Phải chửi nữa thôi!

17 Tháng Mười Một 20182:31 CH(Xem: 418)

                                             Phải chửi nữa thôi!                


44688717_568693770233299_8530788640316456960_nKhông có ngôn từ nào mô tả về sự hèn hạ, tiểu nhân, ác độc và sỹ diện hão của NPT, qua bài viết này chúng tôi xin lật lại hồ sơ để đặt nghi vấn về cuộc hội kiến cùng TT. B. Obama tại Tòa Bạch Ốc, (nếu giả thuyết này có cơ sở thì con số sẽ không dưới 5 triệu USD cho một cuộc gặp 45 phút và không ký kết được bất cứ thỏa thuận nào), hắn đã dùng tiền thuế của nhân dân để đánh bóng tên tuổi của mình hòng lòe bịp người dân trong nước. Tại Pháp hắn đã chi hàng tỷ đồng để một tờ báo quảng cáo đăng nguyên trang về mình, một con người như thế mà không lật đổ hóa ra bọn tướng lĩnh csVN chỉ là những con lừa ngu ngốc - QĐB - nguồn hình sưu tầm Facebook.

Việt NhânKhi Lú còn là tổng bí thư, mỗ tôi gọi (gọn) hắn là Bí Lú. Nay ngồi một lúc hai ghế, để gọi rõ (đủ và gọn) chức vụ tổng bí thư kiêm nhiệm chủ tịt nước, thấy phải cho hắn một tên gọi mới, Thật là khó nếu độn vào giữa thêm chữ tịt: Bí tịt Lú. Nghe không hay, thêm nữa hai chữ bí và tịt đồng nghĩa, còn cứ như truyền thông xã nghĩa, (có lệnh) các xướng ngôn viên, các tay viết báo đảng, đều phải xướng đủ hai chức vụ trước cái tên, thì phải gõ dài quá, đó là cái không hợp với mỗ tôi tính vốn lười. Thôi có gọi gì thì Lú vẫn là Lú, vậy mỗi một chữ Lú mà gọi!

Chuyện kỳ này là chuyện của Lú, báo đảng đăng: Sáng 11/11/2018, lễ khành thành và bàn giao Trường Trung học phổ thông Sithanasay, quà tặng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho nhân dân Lào nói chung và nhân dân tỉnh Bolikhamsay nói riêng đã diễn ra tại tỉnh Bolikhamsay, Trung Lào. Đây là món quà như đã hứa lúc còn là Bí Lú, trong chuyến thăm đảng Lào cộng tháng 11/2016, và để tỏ ra ta đây là nước lớn, ban ơn mưa móc cho đàn em, mà Lú cho ngay trẻ nít Lào một cái trường học, và nay trường đã xây xong lú cử người sang làm lễ.
67

Qua hình cũng thấy được đây là món quà ‘chất lượng’ (Lú giầu mà), và xin đưa ra vài chi tiết, để cho thấy vì sao mỗ tôi lại đòi chửi, bấy lâu trong các bạn đọc có người cho mỗ tôi là thù địch: ông Việt Nhân chửi vịt cộng nghe mà ê cả răng. Nên có kê ra chi tiết mới thấy phải chửi nữa là đúng: Bốn tầng lấu với tám phòng học, hai phòng thí nghiệm, một phòng hội trường, tám phòng giám hiệu, giáo viên với đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác học tập và giảng dạy. Công trình được lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, cấp điện, vệ sinh đồng bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng quy định.

Nói chung là trường học ở Mỹ cũng chỉ đến mức đó mà thôi! Lý do tặng quà báo đảng đăng: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng nhân dân các dân tộc Lào anh em là biểu hiện sinh động mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước. Mỗ tôi dốt về nước Lào, không biết ở Trung Lào có nhiều người dân tộc như ở Trung và Việt Bắc không, nhưng thấy vì tình hữu ái vô sản thắm thiết mà Lú quan tâm lắm lắm đến sự nghiệp giáo dục ‘nhân dân các dân tộc Lào anh em’.

Theo VOV và báo Nhân Dân chạy tít: Khánh thành trường học ở Lào - quà tặng của TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng. Theo nghĩa cái tựa thì đây là quà riêng cá nhân, vậy thì vô lý vì trước giờ theo đảng ca tụng, Lú theo nghề đốt lò gia sản không có, thuộc loại trên răng (hô) dưới lựu đạn (chày), thì làm sao ở đâu ra 1,3 triệu đô Mẽo đem cho dễ dàng thế. Nếu đó là tiền của Lú, thì vô lý lương chưa tới 1000 đô, thì đây phải là tiền tham nhũng, vậy càng vô lý, đã đục khoét bởi lòng tham làm gì có chuyện ói ra, đừng nói đến lòng tốt đem cho, dù đó là của không đổ mồ hôi.

