Giáng Sinh Mù Lòa

24 Tháng Mười Hai 20181:04 CH(Xem: 580)

GIÁNG SINH MÙ LÒA


46922656_1140671316102441_9045957778354470912_nNguyên Anh

 

 

Những ngày gần Giáng Sinh tại Mỹ là những ngày Quốc lễ, các nhân viên công sở thường nghĩ từ Noel cho đến hết ngày Tết Tây, không khí mua sắm rộn ràng khắp nơi nơi, ai ai cũng háo hức trông mong ngày trở về gia đình để gặp gỡ người thân, bạn bè. Các chương trình ca nhạc ca tụng Christmas phủ sóng đầy các băng tần, chỉ cần lên xe mở radio là sẽ nghe ngay những bản nhạc vui tươi đón mừng Thiên Chúa ra đời.

Tôi chỉ là một kẻ ngoại đạo nhưng tôi tin rằng Thiên Chúa đã từng hiện hữu tại thế gian này với chân lý cứu chuộc cho loài người, tuy nhiên Giáng Sinh tôi chỉ là một kẻ đứng bên lề nhìn người ta mua sắm bởi vì cuộc sống cô đơn một mình tại cái đất nước này cho nên tôi không cần phải sống như những người khác, tuy nhiên góc bên lề này thường cho tôi có cảm giác thú vị khi ngắm nhìn thiên hạ vui chơi, nhìn cái xã hội Việt Nam nhỏ bé tại Little Saigon huyên náo như những ngày nào cộng sản chưa xâm chiếm miền nam…

Để có được ngày lễ Noel đầy ý nghĩa thì phải nhìn nhận rằng những quốc gia dân chủ văn minh luôn là các quốc gia hữu thần, họ tin vào Thượng Đế, vào Chúa đặc biệt tại Mỹ đạo Tin Lành lại là một giáo phái phát triển mạnh mẽ với số đông tín đồ, các nguyên thủ quốc gia luôn là các con chiên tốt, họ có đời sống tâm linh vững chắc, có niềm tin vào tạo hóa mà chúng ta có thể nhìn thấy được trên tờ giấy bạc 100 đôla giòng chữ “In God We Trust”. Nếu không tin vào Thượng Đế thì nước Mỹ sẽ không bao giờ có giòng chữ trên xuất hiện trên đơn vị tiền tệ của mình và lưu hành khắp thế giới.

Nhìn về Việt Nam tôi cảm thấy lòng mình nặng trĩu khi cộng sản vẫn không chịu công nhận những ngày lễ của tôn giáo là Quốc Lễ, họ chỉ công nhận những ngày lễ của cái lịch sử màu mè giả tạo do ban tuyên giáo của đảng vẽ vời ra như Quốc Khánh, QĐND, Lao Động…còn khối tôn giáo có ngày Giáng Sinh của đạo Chúa, ngày Phật Đản của đạo Phật thì không được xem trọng dù cho đảng cs đã tìm đủ mọi phương cách để khống chế hai tôn giáo lớn nhất Việt Nam này, đặc biệt hơn đạo Tin Lành là một giáo phái không được nhà cầm quyền tôn trọng, tôn giáo này hoạt động nửa được cho phép và nửa không cho nên mới có vụ giải tỏa Hội Thánh Chuồng Bò do tên Tất Thành Cang chỉ huy năm nào, thật là buồn khi một Hội Thánh phải sinh hoạt trong một cái chuồng bò dơ bẩn và hôi hám cũng không thể tồn tại trong lòng quốc gia cộng sản!

Lễ Giáng Sinh Việt Nam chỉ là dịp để các thanh niên đa phần ngoại đạo ăn chơi, đập phá, để đua xe, để làm hại đời con gái của nhiều thiếu nữ, để viện lý do mừng Chúa ra đời để ăn nhậu tưng bừng sau đó tham gia giao thông làm hại cho chính bản thân mình và nhiều người khác, Giáng Sinh như vậy đã làm mất đi bản sắc vốn có ngày Thiên Chúa ra đời và làm cho ngày lễ trở thành thảm nạn, đó là lễ Giáng Sinh mù lòa nếu các công dân không nhận thức được đầy đủ ý nghĩa của ngày Thiên Chúa ra đời trong hang Bê Lem mà toàn thế giới tưng bừng hoan ca chúc tụng…

Nếu tôi nói rằng Việt Nam không có tự do tôn giáo thì các tín đồ của đảng sẽ giãy nãy lên và chứng minh rằng Việt Nam hoàn toàn có tự do tôn giáo với những buổi hầu đồng – loại hình thờ Mẫu mà những ngày sau 1975 cộng sản xem là mê tín dị đoan, Đạo Hồ - thờ HCM - một tên tội phạm diệt chủng trong thế kỷ 20, gây ra cái chết cho hàng triệu con người của hai miền Nam – Bắc nhằm thỏa mãn cái ước vọng điên cuồng làm “Cha Già Dân Tộc” của mình và để đạt được điều đó y đã rước bọn giặc thù của dân tộc chúng ta là bọn Tàu Chệt vào Việt Nam, gây nên di hại cho đến hôm nay.

