Đảng viên biết lý luận và đảng viên ăn theo

29 Tháng Mười 201810:55 CH(Xem: 761)

ĐẢNG VIÊN BIẾT LÝ LUẬN VÀ ĐẢNG VIÊN ĂN THEO

 

doi-bo-luc-nha_ikmdNguyên AnhKhi Nguyễn Phú Trọng phát ngôn: “Lãnh đạo phải là đảng viên người miền bắc, biết lý luận” thì không ai không khỏi ngạc nhiên vì lý do gì mà y phát biểu như thế.

Lý luận là một chủ đề xuyên suốt của đảng cs trong đó bất cứ người đảng viên nào cũng phải biết bởi vì bộ máy khổng lồ của đảng đã tạo nên, viết ra những đề cương, cương lĩnh bịp bợm, nhồi sọ các tín đồ của mình với các lớp học bắt buộc mang tên Trung cấp, Cao cấp lý luận chính trị, vì thể khi đã bán linh hồn cho quỷ thì bất cứ tên nao cũng có thể nói thao thao bất tuyệt, nói láo như thật, nói dối lem lẻm mà không biết ngượng mồm…

Thế nhưng sự bất công bình vẫn xảy ra khi người đứng đầu đảng cs cho rằng dù biết lý luận nhưng yêu cầu bắt buộc phải là người miền bắc, điều đó nói lên trong đảng hiện nay chia ra làm nhiều cánh, nhiều phe phái, chỉ có những tên bịp bợm người miền bắc như y mới có đủ khả năng lãnh đạo đất nước còn những tên cs miền trung, miền nam chỉ là những tên nô bộc nô lệ cho đảng.


Trong thực tế đội ngũ đảng viên đảng cs hôm nay toàn là những người trẻ tuối, cánh cs đời đầu thì đã về gần hết miền Lê Mác, bọn sinh sau đẻ muộn tiếp tục ăn mày vầng hào quang dĩ vãng để ngụy biện cho tính không chính danh của đảng cầm quyền, ngoài ra chúng ăn theo để tìm kiếm bỗng lộc, ăn trên ngồi trốc trên máu xương của dân tộc.

Điều dễ nhận thấy là sự bất hợp lý khi duy trì song song hai bộ máy công quyền tại Việt Nam: hệ thống chính quyền và đảng quyền, điều đó tạo nên môt hệ thống chân rết của đảng có mặt khắp toàn xã hội, từ chính quyền cho đến các đơn vị sản xuất kinh doanh, bệnh viện mà đảng ủy địa phương luôn có tiếng nói lấn át chính quyền, các doanh nghiệp sản xuất luôn có phó giám đốc là bí thư chi bộ, ngay cả trong lĩnh vực giáo dục hiệu trưởng muốn làm gì cũng phải thông qua hiệu phó với chức danh bí thư đảng ủy thì phải hiểu rằng tầm quan trọng của những kẻ này như thế nào, điều đó cũng tạo nên tâm lý ham hố địa vị của những tên ăn theo miền nam mà trong đó những tên có xuất phát điểm tầm thường như Nguyễn Minh Triết, Lê Thanh Hải, Nguyễn Thị Quyết Tâm, Nguyễn Văn Đua, Tất Thành Cang, Nguyễn Hoàng Năng, Lê Hoàng Quân… và những tên khác tranh thủ lao đầu vào kiếm chác, chúng tìm kiếm những đòn bẫy để có thể bẫy chúng chui sâu và trèo cao vào hệ thống đảng bộ từ đó chúng dùng quyền lực của mình để kiếm tiền, chung chi và ngoi cao hơn trong cái hố phân xã nghĩa như những loài giòi bọ.

