc trong phần tôn giáo của lý lịch phải ghi KHÔNG, hơn nữa khi lên đến TW đảng với hàm thứ trưởng thì chắc chắn hắn không phải là một Phật Tử như hắn khoác lác mà chỉ có thể là "Đảng Tử", một tín đồ trung kiên của đạo hồ.
Vì thế video clip này chỉ là một trò hề của một tên "Ngụy Phật Tử".Việt NhânNguyễn Thanh Sơn, tay thứ trưởng ngoại giao xã nghĩa, mỗ tôi vẫn kêu hắn với cái tên ‘Sơn Heo’, và gọi hắn bằng mày. Tiếng Việt rất rạch ròi, gọi đâu ra đấy nghiêm nhặt hẳn hoi, thằng lưu manh thì gọi là thằng, trong xưng hô không ai gọi nó là ông, con đĩ thì gọi là con, chứ chẳng ai gọi đĩ bằng bà. Vì vậy mỗ tôi xin lỗi trước mong được thông cảm, vì biết chắc sẽ có không ít bạn đọc, cho vậy là thô lỗ, nhưng đành thôi với loài bợm bãi phải vậy!

Thú thật trong đám chó nhảy bàn độc, thì Sơn Heo tuy chức vụ không to tát gì, nhưng mỗ tôi dị ứng với cái mặt lợn luộc cùng cái nói chuyện nhếch mép lấc cấc của hắn, ghét không thua gì những tên chóp bu Ba Đình Lú, Niểng…Viết về hắn số bài không nhiều chỉ dăm bảy bài, nhưng được dân mạng truyền nhau post nhiều lúc đó, là bài ‘chửi Sơn Heo’(05/05/2014), tiện đây xin phép anh Chủ Biên cho được post kèm chung bài này (lại chửi Sơn Heo!).

Chuyện chùa Ba Vàng, gọi vong lượm tiền tỷ đang ồn ào trong dư luận, có người thắc mắc chuyện này có ăn chung gì đến thủ Niểng, có được Niểng chống lưng hay không, còn dân mạng thì truyền nhau ‘bức ảnh đẹp’, chụp Niểng cùng tên ma tăng trụ trì nắm tay sóng đôi. Trong chùa nghe nói còn nhiều ảnh khác của Niểng cùng với các ma tăng của chùa, vậy đâu vô lý khi cho là Ba Vàng ngầm khoe, cái quan hệ mắc xích giữa chùa cùng Niểng, tội cho đám dư lợn viên phải bla bla giải độc, nói Niểng đến Ba Vàng, cũng như Ố bà má đến chùa Ngọc Hoàng vậy thôi.

Trong lúc tai tiếng bất lợi cho Niểng như thế, thì Sơn Heo tung cái youtube dài 32 phút, bênh cho Ba Vàng, lại có người đặt vấn đề là Sơn Heo muốn làm Lê Lai cứu chúa. Ý đấy là nói hắn đưa đầu chịu báng, lái dư luận về phía hắn để cứu Niểng trong cái công ty cổ phần ‘Phật giáo quốc doanh’, nhưng theo mỗ tôi hắn đã về hưu rồi (2018), đâu cần phải chết chùm như vậy, chẳng qua là đứa háo danh thích nổi (lều bều), sợ mọi người quên mất cái mặt heo, mà hâm nóng thế thôi.

Chùa Ba Vàng dùng Phật Giáo làm vỏ bọc, thực chất bên trong là loại mê tín dị đoan, thời buổi dân trí ngày càng đi xuống, nhiều chùa đã thành nơi kinh tài trắng trợn, sư sãi chỉ toàn là côn an cạo đầu mặc áo cà sa. Còn đánh Ba Vàng, không loại trừ các phe nhóm tranh ăn, nếu Lú và Niểng bằng mặt nhưng không bằng lòng, thì chuyện Ba Vàng bị Mười Sáu Vàng đập thì có thể. Hỏi cái chùa to đùng lấy tiền đâu xây, phải có lực lớn bơm, rồi bằng buôn thần bán thánh để thu vốn về, chưa nói đến chuyện ai cấp đất hàng chục ngàn mét vuông, mà đất thì đứa con nít cũng thừa biết là do nhà nước quản lý?