Các lãnh đạo và đảng viên csVN đa phần là những kẻ vô thần, họ chứng minh trong lý lịch trước khi vào đảng với giòng chữ Tôn Giáo: “Không”, bởi vì họ là những kẻ vô thần không tin vào thuyết Duy Tâm mà chỉ tin vào những gì mà đạo Phật gọi là “Người trần, mắt thịt” cho nên họ không nhận thấy được chân lý của thế gian trong một cuộc đời ngắn ngủi, họ tin vào thuyết Duy Vật và sáng tạo thêm cái được gọi là “Biện Chứng” cho nên họ không biết đến luật Nhân Quả của nhà Phật; họ không tin khi chết đi con người sẽ phải bị phán xét trước Tòa Án Tối Cao để sau đó Thánh Phê Rô sẽ mở cửa Thiên Đàng hay đời đời nơi hỏa ngục; vì thế họ chỉ tranh thủ bốc hốt làm giàu bằng con mắt thịt của mình, tung hết mọi thủ đoạn để tìm chân lý “Hy sinh đời Bố - Củng cố đời con” và thở hắt ra nhắm mắt xuôi tay, tuy nhiên cũng có nhiều người về lúc cuối đời lại thầm tin vào tôn giáo, bỏ ra những số tiền lớn để xây chùa, đúc chuông, tạc tượng mà không nghĩ rằng những đồng tiền bất chính có được đầy mùi máu và nước mắt đó sẽ kéo họ xuống hỏa ngục đời đời.

Tự do tôn giáo không có nghĩa là có vài loại hình tôn giáo ma mị khác do đảng đạo diễn, tự do tôn giáo là tôn trọng quyền tự quyết tín ngưỡng tâm linh của người dân, họ muốn thờ gì thì thờ, nhà cầm quyền không được phép can thiệp, họ có thể thờ Chúa, Trời, Phật, Thánh, Thần, Tiên hay thậm chí ma quỷ là quyền của họ, đó mới chính là tự do tôn giáo đích thực bởi vì một khi nhân quyền được tôn trọng thì con người mới có thể làm được những điều mình mong muốn mà không phải bị dẫn dắt định hướng đi vào cõi u mê.

Là người tranh đấu cho một Việt Nam tự do – dân chủ - nhân quyền, tôi hoàn toàn ủng hộ các ngày lễ của tôn giáo sẽ là ngày Quốc Lễ cho dân tộc, tôi tán thành tự do tôn giáo cho bất cứ giáo phái nào Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành, Cao Đài, Hòa Hảo – thậm chí ngay cả Đạo Hồ mà một số đảng viên cộng sản đang tin theo – tuy nhiên trước khi Đạo Hồ công khai thì phài bạch hóa những hành vi của Hồ trong lúc còn sống, sau đó ai còn tin theo, còn cổ súy cho y thì cũng như đạo thờ ma quỷ, Satan tại các quốc gia khác không có gì để chúng ta còn phải bận tâm suy nghĩ…

Các bạn có cùng quan điểm với tôi thì hãy đồng hành cùng nhau cất lên tiếng nói tranh đấu với đảng cộng sản, tranh đấu để đảng phải công nhận những ngày lễ của tôn giáo phải trở thành Quốc Lễ, sau đó khi Quyền Tự Quyết của bạn thành công thì cuối cùng điểm đến của chúng ta sẽ là: “Nói Không với đảng cộng sản Việt Nam!”.

Mùa Giáng Sinh 2018

California


Xem thêm: Vì sao Santa Claus không đến Việt Nam!

