Tính Sổ Sinh Tử Cho 4,5 Triệu Đảng Viên Cộng Sản Việt Nam.

31 Tháng Giêng 20193:12 CH(Xem: 871)

Tính Sổ Sinh Tử Cho 4,5 Triệu Đảng Viên Cộng Sản Việt Nam.


51100871_1011836489012481_5254605690214809600_nFB. NB. Phạm Thành
“Tết đến hoa đào nở”, lòng dân đón Tết, đón xuân sang mà vui với hy vọng nước Việt Nam sẽ thay đổi, không còn cộng sản cầm quyền, đang rõ dần lên. Còn bọn bay, những thằng cộng sản cầm quyền chóp bu, đang sợ đến són cả đái ra, đang lo đến tắc thở, bởi ngu gì, tham gì bọn bay cũng nhận ra, sau sự sụp đổ tất yếu của chế độ xã nghĩa Venezuele, sẽ đến lượt thế giới văn minh, đứng đầu là nước Mỹ, chung lòng, chụm sức xóa bỏ cộng sản cầm quyền và chế độ xã nghĩa Tàu Cộng và Việt Cộng. Ngày đó đang mọt chúa gặm tí tách không ngừng nghỉ trong đầu bọn bay. Bon bay lo chõ chon cất đi là vừa.

Ngày 23.12. âm lịch vừa mới đây, ông Táo về Trời, đã đem bản văn tính sổ sinh tử cho 4,5 triệu đảng viên cộng sản Việt Nam của Bà Đầm Xòe bẩm báo với Ngọc Hoàng.

Ngọc Hoàng hỏi: - BĐX Phạm Thành, có đúng ở Việt Nam chỉ có 4,5 triệu đảng viên cộng sản Việt Nam đang còn sống?

BĐX P. Thành thưa: - Bẩm Ngọc Hoàng đúng ạ. Năm 2015, cũng là con số này. Năm 2018, cũng là con số này, vì đảng viên cộng sản có người ra, có người vào, có người chết đi, nên số lượng không thay đổi, ạ.

Ngọc Hoàng: - Ngươi tính, khi chế độ cộng sản Việt Nam thay đổi thế chế, có 800 ngàn người bị giết trong số 4,5 triệu người bị đấu tố là Ngươi căn cứ vào đâu?

- Dạ, thần tính theo luận lý biện chứng và khách quan từ vòng luân hồi của tạo hóa sinh ra người Việt Nam ạ.

- Vòng luân hồi tạo hóa nào?

- Dạ. Tạo hóa như này ạ. Năm 1953, Đảng cộng sản Việt Nam thực hiện cải cách ruộng đất, dân số lúc ấy có 20 triệu người. Qua năm năm cải cách ( 1953 -1958), số người bị bắt đem đấu tố là 1 triệu người, tương đương 5% dân số, trong đó có 200 ngàn người bị giết chết, chiếm 1/5 người bị đấu tố và bằng 1/100 dân số. Nay cũng có 4,5 triệu đảng viên cộng sản bị đấu tố, cũng tương đương 5% dân số; 800 ngàn người bị giết cũng bằng 1/5 người bị đấu tố, cũng bằng 1/100 dân số, ạ.
Ngọc hoàng gật gù, liền gọi quan coi sổ sinh tử vòng luân hồi của xứ Vịt Ngan ra tra xem.

Quan coi sổ sinh tử phán:

- Trong sổ sinh tử luân hồi của xứ Vịt Ngan chỉ ghi có 600 ngàn người bị giết chết, giảm 200 ngàn người so với vòng xoay luân hồi của kỳ trước, vì Ngọc Hoàng có chuẩn cho 200 ngàn đảng viên, được nhanh chóng trở cờ, chống lại chính quyền quyết liệt, đặc biệt là có công tham gia đảo chính, lập được cộng, chuộc được tội, được cách mạng ghi công, tha chết cho, ạ.

Ngọc Hoàng: - Chuẩn tấu cho các khanh. Bà Đầm Xòe, Ngươi về địa giới, hãy nói cho xứ Vịt ngan của Ngươi rằng, ta đã dạy cho dân Vịt Ngan câu “Chạy Trời không khỏi nắng”, sao dân xứ Vịt Ngan của Ngươi cứ khăng khăng không hiểu, khăng khăng chống lại khẩu dụ của ta, để cảnh “nồi da xáo thịt” cứ luân hồi diễn ra mãi như vậy? Chả nhẽ giống Vịt Ngan của Ngươi không thể cải tạo “đánh chết cái nết cũng không chừa” mãi như vậy sao?

