Kiên trì xã nghĩa!

12 Tháng Hai 20191:39 CH(Xem: 325)

                                               Kiên trì xã nghĩa!       

51762284_1018301371699326_4160092747241357312_n
Tư Bến Nghé

 

         Ngày ra đời mần sao thì suốt đời cái cốt của nó luôn mần vậy, giang sơn dễ đổi bản chất khó dời, những câu nói dân gian đó đúng vô cùng với cái nhà nước An Nam xã nghĩa! Cái quyền lực có được từ năm 1945 mà bác thích thú tự hào, là do đảng quang dzinh ăn cướp từ tay chính phủ Trần Trọng Kim mà có, đó cũng là cái căn cước chứng thực nhân thân những kẻ đi ăn cướp ngày nào, và cũng là gốc gác của con cháu họ, nay đã bước đến đời thứ hai thứ ba.

Vì vậy những ai gọi họ là chính quyền này nọ, thì xin đừng gọi vậy nữa vì gọi vậy là sai, chính quyền gì mà đi ăn cướp mới có, chính quyền gì mà luật do nhà nước đặt ra chỉ áp dụng cho thằng dân đen mà hổng là cho người của chúng, chính quyền gì đặt thằng dân ra ngoài lề tổ chức nhà nước, mà chỉ cho mỗi đồng bọn… Và cuối cùng cũng bởi cội rễ là thứ đi ăn cướp, mà lập ra cái nhà nước, hở ra là ăn cướp hổng chừa một thứ gì của thằng dân. Là ‘tà quyền’ mới đúng!

Vì vậy những cái biểu ngữ, mà người dân Vườn Rau Lộc Hưng (VRLH) treo trên đống đổ nát thì cái câu ‘đã đão nhà cầm quyền cướp đất của nhân dân’ nó đúng hơn cái câu ‘phản đối chính quyền cướp đất của dân trái pháp luật’! Tuy viết sai chính tả thay vì ‘đả đảo’ đã viết trật là ‘đã đão’ nhưng câu nói thì đúng, là nhà cầm quyền có súng, có nhà tù, có côn an, có lính tráng, nhưng đã mần chuyện của quân ăn cướp, đi phá nhà cướp đất của dân.

Chuyện vậy là chuyện thường và đâu phải bây giờ mới xảy ra mà có từ thời Hồ, nếu ai gọi đảng là ăn cướp, thì bị cho là phản động, vì hai tiếng phản động đã có biết bao người bị đảng cắt mất cái mạng. Chống lại đảng là chết, nhẹ thì nhà nước cho bộ hạ (hay là hạ bộ cũng đúng luôn) đánh cho sặc máu, nặng thì bỏ tù, nếu thấy nhốt tù sẽ di họa, thì ngay tại đồn côn an cho tự tử bằng dây luồn quần. Cho nên cái câu ‘phản đối chính quyền cướp đất của dân trái pháp luật’, câu này trật lất từ căn bản, sao gọi được là chính quyển, đó phải là thứ tà quyền nhờ ăn cướp được mà có, một khi tà quyền thì luật của chúng chỉ là luật rừng, đã rừng thì mần gì có chuyện phải trái.

Vườn rau Lộc Hưng (VRLH) là một vụ cướp đất của cái đảng thổ phỉ An Nam cộng, đã xảy ra giống như cả trăm ngàn vụ cướp đất từ 1945 tại miền Bắc, và 1975 tại miền Nam, nay hơn trăm căn nhà bị ủi sập, cả ngàn người lâm cảnh vô gia cư ngay những ngày giáp tết cổ truyền. Mặc dù nạn nhân, ngoài giấy cho phép trồng trọt trong khuôn viên Đài phát tín Chí Hòa ký ngày 17/02/1955, đã trưng đầy đủ, từ khế ước ký xử dụng đất trước năm 1975 với chính quyền VNCH, đến biên lai nộp thuế cho tà quyền xã nghĩa sau 1975 hổng thiếu sót một năm nào.

