Kế hoạch nước rút của Tàu Cộng trước khi sát nhập

29 Tháng Ba 20198:52 CH(Xem: 127)
                   Kế hoạch nước rút của Tàu Cộng trước khi sát nhập


a (259)
Cánh Dù lộng gió.

Thật ra từ khi Lê Khả Phiêu lên làm Tổng Bí Thư thì VN đã bị cắt đất cho Tàu Cộng khá nhiều để mua lại sự mê gái của LKP khi sang thăm Tàu Cộng.
Cái khốn nạn là cá nhân làm mà cả nước phải gánh chịu ảnh hưởng và thiệt thòi. Sau khi LKP rớt đài Nông Đức Mạnh lên thay thế, hắn tự nhận mình là dân tộc Choang một dân tộc thiểu số thuộc tỉnh Quảng Tây nên đã cấu kết với Nguyễn Tấn Dũng mời Tàu Cộng qua khai thác Bô Xít Tây Nguyên mà cho tới nay kết quả cho thấy báo cáo thua lỗ và gây ô nhiễm vì bùn đỏ tràn ra ngoài có nguy cơ gây nhiễm ung thư trong vùng.
Sau khi Nông Đức Mạnh xuống, Nguyễn Phú Trọng lên thay thế, từ đó tới nay nhờ cúc cung tận tuỵ bưng đóm điếu cho Tàu Cộng và được sự chống lưng của Tàu Cộng, Nguyễn Phú Trọng đã ngồi trên ghế Tổng Bí Thư khá vững chắc và loại trừ những phe cánh chống đối ra khỏi vòng chiến để sắp tới đây làm thái thú cho Tàu Cộng kiêm 2 chức vụ TBT và Chủ Tịch nước cho tới khi không còn kham nổi mới phải rời ghế quyền lực như quan thày Tập Cận Bình.
Nguyễn Phú Trọng là đứa con hoang đầu đàn của Tàu Cộng, gọi dạ bảo vâng, mọi cái đều ưu tiên cho Tàu Cộng, từ khi Trọng lên chức TBT hàng hoá Tàu Cộng tràn ngập trong nước, hầu như toàn bộ nhãn hiệu hàng hoá đều mang nhãn mác China. Lượn một vòng qua các chợ lớn từ Bắc chí Nam đâu đâu cũng xếp chật cứng hàng hoá của Tàu Cộng, hoạ huần lắm mới thấy hàng nước khác hay VN. Tàu Cộng âm mưu giết chết nền kinh tế VN từ trong trứng nước nên ồ ạt xâm nhập thị trường VN hàng hoá với giá rẻ mạt nhưng bắt mắt chất lượng thì miễn bàn, nội việc này đã ghìm chết hàng hoá và nền công nghiệp sản xuất trong nước rồi, mặt hàng hoá chất các loại tha hồ được nhập qua cửa khẩu tới các chợ và nhiều nhất là chợ Kim Biên.
Rượu cho vào nước lã ngay trong chợ Kim Biên chút hoá chất Tàu Cộng thành rượu ngon đủ đô cho dân ghiền, Phở nấu nước lã cho chút bột hoá chất sẽ bốc mùi phở như nấu xương bò thơm phúc, thịt heo biến thành thịt bò dễ ợt chỉ thoa đều chút hoá chất vào thịt heo thì Tôn Ngộ Không cũng chào thua không thể hơn được, heo hay gà chết muốn tươi lại, được thôi hoá chất "chú ba" sẽ tái sinh làm cho miếng thịt tươi rói lại, nước tương và nước mắm làm chi cho vất vả như nước mắm Phan Thiết hay Phú Quốc, chỉ nước lã một ít muối biển và chút hoá chất như Masan là thành nước mắm và nước tương hiệu Chinsu ngon và rẻ hợp khẩu vị dân VN ngay.      
Những chuyện như thế Tàu Cộng cố ý đầu độc dân VN kèm theo những khu công nghiệp gần sông biển như Formosa và nhà máy nhiệt điện Bình Thuận xả cả ngàn tấn thải ra sông biển giết thuỷ hải sản và giết luôn cả dân VN một cách từ từ, cứ quan sát những bệnh viện Ung Bứu trong nước đầy chặt như nêm không còn chỗ chứa thì sẽ rõ kế hoạch của Tàu Cộng đang và đã thành công, chưa kể đến những quái thai do các bà mẹ dùng phải thức ăn có hoá chất gây ra.
Thanh niên thiếu nữ các làng quê giờ đã thưa thớt rất nhiều, lớp vào các thành phố lớn như Hà Nội Sài Gòn xin làm công nhân cho các nhà máy Tàu Cộng, lớp được khuyến khích đi làm osin cho các nước khu vực nên có những làng mạc chỉ toàn thấy trẻ con, ông già bà lão. 