http://danlambaovn.blogspot.com/2013/12/tai-sao-santa-claus-khong-en-viet-nam.htmlGửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Ba 2019
Việc đảng CS quốc doanh hoá Phật giáo đã biến tôn giáo thành một ngành công nghiệp hái ra tiền. Chúng đã thay đổi giáo lý nhà Phật, xuyên tạc thuyết luân hồi, quả báo, vong báo oán để lừa bịp dân chúng nhằm biến chùa thành một BOT, trạm thu phí tín ngưỡng và nơi hối lộ thánh thần để tồn tại. Đây cũng là một hình thức bóc lột sức lao động của người dân qua tiền bạc trả phí cho sự u mê về dân trí. Ngày xưa trước 1945 dân Việt chỉ bị một cổ 2 tròng. Bây giờ nhờ ơn đảng đã tăng lên thành một cổ 4 tròng.
20 Tháng Ba 2019
Trở lại với hiện tình đất nước hôm nay thì theo nhận định của tôi không một quốc gia nào, một thế lực nào có thể giúp đỡ thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam ngoại từ từ người dân trong nước, chỉ có sức mạnh của lòng dân mới có thể làm rung rinh Hà Nội, chỉ có sự phẩn uất của dân tộc mới có thể khiến cho Ba Đình sụp đổ, công thức của cuộc cách mạng này không có gì khác ngoại trừ cụm từ “Hiệu Ứng Nước Sôi”, từ âm ỉ cho đến sôi sục, dâng trào và tuôn trào là những gì đã, đang và sắp diễn ra tại Việt Nam.
20 Tháng Ba 2019
vụ một bé gái 9 tuổi ở Hà Nội bị một kẻ lạ mặt dụ dỗ chở vào vườn chuối dùng tay xâm hại đến rách màng trinh, thủng tầng sinh môn, chảy nhiều máu; chưa kể còn dùng vũ lực khiến bé bị rạn xương tay phải, gãy 1 răng hàm dưới…nhưng khi trao đổi với PV báo Dân Trí sáng 18.2, ông Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lại khẳng định vụ việc đã được đơn vị này khởi tố đúng tội danh: “…Lời khai của cháu bé, lời khai của đối tượng phù hợp với hành vi dâm ô. Không có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm”...
16 Tháng Ba 2019
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
16 Tháng Ba 2019
Được nước Mỹ và tổng thống Trump mời thăm Mỹ với một thỏa thuận cỏn con như nêu trên, ông Trọng đã vượt qua được chính mình, nhưng, tôi e ông Trọng cũng chưa chắc đã đi đươc, vì ông có thể “nhảy sào” qua Trung Nam Hải, nhưng những sát thủ máu lạnh của Trung Nam Hải (Tàu Cộng), có chì chịt trên đất Việt Nam, sẽ cho ông Trọng không đi chầu Diêm Vương thì cũng chỉ còn là cái xác: sống mà như chết. Gương bao người cũng còn sờ sờ ra cả đấy.
16 Tháng Ba 2019
Và nay thế giới lại xuất hiện một Greta Thunberg - cô bé sinh năm 2003 mà đã dám đòi chính phủ Thụy Điển giảm lượng khí thải carbon theo Thỏa thuận Paris. Việc làm của cô bé nhỏ này đã trở thành phong trào lan rộng trên khắp thế giới. Đã có hơn 20.000 sinh viên trên 270 thành phố tại các quốc gia bao gồm Úc, Áo,Bỉ, Canada, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hưởng ứng. Cô bé này làm được điều đó khi mới có 15 tuổi. Vô cùng trẻ!
12 Tháng Ba 2019
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 2019
VOICE gây quỹ khắp 4 Châu (chưa thấy qua Phi-châu xin $ của mấy chú DA ĐEN); Chủ của VOICE là luật sư Trịnh Hội dân Tây học, ca hát nhảy múa MC đủ tài nên “danh tiếng lẫy lừng”... chớ đâu phải dân học Luật mọi ở thành Hồ hay hang Pắcpó... lẽ nào để cho “sếp” văn phòng VOICE Bangkok của mình đi “kêu cứu cộng đồng mạng” như đứa con nít... Nghe có mùi hơi bị NHỤC ở đâu đây?!
11 Tháng Ba 2019
Tôn giáo là một nhu cầu tâm linh thiêng liêng của con người, thế giới không chỉ có Phật Giáo mà còn có Thiên Chúa Giáo, Tin Lành, Ấn Độ Giáo, Bà La Môn, Hồi Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo…và nhiều đạo khác chưa được đưa con người biết đến vì ở sâu trong rừng rậm hay nơi hẻo lánh nhưng tựu trung tôn giáo chỉ dạy con người làm điều thiện lành chứ không dạy con người làm điều ác, tuy nhiên do cái bản ngã Tham - Sân – Si của con người mà biến tướng ra; đặc biệt là sự ngu muội khi sống trong một quốc gia chỉ có bưng bít và tuyên truyền.
09 Tháng Ba 2019
Quyền lực có khả năng làm tha hóa con người nhưng cũng có khả năng làm mê muội con người vô tận. Một đất nước như Thái Lan, GDP chẳng bao nhiêu nhưng chỉ riêng tài sản của quốc vương đã chiếm hết 30 tỷ USD và rất nhiều đất đai của dân chúng. Đến giờ này vua vẫn còn được các tướng lĩnh phủ phục khi vào chầu và tất cả các chính phủ được bầu lên buộc phải trung thành với hoàng gia, coi hiến pháp như mảnh giấy lộn thì hỏi sao các quốc gia cộng sản khác không thần phục đảng cộng sản.