Trong khi đó kẻ đi đập phá, đến nay vẫn chưa đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào để khẳng định việc làm của chúng là đúng theo pháp luật (dù là luật rừng của tà quyền), chỉ vỏn vẹn một thông báo cưỡng chế đưa ra ngày 05/01/2019, tức là sau khi đã san thành bình địa tất cả hơn trăm căn nhà trong khu VRLH. Trong đó nói rằng chỉ đập bỏ những căn nhà xây dựng trái phép từ thời điểm ngày 01/01/2018, nhưng lại cướp trọn khu đất VRLH rộng gần 5 ha, mà có nhiều căn nhà đã được cất, trước cả khi đảng cướp nón cối dép râu đạp đất Saigon.

Trước đây phía Tòa Tổng Giám mục năm 2007 cũng xác nhận khu đất này hoàn toàn không phải đất của nhà nước cũ sở hữu, và cả bộ tài nguyên môi trường của cái nhà nước ăn cướp này trong công văn số 5201/BTNMT-ĐĐ (23/11/2006) có ghi: Thời Pháp thuộc, 4,8 ha đất tại phường 6, quận Tân Bình thuộc 6,8 ha đất do Quốc gia Việt Nam và Hội đồng quản trị công giáo địa phận Sài Gòn đứng bộ… Đây hổng là ăn cướp đất của dân đã sinh sống từ năm 1955 thì gọi là gì?

Và biết bao vụ rồi, nay cũng vừa ăn cướp vừa la làng, để ăn ngon gần 5 hecta đất cho êm, mà rồi sẽ có nhiều mạng dân oan đã mất nhà cướp đất còn bị đi tù: Khu vực vườn rau Lộc Hưng thuộc phường 6 là nơi có tình hình an ninh trật tự phức tạp, có nhiều thành phần bất hảo, nghiện ma túy, tổ chức đá gà… Trong khi tiến hành cưỡng chế, đã phát hiện phòng cách âm và thiết bị ghi âm, ghi hình phục vụ cho các hoạt động truyền thông, tài liệu có nội dung tuyên truyền xấu…

Quyền lực từ cướp mà có, cướp được rồi thì giữ bằng bạo lực, Formosa đã êm, Đặc khu, An Ninh mạng đã thông, Thủ Thiêm cũng đang chìm xuồng, thì VRLH có nhằm nhò gì để phải lo, cho nên chiều ngày 21/01/2019, lúc tình hình đang còn nóng hổi, tà quyền đã tiến hành đóng cọc phân lô. Đức Lạt Lai lạt Ma có nói: Người công sản làm cách mạng không phải để mang hạnh phúc đến cho người dân, mà họ làm cách mạng để người dân mang hạnh phúc đến cho họ… Hèn chi từ nón cối dép râu, nay chúng đã là tư bản đỏ ráo!

Nói nào ngay, tại sao đảng thổ phỉ An nam cộng chúng mần được theo ý chúng muốn, cần phải nhìn vấn đề từ cả hai phía, trong đó lỗi người dân hổng nhỏ. Trong những dân oan Thủ Thiêm mất đất, chém chết trong số họ đã có hổng ít người, từng nuôi giúp lũ vịt cộng ở vũng nằm vùng, để rồi phải than: Ba đời chúng tôi giúp các anh cướp chính quyền, nay các anh cướp đất của chúng tôi. Trong những người dân oan VRLH, mần sao hổng có người từng vô cảm với các cuộc xuống đường của dân oan khắp nước, vói họ chuyện thiên hạ dính vô chi cho mất công, xuống đường với họ bị côn an vô sổ bìa đen, bị đập sặc máu, thủ thân tránh xa cho nó êm.

Chính cái tránh xa cho yên, quan niệm sống hổng qua khỏi cái ích kỷ bản thân, thiên hạ mần được thì mình hưởng ké, còn bị đàn áp tù tội chưa ngu chia phần, đó là cái khôn lỏi, và cũng chính là cái ‘dân khí bạc nhược’ mà cụ Phan Chu Trinh (năm 1906) đã từng nói đến. Nay so với dân tình thời xã nghĩa hổng khác một mảy may: Nước Nam độ bốn chục năm nay, vận nước ngày một suy, suốt từ trên đến dưới chỉ biết chuyện lười biếng vui chơi… Suốt ra cả thành thị cho đến hương thôn, đứa gian giảo thì như ma như quỷ, lừa gạt bóc lột, cái gì mà chẳng dám làm; đứa hèn yếu thì như lợn như bò, giẫm cổ đè đầu, cũng không dám ho he một tiếng.

