Phải chửi nữa thôi!

17 Tháng Mười Một 20182:31 CH(Xem: 716)

                                             Phải chửi nữa thôi!                


44688717_568693770233299_8530788640316456960_nKhông có ngôn từ nào mô tả về sự hèn hạ, tiểu nhân, ác độc và sỹ diện hão của NPT, qua bài viết này chúng tôi xin lật lại hồ sơ để đặt nghi vấn về cuộc hội kiến cùng TT. B. Obama tại Tòa Bạch Ốc, (nếu giả thuyết này có cơ sở thì con số sẽ không dưới 5 triệu USD cho một cuộc gặp 45 phút và không ký kết được bất cứ thỏa thuận nào), hắn đã dùng tiền thuế của nhân dân để đánh bóng tên tuổi của mình hòng lòe bịp người dân trong nước. Tại Pháp hắn đã chi hàng tỷ đồng để một tờ báo quảng cáo đăng nguyên trang về mình, một con người như thế mà không lật đổ hóa ra bọn tướng lĩnh csVN chỉ là những con lừa ngu ngốc - QĐB - nguồn hình sưu tầm Facebook.

Việt NhânKhi Lú còn là tổng bí thư, mỗ tôi gọi (gọn) hắn là Bí Lú. Nay ngồi một lúc hai ghế, để gọi rõ (đủ và gọn) chức vụ tổng bí thư kiêm nhiệm chủ tịt nước, thấy phải cho hắn một tên gọi mới, Thật là khó nếu độn vào giữa thêm chữ tịt: Bí tịt Lú. Nghe không hay, thêm nữa hai chữ bí và tịt đồng nghĩa, còn cứ như truyền thông xã nghĩa, (có lệnh) các xướng ngôn viên, các tay viết báo đảng, đều phải xướng đủ hai chức vụ trước cái tên, thì phải gõ dài quá, đó là cái không hợp với mỗ tôi tính vốn lười. Thôi có gọi gì thì Lú vẫn là Lú, vậy mỗi một chữ Lú mà gọi!

Chuyện kỳ này là chuyện của Lú, báo đảng đăng: Sáng 11/11/2018, lễ khành thành và bàn giao Trường Trung học phổ thông Sithanasay, quà tặng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho nhân dân Lào nói chung và nhân dân tỉnh Bolikhamsay nói riêng đã diễn ra tại tỉnh Bolikhamsay, Trung Lào. Đây là món quà như đã hứa lúc còn là Bí Lú, trong chuyến thăm đảng Lào cộng tháng 11/2016, và để tỏ ra ta đây là nước lớn, ban ơn mưa móc cho đàn em, mà Lú cho ngay trẻ nít Lào một cái trường học, và nay trường đã xây xong lú cử người sang làm lễ.
67

Qua hình cũng thấy được đây là món quà ‘chất lượng’ (Lú giầu mà), và xin đưa ra vài chi tiết, để cho thấy vì sao mỗ tôi lại đòi chửi, bấy lâu trong các bạn đọc có người cho mỗ tôi là thù địch: ông Việt Nhân chửi vịt cộng nghe mà ê cả răng. Nên có kê ra chi tiết mới thấy phải chửi nữa là đúng: Bốn tầng lấu với tám phòng học, hai phòng thí nghiệm, một phòng hội trường, tám phòng giám hiệu, giáo viên với đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác học tập và giảng dạy. Công trình được lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, cấp điện, vệ sinh đồng bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng quy định.

Nói chung là trường học ở Mỹ cũng chỉ đến mức đó mà thôi! Lý do tặng quà báo đảng đăng: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng nhân dân các dân tộc Lào anh em là biểu hiện sinh động mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước. Mỗ tôi dốt về nước Lào, không biết ở Trung Lào có nhiều người dân tộc như ở Trung và Việt Bắc không, nhưng thấy vì tình hữu ái vô sản thắm thiết mà Lú quan tâm lắm lắm đến sự nghiệp giáo dục ‘nhân dân các dân tộc Lào anh em’.

