Hãy dứt khoát, khẩn trương, rời bỏ đống rác thối trong hố rác thối.

27 Tháng Mười 20181:53 CH(Xem: 1126)

                                       Hãy Dứt Khoát, Khẩn Trương,
                             Rời Bỏ Đống Rác Thối Trong Hố Rác Thối.

a (114)Nhà báo, nhà văn Bà Đầm Xòe Phạm Thành
Có thể nói rằng, đảng cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay, chưa từng làm được điều gì tốt đẹp cho đất nước, cho dân tộc, tính theo lộ trình phát triển và hòa nhập vào bước tiến bộ, văn minh, mang tính phổ quát của nhân loại. Nhìn vào đảng, chỉ thấy chiến tranh, chết chóc và nghèo đói; chỉ thấy đó là một tổ chức của những người vừa hèn, vừa ngu, vừa tham. Đối với thế giới, đảng cộng sản đã là một đống rác thối, nằm trong hố rác thối của lịch sử.

Đặc biệt, từ sau năm 1975 đến nay, đảng cộng sản Việt Nam hiện rõ là một đảng cầm quyền độc tài, phản động, chống lại nhân dân trong nước, chống lại loài người tiến bộ, trở thành lực lượng trấn áp quyền sống, quyền làm chủ vận mệnh, làm chủ đất nước của người Việt Nam. Ngày nay, vì quyền lợi ích kỷ của riêng đảng, đảng đã không từ một thủ đoạn, một mưu hèn, kế bẩn nào, để chống lại dân tộc, dìm dân tộc chìm sâu vào hố đáy của nghèo nàn, lạc hậu, chết chóc; khốn nạn, bỉ ổi đến tận cùng khi đảng kiên trì thực hiện âm mưu bán dần đến bán toàn diện đất nước Việt Nam cho Tàu Cộng, nhằm thỏa mãn mục tiêu, tiêu diệt đất nước Việt Nam và xóa sổ dân tộc Việt Nam theo âm mưu của Tàu Cộng. Hàng ngàn km vuông đất ở biên giới phía Bắc, ở Vịnh Bắc Bộ, ở Biển Đông, đã bị mất vào tay Tàu Cộng, là những bằng chứng không thể chối cải. Sự phá hoại nền kinh tế Việt Nam, từ công nghiệp đến nông nghiệp, liên tục dai dẳng trong nhiều năm qua, là những bằng chứng không thể chối cải. Xả thải chất độc ra môi trường, hàng hóa chứa chất độc, tung vào thị trường Việt Nam, nhằm đầu độc người Việt Nam, là những bằng chứng không thể chối cải. Tiến thêm một bước, mới đây, giữa tháng 6 năm 2018, đảng công khai hối thúc Quốc hội ra Luật Đặc khu, thực chất là luật bán đất nước cho Tàu Cộng, tạo hành lang pháp lý cho Tàu Cộng vào chiếm nước Việt Nam và Luật an ninh mạng, thực chất là luật bịt mồm dân. Với hai luật này, không còn nghi ngờ gì nữa, bộ mặt thật bán nước, diệt dân, giai đoạn cuối của Đảng cộng sản Việt Nam đã lộ ra hết sức rõ ràng và không thèm che đây. Đã rõ rành rành, Đảng còn thì dân tộc Việt Nam mất, là một sự thật khó ai có thể thấy khác.
Hỡi các đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các người lâu nay như những cọng rác thối, ngập chìm trong cái hố rác thối của lịch sử mà các người không nhận ra mùi hôi thối ở trong đống rác thối, hố rác thối đó, hay sao? Các người tưởng mình là ai? Các người thực chất chỉ là những cái bàn đạp, những viên gạch gắn vào nhau để cho mấy thằng cộng sản chóp bu đạp lên, leo lên, ngồi lên trên đó, để rồi chúng nhân danh các người, trở mặt, quay lại đàn áp dân lành, cướp bóc mồ hôi, xương máu dân lành, cướp bóc tài nguyên đất nước, và đặc biệt, bây giờ, chúng lại nhân danh các người bán đất nước cho Tàu Cộng, giúp Tàu Cộng chiếm nước Việt Nam, tiêu diệt dân tộc Việt Nam. Các người không thấy nhục, thấy đau hay sao? Các người không thấy trách nhiệm của các người ở trong đó hay sao? Các người không thấy các người chỉ là miếng giẻ lau, cho mấy thằng cộng sản cầm quyền dùng, để chùi đít, hay dùng để bịt mồm dân chúng hay sao?

Tôi kêu gọi các người. Vì non sông đất nước, vì sự trường tồn của dân tộc Việt Nam, vì chính nhân phẩm của các người, các người hãy nhanh chóng tự kết thúc thân phận làm rác rưởi của các người trong hố rác thối của lịch sử đó đi. Các người hãy dũng cảm tự làm viên gạch của chính mình, bằng cách, các người hãy tự rời bỏ tổ chức đảng cộng sản. Các người hãy vững tin rằng, mỗi một viên gạch các người tự nguyện rút ra khỏi bức tường cộng sản đó, tổ chức cộng sản đó, tự khắc bức tường cộng sản cầm quyền sẽ sụp đổ. Mấy thằng lãnh đạo cộng sản chóp bu cũng sẽ tự khắc trao trả lại quyền lực cho nhân dân.

