Vong nô!

13 Tháng Giêng 201910:59 CH(Xem: 822)

                                                  Vong nô!            

49781242_2185656348156693_7754821159555694592_n


Tư Bến NghéNhững tấm hình dùng để minh họa bài viết đôi khi nó là hình cờ máu hay hình Hồ, xin các bạn độc giả thân mến xin đừng quá dị ứng mà có lời tiếng, nói vậy vì đó là điều vẫn thường xảy ra với một số bạn đọc nóng tính. Còn phải dùng những tấm hình này đây là sự vạn bất đắc dĩ, ngoài nó ra không còn tấm hình nào minh họa được rõ nghĩa hơn nó, nói về dị ứng thì với Tư Bến Nghé tui, từ bằng đến nhiều lần hơn quý vị, đơn giản giòng họ đã ba đời là nạn nhân của lũ An Nam cộng, bản thân Tư tui hơn chục năm trong các trại lao cải đất Việt Bắc.
Phúc 2Phúc 249781242_2185656348156693_7754821159555694592_n
                                                            Và đây là hình ảnh cờ đỏ Phúc Kiến

 

Cờ đỏ sao vàng của cộng sản Bắc Việt (1945), và xanh đỏ sao vàng của cộng sản Nam Việt (1960), đều là của Phúc Kiến 1933-1934 (nguồn Wikipedia), tại nước Việt cờ đỏ sao vàng lần đầu xuất hiện là ngày 02/09/1945, còn đảng nói đã xuất hiện từ Khởi nghĩa Nam Kỳ (23/11/1940) ai muốn tin cộng sản nói thì tùy, riêng cờ xanh đỏ dùng cho cái gọi là nhà nước Cộng Hòa Miền Nam Việt Nam, vì chỉ là công cụ của csBV, khi chiếm xong miền Nam rồi là bỏ. Hồ một nhân viên của Cộng sản Quốc tế Đệ tam, và đảng An Nam cộng chi bộ của đảng Tầu cộng, không thể nói không biết xuất xứ của hai lá cờ này, khi đem xài cho nước Việt thời cộng sản. Riêng chuyện tác giả của hai lá cờ này, xin cho được miễn bàn, mặc dù nay trên Wikipedia vẫn đang tranh cãi!

Tranh cãi về tác giả là vô ích, vì trước khi đem về xài ở Việt Nam nó đã là của Phúc Kiến (1933-1934), nghĩa là tính đến 02/09/1945 tức là đã hơn mười một năm, điều đó quá rõ để hiểu tác giả hai lá cờ chắc chắn phải là một người Tầu nào đó của tỉnh Phúc Kiến. Còn có cần tranh luận, thấy ra chỉ cần đặt câu hỏi, đảng An Nam cộng mà đứng đầu là Hồ, đem ra xài cho nước Viêt thời cộng sản là có ý đồ gì (?), không là vô lý khi có người cho rằng Hồ muốn nước Việt trở thành chư hầu của cộng sản Tàu, mà nay thực tế đã chứng minh điều đó. Xin nhớ Hồ là thiếu tá Hồ Quang, sĩ quan của Mao trạch Đông ở Diên An 1938, Bát lộ quân Quế Lâm!

Xin được thêm một ít chi tiết, về lá cờ nửa đỏ nửa xanh sao vàng tại miền Nam, nó cũng là của Phúc Kiến, đây là lá cờ mà ngày nào lính csBV đi B, được motolova tải theo đường QL.7 qua ngã Đô Lương, Nghệ An vào đường Trường Sơn. Là chính quy csBV, nhưng khi xâm nhập qua khỏi vỹ tuyến 17, thì họ trở thành lính của cộng quân miền Nam, đánh dưới lá cờ xanh đỏ sao vàng này, lá cờ che dấu nhân thân lính csBV tại miền Nam, cho đến khi tàn cuộc chiến 1975. Vì vậy miền Nam tràn ngập lá cờ đánh lận con đen này, trong ngày ba mươi tháng Tư là vậy!

Những Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, rồi Liên Minh Dân Chủ, đến Chính Phủ Lâm Thời Cộng Hoà Miền Nam, tất cả đều là con bù nhìn, là công cụ của csBV, để bịp dư luận trong lẫn ngoài nước, sự thực không có nhân dân miền Nam nào nổi dậy hết. Tháng Tư cướp được miền Nam, hết xôi rồi việc, thì cái gọi là nhà nước Cộng Hoà Miền Nam VN, cùng cái lá cờ nửa xanh nửa đỏ, như cái vỏ chanh vắt sạch, mà bị liệng vô thùng rác vào ngày 02/07/1976.

