Đảng viên biết lý luận và đảng viên ăn theo

29 Tháng Mười 201810:55 CH(Xem: 1272)

ĐẢNG VIÊN BIẾT LÝ LUẬN VÀ ĐẢNG VIÊN ĂN THEO

 

doi-bo-luc-nha_ikmdNguyên AnhKhi Nguyễn Phú Trọng phát ngôn: “Lãnh đạo phải là đảng viên người miền bắc, biết lý luận” thì không ai không khỏi ngạc nhiên vì lý do gì mà y phát biểu như thế.

Lý luận là một chủ đề xuyên suốt của đảng cs trong đó bất cứ người đảng viên nào cũng phải biết bởi vì bộ máy khổng lồ của đảng đã tạo nên, viết ra những đề cương, cương lĩnh bịp bợm, nhồi sọ các tín đồ của mình với các lớp học bắt buộc mang tên Trung cấp, Cao cấp lý luận chính trị, vì thể khi đã bán linh hồn cho quỷ thì bất cứ tên nao cũng có thể nói thao thao bất tuyệt, nói láo như thật, nói dối lem lẻm mà không biết ngượng mồm…

Thế nhưng sự bất công bình vẫn xảy ra khi người đứng đầu đảng cs cho rằng dù biết lý luận nhưng yêu cầu bắt buộc phải là người miền bắc, điều đó nói lên trong đảng hiện nay chia ra làm nhiều cánh, nhiều phe phái, chỉ có những tên bịp bợm người miền bắc như y mới có đủ khả năng lãnh đạo đất nước còn những tên cs miền trung, miền nam chỉ là những tên nô bộc nô lệ cho đảng.


Trong thực tế đội ngũ đảng viên đảng cs hôm nay toàn là những người trẻ tuối, cánh cs đời đầu thì đã về gần hết miền Lê Mác, bọn sinh sau đẻ muộn tiếp tục ăn mày vầng hào quang dĩ vãng để ngụy biện cho tính không chính danh của đảng cầm quyền, ngoài ra chúng ăn theo để tìm kiếm bỗng lộc, ăn trên ngồi trốc trên máu xương của dân tộc.

Điều dễ nhận thấy là sự bất hợp lý khi duy trì song song hai bộ máy công quyền tại Việt Nam: hệ thống chính quyền và đảng quyền, điều đó tạo nên môt hệ thống chân rết của đảng có mặt khắp toàn xã hội, từ chính quyền cho đến các đơn vị sản xuất kinh doanh, bệnh viện mà đảng ủy địa phương luôn có tiếng nói lấn át chính quyền, các doanh nghiệp sản xuất luôn có phó giám đốc là bí thư chi bộ, ngay cả trong lĩnh vực giáo dục hiệu trưởng muốn làm gì cũng phải thông qua hiệu phó với chức danh bí thư đảng ủy thì phải hiểu rằng tầm quan trọng của những kẻ này như thế nào, điều đó cũng tạo nên tâm lý ham hố địa vị của những tên ăn theo miền nam mà trong đó những tên có xuất phát điểm tầm thường như Nguyễn Minh Triết, Lê Thanh Hải, Nguyễn Thị Quyết Tâm, Nguyễn Văn Đua, Tất Thành Cang, Nguyễn Hoàng Năng, Lê Hoàng Quân… và những tên khác tranh thủ lao đầu vào kiếm chác, chúng tìm kiếm những đòn bẫy để có thể bẫy chúng chui sâu và trèo cao vào hệ thống đảng bộ từ đó chúng dùng quyền lực của mình để kiếm tiền, chung chi và ngoi cao hơn trong cái hố phân xã nghĩa như những loài giòi bọ.