Cuối cùng Tàu Cộng áp dụng chiến thuật tằm ăn rỗi, nay ký hợp đồng đặc khu này, mai ký hợp đồng thuê đất chỗ kia, thuê người Việt đứng tên mua những khu đất đắc địa, cứ như thế Tàu Cộng đã gián tiếp sát nhập VN mà không gặp một sức phản kháng nào vì nó êm như tơ tằm Hằng Châu mà Tàu Cộng đã chỉ thị cho Nguyễn Văn Linh khi qua ký kết hiệp ước Thành Đô.
Cảnh một Tân Cương, Tây Tạng đang rên xiết dưới chế độ độc tài của Tàu Cộng không đánh thức được sự vô cảm của người dân VN nữa rồi, vì nỗi sợ hãi đàn áp của chế độ độc tài csVN và phải ngửa cổ đóng thuế nặng và chịu sức ép tăng giá các mặt hàng nên không còn thì giờ, không còn hơi sức để mà phản kháng nữa đây cũng là một âm mưu trong những âm mưu mà Tàu Cộng đang áp dụng tại VN.
Hãy tỉnh táo trước những âm mưu sâu độc và cạm bẫy của Tàu Cộng trước khi quá muộn. Tổ Quốc VN là của người VN không phải là một tỉnh lẻ nào của Tàu Cộng. Người Việt hải ngoại và trong nước hãy nhớ điều này,      bất cứ hiệp định ký kết nào của csVN với Tàu Cộng đều bất hợp pháp vì chỉ có đảng csVN ký kết với Tàu Cộng mà thôi, người dân không biết những ký kết đó và phải được vô hiệu hoá trước luật pháp Quốc Tế.

     C.D.l.g.
Ngày 29/03/2019.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Tư 2019
Tôi đã đi đến gần cuối của đời người, tôi đã tiếp xúc đủ hạng người và tự rút ra một kinh nghiệm cho chính bản thân mình: “I disregard whoever speak a lot and don’t do after”, tôi xem thường và khi dễ những loại người nói nhiều mà sau đó lại không làm, lời nói và việc làm luôn trái ngược với nhau, đối với tôi loại người đó không đáng tin, không phí thì giờ để nói chuyện bởi vì: “Theirs value are not worth a penny”, giá trị của họ đối với tôi không đáng 1 xu.
14 Tháng Tư 2019
Cách Mạng bắt buộc vẫn phải đến nhưng nó không có sự hướng dẫn như các cuộc cách mạng của thế giới loài người như tranh đấu cho dân chủ, tự do, xóa bỏ chế độ phong kiến mà nó sẽ bắt đầu bằng những bất cập, bức xúc của người dân trong nước, nó đến từ lòng yêu nước của người dân với hai chữ Việt Nam thiêng liêng cao quý trong tim, nó sẽ hội tụ toàn dân xuống đường lên tiếng truất phế đảng csVN một khi thời cơ đã chín mùi không kể tôn giáo, đảng phái nào.
14 Tháng Tư 2019
Cho nên nghe họ nói ông Trọng “khỏe có chi mô” thì cũng như không có thông tin gì về sức khỏe của ổng cả. Người ta nói rằng, nguồn tin thân cận cho biết “sức khỏe của ngài ổn”. OK thì nghe nói ổn, nhưng thật sự có ổn không là chuyện khác. Nói cho cùng “Sức khỏe ổn” thì cũng đồng nghĩa với câu “Tao khỏe có chi mô” thôi mà. Nhưng có một điều làm tôi đây băn khoăn là, bệnh xuất huyết não nhẹ sao lại huy động tực thăng xuống Kiên Giang chở gấp về Chợ Rẫy? Chả lẽ bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang chữa không được bệnh đó sao? Khà khà, khó hiểu quá!
14 Tháng Tư 2019
Đến bây giờ mà họ vẫn còn ca ngợi một chế độ độc tài đã bị Mỹ đảo chính thì hỏi tại sao 44 năm trước dân miền Nam không thần tượng một tên lãnh tụ giả? Nghĩa là trong đầu người Việt không có chỗ cho lý trí, họ chẳng hiểu gì về độc tài và dân chủ. Chẳng hiểu là đất nước tốt đep cần phải có đối lập để kiểm soát quyền lực chứ đừng nghe lời của chính trị gia. Bởi thế dân Bắc tôn sùng Hồ Chí Minh, Nam sùng bái nhà Ngô... Và ai cũng có trong đầu mình một chủ nghĩa yêu nước theo cách chọn nhà độc tài của mình.