BĐX Phạm Thành: - Thần tuân chỉ. Còn tại sao dân xứ Vịt Ngan cứ ngụp lặn mãi trong cõi sinh tử “nồi da xáo thịt” ấy, thần cũng không biết, ạ.

Ngọc Hoàng liền nổi cáu: - Vì tham, vì ngu, vì không biết tự do, vì không biết cuộc sống của người khác con vật ở chỗ nào, chứ còn sao trăng gì nữa. Thôi, Trẫm không tiết lộ Thiên cơ nữa. Xong rồi, cho khanh lùi, về hạ giới.

Vây, BĐX Phạm Thành thông báo lại cho các bạn fb được rõ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Tư 2019
Tôi đã đi đến gần cuối của đời người, tôi đã tiếp xúc đủ hạng người và tự rút ra một kinh nghiệm cho chính bản thân mình: “I disregard whoever speak a lot and don’t do after”, tôi xem thường và khi dễ những loại người nói nhiều mà sau đó lại không làm, lời nói và việc làm luôn trái ngược với nhau, đối với tôi loại người đó không đáng tin, không phí thì giờ để nói chuyện bởi vì: “Theirs value are not worth a penny”, giá trị của họ đối với tôi không đáng 1 xu.
14 Tháng Tư 2019
Cách Mạng bắt buộc vẫn phải đến nhưng nó không có sự hướng dẫn như các cuộc cách mạng của thế giới loài người như tranh đấu cho dân chủ, tự do, xóa bỏ chế độ phong kiến mà nó sẽ bắt đầu bằng những bất cập, bức xúc của người dân trong nước, nó đến từ lòng yêu nước của người dân với hai chữ Việt Nam thiêng liêng cao quý trong tim, nó sẽ hội tụ toàn dân xuống đường lên tiếng truất phế đảng csVN một khi thời cơ đã chín mùi không kể tôn giáo, đảng phái nào.
14 Tháng Tư 2019
Cho nên nghe họ nói ông Trọng “khỏe có chi mô” thì cũng như không có thông tin gì về sức khỏe của ổng cả. Người ta nói rằng, nguồn tin thân cận cho biết “sức khỏe của ngài ổn”. OK thì nghe nói ổn, nhưng thật sự có ổn không là chuyện khác. Nói cho cùng “Sức khỏe ổn” thì cũng đồng nghĩa với câu “Tao khỏe có chi mô” thôi mà. Nhưng có một điều làm tôi đây băn khoăn là, bệnh xuất huyết não nhẹ sao lại huy động tực thăng xuống Kiên Giang chở gấp về Chợ Rẫy? Chả lẽ bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang chữa không được bệnh đó sao? Khà khà, khó hiểu quá!
14 Tháng Tư 2019
Đến bây giờ mà họ vẫn còn ca ngợi một chế độ độc tài đã bị Mỹ đảo chính thì hỏi tại sao 44 năm trước dân miền Nam không thần tượng một tên lãnh tụ giả? Nghĩa là trong đầu người Việt không có chỗ cho lý trí, họ chẳng hiểu gì về độc tài và dân chủ. Chẳng hiểu là đất nước tốt đep cần phải có đối lập để kiểm soát quyền lực chứ đừng nghe lời của chính trị gia. Bởi thế dân Bắc tôn sùng Hồ Chí Minh, Nam sùng bái nhà Ngô... Và ai cũng có trong đầu mình một chủ nghĩa yêu nước theo cách chọn nhà độc tài của mình.
13 Tháng Tư 2019
Điều đó đã có người cho là luật an ninh mạng, của nhà nước An Nam cộng đã thành công, nhưng theo mỗ tôi thì không là vậy, đơn giản chỉ là cái hèn, cái sợ, đã chiếm lấy hết phần xác lẫn phần hồn đâm ra rúm ró trước kẻ ác. Cái xấu đã không dám đấu tranh, thì nói gì đến chuyện đối đầu với thầy trò Hán phỉ, đang là kẻ mua đứa bán nước Nam… Cứu lấy đất nước chỉ trông vào sức mạnh của người dân, nay tình hình này đành thở dài, và buông lấy hai tiếng: Mạt vận!