Theo VOV và báo Nhân Dân chạy tít: Khánh thành trường học ở Lào - quà tặng của TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng. Theo nghĩa cái tựa thì đây là quà riêng cá nhân, vậy thì vô lý vì trước giờ theo đảng ca tụng, Lú theo nghề đốt lò gia sản không có, thuộc loại trên răng (hô) dưới lựu đạn (chày), thì làm sao ở đâu ra 1,3 triệu đô Mẽo đem cho dễ dàng thế. Nếu đó là tiền của Lú, thì vô lý lương chưa tới 1000 đô, thì đây phải là tiền tham nhũng, vậy càng vô lý, đã đục khoét bởi lòng tham làm gì có chuyện ói ra, đừng nói đến lòng tốt đem cho, dù đó là của không đổ mồ hôi.

Đây chắc chắn không phải tiền túi của Lú, mỗ tôi dám nói chắc như thế, đây là Lú lấy tiền thuế của dân đem cho (vén tay áo sô đốt nhà tang giấy), vậy vấn để chỉ còn là hắn đã hỏi ý kiến dân chưa? Trong khi trẻ vùng sâu vùng xa đi học đu giây qua suối, cô giáo chui bịch nylon vượt sông đến trường, lớp học thì trống tuềnh trống toàng vách là liếp tre, ngồi chen chúc không đủ cả bàn ghế cho trẻ, lại nền đất nắng bụi mưa bùn. Lú xây trường bốn tầng cho thiên hạ, nơi đó có nghèo đói gì hơn dân xã nghĩa, hay nay lại là nơi mà dân Nghệ Tĩnh kéo sang đó xin làm oshin?

 01eab4c3-0114-49b3-94a3-107c9c9cec64                895 (1)


895 (2)
895 (8)
Lú là tên già khốn nạn, không còn tí lương tâm nào (có đâu mà còn với hết), con nít xứ xã nghĩa, ở thành Hồ không khó để thấy, có đứa chực ở quán ăn để mót thức ăn thừa, có đứa thì đi lê lết ăn xin, đứa khá hơn thì trên tay là những tờ vé số đi bán dạo kiếm sống. Hôm tựu trường vừa rồi (niên học 2018-2019), dân mạng vừa viết bài vừa truyền đi hình ảnh ba em nhỏ bán vé số, đứng bên ngoài bờ rào trường học, thèm thuồng nhìn buổi lễ khai trường, thế mà Lú đem 30 tỷ tiền Hồ tức 1,3 triệu đô Mỹ xây trường cho Lào, gọi là đảng đĩ không trật, Lú sĩ diện hão xài hoang.

Đã từng vén tay áo sô đốt nhà táng giấy, Huế bị lụt dân chết đói, Lú đem 5000 tấn gạo biếu Cuba để được đứng nói bá láp ở trường đảng Nico Lopez, Habana. Kẻ như vậy thường hám danh và ác, Lú coi dân Việt là cỏ rác, ngư dân bị tàu lạ giết cũng mặc, dân bị xả lũ chết cả trăm không một thăm hỏi, nhưng tên cộng sản Cuba râu xồm Fidel Castro chết, Lú bắt dân để cuốc tang. Nay lại xây trường gọi là giúp Lào: tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong công tác giáo dục và đạo tạo, nâng cao chất lượng dạy và học; bảo đảm tính đồng bộ, chuyên môn…

Bài báo đăng Lú xây trường cho Lào, có người góp ý rằng đây Lú tỏ ra phóng khoáng chia bớt cho người, xứ xã nghĩa bây giờ thừa mứa cái học: Nền giáo dục của chúng ta chưa bao giờ được như bây giờ…  Từ một đất nước hơn 90% người dân mù chữ, đến nay, tổng số dân ta bây giờ là 94 triệu người đi học, trình độ khác xa ngày xưa. Tổ cha tay Lú này nói điêu. Thử hỏi lúc nào và có đâu ra 90% mù chữ, chắc Lú nhìn cha mẹ, ông bà, giòng họ tổ tông nhà Lú mù chữ nên nói thế, còn nó nói 94 triệu người đi học, kể cả trẻ mới đẻ, nói điêu thế không chửi còn đợi gì?