Chuyện đã phơi truồng ra như vậy ai cũng rõ, mỗ tôi không cần nhiều lời về cái đạo ‘phật hồ xã nghĩa’ chi cho rườm, vả lại bài viết này như đã nói là để dành chửi Sơn Heo lần nữa. Cứ hễ hắn còn mở miệng thối ra nói, là còn bị mỗ tôi chửi thế thôi… Ai đời dốt không chịu dựa cột lại đi nói bậy, rằng thì là thỉnh vong giải nghiệp là việc hướng thiện, và hoàn toàn đúng theo giáo lý nhà Phật, ở đâu ra cái giáo lý giải nhiệp ác bằng thỉnh vong, cứ làm ác rồi bỏ tiền ra giải nghiệp là xong à? Nó đúng là thằng cộng bựa nói về tôn giáo và tâm linh như thằng bác nó!

Này Sơn Heo vễnh tai lên mà nghe thiên hạ đang chửi mày, chứ không chỉ mỗi một chúng ông. Nghe mày về hưu, cứ tưởng đỡ phải bịt mũi bịt tai, vì những câu nói thối của mày, nhưng mày làm clip ra điều ngạo mạn dạy người, cái thứ gốc bần nông ba đời, dù có máng trăm cái học hàm học vị (mua) vào cổ, thì vẫn là thứ đần độn mày hiểu không? Đừng tưởng với chức thứ trưởng, thì tự dưng là có cái kiến thức hơn đời rồi muốn nói gì thì nói, ngay tất cả lũ Ba Đình chúng mày từ Lú, Cờ lờ mờ vờ xuống tới mày, nếu câm miệng thì đỡ nghe chửi, chứ mở mồm ra, là bị chửi từ đời ông đời cha xuống đấy, nghe thủng chưa Sơn Heo?

Suốt 32 phút mày toàn nói tào lao, người nghe biết ngay mày cóc biết gì về tâm linh theo Phật Giáo, chả trách có nhiều bài viết đã phải dạy mày vấn đề này. Còn chuyện mày bênh việc làm của lũ ma tăng Ba Vàng, chúng ông không tin rằng mày cố tình đánh tráo khái niệm, bất chấp mọi đúng sai, cùng ranh giới giữa tín ngưỡng và mê tín, vì mày không có cái giỏi đến mức đó. Ngu lại ham nói, tưởng gì đi lôi mấy tay bác sĩ xã nghĩa, cùng côn an nhăn răng ra làm mầu, nào là không những tin chuyện trục vong, mà còn đề xuất kết hợp với Ba Vàng, mở trung tâm chữa bệnh tâm linh. Sợ cho cái ăn nói liều của mày!

Chuyện mày cổ vũ việc ma tăng Ba Vàng moi tiền người dân mê tín, dân mạng cho là mày có phần hùn trong đó, nếu có chuyện chúng mày ăn chia thì cứ để đó, sẽ có ngày bởi tranh ăn tự khắc chúng mày giết lẫn nhau thôi. Nhưng phải chửi câu mày đã nói: Rằng tại sao thờ cúng ông bà thì được, mà lại phản đối chuyện tâm linh ở chùa Ba Vàng? Mày thắc mắc như vậy không lạ, bởi suy cho cùng, chúng mày là loại (tam) vô gia đình, tôn giáo, tổ quốc, nên mới đem chuyện cầu hồn trục vong, ra so với tục lệ thờ cúng ông bà của dân tộc Việt!

Mày nói rằng, cái đảng thổ phỉ của mày tôn trọng tự do tín ngưỡng và nhất là Phật giáo từng có công lớn đối với đất nước, dân tộc, nên mày lên án báo chí (Lao Động) và dư luận chỉ trích lũ sư sãi chùa Ba Vàng, là làm mất uy tín Phật giáo Việt Nam. Đấy là mày nói điêu, chính chúng mày làm chứ không ai cả, Phật Giáo chân chính của dân Việt đã bị chúng mày triệt, đem quốc doanh thế vào, mà quốc doanh thì có uy tín đếch đâu để mất?

Còn Phật giáo là tôn giáo chân chính, điều đó đúng với Phật Giáo ngày trước của dân Việt, chứ không là thứ quốc doanh của chúng mày hôm nay, sư sãi là côn an trá hình, chùa chiền là động quỷ, đánh lận con đen rằng cúng Hồ là cúng Phật, chẳng khác nào cái trò đánh đồng đảng với tổ quốc, lập lờ yêu đảng là yêu tổ quốc dân tộc.

