Lũ mặt thớt!

10 Tháng Mười Một 20182:09 CH(Xem: 207)

                                               Lũ mặt thớt!                    
 
images
Việt Nhân


Đúng là một lũ mặt thớt! Cái thớt trong bếp để thái, chặt, băm thức ăn, nhưng nói thật mặt thớt mỗ tôi còn nương, chứ mặt chúng mà được băm được vằm thì chỉ có nát như cám mới hả dạ, chúng đây là lũ Ba Đình, bất cứ thằng nào con nào trong bọn chúng, đều là thứ bẩn thỉu đáng khinh. Bệnh của mỗ tôi là dị ứng với lũ chúng, sáng nay có một ông bạn đồng tù gặp nhau ngoài phố Bolsa, kéo nhau vào quán café uống chưa hết ly, mỗ tôi đứng dậy lấy cớ bận mà về, mất hứng đột xuất cũng bởi ông bạn này khen lũ vịt cộng dạo này khá hơn xưa.

Chuyện cho sinh viên sư phạm bán dâm anh cho là khá! Khá thật không, khi giải quyết chuyện các cô giáo xã nghĩa tương lai, bao năm rồi để ‘tồn tại’ (chữ vịt cộng), đã phải bán dâm lấy tiền ăn học, mà mỗ tôi đã có quá nhiều câu chuyện thưa cùng độc giả. Thời gian trôi, bẵng đi không một đề cập nào thêm nữa cứ ngỡ được như mong ước, các cô đã không phải đứng đường, trước khi được cho đứng lớp! Nhưng chuyện vẫn còn đó, bộ GD&ĐT xã nghĩa đã giải quyết bằng cách lấy ý kiến cái gọi là dự thảo: Sinh viên sư phạm bán dâm đến... lần thứ 4 sẽ bị buộc thôi học

Thoạt đầu Dự thảo, đã được Bộ GD&ĐT công khai lấy ý kiến trên Cổng thông tin điện tử, dự trù kết thúc vào ngày 26.11.2018, theo đó hình thức kỷ luật được áp dụng, đối với sinh viên trong trường hợp, có hành vi hoạt động mại dâm đến lần thứ tư, sẽ phải chịu hình thức kỷ luật buộc thôi học. Nếu êm xuôi thì Dự thảo sẽ thành luật bởi biểu quyết của cuốc hội xã nghĩa, nhưng trước phản ứng của dư luận, mà văn bản này hôm 29/10/2018 đã phải rút lại, nhưng không vì sự quy định quái đản của nó, mà cho là vì cập nhật bản dự thảo, chưa phù hợp để lấy ý kiến.

Lý do đưa ra để xóa thật ấm ớ! Đây là cái bộ chữ nghĩa có ông bộ trưởng nói ngọng (Phùng Xuân Nhạ), và cả một lũ đông như giòi rúc rỉa ngân sách tiền tỷ qua các thương vụ in sách mỗi năm, còn dạy học trò thì rặt thứ văn hóa của phường lưu manh đầu đường xó chợ: Tiên học bác, hậu học đảng. Chuyện ‘giáo dục xã nghĩa’ đó là chuyện dài, ngoài đường trong lớp trai gái trò đánh nhau, thầy trò cũng đánh nhau như trên võ đài, cô giáo bắt trò uống nước giẻ lau bảng, phạt nhằm trò có bố làm lớn cô giáo bị bắt quỳ, giờ nghỉ trưa cô đi phòng trọ cùng côn an phường…

Những chuyện như vậy mỗ tôi cũng đã hê lên cho mọi người biết tất, nói không phải thù địch bôi nhọ, post trên mạng thì có link kèm, đăng báo giấy thì có hình ảnh chứng minh, chúng ghét bởi vì sự lột truồng cái ghẻ lở của chúng. Mỗ tôi đang xa tầm roi của chúng, việc làm được chỉ là cấm dân xã nghĩa đọc bài mỗ tôi, chứ nếu ai trong tay chúng thì cấm tiệt, không được tiết lộ mọi chuyện bẩn thỉu của chúng ra ngoài: Trường Đại học Tài Chính – Marketing Thành phố Hồ Chí Minh, nghiêm cấm sinh viên dùng mạng xã hội, diễn đàn để nói xấu nhà trường, giảng viên.