Nhìn ảnh chụp hôm 03/11/2018 tại phủ chủ tịt, Lú hả hê cho cái tiền đồ giáo dục xã nghĩa, khi nghe tên ngọng bộ trưởng (Phùng Xuân Nhạ) hết lòng tán dương, rằng sau 5 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương, ngành giáo dục đã thu đạt được những kết quả nổi bật. Nâng bi đảng là nâng bi Lú, tên ngọng mặt thớt ca rằng: Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, thể hiện sự quan tâm của đảng và nhà nước.

Bịp dân là nghề của đảng Ba Đình, nhưng thấy ra chúng cũng một cách ấy lừa nhau, khen cứt của nhau là thơm. Lại Lú là đứa thích khoe mẽ, xây trường cho thì Lào ngu gì không nhận, nhưng chắc chắn giáo dục ở Lào hơn hẳn lũ xã nghĩa An nam, không có chuyện nữ sinh viên phải đi làm đĩ để có tiền tiếp tục học, và chắc chắn cũng không có chuyện, cho phép nữ sinh viên được làm đĩ ba lần.

Biết rằng càng chửi thì chúng càng ghét, nhưng chúng là một lũ khốn nạn như thế làm sao không chửi được, im lặng không lên tiếng thì chúng cho rằng chúng hay chúng đúng… Vấn đề là Lú ngày càng cứ ngỡ mình là vua, tất phải chửi nữa thôi để dạy hắn biết, hắn chỉ là thằng Lú!

