Đảng Đĩ Dại

16 Tháng Mười 201810:24 CH(Xem: 161)

                                          ĐẢNG ĐĨ DẠI*
43166131_424303944762922_6169491624716926976_n


FB. Phạm Thành
Đảng của bọn bay đã từng kết luận và lu loa đến nằm lòng cho mọi người dân Việt Nam thuộc, rằng: “Ta thắng được Mỹ là vì ta có chính nghĩa, được nhân ta không quản ngại gian khổ, hy sinh, được phe xã hội chủ nghĩa chia sẻ, được anh em, bạn bè khắp năm châu và những người yêu chuộng tự do, độc lập, hòa bình trên toàn thế giới ủng hộ, trong đó có cả nhân dân Mỹ”. Bọn bay đã nói rất đúng. Nếu không có chính nghĩa, không có anh em bè bạn giúp đỡ, ủng hộ, mưu sự kiểu gì cũng chỉ có thất bại.

Nay tình thế đã đảo ngược hoàn toàn. Cả châu Âu, Mỹ, và phương Tây, cùng nhân dân yêu chuộng độc lập, dân chủ, tự do trên thế giới, tất cả đều tẩy chay toàn diện bọn bay, từ kinh tế, chính trị, ngoại giao đến an ninh quốc phòng. Bọn bay đừng có mơ, bọn bay có thể quỳ gối xuống rồi lạy lục van xin mà thế giới họ tha cho đâu. Vì thế giới không phải là con lừa hay con bò sữa để cho bọn bay lừa đảo, chụp giật và bú mớm mãi. Họ đã bị bọn bay lừa nhiều lần rồi. Và lần nay, thế giới đã tỉnh ngộ và nhất quyết đang chụm tay vào để rửa hận cho những lần họ bị bọn bay lừa. Đòn đánh bọn bay bây giờ, thực chất là đòn trả hận của cả thế giới giành cho bọn bay.

Trong tình hình thế giới chỉa giáo hận vào bọn bay như vậy, bọn bay dựa vào đâu để tồn tại?

Bọn bay dựa vào phe phái ư? Phe xã hội chủ nghĩa đã không còn. Trung Quốc thì còn. Nhưng Trung Quốc đã là Trung Quốc Xã, tức Trung Quốc đế quốc, Trung Quốc Hitle. Cả thế giới văn minh, tiến bộ, đứng đầu là Mỹ, đang có một mặt trận bao vây tứ bề, từ kinh tế chính trị đến an ninh quốc phòng, nhằm tiêu diệt cho kỳ được quái thái xã nghĩa đã điên cuồng biến tướng thành Trung Quốc Xã, đã và đang có mưu đồ làm bá chủ thế giới, làm cỏ và nhuộm máu cả thế giới. Trung Quốc Xã bị tắc tử, tất yếu sẽ xảy ra trong một thời gian rất gần.

Trung Quốc Xã mất ngáp, cái phao cứu sinh cho bọn cộng sản Việt Nam cầm quyền bọn bay, tất yếu cũng không còn, vì thế bọn bay cũng sẽ mất ngáp theo là không thể tránh khỏi.

Bọn bay có thể trông cậy vào túi tiền của bọn bay để trốn chạy ư? Chạy đi đâu? Trốn ở đâu? Thế giới tuy là rộng lớn, nhưng đã không còn chỗ cho bọn mày.

Lưu ý bọn bay rằng, tổng chỉ huy mặt trận diệt Cộng sản hiện nay là thiên sứ có tên D.Trump, hiện đang là tổng thống Mỹ; phó tư lệnh là thủ tướng Đức, cường quốc số 1 châu Âu là bà Mác ken, sinh ra từ Đông Đức, luôn đi guộc vào bụng cộng sản

Thời thế thay đổi đã quá rõ ràng. Cái mà chúng bay gọi là “bánh xe lịch sử” ấy, giờ nó đang quay ngược về phía chúng bay. Đến người mù, kẻ câm điếc cũng nhìn thấy, cảm thấy. Chẳng lẽ cái đầu đất, ngu, tham của bọn bay lại không nhìn thấy, cảm thấy? Bọn bay cần phải ngẫm lại lời xưa của chính bọn bay để tu tỉnh, để lựa chọn lại đường đi cho đất nước, dân tộc. Nếu không, bọn bay chỉ còn có một con đường là xuống hố cả nút.

“Biết thời thì sống, chống thời thì chết”, đang giành cho bọn bay là ở thời điểm này đây. Bọn bay hãy bớt ngu, bớt tham để giành quyền sống cho chính bọn bay, vợ con bọn bay, gia tộc bọn bay, và cho cả đất nước, dân tộc.

