Nói và “làm”

30 Tháng Mười Hai 20185:40 CH(Xem: 568)

NÓI VÀ “LÀM”


41315608_544667422647477_8888220040642428928_n
                                                                    Hình Internet
Nguyên Anh
Tổng Thống của miền Nam Việt Nam Nguyễn Văn Thiệu trước đây đã thường nói “ Đừng nghe những gì cộng sản nói – Mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”, thế nhưng dân Việt Nam vẫn là loại dân ngu muội, u mê bị cộng sản phỉnh phờ bằng những lời có cánh về thế giới đại đồng, về xã hội không còn người bóc lột người;  làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu cho nên đã tiếp tay nối giáo cho giặc xâm chiếm miền nam, áp đặt ách nô lệ lên đầu toàn dân tộc.

Sau khi khối cộng sản quốc tế sụp đổ, các tên chóp bu cầm quyền csVN lo sợ người dân đứng lên đòi quyền tự trị cho mình cho nên họ đã đề ra nhiều chương trình cải cách trong đó bí mật cử nhiều đoàn lãnh đạo cấp cao sang Trung Quốc cầu viện chịu thần phục làm thân phận cộng sản đàn em với câu nói để đời của Nguyễn Văn Linh: “Theo Tàu thì mất nước – Nhưng chẳng thà mất nước còn hơn mất đảng!”.

Về đối nội cũng chính Nguyễn Văn Linh bày ra cái trò “Nói Và Làm” nhằm triệt hạ phe cánh của nhau, ngoài ra y còn khởi xướng cho chương trình “Đổi Mới” thực chất là chấp nhận nền kinh tế đa thành phần có khối tư nhân sau nhiều năm duy trì nền kinh tế XHCN bao cấp bằng tem phiếu làm cho người dân đói vàng cả mắt, thế nhưng đảng vẫn nuôi dưỡng đứa con cưng của mình là khối kinh tế quốc doanh với nhiều đặc quyền, đặc lợi ưu đải, còn những doanh nghiệp tư nhân thì phải tự bươn, tự chải để phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Cái nền kinh tế mà họ gọi là thị trường lẫn lộn giữa nhà nước và tư nhân đó là một sân chơi không công bằng vì thế cho đến hôm này dù đảng đã cử nhiều phái đoàn đến Mỹ để cầu xin kẻ cựu thù công nhận Việt Nam đã có nền kinh tế thị trường tự do nhưng vẫn không được chấp nhận và hàng xuất khẩu Việt Nam vẫn phải chịu mức thuế cao.

Đến đời cộng sản đàn em nắm quyền thì họ cũng không thay đổi được những gì mà bộ sậu Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Phạm Văn Đồng, Lê Khả Phiêu đã làm, họ vẫn đi theo con đường mà các tên lãnh đạo u mê đi trước đã vạch ra, vẫn lệ thuộc Trung Quốc, vẫn kiên định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội dù không biết nó ở đâu và thế giới đã tẩy chay và họ cũng Nói và Làm nhưng lời Ông Thiệu quả không sai khi phải nhìn kỹ những gì mà người cộng sản đã và đang làm…

Báo chỉ trong nước mỗi khi loan tin bình ổn giá xăng, dầu, điện, ngoại tệ tức thì người dân lo đi mua vàng, mua đô để dành vì ngay sau đó nó liền lên giá, đây không phải là lần đầu bởi vì khi sống với cộng sản quá lâu người dân đã đủ hiểu các mánh khóe của bọn cầm quyền, họ nói không đổi tiền nhưng sau đó là đánh úp người dân thì cái chính quyền mang tên nước CHXHCNVN có uy tín gì để mà tin tưởng?

Sau đó chúng ta thấy thời mở cửa với những chủ trương lớn của đảng và nhà nước khuếch trương ầm ỉ thì chỉ một thời gian ngắn sau đó mỏ Bô Xít Tây Nguyên lỗ chỏng vó, nó còn di hại cho các thế hệ kế thừa mai sau với những quả bom bùn đỏ hàng trăm năm, chủ trương của họ là hai tập đoàn Vinashin, Vinaline phá sản kéo theo nó là hàng ngàn tỷ đồng làm cho nền kinh tế Việt Nam trở nên kiệt quệ, chủ trương của họ là rước Tập Đoàn Fomosa vô tàn phá thềm lục địa, đầu độc hải sản và con người Việt Nam, chủ trương của họ là chiếm đất khắp nơi trên toàn quốc đẩy người dân thành kẻ không nhà mà nổi lên nhức nhối nhất tại Thủ Thiêm, chủ trương của họ là đi vay mượn khắp nơi trên thế giới làm giàu cho cá nhân và làm những công trình có chất lượng tồi, chủ trương lớn hơn nữa là Luật Đặc Khu cho giặc thuê hoặc bán đất nước hàng trăm năm và dù cho người dân có lên tiếng phản kháng thì đảng vẫn im lìm bất động và làm theo ý mình khi đã cho triển khai xây dựng kết cấu hạ tầng vững chắc tại Vân Đồn, sau đó thừa thắng xông lên sẽ là hai đặc khu còn lại miền miền Trung và miền Nam Việt Nam, đưa đất nước ta vào vòng cương tỏa của bọn kẻ thù truyền kiếp của dân tộc, cũng không loại trừ nếu chiến cuộc nổ ra giữa TC và thế giới tự do thì đảng sẽ đem máu xương dân tộc Việt Nam sát cánh cùng với đàn anh của mình theo những thỏa ước tuyệt mật được dấu kín.

