Lũ mặt thớt!

10 Tháng Mười Một 20182:09 CH(Xem: 2058)

                                               Lũ mặt thớt!                    
 
images
Việt Nhân


Đúng là một lũ mặt thớt! Cái thớt trong bếp để thái, chặt, băm thức ăn, nhưng nói thật mặt thớt mỗ tôi còn nương, chứ mặt chúng mà được băm được vằm thì chỉ có nát như cám mới hả dạ, chúng đây là lũ Ba Đình, bất cứ thằng nào con nào trong bọn chúng, đều là thứ bẩn thỉu đáng khinh. Bệnh của mỗ tôi là dị ứng với lũ chúng, sáng nay có một ông bạn đồng tù gặp nhau ngoài phố Bolsa, kéo nhau vào quán café uống chưa hết ly, mỗ tôi đứng dậy lấy cớ bận mà về, mất hứng đột xuất cũng bởi ông bạn này khen lũ vịt cộng dạo này khá hơn xưa.

Chuyện cho sinh viên sư phạm bán dâm anh cho là khá! Khá thật không, khi giải quyết chuyện các cô giáo xã nghĩa tương lai, bao năm rồi để ‘tồn tại’ (chữ vịt cộng), đã phải bán dâm lấy tiền ăn học, mà mỗ tôi đã có quá nhiều câu chuyện thưa cùng độc giả. Thời gian trôi, bẵng đi không một đề cập nào thêm nữa cứ ngỡ được như mong ước, các cô đã không phải đứng đường, trước khi được cho đứng lớp! Nhưng chuyện vẫn còn đó, bộ GD&ĐT xã nghĩa đã giải quyết bằng cách lấy ý kiến cái gọi là dự thảo: Sinh viên sư phạm bán dâm đến... lần thứ 4 sẽ bị buộc thôi học

Thoạt đầu Dự thảo, đã được Bộ GD&ĐT công khai lấy ý kiến trên Cổng thông tin điện tử, dự trù kết thúc vào ngày 26.11.2018, theo đó hình thức kỷ luật được áp dụng, đối với sinh viên trong trường hợp, có hành vi hoạt động mại dâm đến lần thứ tư, sẽ phải chịu hình thức kỷ luật buộc thôi học. Nếu êm xuôi thì Dự thảo sẽ thành luật bởi biểu quyết của cuốc hội xã nghĩa, nhưng trước phản ứng của dư luận, mà văn bản này hôm 29/10/2018 đã phải rút lại, nhưng không vì sự quy định quái đản của nó, mà cho là vì cập nhật bản dự thảo, chưa phù hợp để lấy ý kiến.

Lý do đưa ra để xóa thật ấm ớ! Đây là cái bộ chữ nghĩa có ông bộ trưởng nói ngọng (Phùng Xuân Nhạ), và cả một lũ đông như giòi rúc rỉa ngân sách tiền tỷ qua các thương vụ in sách mỗi năm, còn dạy học trò thì rặt thứ văn hóa của phường lưu manh đầu đường xó chợ: Tiên học bác, hậu học đảng. Chuyện ‘giáo dục xã nghĩa’ đó là chuyện dài, ngoài đường trong lớp trai gái trò đánh nhau, thầy trò cũng đánh nhau như trên võ đài, cô giáo bắt trò uống nước giẻ lau bảng, phạt nhằm trò có bố làm lớn cô giáo bị bắt quỳ, giờ nghỉ trưa cô đi phòng trọ cùng côn an phường…

Những chuyện như vậy mỗ tôi cũng đã hê lên cho mọi người biết tất, nói không phải thù địch bôi nhọ, post trên mạng thì có link kèm, đăng báo giấy thì có hình ảnh chứng minh, chúng ghét bởi vì sự lột truồng cái ghẻ lở của chúng. Mỗ tôi đang xa tầm roi của chúng, việc làm được chỉ là cấm dân xã nghĩa đọc bài mỗ tôi, chứ nếu ai trong tay chúng thì cấm tiệt, không được tiết lộ mọi chuyện bẩn thỉu của chúng ra ngoài: Trường Đại học Tài Chính – Marketing Thành phố Hồ Chí Minh, nghiêm cấm sinh viên dùng mạng xã hội, diễn đàn để nói xấu nhà trường, giảng viên.