Đây chắc chắn không phải tiền túi của Lú, mỗ tôi dám nói chắc như thế, đây là Lú lấy tiền thuế của dân đem cho (vén tay áo sô đốt nhà tang giấy), vậy vấn để chỉ còn là hắn đã hỏi ý kiến dân chưa? Trong khi trẻ vùng sâu vùng xa đi học đu giây qua suối, cô giáo chui bịch nylon vượt sông đến trường, lớp học thì trống tuềnh trống toàng vách là liếp tre, ngồi chen chúc không đủ cả bàn ghế cho trẻ, lại nền đất nắng bụi mưa bùn. Lú xây trường bốn tầng cho thiên hạ, nơi đó có nghèo đói gì hơn dân xã nghĩa, hay nay lại là nơi mà dân Nghệ Tĩnh kéo sang đó xin làm oshin?

 01eab4c3-0114-49b3-94a3-107c9c9cec64                895 (1)


895 (2)
895 (8)
Lú là tên già khốn nạn, không còn tí lương tâm nào (có đâu mà còn với hết), con nít xứ xã nghĩa, ở thành Hồ không khó để thấy, có đứa chực ở quán ăn để mót thức ăn thừa, có đứa thì đi lê lết ăn xin, đứa khá hơn thì trên tay là những tờ vé số đi bán dạo kiếm sống. Hôm tựu trường vừa rồi (niên học 2018-2019), dân mạng vừa viết bài vừa truyền đi hình ảnh ba em nhỏ bán vé số, đứng bên ngoài bờ rào trường học, thèm thuồng nhìn buổi lễ khai trường, thế mà Lú đem 30 tỷ tiền Hồ tức 1,3 triệu đô Mỹ xây trường cho Lào, gọi là đảng đĩ không trật, Lú sĩ diện hão xài hoang.

Đã từng vén tay áo sô đốt nhà táng giấy, Huế bị lụt dân chết đói, Lú đem 5000 tấn gạo biếu Cuba để được đứng nói bá láp ở trường đảng Nico Lopez, Habana. Kẻ như vậy thường hám danh và ác, Lú coi dân Việt là cỏ rác, ngư dân bị tàu lạ giết cũng mặc, dân bị xả lũ chết cả trăm không một thăm hỏi, nhưng tên cộng sản Cuba râu xồm Fidel Castro chết, Lú bắt dân để cuốc tang. Nay lại xây trường gọi là giúp Lào: tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong công tác giáo dục và đạo tạo, nâng cao chất lượng dạy và học; bảo đảm tính đồng bộ, chuyên môn…

Bài báo đăng Lú xây trường cho Lào, có người góp ý rằng đây Lú tỏ ra phóng khoáng chia bớt cho người, xứ xã nghĩa bây giờ thừa mứa cái học: Nền giáo dục của chúng ta chưa bao giờ được như bây giờ…  Từ một đất nước hơn 90% người dân mù chữ, đến nay, tổng số dân ta bây giờ là 94 triệu người đi học, trình độ khác xa ngày xưa. Tổ cha tay Lú này nói điêu. Thử hỏi lúc nào và có đâu ra 90% mù chữ, chắc Lú nhìn cha mẹ, ông bà, giòng họ tổ tông nhà Lú mù chữ nên nói thế, còn nó nói 94 triệu người đi học, kể cả trẻ mới đẻ, nói điêu thế không chửi còn đợi gì?

Nhìn ảnh chụp hôm 03/11/2018 tại phủ chủ tịt, Lú hả hê cho cái tiền đồ giáo dục xã nghĩa, khi nghe tên ngọng bộ trưởng (Phùng Xuân Nhạ) hết lòng tán dương, rằng sau 5 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương, ngành giáo dục đã thu đạt được những kết quả nổi bật. Nâng bi đảng là nâng bi Lú, tên ngọng mặt thớt ca rằng: Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, thể hiện sự quan tâm của đảng và nhà nước.

Bịp dân là nghề của đảng Ba Đình, nhưng thấy ra chúng cũng một cách ấy lừa nhau, khen cứt của nhau là thơm. Lại Lú là đứa thích khoe mẽ, xây trường cho thì Lào ngu gì không nhận, nhưng chắc chắn giáo dục ở Lào hơn hẳn lũ xã nghĩa An nam, không có chuyện nữ sinh viên phải đi làm đĩ để có tiền tiếp tục học, và chắc chắn cũng không có chuyện, cho phép nữ sinh viên được làm đĩ ba lần.

Biết rằng càng chửi thì chúng càng ghét, nhưng chúng là một lũ khốn nạn như thế làm sao không chửi được, im lặng không lên tiếng thì chúng cho rằng chúng hay chúng đúng… Vấn đề là Lú ngày càng cứ ngỡ mình là vua, tất phải chửi nữa thôi để dạy hắn biết, hắn chỉ là thằng Lú!

