Không khí Thượng đỉnh TRUMP - ỦN, Hanoi 2019

26 Tháng Hai 20193:11 CH(Xem: 309)

Không khí Thượng đỉnh TRUMP - ỦN, Hanoi 2019


53306888_2239768389377584_4139615494225264640_nNgười dân VN làm con cừu quen rồi, đối với một đất nước dùng luật rừng thì cứ luật rừng mà xài, bọn côn đồ này chúng chỉ mạnh khi có bầy đàn, cứ canh đón chúng từ CAP mỗi buổi chiều về đi theo chụp bao bố và dùng cây 3 phân vuông để nện, bảo đảm chỉ vài lần là chúng bỏ nghề ngay, chúng thách thức dân thì dân cứ bật lại, thế thôi - QĐB


    
       Phạm Thành

FB. NB. Phạm Thành
Chiều nay 6h, tôi đi tập ở phòng tập Tokyo đoạn thông giữa phố Lương Định Của sang Trường Chinh, cách nhà chừng 800m. C/a canh nhà đi theo vừa đi vừa gọi đt cho đồng bọn.

Tôi đang tập khởi động khoảng 10 phút, bỗng gần chục tên c/a ập vào, ép tôi về nhà. Chúng sục sạo phòng tập, nghênh ngang, hăm doạ rất côn đồ. Không thấy quản lý phòng tập đâu.

Tên Thắng béo c/a khu vực nói tôi chỉ được tập 30 phút, đến 6h30. Tôi đáp, các cậu canh nhà tôi, theo đến tận đây giờ lại áp đặt cả giờ tập cho tôi. Tập thì phải đủ giờ.
Tôi tiếp tục việc của mình.

Mấy phút sau, tên Thắng bảo tôi phải về ngay, nếu không sẽ bị áp về phường. Tôi đáp, tao chỉ đi tập và đang tập ở đây, chúng mày muốn làm gì kệ chúng mày.

Một thằng mặt non choẹt (vẫn canh nhà từ sáng và theo tôi mỗi khi đưa đón bé Lucas tới trường) giở ngay giọng côn đồ: mày thích gì bọn tao chiều, một là mày tự về nhà hai là chúng tao sẽ đưa mày về phường, mày thích bật lại à?

Tôi không nói gì nữa, ngồi xuống bàn, uống nước, nhìn xung quanh chục con Vietcong côn đồ chực chờ cắn sủa, những bộ mặt người nhưng không còn thần sắc của con người nữa. Cả phòng tập khá đông bao gồm các huấn luyện viên nhưng không ai nói một câu, chỉ những ánh mắt lo lắng e ngại của vài người đã quen mặt nhìn về phía tôi.

Khoảnh khắc u tối, tràn đầy căm phẫn khi tôi một lần nữa trải nghiệm thân phận nô lệ của một người dân ở xứ Vietcong này. Tôi đứng dậy qua phòng thay đồ lấy ba lô đi về.

4 xe máy sát sạt theo tôi về tận cầu thang nhà.

Đối mặt những con công cụ Vietcong có tên gọi là c/a, tôi nghĩ: chúng mày cậy chó đàn giở thói côn đồ. 7, 8 thằng thanh niên lực lưỡng áp đảo một người U50. Chúng mày dám thượng đài 1 chọi 1 với tao như những người bình thường, như những thằng đàn ông không ?

Chúng mày rồi sẽ được bảo vệ cái chế độ này đến tên quan tham Vietcong cuối cùng lót ổ nhung ở xứ tư bản giãy chết, với vợ con bồ bịch của nó. Lúc đó chỉ còn chúng mày với dân thôi.

Vector đi theo cộng sản: càng trẻ, càng theo sau thì càng khốn nạn, nghiệp chướng. Thằng c/a áo hồng trẻ măng trong ảnh này chính là đứa xưng mày tao, chửi doạ đánh tôi. Về nhà vợ tôi xem ảnh bảo “Tuổi thằng này vợ chồng mình kết hôn sớm đẻ rốn ra nó. Nhà nó thất phúc sinh ra nó.”

