Dự thảo luật an ninh mạng: Nét toàn trị của chế độ độc tài.

11 Tháng Mười 20181:42 CH(Xem: 922)

DỰ THẢO LUẬT AN NINH MẠNG:
NÉT TOÀN TRỊ CỦA CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI.

 43669750_1926553450793844_6997000452491444224_n
Nguyên Anh

 


Chuyện người dân phản đối luật Đặc Khu và An Ninh Mạng mới diễn ra thời gian gần đây mà đỉnh điểm là Tỉnh Bình Thuận đã tiến hành từ biểu tình ôn hòa trở nên bạo động với sự cuốn chạy nhục nhã của lực lượng CSCĐ, thế nhưng sau đó là gì?
Là bắt nóng, bắt nguội những thành viên tham gia biểu tình, kêu án, bỏ tù và triều đại csVN vẫn tiếp tục con đường phản động của mình.

Ngày hôm nay thông tin lề dân cho biết Thủ Tướng cs Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành dự thảo luật An Ninh Mạng và sẽ tiến hành đưa vào thực tế vào đầu năm 2019.

Điều đó nói lên đảng cs xổ toẹt lên dân tộc Việt Nam, chúng tự cho mình cái quyền toàn quyền quyết định cũng như kiểm soát đầu óc con người ta, từ nay trở đi bất cứ ai lên tiếng chỉ trích, nói xấu chế độ là tù mọt gông, tên Thủ Tướng Cờ Lờ Vờ Mờ đã cho thấy chân lý “Luật là tao – Tao là luật” mặc nhiên tồn tại và chế độ dùng công an cai trị con người đã hiện hình rõ nét trong thời điểm hiện tại.

Về quan điểm của quốc tế khi Việt Nam thành lập ra một bộ máy khổng lồ để theo dõi, rình mò, đọc trộm thư tín và quan điểm của công dân thì đó là hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng, không có một nhà nước nào, một chính phủ nào trên thế giới dám xâm phạm quyền công dân của người dân nước mình ngoài trừ đó là các quốc gia cộng sản.

Thứ hai vì là một đảng độc tài không chính danh, họ dùng vũ lực cướp chính quyền không thông qua trưng cầu dân ý cho nên họ luôn lo sợ những sự thật đen tối, những vụ án tham nhũng bầy hầy mà họ dấu diếm bị phơi bày ra trước ánh sáng công luận, từ những việc thầm kín của lãnh tụ cho đến chủ trương bán nước hôm nay, tất cả đều được đưa lên Internet và làm cho đảng cộng sản mất hoàn toàn uy tín trước toàn dân (trong nước), do đó đảng quyết tâm bịt miệng con dân toàn quốc, tiếp tục ru ngủ, đầu độc thế hệ trẻ với âm mưu cai trị trường tồn, điều đó có nghĩa là người dân hoàn toàn có thể tung hô lãnh tụ, chế độ, ca ngợi, tô hồng còn đi ngược lại là chửi bới, chỉ trích, công khai thì sẽ bị truy tố, luật An Ninh Mạng còn có nghĩa là đóng cửa với bên ngoài để tiếp tục cai trị trong ngu dốt, tham lam, cha truyền con nối mà không một cá nhân nào được quyền được biết, đạo luật này thể hiện tính độc tôn, độc tài phi dân chủ của đảng cs, và gần như chắc chắn rằng lượng kiều bào về nước sẽ giảm đi rõ rệt, bởi vì họ có thể bị bắt giữ bất cứ lúc nào khi phát ngôn mà không phải theo các bộ luật mà đảng đã đề ra.

Trước đây không lâu nhà cầm quyền csVN làm áp lực với những công ty truyền thông toàn cầu như Google, Facebook, Youtube, theo đó Việt Nam yêu cầu các công ty này phải đặt văn phòng đại diện và máy chủ tại Việt Nam để tiện việc theo dõi thế nhưng đây là yêu cầu không khả thi vì đó là những tập đoàn truyền thông toàn cầu có trụ sở đặt tại Mỹ, quốc gia tôn trọng nhân quyền đã được ghi trong Hiến Pháp là Freedom Of Speech vì thế dã tâm của đảng csVN không thể nào thực hiện vì nếu làm điều đó tức là các công ty này đã thông đồng cùng với một tập đoàn vô lại đi ngược lại với quyền con người, trái với tôn chỉ lúc ban đầu của họ là kết nối mọi người, vì thế sau khi loay hoay tìm kiếm giải pháp đảng cs đã hạ tối kiến một cách thô bỉ nhất là đưa ra Luật An Ninh Mạng nhằm khống chế bất kỳ ai có thể gây nguy hại cho chế độ.