Đấy là bản tin của trang: Giáo dục.VN 02/11/2018. Một lũ rừng rú khoác áo sư phạm, không muốn bị bêu cái xấu của mình, thì đừng làm điều xấu, không xấu sao phải sợ người khác nói mình xấu, thế cái đảng thổ tả nào nói công khai chống tiêu cực là cần thiết, hay đảng (Hồ bịp) chỉ mị dân? Ban hành quy tắc ứng xử, cấm sinh viên lên tiếng phanh phui, mọi chuyện thối trong nhà trường, trên các trang mạng xã hội, trang thông tin điện tử, dùng diễn đàn mạng để đăng tin bình luận… Thấy ra cái quy định này tự chúng tố giác trường có quá nhiều tiêu cực bê bối! 

Trở lại chuyện cho các cô giáo tương lai, được đứng đường ba đêm, bán dâm bị bắt ba lần thì không sao… Đếm vậy lấy gì cho là chính xác, người dân bỗ bã có câu: Một lần bắt được vạn lần không. Vậy cho mỗ tôi tính gọn nhé, bộ GD&ĐT nhà nước xã nghĩa cho phép, các cô sắp làm nghề đứng lớp, được bán hợp pháp ba vạn lần cái chín nghìn của mình, con số thật hấp dẫn, đời người trăm năm cũng chưa đạt được con số đó, vì sức người có hạn, thì các cô sức voi cũng không với tới được. Đây là bộ trưởng GD&ĐT ngầm với các cô, rằng cứ thoải mái nhé!

Mỗ tôi nói chắc vậy, cũng bởi tay bộ trưởng (Phùng Xuân Nhạ) này, trước cuốc hội xã nghĩa hắn nham nhở nói rằng: Điều các cô giáo viên đi tiếp rượu chỉ là để vui vẻ thôi. Chuyện đời, ngay ngày đầu gieo hạt đã báo cho cái quả tốt xấu, các cô sinh viên sư phạm Đà Nẵng để ‘tồn tại’ mà hàng đêm ra đường Trường Chinh đón khách, và ngay cả trước cổng trường sư phạm (459 Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu), các cô cũng đứng (RFA 21/04/2014), cho nên khi đã thành cô giáo, thì chuyện phải hầu rượu hay ‘vui vẻ’ với quan đỏ, thì đó cũng là cách để ‘tồn tại’ thế thôi.

Một thực tế mà đài RFA đưa ra, nữ sinh viên bán thân không những để tồn tại khi đang học, mà có cả dự trù cho lúc ra trường, nghĩa là trước một tương lai mù mịt, cơ hội dành cho sinh viên sư phạm khi ra trường rất thấp, số lượng sinh viên sư phạm thất nghiệm đang ngày một tăng thêm. Trong khi đó ngành sư phạm lại là ngành có nhiều tiêu cực, thuộc vào bậc nhất của xứ An Nam xã nghĩa, cho nên các nữ sinh viên nhà nghèo, buộc phải bán mình để kiếm thêm thu nhập, dành dụm vốn liếng để khi ra trường còn có cái để bôi trơn mua một công việc ở các trường.

Sư phạm là một nghề cao quý, thật không dám nghĩ là có chuyện cho sinh viên sư phạm đi bán dâm ba lần, rõ ràng đó là một thực tế đốn mạt của ngành sư phạm xã nghĩa, cô giáo tương lai được đánh đồng với gái mại dâm. Nếu vậy thì lấy đâu để có đủ tư cách trở thành giáo viên, chứ chưa nói tới là đủ tư cách đứng lớp để hướng dẫn cho thế hệ kế thừa… Hay đây chính là cái ưu việt như tên Trọng Lú hãnh diện nói: Giáo dục của chúng ta chưa bao giờ được như bây giờ… Tổ cha cái thằng già này, ai bắt được nó xin cho mỗ tôi được cái vinh dự, vằm nó làm chả!

Anh bạn đồng tù với mỗ tôi, anh cho đó là cái hay của chế độ, biết không thể diệt được chuyện mãi dâm, thì cũng phải thức thời ‘nhẹ tay’, rồi bạn còn gọi đó là ‘nhân văn’ trong đối xử, bạn có đùa không đấy? Phải thấy rõ, cái chế độ khốn nạn đã đẩy các cô gái vào con đường cùng, rồi ép người thành vật cho mình ‘vui vẻ’ lại còn đổ lỗi là: Các cô giáo bị ép buộc phải xem xét lại chính mình, cán bộ điều hàng các nữ giáo viên là không có lỗi (Vietnam.net 14/11/2016).