13 Tháng Tư 2019
Điều đó đã có người cho là luật an ninh mạng, của nhà nước An Nam cộng đã thành công, nhưng theo mỗ tôi thì không là vậy, đơn giản chỉ là cái hèn, cái sợ, đã chiếm lấy hết phần xác lẫn phần hồn đâm ra rúm ró trước kẻ ác. Cái xấu đã không dám đấu tranh, thì nói gì đến chuyện đối đầu với thầy trò Hán phỉ, đang là kẻ mua đứa bán nước Nam… Cứu lấy đất nước chỉ trông vào sức mạnh của người dân, nay tình hình này đành thở dài, và buông lấy hai tiếng: Mạt vận!
13 Tháng Tư 2019
Nói như thế để bạn đọc trẻ có thể có thêm kiến thức đâu là hình khiêu dâm, đâu là hình nghệ thuật, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi tán thành việc lên án các bạn trẻ chụp ảnh nude tại Đà Lạt mà trái lại chúng tôi cổ súy cho quyền tự do con người của người dân Việt Nam, cũng có thể trong bức ảnh khiêu dâm trên nhà nhiếp ảnh muốn làm nghệ thuật nhưng tay nghề còn non chưa tới, nhưng biết đâu sau này họ sẽ là những nhà nhiếp ảnh tài ba và cô người mẫu kia sau này ai biết là cô sẽ nổi tiếng?
13 Tháng Tư 2019
Đáng ra báo chí và các trang tin điện tử phải ngay lập tức đưa dẫn các quy định pháp luật về việc đăng tải, phát tán bí mật đời tư lên mạng xã hội là bị nghiêm cấm và cảnh báo rằng hành vi đó là tội phạm, thì báo chí lại đánh vào thông tin rằng cô này, anh kia đã bị lộ những hình ảnh hay đoạn phim ân ái riêng tư thuộc về riêng họ. Trong khi những thông tin thiết thực khác thì họ thinh lặng và không có nổi lấy một dòng tin nào về nó.
12 Tháng Tư 2019
Lá phiếu nào cũng có sự lợi và hại của nó. Bầu cho người thành toàn, có tâm trí dành cho đất nước thì lá phiếu ấy hữu dụng, ngược lại bầu cho một kẻ độc tài thì lá phiếu ấy trở nên có hại cho tiến trình dân chủ. Tuy nhiên nếu không có những lá phiếu có hại ấy thì xã hội có đáng nhận hai chữ dân chủ làm mục tiêu chung hay không? Dân chủ luôn luôn cần sự cọ sát, đôi khi rất đau đớn. Thiếu đau đớn, hy sinh, tranh luận thậm chí chửi mắng nhau không thể có một nền dân chủ thực sự, có chăng chỉ là dân chủ phải đạo, dân chủ trung thành hay dân chủ định hướng, những cái mà dân tộc Việt Nam thừa mứa từ hơn 70 năm qua.
10 Tháng Tư 2019
Chuyện những ông lãnh đạo đầu óc rỗng tuếch nhưng muốn lưu danh hậu thế bằng những tác phẩm đồ sộ nên thuê người khác chấp bút đã được nhà văn Trần Đĩnh nói hết sự thật trong tác phẩm Đèn Cù của ông rồi. Ai đọc tác phẩm Đèn Cù thì biết ngay, nó lột tả chuyện thâm cung của mấy ông CS “kiệt xuất” một cách trần trụi. Nhà văn Trần Đĩnh cho biết, chính ông đã viết hồi ký cho Hồ Chí Minh, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm… Như vậy là các vị ấy không có khả năng viết, nhưng rồi chỉ định kẻ khác viết cho mình để vơ rằng, đó là của mình. Mục đích là lưu lại cho hậu thế, muốn hậu thế tung hô những giá trị mà mình vốn không hề có.
10 Tháng Tư 2019
Trong tất cả các dấu hiệu trên, dấu hiệu quan trọng nhất vẫn là " Không xóa bỏ chế độ CS" . Cuội dù có láo lường cỡ nào cũng vẫn ngụy biện cho vấn đề này vì sợ bị bắt. Nếu đấu tranh dân chủ thật thì không ngần ngại bày tỏ quan điểm để lôi kéo toàn dân xuống đường tạo nên những cuộc đấu tranh thay đổi tận gốc như 30 nước trên thế giới đã làm. Thế nhưng cuội thường viện lý do là không thể để CS bắt bớ, đàn áp để ngụy biện. Nhưng cuội sẽ vấp phải một phản biện quan trọng là: nếu không bị bắt có thoát khỏi cái chết của sự diệt chủng sắp đến không? Giữa bị bắt và cái chết cái nào đáng sợ hơn.