Kế hoạch nước rút của Tàu Cộng trước khi sát nhập

29 Tháng Ba 20198:52 CH(Xem: 1374)
                   Kế hoạch nước rút của Tàu Cộng trước khi sát nhập


a (259)
Cánh Dù lộng gió.

Thật ra từ khi Lê Khả Phiêu lên làm Tổng Bí Thư thì VN đã bị cắt đất cho Tàu Cộng khá nhiều để mua lại sự mê gái của LKP khi sang thăm Tàu Cộng.
Cái khốn nạn là cá nhân làm mà cả nước phải gánh chịu ảnh hưởng và thiệt thòi. Sau khi LKP rớt đài Nông Đức Mạnh lên thay thế, hắn tự nhận mình là dân tộc Choang một dân tộc thiểu số thuộc tỉnh Quảng Tây nên đã cấu kết với Nguyễn Tấn Dũng mời Tàu Cộng qua khai thác Bô Xít Tây Nguyên mà cho tới nay kết quả cho thấy báo cáo thua lỗ và gây ô nhiễm vì bùn đỏ tràn ra ngoài có nguy cơ gây nhiễm ung thư trong vùng.
Sau khi Nông Đức Mạnh xuống, Nguyễn Phú Trọng lên thay thế, từ đó tới nay nhờ cúc cung tận tuỵ bưng đóm điếu cho Tàu Cộng và được sự chống lưng của Tàu Cộng, Nguyễn Phú Trọng đã ngồi trên ghế Tổng Bí Thư khá vững chắc và loại trừ những phe cánh chống đối ra khỏi vòng chiến để sắp tới đây làm thái thú cho Tàu Cộng kiêm 2 chức vụ TBT và Chủ Tịch nước cho tới khi không còn kham nổi mới phải rời ghế quyền lực như quan thày Tập Cận Bình.
Nguyễn Phú Trọng là đứa con hoang đầu đàn của Tàu Cộng, gọi dạ bảo vâng, mọi cái đều ưu tiên cho Tàu Cộng, từ khi Trọng lên chức TBT hàng hoá Tàu Cộng tràn ngập trong nước, hầu như toàn bộ nhãn hiệu hàng hoá đều mang nhãn mác China. Lượn một vòng qua các chợ lớn từ Bắc chí Nam đâu đâu cũng xếp chật cứng hàng hoá của Tàu Cộng, hoạ huần lắm mới thấy hàng nước khác hay VN. Tàu Cộng âm mưu giết chết nền kinh tế VN từ trong trứng nước nên ồ ạt xâm nhập thị trường VN hàng hoá với giá rẻ mạt nhưng bắt mắt chất lượng thì miễn bàn, nội việc này đã ghìm chết hàng hoá và nền công nghiệp sản xuất trong nước rồi, mặt hàng hoá chất các loại tha hồ được nhập qua cửa khẩu tới các chợ và nhiều nhất là chợ Kim Biên.
Rượu cho vào nước lã ngay trong chợ Kim Biên chút hoá chất Tàu Cộng thành rượu ngon đủ đô cho dân ghiền, Phở nấu nước lã cho chút bột hoá chất sẽ bốc mùi phở như nấu xương bò thơm phúc, thịt heo biến thành thịt bò dễ ợt chỉ thoa đều chút hoá chất vào thịt heo thì Tôn Ngộ Không cũng chào thua không thể hơn được, heo hay gà chết muốn tươi lại, được thôi hoá chất "chú ba" sẽ tái sinh làm cho miếng thịt tươi rói lại, nước tương và nước mắm làm chi cho vất vả như nước mắm Phan Thiết hay Phú Quốc, chỉ nước lã một ít muối biển và chút hoá chất như Masan là thành nước mắm và nước tương hiệu Chinsu ngon và rẻ hợp khẩu vị dân VN ngay.      
Những chuyện như thế Tàu Cộng cố ý đầu độc dân VN kèm theo những khu công nghiệp gần sông biển như Formosa và nhà máy nhiệt điện Bình Thuận xả cả ngàn tấn thải ra sông biển giết thuỷ hải sản và giết luôn cả dân VN một cách từ từ, cứ quan sát những bệnh viện Ung Bứu trong nước đầy chặt như nêm không còn chỗ chứa thì sẽ rõ kế hoạch của Tàu Cộng đang và đã thành công, chưa kể đến những quái thai do các bà mẹ dùng phải thức ăn có hoá chất gây ra.
Thanh niên thiếu nữ các làng quê giờ đã thưa thớt rất nhiều, lớp vào các thành phố lớn như Hà Nội Sài Gòn xin làm công nhân cho các nhà máy Tàu Cộng, lớp được khuyến khích đi làm osin cho các nước khu vực nên có những làng mạc chỉ toàn thấy trẻ con, ông già bà lão. 
