Chuyện Thằng Lú

04 Tháng Mười Một 20182:35 CH(Xem: 959)

CHUYỆN THẰNG LÚ

 

42524088_10156931432724668_6780849158099042304_n                                                              hình sưu tầm FacebookNgụy@21
Lú, cái tên mà người ta gán cho nó không đúng, nó không hề lú, nếu có nó chỉ giả vờ giả mù sa mưa mặc cho chúng chửi để lầm lủi đi đến cái đích cuối cùng, thâu tóm quyền lực để trở thành người đứng đầu một dân tộc nghèo hèn khốn nạn.

Thời mà bọn cs trong nước khoác lác là “Vệ Quốc” - học nhái cách nói theo kiểu bọn Liên Xô thời Đệ II Thế Chiến khi chống lại sự xâm lăng của đám Phát Xít để đánh bùn sang ao vì miền bắc Việt Nam không có ai xâm lăng cả ngoại trừ những hành động vũ lực đáp trả lại sự xâm lăng miền nam của đội quân cộng sản - Ở thời gian đó thằng Lú nhát hích, nó trốn chui trốn nhủi trên mạn ngược, núp trong một cái trường trung cấp và nhờ mẹ của mình bắt ổ gà mái để “hối lộ” cho thầy giáo nhằm được tiếp tục đi học trong khi bao nhiêu thanh niên miền bắc đồng trang lứa với nó phải đi theo tiếng gọi của già Hồ lên đường xâm lược miền nam mà chúng ngụy biện là “Cứu Nước” và bỏ mình với giòng chữ “Sinh Bắc Tử Nam”.

Ở thôi kệ xác mày, nhát thì làm tiểu nhân sống được lâu một chút, ngu dại gì làm anh hùng để bỏ xác tuổi xuân xanh, thế nhưng nhờ có những thủ đoạn tinh vi, khéo léo, đặc biệt là đã thể hiện trình độ “khuyễn mã maximum level” của mình cho bọn bá quyền bành trướng Bắc Kinh trông thấy cho nên nó đã được chấm điểm tối ưu và được nâng đỡ lên chức vù vù dưới sự khống chế của Tòa Đại Sứ THDQ tại Hà Nội và thiên triều mẫu quốc mà nó cúc cung phục vụ như một con chó trung thành.

Thời còn làm bí thư Thành Ủy Hà Nội, nó cũng đâu có tử tế gì, cũng có điều tiếng lùm xùm vòi vĩnh tham nhũng trong cái dự án địa ốc nào đấy, tất nhiên trong ổ giòi bọ bò ra có con giòi nào mà không ăn dơ? Chúng toàn ăn thứ chất thải trong cơ thể con người ta thì đảng viên đảng cs cũng không ngoại lệ, cái gì có tiền thì bất kể mùi gì bọn nó cũng xơi, thơm tho hay thối hoắc cũng là tiền, tiền là tiên là Phật, là sức bật của tâm hồn mà lị…

Có tiền nhiều thì làm gì? Mua chức cao hơn chứ còn gì nữa (mình phải làm sao người ta mới đối xử với mình thế chứ - lời của chính nó), đó là công thức chung của các con giòi cộng sản, chúng phải chung chi để leo cao hơn trong bộ máy quyền lực cai trị nhằm hợp pháp hóa những khối tài sản bất minh kiếm chác được với quy chế “Bất khả xâm phạm”.

Nguyễn Minh Triết, một thằng phá rừng Sông Bé tan hoang khi ở vị trí bí thư, sau khi giàu có ra Hà Nội mua chức, mèn; bí thư tỉnh Sông Bé ngu có khác, khi làm chủ tịch nước phát ngôn nào ra cũng bị chúng chửi, từ Cuba ngủ VN thức cho đến khi Cuba hôm nay ngủ cha nó rồi mà VN cứ thức quài, thức mãi để báo hại 100 triệu người dân trong nước chứ làm được cái bù lon con tán nào đâu mà canh giữ hòa bình cho thế giới?