Tới đây cho chúng ông hỏi nhỏ mày một tí nghe Sơn Heo, mày bỏ đảng từ lúc nào thế, mày bỏ bác của mày, cùng hết ‘định hướng’ giáo Mác lưỡi Lê nữa rồi sao, mà mồm cứ xoen xoét ra điều đặt nặng niềm tin vào tôn giáo thế? Hỏi đùa tí thôi, chúng mày là lũ cơ hội buôn thần bán thánh, thì làm đếch gì có lòng tin tôn giáo, chúng mày là lũ duy vật chỉ vì tiền, nên lôi trò trục vong vào chùa quốc doanh, cho sư sãi côn an quậy đục tôn giáo bằng các trò mê tín hầu trục lợi.

Một sư (vũ minh hiếu: bị ung thư là oan hồn kiếp trước báo oán), một sãi (phạm thị yến: mắc bệnh phụ khoa là do kiếp trước vướng tội tà dâm lẫn mãi dâm) ma tăng trong vụ Ba Vàng, bị dư luận chọi đá vì những câu chúng nói. Mày lại là đứa ngưỡng mộ những gì chúng nói, nên người ta ném đá mày là chuyện dễ hiểu, bố láo nói ung thư là do tiền kiếp, chứ không phải là do tội ác của thầy trò Hán phỉ, đứa mở cửa, đứa tuồn hóa chất vào giết dân Việt bằng bệnh ung thư.

Thôi chửi thế là đủ, chúng ông đây mỏi mồm rồi! Trước khi dứt lời, thấy mày tin lắm về vong mà có một câu hỏi cho mày, nếu trả lời được, thì lấy danh dự hứa với mày, từ giờ về sau sẽ không chửi mày nữa, dù mày có nói thối gấp trăm lần hơn… Câu hỏi là: Thế bác của mày kiếp trước nữa mắc tội gì, mà kiếp rồi hắn bị bệnh dâm dật khiếp thế, khi chết xác không được chôn lại bị đem phơi nơi nhà xí Ba Đình? Trả lời câu hỏi này đi, chúng ông chờ mày đấy Sơn Heo!

 

 

 
                                                   CHỬI SƠN HEO           
2-1507710549434-crop-1507710557792Việt Nhân

  


Này Sơn Heo! Mày và cả tổ tông dòng họ nhà mày, và cả lò cái đảng An Nam cộng, hãy vểnh tai lên mà nghe chúng ông chửi đây.

Có cái chuyện chửi hôm nay cũng bởi chẳng đặng đừng, trước đây chúng ông chỉ bịt mũi, bịt tai trước những lời nói thối như cứt của mày, nên chỉ bỡn cợt tí tỉnh thế mà mày không hiểu, đúng là một thằng đần tưởng bở lại tự cho mình là hay, là đúng, nên tiếp tục mở mồm xả hơi thối vào tai thiên hạ. Còn gọi mày là Sơn Heo không chỉ một mình chúng ông đây gọi thế, mày cứ lên google, internet ấy mà, gõ mấy chữ tên bố mẹ mày đặt cho mày là Trư Thanh Sơn, hay gì gì đó có dính tới heo, sẽ thấy chuyện nói về mày đầy trên ấy, và ai cũng đều gọi mày là heo, thấy gọi như vậy cũng tội cho con heo phải không mày?

Chuyện nghị quyết 36, hôm nay người Việt hải ngoại không ai còn lạ, chúng ông không dư hơi nói đến, chỉ nói những gì mày đánh rắm bằng mồm khi thực hiện cái nghị quyết thối khắm đó mà thôi. Chúng ông phải làm thế để trình làng cho thấy chúng mày là đồ ngu, tự chửi bố mình, bốc cứt trét lên mặt lại cho là đẹp, lời nói đầu chúng ông có nói rằng là chửi bọn mày, chứ thật ra chúng ông chỉ lặp lại những gì chúng mày tự chửi chúng mày đó thôi. Như cái bận mày nói dân Việt hải ngoại đi biểu tình vì muốn kiếm thêm thu nhập, trong cả nghìn viên đá ném mày, thấy chỉ có mỗi viên nhẹ nhất ‘bênh’ mày, lời lẽ phân bua như sau: Thằng Sơn Heo nó nói lời thối, nhưng nó không biết thối, vì mũi nó bị thối và não nó bị ung, xin tội nghiệp cho nó!