Nói mần vậy, bởi VRLH vẫn có hộ bị đập nhà đã đến đồn côn an phường 6, quận Tân Bình, thành Hồ, để nhận tiền hổ trợ 7triệu 55000 tiền Hồ cho 1m2. Vậy đây có phải là thứ: Hèn yếu thì như lợn như bò, giẫm cổ đè đầu, cũng không dám ho he một tiếng? Cái thứ dân cam phận cho sao được vậy, thì hơn bảy chục năm có bị đảng An Nam cộng, đối xử thua con vật không đáng chút cảm thông, mà thấy cần phải khiển trách, nhất là nay thời buổi thông tin toàn cầu, đâu còn là thời âm u hang Pắc bó của bác đâu mà sợ. Bức màn sắt của cộng sản đã bị sập rồi!

Bài học năm 1990, toàn bộ khối cộng Liên Sô, Đông Âu bị xóa sổ, dân Việt đã không dám đứng lên kết liễu chế độ An Nam cộng, để rước cái họa mật ước Thành Đô lần đó của tên bí thư Mười Cúc, là nay khắp cả một nước Nam tràn ngập giặc truyền kiếp phương Bắc… Venezuela bên châu Mỹ cũng bị cái xã hội chủ nghĩa nó ám, là một nước trước 1997 GDP người dân là $20.000, nhưng kể từ năm 2013, Venezuela lâm vào cảnh kinh tế lụn bại, tính đến 11/2018 lạm phát lên tới 1.300.000%, thiếu thực phẩm thuốc men, người dân đã phải ăn cả rác thải thực phẩm để sống.

Tất cả là do hai tay Chavez Hugo và Nicolás Maduro, những tên cuồng cộng không khác Hồ hay Lú, và nay dân Venezuela đã đứng dậy. Từ ngày 22 - 24/01/2019, hàng triệu người Venezuela xuống đường, đập tượng đài Chavez Hugo, đả đảo Nicolás Maduro, đã được gần như cả khối Mỹ-Latinh và hầu hết khối Liên minh châu Âu ủng hộ: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Canada, Úc, Israel và các nước châu Mỹ-Latinh gồm Brazil, Argentina, Chile, Peru, Canada, Colombia, Paraquay, Ecador, Guatemala, Costa Rica, Hunduras và Panama...

Đây hổng khác gì các cuộc cách mạng của Tunisie, Ai Cập, Libya, vào mùa xuân năm 2011, dân Việt nếu có được nhìn cảnh hàng triệu người dân Venezuela xuống đường, chỉ là qua internet và truyền thông nước ngoài, với lũ Ba Đình đây là hình ảnh (cấm) bởi ‘cực kỳ nhạy cảm’. Tuy rằng trong năm qua xứ thiên đàng của Lú, cũng đã có những cuộc ‘đi bão’ đông tương tự, có cả phó thủ tướng Nguyễn Đức Đam xuống đường cổ vũ con cháu bác, trai cũng như gái cầm cờ Phúc Kiến truồng chạy… Ôi, bóng đá đã đem lại thêm dzinh quang, cùng đẳng cấp cho chế độ!

Nay người dân xã nghĩa, chỉ trông chờ thắng thua trận banh mà ‘đi bão’ hay ‘vỡ òa’, để được tuột quần cởi áo phơi bướm phơi chim, thì những gì đang xảy ra ở Venezuela, chỉ là chuyện của thiên hạ, giống như bị đập nhà cướp đất, rớt trúng ai người đó chịu, nên đừng ‘bức xúc’ mà đặt câu hỏi: Chừng nào xứ Việt được như Venezuelav hôm nay… Ước gì ngủ một giấc, sáng dậy thấy nước Việt với hàng triệu người bừng tỉnh xuống đường như Venezuela. Trên mạng đã có rồi, tấm ảnh hàng triệu dân Venezuela xuống đường, được dư lợn viên định hướng dư luận rằng: Đây là trước sự đe dọa đảo chính của Mỹ, người dân Venezuela xuống đường biểu dương lực lượng, ủng hộ tổng thống dân cử Maduro, sẵn sàng đương đầu chiến tranh xâm lược (sic).

