Đảng viên biết lý luận và đảng viên ăn theo

29 Tháng Mười 201810:55 CH(Xem: 568)

ĐẢNG VIÊN BIẾT LÝ LUẬN VÀ ĐẢNG VIÊN ĂN THEO

 

doi-bo-luc-nha_ikmdNguyên AnhKhi Nguyễn Phú Trọng phát ngôn: “Lãnh đạo phải là đảng viên người miền bắc, biết lý luận” thì không ai không khỏi ngạc nhiên vì lý do gì mà y phát biểu như thế.

Lý luận là một chủ đề xuyên suốt của đảng cs trong đó bất cứ người đảng viên nào cũng phải biết bởi vì bộ máy khổng lồ của đảng đã tạo nên, viết ra những đề cương, cương lĩnh bịp bợm, nhồi sọ các tín đồ của mình với các lớp học bắt buộc mang tên Trung cấp, Cao cấp lý luận chính trị, vì thể khi đã bán linh hồn cho quỷ thì bất cứ tên nao cũng có thể nói thao thao bất tuyệt, nói láo như thật, nói dối lem lẻm mà không biết ngượng mồm…

Thế nhưng sự bất công bình vẫn xảy ra khi người đứng đầu đảng cs cho rằng dù biết lý luận nhưng yêu cầu bắt buộc phải là người miền bắc, điều đó nói lên trong đảng hiện nay chia ra làm nhiều cánh, nhiều phe phái, chỉ có những tên bịp bợm người miền bắc như y mới có đủ khả năng lãnh đạo đất nước còn những tên cs miền trung, miền nam chỉ là những tên nô bộc nô lệ cho đảng.


Trong thực tế đội ngũ đảng viên đảng cs hôm nay toàn là những người trẻ tuối, cánh cs đời đầu thì đã về gần hết miền Lê Mác, bọn sinh sau đẻ muộn tiếp tục ăn mày vầng hào quang dĩ vãng để ngụy biện cho tính không chính danh của đảng cầm quyền, ngoài ra chúng ăn theo để tìm kiếm bỗng lộc, ăn trên ngồi trốc trên máu xương của dân tộc.

Điều dễ nhận thấy là sự bất hợp lý khi duy trì song song hai bộ máy công quyền tại Việt Nam: hệ thống chính quyền và đảng quyền, điều đó tạo nên môt hệ thống chân rết của đảng có mặt khắp toàn xã hội, từ chính quyền cho đến các đơn vị sản xuất kinh doanh, bệnh viện mà đảng ủy địa phương luôn có tiếng nói lấn át chính quyền, các doanh nghiệp sản xuất luôn có phó giám đốc là bí thư chi bộ, ngay cả trong lĩnh vực giáo dục hiệu trưởng muốn làm gì cũng phải thông qua hiệu phó với chức danh bí thư đảng ủy thì phải hiểu rằng tầm quan trọng của những kẻ này như thế nào, điều đó cũng tạo nên tâm lý ham hố địa vị của những tên ăn theo miền nam mà trong đó những tên có xuất phát điểm tầm thường như Nguyễn Minh Triết, Lê Thanh Hải, Nguyễn Thị Quyết Tâm, Nguyễn Văn Đua, Tất Thành Cang, Nguyễn Hoàng Năng, Lê Hoàng Quân… và những tên khác tranh thủ lao đầu vào kiếm chác, chúng tìm kiếm những đòn bẫy để có thể bẫy chúng chui sâu và trèo cao vào hệ thống đảng bộ từ đó chúng dùng quyền lực của mình để kiếm tiền, chung chi và ngoi cao hơn trong cái hố phân xã nghĩa như những loài giòi bọ.

Khi đã yên thân với vị trí có thẩm quyền của mình ngay tức khắc chúng cấu kết với những liên minh ma quỷ, những doanh nghiệp sân sau, cánh hẩu để tạo thành một liên minh hái ra tiền, công thức làm giàu của bọn chúng không có gì khó, tìm kiếm những khu đất vàng, những khu dân cư đắc địa, vẽ vời dự án, cưỡng chiếm đất đai, điền thổ của người dân; đền bù với giá rẻ mạt, thi công thành những khu đô thị, công nghiệp mới và bán cho các tập đoàn tư bản nước ngoài, cho bọn đại gia bất chính trong nước với cái giá cắt cổ, nghiễm nhiên con số lợi nhuận kiếm được từ việc ăn cướp này mau chóng biến chúng thành những tên tư bản đỏ với những tài khoản có số dư kếch xù trong các ngân hàng ngoại quốc đang hiện diện tại Việt Nam.