Nếu các người cứ nấn ná cho rằng, ở lại đó để đấu tranh, để cảm hóa những đảng viên khác, thì đó chỉ là sự ngụy biện từ tâm thế nô lệ, thích làm rác rưởi, thích làm viên gạch trong bức tường cộng sản đó, thích làm miếng rẻ lau cho cộng sản cầm quyền, rất khó thay đổi của các người mà thôi. Và, dù vô tình hay hữu ý, các người cứ ở trong tổ chức cộng sản đó, các người, dù muốn hay không, đều trở thành những kẻ đồng phạm bán nước, hại dân cùng với những đảng viên cộng sản khác đang cầm quyền.

Hãy kiên quyết rứt bỏ và rời xa nó. Rứt bỏ nó, là các người đã rút được chân mình ra khỏi một tổ chức tội ác, một tổ chức phản động, một quái thai của nhân loại, chỉ còn rơi rớt lại ở một vài nước trên thế giới, và nó, nhất định sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng trong thời gian tới đây.

Rứt bỏ nó, là các người đã tự ngoi, tự bò mình ra khỏi cái hố phân thối hoắc ấy; là các người khỏi phải trăn trở ngày ngày khi các người phải hít thở mùi hôi thối thải ra từ hố rác hôi thối đó; và quan trọng hơn, các người sẽ tránh được cái chết chùm với những thằng cộng sản chóp bu đang cầm quyền.
Hay nhanh chóng thoát ra khỏi cái đống rác thối trong cái hố rác hôi thối đó, nhanh chóng trở về với chính nghĩa với nhân dân, để cùng nhân dân cứu nguy dân tộc và đất nước đang kề ngay trên miệng hùm beo là Tàu Cộng.

Thời gian không còn nhiều cho các người nấn ná, lựa chọn đâu.

