Kế hoạch nước rút của Tàu Cộng trước khi sát nhập

29 Tháng Ba 20198:52 CH(Xem: 194)
                   Kế hoạch nước rút của Tàu Cộng trước khi sát nhập


a (259)
Cánh Dù lộng gió.

Thật ra từ khi Lê Khả Phiêu lên làm Tổng Bí Thư thì VN đã bị cắt đất cho Tàu Cộng khá nhiều để mua lại sự mê gái của LKP khi sang thăm Tàu Cộng.
Cái khốn nạn là cá nhân làm mà cả nước phải gánh chịu ảnh hưởng và thiệt thòi. Sau khi LKP rớt đài Nông Đức Mạnh lên thay thế, hắn tự nhận mình là dân tộc Choang một dân tộc thiểu số thuộc tỉnh Quảng Tây nên đã cấu kết với Nguyễn Tấn Dũng mời Tàu Cộng qua khai thác Bô Xít Tây Nguyên mà cho tới nay kết quả cho thấy báo cáo thua lỗ và gây ô nhiễm vì bùn đỏ tràn ra ngoài có nguy cơ gây nhiễm ung thư trong vùng.
Sau khi Nông Đức Mạnh xuống, Nguyễn Phú Trọng lên thay thế, từ đó tới nay nhờ cúc cung tận tuỵ bưng đóm điếu cho Tàu Cộng và được sự chống lưng của Tàu Cộng, Nguyễn Phú Trọng đã ngồi trên ghế Tổng Bí Thư khá vững chắc và loại trừ những phe cánh chống đối ra khỏi vòng chiến để sắp tới đây làm thái thú cho Tàu Cộng kiêm 2 chức vụ TBT và Chủ Tịch nước cho tới khi không còn kham nổi mới phải rời ghế quyền lực như quan thày Tập Cận Bình.
Nguyễn Phú Trọng là đứa con hoang đầu đàn của Tàu Cộng, gọi dạ bảo vâng, mọi cái đều ưu tiên cho Tàu Cộng, từ khi Trọng lên chức TBT hàng hoá Tàu Cộng tràn ngập trong nước, hầu như toàn bộ nhãn hiệu hàng hoá đều mang nhãn mác China. Lượn một vòng qua các chợ lớn từ Bắc chí Nam đâu đâu cũng xếp chật cứng hàng hoá của Tàu Cộng, hoạ huần lắm mới thấy hàng nước khác hay VN. Tàu Cộng âm mưu giết chết nền kinh tế VN từ trong trứng nước nên ồ ạt xâm nhập thị trường VN hàng hoá với giá rẻ mạt nhưng bắt mắt chất lượng thì miễn bàn, nội việc này đã ghìm chết hàng hoá và nền công nghiệp sản xuất trong nước rồi, mặt hàng hoá chất các loại tha hồ được nhập qua cửa khẩu tới các chợ và nhiều nhất là chợ Kim Biên.
Rượu cho vào nước lã ngay trong chợ Kim Biên chút hoá chất Tàu Cộng thành rượu ngon đủ đô cho dân ghiền, Phở nấu nước lã cho chút bột hoá chất sẽ bốc mùi phở như nấu xương bò thơm phúc, thịt heo biến thành thịt bò dễ ợt chỉ thoa đều chút hoá chất vào thịt heo thì Tôn Ngộ Không cũng chào thua không thể hơn được, heo hay gà chết muốn tươi lại, được thôi hoá chất "chú ba" sẽ tái sinh làm cho miếng thịt tươi rói lại, nước tương và nước mắm làm chi cho vất vả như nước mắm Phan Thiết hay Phú Quốc, chỉ nước lã một ít muối biển và chút hoá chất như Masan là thành nước mắm và nước tương hiệu Chinsu ngon và rẻ hợp khẩu vị dân VN ngay.      
Những chuyện như thế Tàu Cộng cố ý đầu độc dân VN kèm theo những khu công nghiệp gần sông biển như Formosa và nhà máy nhiệt điện Bình Thuận xả cả ngàn tấn thải ra sông biển giết thuỷ hải sản và giết luôn cả dân VN một cách từ từ, cứ quan sát những bệnh viện Ung Bứu trong nước đầy chặt như nêm không còn chỗ chứa thì sẽ rõ kế hoạch của Tàu Cộng đang và đã thành công, chưa kể đến những quái thai do các bà mẹ dùng phải thức ăn có hoá chất gây ra.
Thanh niên thiếu nữ các làng quê giờ đã thưa thớt rất nhiều, lớp vào các thành phố lớn như Hà Nội Sài Gòn xin làm công nhân cho các nhà máy Tàu Cộng, lớp được khuyến khích đi làm osin cho các nước khu vực nên có những làng mạc chỉ toàn thấy trẻ con, ông già bà lão. 
