Chuyện Thằng Lú

04 Tháng Mười Một 20182:35 CH(Xem: 1576)

CHUYỆN THẰNG LÚ

 

42524088_10156931432724668_6780849158099042304_n                                                              hình sưu tầm FacebookNgụy@21
Lú, cái tên mà người ta gán cho nó không đúng, nó không hề lú, nếu có nó chỉ giả vờ giả mù sa mưa mặc cho chúng chửi để lầm lủi đi đến cái đích cuối cùng, thâu tóm quyền lực để trở thành người đứng đầu một dân tộc nghèo hèn khốn nạn.

Thời mà bọn cs trong nước khoác lác là “Vệ Quốc” - học nhái cách nói theo kiểu bọn Liên Xô thời Đệ II Thế Chiến khi chống lại sự xâm lăng của đám Phát Xít để đánh bùn sang ao vì miền bắc Việt Nam không có ai xâm lăng cả ngoại trừ những hành động vũ lực đáp trả lại sự xâm lăng miền nam của đội quân cộng sản - Ở thời gian đó thằng Lú nhát hích, nó trốn chui trốn nhủi trên mạn ngược, núp trong một cái trường trung cấp và nhờ mẹ của mình bắt ổ gà mái để “hối lộ” cho thầy giáo nhằm được tiếp tục đi học trong khi bao nhiêu thanh niên miền bắc đồng trang lứa với nó phải đi theo tiếng gọi của già Hồ lên đường xâm lược miền nam mà chúng ngụy biện là “Cứu Nước” và bỏ mình với giòng chữ “Sinh Bắc Tử Nam”.

Ở thôi kệ xác mày, nhát thì làm tiểu nhân sống được lâu một chút, ngu dại gì làm anh hùng để bỏ xác tuổi xuân xanh, thế nhưng nhờ có những thủ đoạn tinh vi, khéo léo, đặc biệt là đã thể hiện trình độ “khuyễn mã maximum level” của mình cho bọn bá quyền bành trướng Bắc Kinh trông thấy cho nên nó đã được chấm điểm tối ưu và được nâng đỡ lên chức vù vù dưới sự khống chế của Tòa Đại Sứ THDQ tại Hà Nội và thiên triều mẫu quốc mà nó cúc cung phục vụ như một con chó trung thành.

Thời còn làm bí thư Thành Ủy Hà Nội, nó cũng đâu có tử tế gì, cũng có điều tiếng lùm xùm vòi vĩnh tham nhũng trong cái dự án địa ốc nào đấy, tất nhiên trong ổ giòi bọ bò ra có con giòi nào mà không ăn dơ? Chúng toàn ăn thứ chất thải trong cơ thể con người ta thì đảng viên đảng cs cũng không ngoại lệ, cái gì có tiền thì bất kể mùi gì bọn nó cũng xơi, thơm tho hay thối hoắc cũng là tiền, tiền là tiên là Phật, là sức bật của tâm hồn mà lị…

Có tiền nhiều thì làm gì? Mua chức cao hơn chứ còn gì nữa (mình phải làm sao người ta mới đối xử với mình thế chứ - lời của chính nó), đó là công thức chung của các con giòi cộng sản, chúng phải chung chi để leo cao hơn trong bộ máy quyền lực cai trị nhằm hợp pháp hóa những khối tài sản bất minh kiếm chác được với quy chế “Bất khả xâm phạm”.

Nguyễn Minh Triết, một thằng phá rừng Sông Bé tan hoang khi ở vị trí bí thư, sau khi giàu có ra Hà Nội mua chức, mèn; bí thư tỉnh Sông Bé ngu có khác, khi làm chủ tịch nước phát ngôn nào ra cũng bị chúng chửi, từ Cuba ngủ VN thức cho đến khi Cuba hôm nay ngủ cha nó rồi mà VN cứ thức quài, thức mãi để báo hại 100 triệu người dân trong nước chứ làm được cái bù lon con tán nào đâu mà canh giữ hòa bình cho thế giới?

