Ca sĩ Mỹ Linh không chỉ mất nhà mà còn có thể đi tù cùng với các quan tham

16 Tháng Mười Hai 201812:47 CH(Xem: 750)

Ca sĩ Mỹ Linh không chỉ mất nhà
mà còn có thể đi tù cùng với các quan tham

43666919_274559750063946_6586447290330775552_n                                                              nguồn hình Facebook

Quyền Được Biết:
Thông tin của tác giả có thể chỉ là dự đoán cho nên nội dung bài viết chỉ là tham khảo, bạn đọc cứ chờ xem hồi sau sẽ rõ - keep wait and see.

Mai Tú Ân
 


Câu chuyện về ca sĩ Mỹ Linh lúc trước càng kéo dài càng giống với những cuốn phim Mỹ hạng B rẻ tiền vì tình tiết bèo nhèo, các gấp khúc, thắt ngọn đơn giản dễ đoán được thì nay lại bất ngờ nổ ra với vô số tình tiết lắc léo giật gân kiểu như phim gián điệp James Bond 007. Chắc chắn là sẽ có nhiều sự thật nữa sẽ bị phơi bày, nhiều đất tặc, lâm tặc nữa sẽ được đưa ra ánh sáng. Và từ câu chuyện chỉ là thu hồi đất đai của rừng phòng hộ đã ngoắt trở về đúng với bản chất của sự thật. Cuộc chiến của những kẻ có tiền, có quyền với những khoảnh rừng nhỏ bé mỗi ngày một teo tóp lại với nước mắt ngằn ngặt chảy vào trong. Cùng các dấu hiệu hình sự, các băng nhóm, ai mua khoản đất nào thì chỉ trước rồi về Hà Nội. Khi nào được gọi lên thì đã có một mảnh đất đẹp, giá bèo cùng với một khoản rừng phòng hộ vừa bị giết với đầy đủ giấy tờ sổ đỏ...
 
Những đại gia béo tốt ở Hà Nội lên càng lúc càng đông cùng với những anh quan nghèo vùng xa kết hợp lại và cùng nhau lê máy chém, cưa xích đi khắp biên ngoại thủ đô và biến chúng thành vùng rừng đặc hộ nham nhở.
 
Trong đó người ta thấy những âm mưu đen tối, những tiếng thì thào trong bóng đêm của rừng phòng hộ. Tiền bạc, cưa xích và những đoàn xe ầm ì chạy trong đêm vắng để rồi khi ngày mới lên là những khuôn mặt thỏa mãn của các ông bà chủ khi nhìn thấy rừng thu nhỏ lại và các biệt điện, biệt phủ lừng lững lần đầu đón ánh mặt trời...
 
Ban lãnh đạo chính quyền Hà Nội đã nhìn thấy mối nguy hại khôn lường cho Thủ Đô Hà Nội nếu có một cơn lũ tràn vào theo đúng hướng mà rừng phòng hộ đã bị chém, bị làm cho bất lực...Theo tuyên bố mới nhất của ông chủ tịch UBND TP. HN Nguyễn Đức Chung thì sắp tới, song song với việc cưỡng chế kiên quyết 27 hộ xây dựng trái phép thì thành phố sẽ điều tra lập hồ sơ xử tội tất cả những cán bộ có sai trái trong vụ mất đất phòng hộ ở Hà Nội. Có một vài cái tên cộm cán như bí thư đương nhiệm huyện Sóc Sơn đã nhận ấn tiên phong Đình Chỉ Làm Việc chờ ra tòa. Một chủ tịch xã, ông Nguyễn Văn Hân cũng nhận huân huy chương tương tự. 
 
Sau đây là danh sách công khai 27 hộ dân xây dựng trái phép đang tự tháo gỡ khẩn cấp :
 
Gồm các hộ: bà Tạ Phạm Bích Thủy, Lê Quỳnh Trang (1.260m2); Lâm Thị Minh Phúc (2.000 m2); Trần Hồng Hạnh (2.018 m2); Trần Thị Kim (3.350 m2); Lê Xuân Long (3.251 m2); Đỗ Việt Anh (1.090 m2); ông Ngô Văn Cam (chủ sở hữu các lô 3-4-5, khoảnh 11); bà Vũ Thị Hải và hộ bà Nguyễn Thị Tuyết (diện tích 3.118 m2)...Các hộ còn lại, gồm hộ ông Hoàng Vượng; Đào Thị Thanh Thủy; Nguyễn Hồng Thủy; Nguyễn Thị Tâm; Vũ Thị Huệ thì chưa có diện tích cụ thể và cũng vì không có mặt ở địa phương cũng như không có mặt theo lệnh triệu tập của chính quyền. Chúng tôi sẽ bổ sung đầy đủ thêm ngay khi có thể.
 