Dân An Nam xã nghĩa có phải là loại ngu toàn tập hôn hổng biết, chứ thấy mỗi lần các Tổng thống Mỹ ghé thăm xứ An Nam cộng, đều lôi sử Việt ra nhắc, từ chuyện Lý Thường Kiệt phá Tống, đến Hai Bà Trưng đánh đuổi quân Đông Hán… nhưng mọi chuyện êm re như thể nói với kẻ ngu lâu dốt bền. Nay so với dân Venezuela chuyện lại khác, hãng thông tấn AFP (22/01/2019) dẫn lời Phó TT Mỹ Mike Pence: Khi những người dân Venezuela cất lên tiếng nói của mình, thay mặt người dân Mỹ chúng tôi tuyên bố sát cánh cùng các bạn. Chúng tôi sẽ ở bên các bạn tới khi nền dân chủ được khôi phục và giành lại được sự tự do.

Và như thế giới thấy, Mike Pence đã hổng uổng lời, cuộc đấu tranh của dân Venezuela đòi dân chủ tự do sẽ thắng lợi, số phận của Nicolás Maduro chỉ còn tính được bằng ngày. Và một khi thoát khỏi cái chế độ xã nghĩa, hổng khó để Venezuela lấy lại vị thế quốc gia giàu bậc nhất ở khu vực Nam Mỹ!