Ngu ơi là ngu, lại thiếu tư cách làm người chân chính, mày còn bố mẹ không? Mày sinh năm 1957 hy vọng bố mẹ mày còn, vậy thì về bảo chúng dạy lại mày, kẻo để thiên hạ chửi mãi thối mồ tổ tông nhà mày đấy, thật là vô phúc khi có con cháu như mày. Mày nói mày đang làm công tác hòa hợp hòa giải, nhưng thực chất mày đào sâu hố ngăn cách giữa cái đảng thổ phỉ của mày với những đối tượng mày đang chiêu dụ, mày ngu mà cái đảng vồ sản An Nam cộng lại đi dùng mày, đúng là cả một bọn đầu óc bã đậu. Tháng tư vừa rồi, chuyện mày xin gặp TNS Ngô Thanh Hải bên Canada (12-03-2014), rồi đi phét lác nói trắng thành đen trên ti vi bưng bô Bolsa, mày bị ném đá ăn chưa no sao, thời đại @ mà mày ăn nói thế khác nào tự vả vào mồm? 

Bây giờ mày lại thở hơi thối nữa! Mày lượm được vài thằng rác rưởi ở hè phố Bolsa, đem chúng ra Trường Sa cứ ngỡ như ‘đại thành công’ rồi nói trên tờ Pháp luật thành Hồ rằng: Chúng ta là người chủ đất nước, chúng ta đi lên thì không có lý gì bỏ rơi họ trong mặc cảm, tự ti. Họ đã ra đi trong suốt 40 năm qua và luôn mặc cảm, có những hận thù đối với đất nước, nếu chúng ta không chủ động xóa bỏ những hằn học trong suy nghĩ thì sẽ không bao giờ hàn gắn vết thương lòng sau chiến tranh để lại… Mày nói ai tự ti, mặc cảm, tiên sư cả lò nhà mày, có chăng mặc cảm là từ những thằng chó nhảy bàn độc như chúng mày, là loài thở hơi thối mà không biết ngượng, thì đây ông nói toạc ra cho chúng mày biết: Chúng mày đang đói.

Dù sự thật này chúng mày thừa biết rồi nhưng nay phải nói, kẻo lại hoang tưởng rằng chúng mày khôn, lừa được tất cả mọi người, đây chỉ là cái trò chúng mày muốn moi tiền mấy đứa ham làm vịt kìu, thích áo gấm về làng. Vẹm chúng mày làm gì có dân tộc đất nước, ngay cả Hồ mà cũng chỉ có yêu thế giái đại đồng hồng kỳ thôi, nay chúng mày kêu gọi người khác yêu nước là yêu cái nước gì, nước Tung Của mả bố nhà mày chắc? Nhắc lại cho mày biết, không như những gì cái đảng vồ sản đã dạy mày, mà nay mày lập lại như con vẹt, chuyện những người vượt biên, vượt biển năm xưa, là người ta chấp nhận đánh đổi cái chết để ra đi, vì người không sống được với thú, chính điều đó đã làm cả lũ thú vật bọn mày mang nhục với thế giới loài người.

Nhìn người ta bỏ đi mà cái đảng cướp của mày nóng ruột, vàng bạc, chất xám, trôi tuột ra nước ngoài, bèn cho công an tổ chức vượt biên chính thức(!) để lượm vàng, chuyện này cứ đi gặp Dũng xà mâu là rõ, chính nó bán bãi ở Kiên Giang lúc còn là thiếu úy công an. Chúng ông hỏi mày một câu nhá, khi xưa Đồng vẩu gọi những người ra đi không chấp nhận sống cùng cộng sản là những ‘đĩ điếm ma cô liếm gót giầy đế quốc’, sao nay chúng mày lại muốn họ quay về mà gọi nịnh là vịt kìu yêu nước, có là khúc ruột ngàn dặm nếu không một đồng xu dính túi?