Theo giới thạo tin Thủ Đô thì có cả một Phó Chủ Tịch UBND TP.HN, đã về hưu rồi nhưng báo giới cũng thấy khuôn mặt buồn bã ở trong rọ. Đây là lần đầu tiên các quan chức rừng phòng hộ Hà Nội bị dính vào phốt đất rừng nêu trên bị chỉ đích danh. Chắc Tết này nhiều nhà quan không thèm ăn Tết, không thèm chơi đánh bài mà chỉ ngồi đợi tiếng trống tòa réo gọi tên mình...

nguồn: https://haingoaiphiemdam.com/p126a15941/tin-set-danh-ca-si-my-linh-khong-chi-mat-nha-ma-con-co-the-di-tu-cung-voi-cac-quan-tham

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Tư 2019
Cách Mạng bắt buộc vẫn phải đến nhưng nó không có sự hướng dẫn như các cuộc cách mạng của thế giới loài người như tranh đấu cho dân chủ, tự do, xóa bỏ chế độ phong kiến mà nó sẽ bắt đầu bằng những bất cập, bức xúc của người dân trong nước, nó đến từ lòng yêu nước của người dân với hai chữ Việt Nam thiêng liêng cao quý trong tim, nó sẽ hội tụ toàn dân xuống đường lên tiếng truất phế đảng csVN một khi thời cơ đã chín mùi không kể tôn giáo, đảng phái nào.
14 Tháng Tư 2019
Cho nên nghe họ nói ông Trọng “khỏe có chi mô” thì cũng như không có thông tin gì về sức khỏe của ổng cả. Người ta nói rằng, nguồn tin thân cận cho biết “sức khỏe của ngài ổn”. OK thì nghe nói ổn, nhưng thật sự có ổn không là chuyện khác. Nói cho cùng “Sức khỏe ổn” thì cũng đồng nghĩa với câu “Tao khỏe có chi mô” thôi mà. Nhưng có một điều làm tôi đây băn khoăn là, bệnh xuất huyết não nhẹ sao lại huy động tực thăng xuống Kiên Giang chở gấp về Chợ Rẫy? Chả lẽ bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang chữa không được bệnh đó sao? Khà khà, khó hiểu quá!
14 Tháng Tư 2019
Đến bây giờ mà họ vẫn còn ca ngợi một chế độ độc tài đã bị Mỹ đảo chính thì hỏi tại sao 44 năm trước dân miền Nam không thần tượng một tên lãnh tụ giả? Nghĩa là trong đầu người Việt không có chỗ cho lý trí, họ chẳng hiểu gì về độc tài và dân chủ. Chẳng hiểu là đất nước tốt đep cần phải có đối lập để kiểm soát quyền lực chứ đừng nghe lời của chính trị gia. Bởi thế dân Bắc tôn sùng Hồ Chí Minh, Nam sùng bái nhà Ngô... Và ai cũng có trong đầu mình một chủ nghĩa yêu nước theo cách chọn nhà độc tài của mình.
13 Tháng Tư 2019
Điều đó đã có người cho là luật an ninh mạng, của nhà nước An Nam cộng đã thành công, nhưng theo mỗ tôi thì không là vậy, đơn giản chỉ là cái hèn, cái sợ, đã chiếm lấy hết phần xác lẫn phần hồn đâm ra rúm ró trước kẻ ác. Cái xấu đã không dám đấu tranh, thì nói gì đến chuyện đối đầu với thầy trò Hán phỉ, đang là kẻ mua đứa bán nước Nam… Cứu lấy đất nước chỉ trông vào sức mạnh của người dân, nay tình hình này đành thở dài, và buông lấy hai tiếng: Mạt vận!
13 Tháng Tư 2019
Nói như thế để bạn đọc trẻ có thể có thêm kiến thức đâu là hình khiêu dâm, đâu là hình nghệ thuật, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi tán thành việc lên án các bạn trẻ chụp ảnh nude tại Đà Lạt mà trái lại chúng tôi cổ súy cho quyền tự do con người của người dân Việt Nam, cũng có thể trong bức ảnh khiêu dâm trên nhà nhiếp ảnh muốn làm nghệ thuật nhưng tay nghề còn non chưa tới, nhưng biết đâu sau này họ sẽ là những nhà nhiếp ảnh tài ba và cô người mẫu kia sau này ai biết là cô sẽ nổi tiếng?