Điều đáng nói cuối cùng là mặc dù quốc hội nước CHXHCNVN chưa hề thông qua luật An Ninh Mạng nhưng hành vi của Nguyễn Xuân Phúc với vai trò thủ tướng đã ký dự thảo về phương hướng hoạt động của luật và các bộ phận liên quan chứng tỏ rằng đảng cs không hề xem cái quốc hội mà mình dựng nên ra gì, họ phớt lờ hơn 500 tên nghị gật đang ngồi trong tòa nhà quốc hội với chi phí trên 1 tỷ đồng/ngày, điều đó càng minh chứng cho toàn dân thấy được tại Việt Nam quốc hội, chính phủ chỉ là hai công cụ tay sai phục vụ đảng cầm quyền, chúng không hề đại diện cho người dân, nếu có chỉ là những tiếng nói phản biện yếu ớt được chỉ định cất lên nhằm mị dân rằng Việt Nam cũng có dân chủ, phản biện như những quốc gia văn minh khác và cuối cùng là “Đa số thắng thiểu số”!

Điểm đặc biệt nguy hiểm của việc ký dự thảo luật An Ninh Mạng này chính là tiếp theo sau đó đảng csVN sẽ tiếp diễn thói quen độc tài ma giáo của mình khi triển khai Luật Đặc Khu, một điều luật cho phép giặc Tàu trú đóng dài hạn tại đất nước ta với thời hạn vài chục năm, ba đặc khu này sẽ là ba nước Trung Quốc trong lãnh thổ Việt Nam, bọn chúng có thể điều động binh lính trú đóng, xây dựng căn cứ quân sự bí mật, khống chế hoàn toàn Biển Đông, ngăn cấm ngư dân hành nghề và khi cần thiết chúng sẽ đánh úp chiếm các tỉnh thành Việt Nam một cách dễ dàng.

Hãy xem bước đi tiếp theo của đảng, chúng sẽ tuyên truyền rằng luật An Ninh Mạng đã được quốc hội thông qua với số phiếu áp đảo, sau đó thì bức màn sắt sẽ khép lại đóng kín cánh cửa dẫn ra thế giới, ngưới dân trong nước chỉ có thể dùng những công cụ mà đảng lập ra hay của nước Mẹ vỹ đại của bọn chúng, tất nhiên việc truy cập Facebook, Youtube, Google sẽ không còn có thể.

Từ đó dân tộc Việt Nam sẽ sống tiếp hàng ngàn năm tăm tối của mình, của một dân tộc bị chính những kẻ cùng màu máu đỏ da vàng bán đứng, họ sẽ trở thành một công dân hạng bét của Hoa Lục, một loại nô lệ kiểu mới để phục vụ cho hai thế lực:
Bọn Thái Thú Con Hoang và Trung Hoa Đại Lục.

 

