Dự thảo luật an ninh mạng: Nét toàn trị của chế độ độc tài.

11 Tháng Mười 20181:42 CH(Xem: 103)

DỰ THẢO LUẬT AN NINH MẠNG:
NÉT TOÀN TRỊ CỦA CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI.

 43669750_1926553450793844_6997000452491444224_n
Nguyên Anh

 


Chuyện người dân phản đối luật Đặc Khu và An Ninh Mạng mới diễn ra thời gian gần đây mà đỉnh điểm là Tỉnh Bình Thuận đã tiến hành từ biểu tình ôn hòa trở nên bạo động với sự cuốn chạy nhục nhã của lực lượng CSCĐ, thế nhưng sau đó là gì?
Là bắt nóng, bắt nguội những thành viên tham gia biểu tình, kêu án, bỏ tù và triều đại csVN vẫn tiếp tục con đường phản động của mình.

Ngày hôm nay thông tin lề dân cho biết Thủ Tướng cs Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành dự thảo luật An Ninh Mạng và sẽ tiến hành đưa vào thực tế vào đầu năm 2019.

Điều đó nói lên đảng cs xổ toẹt lên dân tộc Việt Nam, chúng tự cho mình cái quyền toàn quyền quyết định cũng như kiểm soát đầu óc con người ta, từ nay trở đi bất cứ ai lên tiếng chỉ trích, nói xấu chế độ là tù mọt gông, tên Thủ Tướng Cờ Lờ Vờ Mờ đã cho thấy chân lý “Luật là tao – Tao là luật” mặc nhiên tồn tại và chế độ dùng công an cai trị con người đã hiện hình rõ nét trong thời điểm hiện tại.

Về quan điểm của quốc tế khi Việt Nam thành lập ra một bộ máy khổng lồ để theo dõi, rình mò, đọc trộm thư tín và quan điểm của công dân thì đó là hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng, không có một nhà nước nào, một chính phủ nào trên thế giới dám xâm phạm quyền công dân của người dân nước mình ngoài trừ đó là các quốc gia cộng sản.

Thứ hai vì là một đảng độc tài không chính danh, họ dùng vũ lực cướp chính quyền không thông qua trưng cầu dân ý cho nên họ luôn lo sợ những sự thật đen tối, những vụ án tham nhũng bầy hầy mà họ dấu diếm bị phơi bày ra trước ánh sáng công luận, từ những việc thầm kín của lãnh tụ cho đến chủ trương bán nước hôm nay, tất cả đều được đưa lên Internet và làm cho đảng cộng sản mất hoàn toàn uy tín trước toàn dân (trong nước), do đó đảng quyết tâm bịt miệng con dân toàn quốc, tiếp tục ru ngủ, đầu độc thế hệ trẻ với âm mưu cai trị trường tồn, điều đó có nghĩa là người dân hoàn toàn có thể tung hô lãnh tụ, chế độ, ca ngợi, tô hồng còn đi ngược lại là chửi bới, chỉ trích, công khai thì sẽ bị truy tố, luật An Ninh Mạng còn có nghĩa là đóng cửa với bên ngoài để tiếp tục cai trị trong ngu dốt, tham lam, cha truyền con nối mà không một cá nhân nào được quyền được biết, đạo luật này thể hiện tính độc tôn, độc tài phi dân chủ của đảng cs, và gần như chắc chắn rằng lượng kiều bào về nước sẽ giảm đi rõ rệt, bởi vì họ có thể bị bắt giữ bất cứ lúc nào khi phát ngôn mà không phải theo các bộ luật mà đảng đã đề ra.

Trước đây không lâu nhà cầm quyền csVN làm áp lực với những công ty truyền thông toàn cầu như Google, Facebook, Youtube, theo đó Việt Nam yêu cầu các công ty này phải đặt văn phòng đại diện và máy chủ tại Việt Nam để tiện việc theo dõi thế nhưng đây là yêu cầu không khả thi vì đó là những tập đoàn truyền thông toàn cầu có trụ sở đặt tại Mỹ, quốc gia tôn trọng nhân quyền đã được ghi trong Hiến Pháp là Freedom Of Speech vì thế dã tâm của đảng csVN không thể nào thực hiện vì nếu làm điều đó tức là các công ty này đã thông đồng cùng với một tập đoàn vô lại đi ngược lại với quyền con người, trái với tôn chỉ lúc ban đầu của họ là kết nối mọi người, vì thế sau khi loay hoay tìm kiếm giải pháp đảng cs đã hạ tối kiến một cách thô bỉ nhất là đưa ra Luật An Ninh Mạng nhằm khống chế bất kỳ ai có thể gây nguy hại cho chế độ.