Cuối cùng Tàu Cộng áp dụng chiến thuật tằm ăn rỗi, nay ký hợp đồng đặc khu này, mai ký hợp đồng thuê đất chỗ kia, thuê người Việt đứng tên mua những khu đất đắc địa, cứ như thế Tàu Cộng đã gián tiếp sát nhập VN mà không gặp một sức phản kháng nào vì nó êm như tơ tằm Hằng Châu mà Tàu Cộng đã chỉ thị cho Nguyễn Văn Linh khi qua ký kết hiệp ước Thành Đô.
Cảnh một Tân Cương, Tây Tạng đang rên xiết dưới chế độ độc tài của Tàu Cộng không đánh thức được sự vô cảm của người dân VN nữa rồi, vì nỗi sợ hãi đàn áp của chế độ độc tài csVN và phải ngửa cổ đóng thuế nặng và chịu sức ép tăng giá các mặt hàng nên không còn thì giờ, không còn hơi sức để mà phản kháng nữa đây cũng là một âm mưu trong những âm mưu mà Tàu Cộng đang áp dụng tại VN.
Hãy tỉnh táo trước những âm mưu sâu độc và cạm bẫy của Tàu Cộng trước khi quá muộn. Tổ Quốc VN là của người VN không phải là một tỉnh lẻ nào của Tàu Cộng. Người Việt hải ngoại và trong nước hãy nhớ điều này,      bất cứ hiệp định ký kết nào của csVN với Tàu Cộng đều bất hợp pháp vì chỉ có đảng csVN ký kết với Tàu Cộng mà thôi, người dân không biết những ký kết đó và phải được vô hiệu hoá trước luật pháp Quốc Tế.

     C.D.l.g.
Ngày 29/03/2019.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Sáu 2019
Không những thế dân Việt còn định kiện ra tòa án Mỹ và Liên Hiệp Quốc. Nếu các toà án này thụ lý và chế tài hết thì dân Việt cần gì đổ máu ,hy sinh , vào tù để đánh đổ cộng sản thay đổi thể chế chính trị ? Chỉ cần ăn rồi ngồi nghiên cứu xem kiện ở đâu là được rồi. Tư duy kiện cáo là tư duy giết chết đấu tranh. Bạn chỉ có thể kiện được sau khi bạn đã đấu tranh để xây dựng một nhà nước pháp quyền. Dân Đài Loan không đấu tranh xây dựng một xã hôi pháp trị, tam quyền phân lập, tư pháp độc lập để dân Việt hưởng xái.
10 Tháng Sáu 2019
Một bên cố níu kéo thể chế độc tài nhiều đặc quyền, đặc lợi và một bên mong muốn thay đổi quốc gia đi theo con đường dân chủ văn minh, trong con đường đó tất nhiên phải có đảng phái đối lập và bất cứ những sự kiện nào trong xã hội cũng sẽ được làm rõ, đưa ra công luận thì khi đó đảng viên đảng csVN sẽ không còn đất sống, vì thế; không phải ngẫu nhiên mà Nguyễn Minh Triết đã nói rằng: “Từ bỏ điều 4 Hiến Pháp là tự sát”!. Điều 4/HP là gì?: ...
10 Tháng Sáu 2019
Khi Quốc hội thông qua luật đặt khu để chính thức lùa dân tộc sập bẫy trò nhượng đất của Đảng. Lúc đó, dân ta thấy rằng, cái bẫy ấy quá lộ liễu nên đã bùng lên phản ứng để thoát bẫy. Vì thế mà chính quyền đã đổi cách. Họ chia cái bẫy này thành 3 bước. Bước thứ nhất, Luật Đặt Khu bị hoãn nhưng Đặc Khu Vân Đồn vẫn cứ thi công; bước thứ 2, khánh thành sân bay quốc tế Vân Đồn và cho nó đi vào hoạt động; bước 3, lên kế hoạch thuê “nước ngoài” quản lý đặt khu. Thế là xong. Nước ngoài là ai? Không cần giải thích. Đây rõ ràng là quyết một lần không xong, thì chia làm nhiều lần thực hiện thì mọi chuyện êm xuôi.
09 Tháng Sáu 2019
Trước chị Tiến anh Đinh La Thăng khi còn ở cương vị Bộ Trưởng Bộ GTVT cũng dùng mũi của mình để ngửi...Bi tum nhựa đường sau khi mấy cái con đường cao tốc anh và anh Ba Dzũng xà xẻo từ vốn ODA vừa khánh thành xong đã bung..ổ gà... Một cái Bộ như Bộ GTVT mà không có máy móc thử nghiệm chất lượng nhựa đường, chỉ dùng mũi để ngửi và đánh giá thì không khác gì...loài chó!