Để kết, về câu hỏi: Chừng nào xứ Việt được như Venezuela? Xin thưa, dân nào chế độ đó, Lú cùng đồng đảng từng nói xứ xã nghĩa là nơi đáng sống, đơn giản vì hổng đâu dễ ăn cướp cho bằng, lại khi cướp no rồi thoải mái bay sang Mỹ Canada Úc định cư. Còn dân nếu có nạn đói xảy ra, cả nước sẽ như dân Nghệ Tĩnh bấy lâu, kéo qua Miên Lào bới rác thải thực phẩm… Để được kiên trì xã nghĩa mà bác (thằng bần) đã chọn!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Hai 20194:22 CH(Xem: 257)
Tác giả nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi viết vì những giòng ông viết chỉ là đánh bóng cho chế độ. Cả 3 lực lương CS, Pon Pot, Pha thét Lào đều do TC dựng nên với ý đồ gây xáo trộn Đông Dương trong công cuộc bành trướng. VN chiếm CPC 10 năm không phải để tránh cho nước này tái thảm họa diệt chủng mà đó chính là hậu thuẩn cho chính phủ bù nhìn Hiêng Sam Rin - Hun Sen trong giấc mộng biến quốc gia này thành một quốc gia CS tay sai cho VN. Đó là lý do; và Hun Sen đã phản bội lại VN khi binh TQ trong vấn đề biển Đông....
13 Tháng Hai 20194:19 CH(Xem: 205)
Hãy nhìn rộng ra thế giới, Thụy Sỹ, Hà Lan, Na Uy vv.. Con người những nơi ấy sống hiền hoà không tham lam, không thủ đoạn, sống có trách nhiệm với cộng đồng, với đất nước. Đó là cái nhân, còn cái quả ngọt họ gặt được cũng nhãn tiền ấy thôi, đó là thái bình thịnh vượng. Gieo nhân tốt thì hái quả ngọt nó ứng trên một dân tộc. Là công dân, hãy góp phần tạo nhân tốt để thế hệ cháu chúng ta sau này hái quả ngọt. Đừng u mê đến nơi giống chùa đầy ma khí mà hối lộ nữa, điều đó tạo nghiệp rất nặng cho cả dân tộc đấy.
13 Tháng Hai 20194:15 CH(Xem: 252)
Ở Yên Tử, năm cao nhất thu tới 31 tỉ đồng nhưng chỉ 4% trong số đó được trích lại cho BQL di tích và rừng quốc gia Yên Tử. Trong khi đó, mỗi năm NSNN bỏ ra ít nhất 10 tỉ đồng để nuôi bộ máy cũng như công tác ANTT, môi trường, tu sửa hạ tầng, đường hành hương và chăm sóc, bảo vệ rừng. Chưa kể, với những sửa chữa, tu bổ lớn trị giá hàng chục, hàng trăm tỉ đồng cũng đều dùng tiền ngân sách.
12 Tháng Hai 20191:37 CH(Xem: 286)
Tùng xẻo chính là một cách hành quyết dã man bậc nhất thời phong kiến, sau mỗi tiếng "tùng" của trống vang lên thì đao phủ xẻo một miếng thịt của nạn nhân. Ở nghĩa bóng cũng vậy, nhân dân chúng ta đang bị Chính Quyền CS tùng xẻo vào hầu bao của mỗi gia đình. Mỗi dự án là một tiếng trống, khi thực hiện dự án ấy họ xẻo gần hết thịt của nó. Mà tiền đầu tư dự án từ đâu mà ra? Từ túi tiền dân mà ra hết. Để loại bỏ trò tùng xẻo của chính quyền này, thì điều quan trong nhất là người dân phải đoàn kết và sống trách nhiệm với cộng đồng lớn.
12 Tháng Hai 20191:33 CH(Xem: 287)
Ngày 6/2/2018 phiên toà sơ thẩm xử Hoàng Đức Bình 14 năm tù! Khi người thân của Hoàng Đức Bình đến tham dự thì bị chặn lại, trong lúc xử Hoàng Bình thì bên ngoài cánh cổng của toà án, anh em của Hoàng Đức Bình bị đánh rất dã man! Hoàng Nguyên bị đánh đến co giật, phải cấp cứu và xuýt mất mạng. Đây cũng là thành tích của Thắng! Ngày 24/4/2018 phiên phúc thẩm, xử y án Hoàng Đức Bình. Anh em thân nhân của Hoàng Đức Bình cũng bị đánh đập dã man bởi sự chỉ đạo của Thắng!
04 Tháng Hai 20191:42 CH(Xem: 884)
Bác ta rất là thiêng, cầu gì được đó đấy, bởi vì bác đã thành Tinh...
03 Tháng Hai 201911:24 CH(Xem: 1177)
Cho đến lúc này huyền thoại Hồ Chí Minh, và bình phong NHÂN DÂN đã không còn che mắt được ai nữa! Ai cũng thấy rõ đảng chỉ là tay sai của cộng sản trung quốc, làm mọi việt gian ác, đê tiện cho quyền lợi của các nhóm lợi ích trong đảng chứ đâu phải vì quyền lợi NHÂN DÂN. Bao giờ Trung Quốc sụm bã chè, mỗi năm không thể mua rẻ tài sản tài nguyên thiên nhiên đất nước , làm đặc khu, hay khu công nghiệp, nhà máy nhiệt điện với giá 20 tỷ USD bù vào tiền thâm thủng do tham nhũng mới quay sang vờn Mỹ.