13 Tháng Tư 2019
Nói như thế để bạn đọc trẻ có thể có thêm kiến thức đâu là hình khiêu dâm, đâu là hình nghệ thuật, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi tán thành việc lên án các bạn trẻ chụp ảnh nude tại Đà Lạt mà trái lại chúng tôi cổ súy cho quyền tự do con người của người dân Việt Nam, cũng có thể trong bức ảnh khiêu dâm trên nhà nhiếp ảnh muốn làm nghệ thuật nhưng tay nghề còn non chưa tới, nhưng biết đâu sau này họ sẽ là những nhà nhiếp ảnh tài ba và cô người mẫu kia sau này ai biết là cô sẽ nổi tiếng?
13 Tháng Tư 2019
Đáng ra báo chí và các trang tin điện tử phải ngay lập tức đưa dẫn các quy định pháp luật về việc đăng tải, phát tán bí mật đời tư lên mạng xã hội là bị nghiêm cấm và cảnh báo rằng hành vi đó là tội phạm, thì báo chí lại đánh vào thông tin rằng cô này, anh kia đã bị lộ những hình ảnh hay đoạn phim ân ái riêng tư thuộc về riêng họ. Trong khi những thông tin thiết thực khác thì họ thinh lặng và không có nổi lấy một dòng tin nào về nó.
12 Tháng Tư 2019
Lá phiếu nào cũng có sự lợi và hại của nó. Bầu cho người thành toàn, có tâm trí dành cho đất nước thì lá phiếu ấy hữu dụng, ngược lại bầu cho một kẻ độc tài thì lá phiếu ấy trở nên có hại cho tiến trình dân chủ. Tuy nhiên nếu không có những lá phiếu có hại ấy thì xã hội có đáng nhận hai chữ dân chủ làm mục tiêu chung hay không? Dân chủ luôn luôn cần sự cọ sát, đôi khi rất đau đớn. Thiếu đau đớn, hy sinh, tranh luận thậm chí chửi mắng nhau không thể có một nền dân chủ thực sự, có chăng chỉ là dân chủ phải đạo, dân chủ trung thành hay dân chủ định hướng, những cái mà dân tộc Việt Nam thừa mứa từ hơn 70 năm qua.
10 Tháng Tư 2019
Chuyện những ông lãnh đạo đầu óc rỗng tuếch nhưng muốn lưu danh hậu thế bằng những tác phẩm đồ sộ nên thuê người khác chấp bút đã được nhà văn Trần Đĩnh nói hết sự thật trong tác phẩm Đèn Cù của ông rồi. Ai đọc tác phẩm Đèn Cù thì biết ngay, nó lột tả chuyện thâm cung của mấy ông CS “kiệt xuất” một cách trần trụi. Nhà văn Trần Đĩnh cho biết, chính ông đã viết hồi ký cho Hồ Chí Minh, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm… Như vậy là các vị ấy không có khả năng viết, nhưng rồi chỉ định kẻ khác viết cho mình để vơ rằng, đó là của mình. Mục đích là lưu lại cho hậu thế, muốn hậu thế tung hô những giá trị mà mình vốn không hề có.
10 Tháng Tư 2019
Trong tất cả các dấu hiệu trên, dấu hiệu quan trọng nhất vẫn là " Không xóa bỏ chế độ CS" . Cuội dù có láo lường cỡ nào cũng vẫn ngụy biện cho vấn đề này vì sợ bị bắt. Nếu đấu tranh dân chủ thật thì không ngần ngại bày tỏ quan điểm để lôi kéo toàn dân xuống đường tạo nên những cuộc đấu tranh thay đổi tận gốc như 30 nước trên thế giới đã làm. Thế nhưng cuội thường viện lý do là không thể để CS bắt bớ, đàn áp để ngụy biện. Nhưng cuội sẽ vấp phải một phản biện quan trọng là: nếu không bị bắt có thoát khỏi cái chết của sự diệt chủng sắp đến không? Giữa bị bắt và cái chết cái nào đáng sợ hơn.