Đảng Đĩ Dại

16 Tháng Mười 201810:24 CH(Xem: 289)

                                          ĐẢNG ĐĨ DẠI*
43166131_424303944762922_6169491624716926976_n


FB. Phạm Thành
Đảng của bọn bay đã từng kết luận và lu loa đến nằm lòng cho mọi người dân Việt Nam thuộc, rằng: “Ta thắng được Mỹ là vì ta có chính nghĩa, được nhân ta không quản ngại gian khổ, hy sinh, được phe xã hội chủ nghĩa chia sẻ, được anh em, bạn bè khắp năm châu và những người yêu chuộng tự do, độc lập, hòa bình trên toàn thế giới ủng hộ, trong đó có cả nhân dân Mỹ”. Bọn bay đã nói rất đúng. Nếu không có chính nghĩa, không có anh em bè bạn giúp đỡ, ủng hộ, mưu sự kiểu gì cũng chỉ có thất bại.

Nay tình thế đã đảo ngược hoàn toàn. Cả châu Âu, Mỹ, và phương Tây, cùng nhân dân yêu chuộng độc lập, dân chủ, tự do trên thế giới, tất cả đều tẩy chay toàn diện bọn bay, từ kinh tế, chính trị, ngoại giao đến an ninh quốc phòng. Bọn bay đừng có mơ, bọn bay có thể quỳ gối xuống rồi lạy lục van xin mà thế giới họ tha cho đâu. Vì thế giới không phải là con lừa hay con bò sữa để cho bọn bay lừa đảo, chụp giật và bú mớm mãi. Họ đã bị bọn bay lừa nhiều lần rồi. Và lần nay, thế giới đã tỉnh ngộ và nhất quyết đang chụm tay vào để rửa hận cho những lần họ bị bọn bay lừa. Đòn đánh bọn bay bây giờ, thực chất là đòn trả hận của cả thế giới giành cho bọn bay.

Trong tình hình thế giới chỉa giáo hận vào bọn bay như vậy, bọn bay dựa vào đâu để tồn tại?

Bọn bay dựa vào phe phái ư? Phe xã hội chủ nghĩa đã không còn. Trung Quốc thì còn. Nhưng Trung Quốc đã là Trung Quốc Xã, tức Trung Quốc đế quốc, Trung Quốc Hitle. Cả thế giới văn minh, tiến bộ, đứng đầu là Mỹ, đang có một mặt trận bao vây tứ bề, từ kinh tế chính trị đến an ninh quốc phòng, nhằm tiêu diệt cho kỳ được quái thái xã nghĩa đã điên cuồng biến tướng thành Trung Quốc Xã, đã và đang có mưu đồ làm bá chủ thế giới, làm cỏ và nhuộm máu cả thế giới. Trung Quốc Xã bị tắc tử, tất yếu sẽ xảy ra trong một thời gian rất gần.

Trung Quốc Xã mất ngáp, cái phao cứu sinh cho bọn cộng sản Việt Nam cầm quyền bọn bay, tất yếu cũng không còn, vì thế bọn bay cũng sẽ mất ngáp theo là không thể tránh khỏi.

Bọn bay có thể trông cậy vào túi tiền của bọn bay để trốn chạy ư? Chạy đi đâu? Trốn ở đâu? Thế giới tuy là rộng lớn, nhưng đã không còn chỗ cho bọn mày.

Lưu ý bọn bay rằng, tổng chỉ huy mặt trận diệt Cộng sản hiện nay là thiên sứ có tên D.Trump, hiện đang là tổng thống Mỹ; phó tư lệnh là thủ tướng Đức, cường quốc số 1 châu Âu là bà Mác ken, sinh ra từ Đông Đức, luôn đi guộc vào bụng cộng sản

Thời thế thay đổi đã quá rõ ràng. Cái mà chúng bay gọi là “bánh xe lịch sử” ấy, giờ nó đang quay ngược về phía chúng bay. Đến người mù, kẻ câm điếc cũng nhìn thấy, cảm thấy. Chẳng lẽ cái đầu đất, ngu, tham của bọn bay lại không nhìn thấy, cảm thấy? Bọn bay cần phải ngẫm lại lời xưa của chính bọn bay để tu tỉnh, để lựa chọn lại đường đi cho đất nước, dân tộc. Nếu không, bọn bay chỉ còn có một con đường là xuống hố cả nút.