Nhìn cái mặt thớt của thằng bộ trưởng GD&ĐT xã nghĩa là thấy được cái đốn mạt của chế độ!


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Mười Một 20188:37 CH(Xem: 199)
Cuối cùng nhắn đến tên ba trợn Đào Minh Quân rằng có ngu thì ngu cho trót đừng có đem cái thư của cựu TT. Bill Clinton ra mà mắt dân ngu trong nước vì ai cũng biết ông ta là người của đảng Dân Chủ, đảng đã gây sức ép lên quốc hội Hoa Kỳ cắt viện trợ cho miền Nam VN những ngày cuối tháng 4/1975 dẫn đến sụp đổ thể chế Việt Nam Cộng Hòa, vì thế ông ta sẽ ngu đến độ ủng hộ cho cái nền Đệ Tam Cộng Hòa xạo láo của ông đâu. Đừng có lấy vải thưa mà che mắt thế gian nhé ĐMQ, không phải ai cũng ngu như ông tưởng đâu.
13 Tháng Mười Một 201811:51 SA(Xem: 102)
Trong giới đấu tranh dân chủ, vô số người bị đưa ra trước vành móng ngựa và nhận những bản án phi lí, nhưng có ai khóc lóc van xin đâu? Thế nhưng, những quan chức cấp cao trong chính quyền Cộng Sản khi đứng trước vành móng ngựa là khóc lóc van xin một cách nhục nhã. Cái hèn đã thành bản chất thì không bao giờ họ có thể tỏ thái độ như là người anh hùng được. Khi ở vào thế yếu, thì hèn hay hùng nó phải trở về đúng bản chất không ai có thể giấu được.
12 Tháng Mười Một 20186:05 CH(Xem: 180)
Càng khả ố hơn khi tự phong chức tước cho mình, cho thuộc hạ mà đảng csVN vẫn còn sờ sờ hiện hữu, việc cấp thiết cần làm là phải tranh đấu lật đổ cái đảng khốn nạn đó, xóa sổ nó, còn sau đó ai làm Tổng Thống, Thủ Tướng, chính khách là do dân tộc quyết định, đừng giở trò độc tài như cộng sản và tự cho mình là người chống Cộng, nếu lật đổ cộng sản mà lại áp đặt một chính thể khác không do người dân bầu chọn ra thì cũng không khác gì bọn chúng đâu.
12 Tháng Mười Một 20186:04 CH(Xem: 104)
Chỉ có điều khó giải thích là cho đến tận bây giờ dân Việt trong đó có rất nhiều trí thức sống ở các thiết chế dân chủ vẫn không căn cứ trên hiến pháp mà chỉ căn cứ trên cảm tính để tung hô độc tài .Họ sẽ làm cho các thế hệ sau tưởng rằng độc tài "không có răng mô" kỳ thực răng rất sắc. Và tiếp tục trong lịch sử nước Việt sẽ là những nhà nước cai trị vô pháp, vô thiên, đầy rẫy bất công , đầy những suy tôn giả dối vì sự thực luôn bị che lấp cho những toan tính quyền lực.
11 Tháng Mười Một 20181:31 CH(Xem: 237)
“Trang tin Quyền Được Biết phủ nhận tư cách của tên bịp Đào Minh Quân và cái chính phủ giây leo của nó và sẽ chống đối không chỉ riêng với ĐMQ mà bất kỳ tên nào tự nhận mình là nguyên thủ của nước Việt Nam mà không thông qua cuộc trưng cầu dây ý công khai và minh bạch của người dân trong nước.”
11 Tháng Mười Một 201812:29 CH(Xem: 169)
Nói cho dễ hiểu, thằng chính phủ trực tiếp thò tay hốt tiền thì thằng Đảng cũng ngửa tay nhận lại đồng tiền sai phạm. Thời Nguyễn Tấn Dũng, hắn ăn đậm quá và chi nhiều tiền xây dựng đế chế cho mình mà ít cung phụng thằng Đảng nên mới mâu thuẫn gay gắt vậy. Hôm nay, Phúc ngoan ngoãn hơn, nên Đảng và chính phủ gần gũi. Chính phủ bốc hốt trực tiếp, Đảng nhận lại tiền cúng. Trên đời này không có kẻ chủ mưu nào mà không ăn một đồng nào của kẻ thực hiện theo lệnh. Thế thôi.
10 Tháng Mười Một 20188:13 CH(Xem: 176)