08 Tháng Sáu 2019
Đây là thứ vận mệnh tương quan của thầy trò Hán phỉ, thằng trò Ba Đình tham dự diễn đàn Shangri-La bấy lâu là đến để nghe hơn để nói, có nói thì toàn là nói bá láp, chưa bao giờ có được một thằng (bộ trưởng cuốc phòng) nào dám chỉ mặt kẻ cướp, nhiều khi lại còn nói có lợi cho Tầu cộng. Lần này thằng thầy Bắc Kinh đến Shangri La với một phái đoàn cao cấp nhất từ trước đến giờ, để lớn tiếng của thứ vừa ăn cướp vừa la làng rằng sẽ: Không để mất một tấc đất lãnh thổ nào’ và ‘bất cứ sự can thiệp nào từ bên ngoài chắc chắn sẽ thất bại.
05 Tháng Sáu 2019
Dân số tăng và kinh tế phát triển, Việt Nam cần tìm các nguồn năng lượng khác để bù thêm vào mức sản xuất khí đốt trong nước. Vấn đề của Việt Nam không phải là không có trữ lượng khí đốt tự nhiên dồi dào ngoài khơi, mà là những túi dầu khí này nằm trong vùng biển mà Bắc Kinh cũng tuyên bố chủ quyền — mặc dù nằm trong Vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý (EEZ) của Việt Nam. Trong vài năm qua Bắc Kinh đã hai lần phá vỡ kế hoạch khai thác của Việt Nam bằng những mối đe dọa cả về kinh tế và quân sự.
04 Tháng Sáu 2019
D. Trump có đánh TQ bằng vũ khí hay không thì chưa ai biết nhưng đại bộ phận người dân yêu dân chủ, tự do, nhân quyền đều mong muốn Mỹ sẽ ra đòn cảnh cáo TQ nhằm làm cho bọn chúng co vòi cái thói bá quyền nước lớn, bảo vệ sự độc lập của đảo quốc Đài Loan và cuối cùng thì xóa sổ luôn những hòn đảo nhân tạo mà bọn chúng xây dựng trái phép trong vùng biển Việt Nam. Chiến tranh là điều không ai mong muốn, nhưng đối với TQ một cuộc chiến tranh có thể sẽ xóa bỏ hoàn toàn chủ nghĩa cộng sản tại quốc gia này làm cho đảng csVN không còn chỗ để bám víu và tạo cơ hội cho dân tộc Việt Nam đứng lên...
04 Tháng Sáu 2019
Đừng bao giờ ảo tưởng về lòng ân hận của nhóm người cao nhất trong Đảng kể cả còn sống hay chưa từng giây máu ăn phần như Tập Cận Bình hôm nay. Nếu Thiên An Môn chấm dứt trong xác người nằm phơi giữa quảng trường thì ngày nay hàng trăm ngàn người Tây Tạng và Duy Ngô Nhĩ đang lăn lộn trong tủi nhục giữa các tại tập trung với “tội danh” phản động. Tập Cận Bình tỏ ra không hề thua kém các tiền bối của y về khoản bảo vệ quyền lực và triệt để thanh trừng đối thủ để tránh hậu hoạn. Việt Nam cũng không hề tụt hậu nếu so với đàn anh nhất là về khoản đàn áp và tàn sát.
02 Tháng Sáu 2019
Phải thừa nhận ông Trọng đã xới lên ba vấn đề khá cốt lõi lâu nay. Đó là: i) Có nên xóa bỏ thành phần kinh tế nhà nước hay không? ii) Đổi mới chính trị có phải là đổi mới chế độ chính trị không? và iii) Có cần phải sửa đổi điều lệ của đảng hay không? Ngay lập tức, một số chuyên gia “cầm đèn chạy trước ô tô”, hy vọng vào một “đột phá” nào đấy trong tư duy và não trạng của người đứng đầu đảng CSVN, nhất là liên quan đến vấn đề ý thức hệ xã hội chủ nghĩa và sức ép từ chính nội bộ đảng đòi phải có đổi mới chế độ chính trị.
02 Tháng Sáu 2019
Mỹ từng đi đầu thế giới về sản xuất đất hiếm, Mỹ không thiếu tài nguyên, các trường đại học của Mỹ trong suốt 2 thập kỷ qua vẫn không ngừng nghiên cứu về quy trình sản xuất đất hiếm an toàn và hiệu quả hơn, công ty sản xuất hiếm duy nhất của Mỹ có thể quay lại mở cửa. Sự độc quyền đất hiếm mà Trung Quốc đang ảo tưởng , đang tự hào có được là do chính quyền hy sinh chất lượng môi trường mà 1,3 tỷ người Trung Quốc đang sống. Đó cũng là do bởi chính quyền độc tài của nước này đang xem đất nước như một trại súc vật.