Khi đã yên thân với vị trí có thẩm quyền của mình ngay tức khắc chúng cấu kết với những liên minh ma quỷ, những doanh nghiệp sân sau, cánh hẩu để tạo thành một liên minh hái ra tiền, công thức làm giàu của bọn chúng không có gì khó, tìm kiếm những khu đất vàng, những khu dân cư đắc địa, vẽ vời dự án, cưỡng chiếm đất đai, điền thổ của người dân; đền bù với giá rẻ mạt, thi công thành những khu đô thị, công nghiệp mới và bán cho các tập đoàn tư bản nước ngoài, cho bọn đại gia bất chính trong nước với cái giá cắt cổ, nghiễm nhiên con số lợi nhuận kiếm được từ việc ăn cướp này mau chóng biến chúng thành những tên tư bản đỏ với những tài khoản có số dư kếch xù trong các ngân hàng ngoại quốc đang hiện diện tại Việt Nam.

Những tội ác mà bọn chúng gây ra không bút mực nào tả xiết, nạn dân oan hình thành khắp các tỉnh thành, để trả lời cho sự bức xúc của người dân chúng thản nhiên trả lời “Đó là chủ trương lớn của đảng, nhà nước” như tên Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã từng nói khi phê duyệt dự án Bô Xít Tây Nguyên bất chấp sự phản đối, kiến nghị của giới trí thức trong nước, chúng đổ vấy cho đảng bởi vì chính đảng csVN là nguyên nhân của mọi bất hạnh cho dân tộc Việt Nam khi chúng tự đặt ra cái luật đất đai phủ quyết quyền tư hữu của người dân khi viết: “Đất đai của người dân nhưng nhà nước quản lý”, có người dân nào lại muốn sở hữu chủ của mình lại do nhà nước quản lý? Đó chỉ là một điều luật ăn cướp và bọn đảng viên ăn theo miền nam, bọn không biết lý luận vận dụng vào đó để làm giàu cho cá nhân mình và trục lợi bất chính.


Cũng vì cái hệ thống đảng quái đản trải đều khắp các hệ thống mà nước Mỹ không chịu thừa nhận Việt Nam là một quốc gia có nền kinh tế tư nhân mặc dù khối doanh nghiệp tư nhân trong nước chiếm một phần không nhỏ, họ bị thiệt thòi khi xuất khẩu hàng hóa sang Hoa Kỳ khi phải chịu áp thuế cao hơn những mặt hàng cùng loại của các quốc gia khác dẫn đến việc không thể cạnh tranh lại và phải chấp nhận tiêu thụ nội địa.

Luật Đất Đai không thừa nhận quyền tư hữu của người dân chỉ là một công cụ cho bọn ăn cướp, bọn đảng viên không biết lý luận làm giàu và sau đó bọn chúng sẽ là những con dê tế thần khi bọn miền bắc biết lý luận phanh phui chia phần, những đồng tiền mà bọn chúng ăn cướp được sẽ phải chung chi cho những tên lãnh đạo miền bắc, chúng sẽ bị lột sạch trước khi muốn trở thành người tử tế, đó không chỉ là một mô hình “Thực Dân” khi sống bám vào nhân dân mà còn là một chế độ “Thực Đảng” khi tranh giành và giết chóc lẫn nhau một cách tàn bạo và khốc liệt, mạnh được yếu thua.

Trên tất cả, Luật Đất Đai trong tay đảng chỉ để bọn chúng dễ dàng bán nước ta cho giặc Tàu mà ba dự án trải khắp ba miền đất nước sẽ được cái quốc hội bù nhìn bấm nút thông qua Luật Đặc Khu: Bên A là các tập đoàn tài phiệt Trung Nam Hải, còn bên B; bên bán sẽ là các tên lãnh đạo cao cấp “biết lý luận” trong Bộ Chính Trị Trung Ương đảng csVN.