Tôi là một công dân VN sống và học tập ở một mái trường XHCN, nhưng qua nhận thức từ thực tế ở một xã hội luôn bất công đối với nhân dân ,qua những vụ cưỡng chế đất đai, của bà con nhân dân trên khắp các tỉnh thành, tôi cũng tận mắt nhìn thấy những biệt thự sang trọng của những tên quan tham nhũng đang xây dựng ngày một nhiều, nhờ mạng XH đã cho tôi biết được nhiều về sự thật đang phơi bày của một chế độ CS luôn lừa dối và đàn áp nhân dân.
10 Tháng Mười Một 20188:06 CH(Xem: 166)
Thương cho ông ta, khi đứng ở nấc thang quyền lực tột cùng này, mới hôm qua, 10.11.2018, lác qua TV, nghe ông ta chỉ thị cho đám đàn em trong cuộc họp, rằng: phải xử cả những người bị xử mới công bằng, mà tiếng ông ta phều phào, không còn đủ hơi bật ra cho nó tròn vành, rõ chữ.
07 Tháng Mười Một 201810:30 CH(Xem: 227)
Từ tính cách người học sinh ở đất nuớc này, chúng ta thấy tương lai tăm tối cho một quốc gia. Xã hội háo danh chạy theo thành tích như con thiêu thân cũng bởi thứ giáo dục này mà ra. Cá nhân cúi đầu trước cá nhân, cả xã hội cúi đầu trước bạo quyền, nên đất nước lao dốc mà chẳng còn ai màng đến việc trách nhiệm phải lên tiếng. Thất bại kinh tế thì có thể sửa chữa trong 10 năm hay 20 năm, nhưng thất bại giáo dục, thì phải mất 60 năm sau mới thay thế được nếu bắt đầu cải tổ đúng hướng từ hôm nay.
07 Tháng Mười Một 20188:24 CH(Xem: 226)
Bình thường lỗ mũi ông Phúc bè bè như mũi heo, giờ nghe mấy bà thổi ống đu đủ vào "cửa sau", mũi ông giãn nở, phình to hơn cả lỗ ống cống thoát nước trên những con đường mòn Hồ Chứa Mưa Ngày đại hội đến, ông le te đứng lên bục dõng dạc đọc, đề tài: Vệ sinh y tế thường thức, dành cho phụ nữ. Tất cả 3 trang giấy mỏng pelure, ông đọc ngay, hùng hồn, nghĩa khí, ấm áp...đến câu cuối cùng của tờ thứ nhì, giọng ông ngân lên như chuông : "Chị em phụ nữ có...
14 Tháng Mười Một 2018
Thành ra buổi diễn hài Đức Vua và Cận Thần đã chấm dứt, ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúng tôi sẽ tiếp tục viết kịch bản và cho ra mắt tập 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, bồi, đầm, già, cơ, rô, chuồn, bích nhằm giải tỏa cái sự xì chét của mọi người sau một ngày làm việc cật lực nơi xứ này và chấm hết.
14 Tháng Mười Một 2018
Còn với chính quyền CS? Chính quyền này luôn sẵn sàng chà đạp lên hiến pháp và luật pháp của chính nó viết ra thì phương pháp bất bạo động thuần khiết sẽ đi vào ngõ cụt. CS bây giờ dám trắng trợn thách đố nhân dân rằng "bố mày thích thì làm, đố chúng mày làm gì được?", thì ta phải biết, chỉ có đấu tranh bất bạo động thì chả làm gì được nó. Việc hóa giải câu thách đố ấy của CS thì phải có tổ chức chính trị bí mật vạch ra hướng đấu tranh vũ trang với nó mới may ra.
11 Tháng Mười Một 2018
Muốn có dân chủ thật sự điều tiên quyết là người dân phải đứng lên lật đổ cái đảng độc tài hủ lậu mang tên cộng sản, xây dựng một nhà nước mới, nơi tập trung nhiều cái đầu của các con người dân chủ để làm ra luật, thêm vào đó là xây dựng một nhà nước pháp quyền nhằm bảo đảm các giá trị dân chủ không bị xâm phạm, một chính phủ thực sự biết lắng nghe người dân trước khi thi hành các chủ trương có ảnh hưởng đến toàn xã hội, một chính quyền có lòng tự trọng bắt buộc phải từ chức khi có sai lầm...
09 Tháng Mười Một 2018