Đấy là bản tin của trang: Giáo dục.VN 02/11/2018. Một lũ rừng rú khoác áo sư phạm, không muốn bị bêu cái xấu của mình, thì đừng làm điều xấu, không xấu sao phải sợ người khác nói mình xấu, thế cái đảng thổ tả nào nói công khai chống tiêu cực là cần thiết, hay đảng (Hồ bịp) chỉ mị dân? Ban hành quy tắc ứng xử, cấm sinh viên lên tiếng phanh phui, mọi chuyện thối trong nhà trường, trên các trang mạng xã hội, trang thông tin điện tử, dùng diễn đàn mạng để đăng tin bình luận… Thấy ra cái quy định này tự chúng tố giác trường có quá nhiều tiêu cực bê bối! 

Trở lại chuyện cho các cô giáo tương lai, được đứng đường ba đêm, bán dâm bị bắt ba lần thì không sao… Đếm vậy lấy gì cho là chính xác, người dân bỗ bã có câu: Một lần bắt được vạn lần không. Vậy cho mỗ tôi tính gọn nhé, bộ GD&ĐT nhà nước xã nghĩa cho phép, các cô sắp làm nghề đứng lớp, được bán hợp pháp ba vạn lần cái chín nghìn của mình, con số thật hấp dẫn, đời người trăm năm cũng chưa đạt được con số đó, vì sức người có hạn, thì các cô sức voi cũng không với tới được. Đây là bộ trưởng GD&ĐT ngầm với các cô, rằng cứ thoải mái nhé!

Mỗ tôi nói chắc vậy, cũng bởi tay bộ trưởng (Phùng Xuân Nhạ) này, trước cuốc hội xã nghĩa hắn nham nhở nói rằng: Điều các cô giáo viên đi tiếp rượu chỉ là để vui vẻ thôi. Chuyện đời, ngay ngày đầu gieo hạt đã báo cho cái quả tốt xấu, các cô sinh viên sư phạm Đà Nẵng để ‘tồn tại’ mà hàng đêm ra đường Trường Chinh đón khách, và ngay cả trước cổng trường sư phạm (459 Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu), các cô cũng đứng (RFA 21/04/2014), cho nên khi đã thành cô giáo, thì chuyện phải hầu rượu hay ‘vui vẻ’ với quan đỏ, thì đó cũng là cách để ‘tồn tại’ thế thôi.

Một thực tế mà đài RFA đưa ra, nữ sinh viên bán thân không những để tồn tại khi đang học, mà có cả dự trù cho lúc ra trường, nghĩa là trước một tương lai mù mịt, cơ hội dành cho sinh viên sư phạm khi ra trường rất thấp, số lượng sinh viên sư phạm thất nghiệm đang ngày một tăng thêm. Trong khi đó ngành sư phạm lại là ngành có nhiều tiêu cực, thuộc vào bậc nhất của xứ An Nam xã nghĩa, cho nên các nữ sinh viên nhà nghèo, buộc phải bán mình để kiếm thêm thu nhập, dành dụm vốn liếng để khi ra trường còn có cái để bôi trơn mua một công việc ở các trường.

Sư phạm là một nghề cao quý, thật không dám nghĩ là có chuyện cho sinh viên sư phạm đi bán dâm ba lần, rõ ràng đó là một thực tế đốn mạt của ngành sư phạm xã nghĩa, cô giáo tương lai được đánh đồng với gái mại dâm. Nếu vậy thì lấy đâu để có đủ tư cách trở thành giáo viên, chứ chưa nói tới là đủ tư cách đứng lớp để hướng dẫn cho thế hệ kế thừa… Hay đây chính là cái ưu việt như tên Trọng Lú hãnh diện nói: Giáo dục của chúng ta chưa bao giờ được như bây giờ… Tổ cha cái thằng già này, ai bắt được nó xin cho mỗ tôi được cái vinh dự, vằm nó làm chả!

