Đảng csVN hang ổ của tập đoàn tội phạm có tổ chức

25 Tháng Chín 20188:39 CH(Xem: 846)

 ĐẢNG csVN HANG Ổ CỦA TẬP ĐOÀN TỘI PHẠM CÓ TỔ CHỨC


imagesNguyên Anh
Những diễn tiến dồn dập thời gian qua trong nước đã cho thấy sự rối loạn trầm trọng trong hệ thống cai trị của đảng csVN.

Từ việc tự cho mình có toàn quyền cai trị dân tộc theo cung cách độc tài cho đến việc thanh toán lẫn nhau của những người đồng chí, những ai có đầu óc suy nghĩ đều sẽ thấy cái gọi là đảng, chính phủ, quốc hội nước CHXHCNVN chỉ là một tập họp băng nhóm của những tên tội phạm, nhưng chúng khác với loại tội phạm bình thường bởi vì bọn chúng là một tập đoàn tội phạm có tổ chức.

Bỏ qua tính chính danh vì sao mà có sự hiện diện của đảng và lý do vì sao bọn chúng lại cai trị dân tộc Việt Nam, chúng ta chỉ cần nhìn vào những scandal trong nước trong thế kỷ 21 để nhận chân đâu là sự thật và đâu là ngụy ngôn.

- Dù cho giặc Tàu có khiêu khích, gây hấn đem giàn khoan dầu vào thềm lục địa biển của Việt Nam nhưng Nguyễn Phú Trọng vẫn xun xoe cầu hòa, thái độ hòa hoãn của y với cái câu 16 chữ vàng – 4 tốt đã cho thấy đảng csVN quyết tâm nhu nhược trước tên láng giềng khốn nạn, chúng thừa biết rằng sẽ đánh không lại bọn giặc xâm lăng và chỉ khi nào có liên minh cùng với các cường quốc trên thế giới mới có thể chống lại tuy nhiên vì là một đất nước đi theo chủ nghĩa cộng sản cho nên giấc mơ đó không thể nào thành hiện thực khi các cường quốc đều thuộc khối tư bản chủ nghĩa, đảng csVN đã chấp nhận thà mất nước còn hơn mất đảng vì thế chúng đã phản bội lại dân tộc Việt Nam.

 

- Việc phân chia lãnh địa theo cung cách các sứ quân trước khi vua Đinh Tiên Hoàng dấy binh dẹp loạn 12 sứ quân đang tồn tại nhức nhối tại Việt Nam, theo đó BCT. TW Đảng csVN phân chia lợi tức, dự án cho các nhóm lợi ích thoát thai từ quyền hạn ưu tiên của mình, chúng tranh nhau tàn phá non sông Việt Nam từ các mỏ Than, Bô Xít, Vàng, Lâm sản, Hải sản, Dầu hỏa để có nguồn lợi nhuận khổng lồ vào túi mà bỏ qua khối dân tộc đang lặng câm uất ức, chúng khai thác cho đến cạn kiệt tài nguyên khoáng sản thiên nhiên ban tặng, cá biệt hơn Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam còn qua mặt cả những cơ quan của bọn chúng khi bán nguồn dầu thô cho giặc Tàu từ ngoài khơi vùng biển Việt Nam, không cần thuế, không cần hóa đơn, chúng lấy những loại tiền tươi được chuyển thẳng vào tài khoản của bọn chúng tại các nhà băng nước ngoài và chúng đã thực hiện suốt nhiều năm liền, sự việc chỉ bị bể bạc khi Đinh La Thăng lộ hàng, chúng xem dân tộc Việt Nam là những con lừa ngu ngốc và cho mình toàn quyền tham nhũng, tư túi cá nhân.