Để có thành công mai sau, thì hôm nay phải lập đảng. Ngày đầu còn non trẻ thì bí mật, khi lớn mạnh đủ sức đấu lại mãnh thú thì công khai ra mặt. Không có sinh ra sao có trưởng thành? Đảng CS như loài thú ăn thịt tàn bạo, nếu nó bắt gặp một tổ chức chính trị non trẻ thì nó phải thịt, chắc chắn là vậy. Cho nên đừng trông chờ sự buông lỏng của CS để ta lớn mạnh vừa công khai vừa an toàn là điều không thể. Để diệt mầm mống sinh ra đảng phái chính trị, CS sẽ không cho bất kỳ một tổ chức công đoàn độc lập nào tồn tại. Cho dù CSVN có đặt bút kí hiệp định CPTPP hay EVFTA đi chăng nữa thì bằng mọi giá chúng phải ngăn cản.
07 Tháng Mười Một 2018
Việt Nam hôm nay cũng như Bắc Triều Tiên trước đây khi nhiều dư luận đồn đoán rằng sau khi lên ngôi Tổng Thống D. Trump sẽ đánh đất nước này, nhưng tất cả đã bé cái lầm bởi vì ông ta thừa biết đánh Bắc Triều Tiên chỉ cần một nút nhấn là quốc gia này sẽ thành bình địa nhưng đổi lại nước Mỹ hoàn toàn không có lợi lộc gì vì đây là một quốc gia nghèo nàn lạc hậu và tiếng xấu của thế giới sẽ chỉa vào chỉ trích nước Mỹ là một bọn sát nhân.
07 Tháng Mười Một 2018
Từ tính cách người học sinh ở đất nuớc này, chúng ta thấy tương lai tăm tối cho một quốc gia. Xã hội háo danh chạy theo thành tích như con thiêu thân cũng bởi thứ giáo dục này mà ra. Cá nhân cúi đầu trước cá nhân, cả xã hội cúi đầu trước bạo quyền, nên đất nước lao dốc mà chẳng còn ai màng đến việc trách nhiệm phải lên tiếng. Thất bại kinh tế thì có thể sửa chữa trong 10 năm hay 20 năm, nhưng thất bại giáo dục, thì phải mất 60 năm sau mới thay thế được nếu bắt đầu cải tổ đúng hướng từ hôm nay.
04 Tháng Mười Một 2018
ĐCS đã từng dựng lên các đảng chân gỗ thì việc dựng lên những công đoàn chân gỗ thì có gì khó? CS là vậy! Tin những cam kết của họ là một cái tin ngây thơ. Hiệp định Geneve nó cũng đạp, Hiệp định Paris nó cũng dẫm nát thì đã có ai làm gì nó? CS sẽ không phi chính trị hóa lực lượng vũ trang và nó cũng không trả xã hội dân sự tay nhân dân. Chắc chắn là vậy. Mong đợi CS làm thế là kẻ đang mơ giấc mơ hoang đường.
31 Tháng Mười 2018
Đừng trông mong vào nước Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác giao tranh cùng TC thì Việt Nam sẽ hưởng lợi, bởi vì với tính chất bán nước vong nô của Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn csVN, chắc chắn chúng sẽ là một bọn chư hầu sát cánh cùng với nước Mẹ của bọn chúng chống lại thế giới văn minh bởi vì chống lại sự tiến bộ của loài người luôn là bản chất của những con người cộng sản...
26 Tháng Mười 2018
Bỏ đảng là hành vi đúng đắn nhưng chưa đủ, khi mình nhận ra chính mình đã góp sức xây dựng lên một bộ mày toàn trị cực đoan, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, vì thế hành vi bỏ đảng chỉ là một trạng thái dừng không tiếp tục tham gia nhưng sẽ tích cực hơn khi những con người đã một thời theo đảng đứng về phía nhân dân để tập hợp, quy tụ họ thành những hội đoàn đối lập nhằm thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam.
25 Tháng Mười 2018
Kế hoạch xâm lăng ba nước Đông Dương Việt Nam – Lào – Campuchia là một kế hoạch được tính toán lâu dài từ những năm của thế kỷ 20 cho đến 21, khởi đầu là khêu gợi sự ngu dốt bất lương của đảng csVN mà đứng đầu là HCM, chúng bơm thồi cho y giấc mơ trở thành cha già dân tộc, đánh Mỹ cứu nước và chìa ra những hợp đồng quân viện cho chúng mày đánh nhau, đám lãnh đạo csVN xuất thân từ tầng lớp lao động tối mắt ký bừa để nhận những khoản viện trợ khổng lồ nhằm thôn tính miền nam...