Khi đã yên thân với vị trí có thẩm quyền của mình ngay tức khắc chúng cấu kết với những liên minh ma quỷ, những doanh nghiệp sân sau, cánh hẩu để tạo thành một liên minh hái ra tiền, công thức làm giàu của bọn chúng không có gì khó, tìm kiếm những khu đất vàng, những khu dân cư đắc địa, vẽ vời dự án, cưỡng chiếm đất đai, điền thổ của người dân; đền bù với giá rẻ mạt, thi công thành những khu đô thị, công nghiệp mới và bán cho các tập đoàn tư bản nước ngoài, cho bọn đại gia bất chính trong nước với cái giá cắt cổ, nghiễm nhiên con số lợi nhuận kiếm được từ việc ăn cướp này mau chóng biến chúng thành những tên tư bản đỏ với những tài khoản có số dư kếch xù trong các ngân hàng ngoại quốc đang hiện diện tại Việt Nam.

Những tội ác mà bọn chúng gây ra không bút mực nào tả xiết, nạn dân oan hình thành khắp các tỉnh thành, để trả lời cho sự bức xúc của người dân chúng thản nhiên trả lời “Đó là chủ trương lớn của đảng, nhà nước” như tên Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã từng nói khi phê duyệt dự án Bô Xít Tây Nguyên bất chấp sự phản đối, kiến nghị của giới trí thức trong nước, chúng đổ vấy cho đảng bởi vì chính đảng csVN là nguyên nhân của mọi bất hạnh cho dân tộc Việt Nam khi chúng tự đặt ra cái luật đất đai phủ quyết quyền tư hữu của người dân khi viết: “Đất đai của người dân nhưng nhà nước quản lý”, có người dân nào lại muốn sở hữu chủ của mình lại do nhà nước quản lý? Đó chỉ là một điều luật ăn cướp và bọn đảng viên ăn theo miền nam, bọn không biết lý luận vận dụng vào đó để làm giàu cho cá nhân mình và trục lợi bất chính.


Cũng vì cái hệ thống đảng quái đản trải đều khắp các hệ thống mà nước Mỹ không chịu thừa nhận Việt Nam là một quốc gia có nền kinh tế tư nhân mặc dù khối doanh nghiệp tư nhân trong nước chiếm một phần không nhỏ, họ bị thiệt thòi khi xuất khẩu hàng hóa sang Hoa Kỳ khi phải chịu áp thuế cao hơn những mặt hàng cùng loại của các quốc gia khác dẫn đến việc không thể cạnh tranh lại và phải chấp nhận tiêu thụ nội địa.

Luật Đất Đai không thừa nhận quyền tư hữu của người dân chỉ là một công cụ cho bọn ăn cướp, bọn đảng viên không biết lý luận làm giàu và sau đó bọn chúng sẽ là những con dê tế thần khi bọn miền bắc biết lý luận phanh phui chia phần, những đồng tiền mà bọn chúng ăn cướp được sẽ phải chung chi cho những tên lãnh đạo miền bắc, chúng sẽ bị lột sạch trước khi muốn trở thành người tử tế, đó không chỉ là một mô hình “Thực Dân” khi sống bám vào nhân dân mà còn là một chế độ “Thực Đảng” khi tranh giành và giết chóc lẫn nhau một cách tàn bạo và khốc liệt, mạnh được yếu thua.

Trên tất cả, Luật Đất Đai trong tay đảng chỉ để bọn chúng dễ dàng bán nước ta cho giặc Tàu mà ba dự án trải khắp ba miền đất nước sẽ được cái quốc hội bù nhìn bấm nút thông qua Luật Đặc Khu: Bên A là các tập đoàn tài phiệt Trung Nam Hải, còn bên B; bên bán sẽ là các tên lãnh đạo cao cấp “biết lý luận” trong Bộ Chính Trị Trung Ương đảng csVN.

