Dự thảo luật an ninh mạng: Nét toàn trị của chế độ độc tài.

11 Tháng Mười 20181:42 CH(Xem: 271)

DỰ THẢO LUẬT AN NINH MẠNG:
NÉT TOÀN TRỊ CỦA CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI.

 43669750_1926553450793844_6997000452491444224_n
Nguyên Anh

 


Chuyện người dân phản đối luật Đặc Khu và An Ninh Mạng mới diễn ra thời gian gần đây mà đỉnh điểm là Tỉnh Bình Thuận đã tiến hành từ biểu tình ôn hòa trở nên bạo động với sự cuốn chạy nhục nhã của lực lượng CSCĐ, thế nhưng sau đó là gì?
Là bắt nóng, bắt nguội những thành viên tham gia biểu tình, kêu án, bỏ tù và triều đại csVN vẫn tiếp tục con đường phản động của mình.

Ngày hôm nay thông tin lề dân cho biết Thủ Tướng cs Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành dự thảo luật An Ninh Mạng và sẽ tiến hành đưa vào thực tế vào đầu năm 2019.

Điều đó nói lên đảng cs xổ toẹt lên dân tộc Việt Nam, chúng tự cho mình cái quyền toàn quyền quyết định cũng như kiểm soát đầu óc con người ta, từ nay trở đi bất cứ ai lên tiếng chỉ trích, nói xấu chế độ là tù mọt gông, tên Thủ Tướng Cờ Lờ Vờ Mờ đã cho thấy chân lý “Luật là tao – Tao là luật” mặc nhiên tồn tại và chế độ dùng công an cai trị con người đã hiện hình rõ nét trong thời điểm hiện tại.

Về quan điểm của quốc tế khi Việt Nam thành lập ra một bộ máy khổng lồ để theo dõi, rình mò, đọc trộm thư tín và quan điểm của công dân thì đó là hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng, không có một nhà nước nào, một chính phủ nào trên thế giới dám xâm phạm quyền công dân của người dân nước mình ngoài trừ đó là các quốc gia cộng sản.

Thứ hai vì là một đảng độc tài không chính danh, họ dùng vũ lực cướp chính quyền không thông qua trưng cầu dân ý cho nên họ luôn lo sợ những sự thật đen tối, những vụ án tham nhũng bầy hầy mà họ dấu diếm bị phơi bày ra trước ánh sáng công luận, từ những việc thầm kín của lãnh tụ cho đến chủ trương bán nước hôm nay, tất cả đều được đưa lên Internet và làm cho đảng cộng sản mất hoàn toàn uy tín trước toàn dân (trong nước), do đó đảng quyết tâm bịt miệng con dân toàn quốc, tiếp tục ru ngủ, đầu độc thế hệ trẻ với âm mưu cai trị trường tồn, điều đó có nghĩa là người dân hoàn toàn có thể tung hô lãnh tụ, chế độ, ca ngợi, tô hồng còn đi ngược lại là chửi bới, chỉ trích, công khai thì sẽ bị truy tố, luật An Ninh Mạng còn có nghĩa là đóng cửa với bên ngoài để tiếp tục cai trị trong ngu dốt, tham lam, cha truyền con nối mà không một cá nhân nào được quyền được biết, đạo luật này thể hiện tính độc tôn, độc tài phi dân chủ của đảng cs, và gần như chắc chắn rằng lượng kiều bào về nước sẽ giảm đi rõ rệt, bởi vì họ có thể bị bắt giữ bất cứ lúc nào khi phát ngôn mà không phải theo các bộ luật mà đảng đã đề ra.

Trước đây không lâu nhà cầm quyền csVN làm áp lực với những công ty truyền thông toàn cầu như Google, Facebook, Youtube, theo đó Việt Nam yêu cầu các công ty này phải đặt văn phòng đại diện và máy chủ tại Việt Nam để tiện việc theo dõi thế nhưng đây là yêu cầu không khả thi vì đó là những tập đoàn truyền thông toàn cầu có trụ sở đặt tại Mỹ, quốc gia tôn trọng nhân quyền đã được ghi trong Hiến Pháp là Freedom Of Speech vì thế dã tâm của đảng csVN không thể nào thực hiện vì nếu làm điều đó tức là các công ty này đã thông đồng cùng với một tập đoàn vô lại đi ngược lại với quyền con người, trái với tôn chỉ lúc ban đầu của họ là kết nối mọi người, vì thế sau khi loay hoay tìm kiếm giải pháp đảng cs đã hạ tối kiến một cách thô bỉ nhất là đưa ra Luật An Ninh Mạng nhằm khống chế bất kỳ ai có thể gây nguy hại cho chế độ.

