Chuyện Thằng Lú

04 Tháng Mười Một 20182:35 CH(Xem: 414)

CHUYỆN THẰNG LÚ

 

42524088_10156931432724668_6780849158099042304_n                                                              hình sưu tầm FacebookNgụy@21
Lú, cái tên mà người ta gán cho nó không đúng, nó không hề lú, nếu có nó chỉ giả vờ giả mù sa mưa mặc cho chúng chửi để lầm lủi đi đến cái đích cuối cùng, thâu tóm quyền lực để trở thành người đứng đầu một dân tộc nghèo hèn khốn nạn.

Thời mà bọn cs trong nước khoác lác là “Vệ Quốc” - học nhái cách nói theo kiểu bọn Liên Xô thời Đệ II Thế Chiến khi chống lại sự xâm lăng của đám Phát Xít để đánh bùn sang ao vì miền bắc Việt Nam không có ai xâm lăng cả ngoại trừ những hành động vũ lực đáp trả lại sự xâm lăng miền nam của đội quân cộng sản - Ở thời gian đó thằng Lú nhát hích, nó trốn chui trốn nhủi trên mạn ngược, núp trong một cái trường trung cấp và nhờ mẹ của mình bắt ổ gà mái để “hối lộ” cho thầy giáo nhằm được tiếp tục đi học trong khi bao nhiêu thanh niên miền bắc đồng trang lứa với nó phải đi theo tiếng gọi của già Hồ lên đường xâm lược miền nam mà chúng ngụy biện là “Cứu Nước” và bỏ mình với giòng chữ “Sinh Bắc Tử Nam”.

Ở thôi kệ xác mày, nhát thì làm tiểu nhân sống được lâu một chút, ngu dại gì làm anh hùng để bỏ xác tuổi xuân xanh, thế nhưng nhờ có những thủ đoạn tinh vi, khéo léo, đặc biệt là đã thể hiện trình độ “khuyễn mã maximum level” của mình cho bọn bá quyền bành trướng Bắc Kinh trông thấy cho nên nó đã được chấm điểm tối ưu và được nâng đỡ lên chức vù vù dưới sự khống chế của Tòa Đại Sứ THDQ tại Hà Nội và thiên triều mẫu quốc mà nó cúc cung phục vụ như một con chó trung thành.

Thời còn làm bí thư Thành Ủy Hà Nội, nó cũng đâu có tử tế gì, cũng có điều tiếng lùm xùm vòi vĩnh tham nhũng trong cái dự án địa ốc nào đấy, tất nhiên trong ổ giòi bọ bò ra có con giòi nào mà không ăn dơ? Chúng toàn ăn thứ chất thải trong cơ thể con người ta thì đảng viên đảng cs cũng không ngoại lệ, cái gì có tiền thì bất kể mùi gì bọn nó cũng xơi, thơm tho hay thối hoắc cũng là tiền, tiền là tiên là Phật, là sức bật của tâm hồn mà lị…

Có tiền nhiều thì làm gì? Mua chức cao hơn chứ còn gì nữa (mình phải làm sao người ta mới đối xử với mình thế chứ - lời của chính nó), đó là công thức chung của các con giòi cộng sản, chúng phải chung chi để leo cao hơn trong bộ máy quyền lực cai trị nhằm hợp pháp hóa những khối tài sản bất minh kiếm chác được với quy chế “Bất khả xâm phạm”.

Nguyễn Minh Triết, một thằng phá rừng Sông Bé tan hoang khi ở vị trí bí thư, sau khi giàu có ra Hà Nội mua chức, mèn; bí thư tỉnh Sông Bé ngu có khác, khi làm chủ tịch nước phát ngôn nào ra cũng bị chúng chửi, từ Cuba ngủ VN thức cho đến khi Cuba hôm nay ngủ cha nó rồi mà VN cứ thức quài, thức mãi để báo hại 100 triệu người dân trong nước chứ làm được cái bù lon con tán nào đâu mà canh giữ hòa bình cho thế giới?