Anh bạn đồng tù với mỗ tôi, anh cho đó là cái hay của chế độ, biết không thể diệt được chuyện mãi dâm, thì cũng phải thức thời ‘nhẹ tay’, rồi bạn còn gọi đó là ‘nhân văn’ trong đối xử, bạn có đùa không đấy? Phải thấy rõ, cái chế độ khốn nạn đã đẩy các cô gái vào con đường cùng, rồi ép người thành vật cho mình ‘vui vẻ’ lại còn đổ lỗi là: Các cô giáo bị ép buộc phải xem xét lại chính mình, cán bộ điều hàng các nữ giáo viên là không có lỗi (Vietnam.net 14/11/2016).

Nhìn cái mặt thớt của thằng bộ trưởng GD&ĐT xã nghĩa là thấy được cái đốn mạt của chế độ!


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Mười 201910:37 CH(Xem: 29)
Những thứ gì mà Việt Nam làm được nhưng thế giới không làm được? cứ xem sẽ rõ...
20 Tháng Mười 201910:07 CH(Xem: 70)
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 201910:00 CH(Xem: 59)
Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng nói về chương trình quay phim mới của anh, cũng là một phim mới về Tôn Ngộ Không và anh đã lên tiếng mời TBT tham gia đóng bộ phim trên. TBT Nguyễn Phú Trọng đã vui vẻ nhận lời tham gia đóng bộ phim này trong vai chính là một con khỉ láu cá và chuyên giả nai này. Với những gì đã thể hiện thì hẳn là TBT Nguyễn Phú Trọng sẽ rất thích hợp trong vai trò mới, với một vai diễn đã được đo ni đóng giày cho ông,
19 Tháng Mười 201912:34 CH(Xem: 98)
Các phe phái buộc phải tích lũy càng nhiều cáng tốt để có cái mà chiến với đối phương. Khi đối phương ra đòn bằng vài chục tỉ thì ta ra đòn bằng vài trăm tỉ, miễn sao che mắt được thiên hạ và củng cố lực lượng, làm lớn mạnh lực lượng. Và, chính sách dành cho nội chiến của các phe nhóm trong nội bộ đảng Cộng sản đã nhanh chóng đẩy đất nước tới chỗ kiệt quệ, mặc dù đất đai, nhà cửa hoành tráng nhưng trả giá cho việc này là môi trường tàn tạ, thiên nhiên khánh tận, lòng người kiệt quệ.
19 Tháng Mười 20191:02 SA(Xem: 159)
Hiện tại nhóm thanh niên đánh người đang đứng trước nguy cơ vào nhà tù vì tội gây rối TTCC(nếu thương tật dưới 11%), và tất nhiên Đàm Vĩnh Hưng sẽ phải đối mặt với bản án từ 2-7 năm tù do tội xúi dục người khác gây rối. Nếu thương tích trên 11% thì Hưng sẽ liên quan đến hành vi gây thương tích nói trên. Yêu cầu công an hãy bắt giam và khởi tố Đàm Vĩnh Hưng, một tên tội phạm đang nhỡn nhơ như thế này. Vì hắn ở ngoài xã hội sẽ rất nguy hiểm cho nhiều người khác khi hắn ta có tiền và bản chất hung tợn.
16 Tháng Mười 201910:08 CH(Xem: 170)
Không cay cú không hậm hực sao được, khi Tướng Lương chẳng có thực quyền mà phản ứng dữ dội với Trung Quốc như thế. Còn Ông Trọng, quyền lực phải nói là tối cao, mọi quyết sách trọng đại gì của Quốc gia đều là quyết định của Ông, mà không làm gì mặc kệ giặc tàu muốn làm gì thì làm. Muốn khoan, muốn cắt, muốn chiếm muốn giết dân Ông Trọng mặc kệ, không làm gì đối phó với giặc.