Còn Lê Thanh Hải, tự Hải Heo, một thằng xuất thân làng nhàng trong giới TNXP, nhưng nó gặp thời nhờ số “Thân Cư Thê”, làm em rễ chủ tịch nước bay một phát  lên bí thư Thành Hồ; ở vị trí này nó tha hồ kiếm chác theo công thức “Giải tỏa giá bèo – Bán theo giá thị trường ngoài nước”  cho nên cũng trở thành tư bản Đỏ, chính nó đã gây ra thảm nạn Thủ Thiêm khi cướp đất của người dân và sau đó thì nó làm gì? Mua chiếc ghế Ủy Viên Bộ Chính Trị TW Đảng csVN. Nó hy vọng rằng ở vị trí tối cao này nó sẽ có quy chế bất khả xâm phạm như các chính khách nước ngoài nhằm an tâm thụ hưởng những đồng tiền bất chính có được từ mồ hôi nước mắt dân lành, và hiện nay dù nó đã về hưu nhưng đám đàn em bộ hạ tại thành Hồ vẫn tiếp tục đi theo mô hình mang dấu ấn đặc thù Cướp của bọn chúng.

Trở lại với thằng Lú, đảng trưởng đảng Cướp Sạch VN, khi ở vị trí TBT dù cao ngất quyền lực nhưng nó vẫn cảm thấy chưa đủ, không phải vì nó đam mê quyền lực một cách mù quáng mà bởi vì với vị trí đó nó không thể kiếm chác được như đám đàn em bên dưới, TBT chỉ là đại diện một đảng phái có chưa đến 5 triệu đảng viên nhưng Chủ tịch nước thì là người đại diện cho cả một dân tộc vì thế nó quyết tâm phải chiếm lấy cái ghế này bằng bất cứ giá nào, nó ra tay hạ độc thủ thằng đồng rận thân thiết bấy lâu là Trần Đại Quang - thằng sát thủ xem nhân dân như cỏ rác - để leo lên chiếc ghế Tổng Bí Thư kiêm Chủ tịch nước CHXHCNVN.

Ở cái tuổi hơn 7 bó như nó ham hố quyền lực làm gì mà phải nhọc công đến thế? Xin thưa nó cũng không khác gì đám đàn em bên dưới; cũng công thức làm giàu bất chính nhưng nó khác, nó cao thủ hơn bọn cóc cắn làng nhàng là nó bán tầm cỡ to tát hơn, vỹ đại hơn là Bán Nước Việt Nam cho giặc Tàu để đổi lấy một số điều kiện tài chánh, chính trị nào đó với sự đồng lõa, tiếp sức của con ngựa cái Nguyễn Thị Kim Ngân – Chủ tịch Quốc Hội  và thằng thủ tướng đầu nghẹo ngu ngốc Nguyễn Xuân Phúc.

Không tin hả các bạn?

Cứ nhìn Quốc Hội tay sai đã thông qua Luật An Ninh Mạng dập tắt quyền Tự Do Ngôn Luận của công dân, nhìn sự trả thù của đảng với những người dân tỉnh Bình Thuận khi kết án tù vì họ phản kháng Luật Đặc Khu và sắp tới đây chính cái Quốc Hội khoe mẽ mình là đại diện cho người dân sẽ bấm nút thông qua Luật Đặc Khu trong năm 2019. Đó chính là mục đích của thằng Lú khi kiêm luôn hai chức vụ Tổng Bí Thư đảng cộng sản và Chủ Tịch nước Việt Nam.

Sự mất nước Việt không chỉ đến từ phía thằng Lú, tiếp tay với nó còn có đảng csVN, một tập đoàn phản dân hại nước, sự im lặng bàn quang của gần 100 triệu con người với cái tặc lưỡi: ”cứ Để đảng và nhà nước lo”.