Ý kiến bạn đọc
24 Tháng Mười Một 20184:53 SA
Khách
Năm 2017 Cũng thằng chó đó nó xây cho Lào một toàn nhà quốc hội, và năm nay lại thêm cái trường học. Than ôi cái CP giẻ rách việt cộng đi ăn mày, vay mượn khắp nơi vậy mà cái thằng súc sinh đó nó lại đem tiền xương máu của dân đi cho đĩ.
Mà nó lại còn nói là TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng Tặng Lào nửa với đau chứ. Nó lấy tiền nhà nó để cho ư??? Sao xã hội này loạn đến thế?? Sao dân An nam nhu nhược để một thằng tóc bạc lú lẫn nó làm loạn như vây????
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Hai 20191:22 SA(Xem: 191)
Vì như vậy là lão ta đang phá huỷ nền tảng giáo lý, phật pháp của đạo Phật mà lão ta đang mang danh và mặc áo là một nhà sư. Lão phải có trách nhiệm với các cử tri về việc không được thực hiện các hành vi sai trái với những gì mình đại diện cho, nhất là các hệ giá trị tín ngưỡng, tôn giáo mà lão đang tiếp tay phá huỷ chúng.
18 Tháng Hai 20199:25 CH(Xem: 298)
Đứng đầu là thủ tướng, dưới thủ tướng là chủ tịch các tỉnh thành, dưới nữa là chủ tịch quận huyện rồi chủ tịch phường xã. Như vậy nếu việc cẩu lư hương, đặt xe gom rác dưới chân tượng đài Trần Hưng Đạo là do chính quyền chỉ đạo thì kẻ ngụy ngôn, bao biện cho việc làm xấc láo, mất dạy trên phải là chủ tịch quận nhứt và kẻ được nghe báo cáo phải là tên chủ tịch Phong chứ không phải Ả Trần Kim Yến báo cáo cho tên Nguyễn Tiện Nhân. Đến đây đã rõ chân tướng sự việc báng bổ Đức Thánh Trần là do tên Hán nô Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo xuống tên Nguyễn Tiện Nhân rồi Tiện Nhân chỉ xuống Ả Trần Kim Yến.
18 Tháng Hai 20194:18 CH(Xem: 233)
Lật hết tất cả các bộ luật hiện nay của nhà nước cs, người ta không thấy một dòng nào trong luật quy định quyền và nghĩa vụ của đảng Cộng Sản, không một dòng nào nói về cái gọi là Bộ Chính Trị. Ngay cả trong câu khẩu hiệu "sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật" cũng ngụ ý dạy nhân dân chứ không phải đảng tự dạy mình. Ở Hiến Pháp, tại điều 4 nói vắn tắt về sự độc quyền cai trị của Đcs, đây là một quy ước cho phép Đcs có quyền vượt lên tất cả, trên cả pháp luật. Họ được toàn quyền dùng luật pháp như một cái roi chỉ chuyên quất vào dân.
16 Tháng Hai 20198:31 CH(Xem: 376)
Hay quá Nhạ Ngọng ạ! Vậy là bộ của Ngọng sẽ không còn ai ‘nùn’, ưu tiên cho các cô chân dài nộp đơn thì cứ thâu ngay, không cần khảo sát trình độ văn hóa gì hết, đúng là tầm nhìn chiến lược. Một khi có nhu cầu giáo viên nữ đi hầu rượu, cứ thế cây nhà lá vườn ta xài, chơi em ‘rau sạch’ không sợ gì bệnh ếch xi đa, lúc nào cũng được như bác có sẵn em phục vụ là vui, cần gì được bầu là tín nhiệm cao, cứ sống và học tập theo gương thánh bác, chơi thủng trống các em gái dzu kích miền Nam, mà khi chết vẫn được đúc tượng, đem vào chùa lạy như tế sao đó thôi.
16 Tháng Hai 20197:47 CH(Xem: 365)
Kể từ khi Nguyễn Xuân Phúc ngồi ghế Thủ tướng, trong các cuộc họp chính phủ hay trong chuyến thăm các địa phương, hay trong hội nghị. Ông Phúc luôn luôn có những phát biểu hay chỉ đạo mang tính khuếch đại, hưng phấn quá mức, phi thực tế, không thể thực hiện được. Tất cả người Việt Nam ở trong và ngoài nước mà theo dõi các hoạt động của chính phủ và Thủ tướng Phúc đều thấy rõ điều này.
14 Tháng Hai 20199:37 CH(Xem: 612)
