Đảng Đĩ Dại

16 Tháng Mười 201810:24 CH(Xem: 726)

                                          ĐẢNG ĐĨ DẠI*
43166131_424303944762922_6169491624716926976_n


FB. Phạm Thành
Đảng của bọn bay đã từng kết luận và lu loa đến nằm lòng cho mọi người dân Việt Nam thuộc, rằng: “Ta thắng được Mỹ là vì ta có chính nghĩa, được nhân ta không quản ngại gian khổ, hy sinh, được phe xã hội chủ nghĩa chia sẻ, được anh em, bạn bè khắp năm châu và những người yêu chuộng tự do, độc lập, hòa bình trên toàn thế giới ủng hộ, trong đó có cả nhân dân Mỹ”. Bọn bay đã nói rất đúng. Nếu không có chính nghĩa, không có anh em bè bạn giúp đỡ, ủng hộ, mưu sự kiểu gì cũng chỉ có thất bại.

Nay tình thế đã đảo ngược hoàn toàn. Cả châu Âu, Mỹ, và phương Tây, cùng nhân dân yêu chuộng độc lập, dân chủ, tự do trên thế giới, tất cả đều tẩy chay toàn diện bọn bay, từ kinh tế, chính trị, ngoại giao đến an ninh quốc phòng. Bọn bay đừng có mơ, bọn bay có thể quỳ gối xuống rồi lạy lục van xin mà thế giới họ tha cho đâu. Vì thế giới không phải là con lừa hay con bò sữa để cho bọn bay lừa đảo, chụp giật và bú mớm mãi. Họ đã bị bọn bay lừa nhiều lần rồi. Và lần nay, thế giới đã tỉnh ngộ và nhất quyết đang chụm tay vào để rửa hận cho những lần họ bị bọn bay lừa. Đòn đánh bọn bay bây giờ, thực chất là đòn trả hận của cả thế giới giành cho bọn bay.

Trong tình hình thế giới chỉa giáo hận vào bọn bay như vậy, bọn bay dựa vào đâu để tồn tại?

Bọn bay dựa vào phe phái ư? Phe xã hội chủ nghĩa đã không còn. Trung Quốc thì còn. Nhưng Trung Quốc đã là Trung Quốc Xã, tức Trung Quốc đế quốc, Trung Quốc Hitle. Cả thế giới văn minh, tiến bộ, đứng đầu là Mỹ, đang có một mặt trận bao vây tứ bề, từ kinh tế chính trị đến an ninh quốc phòng, nhằm tiêu diệt cho kỳ được quái thái xã nghĩa đã điên cuồng biến tướng thành Trung Quốc Xã, đã và đang có mưu đồ làm bá chủ thế giới, làm cỏ và nhuộm máu cả thế giới. Trung Quốc Xã bị tắc tử, tất yếu sẽ xảy ra trong một thời gian rất gần.

Trung Quốc Xã mất ngáp, cái phao cứu sinh cho bọn cộng sản Việt Nam cầm quyền bọn bay, tất yếu cũng không còn, vì thế bọn bay cũng sẽ mất ngáp theo là không thể tránh khỏi.

Bọn bay có thể trông cậy vào túi tiền của bọn bay để trốn chạy ư? Chạy đi đâu? Trốn ở đâu? Thế giới tuy là rộng lớn, nhưng đã không còn chỗ cho bọn mày.

Lưu ý bọn bay rằng, tổng chỉ huy mặt trận diệt Cộng sản hiện nay là thiên sứ có tên D.Trump, hiện đang là tổng thống Mỹ; phó tư lệnh là thủ tướng Đức, cường quốc số 1 châu Âu là bà Mác ken, sinh ra từ Đông Đức, luôn đi guộc vào bụng cộng sản

Thời thế thay đổi đã quá rõ ràng. Cái mà chúng bay gọi là “bánh xe lịch sử” ấy, giờ nó đang quay ngược về phía chúng bay. Đến người mù, kẻ câm điếc cũng nhìn thấy, cảm thấy. Chẳng lẽ cái đầu đất, ngu, tham của bọn bay lại không nhìn thấy, cảm thấy? Bọn bay cần phải ngẫm lại lời xưa của chính bọn bay để tu tỉnh, để lựa chọn lại đường đi cho đất nước, dân tộc. Nếu không, bọn bay chỉ còn có một con đường là xuống hố cả nút.