Điều đáng nói cuối cùng là mặc dù quốc hội nước CHXHCNVN chưa hề thông qua luật An Ninh Mạng nhưng hành vi của Nguyễn Xuân Phúc với vai trò thủ tướng đã ký dự thảo về phương hướng hoạt động của luật và các bộ phận liên quan chứng tỏ rằng đảng cs không hề xem cái quốc hội mà mình dựng nên ra gì, họ phớt lờ hơn 500 tên nghị gật đang ngồi trong tòa nhà quốc hội với chi phí trên 1 tỷ đồng/ngày, điều đó càng minh chứng cho toàn dân thấy được tại Việt Nam quốc hội, chính phủ chỉ là hai công cụ tay sai phục vụ đảng cầm quyền, chúng không hề đại diện cho người dân, nếu có chỉ là những tiếng nói phản biện yếu ớt được chỉ định cất lên nhằm mị dân rằng Việt Nam cũng có dân chủ, phản biện như những quốc gia văn minh khác và cuối cùng là “Đa số thắng thiểu số”!

Điểm đặc biệt nguy hiểm của việc ký dự thảo luật An Ninh Mạng này chính là tiếp theo sau đó đảng csVN sẽ tiếp diễn thói quen độc tài ma giáo của mình khi triển khai Luật Đặc Khu, một điều luật cho phép giặc Tàu trú đóng dài hạn tại đất nước ta với thời hạn vài chục năm, ba đặc khu này sẽ là ba nước Trung Quốc trong lãnh thổ Việt Nam, bọn chúng có thể điều động binh lính trú đóng, xây dựng căn cứ quân sự bí mật, khống chế hoàn toàn Biển Đông, ngăn cấm ngư dân hành nghề và khi cần thiết chúng sẽ đánh úp chiếm các tỉnh thành Việt Nam một cách dễ dàng.

Hãy xem bước đi tiếp theo của đảng, chúng sẽ tuyên truyền rằng luật An Ninh Mạng đã được quốc hội thông qua với số phiếu áp đảo, sau đó thì bức màn sắt sẽ khép lại đóng kín cánh cửa dẫn ra thế giới, ngưới dân trong nước chỉ có thể dùng những công cụ mà đảng lập ra hay của nước Mẹ vỹ đại của bọn chúng, tất nhiên việc truy cập Facebook, Youtube, Google sẽ không còn có thể.

Từ đó dân tộc Việt Nam sẽ sống tiếp hàng ngàn năm tăm tối của mình, của một dân tộc bị chính những kẻ cùng màu máu đỏ da vàng bán đứng, họ sẽ trở thành một công dân hạng bét của Hoa Lục, một loại nô lệ kiểu mới để phục vụ cho hai thế lực:
Bọn Thái Thú Con Hoang và Trung Hoa Đại Lục.

 

