Hãy dứt khoát, khẩn trương, rời bỏ đống rác thối trong hố rác thối.

27 Tháng Mười 20181:53 CH(Xem: 523)

                                       Hãy Dứt Khoát, Khẩn Trương,
                             Rời Bỏ Đống Rác Thối Trong Hố Rác Thối.

a (114)Nhà báo, nhà văn Bà Đầm Xòe Phạm Thành
Có thể nói rằng, đảng cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay, chưa từng làm được điều gì tốt đẹp cho đất nước, cho dân tộc, tính theo lộ trình phát triển và hòa nhập vào bước tiến bộ, văn minh, mang tính phổ quát của nhân loại. Nhìn vào đảng, chỉ thấy chiến tranh, chết chóc và nghèo đói; chỉ thấy đó là một tổ chức của những người vừa hèn, vừa ngu, vừa tham. Đối với thế giới, đảng cộng sản đã là một đống rác thối, nằm trong hố rác thối của lịch sử.

Đặc biệt, từ sau năm 1975 đến nay, đảng cộng sản Việt Nam hiện rõ là một đảng cầm quyền độc tài, phản động, chống lại nhân dân trong nước, chống lại loài người tiến bộ, trở thành lực lượng trấn áp quyền sống, quyền làm chủ vận mệnh, làm chủ đất nước của người Việt Nam. Ngày nay, vì quyền lợi ích kỷ của riêng đảng, đảng đã không từ một thủ đoạn, một mưu hèn, kế bẩn nào, để chống lại dân tộc, dìm dân tộc chìm sâu vào hố đáy của nghèo nàn, lạc hậu, chết chóc; khốn nạn, bỉ ổi đến tận cùng khi đảng kiên trì thực hiện âm mưu bán dần đến bán toàn diện đất nước Việt Nam cho Tàu Cộng, nhằm thỏa mãn mục tiêu, tiêu diệt đất nước Việt Nam và xóa sổ dân tộc Việt Nam theo âm mưu của Tàu Cộng. Hàng ngàn km vuông đất ở biên giới phía Bắc, ở Vịnh Bắc Bộ, ở Biển Đông, đã bị mất vào tay Tàu Cộng, là những bằng chứng không thể chối cải. Sự phá hoại nền kinh tế Việt Nam, từ công nghiệp đến nông nghiệp, liên tục dai dẳng trong nhiều năm qua, là những bằng chứng không thể chối cải. Xả thải chất độc ra môi trường, hàng hóa chứa chất độc, tung vào thị trường Việt Nam, nhằm đầu độc người Việt Nam, là những bằng chứng không thể chối cải. Tiến thêm một bước, mới đây, giữa tháng 6 năm 2018, đảng công khai hối thúc Quốc hội ra Luật Đặc khu, thực chất là luật bán đất nước cho Tàu Cộng, tạo hành lang pháp lý cho Tàu Cộng vào chiếm nước Việt Nam và Luật an ninh mạng, thực chất là luật bịt mồm dân. Với hai luật này, không còn nghi ngờ gì nữa, bộ mặt thật bán nước, diệt dân, giai đoạn cuối của Đảng cộng sản Việt Nam đã lộ ra hết sức rõ ràng và không thèm che đây. Đã rõ rành rành, Đảng còn thì dân tộc Việt Nam mất, là một sự thật khó ai có thể thấy khác.
Hỡi các đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các người lâu nay như những cọng rác thối, ngập chìm trong cái hố rác thối của lịch sử mà các người không nhận ra mùi hôi thối ở trong đống rác thối, hố rác thối đó, hay sao? Các người tưởng mình là ai? Các người thực chất chỉ là những cái bàn đạp, những viên gạch gắn vào nhau để cho mấy thằng cộng sản chóp bu đạp lên, leo lên, ngồi lên trên đó, để rồi chúng nhân danh các người, trở mặt, quay lại đàn áp dân lành, cướp bóc mồ hôi, xương máu dân lành, cướp bóc tài nguyên đất nước, và đặc biệt, bây giờ, chúng lại nhân danh các người bán đất nước cho Tàu Cộng, giúp Tàu Cộng chiếm nước Việt Nam, tiêu diệt dân tộc Việt Nam. Các người không thấy nhục, thấy đau hay sao? Các người không thấy trách nhiệm của các người ở trong đó hay sao? Các người không thấy các người chỉ là miếng giẻ lau, cho mấy thằng cộng sản cầm quyền dùng, để chùi đít, hay dùng để bịt mồm dân chúng hay sao?