 

- Trong nước bọn vô lại từ các Tập Đoàn Diện Lực, Viễn Thông, Giao Thông, Thủy Cục, Thuế Vụ, Xăng dầu thi nhau vẽ vời nâng giá, các phương tiện giao thông khi có nhu cầu đi lại vận chuyển phải móc tiền túi ra để đóng phí cho các lãnh địa của những tên sứ quân cát cứ theo danh từ hoa mỹ là BOT, chúng ngụy biện là tiền phí cho việc đầu tư giao thông nhưng bọn chúng thu hoài không dứt cho đến khi người dân phẩn uất phản kháng thì bọn chúng dùng bọn chó săn công an đàn áp với tội danh “Chống người thi hành công vụ”,”Gây rối trật tự” vv…Chúng tăng thuế xăng dầu để làm giàu cho băng đảng của mình và làm nghèo cho người dân khi tất cả các mặt hàng đều tăng giá trong khi đồng lương của người lao động thuộc loại đói nghèo của thế giới, hành vi này chứng tỏ cho toàn dân được biết đảng csVN chỉ xem chúng ta là những con bò để bọn chúng thi nhau vắt sữa làm giàu, cái được gọi là chính phủ, quốc hội nước CHXHCNVN chỉ là những công cụ tay sai nhằm hợp thức hóa các chủ trương mà đảng đề ra, chúng hoàn toàn không hề đại diện cho dân tộc Việt Nam.

 

- Bọn khốn nạn Điện Lực thì cứ canh me lâu lâu trình lên quốc hội tay sai đề án nâng giá điện với những lý do, lý trấu bọn chúng nghĩ ra, bọn Thủy Cục thì xảo ngôn thu thêm tiền thoát nước mà nước thì ngập khắp hang cùng ngõ hẻm, bọn Xăng Dầu thì lên giá vô tội vạ và ngụy biện rằng giá xăng của Việt Nam vẫn chưa bằng các nước trong khối G7, chúng thi nhau bóp nặn để làm giàu cho cái đảng mà chúng phục vụ, ngoài ra chúng còn tư túi cá nhân làm ra hai loại sổ sách thu chi để làm giàu mau chóng, bọn thuế vụ thì thi nhau bóp nặn doanh nghiệp Việt Nam, chúng đánh thuế cao ngất ngưởng những mặt hàng ngoại nhập nhưng lại đi van xin nước Mỹ chấp nhận cho chúng có nền kinh tế thị trường (dấu đi chữ định hướng xhcn) ngỏ hầu nhận được mức thuế nhập khẩu thấp, có cái chính phủ, đảng phái nào lại hèn hạ tồi tàn đến như thế?

Trên tất cả chúng ta, những người dân Việt Nam hoàn toàn không được biết con số tổng thu ngân sách hàng năm là bao nhiêu, được dùng vào những việc gì, bởi vì đảng cs đã cho mình toàn quyền tự quyết trong cai trị và bán nước Việt Nam trong tương lai khi chúng đã khai thác cạn kiệt nguồn tài nguyên, từ nguồn dân tộc, việc cho ra đời hai luật Đặc Khu và An Ninh Mạng cho thấy sắp tới đây không cần phải có Hiệp Ước Thành Đô thì đảng csVN cũng sẽ tự nguyện hiến dâng đất nước ta cho bọn Chệt mắt hí, chúng sẵn sàng làm con chó trung thành cho giặc miễn là vẫn được quyền cai trị chúng ta.

“Minh Bạch Hóa” là một chủ trương rõ ràng của các quốc gia dân chủ văn minh, không một ai dù là Tổng Thống hay Thủ Tướng có thể dùng quyền hạn của mình để tham nhũng, lộng quyền, đó cũng là lý do vì sao mà hệ thống Tam Quyền Phân Lập có mặt, thiết chế này giúp cho các cơ quan Lập Pháp – Hành Pháp – Tư Pháp kiểm soát chồng chéo lẫn nhau, ngoài ra còn có hệ thống truyền thông tự do toàn quyền tự do ngôn luận sẽ làm cho chính phủ kiêng dè và tránh phạm những lỗi lầm trước mắt công chúng.

