Giáng Sinh Mù Lòa

24 Tháng Mười Hai 20181:04 CH(Xem: 486)

GIÁNG SINH MÙ LÒA


46922656_1140671316102441_9045957778354470912_nNguyên Anh

 

 

Những ngày gần Giáng Sinh tại Mỹ là những ngày Quốc lễ, các nhân viên công sở thường nghĩ từ Noel cho đến hết ngày Tết Tây, không khí mua sắm rộn ràng khắp nơi nơi, ai ai cũng háo hức trông mong ngày trở về gia đình để gặp gỡ người thân, bạn bè. Các chương trình ca nhạc ca tụng Christmas phủ sóng đầy các băng tần, chỉ cần lên xe mở radio là sẽ nghe ngay những bản nhạc vui tươi đón mừng Thiên Chúa ra đời.

Tôi chỉ là một kẻ ngoại đạo nhưng tôi tin rằng Thiên Chúa đã từng hiện hữu tại thế gian này với chân lý cứu chuộc cho loài người, tuy nhiên Giáng Sinh tôi chỉ là một kẻ đứng bên lề nhìn người ta mua sắm bởi vì cuộc sống cô đơn một mình tại cái đất nước này cho nên tôi không cần phải sống như những người khác, tuy nhiên góc bên lề này thường cho tôi có cảm giác thú vị khi ngắm nhìn thiên hạ vui chơi, nhìn cái xã hội Việt Nam nhỏ bé tại Little Saigon huyên náo như những ngày nào cộng sản chưa xâm chiếm miền nam…

Để có được ngày lễ Noel đầy ý nghĩa thì phải nhìn nhận rằng những quốc gia dân chủ văn minh luôn là các quốc gia hữu thần, họ tin vào Thượng Đế, vào Chúa đặc biệt tại Mỹ đạo Tin Lành lại là một giáo phái phát triển mạnh mẽ với số đông tín đồ, các nguyên thủ quốc gia luôn là các con chiên tốt, họ có đời sống tâm linh vững chắc, có niềm tin vào tạo hóa mà chúng ta có thể nhìn thấy được trên tờ giấy bạc 100 đôla giòng chữ “In God We Trust”. Nếu không tin vào Thượng Đế thì nước Mỹ sẽ không bao giờ có giòng chữ trên xuất hiện trên đơn vị tiền tệ của mình và lưu hành khắp thế giới.

Nhìn về Việt Nam tôi cảm thấy lòng mình nặng trĩu khi cộng sản vẫn không chịu công nhận những ngày lễ của tôn giáo là Quốc Lễ, họ chỉ công nhận những ngày lễ của cái lịch sử màu mè giả tạo do ban tuyên giáo của đảng vẽ vời ra như Quốc Khánh, QĐND, Lao Động…còn khối tôn giáo có ngày Giáng Sinh của đạo Chúa, ngày Phật Đản của đạo Phật thì không được xem trọng dù cho đảng cs đã tìm đủ mọi phương cách để khống chế hai tôn giáo lớn nhất Việt Nam này, đặc biệt hơn đạo Tin Lành là một giáo phái không được nhà cầm quyền tôn trọng, tôn giáo này hoạt động nửa được cho phép và nửa không cho nên mới có vụ giải tỏa Hội Thánh Chuồng Bò do tên Tất Thành Cang chỉ huy năm nào, thật là buồn khi một Hội Thánh phải sinh hoạt trong một cái chuồng bò dơ bẩn và hôi hám cũng không thể tồn tại trong lòng quốc gia cộng sản!

