Lũ mặt thớt!

10 Tháng Mười Một 20182:09 CH(Xem: 1085)

                                               Lũ mặt thớt!                    
 
images
Việt Nhân


Đúng là một lũ mặt thớt! Cái thớt trong bếp để thái, chặt, băm thức ăn, nhưng nói thật mặt thớt mỗ tôi còn nương, chứ mặt chúng mà được băm được vằm thì chỉ có nát như cám mới hả dạ, chúng đây là lũ Ba Đình, bất cứ thằng nào con nào trong bọn chúng, đều là thứ bẩn thỉu đáng khinh. Bệnh của mỗ tôi là dị ứng với lũ chúng, sáng nay có một ông bạn đồng tù gặp nhau ngoài phố Bolsa, kéo nhau vào quán café uống chưa hết ly, mỗ tôi đứng dậy lấy cớ bận mà về, mất hứng đột xuất cũng bởi ông bạn này khen lũ vịt cộng dạo này khá hơn xưa.

Chuyện cho sinh viên sư phạm bán dâm anh cho là khá! Khá thật không, khi giải quyết chuyện các cô giáo xã nghĩa tương lai, bao năm rồi để ‘tồn tại’ (chữ vịt cộng), đã phải bán dâm lấy tiền ăn học, mà mỗ tôi đã có quá nhiều câu chuyện thưa cùng độc giả. Thời gian trôi, bẵng đi không một đề cập nào thêm nữa cứ ngỡ được như mong ước, các cô đã không phải đứng đường, trước khi được cho đứng lớp! Nhưng chuyện vẫn còn đó, bộ GD&ĐT xã nghĩa đã giải quyết bằng cách lấy ý kiến cái gọi là dự thảo: Sinh viên sư phạm bán dâm đến... lần thứ 4 sẽ bị buộc thôi học

Thoạt đầu Dự thảo, đã được Bộ GD&ĐT công khai lấy ý kiến trên Cổng thông tin điện tử, dự trù kết thúc vào ngày 26.11.2018, theo đó hình thức kỷ luật được áp dụng, đối với sinh viên trong trường hợp, có hành vi hoạt động mại dâm đến lần thứ tư, sẽ phải chịu hình thức kỷ luật buộc thôi học. Nếu êm xuôi thì Dự thảo sẽ thành luật bởi biểu quyết của cuốc hội xã nghĩa, nhưng trước phản ứng của dư luận, mà văn bản này hôm 29/10/2018 đã phải rút lại, nhưng không vì sự quy định quái đản của nó, mà cho là vì cập nhật bản dự thảo, chưa phù hợp để lấy ý kiến.

Lý do đưa ra để xóa thật ấm ớ! Đây là cái bộ chữ nghĩa có ông bộ trưởng nói ngọng (Phùng Xuân Nhạ), và cả một lũ đông như giòi rúc rỉa ngân sách tiền tỷ qua các thương vụ in sách mỗi năm, còn dạy học trò thì rặt thứ văn hóa của phường lưu manh đầu đường xó chợ: Tiên học bác, hậu học đảng. Chuyện ‘giáo dục xã nghĩa’ đó là chuyện dài, ngoài đường trong lớp trai gái trò đánh nhau, thầy trò cũng đánh nhau như trên võ đài, cô giáo bắt trò uống nước giẻ lau bảng, phạt nhằm trò có bố làm lớn cô giáo bị bắt quỳ, giờ nghỉ trưa cô đi phòng trọ cùng côn an phường…

Những chuyện như vậy mỗ tôi cũng đã hê lên cho mọi người biết tất, nói không phải thù địch bôi nhọ, post trên mạng thì có link kèm, đăng báo giấy thì có hình ảnh chứng minh, chúng ghét bởi vì sự lột truồng cái ghẻ lở của chúng. Mỗ tôi đang xa tầm roi của chúng, việc làm được chỉ là cấm dân xã nghĩa đọc bài mỗ tôi, chứ nếu ai trong tay chúng thì cấm tiệt, không được tiết lộ mọi chuyện bẩn thỉu của chúng ra ngoài: Trường Đại học Tài Chính – Marketing Thành phố Hồ Chí Minh, nghiêm cấm sinh viên dùng mạng xã hội, diễn đàn để nói xấu nhà trường, giảng viên.