Đó là mục tiêu mà Việt Nam phải hướng tới, chúng ta phải phá bỏ chủ nghĩa cộng sản, thủ tiêu một chủ nghĩa hoang tưởng phi thực tế, triệt tiêu hoàn toàn di hại tàn dư của cộng sản trên toàn cõi Việt Nam, từ đó chúng ta mới chọn cho mình một mô hình đúng đắn, tạo ra một chính phủ dân chủ, một hệ thống Tam Quyền, một Quốc Hội của dân thì mới có thể xây dựng đất nước đàng hoàng, được sống đúng giá trị của một con người, được sở hữu quyền dân chủ của mình để chất vấn chính phủ bất cứ vấn đề gì, còn nếu vẫn để cho đảng csVN cai trị thì chúng ta vẫn tiếp tục móc tiền túi ra nuôi bọn chúng mà không hiểu rằng đồng tiền của mình đã đi đâu, về đâu, được sử dụng vào mục đích ích nước lợi dân có công bố đàng hoàng hay chúng ta chỉ là những con cừu bị bịt mắt, tiếp tục đi trên cái lối mòn quen thuộc trước khi bị dắt vào lò mổ sát sinh.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Sáu 2021
Cửa buồng lái có chốt trong để chống không tặc, phi công cho ông vào buồng lái (như hình Lý Nhã Kỳ khoe ngồi buồng lái) là vi phạm an toàn bay. Vậy, khi Đài Không lưu TSN báo phi công “huỷ phép cho hạ cánh” qua tần số VHF, tại sao ông ngồi ngoài buồng lái mà nghe được, để ông gọi can thiệp muốn cháy máy? Ông nên nhớ rằng, trước mỗi phi vụ, phi công đều làm kế hoạch bay (flight planning), trong đó có ghi tần số liên lạc và hướng phi đạo đến, và tần số – hướng phi đạo của các phi trường gần kề, nếu phi trường đến cấm đáp, do thời tiết hay sự cố.
16 Tháng Sáu 2021
Con người hôm nay quá ích kỷ. Không thể có con được nhưng vì ham muốn có con thì tại sao không xin con nuôi mà lại ích kỷ đòi hỏi phải là dòng máu của chính mình bằng tinh trùng của chồng và trứng của mình? Vấn đề không đơn giản là người mang thai giùm được trả tiền nhưng khi về già, do sự sinh con đó, ảnh hưởng đến sức khỏe của người mang thai giùm thì ai chịu trách nhiệm? Một con người ích kỷ sẽ dạy dỗ con mình ra sao ngoài cái tính ích kỷ mà đứa trẻ có thể bị ảnh hưởng từ người dạy dỗ?
14 Tháng Sáu 2021
Trừ một số người kinh doanh hoặc quan chức, phần lớn dân Việt Nam là nghèo. Người nghèo buôn bán kiếm ăn từng bữa không có vốn liếng trường kỳ. Chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội của Việt Nam quá yếu ớt, gần như người dân không thể trông chờ. Quỹ hỗ trợ thất nghiệp, thất thu do dịch bệnh cho người dân và cho cả doanh nghiệp được đánh giá là “chỉ thấy trên tivi). Vì thế, đóng cửa lâu thì doanh nghiệp chết, người làm thuê và người lao động nghèo cũng “chết” theo...
12 Tháng Sáu 2021
Các con có công nhận, quan chức Ta khôn, quan chức Tây “đần" không? “Đần” thế sao giàu được! Muốn giàu thì phải có lý luận như nói ở trên và có cái KHÔN đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam như các bác lãnh đạo đã vận dụng. Nhờ đó quan chức của ta lương cao nhất cũng chỉ chừng 20 triệu, tức chưa được 1.000 usd, vậy mà ai cũng xe hơi, nhà lầu, kẻ hầu người hạ, của ăn của để, cho con du học… Còn cái gì khó đã có dân: “khó vạn lần dân liệu cũng xong" mà! Lãnh đạo thế mới tài tình chứ!
11 Tháng Sáu 2021
