Tính Sổ Sinh Tử Cho 4,5 Triệu Đảng Viên Cộng Sản Việt Nam.

31 Tháng Giêng 20193:12 CH(Xem: 812)

Tính Sổ Sinh Tử Cho 4,5 Triệu Đảng Viên Cộng Sản Việt Nam.


51100871_1011836489012481_5254605690214809600_nFB. NB. Phạm Thành
“Tết đến hoa đào nở”, lòng dân đón Tết, đón xuân sang mà vui với hy vọng nước Việt Nam sẽ thay đổi, không còn cộng sản cầm quyền, đang rõ dần lên. Còn bọn bay, những thằng cộng sản cầm quyền chóp bu, đang sợ đến són cả đái ra, đang lo đến tắc thở, bởi ngu gì, tham gì bọn bay cũng nhận ra, sau sự sụp đổ tất yếu của chế độ xã nghĩa Venezuele, sẽ đến lượt thế giới văn minh, đứng đầu là nước Mỹ, chung lòng, chụm sức xóa bỏ cộng sản cầm quyền và chế độ xã nghĩa Tàu Cộng và Việt Cộng. Ngày đó đang mọt chúa gặm tí tách không ngừng nghỉ trong đầu bọn bay. Bon bay lo chõ chon cất đi là vừa.

Ngày 23.12. âm lịch vừa mới đây, ông Táo về Trời, đã đem bản văn tính sổ sinh tử cho 4,5 triệu đảng viên cộng sản Việt Nam của Bà Đầm Xòe bẩm báo với Ngọc Hoàng.

Ngọc Hoàng hỏi: - BĐX Phạm Thành, có đúng ở Việt Nam chỉ có 4,5 triệu đảng viên cộng sản Việt Nam đang còn sống?

BĐX P. Thành thưa: - Bẩm Ngọc Hoàng đúng ạ. Năm 2015, cũng là con số này. Năm 2018, cũng là con số này, vì đảng viên cộng sản có người ra, có người vào, có người chết đi, nên số lượng không thay đổi, ạ.

Ngọc Hoàng: - Ngươi tính, khi chế độ cộng sản Việt Nam thay đổi thế chế, có 800 ngàn người bị giết trong số 4,5 triệu người bị đấu tố là Ngươi căn cứ vào đâu?

- Dạ, thần tính theo luận lý biện chứng và khách quan từ vòng luân hồi của tạo hóa sinh ra người Việt Nam ạ.

- Vòng luân hồi tạo hóa nào?

- Dạ. Tạo hóa như này ạ. Năm 1953, Đảng cộng sản Việt Nam thực hiện cải cách ruộng đất, dân số lúc ấy có 20 triệu người. Qua năm năm cải cách ( 1953 -1958), số người bị bắt đem đấu tố là 1 triệu người, tương đương 5% dân số, trong đó có 200 ngàn người bị giết chết, chiếm 1/5 người bị đấu tố và bằng 1/100 dân số. Nay cũng có 4,5 triệu đảng viên cộng sản bị đấu tố, cũng tương đương 5% dân số; 800 ngàn người bị giết cũng bằng 1/5 người bị đấu tố, cũng bằng 1/100 dân số, ạ.
Ngọc hoàng gật gù, liền gọi quan coi sổ sinh tử vòng luân hồi của xứ Vịt Ngan ra tra xem.

Quan coi sổ sinh tử phán:

- Trong sổ sinh tử luân hồi của xứ Vịt Ngan chỉ ghi có 600 ngàn người bị giết chết, giảm 200 ngàn người so với vòng xoay luân hồi của kỳ trước, vì Ngọc Hoàng có chuẩn cho 200 ngàn đảng viên, được nhanh chóng trở cờ, chống lại chính quyền quyết liệt, đặc biệt là có công tham gia đảo chính, lập được cộng, chuộc được tội, được cách mạng ghi công, tha chết cho, ạ.

Ngọc Hoàng: - Chuẩn tấu cho các khanh. Bà Đầm Xòe, Ngươi về địa giới, hãy nói cho xứ Vịt ngan của Ngươi rằng, ta đã dạy cho dân Vịt Ngan câu “Chạy Trời không khỏi nắng”, sao dân xứ Vịt Ngan của Ngươi cứ khăng khăng không hiểu, khăng khăng chống lại khẩu dụ của ta, để cảnh “nồi da xáo thịt” cứ luân hồi diễn ra mãi như vậy? Chả nhẽ giống Vịt Ngan của Ngươi không thể cải tạo “đánh chết cái nết cũng không chừa” mãi như vậy sao?