* Tựa bài của QĐB

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Mười Một 2018
Thành ra buổi diễn hài Đức Vua và Cận Thần đã chấm dứt, ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúng tôi sẽ tiếp tục viết kịch bản và cho ra mắt tập 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, bồi, đầm, già, cơ, rô, chuồn, bích nhằm giải tỏa cái sự xì chét của mọi người sau một ngày làm việc cật lực nơi xứ này và chấm hết.
14 Tháng Mười Một 2018
Còn với chính quyền CS? Chính quyền này luôn sẵn sàng chà đạp lên hiến pháp và luật pháp của chính nó viết ra thì phương pháp bất bạo động thuần khiết sẽ đi vào ngõ cụt. CS bây giờ dám trắng trợn thách đố nhân dân rằng "bố mày thích thì làm, đố chúng mày làm gì được?", thì ta phải biết, chỉ có đấu tranh bất bạo động thì chả làm gì được nó. Việc hóa giải câu thách đố ấy của CS thì phải có tổ chức chính trị bí mật vạch ra hướng đấu tranh vũ trang với nó mới may ra.
11 Tháng Mười Một 2018
Muốn có dân chủ thật sự điều tiên quyết là người dân phải đứng lên lật đổ cái đảng độc tài hủ lậu mang tên cộng sản, xây dựng một nhà nước mới, nơi tập trung nhiều cái đầu của các con người dân chủ để làm ra luật, thêm vào đó là xây dựng một nhà nước pháp quyền nhằm bảo đảm các giá trị dân chủ không bị xâm phạm, một chính phủ thực sự biết lắng nghe người dân trước khi thi hành các chủ trương có ảnh hưởng đến toàn xã hội, một chính quyền có lòng tự trọng bắt buộc phải từ chức khi có sai lầm...
09 Tháng Mười Một 2018
Để có thành công mai sau, thì hôm nay phải lập đảng. Ngày đầu còn non trẻ thì bí mật, khi lớn mạnh đủ sức đấu lại mãnh thú thì công khai ra mặt. Không có sinh ra sao có trưởng thành? Đảng CS như loài thú ăn thịt tàn bạo, nếu nó bắt gặp một tổ chức chính trị non trẻ thì nó phải thịt, chắc chắn là vậy. Cho nên đừng trông chờ sự buông lỏng của CS để ta lớn mạnh vừa công khai vừa an toàn là điều không thể. Để diệt mầm mống sinh ra đảng phái chính trị, CS sẽ không cho bất kỳ một tổ chức công đoàn độc lập nào tồn tại. Cho dù CSVN có đặt bút kí hiệp định CPTPP hay EVFTA đi chăng nữa thì bằng mọi giá chúng phải ngăn cản.
07 Tháng Mười Một 2018
Việt Nam hôm nay cũng như Bắc Triều Tiên trước đây khi nhiều dư luận đồn đoán rằng sau khi lên ngôi Tổng Thống D. Trump sẽ đánh đất nước này, nhưng tất cả đã bé cái lầm bởi vì ông ta thừa biết đánh Bắc Triều Tiên chỉ cần một nút nhấn là quốc gia này sẽ thành bình địa nhưng đổi lại nước Mỹ hoàn toàn không có lợi lộc gì vì đây là một quốc gia nghèo nàn lạc hậu và tiếng xấu của thế giới sẽ chỉa vào chỉ trích nước Mỹ là một bọn sát nhân.
07 Tháng Mười Một 2018
Từ tính cách người học sinh ở đất nuớc này, chúng ta thấy tương lai tăm tối cho một quốc gia. Xã hội háo danh chạy theo thành tích như con thiêu thân cũng bởi thứ giáo dục này mà ra. Cá nhân cúi đầu trước cá nhân, cả xã hội cúi đầu trước bạo quyền, nên đất nước lao dốc mà chẳng còn ai màng đến việc trách nhiệm phải lên tiếng. Thất bại kinh tế thì có thể sửa chữa trong 10 năm hay 20 năm, nhưng thất bại giáo dục, thì phải mất 60 năm sau mới thay thế được nếu bắt đầu cải tổ đúng hướng từ hôm nay.
04 Tháng Mười Một 2018
ĐCS đã từng dựng lên các đảng chân gỗ thì việc dựng lên những công đoàn chân gỗ thì có gì khó? CS là vậy! Tin những cam kết của họ là một cái tin ngây thơ. Hiệp định Geneve nó cũng đạp, Hiệp định Paris nó cũng dẫm nát thì đã có ai làm gì nó? CS sẽ không phi chính trị hóa lực lượng vũ trang và nó cũng không trả xã hội dân sự tay nhân dân. Chắc chắn là vậy. Mong đợi CS làm thế là kẻ đang mơ giấc mơ hoang đường.
31 Tháng Mười 2018
Đừng trông mong vào nước Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác giao tranh cùng TC thì Việt Nam sẽ hưởng lợi, bởi vì với tính chất bán nước vong nô của Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn csVN, chắc chắn chúng sẽ là một bọn chư hầu sát cánh cùng với nước Mẹ của bọn chúng chống lại thế giới văn minh bởi vì chống lại sự tiến bộ của loài người luôn là bản chất của những con người cộng sản...
26 Tháng Mười 2018
Bỏ đảng là hành vi đúng đắn nhưng chưa đủ, khi mình nhận ra chính mình đã góp sức xây dựng lên một bộ mày toàn trị cực đoan, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, vì thế hành vi bỏ đảng chỉ là một trạng thái dừng không tiếp tục tham gia nhưng sẽ tích cực hơn khi những con người đã một thời theo đảng đứng về phía nhân dân để tập hợp, quy tụ họ thành những hội đoàn đối lập nhằm thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam.
25 Tháng Mười 2018
Kế hoạch xâm lăng ba nước Đông Dương Việt Nam – Lào – Campuchia là một kế hoạch được tính toán lâu dài từ những năm của thế kỷ 20 cho đến 21, khởi đầu là khêu gợi sự ngu dốt bất lương của đảng csVN mà đứng đầu là HCM, chúng bơm thồi cho y giấc mơ trở thành cha già dân tộc, đánh Mỹ cứu nước và chìa ra những hợp đồng quân viện cho chúng mày đánh nhau, đám lãnh đạo csVN xuất thân từ tầng lớp lao động tối mắt ký bừa để nhận những khoản viện trợ khổng lồ nhằm thôn tính miền nam...