Còn Lê Thanh Hải, tự Hải Heo, một thằng xuất thân làng nhàng trong giới TNXP, nhưng nó gặp thời nhờ số “Thân Cư Thê”, làm em rễ chủ tịch nước bay một phát  lên bí thư Thành Hồ; ở vị trí này nó tha hồ kiếm chác theo công thức “Giải tỏa giá bèo – Bán theo giá thị trường ngoài nước”  cho nên cũng trở thành tư bản Đỏ, chính nó đã gây ra thảm nạn Thủ Thiêm khi cướp đất của người dân và sau đó thì nó làm gì? Mua chiếc ghế Ủy Viên Bộ Chính Trị TW Đảng csVN. Nó hy vọng rằng ở vị trí tối cao này nó sẽ có quy chế bất khả xâm phạm như các chính khách nước ngoài nhằm an tâm thụ hưởng những đồng tiền bất chính có được từ mồ hôi nước mắt dân lành, và hiện nay dù nó đã về hưu nhưng đám đàn em bộ hạ tại thành Hồ vẫn tiếp tục đi theo mô hình mang dấu ấn đặc thù Cướp của bọn chúng.

Trở lại với thằng Lú, đảng trưởng đảng Cướp Sạch VN, khi ở vị trí TBT dù cao ngất quyền lực nhưng nó vẫn cảm thấy chưa đủ, không phải vì nó đam mê quyền lực một cách mù quáng mà bởi vì với vị trí đó nó không thể kiếm chác được như đám đàn em bên dưới, TBT chỉ là đại diện một đảng phái có chưa đến 5 triệu đảng viên nhưng Chủ tịch nước thì là người đại diện cho cả một dân tộc vì thế nó quyết tâm phải chiếm lấy cái ghế này bằng bất cứ giá nào, nó ra tay hạ độc thủ thằng đồng rận thân thiết bấy lâu là Trần Đại Quang - thằng sát thủ xem nhân dân như cỏ rác - để leo lên chiếc ghế Tổng Bí Thư kiêm Chủ tịch nước CHXHCNVN.

Ở cái tuổi hơn 7 bó như nó ham hố quyền lực làm gì mà phải nhọc công đến thế? Xin thưa nó cũng không khác gì đám đàn em bên dưới; cũng công thức làm giàu bất chính nhưng nó khác, nó cao thủ hơn bọn cóc cắn làng nhàng là nó bán tầm cỡ to tát hơn, vỹ đại hơn là Bán Nước Việt Nam cho giặc Tàu để đổi lấy một số điều kiện tài chánh, chính trị nào đó với sự đồng lõa, tiếp sức của con ngựa cái Nguyễn Thị Kim Ngân – Chủ tịch Quốc Hội  và thằng thủ tướng đầu nghẹo ngu ngốc Nguyễn Xuân Phúc.

Không tin hả các bạn?

Cứ nhìn Quốc Hội tay sai đã thông qua Luật An Ninh Mạng dập tắt quyền Tự Do Ngôn Luận của công dân, nhìn sự trả thù của đảng với những người dân tỉnh Bình Thuận khi kết án tù vì họ phản kháng Luật Đặc Khu và sắp tới đây chính cái Quốc Hội khoe mẽ mình là đại diện cho người dân sẽ bấm nút thông qua Luật Đặc Khu trong năm 2019. Đó chính là mục đích của thằng Lú khi kiêm luôn hai chức vụ Tổng Bí Thư đảng cộng sản và Chủ Tịch nước Việt Nam.

Sự mất nước Việt không chỉ đến từ phía thằng Lú, tiếp tay với nó còn có đảng csVN, một tập đoàn phản dân hại nước, sự im lặng bàn quang của gần 100 triệu con người với cái tặc lưỡi: ”cứ Để đảng và nhà nước lo”.