Việc cho phép đồng bitcoin thanh toán như là đồng tiền chính thức ấy nó chỉ có cái lợi duy nhất là đất nước này vét được đồng tiền bẩn từ nước ngoài, nhưng ngược lại nó hạn chế khả năng ứng phó của ngân hàng trung ương trước tình huống nền kinh tế gặp khủng hoảng. Và điều quan trọng hơn, nền kinh tế El Salvador có thể bị sự trồi sụt thất thường của loại đồng tiền này tàn phá. Đây là một nguy hiểm khôn lường. Ông tổng thống 39 tuổi này đã “thả con tôm bắt con tép” rất thiếu sáng suốt hoặc có thể ông ta chịu áp lực ngầm nào đấy bởi bọn tội phạm có tổ chức.
10 Tháng Sáu 2021
Cái danh hão “mục tiêu kép” (vừa phát triển kinh tế tốt vừa chống dịch giỏi) mà ĐCS đang đưa ra để tuyên truyền nó chính là cái bẫy làm cho Việt Nam trở thành viên gạch lót đường để Tàu bước lên đấy mà tiến vào thị trường Mỹ. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, không một quốc gia nào phát triển kinh tế tốt được, tuy nhiên ĐCS muốn mình “làm được những gì thế giới không thể làm” nên họ đã mở toang cửa để hàng Tàu ào ạt tràn vào dán mác “made in Vietnam” rồi xuất sang Mỹ để kiếm ưu đãi. Trung Quốc kiếm tiền bỏ túi còn CS Việt Nam kiếm tiếng để lừa nhân dân...
08 Tháng Sáu 2021
Còn chuyện giá thuốc cũng là trò hề của chính trị Mỹ. Các nhà bào chế (pharma) kêu rằng vì nghiên cứu lâu, phí tổn cao nên giá thuốc đắt. Thế nhưng thực tế cho thấy có thuốc sản xuất đã lâu, tới kỳ bệnh phát khắp nơi, nhu cầu tăng vọt thì công ty tăng giá gấp 10%, 1000%, 7000%... lý do gì ngoài lòng tham vô đáy? Nếu vì tốn công thì chính quyền có thể quy định luật cho phép thời gian lấy lại vốn, cũng như giới hạn phần trăm lời mỗi năm chứ không thể thu lời hàng chục tỷ nhưng đến khi bị kiện tụng vì tai biến của thuốc thì khai phá sản, ôm tiền bỏ chạy...
07 Tháng Sáu 2021
Chúng ta thường nghe lý luận: súng không tự nó giết người chỉ có người mới xiết cò súng và giết người. Vậy lỗi tại người chứ không phải tại cây súng. Loại lý luận cùn này vẫn còn được nghe cho tới ngày nay (2020). Không thấy ông tòa, phóng viên, giáo sư đại học, các nhà chính trị... lên tiếng nói rằng: Ai chế ra súng? Con người chế ra súng để giết sinh vật. Nếu súng có giá trị vũ khí như dao thì ai cũng có. Khi cả hai bên đều có súng thì chuyện gì xảy ra? Giết người như cơm bữa khi súng dùng thay luật lệ, cảnh sát. Vậy thì cảnh sát, luật để làm gì khi dân có súng?
07 Tháng Sáu 2021
Khi bạn về hưu thì số tiền tối đa mà sở an sinh xã hội cho bạn mỗi tháng là 3,770 đô la cho năm 2019. Số tiền này không phải ai cũng được mà là dựa vào số tiền lương mà bạn đã làm, đã đóng vào trong quỹ an sinh xã hội. Bạn làm ít thì bạn sẽ nhận tiền ít. Bạn làm nhiều thì bạn sẽ nhận tối đa con số bên trên. Dĩ nhiên đây là con số rất lớn dành cho những người không có tài sản, không phải thuộc loại giàu có khi họ về hưu, không đi làm. Còn đối với những nhà triệu phú ở Mỹ, khi họ về hưu, đồng tiền của họ vẫn tiếp tục thu vào dù họ không đi làm bởi họ bỏ tiền vào một công ty nào đó....
05 Tháng Sáu 2021
việc TQ chứng minh tính hiệu quả vắc xin của họ với WHO là một chuyện, nhưng những lô hàng xuất qua Việt Nam có chất lượng như thế nào? Không loại trừ một giả thuyết loại vắc xin này có công hiệu nhất thời chế ngự virus nhưng trong đó có một loại hóa chất hủy diệt cơ thể con người phát tác sau nhiều năm. Một kế hoạch thủ tiêu một dân tộc cứng đầu chống đối TQ xưa nay là điều mà TQ luôn nhắm tới, tất nhiên đây chỉ là giả thuyết, tuy nhiên với những gì đã từng xảy ra trong giòng lịch sử cho thấy đây là một giả thuyết có cơ sở (dù không đủ mạnh), nhưng đó là điều người Việt Nam phải dè chừng...