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
09 Tháng Mười 2018
đó cũng chính là lý do vì sao mà chính Nguyễn Phú Trọng phải lên ngôi mà không phải là một người nào khác như Nguyễn Thiện Nhân hay Tòng Thị Phóng như nhiều người đã suy luận, bởi vì dù cho y có tham chính một hay nửa nhiệm kỳ thì cũng không quan trọng, cái quan trọng chính là “Hợp pháp hóa chủ trương bán nước của đảng cộng sản”, để bọn giặc có trong tay những thỏa thuận được chính người đứng đầu nhà nước Việt Nam công nhận và thừa nhận.
07 Tháng Mười 2018
Muốn viết về những cái chết hổng bình thường, của những tay theo đảng An Nam cộng từ trước giờ, thì đó phải là một cuốn sách dày đến năm ba trăm trang là ít, nói vậy có nghĩa là chuyện đầu độc nhau, hay mượn tay ugười ngoài để triệt nhau là chuyện thường của đảng. Cái chết của Trần Đại Quang là chuyện vừa giữ ghế cho Lú, vừa răn đe những kẻ hổng phò Tầu… Đó là chuyện hổng lạ!
06 Tháng Mười 2018
Còn nhiều nữa, để không làm mệt mắt bạn đọc, mỗ tôi có thể nói tóm tất cả ý kiến còn lại, là ai cũng cho đây là cơ hội tốt, thời điểm chín mùi, để gom hai cái ghế TBT và CTN làm một, và người xứng đáng không ai hơn được Lú, rồi tất cả đồng tin rằng quốc hội sẽ tán thành… Vậy ba ông bạn gọi phôn cho mỗ tôi, sau khi đọc xong bài ‘tàn đời Lú’ thắc mắc về cái nhìn của mỗ tôi là điều dễ hiểu, trong bài đó mỗ tôi cũng đã nêu hai ông LS Trần Quốc Thuận, TS Vũ Cao Phan, Blogger Trương Duy Nhất, hót cũng khá hay đánh bóng cho Lú trong vai nhất thể hóa.
04 Tháng Mười 2018
Điều ngạc nhiên là hơn 4 triệu đảng viên đảng cộng sản không ai dám lên tiếng, chúng không dám nói bởi vì bọn chúng sợ chết, sợ mất khối tài sản khổng lồ mà đảng đã ban phát; thế nhưng còn 90 triệu con người trong nước, không lẽ họ cũng không nhìn thất những bất cập, thấy hiểm họa mất nước đã cận kề khi Nguyễn Phú Trọng leo lên chiếc ghế chủ tịch nước kiêm luôn Tổng Bí Thư đảng cộng sản?
28 Tháng Chín 2018
“CNXH nói rằng không phát triển kinh tế tư nhân nhưng bây giờ thì phát triển kinh tế tư nhân. Như thế còn gì là ‘xã hội’ nữa? Thành ra CNXH mà ông Trọng nói là phải hiểu rằng, đấy là ổng muốn duy trì quyền lực của Đảng. Thế thôi! Chứ còn nói rằng CNXH mà theo những vấn đề của Marx thì không thấy nữa.”
20 Tháng Chín 2018
Cuối cùng, nếu được quyền đề cử thì tôi sẽ đề cử ứng viên cho giải Nobel Hòa Bình là Chủ Tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong Un và nếu được quyền thì chắn chắn rằng tôi sẽ vote cho ông ta một phiếu vì những quyết định sáng suốt, hợp lòng dân của mình. Đó mới chính là một lãnh tụ dân tộc. p/s. Chủ Tịch Kim Jong Un chưa bao giờ đặt chân qua thăm các đồng chí Việt Nam dù cùng chung một chủ nghĩa!
20 Tháng Chín 2018
Facebook từ lâu được xem là công cụ hữu hiệu cho tiếng nói dân chủ, đặc biệt ở những quốc gia mà báo chí nhà nước kiểm soát tuyệt đối ngôn luận. Tuy nhiên, giá trị dân chủ mà Facebook mang lại dường như đang teo hẹp, nhường chỗ cho sự “phát triển” của khuynh hướng “chìu lòng” hoặc “kết thân” của Facebook với một số nhà nước độc tài.
14 Tháng Chín 2018
Luật pháp ban ra, như được thừa nhận, còn chưa thực thi đúng với nội hàm mà nó ấn định. Vậy thì quyền của loài chó có thực sự được xem xét dưới góc độ là những quyền được bảo đảm như nó đang và rồi sẽ được hiện thực hoá hay không? Trong khi loài chó thì không thể lên tiếng và cũng không thể tự mình khởi kiện được các nhà hoạch định chính sách.
06 Tháng Chín 2018
Song song với tuyên truyền, cũng là lần đầu tiên, đảng phải huy động một lực lượng lớn võ trang gồm Công an, Cảnh sát, Quân đội và Dân quân sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ an ninh, bảo vệ đảng cầm quyền. Lệnh này được thi hành sau khi có lời hô hào từ nước ngoài phóng về Việt Nam kêu gọi biểu tình phản đối tổ chức kỷ niệm ngày 2/9/2018.
02 Tháng Chín 2018
Nhưng cộng sản không thèm 2 tỷ USD mà thèm sự nô lệ của 14 triệu dân miền Nam hơn. Của cải và sự phục dịch của 14 triệu dân này cao hơn gấp nhiều lần cái giá 2 tỷ USD kia. Vì vậy chúng tiếp tục thí mạng thanh niên miền Bắc, bỏ bản hiến pháp dân chủ VNCH 1967 và cả hiệp định Paris 1973 vào thùng rác để làm nên một cái ngày nhục nhã 30/4/1975.