Cuối cùng Tàu Cộng áp dụng chiến thuật tằm ăn rỗi, nay ký hợp đồng đặc khu này, mai ký hợp đồng thuê đất chỗ kia, thuê người Việt đứng tên mua những khu đất đắc địa, cứ như thế Tàu Cộng đã gián tiếp sát nhập VN mà không gặp một sức phản kháng nào vì nó êm như tơ tằm Hằng Châu mà Tàu Cộng đã chỉ thị cho Nguyễn Văn Linh khi qua ký kết hiệp ước Thành Đô.
Cảnh một Tân Cương, Tây Tạng đang rên xiết dưới chế độ độc tài của Tàu Cộng không đánh thức được sự vô cảm của người dân VN nữa rồi, vì nỗi sợ hãi đàn áp của chế độ độc tài csVN và phải ngửa cổ đóng thuế nặng và chịu sức ép tăng giá các mặt hàng nên không còn thì giờ, không còn hơi sức để mà phản kháng nữa đây cũng là một âm mưu trong những âm mưu mà Tàu Cộng đang áp dụng tại VN.
Hãy tỉnh táo trước những âm mưu sâu độc và cạm bẫy của Tàu Cộng trước khi quá muộn. Tổ Quốc VN là của người VN không phải là một tỉnh lẻ nào của Tàu Cộng. Người Việt hải ngoại và trong nước hãy nhớ điều này,      bất cứ hiệp định ký kết nào của csVN với Tàu Cộng đều bất hợp pháp vì chỉ có đảng csVN ký kết với Tàu Cộng mà thôi, người dân không biết những ký kết đó và phải được vô hiệu hoá trước luật pháp Quốc Tế.

     C.D.l.g.
Ngày 29/03/2019.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Mười 2020
Trong đợt thiên tai, lũ lụt đang xảy ra ở miền Trung đã hơn 10 ngày, nhưng chưa thấy phía chính quyền trung ương cũng như các đại phương công bố ngân sách cứu trợ và triển khai công tác cứu trợ. Có lẽ các quan chức còn đang tính toán xem cứu trợ cho người dân bao nhiêu và họ có thể ăn bớt được bao nhiêu và chia chác nhau như thế nào? Người dân Việt Nam hiểu rõ bản chất và suy nghĩ của các quan chức chính quyền các địa phương mong có thiên tai, lũ lụt xảy ra để họ giải ngân tiền ngân sách, từ đó có cái để tham nhũng.
20 Tháng Mười 2020
Nhãn quan chính trị là không bao giờ đi van xin kẻ thù mua lúa mạch để giúp mình thắng cử. Nhãn quan chính trị là không bao giờ được phép ủng hộ các biện pháp đàn áp người hồi giáo Tân Cương, dù mình có ghét người Hồi mấy đi chăng nữa. Những điều này chính John Bolton, kẻ tâm phúc số một kể ra. Nếu Bolton nói láo thì đã bị Trump kêu tòa xử từ lâu rồi. Nhưng Trump không dám kiện cáo gì vì còn có mấy người tâm phúc nữa biết. Mà tâm phúc của Trump thì tháng sau lại có thể thành kẻ thù nên cho kẹo Trump cũng không dám kiện Bolton. Sớm muộn gì thì CIA cũng sẽ moi được biên bản các cuộc họp Trump-Xi. Trump biết...
19 Tháng Mười 2020
chính các bạn đã không dám phản kháng, chính các bạn đã thụ động, vô cảm với đồng loại chung quanh, cũng chính các bạn chọn cho mình giải pháp im lặng để đổi lấy sự an toàn, đó cũng chính là đảng csVN và bộ máy an ninh của nó mong muốn, để chúng tiếp tục cai trị dân tộc ngàn đời với câu khẩu hiệu ẩn ý: ‘đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm’. Các bạn đừng nên trông chờ vào bất cứ một thế lực nào có thể giải phóng đất nước dùm cho bạn, các bạn cũng đừng mơ tưởng hão huyền về một chế độ đa đảng phái trong đó ‘tất nhiên có đảng cs ’ như mô hình các nước khác, bởi vì bản chất độc tài, độc ác của đảng csVN...
19 Tháng Mười 2020
Có thể hiểu tại sao Vatican chưa bao giờ đưa ra các tuyên bố ủng hộ hay phản đối ứng viên chính trị nào, đặc biệt trong các cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ. Hồi đầu tháng này, khi Ngoại Trưởng Mike Pompeo khi sang Rome và xin diện kiến đức Giáo Hoàng Francis đã bị ngài từ chối. Hồng Y Piero Parolin phát biểu rằng, "Pompeo thỉnh cầu nhưng Đức Giáo Hoàng đã nói rất rõ ràng là ngài không tiếp các chính khách khi gần đến các cuộc bầu cử". Cần nói thêm, không phải cộng đồng đức tin nào cũng đã truyền tải các hướng dẫn và thông điệp giáo hội đến các tín hữu của mình một cách rộng rãi và chính xác để các cử tri có...