Lễ Giáng Sinh Việt Nam chỉ là dịp để các thanh niên đa phần ngoại đạo ăn chơi, đập phá, để đua xe, để làm hại đời con gái của nhiều thiếu nữ, để viện lý do mừng Chúa ra đời để ăn nhậu tưng bừng sau đó tham gia giao thông làm hại cho chính bản thân mình và nhiều người khác, Giáng Sinh như vậy đã làm mất đi bản sắc vốn có ngày Thiên Chúa ra đời và làm cho ngày lễ trở thành thảm nạn, đó là lễ Giáng Sinh mù lòa nếu các công dân không nhận thức được đầy đủ ý nghĩa của ngày Thiên Chúa ra đời trong hang Bê Lem mà toàn thế giới tưng bừng hoan ca chúc tụng…

Nếu tôi nói rằng Việt Nam không có tự do tôn giáo thì các tín đồ của đảng sẽ giãy nãy lên và chứng minh rằng Việt Nam hoàn toàn có tự do tôn giáo với những buổi hầu đồng – loại hình thờ Mẫu mà những ngày sau 1975 cộng sản xem là mê tín dị đoan, Đạo Hồ - thờ HCM - một tên tội phạm diệt chủng trong thế kỷ 20, gây ra cái chết cho hàng triệu con người của hai miền Nam – Bắc nhằm thỏa mãn cái ước vọng điên cuồng làm “Cha Già Dân Tộc” của mình và để đạt được điều đó y đã rước bọn giặc thù của dân tộc chúng ta là bọn Tàu Chệt vào Việt Nam, gây nên di hại cho đến hôm nay.

Các lãnh đạo và đảng viên csVN đa phần là những kẻ vô thần, họ chứng minh trong lý lịch trước khi vào đảng với giòng chữ Tôn Giáo: “Không”, bởi vì họ là những kẻ vô thần không tin vào thuyết Duy Tâm mà chỉ tin vào những gì mà đạo Phật gọi là “Người trần, mắt thịt” cho nên họ không nhận thấy được chân lý của thế gian trong một cuộc đời ngắn ngủi, họ tin vào thuyết Duy Vật và sáng tạo thêm cái được gọi là “Biện Chứng” cho nên họ không biết đến luật Nhân Quả của nhà Phật; họ không tin khi chết đi con người sẽ phải bị phán xét trước Tòa Án Tối Cao để sau đó Thánh Phê Rô sẽ mở cửa Thiên Đàng hay đời đời nơi hỏa ngục; vì thế họ chỉ tranh thủ bốc hốt làm giàu bằng con mắt thịt của mình, tung hết mọi thủ đoạn để tìm chân lý “Hy sinh đời Bố - Củng cố đời con” và thở hắt ra nhắm mắt xuôi tay, tuy nhiên cũng có nhiều người về lúc cuối đời lại thầm tin vào tôn giáo, bỏ ra những số tiền lớn để xây chùa, đúc chuông, tạc tượng mà không nghĩ rằng những đồng tiền bất chính có được đầy mùi máu và nước mắt đó sẽ kéo họ xuống hỏa ngục đời đời.

Tự do tôn giáo không có nghĩa là có vài loại hình tôn giáo ma mị khác do đảng đạo diễn, tự do tôn giáo là tôn trọng quyền tự quyết tín ngưỡng tâm linh của người dân, họ muốn thờ gì thì thờ, nhà cầm quyền không được phép can thiệp, họ có thể thờ Chúa, Trời, Phật, Thánh, Thần, Tiên hay thậm chí ma quỷ là quyền của họ, đó mới chính là tự do tôn giáo đích thực bởi vì một khi nhân quyền được tôn trọng thì con người mới có thể làm được những điều mình mong muốn mà không phải bị dẫn dắt định hướng đi vào cõi u mê.

Là người tranh đấu cho một Việt Nam tự do – dân chủ - nhân quyền, tôi hoàn toàn ủng hộ các ngày lễ của tôn giáo sẽ là ngày Quốc Lễ cho dân tộc, tôi tán thành tự do tôn giáo cho bất cứ giáo phái nào Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành, Cao Đài, Hòa Hảo – thậm chí ngay cả Đạo Hồ mà một số đảng viên cộng sản đang tin theo – tuy nhiên trước khi Đạo Hồ công khai thì phài bạch hóa những hành vi của Hồ trong lúc còn sống, sau đó ai còn tin theo, còn cổ súy cho y thì cũng như đạo thờ ma quỷ, Satan tại các quốc gia khác không có gì để chúng ta còn phải bận tâm suy nghĩ…