Một chế độ phản dân hại nước do đảng cs lập ra có xứng đáng để lãnh đạo dân tộc? Hoàn toàn không! nó chỉ xứng đáng bị lật đổ và xóa sổ hoàn toàn mới có thể đem lại công bằng và hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Sáu 2019
Chúng mới là thế lực “Phản động Thù Địch” đúng ý nghĩa nhất của chúng ta bởi vì chúng đã đi ngược lại lợi ích của dân tộc, ngăn cấm quyền tự do, cướp đoạt tài sản của người dân vô tội vạ và cuối cùng là dâng hiến đất nước của chúng ta cho ngoại bang với những mỹ từ “Đầu tư, Dự án, Đặc khu”, chúng chính là một bọn bán nước trắng trợn, tôn giặc làm cha và xem người dân như kẻ thù, như vậy đảng csVN không là thế lực phản động, thù địch, bán nước, vong nô thì chúng ta phải gọi bọn chúng bằng cái gì?
21 Tháng Sáu 2019
Chúng ta thì báo chí bị kiểm duyệt ngặt nghèo, đặt dưới sự lãnh đạo của đảng và sự kiểm soát của nhà nước: từ thành lập, hoạt động, tài chính, thẻ nhà báo và mọi hoạt động liên quan đến báo chí. Và nhiều thông tin trong đời sống hiển hiện trước mắt thì họ không đưa, nhưng có những tin thì họ nhanh chóng và dồn dập lên tiếng, thậm chí kết tội một nghi can, nghi phạm nào đó thay cả toà án, đặc biệt là đối với những người bị cáo buộc các tội danh liên quan tới chính trị - báo chí đăng hình ảnh và đưa ra các nhận định kết tội hòng làm cho dư luận hay xã hội hiểu sai lệch về người bị cáo buộc và các nguyên tắc tố tụng của luật pháp.
18 Tháng Sáu 2019
Còn Việt Nam thì sao? Hiện nay đất nước Việt Nam đang bị mất đi một thành trì bảo vệ. Nhà nước CHXHCNVN là một nhà nước ngã về ngoại bang chống lại quyền lợi dân tộc. Giờ dây người dân Việt Nam chỉ còn lại thành trì cuối cùng để bảo vệ, đó nhân dân phải tự bảo vệ chính mình. Nhưng xem ra với ý thức chính trị kém và thái độ chính trị yếu ớt như hiện nay thì con đường mất nước đang đón chờ nhân dân Việt Nam. Hậu mất nước sẽ là diệt chủng, điều này khó tránh khỏi. Dân tộc mất nước nào cũng đối đầu với nguy cơ đó hết, nên chẳng có ngoại lệ nào cho dân tộc Việt Nam....
11 Tháng Sáu 2019
Không những thế dân Việt còn định kiện ra tòa án Mỹ và Liên Hiệp Quốc. Nếu các toà án này thụ lý và chế tài hết thì dân Việt cần gì đổ máu ,hy sinh , vào tù để đánh đổ cộng sản thay đổi thể chế chính trị ? Chỉ cần ăn rồi ngồi nghiên cứu xem kiện ở đâu là được rồi. Tư duy kiện cáo là tư duy giết chết đấu tranh. Bạn chỉ có thể kiện được sau khi bạn đã đấu tranh để xây dựng một nhà nước pháp quyền. Dân Đài Loan không đấu tranh xây dựng một xã hôi pháp trị, tam quyền phân lập, tư pháp độc lập để dân Việt hưởng xái.
10 Tháng Sáu 2019
Một bên cố níu kéo thể chế độc tài nhiều đặc quyền, đặc lợi và một bên mong muốn thay đổi quốc gia đi theo con đường dân chủ văn minh, trong con đường đó tất nhiên phải có đảng phái đối lập và bất cứ những sự kiện nào trong xã hội cũng sẽ được làm rõ, đưa ra công luận thì khi đó đảng viên đảng csVN sẽ không còn đất sống, vì thế; không phải ngẫu nhiên mà Nguyễn Minh Triết đã nói rằng: “Từ bỏ điều 4 Hiến Pháp là tự sát”!. Điều 4/HP là gì?: ...