Phải, cứ để đảng và nhà nước lo và đừng hỏi vì sao mình và gia đình phát bệnh ung thư, nhà cửa đất đai bị chiếm dụng, con cái trở thành đĩ điếm, lao nô xứ người, đó là cái giá phải trả vì sự im lặng không quan tâm đến chính trị của quốc gia mình sinh sống, sự hèn hạ sẽ đi đôi với sự nhục nhã là một cặp bài trùng tất yếu.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Chín 20198:48 CH(Xem: 42)
4. Chú Phúc chững chạc thế, cổ thẳng thế, kiến tạo với những đầu tàu kinh tế là thế, mà lại gọi chú ấy là niểng, là nghẹo, là tháp nghiêng - phản động. 5. Chị Ngân thông minh, lanh lợi khi không thông qua luật biểu tình, nhưng lại thông qua luật đặc khu. Chị khiêm tốn và giản dị là thế, nhưng lại bảo chị có 300 bộ áo dài cùng đồng hồ hàng hiệu vài chục ngàn đô - phản động. 6. Anh Nhạ Bộ trưởng Bộ giáo dục đánh vần chữ lon trơn tru, mượt mà là thế mà chúng nó bảo anh đánh vần mãi vẫn thành chữ...
18 Tháng Chín 20198:47 CH(Xem: 22)
“Phát triển tiểu ngạch lâu nay đang rất tốt do đường biên dài, nhiều cửa khẩu nhưng vừa rồi do kiểm soát chất lượng vì sắn là một trong những nguyên liệu thực phẩm của TQ nên họ yêu cầu truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Chính vậy, làm cho vấn đề giao thương, XNK biên mậu thay đổi. Trước đây dễ dàng. Thực tiễn giữa biên mậu và chính ngạch có nhiều cái không đồng đều về thuế quan và kiểm soát nên người ta kiểm soát chặt hơn nên việc giao thương hàng hóa khó khăn hơn.
16 Tháng Chín 201910:36 CH(Xem: 85)
Tên gọi nhiều khi chỉ là tên riêng của địa điểm hoặc danh nhân hoặc sự kiện, nó không quan trọng và không quyết định tới mô hình hay ngành đào tạo. Ở Campuchia có đại học khoa học y tế/sức khoẻ (University of Health Sciences) gồm nhiều trường đại học/viện/khoa thành viên). Ở Sài Gòn khi còn chế độ Việt Nam Cộng Hoà vào trước năm 1975, đã có Viện đại học Sức khoẻ (gồm 03 trường đại học về y tế, dược). Vì vậy, vấn đề không cần phải tranh cãi cái tên mà là ở mô hình tổ chức giáo dục đại học. Và nó có đem lại hiệu quả hay không mới là quan trọng.
16 Tháng Chín 20199:14 CH(Xem: 98)
Nhiều ngày sau, lão không ăn uống gì nữa vì thấy những quang vinh mà lão có được té ra toàn là ảo tưởng. Chịu không không nổi trước cú sốc quá lớn, một đêm không trăng lão âm thầm đến lăng mộ của mình, chui vào quan tài, tự đậy mắp và nhắm mắt cùng với lọ thuốc ngủ đã được trút rỗng trên tay. Lão đã ra đi, và ra đi vĩnh viễn với lòng nặng trĩu rằng “mình là kẻ khốn nạn” trong mắt toàn dân chứ chả phải một đấng vĩ đại nào cả. Thế là từ lời đồn, lão trở thành kẻ chết thật.
15 Tháng Chín 20199:42 CH(Xem: 148)
Thế tại sao cứ mưa là phố phường lại ngập? Tại sao tham nhũng vẫn lắm thế? Tại sao giáo dục lại tụt hậu? Y tế lại lắm tai tiếng? Tại sao buôn gian bán lận nhiều vậy? Tại sao đời sống vẫn nghèo? Tại sao đạo đức xuống cấp? Tại sao lại “ăn không từ thứ gì của dân”? Thế các người đã thực làm gì cho tổ quốc rồi hả?
15 Tháng Chín 201912:58 SA(Xem: 166)
Đặc biệt hơn thiết bị hiện đại mà Bọ Tiến cầm trên tay để tìm kiếm ấu trùng muỗi là một cái đèn pin led "Ma Dzè China" được bán ở khắp các siêu thị 99 cent Mỹ với giá...1 USD!. Bọ Tiến cũng là vị bộ trưởng đầu tiên dùng mũi của mình để kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm. Tinh thần vì dân phục vụ (lấy có) - vì tiền bán thuốc ung thư giả cho người dân của Bọ Tiến thật đáng...! ( và ).
15 Tháng Chín 201912:54 SA(Xem: 107)
Tại Việt nam, ĐCS chẳng cần cảnh báo, cũng chẳng cần sơ tán dân, cũng chẳng cần bảo vệ dân. Tại đây, chính quyền chỉ làm một việc đơn giản, là xúi dân sống chung với thảm họa để chịu thiệt hại nghiêm trọng hơn. Đảng làm thế nhằm mục đích gì? Nhằm vào 2 mục đích, đó là vừa để phục vụ trò mị dân của đảng, và vừa để chính quyền đỡ tốn kém nhằm tiết kiệm chi phí để cho quan chức tham ô. Ở Việt Nam, chúng ta đang sống trong một nhà nước “của dân do dân và vì dân” là như thế đó. Để đảng và nhà nước lo thì đảng sẽ lo cho chúng ta chỉ đến như thế thôi. Đó là cái giá của sự chấp nhận.