Còn Lê Thanh Hải, tự Hải Heo, một thằng xuất thân làng nhàng trong giới TNXP, nhưng nó gặp thời nhờ số “Thân Cư Thê”, làm em rễ chủ tịch nước bay một phát  lên bí thư Thành Hồ; ở vị trí này nó tha hồ kiếm chác theo công thức “Giải tỏa giá bèo – Bán theo giá thị trường ngoài nước”  cho nên cũng trở thành tư bản Đỏ, chính nó đã gây ra thảm nạn Thủ Thiêm khi cướp đất của người dân và sau đó thì nó làm gì? Mua chiếc ghế Ủy Viên Bộ Chính Trị TW Đảng csVN. Nó hy vọng rằng ở vị trí tối cao này nó sẽ có quy chế bất khả xâm phạm như các chính khách nước ngoài nhằm an tâm thụ hưởng những đồng tiền bất chính có được từ mồ hôi nước mắt dân lành, và hiện nay dù nó đã về hưu nhưng đám đàn em bộ hạ tại thành Hồ vẫn tiếp tục đi theo mô hình mang dấu ấn đặc thù Cướp của bọn chúng.

Trở lại với thằng Lú, đảng trưởng đảng Cướp Sạch VN, khi ở vị trí TBT dù cao ngất quyền lực nhưng nó vẫn cảm thấy chưa đủ, không phải vì nó đam mê quyền lực một cách mù quáng mà bởi vì với vị trí đó nó không thể kiếm chác được như đám đàn em bên dưới, TBT chỉ là đại diện một đảng phái có chưa đến 5 triệu đảng viên nhưng Chủ tịch nước thì là người đại diện cho cả một dân tộc vì thế nó quyết tâm phải chiếm lấy cái ghế này bằng bất cứ giá nào, nó ra tay hạ độc thủ thằng đồng rận thân thiết bấy lâu là Trần Đại Quang - thằng sát thủ xem nhân dân như cỏ rác - để leo lên chiếc ghế Tổng Bí Thư kiêm Chủ tịch nước CHXHCNVN.

Ở cái tuổi hơn 7 bó như nó ham hố quyền lực làm gì mà phải nhọc công đến thế? Xin thưa nó cũng không khác gì đám đàn em bên dưới; cũng công thức làm giàu bất chính nhưng nó khác, nó cao thủ hơn bọn cóc cắn làng nhàng là nó bán tầm cỡ to tát hơn, vỹ đại hơn là Bán Nước Việt Nam cho giặc Tàu để đổi lấy một số điều kiện tài chánh, chính trị nào đó với sự đồng lõa, tiếp sức của con ngựa cái Nguyễn Thị Kim Ngân – Chủ tịch Quốc Hội  và thằng thủ tướng đầu nghẹo ngu ngốc Nguyễn Xuân Phúc.

Không tin hả các bạn?

Cứ nhìn Quốc Hội tay sai đã thông qua Luật An Ninh Mạng dập tắt quyền Tự Do Ngôn Luận của công dân, nhìn sự trả thù của đảng với những người dân tỉnh Bình Thuận khi kết án tù vì họ phản kháng Luật Đặc Khu và sắp tới đây chính cái Quốc Hội khoe mẽ mình là đại diện cho người dân sẽ bấm nút thông qua Luật Đặc Khu trong năm 2019. Đó chính là mục đích của thằng Lú khi kiêm luôn hai chức vụ Tổng Bí Thư đảng cộng sản và Chủ Tịch nước Việt Nam.

Sự mất nước Việt không chỉ đến từ phía thằng Lú, tiếp tay với nó còn có đảng csVN, một tập đoàn phản dân hại nước, sự im lặng bàn quang của gần 100 triệu con người với cái tặc lưỡi: ”cứ Để đảng và nhà nước lo”.

