Lãnh tụ ruồi bu và lũ ngu ham hố

12 Tháng Mười Một 20186:05 CH(Xem: 365)

              LÃNH TỤ RUỒI BU VÀ LŨ NGU HAM HỐ

hj


Người Sài Gòn

cái xứ Cam vàng hải ngoại có một tên tâm thần phân liệt dạng nặng, gốc gác của hắn thời miền nam còn chỉ là một chú lính có hai bông mai vàng trên ve áo, từ ngày đến cái xứ này nhờ đến sớm và may mắn nắm bắt được thời điểm thị trường cần gì cho nên cũng hốt được bạc, tiền triệu thì cũng có chút đỉnh chứ còn so với người bản xứ thì thua xa lắc.

Nhàn cư vi bất thiện, còn trong bí kíp Sát Thủ Đầu Mưng Mủ thì gọi là “rãnh rỗi sinh nông nổi” cho nên y mới quy tụ đào kép cải lương dạng không chuyên tụ lại để đóng tuồng Quân Vương, tất nhiên có tiền mà; mua tiên còn được huống gì mua mấy lão già, bà già hết date về hưu không có việc gì làm thành ra gánh hát của y mau chóng diễn tuồng nhiều năm liền giúp vui cho những người xa xứ.

Ở những tập đầu y hơi khiêm tốn tí chỉ xin nhận mình là “Tưởng Thú” của nước Việt “Lâm Thời”, mướn mấy chiếc limousin cắm cờ Vàng chạy khắp phố phường, y cũng không quên mướn thêm mấy chú police thường chạy mô tô dẫn đoàn đám tang dẫn đường cho có vẻ xôm tụ để người ta tưởng mình là một chính khách thứ thiệt dù rằng đây chỉ là loại chính khách ruồi bu … ngựa.

Sau khi làm ầm ỉ thấy không ai tin lão Tưởng Thú tự phong mới xuất chiêu chi chút tiền xúi giục người dân vùng quê Việt Nam nổi dậy, thế nhưng thay vì nổi dậy hàng loạt làm rung rinh chế độ mới có hy vọng thì lão chỉ chi cho một gia đình (kẹo mà) nông dân làm cho gia đình này tan nát, ông nông dân và mấy đứa con bị cộng sản cho ủ tờ còn lão Tưởng Thú bịp bợm thì phủi tay chơi cái tình vờ…

Sau khi im hơi lặng tiếng lão Tưởng Thú thấy có mấy trự ở nơi khác tự xưng trên đầu lão chức danh Tổng Thống, Tưởng Thú nhà ta sợ mất chức dù chức danh này chỉ là ảo (do lão mơ) cho nên lão chơi trò “Tự Sướng” (học từ lãnh tụ Hồ Bã Chó viết sách tự tâng bốc mình) bằng cách in băng rôn treo đầy phố kêu gọi người dân bỏ phiếu bầu cho lão là “Tổng Thống Đệ Tam VNCH” nhưng oái ăm cái chỗ lão ngu là chưa có ai lên tiếng đồng ý mà lão đã xưng danh là Tổng Thống mới tổ trác, cái này gọi là “ngu không thể cải tạo được” theo cách nói của bọn cs trong nước nè. Nhưng ngu thì ngu cả một bầy chứ đâu có đứa nào chịu khôn lên một chút, bọn thày dùi cấp dưới mà lão phong cho làm “tướng phường tuồng” (bởi vì trong đám bọn chúng không đứa nào là cấp tá, lại đếch có thằng nào chịu làm lính tùy tùng mới mắc ói!) tư vấn quảng cáo tuồng cải lương làm vua cho thật hấp dẫn theo đó chúng bỏ tiền ra quảng cáo trên trang báo Vi+, một tờ báo chỉ đưa tin tào lao và nổ mình là lớn nhất tại hải ngoại cho đăng vài trang hình “vở cải lương Quân Vương” đánh bóng nhập nhằng đánh lận con đen cho lão già ham hố.