Rõ ràng chúng mày đang đói, chúng mày thèm đô la nên sẵn sàng nhổ ra lại liếm mà gọi nịnh họ là vịt kìu yêu nươc, là khúc ruột ngàn dặm, để bòn những đồng tiền của họ, cái này là chính chúng mày đã nói, chứ chúng ông không đặt điều. Số báo Đại đoàn kết đầu tháng năm khoe Vịt kìu yêu nước mang về cho chúng mày 20 tỉ đô đầu tư, 11 tỉ đô kiều hối, còn Sơn heo mày lòi cái đuôi lưu manh: Chúng ta cứ hay chú ý đến ODA, FDI mà không để ý đến nguồn vốn kiều bào… nguồn lực kiều bào là không phải vay nợ ai. Mẹ bố tiên sư bọn chúng mày, tiền ODA, FDI, chúng mày tham nhũng ăn từ cái cầu tiêu của học trò, nay thế giới đều biết hết nên đếch cho nữa, thế là nhắm vào mấy thằng vịt kìu hám danh đem tiền về dâng.

Chuyện chưa hết, chúng ông lại còn nghe Sơn Heo mày bắt chước thằng Dũng xà mâu tỏ rằng ta đây cũng là cấp lãnh đạo mà nói điều trăn trở: 4.5 triệu người Việt ở hải ngoại chưa về với chúng ta thì cả hai phía còn sẽ có những đêm mất ngủ trăn trở… tư tưởng hận thù sẽ làm đất nước yếu kém. Rồi hoang tưởng từ sau cái chiêu dụ được một hai đứa như Hoàng Duy Hùng, Madison Nguyễn: Có đến 400.000 trí thức Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có cả những người làm ở tàu con thoi ở Mỹ hoặc đang làm ở Trung tâm Vũ trụ NASA của Mỹ mà chúng ta chưa hề khai thác để họ hướng về Việt Nam... Ở đó mà mơ đi con nhé.

Để kết bài chửi! Này Sơn Heo, có hai điều nếu chúng mày còn tí ti hiểu biết, thì ráng nhớ lấy lời chúng ông dạy – Thứ nhất nay chúng mày đã sáng mắt thấy hạt giống Ngụy đơm bông kết trái nơi xứ người ra sao rồi phải không, còn hạt giống đỏ chúng mày ra xứ người, nhưng chỉ biết có ăn chơi, đĩ điếm, ăn cắp, vậy hãnh diện nhá – Thứ hai chúng ông nói cho mà biết, đừng có đánh đồng bọn hủi chúng mày với đất nước, chúng ông căm thù, chửi từ già Hồ xuống đến chúng mày, không có nghĩa là chúng ông không trân quý đất nước, chúng mày và đất nước, là hai phần riêng biệt, nghe rõ chưa?