Phải, cứ để đảng và nhà nước lo và đừng hỏi vì sao mình và gia đình phát bệnh ung thư, nhà cửa đất đai bị chiếm dụng, con cái trở thành đĩ điếm, lao nô xứ người, đó là cái giá phải trả vì sự im lặng không quan tâm đến chính trị của quốc gia mình sinh sống, sự hèn hạ sẽ đi đôi với sự nhục nhã là một cặp bài trùng tất yếu.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Tư 20195:25 CH(Xem: 107)
Lú đã toi đời giữa Kiên Giang Lò tôn củi lửa bỗng tan tành “16 chữ tàn và bốn tấm” Của quân Trung Quốc tặng riêng mày Thiên hạ vùng lên đứng thẳng lưng Xoá tan đảng-bác vứt xiềng gông Đuổi quân Trung Quốc về cố quốc Cho nước non mình bớt xác xơ...
16 Tháng Tư 20192:25 CH(Xem: 200)
Chúa Trời hỏi Satan: - Ngài chuẩn bị đón ai mà vui thế? - Chuẩn bị đón Hoàng Đế. - Hoàng Đế nước nào? - Nước Vệ.
15 Tháng Tư 201910:03 CH(Xem: 266)
Với chiến dịch chống tham nhũng mà không có cơ chế diệt tham nhũng tận gốc, kiểu ông Trọng, thì tham nhũng không những không thể diệt được, vì diệt được 1 con sâu lại có 3, 4 con sâu khác sinh ra, mà quên đi hay không nhận ra rằng, ông Trọng đang cố hết sức làm suy kiệt nguồn lực của dân tộc, dẫn đến dân tộc bị suy yếu toàn diện.
13 Tháng Tư 20199:48 CH(Xem: 240)
Lăn tăn thì có lăn tăn, Bởi tiền chúng đóng ông xơi hết rồi...
12 Tháng Tư 20194:12 CH(Xem: 322)
- Thủ tướng có nickname mới rồi anh. - Nickname mới? - Mới toanh luôn á. - Đâu? - Đây! Báo đăng đây.
10 Tháng Tư 20192:36 CH(Xem: 381)
Chuyện những ông lãnh đạo đầu óc rỗng tuếch nhưng muốn lưu danh hậu thế bằng những tác phẩm đồ sộ nên thuê người khác chấp bút đã được nhà văn Trần Đĩnh nói hết sự thật trong tác phẩm Đèn Cù của ông rồi. Ai đọc tác phẩm Đèn Cù thì biết ngay, nó lột tả chuyện thâm cung của mấy ông CS “kiệt xuất” một cách trần trụi. Nhà văn Trần Đĩnh cho biết, chính ông đã viết hồi ký cho Hồ Chí Minh, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm… Như vậy là các vị ấy không có khả năng viết, nhưng rồi chỉ định kẻ khác viết cho mình để vơ rằng, đó là của mình. Mục đích là lưu lại cho hậu thế, muốn hậu thế tung hô những giá trị mà mình vốn không hề có.
10 Tháng Tư 20192:34 CH(Xem: 513)
Hắn là con người xảo trá, đóng kịch khéo léo đến nỗi cho tới giờ cán bộ đảng viên nhiều kẻ vẫn còn cuồng hắn có nơi đem cả tượng hắn lên bàn thờ Phật mà thờ như một vị cứu khổ cứu nạn dân tộc VN mà không hay biết hắn là tên gián điệp lưu manh nhất, tuân lệnh Mao Sếnh Sáng xâm nhập vào VN để hòng nuốt trửng VN sau này, hắn chưa kíp thi hành kế hoạch Mao giao cho hắn chỉ mới kịp ra lệnh cho Đồng ăn đu đủ không cần thìa ký công hàm giao biển đảo Hoàng Trường Sa cho Tàu Cộng với phát ngôn của kẻ ăn cướp :"Nếu Bạn cần thì ta giao cho Bạn, mấy cái đảo toàn là cứt chim chứ có gì", ...
10 Tháng Tư 20192:31 CH(Xem: 283)
Những cái hay, cái tốt, cái lợi lộc không hiểu sao toàn rơi trúng vào đầu lãnh đạo hoặc gia đình lãnh đạo. Đến ngay cả đi buôn chổi đót, lá chít hay làm xe ôm, những nghề mưu sinh nhọc nhằn và khốn khó nhất trong xã hội, mà cán bộ vẫn giàu sụ. Đúng là hồng phúc của dân tộc rất biết chọn để rơi trúng người.
08 Tháng Tư 20199:56 CH(Xem: 408)