“Biết thời thì sống, chống thời thì chết”, đang giành cho bọn bay là ở thời điểm này đây. Bọn bay hãy bớt ngu, bớt tham để giành quyền sống cho chính bọn bay, vợ con bọn bay, gia tộc bọn bay, và cho cả đất nước, dân tộc.

* Tựa bài của QĐB

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Ba 2021
Với nhân số chỉ chiếm chưa đến 10% của quốc hội, những đại biểu không đảng này sẽ làm được gì nếu sự biểu quyết của mình gặp phải sự phản đối của các đại biểu đảng viên, đó là còn chưa nói đến các đại biểu không đảng này khi bước chân vào tòa nhà quốc hội csVN thì mặc nhiên họ đã bị nhuộm đỏ, họ sẽ phải hát quốc ca, tôn thờ hcm như những kẻ khác, nói một cách khác, bản chất họ dù không là đảng viên đảng csVN nhưng cũng như là đảng viên...
01 Tháng Ba 2021
Phía Bắc có nước Tàu, phía đông cũng có Tàu kiểm soát biển, phía Tây có Tàu kiểm soát Lào và Cam. Như vậy đất nước Việt Nam có 4 mặt thì 3 mặt là đụng mặt Tàu. 3 mặt đó giống như cái chuồng nhốt Việt Nam vào trong. Mặt thứ tư là hướng Nam, hướng này tương đối thoáng vì Tàu chưa chốt được chứ nếu nó tìm được điểm nào chốt chặn hướng Nam thì xem như nó nhốt Việt Nam vào trong 4 bức tường. Tuy nhiên, đó là giả sử Phú Quốc không cho Tàu thuê 99 năm chứ nếu Việt Nam cho Tàu thuê đảo này một thế kỷ thì xem như ĐCS tự trao chìa khóa cửa nam để Tàu Cộng nhốt Việt Nam vào rọ.
01 Tháng Ba 2021
“Ngộ” cũng có nhiều trình độ khác nhau. Một điều khẳng định rằng nếu bạn có sự tu dưỡng thì bạn sẽ không xài bạc giả, không ủng hộ ông Trump khi mà sự nói dối của ông Trump đã trở thành truyền thống thì không có lý do gì để tin một cá nhân nói dối như thế. Nếu bạn không tin Hồ Chí Minh thì chẳng lẽ bạn lại tin Trump, một cá nhân gọi là thầy của Hồ Chí Minh? Chưa kể bạn lại viết sách về Duy Dân thì rõ ràng, bạn lợi dụng Duy Dân để treo đầu heo bán thịt chó. Bạn đã làm xấu Duy Dân vì bạn không có tu dưỡng.
28 Tháng Hai 2021
Như vậy qua đây chúng ta thấy gì ở cái gọi là “nền kinh tế thị trường định hướng XHCN” này? Đấy là khi đất nước gặp khủng hoảng thì chính phủ sẽ đè đàu toàn dân và các doanh nghiệp tư nhân để giải cứu cho doanh nghiệp quốc doanh. Bản chất của ĐCS là vậy, nó chỉ che chở cho những gì thuộc về nó, còn những gì thuộc về dân thì mặc kệ. Thậm chỉ nó còn có thể tước đoạt những thứ cuối cùng cần cho sự sống của dân để bù lại phần thiệt hại chỉ như “trầy da” của con cái nó. Trong trong quyền lợi kinh tế và trong quyền lợi chính trị đều như nhau, CS chỉ hành xử chỉ theo một cách...
27 Tháng Hai 2021
Ở phương diện nghề nghiệp, thành phần trí thức trong xã hội thường tập trung ở các lĩnh vực liên quan đến các “nhà” như: nhà giáo, nhà văn, nhà báo, nhà văn hóa, nhà chính trị… Sẽ có người tự ái và không hài lòng nhưng phải nói rằng thành phần các “nhà” này ở xã hội Việt Nam hôm nay đang rơi vào vòng xoáy của sự sa đọa với những biểu hiện và đặc điểm như: xu thời, trí trá, hèn kém, nước đôi, ba phải… Nói khác đi, có thể gọi đây là cách/lối sống muôn mặt, giả tạo, lá mặt lá trái, gió bề nào che bề đó của một bộ phận rất đông trong tầng lớp trí thức nước nhà hôm nay.