VIỆT NHÂN 05-05-2014

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Sáu 20191:51 CH(Xem: 72)
Và đương nhiên, đáng trách hơn không phải là Huỳnh Thế Du hay những con người mang danh trí thức như anh ta vốn nhan nhản trong hệ thống nhà nước. Mà là cả một hệ thống báo chí nhà nước, cái hệ thống mang danh báo chí nhưng chưa bao giờ hoạt động báo chí, chỉ hành sự như những trạm, những trung tâm bồi bút cho các nhóm lợi ích. Các trạm, các trung tâm này viết và phổ biến ý đồ của nhóm lợi ích bằng những bài viết thoa son trét phấn và che đậy để đạt mục đích của các nhóm lợi ích này. Hậu quả của việc này là các nhóm lợi ích ngày càng tác oai tác quái, trí thức thì phát biểu như đứa đần độn...
19 Tháng Sáu 20191:48 CH(Xem: 96)
au khi đạo diễn vỡ tuồng Trọng Lú sẽ gặp mặt cử tri Hà Lội Phố thì chỉ mấy ngày sau cũng chính truyền thông lề đảng loan tin Trọng nhà ta bận công tác không đến được. Bận công tác gì ta? Chắc công tác thẫm mỹ trá hình chưa xong đưa ra ngoài sẽ bị lộ tẩy.
17 Tháng Sáu 20199:54 CH(Xem: 304)
Muốn đất nước thoát khỏi cảnh trớ trêu này thì bắt buộc người dân phải phế truất đảng csVN, phá bỏ thể chế độc tài, độc đảng, xây dựng nên một thể chế mới dân chủ, văn minh và bộ máy chính quyền là những người có tài, có đức được người dân bầu chọn ra, khi đó chúng ta mới có thể hy vọng rằng mình và các thế hệ kế thừa sẽ được sống trong một quốc gia dân chủ pháp trị, mọi người được đối xử công bằng, thế hệ trẻ có nhiều cơ hội phục vụ đất nước một cách hữu hiệu.
17 Tháng Sáu 20199:47 CH(Xem: 185)
HCM, Bác của chúng ta chính là một tên bán nước vong nô, tên của bác là một niềm ô nhục nghìn thu trong lịch sử Việt Nam. Thế hệ kế thừa của chúng ta có được bỗng lộc ngày hôm nay cũng là do công ơn của bác, vì thế chúng ta và bác cũng cùng chung một giuộc cá mè một lứa. Bác bán nước - Chúng cháu xin theo.
16 Tháng Sáu 201912:41 SA(Xem: 224)
Ngành y tế là một trong những ngành rất bê bối do Bà Nguyễn Thị Kim Tiến đứng đầu. Không biết bao nhiêu chuyện xảy ra làm cho người dân bức xúc. Từ việc sử dụng thuốc Vacxin đã gây án mạng cho các trẻ em sơ sinh thường xuyên xảy ra cho đến vụ Công ty Dược Pharma bị điều tra tội buôn thuốc ung thư giả, hàng loạt vụ việc sản phụ bị tử vong, bệnh viện thì quá tải, các bệnh nhân phải nằm la liệt trên các hành lang…
14 Tháng Sáu 20194:26 CH(Xem: 257)
Những đứa trẻ rách rưới, lang thang kiếm ăn từng ngày, những người nghèo khổ mưu sinh từng đồng bạc cắc tới những tờ tiền nhỏ nhất, thế mà ở nghị trường, đại biểu (dù về mặt hình thức) là đại diện cho dân lại coi dân có đời sống sung túc tới mức bữa sáng lên tới cả hơn một trăm ngàn đồng. Hãy bớt đi một bữa sáng nhé mấy đứa, để đại biểu quốc hội còn họp hành và tính toán, để có tiền nộp phí chia tay.
14 Tháng Sáu 20194:21 CH(Xem: 217)
Giáo dục là gốc rễ phát triển của một quốc gia nhưng dường như ở VN lãnh đạo CS họ không muốn nâng cao dân trí, họ muốn dân tộc này càng đi thụt lùi so với thế giới càng tốt, để họ dễ bề cai trị. Họ muốn thực hiện chính sách "ngu dân" bằng những luật lệ không giống ai. Đến bây giờ mà giáo dục vẫn còn lấy chủ nghĩa Mac - Lê và tư tưởng HCM làm nền tảng thì không hiểu thế hệ tương lai sắp tới của VN sẽ như thế nào??? Đúng là một lũ khỉ làm lãnh đạo nên dân tộc này gánh đủ hậu quả.
13 Tháng Sáu 20193:21 CH(Xem: 264)