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
25 Tháng Hai 2021
Có lẽ, VN là quốc gia duy nhất xin tiền dân ngay cả việc mua vắc-xin tiêm phòng dịch Covid. Một đảng luôn khoe khoang đảng cho ta mùa xuân, vậy mà mùa xuân chưa hết lại đè dân ra xin đểu, đảng gì mà tệ quá vậy? Và tất nhiên, Dân biết tỏng các ông xin để làm gì. Xin để mà mua đất, mua nhà mua xe cho bồ nhí và mua cả quốc tịch Síp chứ mua vắc-xin thì đợi tết Công gô. Tư duy xem nhân dân là con bò sữa lúc nào cũng vắt, kể cả khi nhân dân đã kiệt sức vì dịch bệnh là một chính phủ tận cùng đồi bại.
25 Tháng Hai 2021
Chuyện tưởng chừng rất đơn giản nếu như các bộ ngành ngay từ đầu biết quan tâm đến người dân, tiếc nỗi thời gian bắt đầu giãn cách của đợt 3 dịch Covid tại Việt Nam rơi vào dịp giáp Tết, nghĩa là cái dịp mà cán bộ từ nhỏ đến lớn đều hớn hở và chịu chung cái chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm tặng quà, biếu xén cấp trên ngày Tết. Nhưng trong thời đại mà nhà chùa còn biết sử dụng ví điện tử Momo thì làm sao mà cấm, việc cấm chỉ khiến cho cán bộ thêm bận rộn vì phải lạng lách mà biếu xén. Bận rộn quà cáp biếu xén đến vậy thì nghĩ được gì cho dân đây. Chỉ tội cho...
24 Tháng Hai 2021
Khi đa số da trắng chèn ép, áp bức người thiểu số da màu qua bao nhiêu năm cho đến khi nước Mỹ qua hai trận thế chiến và trở thành cường quốc thì không thể duy trì nạn kỳ thị nữa . Và sau 60 năm thì vai trò đảo ngược, người da màu dần dần chiếm đa số và dân da trắng thành thiểu số. Đảng "bảo thủ" trở thành đảng kỳ thị, tôn giáo cực đoan, quá khích. Giá trị gia đình chống phá thai nhưng lại không chịu mang mặt nạ trong cơn đại dịch (my body, my choice?). Chống đồng tình luyến ái những các nhà lãnh đạo chính trị tự do luyến ái, các nhà lãnh đạo tôn giáo tự do lạm dụng tình dục...
23 Tháng Hai 2021
Thực ra bên trong bộ máy lãnh đạo bộ giáo dục nó là bộ máy nhà nước CS thu nhỏ mà thôi. Nếu trong bộ máy nhà nước có những cái chết bí ẩn như Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang thì bên trong bộ máy lãnh đạo của bộ Giáo Dục vẫn thế. Năm 2019 ông thứ trưởng Lê Hải An rơi lầu chết một cách bất minh và sau đó là ông Bùi Quang Tín một giảng viên trường Đại học Ngân hàng cũng rơi lầu mà chết. Bên trong bộ GDĐT nó cũng mang gene chung của bộ máy chính quyền, không khác được. Và có thể nói, những ông nào muốn lên bộ trưởng thì cũng vì quyền lực và quyền lợi là chính...
23 Tháng Hai 2021
Hạnh phúc làm gì có khi bưng bát cơm đầy bằng những hạt gạo chứa đầy chất hóa học xuất khẩu bị trả về và bán cho toàn dân? Hạnh phúc gì khi những mái đầu xanh vô tội phải nhìn cha mẹ bằng ánh mắt cầu cứu để đóng tiền học phí? Hạnh phúc gì khi đến bệnh viện dù sắp chết vẫn phái nằm chờ thân nhân đóng viện phí mới được chữa trị? Hạnh phúc gì khi đồng lương chi dùng hàng tháng cứ teo tóp dần các bữa ăn gia đình lại để mua xăng, dầu, điện, nước…?
23 Tháng Hai 2021
Bọn khỉ cộng sản con nghe xong vỗ tay ầm ầm kêu khèn khẹc khen hay, chứ người có bộ óc không ai cảm thấy hay ho gì khi lão khỉ già đem chính trị vào khoa học: 'toàn đảng, toàn quân, hệ thống chính trị là cái cục C...chó gì đối với con virus Covid19?!'. Ngay lúc này đây Việt Nam còn chưa có nổi đến 1 triệu liều cho gần 100 triệu con người, tin mới nhất hôm nay Việt Nam chỉ mới nhập được hơn 200 ngàn liều thì ai được sống và ai sẽ được chết? Như vậy không phải nổ không biết xấu hổ thì là cái gì?
23 Tháng Hai 2021
Còn Vượng vin thì lại khác, ngoài dùng quan hệ và tiền bạc để xử lý cái sai nhằm che giấu nó, mặc kệ sự an nguy của tính mạng người sử dụng, không may xảy ra trên cao tốc thì thiệt hại dân vẫn chịu. Đó là biểu hiện của sự lưu manh và nói thẳng là mất dạy của bọn tư bản đỏ, làm ăn bất chính kết hợp với sự bảo kê của tầng lớp cầm quyền. Vin nổi tiếng là xây dựng đế chế huy hoàng trên xương máu nhân dân. Kinh doanh chính của Vin là đất đai, Vin vươn vòi ra tất cả các ngành nghề khác, nếu thua lỗ thì về cướp đất rồi bán giá cao để bù vào.
22 Tháng Hai 2021
Mới đây ông thượng tướng phó tổng cục chính trị Nguyễn Trọng Nghĩa lại được Nguyễn Phú Trọng “lẻ bầy” khỏi quân đội và cho giữ chức trưởng ban tuyên giáo trung ương. Được biết người giữ chức này thường là Ủy Viên Bộ Chính Trị, vì vậy có khả năng giữa nhiệm kỳ ông Nguyễn Phú Trọng sẽ đưa ông Nghĩa vào Bộ Chính Trị và cơ cấu lên cao hơn. Lại một hình ảnh Lê Khả Phiêu đệ nhị được ông Trọng nặn cho lú ra. Có thể nói, với tình hình này thì Việt Nam khó thoát Tàu nếu không muốn nói là sẽ phụ thuộc ngày một nhiều hơn.
21 Tháng Hai 2021
Không biết vở kịch cũ sắp đem ra diễn lại ấy sẽ đốt của dân bao nhiêu tiền, có lẽ là không dưới 3.600 tỷ đồng như cách đây 5 năm. Khi Bộ tài Chính duyệt chi phí cho vở kịch, chắc chắn rằng rất nhiều kẻ trong chính quyền CS đang hóng để đớp chút ít trong số tiền dựng kịch này. Đúng là “ăn của dân không chừa một thứ gì”. Bất cứ điều gì họ cũng có thể kiếm chác được, vì họ là CS nên trong họ không có gì ngoài lòng tham và gian trá.
19 Tháng Hai 2021
Nhà cầm quyền Việt Nam không hề có khái niệm nhân quyên trong cai trị, theo cái nhìn của họ công dân chỉ là một công cụ nuôi sống chế độ, không hề có việc tôn trọng công dân mà trái lại người dân trong nước CHXHCNVN đang bị áp dụng cái nhìn một chân ngoài xã hội và một chân trong tù, bởi vì bất cứ lúc nào nếu muốn thì đảng sẽ cho vào tù theo những điều luật do họ nghĩa ra mà không theo căn bản nhân quyền của thế giới. Làm sao có quyền tự do khi Việt Nam vẫn kiểm soát công dân bằng cuốn sổ hộ khẩu, một loại giấy tờ quản lý lạc hậu sao chép từ TQ, chính cái hộ khẩu này đã kềm chặt và chỉcần bị gạch tên là công dân...