Phải, cứ để đảng và nhà nước lo và đừng hỏi vì sao mình và gia đình phát bệnh ung thư, nhà cửa đất đai bị chiếm dụng, con cái trở thành đĩ điếm, lao nô xứ người, đó là cái giá phải trả vì sự im lặng không quan tâm đến chính trị của quốc gia mình sinh sống, sự hèn hạ sẽ đi đôi với sự nhục nhã là một cặp bài trùng tất yếu.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Mười Một 20182:31 CH(Xem: 44)
Lú là tên già khốn nạn, không còn tí lương tâm nào (có đâu mà còn với hết), con nít xứ xã nghĩa, ở thành Hồ không khó để thấy, có đứa chực ở quán ăn để mót thức ăn thừa, có đứa thì đi lê lết ăn xin, đứa khá hơn thì trên tay là những tờ vé số đi bán dạo kiếm sống. Hôm tựu trường vừa rồi (niên học 2018-2019), dân mạng vừa viết bài vừa truyền đi hình ảnh ba em nhỏ bán vé số, đứng bên ngoài bờ rào trường học, thèm thuồng nhìn buổi lễ khai trường, thế mà Lú đem 30 tỷ tiền Hồ tức 1,3 triệu đô Mỹ xây trường cho Lào, gọi là đảng đĩ không trật, Lú sĩ diện hảo xài hoang.
17 Tháng Mười Một 20182:23 CH(Xem: 32)
Lại còn có những Tấn Dũng, La Thăng, Bá Thanh, Đại Quang, Thế Huynh và một số những người hoạt động chính trị chuyên nghiệp khác nữa. Những người này, mắc tội của thế chế, nặng lắm. Ấy mà, đã hành nghề chính trị chuyên nghiệp, mà cũng không nhận ra, cũng không dám bỏ tiền ra đầu tư cho cửa thoát thân, giữ của cải của mình, gia tộc mình, ở thì tương lai, kể cũng ngu như bọn tướng tá và doanh nhân kia. Ngu như thế, bị cướp lại, bị chết chùn bởi chính đồng chí, chiến hữu của mình, kể cũng là phải lắm.
16 Tháng Mười Một 20184:04 CH(Xem: 89)
Khổ dân Việt, bất lực trong việc đòi hỏi cải tổ chính trị nên tìm niềm vui ở các vụ án lẻ tẻ. Nếu không xoay chú ý vào thể chế, đất nước mãi ngập lặn trong tham nhũng không đường cứu chữa. Khi nào dân biết trút sự bực tức vào thể chế chính trị thì lúc đó, dân quyết phá hủy cả vườn hoa độc. Khi đó đất nước sẽ có hy vọng đổi thay. Còn bây giờ? Không có gì khả quan.
15 Tháng Mười Một 20189:35 CH(Xem: 156)
Lò Tôn của lão Trọng đã cháy phừng phừng, từ Đinh La Thăng cho đến đám cộng sản miền nam không biết "ní nuận". Con giòi kế tiếp sẽ lên mâm là Tất Thành Cang tự Tan Thành C..., một thằng khốn kiếp đã giải tỏa Hội Thánh Chuồng Bò, đàn áp tôn giáo dù giáo phái này phải làm lễ trong một cái chuồng bò hôi hám, đó là cái quả mà nó đã gieo nhân.
15 Tháng Mười Một 20188:26 CH(Xem: 121)
Nếu thống kê cho hết những phát biểu trật lề của các ĐBQH trong nhiều khóa gần đây có lẽ tốn thời gian cho người đọc mà không mấy khơi gợi thêm sự khinh bỉ của dân chúng đối với họ, bởi người dân đã hằn sâu định kiến về kiến thức, lòng tự trọng, kể cả sự ương bướng cố hữu của người Cộng sản đối với từng lời từng chữ của các ĐBQH trước một diễn đàn lớn nhất nước. Chẳng những ngô nghê mà họ còn ác độc nữa.
13 Tháng Mười Một 20188:37 CH(Xem: 287)
Cuối cùng nhắn đến tên ba trợn Đào Minh Quân rằng có ngu thì ngu cho trót đừng có đem cái thư của cựu TT. Bill Clinton ra mà mắt dân ngu trong nước vì ai cũng biết ông ta là người của đảng Dân Chủ, đảng đã gây sức ép lên quốc hội Hoa Kỳ cắt viện trợ cho miền Nam VN những ngày cuối tháng 4/1975 dẫn đến sụp đổ thể chế Việt Nam Cộng Hòa, vì thế ông ta sẽ không ngu đến độ ủng hộ cho cái nền Đệ Tam Cộng Hòa xạo láo của ông đâu. Đừng có lấy vải thưa mà che mắt thế gian nhé ĐMQ, không phải ai cũng ngu như ông tưởng đâu.
13 Tháng Mười Một 201811:51 SA(Xem: 136)