Đọc tới đây chắc chắn sẽ có bạn buông câu, đây là chuyên xưa rồi ông Tư ơi! Xin thưa đúng vậy, nhưng nhìn đi đảng dạy lũ trẻ đó là biểu trưng nước Việt. Lá cờ đỏ sao vàng, gốc gác nhân thân Hồ, và cả mật nghị Thành Đô, là những điều gây thắc mắc lớn: Lý do gì khai sinh cho một nước lại đi dùng lá cờ đã của người khác, mà không có được một biểu tượng riêng cho mình? Người và vật đều là đồ chôm, đồ dỏm, Nguyễn Sinh Coong tiếm danh Nguyễn Ái Quốc, cái tên chung của nhóm cụ Phan Châu Trinh bên Pháp, và Hồ Chí Minh là ai, khi ăn cắp tên gọi của cụ Hồ Học Lãm (Wikipedia).

Tháng 12/2018 có giải đá banh AFF, đội nước xã nghĩa đoạt được cúp, đám trẻ được cho xuống đường, hàng chục vạn đã biểu tình ăn mừng gọi là đi ‘bão’ với cờ Phúc Kiến, đâu khó để thấy nhà nước, dùng niềm ham thích bóng đá để ru ngủ đám trẻ, ngoài cầm cờ truồng chạy, lõa thể quấn cờ vào người, chúng còn cờ bạc cá độ, đua xe… Cờ đỏ Phúc Kiến rợp trời để ăn mừng thắng giải banh quảng cáo bia (Tiger Cup), quảng cáo xe (Suzuki Cup), nhìn cảnh náo loạn đó mà nhớ câu thơ của thi sĩ Vũ Hoàng Chương: Tiếng thở dài vang tận đáy sông sâu, Màu đỏ oan cừu hành hung phố chợ.

Lịch sử cộng sản là lịch sử bịp, rồi đây khi đất Việt sáp nhập vào đất Tầu, dân Việt chính thức là tộc Kinh một trong 56 sắc dân Trung Quốc, tấm ảnh như vầy sẽ được cho là: Dân tộc Kinh (VN), hân hoan trở về cùng đất mẹ TQ. Như tấm ảnh dân Hà Nội biểu tình ngày 17/08/1945 ủng hộ Chính Phủ Trần Trọng Kim, nay được dạy cho trẻ là dân thủ đô mít ting ủng hộ Việt Minh… Tầu cộng hay Việt cộng đều là cộng sản, xin hãy nghe người cộng sản nói về cộng sản: Cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá (Mikhail Gorbachev - Tổng bí thư đảng CS Liên Xô).

Chuyện kỳ này, không trách lũ trẻ sinh sau đẻ muộn, không biết những gian dối về bác của chúng, về lá cờ, do được dạy những điều xảo trá, để rồi tự hào sảng về ‘thánh bác’ về ‘đảng quang vinh’, và ‘cờ in máu chiến thắng mang hồn nước’… Nếu có hỏi chúng cờ mang hồn nước nào, khi đó là cờ của Phúc Kiến lúc nhập cuộc trường chinh cùng đội quân của Mao năm 1934… hỏi chúng khoe bác biết 29 thứ tiếng, nhưng sao lại viết trật bậy tiếng Việt… hỏi bác sao không mặc quốc phục Việt, mà vận đồ đại cán Tầu cộng… hỏi đảng quang vinh sao giết người Viêt đến người cuối cùng để đánh đây là đánh cho Trung Quốc Liên Sô? Chắc chắn chúng sẽ ngọng, nên có phải nói đây là nói với lũ ‘vong nô Ba Đình’, đang bán nước như Hồ.

Thiên đàng của bác bị ruồng bỏ do tham nhũng, do thất bại về kinh tế, mà phải đối diện với làn sóng người dân bỏ nước ra đi, cả trăm ngàn người mỗi năm, kẻ giàu ôm của cướp được mà ra đi đã đành, người nghèo cũng đã lìa xứ tha phương cầu thực. Mọi người tìm cách ra đi, vụ mới nhất là vụ hơn trăm người du lịch Đài Loan đã bỏ trốn, chỉ ở lại một khi không thể đi được, đành phải chịu sống thua con vật cùng mọi thứ độc hại, từ giáo dục, xã hội, môi trường. Nhất là thức ăn độc hại china, ung thư hiện là bệnh lý  tỷ lệ tử vong cao nhất, cũng lại là con số hơn trăm ngàn người chết mỗi năm… Tóm lại đất nước Việt cùng con người đang tàn rụi!