Một chế độ phản dân hại nước do đảng cs lập ra có xứng đáng để lãnh đạo dân tộc? Hoàn toàn không! nó chỉ xứng đáng bị lật đổ và xóa sổ hoàn toàn mới có thể đem lại công bằng và hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Hai 2021
Ấy vậy mà, trong nước Chính phủ Việt Nam lại è đầu đứa con nít ra để bắt con bé đập heo rồi tung lên truyền thông lấy đó làm việc ca ngợi rồi kêu gọi lòng hảo tâm người dân. Việc làm thất đức thế mà chính phủ tự xưng là vĩ đại lại làm được thế mới hay. Việc mua Vắc-xin là việc của chính phủ điều chỉnh từ nguồn ngân sách, lấy từ thuế dân đóng. Em bé này không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải lo để mà phải đập heo của con mua sách vở, mua đồ chơi ra lo việc bao đồng. Đến ngay tiền cắc của con nít chính phủ ngửa tay ra nuốt được thì đó là tận cùng của sự lưu manh.
26 Tháng Hai 2021
Bởi vậy 500 đại biểu Quốc hội khóa 15 tới đây vẫn chỉ là những người trong tầng lớp chóp bu độc tài CSVN nắm quyền điều hành Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, các bộ và các tỉnh, thành phố,… Mỗi nhiệm kỳ Quốc hội thì tầng lớp chóp bu độc tài CSVN bao giờ cũng lựa chọn một vài đại biểu được gọi là quân xanh. Những đại biểu này thường hay tham gia phát biểu gây sóng trên nghị trường để lòe bịp Nhân dân cả nước. Ví dụ như: ông Dương Trung Quốc, ông Lưu Bình Nhưỡng,…
25 Tháng Hai 2021
Có lẽ, VN là quốc gia duy nhất xin tiền dân ngay cả việc mua vắc-xin tiêm phòng dịch Covid. Một đảng luôn khoe khoang đảng cho ta mùa xuân, vậy mà mùa xuân chưa hết lại đè dân ra xin đểu, đảng gì mà tệ quá vậy? Và tất nhiên, Dân biết tỏng các ông xin để làm gì. Xin để mà mua đất, mua nhà mua xe cho bồ nhí và mua cả quốc tịch Síp chứ mua vắc-xin thì đợi tết Công gô. Tư duy xem nhân dân là con bò sữa lúc nào cũng vắt, kể cả khi nhân dân đã kiệt sức vì dịch bệnh là một chính phủ tận cùng đồi bại.
25 Tháng Hai 2021
Chuyện tưởng chừng rất đơn giản nếu như các bộ ngành ngay từ đầu biết quan tâm đến người dân, tiếc nỗi thời gian bắt đầu giãn cách của đợt 3 dịch Covid tại Việt Nam rơi vào dịp giáp Tết, nghĩa là cái dịp mà cán bộ từ nhỏ đến lớn đều hớn hở và chịu chung cái chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm tặng quà, biếu xén cấp trên ngày Tết. Nhưng trong thời đại mà nhà chùa còn biết sử dụng ví điện tử Momo thì làm sao mà cấm, việc cấm chỉ khiến cho cán bộ thêm bận rộn vì phải lạng lách mà biếu xén. Bận rộn quà cáp biếu xén đến vậy thì nghĩ được gì cho dân đây. Chỉ tội cho...
24 Tháng Hai 2021
Khi đa số da trắng chèn ép, áp bức người thiểu số da màu qua bao nhiêu năm cho đến khi nước Mỹ qua hai trận thế chiến và trở thành cường quốc thì không thể duy trì nạn kỳ thị nữa . Và sau 60 năm thì vai trò đảo ngược, người da màu dần dần chiếm đa số và dân da trắng thành thiểu số. Đảng "bảo thủ" trở thành đảng kỳ thị, tôn giáo cực đoan, quá khích. Giá trị gia đình chống phá thai nhưng lại không chịu mang mặt nạ trong cơn đại dịch (my body, my choice?). Chống đồng tình luyến ái những các nhà lãnh đạo chính trị tự do luyến ái, các nhà lãnh đạo tôn giáo tự do lạm dụng tình dục...