Điều đáng nói cuối cùng là mặc dù quốc hội nước CHXHCNVN chưa hề thông qua luật An Ninh Mạng nhưng hành vi của Nguyễn Xuân Phúc với vai trò thủ tướng đã ký dự thảo về phương hướng hoạt động của luật và các bộ phận liên quan chứng tỏ rằng đảng cs không hề xem cái quốc hội mà mình dựng nên ra gì, họ phớt lờ hơn 500 tên nghị gật đang ngồi trong tòa nhà quốc hội với chi phí trên 1 tỷ đồng/ngày, điều đó càng minh chứng cho toàn dân thấy được tại Việt Nam quốc hội, chính phủ chỉ là hai công cụ tay sai phục vụ đảng cầm quyền, chúng không hề đại diện cho người dân, nếu có chỉ là những tiếng nói phản biện yếu ớt được chỉ định cất lên nhằm mị dân rằng Việt Nam cũng có dân chủ, phản biện như những quốc gia văn minh khác và cuối cùng là “Đa số thắng thiểu số”!

Điểm đặc biệt nguy hiểm của việc ký dự thảo luật An Ninh Mạng này chính là tiếp theo sau đó đảng csVN sẽ tiếp diễn thói quen độc tài ma giáo của mình khi triển khai Luật Đặc Khu, một điều luật cho phép giặc Tàu trú đóng dài hạn tại đất nước ta với thời hạn vài chục năm, ba đặc khu này sẽ là ba nước Trung Quốc trong lãnh thổ Việt Nam, bọn chúng có thể điều động binh lính trú đóng, xây dựng căn cứ quân sự bí mật, khống chế hoàn toàn Biển Đông, ngăn cấm ngư dân hành nghề và khi cần thiết chúng sẽ đánh úp chiếm các tỉnh thành Việt Nam một cách dễ dàng.

Hãy xem bước đi tiếp theo của đảng, chúng sẽ tuyên truyền rằng luật An Ninh Mạng đã được quốc hội thông qua với số phiếu áp đảo, sau đó thì bức màn sắt sẽ khép lại đóng kín cánh cửa dẫn ra thế giới, ngưới dân trong nước chỉ có thể dùng những công cụ mà đảng lập ra hay của nước Mẹ vỹ đại của bọn chúng, tất nhiên việc truy cập Facebook, Youtube, Google sẽ không còn có thể.

Từ đó dân tộc Việt Nam sẽ sống tiếp hàng ngàn năm tăm tối của mình, của một dân tộc bị chính những kẻ cùng màu máu đỏ da vàng bán đứng, họ sẽ trở thành một công dân hạng bét của Hoa Lục, một loại nô lệ kiểu mới để phục vụ cho hai thế lực:
Bọn Thái Thú Con Hoang và Trung Hoa Đại Lục.

 