Các bạn có cùng quan điểm với tôi thì hãy đồng hành cùng nhau cất lên tiếng nói tranh đấu với đảng cộng sản, tranh đấu để đảng phải công nhận những ngày lễ của tôn giáo phải trở thành Quốc Lễ, sau đó khi Quyền Tự Quyết của bạn thành công thì cuối cùng điểm đến của chúng ta sẽ là: “Nói Không với đảng cộng sản Việt Nam!”.

Mùa Giáng Sinh 2018

California


Xem thêm: Vì sao Santa Claus không đến Việt Nam!

http://danlambaovn.blogspot.com/2013/12/tai-sao-santa-claus-khong-en-viet-nam.htmlGửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Giêng 2019
Chỉ khi nào quânđội nhận thức được những nhiệm vụ của mình, tiến hành và thỏa mãn được nguyện vọng của người dân thì mới xứng đáng với tên gọi: “Quân Đội Nhân Dân Việt Nam”, còn nếu vẫn chỉ là một lũ âm binh im lặng nhìn bọn ăn tàn phá hại giày xéo non sông thì quân đội đó chỉ xứng đáng với tên gọi: “Quân Đội của Đảng cộng sản Việt Nam”. Hoàn toàn không có nhân dân trong đó khi các bạn đã đồng lõa cùng một thế lực hắc ám để đâm vào lòng Mẹ Việt Nam, phản bội Tổ Quốc!
12 Tháng Giêng 2019
Vì rằng, cứ qua mỗi lần đại hội sàng lọc và lựa chọn đường lối kiến quốc thì, những tinh hoa của dân tộc đều bị đảng sàng cho văng ra ngoài từ dần dần cho đến hết, để bây giờ trong đảng toàn là những kẻ cặn bã đáng khinh của xã hội và đặc biệt, kẻ càng có chức có quyền cao bao nhiêu thì lại càng tham và càng ngu bấy nhiêu, tức là thứ căn bã, điển hình bốc mùi nhất trong đống cặn bã đó. Nguyễn Phú Trọng, đương nhiệm vua Việt Nam bây giờ, là hình ảnh tinh hoa điển hình của sự dồn tụ cặn bã qua 12 lần sàng, tuyển chọn đó...
07 Tháng Giêng 2019
“Các giá trị dân chủ là quý giá và là sinh đạo mà người Đài Loan trân trọng, chúng tôi kêu gọi Trung Quốc hãy dũng cảm bước tới nền dân chủ”, bà Thái nói. Tuy nhiên dân Việt lại chẳng hiểu gì về cái giá của dân chủ đáng để chết để đổi lấy mà VNCH giành được bằng bản hiến pháp 1967. Thành ra bây giờ họ phải đi ở đợ và làm thuê cho người Đài Loan.
07 Tháng Giêng 2019
Vậy xin nhắn với mọi người khát vọng Dân chủ, chống Tàu. Làm gì thì làm nhanh đi, nếu không đừng làm gì nữa cả mà chờ chết. Cái chết này là cái chết chung của cả 96 triệu nạn nhân khác, đâu có mỗi mình mà lo. Nếu làm xin nhanh tay tìm kiếm bạn bè, họp nhóm mà làm. Đừng làm việc quá to tát mà không làm nổi, hãy bắt tay vào một việc nhỏ nhất thôi. Việc mà mình và mọi người có khả năng làm, rồi từ nhỏ mà nó lớn lên dần.
04 Tháng Giêng 2019
1) Tư tưởng HCM cọng sản tàn ác, độc tài: “Cải cách ruộng đất 1954-1956”. 2) Đạo đức HCM dâm ô bẩn thỉu: Công du Indonesia 1959, hôn bừa gái trẻ, báo chí lên án. 3) Phong cách HCM thiếu tự trọng, đáng khinh, là kẻ độc nhất trên cõi đời cầm giấy đọc, trả lời báo chí xin phỏng vấn! Tư tưởng ấy, đạo đức ấy, phong cách ấy buộc toàn dân học tập ư?