Trong bối cảnh đó, một thực tế đang báo động cho sự mất nước vào tay giặc phương Bắc, dân Tầu cộng đã tràn ngập khắp nước Việt, tất cả các cửa ngõ biên giới Việt Trung đã mở tung, đồng tiền Yuan (nhân dân tệ) đang tự do lưu hành từ Bắc xuống Nam. Nhiều thành phố đã xem như không còn của nước Việt, từ Vân Đồn, Móng Cái, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, người Tầu thật sự đã làm chủ, và thành Hồ cũng sẽ trong nay mai, chỉ 9 tháng đầu năm 2018 người mua Trung Quốc, chiếm 47% đứng đầu người nước ngoài, mua bất động sản tại thành Hồ.

Những vấn nạn, đất nước người dân xã nghĩa hôm nay đang gánh chịu, nó phơi trần ra đó ai cũng nhìn thấy, chẳng lẽ lũ Ba Đình đui sao hổng thấy? Xin thưa chúng thấy chớ, nhưng chúng là thế hệ thứ hai thứ ba, những thái tử đảng, những công nương đít đỏ, ngày trước ông cha chúng theo bác cũng chỉ để có được ngày hôm nay. Đảng là cướp, chúng cũng là cướp, trong vài chục năm từ bần nông chúng đã thành tư bản đỏ, còn nước sẽ mất, dân Việt phải nô lệ cho Tầu cộng, là cái chúng dư biết nên đã dọn sẵn chỗ ở nước ngoài, một khi đất Việt xảy chuyện đổi chủ.

Chuyện đời có lắm cái éo le, cá trong lờ khóc mờ con mắt, cá ngoài lờ ngúc ngoắc chun vô, cá trong lờ là người Tây Tạng, cá ngoài lờ là đám Hán nô Ba Đình. Năm 1950, lúc bác đem xương máu dân Việt phất cờ Phúc Kiến, cho tướng Tầu cộng Trần Canh đánh Pháp ở Đông Khê (Chiến dịch Lê Hồng Phong I) giữ an toàn phía Nam cho nước Tầu cộng vừa ra đời (1949), và cũng để Mao rảnh tay chiếm Tây Tạng. Từ đó đến nay gần bảy chục năm, người Tây Tạng tranh đấu không ngừng, hàng trăm người đã tự thiêu để đòi độc lập tự chủ, những gì xảy ra cho dân tộc Tạng hôm nay, sẽ đến với người Việt ngày mai, hỏi trẻ Việt có thấy được điều đó, hay nghe theo đảng điên cuồng tự hào vì thắng một trận banh ao làng.

Tây Tạng một nước độc lập có chủ quyền có lãnh thổ cùng lịch sử lâu dài, bảy mươi năm trước đã bị Mao xâm chiếm, chính phủ Tây Tạng phải lưu vong sang Ấn Độ, còn người dân Tây Tạng đang bị diệt chủng, bị cô lập với thế giới bên ngoài, muốn đến với người Tây Tạng phải cần có sự cho phép của Tầu cộng. Nhưng nay viễn ảnh tươi sáng đã bắt đầu ló dạng với dân tộc Tạng, đạo luật mở cửa cho Tây Tạng giao lưu với thế giới, đã được Tổng thống Donald Trump nhanh chóng ký, sau khi đã được hai viện Mỹ thông qua.

Hoa Kỳ (TT Trump) đang bủa vây Tầu cộng đủ các mặt kinh tế, chính trị, quân sự… Qua vụ Đạo luật Tây Tạng, những ai lạc quan có thể thấy diễn biến sẽ tương tự (hiệu ứng domino), sau Tây Tạng là các dân tộc Mãn, Mông, Hồi (Duy Ngô Nhĩ) cũng nổi dậy đòi độc lập tự chủ. Không nói ra nhưng gần như thế giới đều cùng quan điểm, cần phải áp chế Tầu cộng để bớt gây tai họa, và đem đến một thế giới trật tự.