Đối phó với sự phản kháng, chỉ trích của người dân là Luật An Ninh Mạng, một điều luật thể hiện sự độc tài ngu dốt cố bám giữ quyền lực của mình, không chịu cải cách để tiến về thế giới văn minh mà vẫn ù lì để vinh thân phì gia trên máu xương của dân tộc, đó chính là một nhà nước mạo danh cộng sản, một tập đoàn độc tài phi nhân đánh cướp từ những giá trị hữu hình cho đến vô hình, nhà nước đó không phải là một nhà nước “Của Dân – Do Dân và Vì Dân” như họ vẫn thường khoác lác mà đó chính là một nhà nước “Của Đảng – Do Đảng và Vì Đảng”.

Đó là một nhà nước của 4 triệu đảng viên đảng cộng sản và một bộ phận ăn theo,  nó không phải là một nhà nước đại diện cho dân tộc Việt Nam vì thế người dân phải nhận thức được sự vô lý và bất công, cùng nhau đạp đổ nó để có thể xây dựng nên một nhà nước mới làm đại diện cho chính mình.

Lật đổ đảng cộng sản Việt Nam không phải là một lời kêu gọi hoang đường mà đó chính là công việc của toàn dân, toàn quân Việt Nam, ngày ấy sẽ không còn xa khi toàn dân nhận thức được những trò ma mãnh, điếm đàng của đảng, không cần đến gần 100 triệu con người phản đối mà chỉ cần vài triệu con người tự do không chấp nhận cộng sản ngang bằng với số lượng đảng viên là đảng sẽ sụp đổ như một mảnh tường mục nát, bởi vì chân lý, triết lý, chủ nghĩa của đảng nó đã mục nát tự bao giờ và sụp đổ khắp nơi trên toàn thế giới.