03 Tháng Hai 20198:56 CH(Xem: 944)
Từ Lê Nin, lãnh đạo cộng sản thế giới, đến thằng công sản nhãi nhép ở xứ Vịt ngan, tất cả chúng nó đều có mong muốn này và hầu như thằng nào cũng được toại nguyện. Đến một thằng cộng sản nhãi nhép như Nguyễn Đức Bình, cũng đang cho dân Nghệ An xây lăng mộ của mình tại Hồng Lĩnh, trên một diện tích cả mấy ngàn mét vuông. (theo tin trên mạng).
02 Tháng Hai 201910:19 CH(Xem: 897)
Việt Nam vinh quang Giờ bán khoai lang Khắp chốn mọi nơi Đường cùng ngỏ hẻm Em vui hay buồn?
01 Tháng Hai 20199:38 CH(Xem: 1139)
Theo ghi chép trong sách TẾT nổi tiếng của tác giả Don Oberdofer) thì cộng sản cầm quyền lại hăng hái tổ chức kỷ niệm, như chúng cố tình khơi dậy một nỗi đau, một nỗi tủi hận của người Việt với ngươi Việt, cứ như chúng vẫn muốn người Việt với người Việt cần phải thù hận nhau hơn nữa, cần phải tàn sát nhau hơn nữa. Còn đối với giặc Tàu Cộng thì cần phải quên đi, cần phải ôm hôn nhau, cần phải mặn nồng răng môi với nhau hơn nữa. Đây là một sự lú lẫn vượt tầm vĩ đại. Sự lú lẫn này bắt đầu từ bọn cộng sản cầm quyền đương đại mà ra, rồi nó từng bước lan tỏ, cắm rể vào người dân Việt Nam vì bản tính cơ hội, ươn hèn của dân chúng Việt Nam.
13 Tháng Hai 2019
Nếu như quí vị tin rằng có những ngôi sao xấu như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cứ 9 năm trở lại một lần để chiếu trên quí vị và có thể đem lại những điều không may mắn cho quí vị trong năm đó. Thì quí vị cũng nên tin rằng và chắc chắn rằng ngôi sao vàng năm cánh trên nền lá cờ đỏ đã và đang chiếu hàng ngày hàng giờ trên mỗi người, mỗi gia đình và cả đất nước, dân tộc Việt Nam. Và nó mang đến nỗi bất hạnh cho cả dân tộc.
06 Tháng Hai 2019
Nếu họ thay đổi theo nguyện vọng của nhân dân tức là họ tự sát. Chúng ta thấy hơn nửa thế kỷ họ loay hoay chỉnh đốn đảng mà có thành công đâu. Chúng ta có quyền biểu tình, tự do lập đảng phải, tổ chức, nói lên bất đồng chính kiến...nhưng họ đâu có cho chúng ta cái quyền đó mặc dù hiến pháp đã ghi. Bản chất của họ là như vậy, chủ trương, đường lối cơ bản vẫn là như vậy thì thay đổi kiểu gì? Chúng ta đã thấy họ thay đổi điều gì thực sự vì dân, vì nước chưa? Tất cả chỉ là hình thức, là mị lừa mà thôi.
01 Tháng Hai 2019
Vì thế với bối cảnh Việt Nam hôm nay chúng ta không thể nào đòi hỏi những gì quá tầm tay nhằm thúc đẩy quá trình cách mạng, phải làm từng bước trong đó việc khai sáng đầu óc người dân để họ nhận thấy là công dân của một quốc gia cộng sản mình đã bị đánh cướp nhiều thứ mà trong đó quyền dân chủ của công dân hoàn toàn không tồn tại. Khi đã nhận thức được cái gì đang ngăn cản đất nước và con người Việt Nam thì sau đó mới tiến đến việc thành lập đảng phái đối lập nhằm tạo nên lực lượng đối trọng cùng đảng csVN, chỉ cần những nguyên nhân đó thì người dân đã có đủ lý do để đứng lên làm cách mạng...
30 Tháng Giêng 2019
Xây dựng một lực lượng đối lập đủ mạnh là rất khó, nhất là khi những người đấu tranh cho dân chủ hầu như không có một chiến lược hay một con đường rõ ràng nào cho chính họ cũng như cho dân chúng đi theo. Họ thiếu một hệ thống tư tưởng hay triết lý để làm kim chỉ nam cho những suy nghĩ và hành động của mình. Họ cũng thiếu sự quan tâm cần thiết tới việc phát triển bản thân và hội nhóm để trở nên đủ tâm lẫn tầm cho mục tiêu dân chủ mà họ theo đuổi. Khó hơn cả việc trên là bồi đắp một nền tảng nhận thức và ý thức về dân chủ cho dân chúng. Dân chủ không đơn thuần là một thể chế mà còn là một giá trịmmm