Các đặc khu hợp tác kinh tế Tầu cộng đã không cần che đậy cái chủ trương bành trướng di dân và Hán hóa ra toàn thế giới, riêng tại đất Việt được lũ Ba Đình tiếp tay, mà như đã nói thực tế nhiều thành phố lớn nay đã lọt vào tay Tầu cộng làm chủ. Chúng đi theo ước mơ của Hồ khi dùng lá cờ Phúc Kiến cho nước Việt thời cộng sản, Hồ nói: TQ là một nước to lấy mặt trời làm tiêu biểu, VN là một nước nhỏ lại có quan hệ mật thiết với TQ đã mấy ngàn năm, cho nên lấy ngôi sao làm tiêu biểu (sic).

Trên mạng qua vụ Hoa Kỳ ra luật Tây Tạng, có người hy vọng đảng thổ phỉ Ba Đình lấy đó làm gương thoát Trung… Sao quá ngây thơ, cái vong nô học được từ bác đã ăn vô máu, bác lẫn cháu chỉ mơ được làm ngôi sao thứ sáu trên lá cờ Tầu cộng, thì làm gì có chuyện hy vọng đây là cơ hội, để cái đám vong nô này thoát Trung. Còn khuya!
49781242_2185656348156693_7754821159555694592_n

                                      Các bạn nghĩ gì về tấm ảnh minh họa này?