Hehe, gì chứ làm vua thì lão chịu lắm, móc túi ra chi sộp nào là mướn xe, mướn tướng, đứa nào đứa nấy làm ra vẻ mình là Vua thiệt, tướng thiệt (dù hồi đó mới nghe đến hai chữ VC là đã chạy mất dép) mặc những bộ đồ lính của quân đội VNCH hồ hởi kéo nhau vào nhà hàng để chúc mừng tân Tổng Thống  (ăn chùa mà lị).

Mà ngộ nhe, lão kêu gọi mọi người bầu cho mình làm TT, không thấy bầu chỗ nào, không thấy công bố bao nhiêu người tán thành mà lão đã nhảy mẹ lên cái ghế "Vua Cỏ" xưng ngôi hoàng đế, haha thật tình chỉ có cải lương nó mới lẹ như vậy chứ chính khách thật người ta tranh đấu cả cuộc đời còn chưa biết có được làm TT hay không; vì thế cho nên người ta mới gọi cái chính phủ này là một bọn phường tuồng và những kẻ nhận tiền tiếp tay cho chúng cũng chỉ là bọn xôi thịt rẻ tiền.

Nhưng tác hại của nó không chỉ bao nhiêu đó vì chúng đã lợi dụng hình ảnh Lá Cờ Vàng, lá cờ thắm đẩm máu xương của dân tộc Việt Nam, chúng đã chà đạp lên vong linh của các anh hùng tử sỹ vị nước vong thân, chúng đã làm cho Lá Cờ Thiêng Liêng trở thành trò cười cho cộng sản.

Đây là một hành vi đáng lên án và không thể chấp nhận được.

Đừng bao giờ tự nhận mình làm chính trị cái kiểu tham quyền cố vị này là yêu nước, yêu nước đòi hỏi sự cống hiến, hy sinh, Tổ Quốc Việt Nam không phải là con rối để có thể lợi dụng dựng chuyện bất cứ lúc nào.

Càng khả ố hơn khi tự phong chức tước cho mình, cho thuộc hạ mà đảng csVN vẫn còn sờ sờ hiện hữu, việc cấp thiết cần làm là phải tranh đấu lật đổ cái đảng khốn nạn đó, xóa sổ nó, còn sau đó ai làm Tổng Thống, Thủ Tướng, chính khách là do dân tộc quyết định, đừng giở trò độc tài như cộng sản và tự cho mình là người chống Cộng, nếu lật đổ cộng sản mà lại áp đặt một chính thể khác không do người dân bầu chọn ra thì cũng không khác gì bọn chúng đâu.

Tỉnh giấc mơ dâm dùm cái…

 

P/s. Tớ viết vậy đấy, đứa nào cảm thấy nhột thì cứ nhúc nhích.