“Biết thời thì sống, chống thời thì chết”, đang giành cho bọn bay là ở thời điểm này đây. Bọn bay hãy bớt ngu, bớt tham để giành quyền sống cho chính bọn bay, vợ con bọn bay, gia tộc bọn bay, và cho cả đất nước, dân tộc.

* Tựa bài của QĐB

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Tư 2019
Cách Mạng bắt buộc vẫn phải đến nhưng nó không có sự hướng dẫn như các cuộc cách mạng của thế giới loài người như tranh đấu cho dân chủ, tự do, xóa bỏ chế độ phong kiến mà nó sẽ bắt đầu bằng những bất cập, bức xúc của người dân trong nước, nó đến từ lòng yêu nước của người dân với hai chữ Việt Nam thiêng liêng cao quý trong tim, nó sẽ hội tụ toàn dân xuống đường lên tiếng truất phế đảng csVN một khi thời cơ đã chín mùi không kể tôn giáo, đảng phái nào.
14 Tháng Tư 2019
Cho nên nghe họ nói ông Trọng “khỏe có chi mô” thì cũng như không có thông tin gì về sức khỏe của ổng cả. Người ta nói rằng, nguồn tin thân cận cho biết “sức khỏe của ngài ổn”. OK thì nghe nói ổn, nhưng thật sự có ổn không là chuyện khác. Nói cho cùng “Sức khỏe ổn” thì cũng đồng nghĩa với câu “Tao khỏe có chi mô” thôi mà. Nhưng có một điều làm tôi đây băn khoăn là, bệnh xuất huyết não nhẹ sao lại huy động tực thăng xuống Kiên Giang chở gấp về Chợ Rẫy? Chả lẽ bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang chữa không được bệnh đó sao? Khà khà, khó hiểu quá!
14 Tháng Tư 2019
Đến bây giờ mà họ vẫn còn ca ngợi một chế độ độc tài đã bị Mỹ đảo chính thì hỏi tại sao 44 năm trước dân miền Nam không thần tượng một tên lãnh tụ giả? Nghĩa là trong đầu người Việt không có chỗ cho lý trí, họ chẳng hiểu gì về độc tài và dân chủ. Chẳng hiểu là đất nước tốt đep cần phải có đối lập để kiểm soát quyền lực chứ đừng nghe lời của chính trị gia. Bởi thế dân Bắc tôn sùng Hồ Chí Minh, Nam sùng bái nhà Ngô... Và ai cũng có trong đầu mình một chủ nghĩa yêu nước theo cách chọn nhà độc tài của mình.
13 Tháng Tư 2019
Điều đó đã có người cho là luật an ninh mạng, của nhà nước An Nam cộng đã thành công, nhưng theo mỗ tôi thì không là vậy, đơn giản chỉ là cái hèn, cái sợ, đã chiếm lấy hết phần xác lẫn phần hồn đâm ra rúm ró trước kẻ ác. Cái xấu đã không dám đấu tranh, thì nói gì đến chuyện đối đầu với thầy trò Hán phỉ, đang là kẻ mua đứa bán nước Nam… Cứu lấy đất nước chỉ trông vào sức mạnh của người dân, nay tình hình này đành thở dài, và buông lấy hai tiếng: Mạt vận!
13 Tháng Tư 2019
Nói như thế để bạn đọc trẻ có thể có thêm kiến thức đâu là hình khiêu dâm, đâu là hình nghệ thuật, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi tán thành việc lên án các bạn trẻ chụp ảnh nude tại Đà Lạt mà trái lại chúng tôi cổ súy cho quyền tự do con người của người dân Việt Nam, cũng có thể trong bức ảnh khiêu dâm trên nhà nhiếp ảnh muốn làm nghệ thuật nhưng tay nghề còn non chưa tới, nhưng biết đâu sau này họ sẽ là những nhà nhiếp ảnh tài ba và cô người mẫu kia sau này ai biết là cô sẽ nổi tiếng?
13 Tháng Tư 2019