27 Tháng Hai 2021
Cho dù Donald Trump đánh đồng lòng trung thành và sự ủng hộ mình là sự trung thành và yêu nước, điều tương tự ở các thể chế độc tài và được người cuồng Trump tin theo nhưng Trump là một hình tượng thô nhám, chưa được gọt rửa trong văn minh và văn hóa Mỹ. Khả năng và tính cách dung tục, gian manh và ích kỷ không che đậy lại thu hút được đông đảo người ủng hộ bởi nó cho họ có được một đồng minh, lãnh tụ đúng như con người và suy nghĩ của họ.
26 Tháng Hai 2021
Ấy vậy mà, trong nước Chính phủ Việt Nam lại è đầu đứa con nít ra để bắt con bé đập heo rồi tung lên truyền thông lấy đó làm việc ca ngợi rồi kêu gọi lòng hảo tâm người dân. Việc làm thất đức thế mà chính phủ tự xưng là vĩ đại lại làm được thế mới hay. Việc mua Vắc-xin là việc của chính phủ điều chỉnh từ nguồn ngân sách, lấy từ thuế dân đóng. Em bé này không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải lo để mà phải đập heo của con mua sách vở, mua đồ chơi ra lo việc bao đồng. Đến ngay tiền cắc của con nít chính phủ ngửa tay ra nuốt được thì đó là tận cùng của sự lưu manh.
26 Tháng Hai 2021
Bởi vậy 500 đại biểu Quốc hội khóa 15 tới đây vẫn chỉ là những người trong tầng lớp chóp bu độc tài CSVN nắm quyền điều hành Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, các bộ và các tỉnh, thành phố,… Mỗi nhiệm kỳ Quốc hội thì tầng lớp chóp bu độc tài CSVN bao giờ cũng lựa chọn một vài đại biểu được gọi là quân xanh. Những đại biểu này thường hay tham gia phát biểu gây sóng trên nghị trường để lòe bịp Nhân dân cả nước. Ví dụ như: ông Dương Trung Quốc, ông Lưu Bình Nhưỡng,…
25 Tháng Hai 2021
Có lẽ, VN là quốc gia duy nhất xin tiền dân ngay cả việc mua vắc-xin tiêm phòng dịch Covid. Một đảng luôn khoe khoang đảng cho ta mùa xuân, vậy mà mùa xuân chưa hết lại đè dân ra xin đểu, đảng gì mà tệ quá vậy? Và tất nhiên, Dân biết tỏng các ông xin để làm gì. Xin để mà mua đất, mua nhà mua xe cho bồ nhí và mua cả quốc tịch Síp chứ mua vắc-xin thì đợi tết Công gô. Tư duy xem nhân dân là con bò sữa lúc nào cũng vắt, kể cả khi nhân dân đã kiệt sức vì dịch bệnh là một chính phủ tận cùng đồi bại.
25 Tháng Hai 2021
Chuyện tưởng chừng rất đơn giản nếu như các bộ ngành ngay từ đầu biết quan tâm đến người dân, tiếc nỗi thời gian bắt đầu giãn cách của đợt 3 dịch Covid tại Việt Nam rơi vào dịp giáp Tết, nghĩa là cái dịp mà cán bộ từ nhỏ đến lớn đều hớn hở và chịu chung cái chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm tặng quà, biếu xén cấp trên ngày Tết. Nhưng trong thời đại mà nhà chùa còn biết sử dụng ví điện tử Momo thì làm sao mà cấm, việc cấm chỉ khiến cho cán bộ thêm bận rộn vì phải lạng lách mà biếu xén. Bận rộn quà cáp biếu xén đến vậy thì nghĩ được gì cho dân đây. Chỉ tội cho...