Nếu nói đóng tiền để nhân viên hải quan, biên phòng vui vẻ hơn thân thiện hơn là láo lếu bởi vì là nhân viên nhà nước họ đã có tiền lương đúng chế độ, nhân viên nào có thái độ không đúng đắn thì sa thải chứ có đâu có chuyện bắt người dân đóng tiền để họ vui vẻ hơn? Vì thế công dân trong ngoài nước khi đi và đến Việt Nam nếu có móc tiền ra chung chi thì đó không phải là "Phí Chia Tay, chia chân" gì cả mà nên gọi đúng tên của nó là: - Cúng Cô Hồn. - Hối lộ cho bọn giòi bọ.
13 Tháng Sáu 20193:18 CH(Xem: 303)
Anh Phúc hãy kêu gọi các quan chức cao cấp cùng hiến tặng nhà cửa, tài sản của mình để giúp đất nước trả nợ công. Người lớn làm việc lớn, người nhỏ làm việc nhỏ. Các anh chị có tài năng nhờ bán chổi đót, chăn nuôi gà lợn, chạy xe ôm mà có biệt phủ, đất đai, còn nhân dân chúng tôi nghèo đói nên sẽ nhịn quà sáng, nhịn vài bữa tối một tuần để hưởng ứng, noi gương các anh chị. Làm được thế, tên tuổi các anh chị sẽ được ghi vào lịch sử.
10 Tháng Sáu 20199:44 CH(Xem: 254)
Một Thượng Tướng mà tư duy như thế này thì nói sao Việt Nam không mất nước? Trước Võ Tiến Trung, Phùng Quang Thanh cựu BT. BQP đã phát ngôn: "Tâm lý người dân ghét TQ làm cho tôi thấy lo lắm"!. Còn Nguyễn Chí Vịnh Thứ Trưởng BQP thì nói: "Không liên minh quân sự với một quốc gia thứ ba nào hết".
18 Tháng Sáu 2019
Còn Việt Nam thì sao? Hiện nay đất nước Việt Nam đang bị mất đi một thành trì bảo vệ. Nhà nước CHXHCNVN là một nhà nước ngã về ngoại bang chống lại quyền lợi dân tộc. Giờ dây người dân Việt Nam chỉ còn lại thành trì cuối cùng để bảo vệ, đó nhân dân phải tự bảo vệ chính mình. Nhưng xem ra với ý thức chính trị kém và thái độ chính trị yếu ớt như hiện nay thì con đường mất nước đang đón chờ nhân dân Việt Nam. Hậu mất nước sẽ là diệt chủng, điều này khó tránh khỏi. Dân tộc mất nước nào cũng đối đầu với nguy cơ đó hết, nên chẳng có ngoại lệ nào cho dân tộc Việt Nam....
11 Tháng Sáu 2019
Không những thế dân Việt còn định kiện ra tòa án Mỹ và Liên Hiệp Quốc. Nếu các toà án này thụ lý và chế tài hết thì dân Việt cần gì đổ máu ,hy sinh , vào tù để đánh đổ cộng sản thay đổi thể chế chính trị ? Chỉ cần ăn rồi ngồi nghiên cứu xem kiện ở đâu là được rồi. Tư duy kiện cáo là tư duy giết chết đấu tranh. Bạn chỉ có thể kiện được sau khi bạn đã đấu tranh để xây dựng một nhà nước pháp quyền. Dân Đài Loan không đấu tranh xây dựng một xã hôi pháp trị, tam quyền phân lập, tư pháp độc lập để dân Việt hưởng xái.
10 Tháng Sáu 2019
Một bên cố níu kéo thể chế độc tài nhiều đặc quyền, đặc lợi và một bên mong muốn thay đổi quốc gia đi theo con đường dân chủ văn minh, trong con đường đó tất nhiên phải có đảng phái đối lập và bất cứ những sự kiện nào trong xã hội cũng sẽ được làm rõ, đưa ra công luận thì khi đó đảng viên đảng csVN sẽ không còn đất sống, vì thế; không phải ngẫu nhiên mà Nguyễn Minh Triết đã nói rằng: “Từ bỏ điều 4 Hiến Pháp là tự sát”!. Điều 4/HP là gì?: ...
10 Tháng Sáu 2019
Khi Quốc hội thông qua luật đặt khu để chính thức lùa dân tộc sập bẫy trò nhượng đất của Đảng. Lúc đó, dân ta thấy rằng, cái bẫy ấy quá lộ liễu nên đã bùng lên phản ứng để thoát bẫy. Vì thế mà chính quyền đã đổi cách. Họ chia cái bẫy này thành 3 bước. Bước thứ nhất, Luật Đặt Khu bị hoãn nhưng Đặc Khu Vân Đồn vẫn cứ thi công; bước thứ 2, khánh thành sân bay quốc tế Vân Đồn và cho nó đi vào hoạt động; bước 3, lên kế hoạch thuê “nước ngoài” quản lý đặt khu. Thế là xong. Nước ngoài là ai? Không cần giải thích. Đây rõ ràng là quyết một lần không xong, thì chia làm nhiều lần thực hiện thì mọi chuyện êm xuôi.