Đáng ra báo chí và các trang tin điện tử phải ngay lập tức đưa dẫn các quy định pháp luật về việc đăng tải, phát tán bí mật đời tư lên mạng xã hội là bị nghiêm cấm và cảnh báo rằng hành vi đó là tội phạm, thì báo chí lại đánh vào thông tin rằng cô này, anh kia đã bị lộ những hình ảnh hay đoạn phim ân ái riêng tư thuộc về riêng họ. Trong khi những thông tin thiết thực khác thì họ thinh lặng và không có nổi lấy một dòng tin nào về nó.
12 Tháng Tư 2019
Lá phiếu nào cũng có sự lợi và hại của nó. Bầu cho người thành toàn, có tâm trí dành cho đất nước thì lá phiếu ấy hữu dụng, ngược lại bầu cho một kẻ độc tài thì lá phiếu ấy trở nên có hại cho tiến trình dân chủ. Tuy nhiên nếu không có những lá phiếu có hại ấy thì xã hội có đáng nhận hai chữ dân chủ làm mục tiêu chung hay không? Dân chủ luôn luôn cần sự cọ sát, đôi khi rất đau đớn. Thiếu đau đớn, hy sinh, tranh luận thậm chí chửi mắng nhau không thể có một nền dân chủ thực sự, có chăng chỉ là dân chủ phải đạo, dân chủ trung thành hay dân chủ định hướng, những cái mà dân tộc Việt Nam thừa mứa từ hơn 70 năm qua.
10 Tháng Tư 2019
Chuyện những ông lãnh đạo đầu óc rỗng tuếch nhưng muốn lưu danh hậu thế bằng những tác phẩm đồ sộ nên thuê người khác chấp bút đã được nhà văn Trần Đĩnh nói hết sự thật trong tác phẩm Đèn Cù của ông rồi. Ai đọc tác phẩm Đèn Cù thì biết ngay, nó lột tả chuyện thâm cung của mấy ông CS “kiệt xuất” một cách trần trụi. Nhà văn Trần Đĩnh cho biết, chính ông đã viết hồi ký cho Hồ Chí Minh, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Bùi Lâm… Như vậy là các vị ấy không có khả năng viết, nhưng rồi chỉ định kẻ khác viết cho mình để vơ rằng, đó là của mình. Mục đích là lưu lại cho hậu thế, muốn hậu thế tung hô những giá trị mà mình vốn không hề có.
10 Tháng Tư 2019
Trong tất cả các dấu hiệu trên, dấu hiệu quan trọng nhất vẫn là " Không xóa bỏ chế độ CS" . Cuội dù có láo lường cỡ nào cũng vẫn ngụy biện cho vấn đề này vì sợ bị bắt. Nếu đấu tranh dân chủ thật thì không ngần ngại bày tỏ quan điểm để lôi kéo toàn dân xuống đường tạo nên những cuộc đấu tranh thay đổi tận gốc như 30 nước trên thế giới đã làm. Thế nhưng cuội thường viện lý do là không thể để CS bắt bớ, đàn áp để ngụy biện. Nhưng cuội sẽ vấp phải một phản biện quan trọng là: nếu không bị bắt có thoát khỏi cái chết của sự diệt chủng sắp đến không? Giữa bị bắt và cái chết cái nào đáng sợ hơn.
09 Tháng Tư 2019
Người dân từ nay sẽ là công dân Hoa Lục, cũng xí xa xí xồ ngộ ngộ, nị nị, cũng ăn tàu hủ thúi, những món ăn Ba Tàu như Hoành Thánh, Há Cảo, Bát Bửu sẽ là món ăn chính trong các gia đình Việt Nam thay cho rau muống, mắm tôm, đậu phụ…lúc đó khỏi cần cãi nhau về nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp bởi vì từ đó người dân đã ăn xì dầu như bọn ba tàu chính hiệu. Khỏi cần phải mướn phim Hongkong về xem bởi vì các tài tử Thành Long, Trương Mạn Ngọc vv… đều là công dân Tùng Của, ta và họ là đồng hương thì cứ việc mua vé tàu lửa lên Hongkong mà ngắm mà xin chữ ký…