Ông Trọng và bè đảng hơn 4 triệu đảng viên của ông cũng không thể tránh khỏi quy luật này. Nước mất, nhà tan, con đường sống của nhân dân bị bít, bị chặn, bị hủy hoại như lúc này, đã là điểm tắc, đã là lúc nhân dân không thể nghe, không thể ngửi sự lú lẫn bốc mùi xú uế của ông được nữa. Họ buộc phải vùng lên tiêu diệt ông, đảng của ông để giành về sự sống cho chính mình, dân tộc mình, đất nước mình. Tội ác từ sự lú lẫn của ông đối với dân tộc này đã cao như núi, chỉ chờ dịp là đổ sụp. Đến khi đó, con đường sống của ông đến ống cống cũng không có phần cho ông nữa.
14 Tháng Hai 20198:34 CH(Xem: 539)
Tưởng rằng như vậy là đủ độ nhục nhã cho một con người nhưng không; Hữu Thỉnh vẫn không thấy nhục mà lại cho treo hình mình khắp phố phường để toàn dân thấy được khuôn mặt khả ố của chính mình và những tên ăn bám xã hội trong cái được gọi là: "Hội Nhà Văn Việt Nam". Chỉ có trong một cái đảng vô lại mới có quân vô lại ăn hại đến như thế.
12 Tháng Hai 20191:35 CH(Xem: 632)
chắc Niễng nghĩ tụi tư bản nó ngu hết rồi cho nến mới dám nói vậy, hơn nữa tiền vay về để nuôi băng đảng giòi bọ cs thì chỉ có bọn tâm thần mới cho vay. Không hiểu cha nội giám đốc ngân hàng thế giới World Bank nghĩ gì trong đầu, chứ 10 người nghe F...nói thì 10 tiếng Á Đù vang lên không thiếu một tiếng. Xuống đi F..., ngu quá làm Thủ Tướng làm gì cho nhục mặt dân ta.
12 Tháng Hai 201912:29 CH(Xem: 657)
Bộ Y đã từng có lệnh "Vú lép không được lái xe", nay Bộ Giáo của Phùng Bò trưởng có lệnh giáo viên không được thấp dưới 1,5 m, nhưng Bò trưởng là Tú Ông cho cô giáo đi tiếp khách, cho sinh viên bán dâm 3 lần thì nên đổi yếu tố chiều cao thành yếu tố 3 vòng thì đúng hơn...
11 Tháng Hai 20199:49 CH(Xem: 672)
Thành thật xin lỗi nhà thơ Vũ Đình Liên vì mượn tác phẩm của ông.
20 Tháng Hai 2019
nói thẳng ra họ muốn làm một đồng minh cùng nước Mỹ, muốn được những ưu đãi làm ăn, muốn được Mỹ bảo vệ trong khi mình là một quốc gia cộng sản – kẻ thù của nước Mỹ, muốn được che chở khỏi bị thằng láng giềng bên cạnh bắt nạt, họ nửa muốn và cũng nửa không bởi vì bản chất ma mãnh cáo già của mình đảng cs thừa biết Mỹ đã bỏ rơi đồng minh của mình tại Việt Nam và tất nhiên họ sẽ không đặt niềm tin hoàn toàn để có thể rơi vào hoàn cảnh đó, nếu có thì đó chỉ là một niềm tin hoài nghi gượng gạo.
19 Tháng Hai 2019
Pháp đến rồi đi, Mỹ đến rồi đi, Pháp hay Mỹ chẳng lấy của VN một rẻo đất, ngược lại với Pháp, với Mỹ, VN có mất mà có được- mất bao nhiêu xương máu không tính nổi nhưng cũng nhận ở khía cạnh văn hóa, văn minh. Còn Trung Quốc thì mãi mãi ở bên cạnh, là kẻ thù từ nghìn năm trước, cho tới bây giờ vẫn luôn luôn là mối đe dọa lớn nhất, và dù chơi với Tàu hay đối đầu với Tàu thì VN cũng chỉ mất và mất. Mất đất, mất đảo, biển, kể cả môi trường sống bị đầu độc cũng là những cái thấy được, nhưng mất về mặt chủ quyền, độc lập cho tới văn hóa, tâm linh mới là cái nguy hiểm hơn nhiều...
18 Tháng Hai 2019
Trí thức xã nghĩa gì mà ngu vậy? Trump nào sẽ giúp cho Việt Nam? Ông ta chỉ đặt quyền lợi của nước Mỹ lên trên hết mà cũng không thể nào trách ông ta được bởi vì ông ta là Tổng Thống Mỹ chứ không phải TT của Việt Nam. Mang danh trí thức thì phải có nghĩa vụ khai sáng đầu óc người dân, hướng dẫn họ xuống đường tranh đấu lật đổ đảng cs, có đời thuở nào mà lại đi van xin một quốc gia khác tranh đấu dùm cho mình?
13 Tháng Hai 2019
Nếu như quí vị tin rằng có những ngôi sao xấu như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cứ 9 năm trở lại một lần để chiếu trên quí vị và có thể đem lại những điều không may mắn cho quí vị trong năm đó. Thì quí vị cũng nên tin rằng và chắc chắn rằng ngôi sao vàng năm cánh trên nền lá cờ đỏ đã và đang chiếu hàng ngày hàng giờ trên mỗi người, mỗi gia đình và cả đất nước, dân tộc Việt Nam. Và nó mang đến nỗi bất hạnh cho cả dân tộc.