09 Tháng Sáu 2019
Trước chị Tiến anh Đinh La Thăng khi còn ở cương vị Bộ Trưởng Bộ GTVT cũng dùng mũi của mình để ngửi...Bi tum nhựa đường sau khi mấy cái con đường cao tốc anh và anh Ba Dzũng xà xẻo từ vốn ODA vừa khánh thành xong đã bung..ổ gà... Một cái Bộ như Bộ GTVT mà không có máy móc thử nghiệm chất lượng nhựa đường, chỉ dùng mũi để ngửi và đánh giá thì không khác gì...loài chó!
08 Tháng Sáu 2019
Đây là thứ vận mệnh tương quan của thầy trò Hán phỉ, thằng trò Ba Đình tham dự diễn đàn Shangri-La bấy lâu là đến để nghe hơn để nói, có nói thì toàn là nói bá láp, chưa bao giờ có được một thằng (bộ trưởng cuốc phòng) nào dám chỉ mặt kẻ cướp, nhiều khi lại còn nói có lợi cho Tầu cộng. Lần này thằng thầy Bắc Kinh đến Shangri La với một phái đoàn cao cấp nhất từ trước đến giờ, để lớn tiếng của thứ vừa ăn cướp vừa la làng rằng sẽ: Không để mất một tấc đất lãnh thổ nào’ và ‘bất cứ sự can thiệp nào từ bên ngoài chắc chắn sẽ thất bại.
05 Tháng Sáu 2019
Dân số tăng và kinh tế phát triển, Việt Nam cần tìm các nguồn năng lượng khác để bù thêm vào mức sản xuất khí đốt trong nước. Vấn đề của Việt Nam không phải là không có trữ lượng khí đốt tự nhiên dồi dào ngoài khơi, mà là những túi dầu khí này nằm trong vùng biển mà Bắc Kinh cũng tuyên bố chủ quyền — mặc dù nằm trong Vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý (EEZ) của Việt Nam. Trong vài năm qua Bắc Kinh đã hai lần phá vỡ kế hoạch khai thác của Việt Nam bằng những mối đe dọa cả về kinh tế và quân sự.
04 Tháng Sáu 2019
D. Trump có đánh TQ bằng vũ khí hay không thì chưa ai biết nhưng đại bộ phận người dân yêu dân chủ, tự do, nhân quyền đều mong muốn Mỹ sẽ ra đòn cảnh cáo TQ nhằm làm cho bọn chúng co vòi cái thói bá quyền nước lớn, bảo vệ sự độc lập của đảo quốc Đài Loan và cuối cùng thì xóa sổ luôn những hòn đảo nhân tạo mà bọn chúng xây dựng trái phép trong vùng biển Việt Nam. Chiến tranh là điều không ai mong muốn, nhưng đối với TQ một cuộc chiến tranh có thể sẽ xóa bỏ hoàn toàn chủ nghĩa cộng sản tại quốc gia này làm cho đảng csVN không còn chỗ để bám víu và tạo cơ hội cho dân tộc Việt Nam đứng lên...
04 Tháng Sáu 2019
Đừng bao giờ ảo tưởng về lòng ân hận của nhóm người cao nhất trong Đảng kể cả còn sống hay chưa từng giây máu ăn phần như Tập Cận Bình hôm nay. Nếu Thiên An Môn chấm dứt trong xác người nằm phơi giữa quảng trường thì ngày nay hàng trăm ngàn người Tây Tạng và Duy Ngô Nhĩ đang lăn lộn trong tủi nhục giữa các tại tập trung với “tội danh” phản động. Tập Cận Bình tỏ ra không hề thua kém các tiền bối của y về khoản bảo vệ quyền lực và triệt để thanh trừng đối thủ để tránh hậu hoạn. Việt Nam cũng không hề tụt hậu nếu so với đàn anh nhất là về khoản đàn áp và tàn sát.
02 Tháng Sáu 2019
Phải thừa nhận ông Trọng đã xới lên ba vấn đề khá cốt lõi lâu nay. Đó là: i) Có nên xóa bỏ thành phần kinh tế nhà nước hay không? ii) Đổi mới chính trị có phải là đổi mới chế độ chính trị không? và iii) Có cần phải sửa đổi điều lệ của đảng hay không? Ngay lập tức, một số chuyên gia “cầm đèn chạy trước ô tô”, hy vọng vào một “đột phá” nào đấy trong tư duy và não trạng của người đứng đầu đảng CSVN, nhất là liên quan đến vấn đề ý thức hệ xã hội chủ nghĩa và sức ép từ chính nội bộ đảng đòi phải có đổi mới chế độ chính trị.