13 Tháng Chín 201911:06 CH(Xem: 244)
Cộng sản không có tính chính danh, họ không đại diện cho tổ quốc nên có thể khẳng định rằng, họ không đủ tư cách để hỏi dân “đã làm gì cho đất nước chưa?” kiểu như bà Nguyễn Thị Kim Ngân đã hách dịch nói trước nhân dân. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân với mức lương 16,4 triệu, nhưng có 300 bộ áo dài mỗi bộ trị giá trăm triệu và trên tay bà cũng đang đeo 1 chiếc đồng hồ hiệu Hublot – Thụy Sỹ có giá khoảng 15.000 đô thì ai cũng biết, tiền nhân dân đang bị bà chủ tịch này bằng cách nào đó đã rút về làm của riêng cho mình. Đây chính là hành động ăn trộm của tổ quốc nhưng lại lên mặt dạy đời nhân dân rằng, phải phụng sự tổ quốc.
13 Tháng Chín 201910:54 CH(Xem: 147)
Chưa từng một lần mở mồm ra tỏ ý thương xót đồng bào ta bị Tàu Cộng giết hại. Không những không phê phán, không ngậm ngùi, không thương xót mà Phú Trọng luôn lựa mọi cơ hội có thể biện minh cho hành động xâm lược, giết người Việt Nam của Tàu Cộng. Phú Trọng bây giờ là cỗ máy hoàn hảo với hay tay cương đảng, và nước, con thuyền Việt Nam bất luận sóng gió kiểu gì cũng phải cập bến Trung Nam Hải.
12 Tháng Chín 201910:10 CH(Xem: 153)
Đó chính là chính sách ngu ngốc của đảng khi thủ tiêu tầng lớp trí thức tinh hoa của miền nam, đày đọa những bộ óc thông minh trong trại cải tạo để thỏa mãn cái tự kiêu của mình. Việt Nam hôm nay đã làm được chiếc xe hơi chưa? Đừng nói là có với cái xe hơi đầu gà đít vịt của tên tỷ phú dỏm Phạm Nhật Vượng mà phải nhìn một cách nghiêm túc rằng nước Việt Nam chưa thể có nền công nghiệp luyện kim theo tiêu chuẩn quốc tế, một yếu tố quan trọng để sản xuất sản phẩm cơ khí chất lượng cao, do đó người Việt Nam hãy tự biết xấu hổ vì chúng ta đang sống trong một đất nước nghèo hèn và lạc hậu.
17 Tháng Chín 2019
họ mong muốn có được những giá trị Mỹ, có tự do, dân chủ, nhân quyền như người dân của các quốc gia tiên tiến nhưng họ lại không muốn đứng lên bằng chính đôi chân của mình, họ muốn có một quốc gia hùng mạnh khác giúp mình có được điều đó, họ muốn có ai đó dọn cỗ sẵn cho mình ăn, vô công nhưng thụ lộc, đó là tâm lý của đa phần người dân hôm nay, ngay cả trong lĩnh vực tranh đấu cũng thế, người dân bàng quan thụ động ngồi nhìn, thậm chí chê bai dè bĩu, thế nhưng nếu cách mạng có xảy ra và thành công thì họ là những người mau mắn nhất dành lấy cho mình những quyền lợi trước nhất, thế thì người Mỹ, nước Mỹ có...
16 Tháng Chín 2019
Bây giờ Tổ quốc lâm nguy. Dân chúng đỏ mắt chờ trông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước kiêm Bí thư Quân ủy T.Ư kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư lên tiếng bảo vệ đất nước nhưng càng chờ càng không thấy. Tần số xuất hiện trước công chúng của ông tăng lên, nhưng chỉ để chỉ đạo “chống diễn biến hòa bình...” – nôm na cũng chỉ là để săn bắt đánh đập những người yêu nước dám bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Liên tục những bản án nặng nề, tàn nhẫn, đầy bất công như đòn thù giáng xuống những Blogger vô tội và dân oan.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.
02 Tháng Chín 2019
Chỉ nửa thế kỷ thôi, chủ nghĩa cộng sản trong cơn giãy chết của mình, đã kịp lai sinh thành loài quái vật ghê sợ nhất của nhân loại: Cộng sản phát xít - Communazi. Câu chuyện Hồng Kông hôm nay, đã vạch bức màn tương lai cho chúng ta thấy - rằng phần nhân loại vẫn luôn cả tin vào những điều cao đẹp sẽ đến - không còn cơ hội để chờ và nuôi một giấc mơ như của Martin Luther King nữa. Thế giới đã biến dạng, và con người đang bị buộc phải chấp nhận loại giấc mơ nô lệ an toàn. Bài học lớn từ Hồng Kông là hoặc hôm nay, chúng ta chọn lên đường, và cần thì đánh đổi cả mạng sống để đòi hiện thực, và thực hiện từ giấc mơ...