Chúng ta lại thắng lớn khi xuất khẩu được lô hàng mẹ Nấm...

17 Tháng Mười 20189:40 CH(Xem: 139)

     Chúng ta lại thắng lớn khi xuất khẩu được lô hàng mẹ Nấm...


44153216_140898306869020_5603314183761297408_nMai Tú Ân
Trong tình hình kinh tế èo uột, ngoại tệ thu được càng lúc càng bèo thì chương trình xuất khẩu tù nhân của chúng ta lại mang đến những hiệu quả không ngờ. Như việc xuất được lô hàng Nấm sang Mỹ mới đây, sau khi xuất sang Đức lô hàng Đài, rồi thì lâu trước đó xuất sang Mỹ lô hàng Cù, lô hàng Điếu và lô hàng Tạ thì Đảng ta đã thu được những khoản ngoại tệ không nhỏ cùng vô số những khoản lợi có được từ việc xuất khẩu những lô hàng tù nhân lương tâm. Hơn nữa đây là những lô hàng chuẩn nhất được Đảng xuất thử sang Mỹ để thăm dò thị trường. Nếu bên Mỹ ăn hàng thì ta đã có sẵn cả trăm, cả ngàn tên TNLT được đưa vào danh sách xuất khẩu. Gì chứ TNLT thì chúng ta có sẵn như cỏ mọc ngoài đường. Chả chăm chả bón thì chúng cũng mọc như nấm sau cơn mưa. Cứ xuất hết bọn chúng đi. Thiếu thì ta cho bắt tiếp để không bao giờ thiếu nguồn hàng xuất. Cũng là một công đôi chuyện mà Đảng ta đã tính toán như thần.

Việc xuất khẩu Nguyễn Văn Đài và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gần đây chỉ là bước đi nhỏ bé nhưng là bước tiến vĩ đại của Đảng ta và nhà nước của chúng ta trên con đường tiến lên CNXH và CNCS. Đó là những bước đi lớn mở ra những con đường mới để đem ngoại tệ về dựng xây tổ quốc XHCN vinh quang của chúng ta. Đảng ta đã biết vận dụng khéo léo những yếu tố của chủ nghĩa Mác - Lê bách chiến bách thắng cũng như vận dụng yếu tố Cách Mạng tiến công để đề ra phương án xuất khẩu tù nhân sang các nước tư bản giãy chết và lấy ngoại tệ về. Thật sáng suốt với phương trâm ba dòng thác cách mạng với con người là trung tâm và quan trọng nhất. Chúng ta đã xuất khẩu gái và người ở thành công rực rỡ rồi thì nay thêm việc xuất khẩu tù nhân thắng lợi nữa là hoàn thành chân vạc thứ ba vào 2 chân vạc gái và người ở để tạo nên thế kiềng 3 chân vững chắc trong việc xuất khẩu người để đem ngoại tệ về dựng xây đất nước.

Trên thế giới này có nước nào mà tù nhân cũng bán được ra tiền không. Ấy vậy mà Đảng quang vinh của chúng ta cũng vắt cổ chày bọn tù đó để ra tiền. Mà lại tiền nhiều mới hãi chứ. Tài thật. Tài đến thế là cùng. Tiên sư Đảng ta...nguồn: FB. Phạm Thành

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
09 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 2018
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.
01 Tháng Mười Hai 2018
Không là cảm thương người đói lạnh gì sất, bên xứ xã nghĩa người nghèo không cơm ăn hằng hà, nay lại đang cảnh gặp bão người bị nạn cần giúp lại là con số lớn hơn nữa, và đây cũng không là đánh bóng tên tuổi của một thằng lại cái, như một số nhận xét cho là vậy. Chống hoạt động từ thiện sẽ gánh lấy dư luận xấu từ phía người nhận, vả lại qua những việc xảy ra như vừa rồi, nó xuất hiện bất ngờ với tính cách cá nhân, chỉ sau đó mới có lời hàm ý khiêu khích tung lên youtube, facebook, cùng là đám dư lợn viên nhao nhao vỗ tay.
01 Tháng Mười Hai 2018
Thực tế, có rất nhiều người công nhận sự thối nát của chính quyền hiện tại nhưng vẫn một mực cho rằng những người CS trong quá khứ là tốt. Họ tin vào cách chống tiêu cực kiểu rất xi-nê như nhân vật Bao Công chẳng hạn. Đấy là một sự ngây ngô về nhận thức. Những con người có tầm nhận thức như vậy mà có khả năng viết, họ vô tình hướng người dân tin vào thể chế hiện tại và kiên nhẫn đợi minh quân trong tương lai. Chính điều này là một thứ bức tường vô hình làm cho những ai muốn phổ biến tri thức chính trị bình dân gặp rào cản rất lớn.
30 Tháng Mười Một 2018
Bỏ cho nó đói thì đầu gối nó phải bò để xin ơn Đảng, đấy là tiêu chí trong thủ đoạn cai trị của Đảng. Thủ đoạn này Đảng dùng xuyên suốt 73 năm nay chứ không phải mới đây. Chính vì thế Đảng luôn muốn mình nắm phần vượt trội trong miếng bánh kinh tế đất nước để ép cho dân không ngóc đầu nổi. Nếu dân đen có đời sống phồn vinh, họ sẽ không còn nghĩ về miếng ăn nữa thì họ sẽ nghĩ đến chuyện khác làm rách việc của Đảng.
30 Tháng Mười Một 2018
Chiều đông, chạy xe dọc những con đường quê hun hút, ghé vào một ngôi chợ quê bên đường. Cơ hà thức lúa, nếp, bánh tráng, bánh chưng, bánh tổ, con tôm đất hay lát thịt heo quê… Trách sao người ta không khỏi yêu quê hương hay thấy mình bỗng dưng bé lại để được mẹ cho cái bánh ú, miếng mít hay lát dưa mỗi khi đi chợ về? Nhưng hỡi ôi, nếp xưa nay đã khác, chợ chỉ còn hình bóng và chẳng còn hồn. Không ít người đưa máy lên chụp góc chợ quê bị đòi tiền chụp ảnh, bởi lẽ “Sapa chụp cái 10 ngàn đồng, ở đây cũng vậy.” Những người phụ nữ ngồi cạnh nhau bán cùng mớ rau, trái mướp, xấp bánh tráng không chút ngần ngại thóa mạ nhau trước bất kì ai mua bên này, bỏ bên nọ…
28 Tháng Mười Một 2018
Thế rồi từng lớp, từng lớp người đó được sử dụng trong xã hội vô luân, vô pháp, thì bạo lực được nhân lên, trở thành một điều bất khả kháng từ trong tư tưởng đến hành động con người. Khi mà Chủ nghĩa Cộng sản lại được dùng làm nền tảng xã hội, làm chỗ dựa cho bạo lực phát triển bởi thì bạo lực phát triển là tất yếu. Và nguyên nhân cơ bản để bạo lực hoành hành trong xã hội Việt Nam, chính là bởi một chế độ độc tài toàn trị đứng đầu là một tổ chức mang tên Đảng Cộng sản vô thần, đứng trên cả luật pháp cũng như mọi luật lệ của xã hội loài người.