Khi nào mà đôi bạn trẻ kia họ show những bộ phận sinh dục của mình ra, hoặc làm tình trước công chúng thì mới gọi là tội "Công xúc tu sỹ", còn thân thể họ dùng để làm mẫu cho nghệ thuật thì không có gì vi phạm. Còn nói về làm xấu Đà Lạt, xin lỗi Đà Lạt người xưa giờ đã không còn, chỉ có dân tứ xứ đổ lên đó lập nghiệp mà đông nhất là đám cán bộ miền bắc, chính chúng nó những tên dâm ô, ấu dâm, bọn giòi bọ gian manh mới giả vờ khoác cái khuôn mặt đàng hoàng lên án người khác. Bỏ cái trò khỉ đi, lúc nào cũng khoác lác độc lập, tự do mà muốn...cỡi chuồng chụp ảnh cũng không xong.
08 Tháng Tư 20199:53 CH(Xem: 329)
Chúng ta có nên bao biện gì nữa cho giáo dục, cũng như là một xã hội chứa đầy bệnh tật và suy đồi trong nó: bạo lực, thành tích, chạy chọt, bằng cấp giả, xâm hại tình dục, lạm thu, an toàn thực phẩm...? Những Thánh Gióng lớn nhanh như thổi và một chút nữa những nhân tài tuyệt đỉnh của đất nước đã chui lọt qua để thênh thang bước lên những bậc thang học vấn và gây dựng sự nghiệp sau này mà cống hiến cho đất nước.
14 Tháng Tư 2019
Cách Mạng bắt buộc vẫn phải đến nhưng nó không có sự hướng dẫn như các cuộc cách mạng của thế giới loài người như tranh đấu cho dân chủ, tự do, xóa bỏ chế độ phong kiến mà nó sẽ bắt đầu bằng những bất cập, bức xúc của người dân trong nước, nó đến từ lòng yêu nước của người dân với hai chữ Việt Nam thiêng liêng cao quý trong tim, nó sẽ hội tụ toàn dân xuống đường lên tiếng truất phế đảng csVN một khi thời cơ đã chín mùi không kể tôn giáo, đảng phái nào.
14 Tháng Tư 2019
Cho nên nghe họ nói ông Trọng “khỏe có chi mô” thì cũng như không có thông tin gì về sức khỏe của ổng cả. Người ta nói rằng, nguồn tin thân cận cho biết “sức khỏe của ngài ổn”. OK thì nghe nói ổn, nhưng thật sự có ổn không là chuyện khác. Nói cho cùng “Sức khỏe ổn” thì cũng đồng nghĩa với câu “Tao khỏe có chi mô” thôi mà. Nhưng có một điều làm tôi đây băn khoăn là, bệnh xuất huyết não nhẹ sao lại huy động tực thăng xuống Kiên Giang chở gấp về Chợ Rẫy? Chả lẽ bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang chữa không được bệnh đó sao? Khà khà, khó hiểu quá!
14 Tháng Tư 2019
Đến bây giờ mà họ vẫn còn ca ngợi một chế độ độc tài đã bị Mỹ đảo chính thì hỏi tại sao 44 năm trước dân miền Nam không thần tượng một tên lãnh tụ giả? Nghĩa là trong đầu người Việt không có chỗ cho lý trí, họ chẳng hiểu gì về độc tài và dân chủ. Chẳng hiểu là đất nước tốt đep cần phải có đối lập để kiểm soát quyền lực chứ đừng nghe lời của chính trị gia. Bởi thế dân Bắc tôn sùng Hồ Chí Minh, Nam sùng bái nhà Ngô... Và ai cũng có trong đầu mình một chủ nghĩa yêu nước theo cách chọn nhà độc tài của mình.
13 Tháng Tư 2019
Điều đó đã có người cho là luật an ninh mạng, của nhà nước An Nam cộng đã thành công, nhưng theo mỗ tôi thì không là vậy, đơn giản chỉ là cái hèn, cái sợ, đã chiếm lấy hết phần xác lẫn phần hồn đâm ra rúm ró trước kẻ ác. Cái xấu đã không dám đấu tranh, thì nói gì đến chuyện đối đầu với thầy trò Hán phỉ, đang là kẻ mua đứa bán nước Nam… Cứu lấy đất nước chỉ trông vào sức mạnh của người dân, nay tình hình này đành thở dài, và buông lấy hai tiếng: Mạt vận!
13 Tháng Tư 2019