Trong giới đấu tranh dân chủ, vô số người bị đưa ra trước vành móng ngựa và nhận những bản án phi lí, nhưng có ai khóc lóc van xin đâu? Thế nhưng, những quan chức cấp cao trong chính quyền Cộng Sản khi đứng trước vành móng ngựa là khóc lóc van xin một cách nhục nhã. Cái hèn đã thành bản chất thì không bao giờ họ có thể tỏ thái độ như là người anh hùng được. Khi ở vào thế yếu, thì hèn hay hùng nó phải trở về đúng bản chất không ai có thể giấu được.
12 Tháng Mười Một 20186:05 CH(Xem: 208)
Càng khả ố hơn khi tự phong chức tước cho mình, cho thuộc hạ mà đảng csVN vẫn còn sờ sờ hiện hữu, việc cấp thiết cần làm là phải tranh đấu lật đổ cái đảng khốn nạn đó, xóa sổ nó, còn sau đó ai làm Tổng Thống, Thủ Tướng, chính khách là do dân tộc quyết định, đừng giở trò độc tài như cộng sản và tự cho mình là người chống Cộng, nếu lật đổ cộng sản mà lại áp đặt một chính thể khác không do người dân bầu chọn ra thì cũng không khác gì bọn chúng đâu.
12 Tháng Mười Một 20186:04 CH(Xem: 114)
Chỉ có điều khó giải thích là cho đến tận bây giờ dân Việt trong đó có rất nhiều trí thức sống ở các thiết chế dân chủ vẫn không căn cứ trên hiến pháp mà chỉ căn cứ trên cảm tính để tung hô độc tài .Họ sẽ làm cho các thế hệ sau tưởng rằng độc tài "không có răng mô" kỳ thực răng rất sắc. Và tiếp tục trong lịch sử nước Việt sẽ là những nhà nước cai trị vô pháp, vô thiên, đầy rẫy bất công , đầy những suy tôn giả dối vì sự thực luôn bị che lấp cho những toan tính quyền lực.
11 Tháng Mười Một 20181:31 CH(Xem: 273)
“Trang tin Quyền Được Biết phủ nhận tư cách của tên bịp Đào Minh Quân và cái chính phủ giây leo của nó và sẽ chống đối không chỉ riêng với ĐMQ mà bất kỳ tên nào tự nhận mình là nguyên thủ của nước Việt Nam mà không thông qua cuộc trưng cầu dây ý công khai và minh bạch của người dân trong nước.”
14 Tháng Mười Một 2018
Thành ra buổi diễn hài Đức Vua và Cận Thần đã chấm dứt, ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúng tôi sẽ tiếp tục viết kịch bản và cho ra mắt tập 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, bồi, đầm, già, cơ, rô, chuồn, bích nhằm giải tỏa cái sự xì chét của mọi người sau một ngày làm việc cật lực nơi xứ này và chấm hết.
14 Tháng Mười Một 2018
Còn với chính quyền CS? Chính quyền này luôn sẵn sàng chà đạp lên hiến pháp và luật pháp của chính nó viết ra thì phương pháp bất bạo động thuần khiết sẽ đi vào ngõ cụt. CS bây giờ dám trắng trợn thách đố nhân dân rằng "bố mày thích thì làm, đố chúng mày làm gì được?", thì ta phải biết, chỉ có đấu tranh bất bạo động thì chả làm gì được nó. Việc hóa giải câu thách đố ấy của CS thì phải có tổ chức chính trị bí mật vạch ra hướng đấu tranh vũ trang với nó mới may ra.
11 Tháng Mười Một 2018
Muốn có dân chủ thật sự điều tiên quyết là người dân phải đứng lên lật đổ cái đảng độc tài hủ lậu mang tên cộng sản, xây dựng một nhà nước mới, nơi tập trung nhiều cái đầu của các con người dân chủ để làm ra luật, thêm vào đó là xây dựng một nhà nước pháp quyền nhằm bảo đảm các giá trị dân chủ không bị xâm phạm, một chính phủ thực sự biết lắng nghe người dân trước khi thi hành các chủ trương có ảnh hưởng đến toàn xã hội, một chính quyền có lòng tự trọng bắt buộc phải từ chức khi có sai lầm...
09 Tháng Mười Một 2018