Những tội ác mà bọn chúng gây ra không bút mực nào tả xiết, nạn dân oan hình thành khắp các tỉnh thành, để trả lời cho sự bức xúc của người dân chúng thản nhiên trả lời “Đó là chủ trương lớn của đảng, nhà nước” như tên Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã từng nói khi phê duyệt dự án Bô Xít Tây Nguyên bất chấp sự phản đối, kiến nghị của giới trí thức trong nước, chúng đổ vấy cho đảng bởi vì chính đảng csVN là nguyên nhân của mọi bất hạnh cho dân tộc Việt Nam khi chúng tự đặt ra cái luật đất đai phủ quyết quyền tư hữu của người dân khi viết: “Đất đai của người dân nhưng nhà nước quản lý”, có người dân nào lại muốn sở hữu chủ của mình lại do nhà nước quản lý? Đó chỉ là một điều luật ăn cướp và bọn đảng viên ăn theo miền nam, bọn không biết lý luận vận dụng vào đó để làm giàu cho cá nhân mình và trục lợi bất chính.


Cũng vì cái hệ thống đảng quái đản trải đều khắp các hệ thống mà nước Mỹ không chịu thừa nhận Việt Nam là một quốc gia có nền kinh tế tư nhân mặc dù khối doanh nghiệp tư nhân trong nước chiếm một phần không nhỏ, họ bị thiệt thòi khi xuất khẩu hàng hóa sang Hoa Kỳ khi phải chịu áp thuế cao hơn những mặt hàng cùng loại của các quốc gia khác dẫn đến việc không thể cạnh tranh lại và phải chấp nhận tiêu thụ nội địa.

Luật Đất Đai không thừa nhận quyền tư hữu của người dân chỉ là một công cụ cho bọn ăn cướp, bọn đảng viên không biết lý luận làm giàu và sau đó bọn chúng sẽ là những con dê tế thần khi bọn miền bắc biết lý luận phanh phui chia phần, những đồng tiền mà bọn chúng ăn cướp được sẽ phải chung chi cho những tên lãnh đạo miền bắc, chúng sẽ bị lột sạch trước khi muốn trở thành người tử tế, đó không chỉ là một mô hình “Thực Dân” khi sống bám vào nhân dân mà còn là một chế độ “Thực Đảng” khi tranh giành và giết chóc lẫn nhau một cách tàn bạo và khốc liệt, mạnh được yếu thua.

Trên tất cả, Luật Đất Đai trong tay đảng chỉ để bọn chúng dễ dàng bán nước ta cho giặc Tàu mà ba dự án trải khắp ba miền đất nước sẽ được cái quốc hội bù nhìn bấm nút thông qua Luật Đặc Khu: Bên A là các tập đoàn tài phiệt Trung Nam Hải, còn bên B; bên bán sẽ là các tên lãnh đạo cao cấp “biết lý luận” trong Bộ Chính Trị Trung Ương đảng csVN.