Nói như thế để bạn đọc trẻ có thể có thêm kiến thức đâu là hình khiêu dâm, đâu là hình nghệ thuật, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi tán thành việc lên án các bạn trẻ chụp ảnh nude tại Đà Lạt mà trái lại chúng tôi cổ súy cho quyền tự do con người của người dân Việt Nam, cũng có thể trong bức ảnh khiêu dâm trên nhà nhiếp ảnh muốn làm nghệ thuật nhưng tay nghề còn non chưa tới, nhưng biết đâu sau này họ sẽ là những nhà nhiếp ảnh tài ba và cô người mẫu kia sau này ai biết là cô sẽ nổi tiếng?
13 Tháng Tư 2019
Đáng ra báo chí và các trang tin điện tử phải ngay lập tức đưa dẫn các quy định pháp luật về việc đăng tải, phát tán bí mật đời tư lên mạng xã hội là bị nghiêm cấm và cảnh báo rằng hành vi đó là tội phạm, thì báo chí lại đánh vào thông tin rằng cô này, anh kia đã bị lộ những hình ảnh hay đoạn phim ân ái riêng tư thuộc về riêng họ. Trong khi những thông tin thiết thực khác thì họ thinh lặng và không có nổi lấy một dòng tin nào về nó.
12 Tháng Tư 2019
Lá phiếu nào cũng có sự lợi và hại của nó. Bầu cho người thành toàn, có tâm trí dành cho đất nước thì lá phiếu ấy hữu dụng, ngược lại bầu cho một kẻ độc tài thì lá phiếu ấy trở nên có hại cho tiến trình dân chủ. Tuy nhiên nếu không có những lá phiếu có hại ấy thì xã hội có đáng nhận hai chữ dân chủ làm mục tiêu chung hay không? Dân chủ luôn luôn cần sự cọ sát, đôi khi rất đau đớn. Thiếu đau đớn, hy sinh, tranh luận thậm chí chửi mắng nhau không thể có một nền dân chủ thực sự, có chăng chỉ là dân chủ phải đạo, dân chủ trung thành hay dân chủ định hướng, những cái mà dân tộc Việt Nam thừa mứa từ hơn 70 năm qua.
10 Tháng Tư 2019
Chuyện những ông lãnh đạo đầu óc rỗng tuếch nhưng muốn lưu danh hậu thế bằng những tác phẩm đồ sộ nên thuê người khác chấp bút đã được nhà văn Trần Đĩnh nói hết sự thật trong tác phẩm Đèn Cù của ông rồi. Ai đọc tác phẩm Đèn Cù thì biết ngay, nó lột tả chuyện thâm cung của mấy ông CS “kiệt xuất” một cách trần trụi. Nhà văn Trần Đĩnh cho biết, chính ông đã viết hồi ký cho Hồ Chí Minh, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm… Như vậy là các vị ấy không có khả năng viết, nhưng rồi chỉ định kẻ khác viết cho mình để vơ rằng, đó là của mình. Mục đích là lưu lại cho hậu thế, muốn hậu thế tung hô những giá trị mà mình vốn không hề có.
10 Tháng Tư 2019
Trong tất cả các dấu hiệu trên, dấu hiệu quan trọng nhất vẫn là " Không xóa bỏ chế độ CS" . Cuội dù có láo lường cỡ nào cũng vẫn ngụy biện cho vấn đề này vì sợ bị bắt. Nếu đấu tranh dân chủ thật thì không ngần ngại bày tỏ quan điểm để lôi kéo toàn dân xuống đường tạo nên những cuộc đấu tranh thay đổi tận gốc như 30 nước trên thế giới đã làm. Thế nhưng cuội thường viện lý do là không thể để CS bắt bớ, đàn áp để ngụy biện. Nhưng cuội sẽ vấp phải một phản biện quan trọng là: nếu không bị bắt có thoát khỏi cái chết của sự diệt chủng sắp đến không? Giữa bị bắt và cái chết cái nào đáng sợ hơn.
09 Tháng Tư 2019
Người dân từ nay sẽ là công dân Hoa Lục, cũng xí xa xí xồ ngộ ngộ, nị nị, cũng ăn tàu hủ thúi, những món ăn Ba Tàu như Hoành Thánh, Há Cảo, Bát Bửu sẽ là món ăn chính trong các gia đình Việt Nam thay cho rau muống, mắm tôm, đậu phụ…lúc đó khỏi cần cãi nhau về nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp bởi vì từ đó người dân đã ăn xì dầu như bọn ba tàu chính hiệu. Khỏi cần phải mướn phim Hongkong về xem bởi vì các tài tử Thành Long, Trương Mạn Ngọc vv… đều là công dân Tùng Của, ta và họ là đồng hương thì cứ việc mua vé tàu lửa lên Hongkong mà ngắm mà xin chữ ký…