18 Tháng Mười 2020
Thực chất hiện nay không có lâm tặc nào mà không bắt tay với quan chức. Con số 90% lâm tặc hợp pháp ấy là loại có giấy phép, còn lại 10% là không có giấy phép chứ không có nghĩa là họ không móc nối với quan chức chính quyền. Chẳng ai dại phá rừng mà không mua chuộc kiểm lâm, vậy nên trong 10% không có giấy phép ấy thì phần lớn là có ăn chia với kiểm lâm chứ họ chẳng thể khai thác một mình. Vậy nên, rừng bị phá, thiên tai ập đến thì trên 90% là bởi quan chức chính quyền này chứ không ai khác. Với chính quyền CS thì dân hãy chuẩn bị tinh thần “sống với lũ”. Từ “lũ” ở có thể đây được hiểu là “lũ lụt” mà cũng có thể được hiểu...
18 Tháng Mười 2020
“Họ là người có đạo, rất sùng đạo, và luôn luôn dạy cho con cái mình không bao giờ tham nhũng, ăn cắp, lợi dụng, ăn gian hoặc lười biếng. Nhưng mà khi đề cập tới Tổng thống Trump thì họ tôn sùng ông ta như là Chúa trong khi đạo của họ nói không được tôn sùng ai như Chúa,” chị chia sẻ. “Mỗi khi nói tên của ông tổng thống đó thì dường như hai bên đã bắt đầu lườm nhau. Mình thì không muốn nói gì xấu về ông ta. Bên kia thay vì bàn về ông Trump như là chủ đề thì họ liền đổi qua hướng Đảng Dân chủ thế này, thế kia. Thật sự mình là cử tri độc lập, không theo Đảng Dân chủ hay Đảng Cộng hòa, nhưng mà họ luôn luôn...
16 Tháng Mười 2020
Tiếc rằng người Việt trong và ngoài Việt Nam, dưới thời đại của Trump, đã xem thường chữ Nhân và mang tinh thần nô lệ, chờ đợi, mong đợi Trump đánh Trung Quốc mà không hề nghĩ rằng chẳng có anh Mỹ nào, cho dù là Trump, sẽ đánh Trung Quốc sập mà chỉ là quyền lợi của Mỹ. Mỹ đã bán Việt Nam một lần trong năm 1975 thì Mỹ sẽ sẵn sàng bán Việt Nam lần thứ hai, thứ ba, thứ tư cho quyền lợi của Mỹ. Và người Việt không học được bài học lịch sử thì trước sau cũng sẽ mất nước như dân tộc Chiêm.
16 Tháng Mười 2020
Đến hôm nay, trong những cuộc vận động tranh cử, ông ta lại xoay trở lại với chiêu trò mị dân láo khoét đến trắng trợn “Trung Quốc sẽ chi trả cho những thiệt hại sinh mạng do Covid-19 gây ra ở Mỹ”. Đối với Donald Trump, mạng sống người dân cũng dễ dàng được đổi qua hối đoái bằng đồng đô la, không hơn không kém. Cứ nhìn lại tất cả những kế hoạch, những ký kết, những phương sách làm việc và những hoạt động suốt thời gian làm tổng thống 4 năm qua của ông ta, người ta đều thấy nó xoay quanh … đồng tiền. Cái gì cũng được tính toán, cũng được xây dựng trên đồng tiền. Đồng tiền chính là ông chủ của Donald Trump...
16 Tháng Mười 2020
Tuy ông Phúc Niểng có nói những lời quát mắng cấp dưới nhưng ngay đó ông ta lại hạ giọng và nói với Nguyễn văn Thể là, đằng rằng tôi cũng biết là các anh đã ăn bớt quá nhiều gây ra hậu quả nghiêm trọng, tuy nhiên những người hưởng lợi là chúng ta, nếu lần sau phải biết khôn khéo trong chuyện này và phải nhớ rằng một điều là ăn ít thì no lâu, không bị kẻ khác chĩa mũi vào, nhất là chuyện này mà lan tỏa trên FB sẽ bị ảnh hưởng niềm tin đối với chúng ta rất nhiều, thôi thì lỗi này là lỗi của một tập thể, người chịu trách nhiệm lớn nhất sẽ là Bộ Trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể,...
15 Tháng Mười 2020
Gần đây nhất, Anh Lê Hoàng Nguyên ở Houston, một người thuộc đảng Cộng Hòa, chưa hề bỏ phiếu cho một tổng thống Dân Chủ nào, năm nay tuyên bố sẽ ủng hộ ông Biden vì sự nguy hiểm của Trump đối với nền dân chủ. Thế là người Việt ủng hộ Trump lấy hình của anh Nguyên, cho anh ta mặc cái áo cờ đỏ sao vàng, một hình thức chụp mũ, bôi nhọ cá nhân của anh Nguyên bằng một tấm hình ngụy tạo để mọi người tin là thật. Vậy hỏi những người này có thực sự hiểu rõ cộng sản? Hay họ nói chống cộng sản nhưng ủng hộ một cá nhân mà hành động, tư cách, nhân phẩm đều có bản chất của cộng sản; và sẵn sàng chụp mũ...