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
10 Tháng Mười Hai 201812:49 CH(Xem: 16)
Khi nào lão vương 74 tuổi ở xứ Việt biết vứt cái bao thủng đáy XHCN và thay bằng cái bao lành Dân Chủ Đa Nguyên thì lúc đó lão mới là anh hùng. Còn khi mà lão quyết bảo vệ đến cùng cái thể chế rách nát đang sản sinh ra hàng vạn kẻ tham nhũng, thì mọi sự nỗ lực đốt lò trong suốt cuộc đời chính trị của lão cùng lắm chỉ diệt được chục tên trong hàng vạn tên mà thôi. Cuối cùng, bọn tham nhũng cũng còn hàng vạn tên.
10 Tháng Mười Hai 201812:25 CH(Xem: 31)
với hành vi tiếp tay cho khủng bố thị đã bị Chính Phủ Mỹ yêu cầu Canada bắt giữ và dẫn độ về Mỹ để xét xử, Việt Nam là một nước không có liên can gì đến vụ khủng hoảng này thì không có lý do gì để phải bênh vực cho một tên tội phạm quốc tế, scandal này có thể dẫn đến đóng băng ngoại giao giữa 3 nước Mỹ - Canada và TC, góp phần tạo nên cuộc chiến nếu TC còn ngoan cố. Với hành vi ăn cơm trước kẻng của mình, toàn thế giới đã nhận ra nhà cầm quyền csVN chỉ là một bọn tay sai mạt hạng cho TC, chúng sẵn sàng bán nước và đem xương máu của dân tộc để bảo vệ quan thầy.
08 Tháng Mười Hai 20182:56 CH(Xem: 135)
cs chúng nói phét rất tài, rất hay, nói như rồng leo, làm như mèo mửa...
07 Tháng Mười Hai 20183:14 CH(Xem: 139)
Giải thích tại sao, bóng đá VN mới gọi là có vị trí ở khu vực mà đã điên như thế, có nhiều ý kiến cho rằng, VN chẳng hơn thiên hạ được cái gì, cho nên chỉ hơn chút về bóng đá mới điên lên như vậy. Họ không tìm ra được niềm vui nào từ hiện thực đau khổ ở xã hội này nên mới hơn người chút thì tranh thủ để vui, để tự hào. Đây là một tâm lý có thật. Khi đang cơn lên đồng, họ cố quên đi những gì tủi nhục, hổ thẹn của VN so với thế giới. Kể cả khi không có gì thì họ bung ra một lá cờ đỏ sao vàng lúc thiên hạ ghi bàn thắng ở một giải đấu chẳng liên quan gì đến VN rồi la lên: "Tự hào quá VN ơi" thì đủ biết sự trơ trẽn đã ở mức nào.
07 Tháng Mười Hai 20183:07 CH(Xem: 116)
Từ thái độ thiểu não của các cán bộ lãnh đạo trong vụ án Trịnh Xuân Thanh, Đinh La Thăng đến thái độ vụng về té ngã, quên quên, nhớ nhớ trước tòa của tướng Vĩnh làm chúng ta không khỏi kinh hãi với cái ý nghĩ – Than ôi! Thời buổi loạn lạc mà lãnh đạo đất nước ta sao lại thế. Người được sắc phong hàm tướng của cả một lực lượng được xem là thanh kiếm, là lá chắn của tổ quốc sao nhân cách lại thế!
07 Tháng Mười Hai 20183:02 CH(Xem: 156)
Đố bạn Nguyễn Xúc Phân cầm tinh con gì? Hả., cái gì. Tưởng thú tuổi Ngọ hả, không phải đâu, chắc khai man lý lịch rồi...
06 Tháng Mười Hai 20183:15 CH(Xem: 203)
Người xưa thường nói: "Của cho không bằng cách cho", người nghèo khổ Việt Nam sẽ nghĩ sao khi những món quà, tặng phẩm, bát cơm mình ăn có được từ cái quần sì của một thằng lưỡng tính? Đó là sự sỉ nhục lên những con người nghèo khổ khốn nạn mà chú em mày cũng từ trong đó thoát thai ra. Với hành vi vô liêm sỹ này thì chú em xứng đáng nhận danh hiệu: "Thằng Biến Thái Khốn Nạn Nhất Việt Nam!".
05 Tháng Mười Hai 20182:51 CH(Xem: 269)
Trong Đảng đâu phải thống nhất? Một ổ tham lam mà không có sự hiện diện của luật pháp thì thế nào chúng cũng chia phe thịt nhau. Thế là phe mạnh chọn nuôi một vài con chim báo bão cho mình. Ta là vua mà? Đã là vua thì một đòn đánh của ta như là trận cuồng phong vậy, nên ta cũng nuôi một vài con chim báo bão để cho có uy lực của trời chứ?