23 Tháng Hai 2021
Thực ra bên trong bộ máy lãnh đạo bộ giáo dục nó là bộ máy nhà nước CS thu nhỏ mà thôi. Nếu trong bộ máy nhà nước có những cái chết bí ẩn như Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang thì bên trong bộ máy lãnh đạo của bộ Giáo Dục vẫn thế. Năm 2019 ông thứ trưởng Lê Hải An rơi lầu chết một cách bất minh và sau đó là ông Bùi Quang Tín một giảng viên trường Đại học Ngân hàng cũng rơi lầu mà chết. Bên trong bộ GDĐT nó cũng mang gene chung của bộ máy chính quyền, không khác được. Và có thể nói, những ông nào muốn lên bộ trưởng thì cũng vì quyền lực và quyền lợi là chính...
23 Tháng Hai 2021
Hạnh phúc làm gì có khi bưng bát cơm đầy bằng những hạt gạo chứa đầy chất hóa học xuất khẩu bị trả về và bán cho toàn dân? Hạnh phúc gì khi những mái đầu xanh vô tội phải nhìn cha mẹ bằng ánh mắt cầu cứu để đóng tiền học phí? Hạnh phúc gì khi đến bệnh viện dù sắp chết vẫn phái nằm chờ thân nhân đóng viện phí mới được chữa trị? Hạnh phúc gì khi đồng lương chi dùng hàng tháng cứ teo tóp dần các bữa ăn gia đình lại để mua xăng, dầu, điện, nước…?
23 Tháng Hai 2021
Bọn khỉ cộng sản con nghe xong vỗ tay ầm ầm kêu khèn khẹc khen hay, chứ người có bộ óc không ai cảm thấy hay ho gì khi lão khỉ già đem chính trị vào khoa học: 'toàn đảng, toàn quân, hệ thống chính trị là cái cục C...chó gì đối với con virus Covid19?!'. Ngay lúc này đây Việt Nam còn chưa có nổi đến 1 triệu liều cho gần 100 triệu con người, tin mới nhất hôm nay Việt Nam chỉ mới nhập được hơn 200 ngàn liều thì ai được sống và ai sẽ được chết? Như vậy không phải nổ không biết xấu hổ thì là cái gì?
23 Tháng Hai 2021
Còn Vượng vin thì lại khác, ngoài dùng quan hệ và tiền bạc để xử lý cái sai nhằm che giấu nó, mặc kệ sự an nguy của tính mạng người sử dụng, không may xảy ra trên cao tốc thì thiệt hại dân vẫn chịu. Đó là biểu hiện của sự lưu manh và nói thẳng là mất dạy của bọn tư bản đỏ, làm ăn bất chính kết hợp với sự bảo kê của tầng lớp cầm quyền. Vin nổi tiếng là xây dựng đế chế huy hoàng trên xương máu nhân dân. Kinh doanh chính của Vin là đất đai, Vin vươn vòi ra tất cả các ngành nghề khác, nếu thua lỗ thì về cướp đất rồi bán giá cao để bù vào.
22 Tháng Hai 2021
Mới đây ông thượng tướng phó tổng cục chính trị Nguyễn Trọng Nghĩa lại được Nguyễn Phú Trọng “lẻ bầy” khỏi quân đội và cho giữ chức trưởng ban tuyên giáo trung ương. Được biết người giữ chức này thường là Ủy Viên Bộ Chính Trị, vì vậy có khả năng giữa nhiệm kỳ ông Nguyễn Phú Trọng sẽ đưa ông Nghĩa vào Bộ Chính Trị và cơ cấu lên cao hơn. Lại một hình ảnh Lê Khả Phiêu đệ nhị được ông Trọng nặn cho lú ra. Có thể nói, với tình hình này thì Việt Nam khó thoát Tàu nếu không muốn nói là sẽ phụ thuộc ngày một nhiều hơn.