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Sáu 2019
Chúng mới là thế lực “Phản động Thù Địch” đúng ý nghĩa nhất của chúng ta bởi vì chúng đã đi ngược lại lợi ích của dân tộc, ngăn cấm quyền tự do, cướp đoạt tài sản của người dân vô tội vạ và cuối cùng là dâng hiến đất nước của chúng ta cho ngoại bang với những mỹ từ “Đầu tư, Dự án, Đặc khu”, chúng chính là một bọn bán nước trắng trợn, tôn giặc làm cha và xem người dân như kẻ thù, như vậy đảng csVN không là thế lực phản động, thù địch, bán nước, vong nô thì chúng ta phải gọi bọn chúng bằng cái gì?
21 Tháng Sáu 2019
Chúng ta thì báo chí bị kiểm duyệt ngặt nghèo, đặt dưới sự lãnh đạo của đảng và sự kiểm soát của nhà nước: từ thành lập, hoạt động, tài chính, thẻ nhà báo và mọi hoạt động liên quan đến báo chí. Và nhiều thông tin trong đời sống hiển hiện trước mắt thì họ không đưa, nhưng có những tin thì họ nhanh chóng và dồn dập lên tiếng, thậm chí kết tội một nghi can, nghi phạm nào đó thay cả toà án, đặc biệt là đối với những người bị cáo buộc các tội danh liên quan tới chính trị - báo chí đăng hình ảnh và đưa ra các nhận định kết tội hòng làm cho dư luận hay xã hội hiểu sai lệch về người bị cáo buộc và các nguyên tắc tố tụng của luật pháp.
18 Tháng Sáu 2019
Còn Việt Nam thì sao? Hiện nay đất nước Việt Nam đang bị mất đi một thành trì bảo vệ. Nhà nước CHXHCNVN là một nhà nước ngã về ngoại bang chống lại quyền lợi dân tộc. Giờ dây người dân Việt Nam chỉ còn lại thành trì cuối cùng để bảo vệ, đó nhân dân phải tự bảo vệ chính mình. Nhưng xem ra với ý thức chính trị kém và thái độ chính trị yếu ớt như hiện nay thì con đường mất nước đang đón chờ nhân dân Việt Nam. Hậu mất nước sẽ là diệt chủng, điều này khó tránh khỏi. Dân tộc mất nước nào cũng đối đầu với nguy cơ đó hết, nên chẳng có ngoại lệ nào cho dân tộc Việt Nam....
11 Tháng Sáu 2019
Không những thế dân Việt còn định kiện ra tòa án Mỹ và Liên Hiệp Quốc. Nếu các toà án này thụ lý và chế tài hết thì dân Việt cần gì đổ máu ,hy sinh , vào tù để đánh đổ cộng sản thay đổi thể chế chính trị ? Chỉ cần ăn rồi ngồi nghiên cứu xem kiện ở đâu là được rồi. Tư duy kiện cáo là tư duy giết chết đấu tranh. Bạn chỉ có thể kiện được sau khi bạn đã đấu tranh để xây dựng một nhà nước pháp quyền. Dân Đài Loan không đấu tranh xây dựng một xã hôi pháp trị, tam quyền phân lập, tư pháp độc lập để dân Việt hưởng xái.
10 Tháng Sáu 2019
Một bên cố níu kéo thể chế độc tài nhiều đặc quyền, đặc lợi và một bên mong muốn thay đổi quốc gia đi theo con đường dân chủ văn minh, trong con đường đó tất nhiên phải có đảng phái đối lập và bất cứ những sự kiện nào trong xã hội cũng sẽ được làm rõ, đưa ra công luận thì khi đó đảng viên đảng csVN sẽ không còn đất sống, vì thế; không phải ngẫu nhiên mà Nguyễn Minh Triết đã nói rằng: “Từ bỏ điều 4 Hiến Pháp là tự sát”!. Điều 4/HP là gì?: ...
10 Tháng Sáu 2019
Khi Quốc hội thông qua luật đặt khu để chính thức lùa dân tộc sập bẫy trò nhượng đất của Đảng. Lúc đó, dân ta thấy rằng, cái bẫy ấy quá lộ liễu nên đã bùng lên phản ứng để thoát bẫy. Vì thế mà chính quyền đã đổi cách. Họ chia cái bẫy này thành 3 bước. Bước thứ nhất, Luật Đặt Khu bị hoãn nhưng Đặc Khu Vân Đồn vẫn cứ thi công; bước thứ 2, khánh thành sân bay quốc tế Vân Đồn và cho nó đi vào hoạt động; bước 3, lên kế hoạch thuê “nước ngoài” quản lý đặt khu. Thế là xong. Nước ngoài là ai? Không cần giải thích. Đây rõ ràng là quyết một lần không xong, thì chia làm nhiều lần thực hiện thì mọi chuyện êm xuôi.
09 Tháng Sáu 2019
Trước chị Tiến anh Đinh La Thăng khi còn ở cương vị Bộ Trưởng Bộ GTVT cũng dùng mũi của mình để ngửi...Bi tum nhựa đường sau khi mấy cái con đường cao tốc anh và anh Ba Dzũng xà xẻo từ vốn ODA vừa khánh thành xong đã bung..ổ gà... Một cái Bộ như Bộ GTVT mà không có máy móc thử nghiệm chất lượng nhựa đường, chỉ dùng mũi để ngửi và đánh giá thì không khác gì...loài chó!
08 Tháng Sáu 2019
Đây là thứ vận mệnh tương quan của thầy trò Hán phỉ, thằng trò Ba Đình tham dự diễn đàn Shangri-La bấy lâu là đến để nghe hơn để nói, có nói thì toàn là nói bá láp, chưa bao giờ có được một thằng (bộ trưởng cuốc phòng) nào dám chỉ mặt kẻ cướp, nhiều khi lại còn nói có lợi cho Tầu cộng. Lần này thằng thầy Bắc Kinh đến Shangri La với một phái đoàn cao cấp nhất từ trước đến giờ, để lớn tiếng của thứ vừa ăn cướp vừa la làng rằng sẽ: Không để mất một tấc đất lãnh thổ nào’ và ‘bất cứ sự can thiệp nào từ bên ngoài chắc chắn sẽ thất bại.
05 Tháng Sáu 2019
Dân số tăng và kinh tế phát triển, Việt Nam cần tìm các nguồn năng lượng khác để bù thêm vào mức sản xuất khí đốt trong nước. Vấn đề của Việt Nam không phải là không có trữ lượng khí đốt tự nhiên dồi dào ngoài khơi, mà là những túi dầu khí này nằm trong vùng biển mà Bắc Kinh cũng tuyên bố chủ quyền — mặc dù nằm trong Vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý (EEZ) của Việt Nam. Trong vài năm qua Bắc Kinh đã hai lần phá vỡ kế hoạch khai thác của Việt Nam bằng những mối đe dọa cả về kinh tế và quân sự.
04 Tháng Sáu 2019
D. Trump có đánh TQ bằng vũ khí hay không thì chưa ai biết nhưng đại bộ phận người dân yêu dân chủ, tự do, nhân quyền đều mong muốn Mỹ sẽ ra đòn cảnh cáo TQ nhằm làm cho bọn chúng co vòi cái thói bá quyền nước lớn, bảo vệ sự độc lập của đảo quốc Đài Loan và cuối cùng thì xóa sổ luôn những hòn đảo nhân tạo mà bọn chúng xây dựng trái phép trong vùng biển Việt Nam. Chiến tranh là điều không ai mong muốn, nhưng đối với TQ một cuộc chiến tranh có thể sẽ xóa bỏ hoàn toàn chủ nghĩa cộng sản tại quốc gia này làm cho đảng csVN không còn chỗ để bám víu và tạo cơ hội cho dân tộc Việt Nam đứng lên...