BĐX Phạm Thành: - Thần tuân chỉ. Còn tại sao dân xứ Vịt Ngan cứ ngụp lặn mãi trong cõi sinh tử “nồi da xáo thịt” ấy, thần cũng không biết, ạ.

Ngọc Hoàng liền nổi cáu: - Vì tham, vì ngu, vì không biết tự do, vì không biết cuộc sống của người khác con vật ở chỗ nào, chứ còn sao trăng gì nữa. Thôi, Trẫm không tiết lộ Thiên cơ nữa. Xong rồi, cho khanh lùi, về hạ giới.

Vây, BĐX Phạm Thành thông báo lại cho các bạn fb được rõ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Hai 2019
nói thẳng ra họ muốn làm một đồng minh cùng nước Mỹ, muốn được những ưu đãi làm ăn, muốn được Mỹ bảo vệ trong khi mình là một quốc gia cộng sản – kẻ thù của nước Mỹ, muốn được che chở khỏi bị thằng láng giềng bên cạnh bắt nạt, họ nửa muốn và cũng nửa không bởi vì bản chất ma mãnh cáo già của mình đảng cs thừa biết Mỹ đã bỏ rơi đồng minh của mình tại Việt Nam và tất nhiên họ sẽ không đặt niềm tin hoàn toàn để có thể rơi vào hoàn cảnh đó, nếu có thì đó chỉ là một niềm tin hoài nghi gượng gạo.
19 Tháng Hai 2019
Pháp đến rồi đi, Mỹ đến rồi đi, Pháp hay Mỹ chẳng lấy của VN một rẻo đất, ngược lại với Pháp, với Mỹ, VN có mất mà có được- mất bao nhiêu xương máu không tính nổi nhưng cũng nhận ở khía cạnh văn hóa, văn minh. Còn Trung Quốc thì mãi mãi ở bên cạnh, là kẻ thù từ nghìn năm trước, cho tới bây giờ vẫn luôn luôn là mối đe dọa lớn nhất, và dù chơi với Tàu hay đối đầu với Tàu thì VN cũng chỉ mất và mất. Mất đất, mất đảo, biển, kể cả môi trường sống bị đầu độc cũng là những cái thấy được, nhưng mất về mặt chủ quyền, độc lập cho tới văn hóa, tâm linh mới là cái nguy hiểm hơn nhiều...
18 Tháng Hai 2019
Trí thức xã nghĩa gì mà ngu vậy? Trump nào sẽ giúp cho Việt Nam? Ông ta chỉ đặt quyền lợi của nước Mỹ lên trên hết mà cũng không thể nào trách ông ta được bởi vì ông ta là Tổng Thống Mỹ chứ không phải TT của Việt Nam. Mang danh trí thức thì phải có nghĩa vụ khai sáng đầu óc người dân, hướng dẫn họ xuống đường tranh đấu lật đổ đảng cs, có đời thuở nào mà lại đi van xin một quốc gia khác tranh đấu dùm cho mình?
13 Tháng Hai 2019
Nếu như quí vị tin rằng có những ngôi sao xấu như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cứ 9 năm trở lại một lần để chiếu trên quí vị và có thể đem lại những điều không may mắn cho quí vị trong năm đó. Thì quí vị cũng nên tin rằng và chắc chắn rằng ngôi sao vàng năm cánh trên nền lá cờ đỏ đã và đang chiếu hàng ngày hàng giờ trên mỗi người, mỗi gia đình và cả đất nước, dân tộc Việt Nam. Và nó mang đến nỗi bất hạnh cho cả dân tộc.
06 Tháng Hai 2019
Nếu họ thay đổi theo nguyện vọng của nhân dân tức là họ tự sát. Chúng ta thấy hơn nửa thế kỷ họ loay hoay chỉnh đốn đảng mà có thành công đâu. Chúng ta có quyền biểu tình, tự do lập đảng phải, tổ chức, nói lên bất đồng chính kiến...nhưng họ đâu có cho chúng ta cái quyền đó mặc dù hiến pháp đã ghi. Bản chất của họ là như vậy, chủ trương, đường lối cơ bản vẫn là như vậy thì thay đổi kiểu gì? Chúng ta đã thấy họ thay đổi điều gì thực sự vì dân, vì nước chưa? Tất cả chỉ là hình thức, là mị lừa mà thôi.