Để có thành công mai sau, thì hôm nay phải lập đảng. Ngày đầu còn non trẻ thì bí mật, khi lớn mạnh đủ sức đấu lại mãnh thú thì công khai ra mặt. Không có sinh ra sao có trưởng thành? Đảng CS như loài thú ăn thịt tàn bạo, nếu nó bắt gặp một tổ chức chính trị non trẻ thì nó phải thịt, chắc chắn là vậy. Cho nên đừng trông chờ sự buông lỏng của CS để ta lớn mạnh vừa công khai vừa an toàn là điều không thể. Để diệt mầm mống sinh ra đảng phái chính trị, CS sẽ không cho bất kỳ một tổ chức công đoàn độc lập nào tồn tại. Cho dù CSVN có đặt bút kí hiệp định CPTPP hay EVFTA đi chăng nữa thì bằng mọi giá chúng phải ngăn cản.
07 Tháng Mười Một 2018
Việt Nam hôm nay cũng như Bắc Triều Tiên trước đây khi nhiều dư luận đồn đoán rằng sau khi lên ngôi Tổng Thống D. Trump sẽ đánh đất nước này, nhưng tất cả đã bé cái lầm bởi vì ông ta thừa biết đánh Bắc Triều Tiên chỉ cần một nút nhấn là quốc gia này sẽ thành bình địa nhưng đổi lại nước Mỹ hoàn toàn không có lợi lộc gì vì đây là một quốc gia nghèo nàn lạc hậu và tiếng xấu của thế giới sẽ chỉa vào chỉ trích nước Mỹ là một bọn sát nhân.
07 Tháng Mười Một 2018
Từ tính cách người học sinh ở đất nuớc này, chúng ta thấy tương lai tăm tối cho một quốc gia. Xã hội háo danh chạy theo thành tích như con thiêu thân cũng bởi thứ giáo dục này mà ra. Cá nhân cúi đầu trước cá nhân, cả xã hội cúi đầu trước bạo quyền, nên đất nước lao dốc mà chẳng còn ai màng đến việc trách nhiệm phải lên tiếng. Thất bại kinh tế thì có thể sửa chữa trong 10 năm hay 20 năm, nhưng thất bại giáo dục, thì phải mất 60 năm sau mới thay thế được nếu bắt đầu cải tổ đúng hướng từ hôm nay.
04 Tháng Mười Một 2018
ĐCS đã từng dựng lên các đảng chân gỗ thì việc dựng lên những công đoàn chân gỗ thì có gì khó? CS là vậy! Tin những cam kết của họ là một cái tin ngây thơ. Hiệp định Geneve nó cũng đạp, Hiệp định Paris nó cũng dẫm nát thì đã có ai làm gì nó? CS sẽ không phi chính trị hóa lực lượng vũ trang và nó cũng không trả xã hội dân sự tay nhân dân. Chắc chắn là vậy. Mong đợi CS làm thế là kẻ đang mơ giấc mơ hoang đường.
31 Tháng Mười 2018
Đừng trông mong vào nước Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác giao tranh cùng TC thì Việt Nam sẽ hưởng lợi, bởi vì với tính chất bán nước vong nô của Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn csVN, chắc chắn chúng sẽ là một bọn chư hầu sát cánh cùng với nước Mẹ của bọn chúng chống lại thế giới văn minh bởi vì chống lại sự tiến bộ của loài người luôn là bản chất của những con người cộng sản...
26 Tháng Mười 2018
Bỏ đảng là hành vi đúng đắn nhưng chưa đủ, khi mình nhận ra chính mình đã góp sức xây dựng lên một bộ mày toàn trị cực đoan, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, vì thế hành vi bỏ đảng chỉ là một trạng thái dừng không tiếp tục tham gia nhưng sẽ tích cực hơn khi những con người đã một thời theo đảng đứng về phía nhân dân để tập hợp, quy tụ họ thành những hội đoàn đối lập nhằm thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam.
25 Tháng Mười 2018
Kế hoạch xâm lăng ba nước Đông Dương Việt Nam – Lào – Campuchia là một kế hoạch được tính toán lâu dài từ những năm của thế kỷ 20 cho đến 21, khởi đầu là khêu gợi sự ngu dốt bất lương của đảng csVN mà đứng đầu là HCM, chúng bơm thồi cho y giấc mơ trở thành cha già dân tộc, đánh Mỹ cứu nước và chìa ra những hợp đồng quân viện cho chúng mày đánh nhau, đám lãnh đạo csVN xuất thân từ tầng lớp lao động tối mắt ký bừa để nhận những khoản viện trợ khổng lồ nhằm thôn tính miền nam...