02 Tháng Giêng 2019
Người cộng sản nguyện suốt đời đấu tranh cho nhân dân, chết vì lý tưởng của mình, thế mà nay lại sợ các tin tiêu cực. Mà các tin ấy có thoát khỏi sự điều hành quản lý của những người cộng sản hôm nay đâu, vì nó không thể từ trên trời rơi xuống và nhân dân cũng không nằm ngoài sự lãnh đạo của nhà cầm quyền. Người cộng sản không sợ gì cả, không hề nao núng dù thù trong giặc ngoài, chiến tranh khốc liệt, đói kém, ngu dốt vây quanh, vậy mà giờ lại e ngại chi hiện thực cuộc sống phơi bày trước mắt?
30 Tháng Mười Hai 2018
Mai Chí Thọ từng đe dọa rằng, trong chế độ cộng sản, hãy quên đi đừng nghĩ đến điều kháng cự: Hồ chí Minh có thể là một kẻ độc ác, Nixon có thể là một người vĩ đại, người Mỹ có thể đã có chính nghĩa, chúng tôi có thể không có chính nghĩa. Nhưng chúng tôi đã thắng và người Mỹ đã bị đánh bại, bởi vì chúng tôi đã thuyết phục được người dân rằng Hồ chí Minh là một người vĩ đại, rằng Nixon là một kẻ giết người, và người Mỹ là những kẻ xâm lược. Yếu tố then chốt, là phải kiểm soát người dân và quan điểm của họ.
29 Tháng Mười Hai 2018
Khi còn tranh cử tổng thống, Trump đã chỉ trích gay gắt LHQ và nói về sự yếu kém của tổ chức này: Hãy tập trung nhiều hơn vào con người, và ít hơn vào bộ máy quan liêu. Không riêng Trump mà hầu hết mọi người đều thấy, Tàu cộng đã mặc tình thao túng LHQ, trong khi tổ chức Human Rights Watch tháng 10//2017 đã công bố một cáo trạng dài 96 trang, tố giác Tàu cộng chi phối cơ chế nhân quyền của LHQ, nhằm che đậy mọi vi phạm nhân quyền, cùng chống lại mọi chỉ trích tình trạng nhân quyền ngày càng tồi tệ của nó.
27 Tháng Mười Hai 2018
Nhưng, người ta sẽ không thấy lạ, khi hiểu rằng đoạn đường từ Pháp Vân đi Cầu Giẽ được đầu tư bằng ngân sách, tức là tiền dân, lại được quan chức Giao thông cho phép tập đoàn sân sau của bồ nhí rồi là vợ trẻ Nông Đức Mạnh, rải thêm lớp nhựa chuyển thành BOT thu tiền dân. Và ngay sau khi nhận được cái Dự án này, thì vợ của Nông Đức Mạnh đã bán sang tay ngay cho một tập đoàn khác lấy hàng ngàn tỷ cứu cơ đồ của mình đang sụp đổ, rồi lại nghiễm nhiên thành “đại gia”.
26 Tháng Mười Hai 2018
Không có gì ngạc nhiên với việc người ta “buôn chổi đót để xây biệt phủ”, việc một người làm quan cả họ làm quan, việc bác sĩ chỉ lên lịch mổ khi đã được ‘bồi dưỡng’, việc thầy giáo tấn công tình dục học sinh hay cô giáo dùng thuốc lắc, vào nhà nghỉ, tát tai học trò hay việc học trò đấm đánh giáo viên. Suy cho cùng khi giá trị đạo đức ngủ quên hoặc bị đánh cắp thì người ta chẳng cần nghĩ gì đến việc đang sống hay sống để chết. Một xã hội lao dốc hay một xã hội thiêu thân hay một xã hội tỉnh thức…?