Ý kiến bạn đọc
24 Tháng Mười Một 20184:53 SA
Khách
Năm 2017 Cũng thằng chó đó nó xây cho Lào một toàn nhà quốc hội, và năm nay lại thêm cái trường học. Than ôi cái CP giẻ rách việt cộng đi ăn mày, vay mượn khắp nơi vậy mà cái thằng súc sinh đó nó lại đem tiền xương máu của dân đi cho đĩ.
Mà nó lại còn nói là TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng Tặng Lào nửa với đau chứ. Nó lấy tiền nhà nó để cho ư??? Sao xã hội này loạn đến thế?? Sao dân An nam nhu nhược để một thằng tóc bạc lú lẫn nó làm loạn như vây????
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
08 Tháng Mười Hai 20182:56 CH(Xem: 106)
cs chúng nói phét rất tài, rất hay, nói như rồng leo, làm như mèo mửa...
07 Tháng Mười Hai 20183:14 CH(Xem: 126)
Giải thích tại sao, bóng đá VN mới gọi là có vị trí ở khu vực mà đã điên như thế, có nhiều ý kiến cho rằng, VN chẳng hơn thiên hạ được cái gì, cho nên chỉ hơn chút về bóng đá mới điên lên như vậy. Họ không tìm ra được niềm vui nào từ hiện thực đau khổ ở xã hội này nên mới hơn người chút thì tranh thủ để vui, để tự hào. Đây là một tâm lý có thật. Khi đang cơn lên đồng, họ cố quên đi những gì tủi nhục, hổ thẹn của VN so với thế giới. Kể cả khi không có gì thì họ bung ra một lá cờ đỏ sao vàng lúc thiên hạ ghi bàn thắng ở một giải đấu chẳng liên quan gì đến VN rồi la lên: "Tự hào quá VN ơi" thì đủ biết sự trơ trẽn đã ở mức nào.
07 Tháng Mười Hai 20183:07 CH(Xem: 106)
Từ thái độ thiểu não của các cán bộ lãnh đạo trong vụ án Trịnh Xuân Thanh, Đinh La Thăng đến thái độ vụng về té ngã, quên quên, nhớ nhớ trước tòa của tướng Vĩnh làm chúng ta không khỏi kinh hãi với cái ý nghĩ – Than ôi! Thời buổi loạn lạc mà lãnh đạo đất nước ta sao lại thế. Người được sắc phong hàm tướng của cả một lực lượng được xem là thanh kiếm, là lá chắn của tổ quốc sao nhân cách lại thế!
07 Tháng Mười Hai 20183:02 CH(Xem: 146)
Đố bạn Nguyễn Xúc Phân cầm tinh con gì? Hả., cái gì. Tưởng thú tuổi Ngọ hả, không phải đâu, chắc khai man lý lịch rồi...
06 Tháng Mười Hai 20183:15 CH(Xem: 197)
Người xưa thường nói: "Của cho không bằng cách cho", người nghèo khổ Việt Nam sẽ nghĩ sao khi những món quà, tặng phẩm, bát cơm mình ăn có được từ cái quần sì của một thằng lưỡng tính? Đó là sự sỉ nhục lên những con người nghèo khổ khốn nạn mà chú em mày cũng từ trong đó thoát thai ra. Với hành vi vô liêm sỹ này thì chú em xứng đáng nhận danh hiệu: "Thằng Biến Thái Khốn Nạn Nhất Việt Nam!".
05 Tháng Mười Hai 20182:51 CH(Xem: 258)
Trong Đảng đâu phải thống nhất? Một ổ tham lam mà không có sự hiện diện của luật pháp thì thế nào chúng cũng chia phe thịt nhau. Thế là phe mạnh chọn nuôi một vài con chim báo bão cho mình. Ta là vua mà? Đã là vua thì một đòn đánh của ta như là trận cuồng phong vậy, nên ta cũng nuôi một vài con chim báo bão để cho có uy lực của trời chứ?
05 Tháng Mười Hai 20182:27 CH(Xem: 202)
Lý tưởng cộng sản là gì? Là cộng hết tài sản của toàn dân quy về một mối và chia chác cho nhau trên tinh thần băng đảng.
04 Tháng Mười Hai 20181:25 CH(Xem: 230)
Làm chính trị, trong vai trò một Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Tố Hữu tham gia thảo luận và ký quyết định "Giá, lương, tiền" vào tháng 9 năm 1985. Quyết định này đã làm Việt Nam rơi vào vòng xoáy của lạm phát có lúc lên đến 770% và người dân oán thán như bị B52 tận diệt. Tố Hữu trở thành trò hề của kinh tế xã hội chủ nghĩa. Một năm sau cơn khủng hoảng, năm 1986, Việt Nam tiến hành đổi mới, Tố Hữu mất uy tín chính trị vì phải chịu trách nhiệm trong những vụ khủng hoảng tiền tệ nên bị miễn nhiệm các chức vụ quản lý, chỉ còn giữ chức danh đại biểu quốc hội.