Cuối cùng xin mượn lời nói của tên cộng sản cựu CTN Việt Nam Nguyễn Minh Triết, tên đã phá tan nát hàng vạn cánh rừng miền Đông Nam Bộ sau đó phân lô bán nền làm giàu cá nhân khi y ngăn cản đảng csVN trước đòi hỏi của người dân đòi từ bỏ diều 4 Hiến Pháp trong đó đảng tự cho mình có toàn quyền lãnh đạo đất nước và con người Việt Nam: “ Bỏ Điều 4 Hiến Pháp là tự sát”, còn câu nói của tôi thì sẽ được sửa lại như sau: “Trong thế giới ngày nay mà vẫn còn ngu si tin đảng cộng sản là tự sát”.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Ba 20191:17 CH(Xem: 50)
Hắn cũng u mê và tăm tối không khác gì những kẻ mà vốn vẫn nhân danh thánh thần, tôn giáo để giết người, đánh bom khủng bố, gây chiến tranh và chết chóc. Hắn mặc áo blouse trắng mà làm hoen ố cả những gì tốt đẹp nhất mà ngành y có được. Càng nghĩ càng trở nên phẫn nộ và cám cảnh cho thân phận những đám khoác áo trí thức. Chùng đúng là chỉ có thể lừa gạt người nhẹ dạ cả tin, những người không còn biết bấu víu vào đâu vì sự si độn của mình và chúng trực tiếp góp tay vào việc tàn hoại và làm cho suy đốn nền tảng nhận thức cũng như các hệ giá trị của con người, xã hội và quốc gia.
19 Tháng Ba 20191:51 CH(Xem: 222)
Bệnh sán lợn là gì? Nó chính là bệnh heo gạo, ở vùng quê người ta hay gọi như vậy. Tra Wikipedia thì người ta giải thích thế này “Bệnh ấu trùng sán lợn hay bệnh lợn gạo là bệnh truyền nhiễm ở mô gây ra bởi ấu trùng sán dây lợn. Người nhiễm bệnh có thể có rất ít hoặc không có triệu chứng trong nhiều năm, có những u chắc không đau khoảng 1–2 cm ở dưới da và ở cơ, hoặc có triệu chứng thần kinh nếu não bị ảnh hưởng.
19 Tháng Ba 20191:45 CH(Xem: 235)
Cờ Lờ Vờ Mờ: Phải thấy “nóng ruột" để xông pha thực hiện nhiệm vụ Đảng viên: "Đại ka đừng lo, bọn em ngày nào cũng...
18 Tháng Ba 20199:22 CH(Xem: 265)
Phùng Bò Trưởng: " Tớ chỉ có bán bằng, điểm và chịu trách nhiệm quản lý mấy em rau sạch bán dâm 3 lần, tớ kiểm tra em nào xé rào lần thứ 4 nà tớ phạt, tớ không có trách nhiệm vụ "Sán Nợn".
17 Tháng Ba 20199:50 CH(Xem: 288)
Nhắn đến ông Phó Thủ gốc Việt rằng bọn chúng nó sẽ không quên hình ông đứng với là cờ Vàng đâu, ngoài ra có hợp đồng thì nhớ lấy tiền trước kẻo bọn chúng nó bùm ông đấy, ông đừng quên rằng các vị trí có ăn của VN đều do bọn đảng viên đảng cộng sản nắm giữ, còn ông một kẻ ngoài đảng thì cũng như một trái chanh, khi hết nước thì ông sẽ hiểu số phận của mình.
17 Tháng Ba 20199:38 CH(Xem: 253)
Ông hàng xóm vung tay lên: - Địt mẹ tiến sĩ các ông! Khốn nạn đến mức năm ngoái trẻ em chết vì tiêm phòng cũng nói "chết trong tỉ lệ cho phép". Sao không đặt con cháu các ông vào diện "tỉ lệ cho phép" đó cho dân nhờ? Lần này thì ông hàng xóm cho tôi ăn ba bạt tai thật. Vừa bạt tai ông ta vừa nói: "Cho lũ tiến sĩ chúng mày bớt ngu và lưu manh đi". Tôi định đánh trả để phòng vệ chính đáng, nhưng chợt nhớ Điều 106 Luật Hình sự, không chừng vượt quá 31% thì đi tù, nên đành trơ mặt ra nhịn nhục vậy!
16 Tháng Ba 20199:18 CH(Xem: 653)
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
15 Tháng Ba 20199:50 CH(Xem: 290)
Tuyên truyền kiểu loa phường bây giờ rất kém hiệu quả, thế nên anh em bán kẹo kéo phải nhanh nhạy, ký hợp đồng thẳng với ban tiên ráo, làm dịch vụ tuyên truyền chính sách, chủ trương đường lối sáng suốt... bằng loa kẹo kéo. Cứ đứng trong đám kẹt xe vừa hát vừa đọc nghị quyết, đố đứa nào không tiếp thu. Thôi tạm mấy kế sách như vậy đã, cứ làm với tinh thần Bác Hang Seo thì đảm bảo bà con sẽ hốt bạc.
12 Tháng Ba 20192:12 CH(Xem: 550)
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 20192:07 CH(Xem: 299)
Năm 2017, Masan dùng đòn bẩn Arsen (thạch tín) nhắm vào nước mắm truyền thống để độc bá thị trường một lần nữa. Arsen là một nguyên tố độc hại nếu nó nằm trong hợp chất vô cơ, và Arsen sẽ không độc hại nếu nó nằm trong một số hợp chất hữu cơ. Cũng tương tự vụ 3-MCPD, Masan cũng dự tính đánh chết nước mắm truyền thống bằng sự đánh lận con đen giữa Arsen vô cơ và Arsen hữu cơ.
21 Tháng Ba 2019