Đấy là bản tin của trang: Giáo dục.VN 02/11/2018. Một lũ rừng rú khoác áo sư phạm, không muốn bị bêu cái xấu của mình, thì đừng làm điều xấu, không xấu sao phải sợ người khác nói mình xấu, thế cái đảng thổ tả nào nói công khai chống tiêu cực là cần thiết, hay đảng (Hồ bịp) chỉ mị dân? Ban hành quy tắc ứng xử, cấm sinh viên lên tiếng phanh phui, mọi chuyện thối trong nhà trường, trên các trang mạng xã hội, trang thông tin điện tử, dùng diễn đàn mạng để đăng tin bình luận… Thấy ra cái quy định này tự chúng tố giác trường có quá nhiều tiêu cực bê bối! 

Trở lại chuyện cho các cô giáo tương lai, được đứng đường ba đêm, bán dâm bị bắt ba lần thì không sao… Đếm vậy lấy gì cho là chính xác, người dân bỗ bã có câu: Một lần bắt được vạn lần không. Vậy cho mỗ tôi tính gọn nhé, bộ GD&ĐT nhà nước xã nghĩa cho phép, các cô sắp làm nghề đứng lớp, được bán hợp pháp ba vạn lần cái chín nghìn của mình, con số thật hấp dẫn, đời người trăm năm cũng chưa đạt được con số đó, vì sức người có hạn, thì các cô sức voi cũng không với tới được. Đây là bộ trưởng GD&ĐT ngầm với các cô, rằng cứ thoải mái nhé!

Mỗ tôi nói chắc vậy, cũng bởi tay bộ trưởng (Phùng Xuân Nhạ) này, trước cuốc hội xã nghĩa hắn nham nhở nói rằng: Điều các cô giáo viên đi tiếp rượu chỉ là để vui vẻ thôi. Chuyện đời, ngay ngày đầu gieo hạt đã báo cho cái quả tốt xấu, các cô sinh viên sư phạm Đà Nẵng để ‘tồn tại’ mà hàng đêm ra đường Trường Chinh đón khách, và ngay cả trước cổng trường sư phạm (459 Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu), các cô cũng đứng (RFA 21/04/2014), cho nên khi đã thành cô giáo, thì chuyện phải hầu rượu hay ‘vui vẻ’ với quan đỏ, thì đó cũng là cách để ‘tồn tại’ thế thôi.

Một thực tế mà đài RFA đưa ra, nữ sinh viên bán thân không những để tồn tại khi đang học, mà có cả dự trù cho lúc ra trường, nghĩa là trước một tương lai mù mịt, cơ hội dành cho sinh viên sư phạm khi ra trường rất thấp, số lượng sinh viên sư phạm thất nghiệm đang ngày một tăng thêm. Trong khi đó ngành sư phạm lại là ngành có nhiều tiêu cực, thuộc vào bậc nhất của xứ An Nam xã nghĩa, cho nên các nữ sinh viên nhà nghèo, buộc phải bán mình để kiếm thêm thu nhập, dành dụm vốn liếng để khi ra trường còn có cái để bôi trơn mua một công việc ở các trường.

Sư phạm là một nghề cao quý, thật không dám nghĩ là có chuyện cho sinh viên sư phạm đi bán dâm ba lần, rõ ràng đó là một thực tế đốn mạt của ngành sư phạm xã nghĩa, cô giáo tương lai được đánh đồng với gái mại dâm. Nếu vậy thì lấy đâu để có đủ tư cách trở thành giáo viên, chứ chưa nói tới là đủ tư cách đứng lớp để hướng dẫn cho thế hệ kế thừa… Hay đây chính là cái ưu việt như tên Trọng Lú hãnh diện nói: Giáo dục của chúng ta chưa bao giờ được như bây giờ… Tổ cha cái thằng già này, ai bắt được nó xin cho mỗ tôi được cái vinh dự, vằm nó làm chả!

Anh bạn đồng tù với mỗ tôi, anh cho đó là cái hay của chế độ, biết không thể diệt được chuyện mãi dâm, thì cũng phải thức thời ‘nhẹ tay’, rồi bạn còn gọi đó là ‘nhân văn’ trong đối xử, bạn có đùa không đấy? Phải thấy rõ, cái chế độ khốn nạn đã đẩy các cô gái vào con đường cùng, rồi ép người thành vật cho mình ‘vui vẻ’ lại còn đổ lỗi là: Các cô giáo bị ép buộc phải xem xét lại chính mình, cán bộ điều hàng các nữ giáo viên là không có lỗi (Vietnam.net 14/11/2016).

Nhìn cái mặt thớt của thằng bộ trưởng GD&ĐT xã nghĩa là thấy được cái đốn mạt của chế độ!