Những sự kiện tưởng nhỏ nhặt, nhưng là bản chất khốn nạn đê hèn của Vietcong đối xử với người dân của mình như nô lệ, thưa ngài Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Ba 2019
Việc đảng CS quốc doanh hoá Phật giáo đã biến tôn giáo thành một ngành công nghiệp hái ra tiền. Chúng đã thay đổi giáo lý nhà Phật, xuyên tạc thuyết luân hồi, quả báo, vong báo oán để lừa bịp dân chúng nhằm biến chùa thành một BOT, trạm thu phí tín ngưỡng và nơi hối lộ thánh thần để tồn tại. Đây cũng là một hình thức bóc lột sức lao động của người dân qua tiền bạc trả phí cho sự u mê về dân trí. Ngày xưa trước 1945 dân Việt chỉ bị một cổ 2 tròng. Bây giờ nhờ ơn đảng đã tăng lên thành một cổ 4 tròng.
20 Tháng Ba 2019
Trở lại với hiện tình đất nước hôm nay thì theo nhận định của tôi không một quốc gia nào, một thế lực nào có thể giúp đỡ thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam ngoại từ từ người dân trong nước, chỉ có sức mạnh của lòng dân mới có thể làm rung rinh Hà Nội, chỉ có sự phẩn uất của dân tộc mới có thể khiến cho Ba Đình sụp đổ, công thức của cuộc cách mạng này không có gì khác ngoại trừ cụm từ “Hiệu Ứng Nước Sôi”, từ âm ỉ cho đến sôi sục, dâng trào và tuôn trào là những gì đã, đang và sắp diễn ra tại Việt Nam.
20 Tháng Ba 2019
vụ một bé gái 9 tuổi ở Hà Nội bị một kẻ lạ mặt dụ dỗ chở vào vườn chuối dùng tay xâm hại đến rách màng trinh, thủng tầng sinh môn, chảy nhiều máu; chưa kể còn dùng vũ lực khiến bé bị rạn xương tay phải, gãy 1 răng hàm dưới…nhưng khi trao đổi với PV báo Dân Trí sáng 18.2, ông Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lại khẳng định vụ việc đã được đơn vị này khởi tố đúng tội danh: “…Lời khai của cháu bé, lời khai của đối tượng phù hợp với hành vi dâm ô. Không có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm”...
16 Tháng Ba 2019
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
16 Tháng Ba 2019
Được nước Mỹ và tổng thống Trump mời thăm Mỹ với một thỏa thuận cỏn con như nêu trên, ông Trọng đã vượt qua được chính mình, nhưng, tôi e ông Trọng cũng chưa chắc đã đi đươc, vì ông có thể “nhảy sào” qua Trung Nam Hải, nhưng những sát thủ máu lạnh của Trung Nam Hải (Tàu Cộng), có chì chịt trên đất Việt Nam, sẽ cho ông Trọng không đi chầu Diêm Vương thì cũng chỉ còn là cái xác: sống mà như chết. Gương bao người cũng còn sờ sờ ra cả đấy.
16 Tháng Ba 2019
Và nay thế giới lại xuất hiện một Greta Thunberg - cô bé sinh năm 2003 mà đã dám đòi chính phủ Thụy Điển giảm lượng khí thải carbon theo Thỏa thuận Paris. Việc làm của cô bé nhỏ này đã trở thành phong trào lan rộng trên khắp thế giới. Đã có hơn 20.000 sinh viên trên 270 thành phố tại các quốc gia bao gồm Úc, Áo,Bỉ, Canada, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hưởng ứng. Cô bé này làm được điều đó khi mới có 15 tuổi. Vô cùng trẻ!
12 Tháng Ba 2019
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 2019
VOICE gây quỹ khắp 4 Châu (chưa thấy qua Phi-châu xin $ của mấy chú DA ĐEN); Chủ của VOICE là luật sư Trịnh Hội dân Tây học, ca hát nhảy múa MC đủ tài nên “danh tiếng lẫy lừng”... chớ đâu phải dân học Luật mọi ở thành Hồ hay hang Pắcpó... lẽ nào để cho “sếp” văn phòng VOICE Bangkok của mình đi “kêu cứu cộng đồng mạng” như đứa con nít... Nghe có mùi hơi bị NHỤC ở đâu đây?!
11 Tháng Ba 2019
Tôn giáo là một nhu cầu tâm linh thiêng liêng của con người, thế giới không chỉ có Phật Giáo mà còn có Thiên Chúa Giáo, Tin Lành, Ấn Độ Giáo, Bà La Môn, Hồi Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo…và nhiều đạo khác chưa được đưa con người biết đến vì ở sâu trong rừng rậm hay nơi hẻo lánh nhưng tựu trung tôn giáo chỉ dạy con người làm điều thiện lành chứ không dạy con người làm điều ác, tuy nhiên do cái bản ngã Tham - Sân – Si của con người mà biến tướng ra; đặc biệt là sự ngu muội khi sống trong một quốc gia chỉ có bưng bít và tuyên truyền.
09 Tháng Ba 2019
Quyền lực có khả năng làm tha hóa con người nhưng cũng có khả năng làm mê muội con người vô tận. Một đất nước như Thái Lan, GDP chẳng bao nhiêu nhưng chỉ riêng tài sản của quốc vương đã chiếm hết 30 tỷ USD và rất nhiều đất đai của dân chúng. Đến giờ này vua vẫn còn được các tướng lĩnh phủ phục khi vào chầu và tất cả các chính phủ được bầu lên buộc phải trung thành với hoàng gia, coi hiến pháp như mảnh giấy lộn thì hỏi sao các quốc gia cộng sản khác không thần phục đảng cộng sản.