16 Tháng Mười 201910:06 CH(Xem: 136)
“Làm quá lên” là trạng thái nông nổi, độc ác, có chủ đích gây chú ý vào một yếu tố nhỏ nào đó nhằm bôi xấu, hạ nhục hay chí ít là lên án một cách máy móc người vô tình có phát ngôn hay hành động ngoài chủ ý. Bà Hồng Ngát từng nổi tiếng là nhà thơ, đạo diễn nhưng lại không ý thức được sự xuất hiện của đường lưỡi bò trong một bộ phim được công chiếu cho khán giả Việt Nam có tác dụng xấu như thế nào đến nhận thức bảo vệ chủ quyền của dân tộc. Bà có vẻ đã chai lì ý thức khi cho rằng “Có mấy giây thôi” sẽ không có gì mà ầm ỉ, bà quên sự hệ trọng của chính sách tuyên truyền của cộng sản mà Trung Quốc là bậc thầy của Việt Nam.
16 Tháng Mười 201910:05 CH(Xem: 161)
Ông phát biểu nghe hơi giống con mẹ nạ dòng Kim Ngân. Nó từng bảo rằng không phải to mồm là yêu nước, đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta mà hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc. ĐM nó học mót của người ta, mà nó có làm được cái mẹ gì đâu? Chỉ thấy nó ăn mặc sang trọng đi tìm đực không à! Trong buổi họp cử tri ba quận thuộc Hà Nội, ông bảo rằng đang cố gắng đàm phán để có tiếng nói chung; rằng tìm giải pháp cho vấn đề không phải dễ, nặng về bên nào cũng bị phê phán. Ông bảo thêm rằng cố gắng giữ gìn quan hệ cho tốt, nhưng cái gì đụng đến chủ quyền độc lập dân tộc là ta không khoan nhượng, quyết chiến quyết thắng v.v.
15 Tháng Mười 20199:59 CH(Xem: 213)
Nhưng trước khi chỉ về làm người "tử tế" thỉ chỉ cũng đã kịp gài thằng con trai chơi bời phóng đảng khi du học tại Mỹ của mình vào cái chức Phó Viện Trưởng Viện Pasteur Sài Gòn trong khi đó năng lực của nó thì không ai biết, hỏng biết anh F...có diệt tận rễ hay vẫn để nó ở đó cho có cái tình đồng chí, đồng rận zị ta...Còn nữa, cái biệt thự mấy chục tỷ của chỉ trong cái vụ hối lộ thuốc ung thư có bị tịch thu hông hay là cứ để chìm xuồng cũng như cái zụ thằng Phạm Quý Ngọ xơi 500 ngàn đô la của Cty Vạn Thịnh Phát năm nào?
15 Tháng Mười 20199:56 CH(Xem: 823)
Tô Lâm và hệ thống an ninh cộng sản không từ bất cứ thủ đoạn nào, kể cả thủ đoạn bỉ ổi, đê tiện khi sử dụng những bé gái dưới 16 tuổi cho những mục đích của họ. Tôi phân tích về vụ án của Nguyễn Văn Thanh và tội ác của Tô Lâm cùng đồng bọn. Anh Nguyễn Văn Thanh là giáo dân Công giáo hoạt động tích cực trong phong trào bảo vệ môi trường, bảo quyền và lợi ích hợp pháp của giáo dân và người dân nói chung ở khu vực miền Trung trong nhiều năm qua. Điều này khiến Tô Lâm và hệ thống an ninh Việt Nam khó chịu và họ quyết tâm tách anh Thanh ra khỏi xã hội.
21 Tháng Mười 2019
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 2019
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 2019
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 2019
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...