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Tư 20195:25 CH(Xem: 107)
Lú đã toi đời giữa Kiên Giang Lò tôn củi lửa bỗng tan tành “16 chữ tàn và bốn tấm” Của quân Trung Quốc tặng riêng mày Thiên hạ vùng lên đứng thẳng lưng Xoá tan đảng-bác vứt xiềng gông Đuổi quân Trung Quốc về cố quốc Cho nước non mình bớt xác xơ...
16 Tháng Tư 20192:25 CH(Xem: 200)
Chúa Trời hỏi Satan: - Ngài chuẩn bị đón ai mà vui thế? - Chuẩn bị đón Hoàng Đế. - Hoàng Đế nước nào? - Nước Vệ.
15 Tháng Tư 201910:03 CH(Xem: 265)
Với chiến dịch chống tham nhũng mà không có cơ chế diệt tham nhũng tận gốc, kiểu ông Trọng, thì tham nhũng không những không thể diệt được, vì diệt được 1 con sâu lại có 3, 4 con sâu khác sinh ra, mà quên đi hay không nhận ra rằng, ông Trọng đang cố hết sức làm suy kiệt nguồn lực của dân tộc, dẫn đến dân tộc bị suy yếu toàn diện.
13 Tháng Tư 20199:48 CH(Xem: 240)
Lăn tăn thì có lăn tăn, Bởi tiền chúng đóng ông xơi hết rồi...
12 Tháng Tư 20194:12 CH(Xem: 322)
- Thủ tướng có nickname mới rồi anh. - Nickname mới? - Mới toanh luôn á. - Đâu? - Đây! Báo đăng đây.
10 Tháng Tư 20192:36 CH(Xem: 381)
Chuyện những ông lãnh đạo đầu óc rỗng tuếch nhưng muốn lưu danh hậu thế bằng những tác phẩm đồ sộ nên thuê người khác chấp bút đã được nhà văn Trần Đĩnh nói hết sự thật trong tác phẩm Đèn Cù của ông rồi. Ai đọc tác phẩm Đèn Cù thì biết ngay, nó lột tả chuyện thâm cung của mấy ông CS “kiệt xuất” một cách trần trụi. Nhà văn Trần Đĩnh cho biết, chính ông đã viết hồi ký cho Hồ Chí Minh, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm… Như vậy là các vị ấy không có khả năng viết, nhưng rồi chỉ định kẻ khác viết cho mình để vơ rằng, đó là của mình. Mục đích là lưu lại cho hậu thế, muốn hậu thế tung hô những giá trị mà mình vốn không hề có.
10 Tháng Tư 20192:34 CH(Xem: 513)
Hắn là con người xảo trá, đóng kịch khéo léo đến nỗi cho tới giờ cán bộ đảng viên nhiều kẻ vẫn còn cuồng hắn có nơi đem cả tượng hắn lên bàn thờ Phật mà thờ như một vị cứu khổ cứu nạn dân tộc VN mà không hay biết hắn là tên gián điệp lưu manh nhất, tuân lệnh Mao Sếnh Sáng xâm nhập vào VN để hòng nuốt trửng VN sau này, hắn chưa kíp thi hành kế hoạch Mao giao cho hắn chỉ mới kịp ra lệnh cho Đồng ăn đu đủ không cần thìa ký công hàm giao biển đảo Hoàng Trường Sa cho Tàu Cộng với phát ngôn của kẻ ăn cướp :"Nếu Bạn cần thì ta giao cho Bạn, mấy cái đảo toàn là cứt chim chứ có gì", ...
10 Tháng Tư 20192:31 CH(Xem: 283)
Những cái hay, cái tốt, cái lợi lộc không hiểu sao toàn rơi trúng vào đầu lãnh đạo hoặc gia đình lãnh đạo. Đến ngay cả đi buôn chổi đót, lá chít hay làm xe ôm, những nghề mưu sinh nhọc nhằn và khốn khó nhất trong xã hội, mà cán bộ vẫn giàu sụ. Đúng là hồng phúc của dân tộc rất biết chọn để rơi trúng người.
08 Tháng Tư 20199:56 CH(Xem: 408)
Khi nào mà đôi bạn trẻ kia họ show những bộ phận sinh dục của mình ra, hoặc làm tình trước công chúng thì mới gọi là tội "Công xúc tu sỹ", còn thân thể họ dùng để làm mẫu cho nghệ thuật thì không có gì vi phạm. Còn nói về làm xấu Đà Lạt, xin lỗi Đà Lạt người xưa giờ đã không còn, chỉ có dân tứ xứ đổ lên đó lập nghiệp mà đông nhất là đám cán bộ miền bắc, chính chúng nó những tên dâm ô, ấu dâm, bọn giòi bọ gian manh mới giả vờ khoác cái khuôn mặt đàng hoàng lên án người khác. Bỏ cái trò khỉ đi, lúc nào cũng khoác lác độc lập, tự do mà muốn...cỡi chuồng chụp ảnh cũng không xong.