Ps: Nhân đây, BĐX Phạm Thành tôi cũng xin có tí tâm sự. Tôi là phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Thư ký biên tập và làm tới 2 khóa chủ tịch công đoàn của Báo Tiếng nói Việt Nam, nhưng tôi đã dứt khoát không vào đảng, dù có lãnh đạo đảng mời vào. Tôi phải nói dối là tôi già rồi, ba la, ba la. Nhưng thực chất hay nguyên nhân sâu sa là tôi rất sợ cái đống cứt thối ấy nên dứt khoát tìm cách tránh.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Ba 2021
Với nhân số chỉ chiếm chưa đến 10% của quốc hội, những đại biểu không đảng này sẽ làm được gì nếu sự biểu quyết của mình gặp phải sự phản đối của các đại biểu đảng viên, đó là còn chưa nói đến các đại biểu không đảng này khi bước chân vào tòa nhà quốc hội csVN thì mặc nhiên họ đã bị nhuộm đỏ, họ sẽ phải hát quốc ca, tôn thờ hcm như những kẻ khác, nói một cách khác, bản chất họ dù không là đảng viên đảng csVN nhưng cũng như là đảng viên...
01 Tháng Ba 2021
Phía Bắc có nước Tàu, phía đông cũng có Tàu kiểm soát biển, phía Tây có Tàu kiểm soát Lào và Cam. Như vậy đất nước Việt Nam có 4 mặt thì 3 mặt là đụng mặt Tàu. 3 mặt đó giống như cái chuồng nhốt Việt Nam vào trong. Mặt thứ tư là hướng Nam, hướng này tương đối thoáng vì Tàu chưa chốt được chứ nếu nó tìm được điểm nào chốt chặn hướng Nam thì xem như nó nhốt Việt Nam vào trong 4 bức tường. Tuy nhiên, đó là giả sử Phú Quốc không cho Tàu thuê 99 năm chứ nếu Việt Nam cho Tàu thuê đảo này một thế kỷ thì xem như ĐCS tự trao chìa khóa cửa nam để Tàu Cộng nhốt Việt Nam vào rọ.
01 Tháng Ba 2021
“Ngộ” cũng có nhiều trình độ khác nhau. Một điều khẳng định rằng nếu bạn có sự tu dưỡng thì bạn sẽ không xài bạc giả, không ủng hộ ông Trump khi mà sự nói dối của ông Trump đã trở thành truyền thống thì không có lý do gì để tin một cá nhân nói dối như thế. Nếu bạn không tin Hồ Chí Minh thì chẳng lẽ bạn lại tin Trump, một cá nhân gọi là thầy của Hồ Chí Minh? Chưa kể bạn lại viết sách về Duy Dân thì rõ ràng, bạn lợi dụng Duy Dân để treo đầu heo bán thịt chó. Bạn đã làm xấu Duy Dân vì bạn không có tu dưỡng.
28 Tháng Hai 2021
Như vậy qua đây chúng ta thấy gì ở cái gọi là “nền kinh tế thị trường định hướng XHCN” này? Đấy là khi đất nước gặp khủng hoảng thì chính phủ sẽ đè đàu toàn dân và các doanh nghiệp tư nhân để giải cứu cho doanh nghiệp quốc doanh. Bản chất của ĐCS là vậy, nó chỉ che chở cho những gì thuộc về nó, còn những gì thuộc về dân thì mặc kệ. Thậm chỉ nó còn có thể tước đoạt những thứ cuối cùng cần cho sự sống của dân để bù lại phần thiệt hại chỉ như “trầy da” của con cái nó. Trong trong quyền lợi kinh tế và trong quyền lợi chính trị đều như nhau, CS chỉ hành xử chỉ theo một cách...
27 Tháng Hai 2021
Ở phương diện nghề nghiệp, thành phần trí thức trong xã hội thường tập trung ở các lĩnh vực liên quan đến các “nhà” như: nhà giáo, nhà văn, nhà báo, nhà văn hóa, nhà chính trị… Sẽ có người tự ái và không hài lòng nhưng phải nói rằng thành phần các “nhà” này ở xã hội Việt Nam hôm nay đang rơi vào vòng xoáy của sự sa đọa với những biểu hiện và đặc điểm như: xu thời, trí trá, hèn kém, nước đôi, ba phải… Nói khác đi, có thể gọi đây là cách/lối sống muôn mặt, giả tạo, lá mặt lá trái, gió bề nào che bề đó của một bộ phận rất đông trong tầng lớp trí thức nước nhà hôm nay.
27 Tháng Hai 2021
Cho dù Donald Trump đánh đồng lòng trung thành và sự ủng hộ mình là sự trung thành và yêu nước, điều tương tự ở các thể chế độc tài và được người cuồng Trump tin theo nhưng Trump là một hình tượng thô nhám, chưa được gọt rửa trong văn minh và văn hóa Mỹ. Khả năng và tính cách dung tục, gian manh và ích kỷ không che đậy lại thu hút được đông đảo người ủng hộ bởi nó cho họ có được một đồng minh, lãnh tụ đúng như con người và suy nghĩ của họ.
26 Tháng Hai 2021
Ấy vậy mà, trong nước Chính phủ Việt Nam lại è đầu đứa con nít ra để bắt con bé đập heo rồi tung lên truyền thông lấy đó làm việc ca ngợi rồi kêu gọi lòng hảo tâm người dân. Việc làm thất đức thế mà chính phủ tự xưng là vĩ đại lại làm được thế mới hay. Việc mua Vắc-xin là việc của chính phủ điều chỉnh từ nguồn ngân sách, lấy từ thuế dân đóng. Em bé này không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải lo để mà phải đập heo của con mua sách vở, mua đồ chơi ra lo việc bao đồng. Đến ngay tiền cắc của con nít chính phủ ngửa tay ra nuốt được thì đó là tận cùng của sự lưu manh.
26 Tháng Hai 2021
Bởi vậy 500 đại biểu Quốc hội khóa 15 tới đây vẫn chỉ là những người trong tầng lớp chóp bu độc tài CSVN nắm quyền điều hành Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, các bộ và các tỉnh, thành phố,… Mỗi nhiệm kỳ Quốc hội thì tầng lớp chóp bu độc tài CSVN bao giờ cũng lựa chọn một vài đại biểu được gọi là quân xanh. Những đại biểu này thường hay tham gia phát biểu gây sóng trên nghị trường để lòe bịp Nhân dân cả nước. Ví dụ như: ông Dương Trung Quốc, ông Lưu Bình Nhưỡng,…
25 Tháng Hai 2021
Có lẽ, VN là quốc gia duy nhất xin tiền dân ngay cả việc mua vắc-xin tiêm phòng dịch Covid. Một đảng luôn khoe khoang đảng cho ta mùa xuân, vậy mà mùa xuân chưa hết lại đè dân ra xin đểu, đảng gì mà tệ quá vậy? Và tất nhiên, Dân biết tỏng các ông xin để làm gì. Xin để mà mua đất, mua nhà mua xe cho bồ nhí và mua cả quốc tịch Síp chứ mua vắc-xin thì đợi tết Công gô. Tư duy xem nhân dân là con bò sữa lúc nào cũng vắt, kể cả khi nhân dân đã kiệt sức vì dịch bệnh là một chính phủ tận cùng đồi bại.
25 Tháng Hai 2021
Chuyện tưởng chừng rất đơn giản nếu như các bộ ngành ngay từ đầu biết quan tâm đến người dân, tiếc nỗi thời gian bắt đầu giãn cách của đợt 3 dịch Covid tại Việt Nam rơi vào dịp giáp Tết, nghĩa là cái dịp mà cán bộ từ nhỏ đến lớn đều hớn hở và chịu chung cái chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm tặng quà, biếu xén cấp trên ngày Tết. Nhưng trong thời đại mà nhà chùa còn biết sử dụng ví điện tử Momo thì làm sao mà cấm, việc cấm chỉ khiến cho cán bộ thêm bận rộn vì phải lạng lách mà biếu xén. Bận rộn quà cáp biếu xén đến vậy thì nghĩ được gì cho dân đây. Chỉ tội cho...