Tôi kêu gọi các người. Vì non sông đất nước, vì sự trường tồn của dân tộc Việt Nam, vì chính nhân phẩm của các người, các người hãy nhanh chóng tự kết thúc thân phận làm rác rưởi của các người trong hố rác thối của lịch sử đó đi. Các người hãy dũng cảm tự làm viên gạch của chính mình, bằng cách, các người hãy tự rời bỏ tổ chức đảng cộng sản. Các người hãy vững tin rằng, mỗi một viên gạch các người tự nguyện rút ra khỏi bức tường cộng sản đó, tổ chức cộng sản đó, tự khắc bức tường cộng sản cầm quyền sẽ sụp đổ. Mấy thằng lãnh đạo cộng sản chóp bu cũng sẽ tự khắc trao trả lại quyền lực cho nhân dân.

Nếu các người cứ nấn ná cho rằng, ở lại đó để đấu tranh, để cảm hóa những đảng viên khác, thì đó chỉ là sự ngụy biện từ tâm thế nô lệ, thích làm rác rưởi, thích làm viên gạch trong bức tường cộng sản đó, thích làm miếng rẻ lau cho cộng sản cầm quyền, rất khó thay đổi của các người mà thôi. Và, dù vô tình hay hữu ý, các người cứ ở trong tổ chức cộng sản đó, các người, dù muốn hay không, đều trở thành những kẻ đồng phạm bán nước, hại dân cùng với những đảng viên cộng sản khác đang cầm quyền.

Hãy kiên quyết rứt bỏ và rời xa nó. Rứt bỏ nó, là các người đã rút được chân mình ra khỏi một tổ chức tội ác, một tổ chức phản động, một quái thai của nhân loại, chỉ còn rơi rớt lại ở một vài nước trên thế giới, và nó, nhất định sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng trong thời gian tới đây.

Rứt bỏ nó, là các người đã tự ngoi, tự bò mình ra khỏi cái hố phân thối hoắc ấy; là các người khỏi phải trăn trở ngày ngày khi các người phải hít thở mùi hôi thối thải ra từ hố rác hôi thối đó; và quan trọng hơn, các người sẽ tránh được cái chết chùm với những thằng cộng sản chóp bu đang cầm quyền.
Hay nhanh chóng thoát ra khỏi cái đống rác thối trong cái hố rác hôi thối đó, nhanh chóng trở về với chính nghĩa với nhân dân, để cùng nhân dân cứu nguy dân tộc và đất nước đang kề ngay trên miệng hùm beo là Tàu Cộng.

Thời gian không còn nhiều cho các người nấn ná, lựa chọn đâu.