08 Tháng Tư 20199:53 CH(Xem: 329)
Chúng ta có nên bao biện gì nữa cho giáo dục, cũng như là một xã hội chứa đầy bệnh tật và suy đồi trong nó: bạo lực, thành tích, chạy chọt, bằng cấp giả, xâm hại tình dục, lạm thu, an toàn thực phẩm...? Những Thánh Gióng lớn nhanh như thổi và một chút nữa những nhân tài tuyệt đỉnh của đất nước đã chui lọt qua để thênh thang bước lên những bậc thang học vấn và gây dựng sự nghiệp sau này mà cống hiến cho đất nước.
14 Tháng Tư 2019
Cách Mạng bắt buộc vẫn phải đến nhưng nó không có sự hướng dẫn như các cuộc cách mạng của thế giới loài người như tranh đấu cho dân chủ, tự do, xóa bỏ chế độ phong kiến mà nó sẽ bắt đầu bằng những bất cập, bức xúc của người dân trong nước, nó đến từ lòng yêu nước của người dân với hai chữ Việt Nam thiêng liêng cao quý trong tim, nó sẽ hội tụ toàn dân xuống đường lên tiếng truất phế đảng csVN một khi thời cơ đã chín mùi không kể tôn giáo, đảng phái nào.
14 Tháng Tư 2019
Cho nên nghe họ nói ông Trọng “khỏe có chi mô” thì cũng như không có thông tin gì về sức khỏe của ổng cả. Người ta nói rằng, nguồn tin thân cận cho biết “sức khỏe của ngài ổn”. OK thì nghe nói ổn, nhưng thật sự có ổn không là chuyện khác. Nói cho cùng “Sức khỏe ổn” thì cũng đồng nghĩa với câu “Tao khỏe có chi mô” thôi mà. Nhưng có một điều làm tôi đây băn khoăn là, bệnh xuất huyết não nhẹ sao lại huy động tực thăng xuống Kiên Giang chở gấp về Chợ Rẫy? Chả lẽ bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang chữa không được bệnh đó sao? Khà khà, khó hiểu quá!
14 Tháng Tư 2019
Đến bây giờ mà họ vẫn còn ca ngợi một chế độ độc tài đã bị Mỹ đảo chính thì hỏi tại sao 44 năm trước dân miền Nam không thần tượng một tên lãnh tụ giả? Nghĩa là trong đầu người Việt không có chỗ cho lý trí, họ chẳng hiểu gì về độc tài và dân chủ. Chẳng hiểu là đất nước tốt đep cần phải có đối lập để kiểm soát quyền lực chứ đừng nghe lời của chính trị gia. Bởi thế dân Bắc tôn sùng Hồ Chí Minh, Nam sùng bái nhà Ngô... Và ai cũng có trong đầu mình một chủ nghĩa yêu nước theo cách chọn nhà độc tài của mình.
13 Tháng Tư 2019
Điều đó đã có người cho là luật an ninh mạng, của nhà nước An Nam cộng đã thành công, nhưng theo mỗ tôi thì không là vậy, đơn giản chỉ là cái hèn, cái sợ, đã chiếm lấy hết phần xác lẫn phần hồn đâm ra rúm ró trước kẻ ác. Cái xấu đã không dám đấu tranh, thì nói gì đến chuyện đối đầu với thầy trò Hán phỉ, đang là kẻ mua đứa bán nước Nam… Cứu lấy đất nước chỉ trông vào sức mạnh của người dân, nay tình hình này đành thở dài, và buông lấy hai tiếng: Mạt vận!
13 Tháng Tư 2019
Nói như thế để bạn đọc trẻ có thể có thêm kiến thức đâu là hình khiêu dâm, đâu là hình nghệ thuật, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi tán thành việc lên án các bạn trẻ chụp ảnh nude tại Đà Lạt mà trái lại chúng tôi cổ súy cho quyền tự do con người của người dân Việt Nam, cũng có thể trong bức ảnh khiêu dâm trên nhà nhiếp ảnh muốn làm nghệ thuật nhưng tay nghề còn non chưa tới, nhưng biết đâu sau này họ sẽ là những nhà nhiếp ảnh tài ba và cô người mẫu kia sau này ai biết là cô sẽ nổi tiếng?