13 Tháng Tư 2019
Đáng ra báo chí và các trang tin điện tử phải ngay lập tức đưa dẫn các quy định pháp luật về việc đăng tải, phát tán bí mật đời tư lên mạng xã hội là bị nghiêm cấm và cảnh báo rằng hành vi đó là tội phạm, thì báo chí lại đánh vào thông tin rằng cô này, anh kia đã bị lộ những hình ảnh hay đoạn phim ân ái riêng tư thuộc về riêng họ. Trong khi những thông tin thiết thực khác thì họ thinh lặng và không có nổi lấy một dòng tin nào về nó.
12 Tháng Tư 2019
Lá phiếu nào cũng có sự lợi và hại của nó. Bầu cho người thành toàn, có tâm trí dành cho đất nước thì lá phiếu ấy hữu dụng, ngược lại bầu cho một kẻ độc tài thì lá phiếu ấy trở nên có hại cho tiến trình dân chủ. Tuy nhiên nếu không có những lá phiếu có hại ấy thì xã hội có đáng nhận hai chữ dân chủ làm mục tiêu chung hay không? Dân chủ luôn luôn cần sự cọ sát, đôi khi rất đau đớn. Thiếu đau đớn, hy sinh, tranh luận thậm chí chửi mắng nhau không thể có một nền dân chủ thực sự, có chăng chỉ là dân chủ phải đạo, dân chủ trung thành hay dân chủ định hướng, những cái mà dân tộc Việt Nam thừa mứa từ hơn 70 năm qua.
10 Tháng Tư 2019
Chuyện những ông lãnh đạo đầu óc rỗng tuếch nhưng muốn lưu danh hậu thế bằng những tác phẩm đồ sộ nên thuê người khác chấp bút đã được nhà văn Trần Đĩnh nói hết sự thật trong tác phẩm Đèn Cù của ông rồi. Ai đọc tác phẩm Đèn Cù thì biết ngay, nó lột tả chuyện thâm cung của mấy ông CS “kiệt xuất” một cách trần trụi. Nhà văn Trần Đĩnh cho biết, chính ông đã viết hồi ký cho Hồ Chí Minh, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm… Như vậy là các vị ấy không có khả năng viết, nhưng rồi chỉ định kẻ khác viết cho mình để vơ rằng, đó là của mình. Mục đích là lưu lại cho hậu thế, muốn hậu thế tung hô những giá trị mà mình vốn không hề có.
10 Tháng Tư 2019
Trong tất cả các dấu hiệu trên, dấu hiệu quan trọng nhất vẫn là " Không xóa bỏ chế độ CS" . Cuội dù có láo lường cỡ nào cũng vẫn ngụy biện cho vấn đề này vì sợ bị bắt. Nếu đấu tranh dân chủ thật thì không ngần ngại bày tỏ quan điểm để lôi kéo toàn dân xuống đường tạo nên những cuộc đấu tranh thay đổi tận gốc như 30 nước trên thế giới đã làm. Thế nhưng cuội thường viện lý do là không thể để CS bắt bớ, đàn áp để ngụy biện. Nhưng cuội sẽ vấp phải một phản biện quan trọng là: nếu không bị bắt có thoát khỏi cái chết của sự diệt chủng sắp đến không? Giữa bị bắt và cái chết cái nào đáng sợ hơn.
09 Tháng Tư 2019
Người dân từ nay sẽ là công dân Hoa Lục, cũng xí xa xí xồ ngộ ngộ, nị nị, cũng ăn tàu hủ thúi, những món ăn Ba Tàu như Hoành Thánh, Há Cảo, Bát Bửu sẽ là món ăn chính trong các gia đình Việt Nam thay cho rau muống, mắm tôm, đậu phụ…lúc đó khỏi cần cãi nhau về nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp bởi vì từ đó người dân đã ăn xì dầu như bọn ba tàu chính hiệu. Khỏi cần phải mướn phim Hongkong về xem bởi vì các tài tử Thành Long, Trương Mạn Ngọc vv… đều là công dân Tùng Của, ta và họ là đồng hương thì cứ việc mua vé tàu lửa lên Hongkong mà ngắm mà xin chữ ký…