05 Tháng Mười Hai 20182:27 CH(Xem: 203)
Lý tưởng cộng sản là gì? Là cộng hết tài sản của toàn dân quy về một mối và chia chác cho nhau trên tinh thần băng đảng.
04 Tháng Mười Hai 20181:25 CH(Xem: 234)
Làm chính trị, trong vai trò một Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Tố Hữu tham gia thảo luận và ký quyết định "Giá, lương, tiền" vào tháng 9 năm 1985. Quyết định này đã làm Việt Nam rơi vào vòng xoáy của lạm phát có lúc lên đến 770% và người dân oán thán như bị B52 tận diệt. Tố Hữu trở thành trò hề của kinh tế xã hội chủ nghĩa. Một năm sau cơn khủng hoảng, năm 1986, Việt Nam tiến hành đổi mới, Tố Hữu mất uy tín chính trị vì phải chịu trách nhiệm trong những vụ khủng hoảng tiền tệ nên bị miễn nhiệm các chức vụ quản lý, chỉ còn giữ chức danh đại biểu quốc hội.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 2018
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.
01 Tháng Mười Hai 2018
Không là cảm thương người đói lạnh gì sất, bên xứ xã nghĩa người nghèo không cơm ăn hằng hà, nay lại đang cảnh gặp bão người bị nạn cần giúp lại là con số lớn hơn nữa, và đây cũng không là đánh bóng tên tuổi của một thằng lại cái, như một số nhận xét cho là vậy. Chống hoạt động từ thiện sẽ gánh lấy dư luận xấu từ phía người nhận, vả lại qua những việc xảy ra như vừa rồi, nó xuất hiện bất ngờ với tính cách cá nhân, chỉ sau đó mới có lời hàm ý khiêu khích tung lên youtube, facebook, cùng là đám dư lợn viên nhao nhao vỗ tay.
01 Tháng Mười Hai 2018
Thực tế, có rất nhiều người công nhận sự thối nát của chính quyền hiện tại nhưng vẫn một mực cho rằng những người CS trong quá khứ là tốt. Họ tin vào cách chống tiêu cực kiểu rất xi-nê như nhân vật Bao Công chẳng hạn. Đấy là một sự ngây ngô về nhận thức. Những con người có tầm nhận thức như vậy mà có khả năng viết, họ vô tình hướng người dân tin vào thể chế hiện tại và kiên nhẫn đợi minh quân trong tương lai. Chính điều này là một thứ bức tường vô hình làm cho những ai muốn phổ biến tri thức chính trị bình dân gặp rào cản rất lớn.
30 Tháng Mười Một 2018
Bỏ cho nó đói thì đầu gối nó phải bò để xin ơn Đảng, đấy là tiêu chí trong thủ đoạn cai trị của Đảng. Thủ đoạn này Đảng dùng xuyên suốt 73 năm nay chứ không phải mới đây. Chính vì thế Đảng luôn muốn mình nắm phần vượt trội trong miếng bánh kinh tế đất nước để ép cho dân không ngóc đầu nổi. Nếu dân đen có đời sống phồn vinh, họ sẽ không còn nghĩ về miếng ăn nữa thì họ sẽ nghĩ đến chuyện khác làm rách việc của Đảng.
30 Tháng Mười Một 2018
Chiều đông, chạy xe dọc những con đường quê hun hút, ghé vào một ngôi chợ quê bên đường. Cơ hà thức lúa, nếp, bánh tráng, bánh chưng, bánh tổ, con tôm đất hay lát thịt heo quê… Trách sao người ta không khỏi yêu quê hương hay thấy mình bỗng dưng bé lại để được mẹ cho cái bánh ú, miếng mít hay lát dưa mỗi khi đi chợ về? Nhưng hỡi ôi, nếp xưa nay đã khác, chợ chỉ còn hình bóng và chẳng còn hồn. Không ít người đưa máy lên chụp góc chợ quê bị đòi tiền chụp ảnh, bởi lẽ “Sapa chụp cái 10 ngàn đồng, ở đây cũng vậy.” Những người phụ nữ ngồi cạnh nhau bán cùng mớ rau, trái mướp, xấp bánh tráng không chút ngần ngại thóa mạ nhau trước bất kì ai mua bên này, bỏ bên nọ…