13 Tháng Tư 2019
Đáng ra báo chí và các trang tin điện tử phải ngay lập tức đưa dẫn các quy định pháp luật về việc đăng tải, phát tán bí mật đời tư lên mạng xã hội là bị nghiêm cấm và cảnh báo rằng hành vi đó là tội phạm, thì báo chí lại đánh vào thông tin rằng cô này, anh kia đã bị lộ những hình ảnh hay đoạn phim ân ái riêng tư thuộc về riêng họ. Trong khi những thông tin thiết thực khác thì họ thinh lặng và không có nổi lấy một dòng tin nào về nó.
12 Tháng Tư 2019
Lá phiếu nào cũng có sự lợi và hại của nó. Bầu cho người thành toàn, có tâm trí dành cho đất nước thì lá phiếu ấy hữu dụng, ngược lại bầu cho một kẻ độc tài thì lá phiếu ấy trở nên có hại cho tiến trình dân chủ. Tuy nhiên nếu không có những lá phiếu có hại ấy thì xã hội có đáng nhận hai chữ dân chủ làm mục tiêu chung hay không? Dân chủ luôn luôn cần sự cọ sát, đôi khi rất đau đớn. Thiếu đau đớn, hy sinh, tranh luận thậm chí chửi mắng nhau không thể có một nền dân chủ thực sự, có chăng chỉ là dân chủ phải đạo, dân chủ trung thành hay dân chủ định hướng, những cái mà dân tộc Việt Nam thừa mứa từ hơn 70 năm qua.
10 Tháng Tư 2019
Chuyện những ông lãnh đạo đầu óc rỗng tuếch nhưng muốn lưu danh hậu thế bằng những tác phẩm đồ sộ nên thuê người khác chấp bút đã được nhà văn Trần Đĩnh nói hết sự thật trong tác phẩm Đèn Cù của ông rồi. Ai đọc tác phẩm Đèn Cù thì biết ngay, nó lột tả chuyện thâm cung của mấy ông CS “kiệt xuất” một cách trần trụi. Nhà văn Trần Đĩnh cho biết, chính ông đã viết hồi ký cho Hồ Chí Minh, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm… Như vậy là các vị ấy không có khả năng viết, nhưng rồi chỉ định kẻ khác viết cho mình để vơ rằng, đó là của mình. Mục đích là lưu lại cho hậu thế, muốn hậu thế tung hô những giá trị mà mình vốn không hề có.
10 Tháng Tư 2019
Trong tất cả các dấu hiệu trên, dấu hiệu quan trọng nhất vẫn là " Không xóa bỏ chế độ CS" . Cuội dù có láo lường cỡ nào cũng vẫn ngụy biện cho vấn đề này vì sợ bị bắt. Nếu đấu tranh dân chủ thật thì không ngần ngại bày tỏ quan điểm để lôi kéo toàn dân xuống đường tạo nên những cuộc đấu tranh thay đổi tận gốc như 30 nước trên thế giới đã làm. Thế nhưng cuội thường viện lý do là không thể để CS bắt bớ, đàn áp để ngụy biện. Nhưng cuội sẽ vấp phải một phản biện quan trọng là: nếu không bị bắt có thoát khỏi cái chết của sự diệt chủng sắp đến không? Giữa bị bắt và cái chết cái nào đáng sợ hơn.
09 Tháng Tư 2019
Người dân từ nay sẽ là công dân Hoa Lục, cũng xí xa xí xồ ngộ ngộ, nị nị, cũng ăn tàu hủ thúi, những món ăn Ba Tàu như Hoành Thánh, Há Cảo, Bát Bửu sẽ là món ăn chính trong các gia đình Việt Nam thay cho rau muống, mắm tôm, đậu phụ…lúc đó khỏi cần cãi nhau về nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp bởi vì từ đó người dân đã ăn xì dầu như bọn ba tàu chính hiệu. Khỏi cần phải mướn phim Hongkong về xem bởi vì các tài tử Thành Long, Trương Mạn Ngọc vv… đều là công dân Tùng Của, ta và họ là đồng hương thì cứ việc mua vé tàu lửa lên Hongkong mà ngắm mà xin chữ ký…