Việc đảng CS quốc doanh hoá Phật giáo đã biến tôn giáo thành một ngành công nghiệp hái ra tiền. Chúng đã thay đổi giáo lý nhà Phật, xuyên tạc thuyết luân hồi, quả báo, vong báo oán để lừa bịp dân chúng nhằm biến chùa thành một BOT, trạm thu phí tín ngưỡng và nơi hối lộ thánh thần để tồn tại. Đây cũng là một hình thức bóc lột sức lao động của người dân qua tiền bạc trả phí cho sự u mê về dân trí. Ngày xưa trước 1945 dân Việt chỉ bị một cổ 2 tròng. Bây giờ nhờ ơn đảng đã tăng lên thành một cổ 4 tròng.
20 Tháng Ba 2019
Trở lại với hiện tình đất nước hôm nay thì theo nhận định của tôi không một quốc gia nào, một thế lực nào có thể giúp đỡ thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam ngoại từ từ người dân trong nước, chỉ có sức mạnh của lòng dân mới có thể làm rung rinh Hà Nội, chỉ có sự phẩn uất của dân tộc mới có thể khiến cho Ba Đình sụp đổ, công thức của cuộc cách mạng này không có gì khác ngoại trừ cụm từ “Hiệu Ứng Nước Sôi”, từ âm ỉ cho đến sôi sục, dâng trào và tuôn trào là những gì đã, đang và sắp diễn ra tại Việt Nam.
20 Tháng Ba 2019
vụ một bé gái 9 tuổi ở Hà Nội bị một kẻ lạ mặt dụ dỗ chở vào vườn chuối dùng tay xâm hại đến rách màng trinh, thủng tầng sinh môn, chảy nhiều máu; chưa kể còn dùng vũ lực khiến bé bị rạn xương tay phải, gãy 1 răng hàm dưới…nhưng khi trao đổi với PV báo Dân Trí sáng 18.2, ông Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lại khẳng định vụ việc đã được đơn vị này khởi tố đúng tội danh: “…Lời khai của cháu bé, lời khai của đối tượng phù hợp với hành vi dâm ô. Không có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm”...
16 Tháng Ba 2019
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
16 Tháng Ba 2019
Được nước Mỹ và tổng thống Trump mời thăm Mỹ với một thỏa thuận cỏn con như nêu trên, ông Trọng đã vượt qua được chính mình, nhưng, tôi e ông Trọng cũng chưa chắc đã đi đươc, vì ông có thể “nhảy sào” qua Trung Nam Hải, nhưng những sát thủ máu lạnh của Trung Nam Hải (Tàu Cộng), có chì chịt trên đất Việt Nam, sẽ cho ông Trọng không đi chầu Diêm Vương thì cũng chỉ còn là cái xác: sống mà như chết. Gương bao người cũng còn sờ sờ ra cả đấy.
16 Tháng Ba 2019
Và nay thế giới lại xuất hiện một Greta Thunberg - cô bé sinh năm 2003 mà đã dám đòi chính phủ Thụy Điển giảm lượng khí thải carbon theo Thỏa thuận Paris. Việc làm của cô bé nhỏ này đã trở thành phong trào lan rộng trên khắp thế giới. Đã có hơn 20.000 sinh viên trên 270 thành phố tại các quốc gia bao gồm Úc, Áo,Bỉ, Canada, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hưởng ứng. Cô bé này làm được điều đó khi mới có 15 tuổi. Vô cùng trẻ!
12 Tháng Ba 2019
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 2019
VOICE gây quỹ khắp 4 Châu (chưa thấy qua Phi-châu xin $ của mấy chú DA ĐEN); Chủ của VOICE là luật sư Trịnh Hội dân Tây học, ca hát nhảy múa MC đủ tài nên “danh tiếng lẫy lừng”... chớ đâu phải dân học Luật mọi ở thành Hồ hay hang Pắcpó... lẽ nào để cho “sếp” văn phòng VOICE Bangkok của mình đi “kêu cứu cộng đồng mạng” như đứa con nít... Nghe có mùi hơi bị NHỤC ở đâu đây?!
11 Tháng Ba 2019
Tôn giáo là một nhu cầu tâm linh thiêng liêng của con người, thế giới không chỉ có Phật Giáo mà còn có Thiên Chúa Giáo, Tin Lành, Ấn Độ Giáo, Bà La Môn, Hồi Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo…và nhiều đạo khác chưa được đưa con người biết đến vì ở sâu trong rừng rậm hay nơi hẻo lánh nhưng tựu trung tôn giáo chỉ dạy con người làm điều thiện lành chứ không dạy con người làm điều ác, tuy nhiên do cái bản ngã Tham - Sân – Si của con người mà biến tướng ra; đặc biệt là sự ngu muội khi sống trong một quốc gia chỉ có bưng bít và tuyên truyền.
09 Tháng Ba 2019
Quyền lực có khả năng làm tha hóa con người nhưng cũng có khả năng làm mê muội con người vô tận. Một đất nước như Thái Lan, GDP chẳng bao nhiêu nhưng chỉ riêng tài sản của quốc vương đã chiếm hết 30 tỷ USD và rất nhiều đất đai của dân chúng. Đến giờ này vua vẫn còn được các tướng lĩnh phủ phục khi vào chầu và tất cả các chính phủ được bầu lên buộc phải trung thành với hoàng gia, coi hiến pháp như mảnh giấy lộn thì hỏi sao các quốc gia cộng sản khác không thần phục đảng cộng sản.