01 Tháng Hai 2019
Vì thế với bối cảnh Việt Nam hôm nay chúng ta không thể nào đòi hỏi những gì quá tầm tay nhằm thúc đẩy quá trình cách mạng, phải làm từng bước trong đó việc khai sáng đầu óc người dân để họ nhận thấy là công dân của một quốc gia cộng sản mình đã bị đánh cướp nhiều thứ mà trong đó quyền dân chủ của công dân hoàn toàn không tồn tại. Khi đã nhận thức được cái gì đang ngăn cản đất nước và con người Việt Nam thì sau đó mới tiến đến việc thành lập đảng phái đối lập nhằm tạo nên lực lượng đối trọng cùng đảng csVN, chỉ cần những nguyên nhân đó thì người dân đã có đủ lý do để đứng lên làm cách mạng...
30 Tháng Giêng 2019
Xây dựng một lực lượng đối lập đủ mạnh là rất khó, nhất là khi những người đấu tranh cho dân chủ hầu như không có một chiến lược hay một con đường rõ ràng nào cho chính họ cũng như cho dân chúng đi theo. Họ thiếu một hệ thống tư tưởng hay triết lý để làm kim chỉ nam cho những suy nghĩ và hành động của mình. Họ cũng thiếu sự quan tâm cần thiết tới việc phát triển bản thân và hội nhóm để trở nên đủ tâm lẫn tầm cho mục tiêu dân chủ mà họ theo đuổi. Khó hơn cả việc trên là bồi đắp một nền tảng nhận thức và ý thức về dân chủ cho dân chúng. Dân chủ không đơn thuần là một thể chế mà còn là một giá trịmmm
30 Tháng Giêng 2019
Có thể khẳng đinh rằng mọi chính quyền đều không bao giờ chấp nhận đối lập. Chúng sẽ bằng mọi cách dùng bộ máy công an, quân đội để tiêu diệt lực lượng này ngay từ trong trứng nước. Chúng sẽ dùng hiến pháp do chúng thảo ra để đặt các tổ chức đối lập ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dân buông xuôi và đổ thừa tại cái còng và khẩu súng nên mình không làm được. Nếu họ không muốn chết thì họ phải bằng mọi cách thông minh, gan dạ nhất dựa vào dân để hình thành các tổ chức đối lập trong lòng chế độ.
30 Tháng Giêng 2019
Những con người mà chính quyền vu là "bọn phản động" thực chất họ không muốn bạo động chém giết gì cả, mà chỉ muốn những người CS nhượng bộ. Và tại sao không chịu ngồi chung với người chỉ trích mình nhỉ? Loài vật nó còn biết đâu là an toàn còn con người CS sao lại không nhận ra điều đó? CS rất nặng về tâm lý sắc máu thù hằn luôn sẵn sàng chém giết ai không phải phe mình. Đó là chất CS, họ đã suy bụng ta ra bụng người nên ĐCS mới xem người đòi yêu sách một cách ôn hòa là KẺ THÙ, trông rất đáng sợ. Tôi không biết bao giờ con người CS mới nghĩ ra những gì đang diễn ra xung quanh họ là vô hại nhỉ?
28 Tháng Giêng 2019
,… qua đó các bạn có thể tìm được những người bạn có cùng quan điểm,, ý thức chính trị. Các bạn kết nhóm với nhau 3,5,7,.. người. Nhiệm vụ quan trong của mỗi thành viên của nhóm là làm sao mời được càng nhiều các bạn trẻ tham gia nhóm càng tốt. Và đây là nhiệm vụ chính và xuyên suốt. Các bạn cùng nhau tìm kiếm và chia sẻ các kiến thức về chính trị, dân chủ, kỹ năng đấu tranh, hoạt động,… Khích lệ và cổ vũ lẫn nhau, giúp nhau cùng hoàn thiện bản thân để trở thành những người hữu ích phục vụ Nhân dân và Tổ quốc.