06 Tháng Hai 2019
Nếu họ thay đổi theo nguyện vọng của nhân dân tức là họ tự sát. Chúng ta thấy hơn nửa thế kỷ họ loay hoay chỉnh đốn đảng mà có thành công đâu. Chúng ta có quyền biểu tình, tự do lập đảng phải, tổ chức, nói lên bất đồng chính kiến...nhưng họ đâu có cho chúng ta cái quyền đó mặc dù hiến pháp đã ghi. Bản chất của họ là như vậy, chủ trương, đường lối cơ bản vẫn là như vậy thì thay đổi kiểu gì? Chúng ta đã thấy họ thay đổi điều gì thực sự vì dân, vì nước chưa? Tất cả chỉ là hình thức, là mị lừa mà thôi.
01 Tháng Hai 2019
Vì thế với bối cảnh Việt Nam hôm nay chúng ta không thể nào đòi hỏi những gì quá tầm tay nhằm thúc đẩy quá trình cách mạng, phải làm từng bước trong đó việc khai sáng đầu óc người dân để họ nhận thấy là công dân của một quốc gia cộng sản mình đã bị đánh cướp nhiều thứ mà trong đó quyền dân chủ của công dân hoàn toàn không tồn tại. Khi đã nhận thức được cái gì đang ngăn cản đất nước và con người Việt Nam thì sau đó mới tiến đến việc thành lập đảng phái đối lập nhằm tạo nên lực lượng đối trọng cùng đảng csVN, chỉ cần những nguyên nhân đó thì người dân đã có đủ lý do để đứng lên làm cách mạng...
30 Tháng Giêng 2019
Xây dựng một lực lượng đối lập đủ mạnh là rất khó, nhất là khi những người đấu tranh cho dân chủ hầu như không có một chiến lược hay một con đường rõ ràng nào cho chính họ cũng như cho dân chúng đi theo. Họ thiếu một hệ thống tư tưởng hay triết lý để làm kim chỉ nam cho những suy nghĩ và hành động của mình. Họ cũng thiếu sự quan tâm cần thiết tới việc phát triển bản thân và hội nhóm để trở nên đủ tâm lẫn tầm cho mục tiêu dân chủ mà họ theo đuổi. Khó hơn cả việc trên là bồi đắp một nền tảng nhận thức và ý thức về dân chủ cho dân chúng. Dân chủ không đơn thuần là một thể chế mà còn là một giá trịmmm
30 Tháng Giêng 2019
Có thể khẳng đinh rằng mọi chính quyền đều không bao giờ chấp nhận đối lập. Chúng sẽ bằng mọi cách dùng bộ máy công an, quân đội để tiêu diệt lực lượng này ngay từ trong trứng nước. Chúng sẽ dùng hiến pháp do chúng thảo ra để đặt các tổ chức đối lập ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dân buông xuôi và đổ thừa tại cái còng và khẩu súng nên mình không làm được. Nếu họ không muốn chết thì họ phải bằng mọi cách thông minh, gan dạ nhất dựa vào dân để hình thành các tổ chức đối lập trong lòng chế độ.
30 Tháng Giêng 2019
Những con người mà chính quyền vu là "bọn phản động" thực chất họ không muốn bạo động chém giết gì cả, mà chỉ muốn những người CS nhượng bộ. Và tại sao không chịu ngồi chung với người chỉ trích mình nhỉ? Loài vật nó còn biết đâu là an toàn còn con người CS sao lại không nhận ra điều đó? CS rất nặng về tâm lý sắc máu thù hằn luôn sẵn sàng chém giết ai không phải phe mình. Đó là chất CS, họ đã suy bụng ta ra bụng người nên ĐCS mới xem người đòi yêu sách một cách ôn hòa là KẺ THÙ, trông rất đáng sợ. Tôi không biết bao giờ con người CS mới nghĩ ra những gì đang diễn ra xung quanh họ là vô hại nhỉ?
28 Tháng Giêng 2019
,… qua đó các bạn có thể tìm được những người bạn có cùng quan điểm,, ý thức chính trị. Các bạn kết nhóm với nhau 3,5,7,.. người. Nhiệm vụ quan trong của mỗi thành viên của nhóm là làm sao mời được càng nhiều các bạn trẻ tham gia nhóm càng tốt. Và đây là nhiệm vụ chính và xuyên suốt. Các bạn cùng nhau tìm kiếm và chia sẻ các kiến thức về chính trị, dân chủ, kỹ năng đấu tranh, hoạt động,… Khích lệ và cổ vũ lẫn nhau, giúp nhau cùng hoàn thiện bản thân để trở thành những người hữu ích phục vụ Nhân dân và Tổ quốc.