04 Tháng Mười Hai 20181:23 CH(Xem: 184)
Loài khỉ trời cho chúng bản năng leo trèo phá phách cho nên khi chúng điều hành đất nước tư duy vẫn không thay đổi vì thế chúng đã xây dựng những cây cầu dành cho loài khỉ đu giây nhà chúng nó, thế nhưng bất hạnh thay những kẻ bị cai trị lại là những con người, họ bắt buộc phải sử dụng những sản phẩm từ loài khỉ sáng chế ra.
03 Tháng Mười Hai 20188:33 CH(Xem: 433)
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
09 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 2018
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.
01 Tháng Mười Hai 2018
Không là cảm thương người đói lạnh gì sất, bên xứ xã nghĩa người nghèo không cơm ăn hằng hà, nay lại đang cảnh gặp bão người bị nạn cần giúp lại là con số lớn hơn nữa, và đây cũng không là đánh bóng tên tuổi của một thằng lại cái, như một số nhận xét cho là vậy. Chống hoạt động từ thiện sẽ gánh lấy dư luận xấu từ phía người nhận, vả lại qua những việc xảy ra như vừa rồi, nó xuất hiện bất ngờ với tính cách cá nhân, chỉ sau đó mới có lời hàm ý khiêu khích tung lên youtube, facebook, cùng là đám dư lợn viên nhao nhao vỗ tay.
01 Tháng Mười Hai 2018
Thực tế, có rất nhiều người công nhận sự thối nát của chính quyền hiện tại nhưng vẫn một mực cho rằng những người CS trong quá khứ là tốt. Họ tin vào cách chống tiêu cực kiểu rất xi-nê như nhân vật Bao Công chẳng hạn. Đấy là một sự ngây ngô về nhận thức. Những con người có tầm nhận thức như vậy mà có khả năng viết, họ vô tình hướng người dân tin vào thể chế hiện tại và kiên nhẫn đợi minh quân trong tương lai. Chính điều này là một thứ bức tường vô hình làm cho những ai muốn phổ biến tri thức chính trị bình dân gặp rào cản rất lớn.
30 Tháng Mười Một 2018
Bỏ cho nó đói thì đầu gối nó phải bò để xin ơn Đảng, đấy là tiêu chí trong thủ đoạn cai trị của Đảng. Thủ đoạn này Đảng dùng xuyên suốt 73 năm nay chứ không phải mới đây. Chính vì thế Đảng luôn muốn mình nắm phần vượt trội trong miếng bánh kinh tế đất nước để ép cho dân không ngóc đầu nổi. Nếu dân đen có đời sống phồn vinh, họ sẽ không còn nghĩ về miếng ăn nữa thì họ sẽ nghĩ đến chuyện khác làm rách việc của Đảng.
30 Tháng Mười Một 2018
Chiều đông, chạy xe dọc những con đường quê hun hút, ghé vào một ngôi chợ quê bên đường. Cơ hà thức lúa, nếp, bánh tráng, bánh chưng, bánh tổ, con tôm đất hay lát thịt heo quê… Trách sao người ta không khỏi yêu quê hương hay thấy mình bỗng dưng bé lại để được mẹ cho cái bánh ú, miếng mít hay lát dưa mỗi khi đi chợ về? Nhưng hỡi ôi, nếp xưa nay đã khác, chợ chỉ còn hình bóng và chẳng còn hồn. Không ít người đưa máy lên chụp góc chợ quê bị đòi tiền chụp ảnh, bởi lẽ “Sapa chụp cái 10 ngàn đồng, ở đây cũng vậy.” Những người phụ nữ ngồi cạnh nhau bán cùng mớ rau, trái mướp, xấp bánh tráng không chút ngần ngại thóa mạ nhau trước bất kì ai mua bên này, bỏ bên nọ…
28 Tháng Mười Một 2018
Thế rồi từng lớp, từng lớp người đó được sử dụng trong xã hội vô luân, vô pháp, thì bạo lực được nhân lên, trở thành một điều bất khả kháng từ trong tư tưởng đến hành động con người. Khi mà Chủ nghĩa Cộng sản lại được dùng làm nền tảng xã hội, làm chỗ dựa cho bạo lực phát triển bởi thì bạo lực phát triển là tất yếu. Và nguyên nhân cơ bản để bạo lực hoành hành trong xã hội Việt Nam, chính là bởi một chế độ độc tài toàn trị đứng đầu là một tổ chức mang tên Đảng Cộng sản vô thần, đứng trên cả luật pháp cũng như mọi luật lệ của xã hội loài người.