Ps: Nhân đây, BĐX Phạm Thành tôi cũng xin có tí tâm sự. Tôi là phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Thư ký biên tập và làm tới 2 khóa chủ tịch công đoàn của Báo Tiếng nói Việt Nam, nhưng tôi đã dứt khoát không vào đảng, dù có lãnh đạo đảng mời vào. Tôi phải nói dối là tôi già rồi, ba la, ba la. Nhưng thực chất hay nguyên nhân sâu sa là tôi rất sợ cái đống cứt thối ấy nên dứt khoát tìm cách tránh.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Mười Một 2018
Thành ra buổi diễn hài Đức Vua và Cận Thần đã chấm dứt, ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúng tôi sẽ tiếp tục viết kịch bản và cho ra mắt tập 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, bồi, đầm, già, cơ, rô, chuồn, bích nhằm giải tỏa cái sự xì chét của mọi người sau một ngày làm việc cật lực nơi xứ này và chấm hết.
14 Tháng Mười Một 2018
Còn với chính quyền CS? Chính quyền này luôn sẵn sàng chà đạp lên hiến pháp và luật pháp của chính nó viết ra thì phương pháp bất bạo động thuần khiết sẽ đi vào ngõ cụt. CS bây giờ dám trắng trợn thách đố nhân dân rằng "bố mày thích thì làm, đố chúng mày làm gì được?", thì ta phải biết, chỉ có đấu tranh bất bạo động thì chả làm gì được nó. Việc hóa giải câu thách đố ấy của CS thì phải có tổ chức chính trị bí mật vạch ra hướng đấu tranh vũ trang với nó mới may ra.
11 Tháng Mười Một 2018
Muốn có dân chủ thật sự điều tiên quyết là người dân phải đứng lên lật đổ cái đảng độc tài hủ lậu mang tên cộng sản, xây dựng một nhà nước mới, nơi tập trung nhiều cái đầu của các con người dân chủ để làm ra luật, thêm vào đó là xây dựng một nhà nước pháp quyền nhằm bảo đảm các giá trị dân chủ không bị xâm phạm, một chính phủ thực sự biết lắng nghe người dân trước khi thi hành các chủ trương có ảnh hưởng đến toàn xã hội, một chính quyền có lòng tự trọng bắt buộc phải từ chức khi có sai lầm...
09 Tháng Mười Một 2018
Để có thành công mai sau, thì hôm nay phải lập đảng. Ngày đầu còn non trẻ thì bí mật, khi lớn mạnh đủ sức đấu lại mãnh thú thì công khai ra mặt. Không có sinh ra sao có trưởng thành? Đảng CS như loài thú ăn thịt tàn bạo, nếu nó bắt gặp một tổ chức chính trị non trẻ thì nó phải thịt, chắc chắn là vậy. Cho nên đừng trông chờ sự buông lỏng của CS để ta lớn mạnh vừa công khai vừa an toàn là điều không thể. Để diệt mầm mống sinh ra đảng phái chính trị, CS sẽ không cho bất kỳ một tổ chức công đoàn độc lập nào tồn tại. Cho dù CSVN có đặt bút kí hiệp định CPTPP hay EVFTA đi chăng nữa thì bằng mọi giá chúng phải ngăn cản.
07 Tháng Mười Một 2018
Việt Nam hôm nay cũng như Bắc Triều Tiên trước đây khi nhiều dư luận đồn đoán rằng sau khi lên ngôi Tổng Thống D. Trump sẽ đánh đất nước này, nhưng tất cả đã bé cái lầm bởi vì ông ta thừa biết đánh Bắc Triều Tiên chỉ cần một nút nhấn là quốc gia này sẽ thành bình địa nhưng đổi lại nước Mỹ hoàn toàn không có lợi lộc gì vì đây là một quốc gia nghèo nàn lạc hậu và tiếng xấu của thế giới sẽ chỉa vào chỉ trích nước Mỹ là một bọn sát nhân.
07 Tháng Mười Một 2018
Từ tính cách người học sinh ở đất nuớc này, chúng ta thấy tương lai tăm tối cho một quốc gia. Xã hội háo danh chạy theo thành tích như con thiêu thân cũng bởi thứ giáo dục này mà ra. Cá nhân cúi đầu trước cá nhân, cả xã hội cúi đầu trước bạo quyền, nên đất nước lao dốc mà chẳng còn ai màng đến việc trách nhiệm phải lên tiếng. Thất bại kinh tế thì có thể sửa chữa trong 10 năm hay 20 năm, nhưng thất bại giáo dục, thì phải mất 60 năm sau mới thay thế được nếu bắt đầu cải tổ đúng hướng từ hôm nay.
04 Tháng Mười Một 2018
ĐCS đã từng dựng lên các đảng chân gỗ thì việc dựng lên những công đoàn chân gỗ thì có gì khó? CS là vậy! Tin những cam kết của họ là một cái tin ngây thơ. Hiệp định Geneve nó cũng đạp, Hiệp định Paris nó cũng dẫm nát thì đã có ai làm gì nó? CS sẽ không phi chính trị hóa lực lượng vũ trang và nó cũng không trả xã hội dân sự tay nhân dân. Chắc chắn là vậy. Mong đợi CS làm thế là kẻ đang mơ giấc mơ hoang đường.
31 Tháng Mười 2018
Đừng trông mong vào nước Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác giao tranh cùng TC thì Việt Nam sẽ hưởng lợi, bởi vì với tính chất bán nước vong nô của Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn csVN, chắc chắn chúng sẽ là một bọn chư hầu sát cánh cùng với nước Mẹ của bọn chúng chống lại thế giới văn minh bởi vì chống lại sự tiến bộ của loài người luôn là bản chất của những con người cộng sản...
26 Tháng Mười 2018
Bỏ đảng là hành vi đúng đắn nhưng chưa đủ, khi mình nhận ra chính mình đã góp sức xây dựng lên một bộ mày toàn trị cực đoan, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, vì thế hành vi bỏ đảng chỉ là một trạng thái dừng không tiếp tục tham gia nhưng sẽ tích cực hơn khi những con người đã một thời theo đảng đứng về phía nhân dân để tập hợp, quy tụ họ thành những hội đoàn đối lập nhằm thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam.
25 Tháng Mười 2018
Kế hoạch xâm lăng ba nước Đông Dương Việt Nam – Lào – Campuchia là một kế hoạch được tính toán lâu dài từ những năm của thế kỷ 20 cho đến 21, khởi đầu là khêu gợi sự ngu dốt bất lương của đảng csVN mà đứng đầu là HCM, chúng bơm thồi cho y giấc mơ trở thành cha già dân tộc, đánh Mỹ cứu nước và chìa ra những hợp đồng quân viện cho chúng mày đánh nhau, đám lãnh đạo csVN xuất thân từ tầng lớp lao động tối mắt ký bừa để nhận những khoản viện trợ khổng lồ nhằm thôn tính miền nam...