10 Tháng Sáu 2019
Khi Quốc hội thông qua luật đặt khu để chính thức lùa dân tộc sập bẫy trò nhượng đất của Đảng. Lúc đó, dân ta thấy rằng, cái bẫy ấy quá lộ liễu nên đã bùng lên phản ứng để thoát bẫy. Vì thế mà chính quyền đã đổi cách. Họ chia cái bẫy này thành 3 bước. Bước thứ nhất, Luật Đặt Khu bị hoãn nhưng Đặc Khu Vân Đồn vẫn cứ thi công; bước thứ 2, khánh thành sân bay quốc tế Vân Đồn và cho nó đi vào hoạt động; bước 3, lên kế hoạch thuê “nước ngoài” quản lý đặt khu. Thế là xong. Nước ngoài là ai? Không cần giải thích. Đây rõ ràng là quyết một lần không xong, thì chia làm nhiều lần thực hiện thì mọi chuyện êm xuôi.
09 Tháng Sáu 2019
Trước chị Tiến anh Đinh La Thăng khi còn ở cương vị Bộ Trưởng Bộ GTVT cũng dùng mũi của mình để ngửi...Bi tum nhựa đường sau khi mấy cái con đường cao tốc anh và anh Ba Dzũng xà xẻo từ vốn ODA vừa khánh thành xong đã bung..ổ gà... Một cái Bộ như Bộ GTVT mà không có máy móc thử nghiệm chất lượng nhựa đường, chỉ dùng mũi để ngửi và đánh giá thì không khác gì...loài chó!
08 Tháng Sáu 2019
Đây là thứ vận mệnh tương quan của thầy trò Hán phỉ, thằng trò Ba Đình tham dự diễn đàn Shangri-La bấy lâu là đến để nghe hơn để nói, có nói thì toàn là nói bá láp, chưa bao giờ có được một thằng (bộ trưởng cuốc phòng) nào dám chỉ mặt kẻ cướp, nhiều khi lại còn nói có lợi cho Tầu cộng. Lần này thằng thầy Bắc Kinh đến Shangri La với một phái đoàn cao cấp nhất từ trước đến giờ, để lớn tiếng của thứ vừa ăn cướp vừa la làng rằng sẽ: Không để mất một tấc đất lãnh thổ nào’ và ‘bất cứ sự can thiệp nào từ bên ngoài chắc chắn sẽ thất bại.
05 Tháng Sáu 2019
Dân số tăng và kinh tế phát triển, Việt Nam cần tìm các nguồn năng lượng khác để bù thêm vào mức sản xuất khí đốt trong nước. Vấn đề của Việt Nam không phải là không có trữ lượng khí đốt tự nhiên dồi dào ngoài khơi, mà là những túi dầu khí này nằm trong vùng biển mà Bắc Kinh cũng tuyên bố chủ quyền — mặc dù nằm trong Vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý (EEZ) của Việt Nam. Trong vài năm qua Bắc Kinh đã hai lần phá vỡ kế hoạch khai thác của Việt Nam bằng những mối đe dọa cả về kinh tế và quân sự.
04 Tháng Sáu 2019
D. Trump có đánh TQ bằng vũ khí hay không thì chưa ai biết nhưng đại bộ phận người dân yêu dân chủ, tự do, nhân quyền đều mong muốn Mỹ sẽ ra đòn cảnh cáo TQ nhằm làm cho bọn chúng co vòi cái thói bá quyền nước lớn, bảo vệ sự độc lập của đảo quốc Đài Loan và cuối cùng thì xóa sổ luôn những hòn đảo nhân tạo mà bọn chúng xây dựng trái phép trong vùng biển Việt Nam. Chiến tranh là điều không ai mong muốn, nhưng đối với TQ một cuộc chiến tranh có thể sẽ xóa bỏ hoàn toàn chủ nghĩa cộng sản tại quốc gia này làm cho đảng csVN không còn chỗ để bám víu và tạo cơ hội cho dân tộc Việt Nam đứng lên...