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Ba 2019
Việc đảng CS quốc doanh hoá Phật giáo đã biến tôn giáo thành một ngành công nghiệp hái ra tiền. Chúng đã thay đổi giáo lý nhà Phật, xuyên tạc thuyết luân hồi, quả báo, vong báo oán để lừa bịp dân chúng nhằm biến chùa thành một BOT, trạm thu phí tín ngưỡng và nơi hối lộ thánh thần để tồn tại. Đây cũng là một hình thức bóc lột sức lao động của người dân qua tiền bạc trả phí cho sự u mê về dân trí. Ngày xưa trước 1945 dân Việt chỉ bị một cổ 2 tròng. Bây giờ nhờ ơn đảng đã tăng lên thành một cổ 4 tròng.
20 Tháng Ba 2019
Trở lại với hiện tình đất nước hôm nay thì theo nhận định của tôi không một quốc gia nào, một thế lực nào có thể giúp đỡ thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam ngoại từ từ người dân trong nước, chỉ có sức mạnh của lòng dân mới có thể làm rung rinh Hà Nội, chỉ có sự phẩn uất của dân tộc mới có thể khiến cho Ba Đình sụp đổ, công thức của cuộc cách mạng này không có gì khác ngoại trừ cụm từ “Hiệu Ứng Nước Sôi”, từ âm ỉ cho đến sôi sục, dâng trào và tuôn trào là những gì đã, đang và sắp diễn ra tại Việt Nam.
20 Tháng Ba 2019
vụ một bé gái 9 tuổi ở Hà Nội bị một kẻ lạ mặt dụ dỗ chở vào vườn chuối dùng tay xâm hại đến rách màng trinh, thủng tầng sinh môn, chảy nhiều máu; chưa kể còn dùng vũ lực khiến bé bị rạn xương tay phải, gãy 1 răng hàm dưới…nhưng khi trao đổi với PV báo Dân Trí sáng 18.2, ông Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lại khẳng định vụ việc đã được đơn vị này khởi tố đúng tội danh: “…Lời khai của cháu bé, lời khai của đối tượng phù hợp với hành vi dâm ô. Không có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm”...
16 Tháng Ba 2019
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
16 Tháng Ba 2019
Được nước Mỹ và tổng thống Trump mời thăm Mỹ với một thỏa thuận cỏn con như nêu trên, ông Trọng đã vượt qua được chính mình, nhưng, tôi e ông Trọng cũng chưa chắc đã đi đươc, vì ông có thể “nhảy sào” qua Trung Nam Hải, nhưng những sát thủ máu lạnh của Trung Nam Hải (Tàu Cộng), có chì chịt trên đất Việt Nam, sẽ cho ông Trọng không đi chầu Diêm Vương thì cũng chỉ còn là cái xác: sống mà như chết. Gương bao người cũng còn sờ sờ ra cả đấy.
16 Tháng Ba 2019
Và nay thế giới lại xuất hiện một Greta Thunberg - cô bé sinh năm 2003 mà đã dám đòi chính phủ Thụy Điển giảm lượng khí thải carbon theo Thỏa thuận Paris. Việc làm của cô bé nhỏ này đã trở thành phong trào lan rộng trên khắp thế giới. Đã có hơn 20.000 sinh viên trên 270 thành phố tại các quốc gia bao gồm Úc, Áo,Bỉ, Canada, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hưởng ứng. Cô bé này làm được điều đó khi mới có 15 tuổi. Vô cùng trẻ!
12 Tháng Ba 2019
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 2019
VOICE gây quỹ khắp 4 Châu (chưa thấy qua Phi-châu xin $ của mấy chú DA ĐEN); Chủ của VOICE là luật sư Trịnh Hội dân Tây học, ca hát nhảy múa MC đủ tài nên “danh tiếng lẫy lừng”... chớ đâu phải dân học Luật mọi ở thành Hồ hay hang Pắcpó... lẽ nào để cho “sếp” văn phòng VOICE Bangkok của mình đi “kêu cứu cộng đồng mạng” như đứa con nít... Nghe có mùi hơi bị NHỤC ở đâu đây?!
11 Tháng Ba 2019
Tôn giáo là một nhu cầu tâm linh thiêng liêng của con người, thế giới không chỉ có Phật Giáo mà còn có Thiên Chúa Giáo, Tin Lành, Ấn Độ Giáo, Bà La Môn, Hồi Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo…và nhiều đạo khác chưa được đưa con người biết đến vì ở sâu trong rừng rậm hay nơi hẻo lánh nhưng tựu trung tôn giáo chỉ dạy con người làm điều thiện lành chứ không dạy con người làm điều ác, tuy nhiên do cái bản ngã Tham - Sân – Si của con người mà biến tướng ra; đặc biệt là sự ngu muội khi sống trong một quốc gia chỉ có bưng bít và tuyên truyền.
09 Tháng Ba 2019
Quyền lực có khả năng làm tha hóa con người nhưng cũng có khả năng làm mê muội con người vô tận. Một đất nước như Thái Lan, GDP chẳng bao nhiêu nhưng chỉ riêng tài sản của quốc vương đã chiếm hết 30 tỷ USD và rất nhiều đất đai của dân chúng. Đến giờ này vua vẫn còn được các tướng lĩnh phủ phục khi vào chầu và tất cả các chính phủ được bầu lên buộc phải trung thành với hoàng gia, coi hiến pháp như mảnh giấy lộn thì hỏi sao các quốc gia cộng sản khác không thần phục đảng cộng sản.