Một chế độ phản dân hại nước do đảng cs lập ra có xứng đáng để lãnh đạo dân tộc? Hoàn toàn không! nó chỉ xứng đáng bị lật đổ và xóa sổ hoàn toàn mới có thể đem lại công bằng và hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Mười Một 2018
Hỡi những con bò Việt Cộng và Tàu Cộng, hãy cố vượt qua tư duy của bò, để nhận ra THỜI và THẾ lúc này là gì, đặng sám hối, thuận lòng đi theo, may ra còn có thể cứu được mạng mình, vợ con mình, gia tộc mình. Còn cứ tối mắt vì lòng tham, khư khư chống lại THỜI, THẾ, để rồi phải chết nhục, chết nhã như những con bò dại trong đống phế thải của lịch sử, thì lời nguyền rủa chúng mày sẽ tồn tại muôn đời, muốn khiếp nhơ nhuốc không tan.
19 Tháng Mười Một 2018
Chiến thuật quân sự của TT Trump rất khôn ngoan, một mặt Ông giao cho Israen, kết hợp với Pháp và Đức cầm chân Nga ở Syria khiến Nga không thể tiếp tay cho Tàu cộng ngoài biển Đông vì phải dồn quân sự, khí tài ở chiến trường Syria với Iran. Một mặt Ông cho hạm đội Mỹ Nhật kết hợp áp sát biển Đông để Tàu Cộng ngứa mắt nổ súng trước, lúc đó Ông mới lệnh tiêu diệt Tàu Cộng để xoá đường lưỡi bò độc chiếm trái phép của Tàu cộng để thông thương trên biển Đông như trước, vì đây là con đường huyết mạch chở hàng hoá ngang qua đây của toàn thế giới.
18 Tháng Mười Một 2018
Con số ba triệu người Kinh chúng nói cần tổ quốc, ý là gom luôn người Việt tị nạn cộng sản, mà riêng tại Mỹ đã hơn triệu người, chuyện vậy nói là tào lao thì cũng chưa đúng lắm, mà phải kêu đây là chuyện điên, nhưng lũ điên này có tiền mua đất lập bang hội. Rồi đây lũ cỏ đuôi chó cũng sẽ kéo tới kết bè kiếm ăn, lúc đó sẽ khổ với chúng, vì chắc chắn các cộng đồng người Viêt (không cộng sản) khắp nơi, sẽ là mục tiêu chúng đánh phá.
14 Tháng Mười Một 2018
Thành ra buổi diễn hài Đức Vua và Cận Thần đã chấm dứt, ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúng tôi sẽ tiếp tục viết kịch bản và cho ra mắt tập 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, bồi, đầm, già, cơ, rô, chuồn, bích nhằm giải tỏa cái sự xì chét của mọi người sau một ngày làm việc cật lực nơi xứ này và chấm hết.
14 Tháng Mười Một 2018
Còn với chính quyền CS? Chính quyền này luôn sẵn sàng chà đạp lên hiến pháp và luật pháp của chính nó viết ra thì phương pháp bất bạo động thuần khiết sẽ đi vào ngõ cụt. CS bây giờ dám trắng trợn thách đố nhân dân rằng "bố mày thích thì làm, đố chúng mày làm gì được?", thì ta phải biết, chỉ có đấu tranh bất bạo động thì chả làm gì được nó. Việc hóa giải câu thách đố ấy của CS thì phải có tổ chức chính trị bí mật vạch ra hướng đấu tranh vũ trang với nó mới may ra.
11 Tháng Mười Một 2018
Muốn có dân chủ thật sự điều tiên quyết là người dân phải đứng lên lật đổ cái đảng độc tài hủ lậu mang tên cộng sản, xây dựng một nhà nước mới, nơi tập trung nhiều cái đầu của các con người dân chủ để làm ra luật, thêm vào đó là xây dựng một nhà nước pháp quyền nhằm bảo đảm các giá trị dân chủ không bị xâm phạm, một chính phủ thực sự biết lắng nghe người dân trước khi thi hành các chủ trương có ảnh hưởng đến toàn xã hội, một chính quyền có lòng tự trọng bắt buộc phải từ chức khi có sai lầm...
09 Tháng Mười Một 2018
Để có thành công mai sau, thì hôm nay phải lập đảng. Ngày đầu còn non trẻ thì bí mật, khi lớn mạnh đủ sức đấu lại mãnh thú thì công khai ra mặt. Không có sinh ra sao có trưởng thành? Đảng CS như loài thú ăn thịt tàn bạo, nếu nó bắt gặp một tổ chức chính trị non trẻ thì nó phải thịt, chắc chắn là vậy. Cho nên đừng trông chờ sự buông lỏng của CS để ta lớn mạnh vừa công khai vừa an toàn là điều không thể. Để diệt mầm mống sinh ra đảng phái chính trị, CS sẽ không cho bất kỳ một tổ chức công đoàn độc lập nào tồn tại. Cho dù CSVN có đặt bút kí hiệp định CPTPP hay EVFTA đi chăng nữa thì bằng mọi giá chúng phải ngăn cản.
07 Tháng Mười Một 2018
Việt Nam hôm nay cũng như Bắc Triều Tiên trước đây khi nhiều dư luận đồn đoán rằng sau khi lên ngôi Tổng Thống D. Trump sẽ đánh đất nước này, nhưng tất cả đã bé cái lầm bởi vì ông ta thừa biết đánh Bắc Triều Tiên chỉ cần một nút nhấn là quốc gia này sẽ thành bình địa nhưng đổi lại nước Mỹ hoàn toàn không có lợi lộc gì vì đây là một quốc gia nghèo nàn lạc hậu và tiếng xấu của thế giới sẽ chỉa vào chỉ trích nước Mỹ là một bọn sát nhân.
07 Tháng Mười Một 2018
Từ tính cách người học sinh ở đất nuớc này, chúng ta thấy tương lai tăm tối cho một quốc gia. Xã hội háo danh chạy theo thành tích như con thiêu thân cũng bởi thứ giáo dục này mà ra. Cá nhân cúi đầu trước cá nhân, cả xã hội cúi đầu trước bạo quyền, nên đất nước lao dốc mà chẳng còn ai màng đến việc trách nhiệm phải lên tiếng. Thất bại kinh tế thì có thể sửa chữa trong 10 năm hay 20 năm, nhưng thất bại giáo dục, thì phải mất 60 năm sau mới thay thế được nếu bắt đầu cải tổ đúng hướng từ hôm nay.
04 Tháng Mười Một 2018
ĐCS đã từng dựng lên các đảng chân gỗ thì việc dựng lên những công đoàn chân gỗ thì có gì khó? CS là vậy! Tin những cam kết của họ là một cái tin ngây thơ. Hiệp định Geneve nó cũng đạp, Hiệp định Paris nó cũng dẫm nát thì đã có ai làm gì nó? CS sẽ không phi chính trị hóa lực lượng vũ trang và nó cũng không trả xã hội dân sự tay nhân dân. Chắc chắn là vậy. Mong đợi CS làm thế là kẻ đang mơ giấc mơ hoang đường.