30 Tháng Giêng 2019
Có thể khẳng đinh rằng mọi chính quyền đều không bao giờ chấp nhận đối lập. Chúng sẽ bằng mọi cách dùng bộ máy công an, quân đội để tiêu diệt lực lượng này ngay từ trong trứng nước. Chúng sẽ dùng hiến pháp do chúng thảo ra để đặt các tổ chức đối lập ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dân buông xuôi và đổ thừa tại cái còng và khẩu súng nên mình không làm được. Nếu họ không muốn chết thì họ phải bằng mọi cách thông minh, gan dạ nhất dựa vào dân để hình thành các tổ chức đối lập trong lòng chế độ.
30 Tháng Giêng 2019
Những con người mà chính quyền vu là "bọn phản động" thực chất họ không muốn bạo động chém giết gì cả, mà chỉ muốn những người CS nhượng bộ. Và tại sao không chịu ngồi chung với người chỉ trích mình nhỉ? Loài vật nó còn biết đâu là an toàn còn con người CS sao lại không nhận ra điều đó? CS rất nặng về tâm lý sắc máu thù hằn luôn sẵn sàng chém giết ai không phải phe mình. Đó là chất CS, họ đã suy bụng ta ra bụng người nên ĐCS mới xem người đòi yêu sách một cách ôn hòa là KẺ THÙ, trông rất đáng sợ. Tôi không biết bao giờ con người CS mới nghĩ ra những gì đang diễn ra xung quanh họ là vô hại nhỉ?
28 Tháng Giêng 2019
,… qua đó các bạn có thể tìm được những người bạn có cùng quan điểm,, ý thức chính trị. Các bạn kết nhóm với nhau 3,5,7,.. người. Nhiệm vụ quan trong của mỗi thành viên của nhóm là làm sao mời được càng nhiều các bạn trẻ tham gia nhóm càng tốt. Và đây là nhiệm vụ chính và xuyên suốt. Các bạn cùng nhau tìm kiếm và chia sẻ các kiến thức về chính trị, dân chủ, kỹ năng đấu tranh, hoạt động,… Khích lệ và cổ vũ lẫn nhau, giúp nhau cùng hoàn thiện bản thân để trở thành những người hữu ích phục vụ Nhân dân và Tổ quốc.
28 Tháng Giêng 2019
Cần nói thẳng rằng, nếu đảo chính là cuộc lật đổ bọn cầm quyền độc tài, hủ lậu, cố sống cố chết đẩy dân đẩy nước vào cuộc sống nghèo đói, bất hạnh, kìm hãm sự phát triển của đất nước; thủ phạm của tình trạng tham nhũng, bất công, phản dân chủ... thì cuộc "đảo chính" đó cần được ca ngợi chứ không phải là lên án, dè bỉu. Hợp hiến cũng cần, nhưng trước hết và trên hết, đó là hợp lòng dân. Cái thứ "hiến" chỉ do một nhóm người đặt ra phục vụ cho chính nó thì chỉ đáng vứt vào sọt rác.
27 Tháng Giêng 2019
Quý vị có thể nhìn thấy, Việt Nam thật sự đang đối mặt khó khăn hơn bất cứ quốc gia cộng sản nào, thế nhưng có thể nói tinh thần đấu tranh của người Việt Nam lại kém cỏi nhất. Bởi vì tầng lớp đáy tầng chiếm hơn 70% dân số nhưng kiến thức chính trị của họ rất thấp, bởi vì nghèo nàn làm họ phải bươn chải kiếm sống, lại thêm sự nhồi nhét đường lối của CS làm cho họ thờ ơ tìm hiểu về chính trị. Tầng lớp trung lưu trí thức chiếm tỷ lệ ít hơn (khoảng 20%) có tư tưởng tìm hiểu chính trị nhưng họ cũng chưa dứt khoát bày tỏ quan điểm của họ. Còn lại là đảng viên đảng CS...
26 Tháng Giêng 2019
Biết rằng chủ nghĩa cộng sản rồi sẽ phải bị đào thải, và đây đang là giai đoạn cuối, nhưng khi nhìn các nước trong khối Liên Xô cũ, đã vươn lên giàu mạnh sau gần 30 năm thoát cộng, lại buồn cho đất Việt. Nô cộng An Nam sẽ là thành trì cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản! Câu chuyện của dân Venezuela, đối với dân An Nam xã nghĩa đó là chuyện của thiên hạ, với chúng nước còn mất không quan trọng, cái mong đợi ngay bây giờ là được một hai bàn thắng bóng đá. Tên phó thủ tướng xuống đường cầm cờ Phúc Kiến, cổ vũ đám con cháu bác tụt quần chạy rông...