Đảng csVN hang ổ của tập đoàn tội phạm có tổ chức

25 Tháng Chín 20188:39 CH(Xem: 154)

 ĐẢNG csVN HANG Ổ CỦA TẬP ĐOÀN TỘI PHẠM CÓ TỔ CHỨC


imagesNguyên Anh
Những diễn tiến dồn dập thời gian qua trong nước đã cho thấy sự rối loạn trầm trọng trong hệ thống cai trị của đảng csVN.

Từ việc tự cho mình có toàn quyền cai trị dân tộc theo cung cách độc tài cho đến việc thanh toán lẫn nhau của những người đồng chí, những ai có đầu óc suy nghĩ đều sẽ thấy cái gọi là đảng, chính phủ, quốc hội nước CHXHCNVN chỉ là một tập họp băng nhóm của những tên tội phạm, nhưng chúng khác với loại tội phạm bình thường bởi vì bọn chúng là một tập đoàn tội phạm có tổ chức.

Bỏ qua tính chính danh vì sao mà có sự hiện diện của đảng và lý do vì sao bọn chúng lại cai trị dân tộc Việt Nam, chúng ta chỉ cần nhìn vào những scandal trong nước trong thế kỷ 21 để nhận chân đâu là sự thật và đâu là ngụy ngôn.

- Dù cho giặc Tàu có khiêu khích, gây hấn đem giàn khoan dầu vào thềm lục địa biển của Việt Nam nhưng Nguyễn Phú Trọng vẫn xun xoe cầu hòa, thái độ hòa hoãn của y với cái câu 16 chữ vàng – 4 tốt đã cho thấy đảng csVN quyết tâm nhu nhược trước tên láng giềng khốn nạn, chúng thừa biết rằng sẽ đánh không lại bọn giặc xâm lăng và chỉ khi nào có liên minh cùng với các cường quốc trên thế giới mới có thể chống lại tuy nhiên vì là một đất nước đi theo chủ nghĩa cộng sản cho nên giấc mơ đó không thể nào thành hiện thực khi các cường quốc đều thuộc khối tư bản chủ nghĩa, đảng csVN đã chấp nhận thà mất nước còn hơn mất đảng vì thế chúng đã phản bội lại dân tộc Việt Nam.

 

- Việc phân chia lãnh địa theo cung cách các sứ quân trước khi vua Đinh Tiên Hoàng dấy binh dẹp loạn 12 sứ quân đang tồn tại nhức nhối tại Việt Nam, theo đó BCT. TW Đảng csVN phân chia lợi tức, dự án cho các nhóm lợi ích thoát thai từ quyền hạn ưu tiên của mình, chúng tranh nhau tàn phá non sông Việt Nam từ các mỏ Than, Bô Xít, Vàng, Lâm sản, Hải sản, Dầu hỏa để có nguồn lợi nhuận khổng lồ vào túi mà bỏ qua khối dân tộc đang lặng câm uất ức, chúng khai thác cho đến cạn kiệt tài nguyên khoáng sản thiên nhiên ban tặng, cá biệt hơn Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam còn qua mặt cả những cơ quan của bọn chúng khi bán nguồn dầu thô cho giặc Tàu từ ngoài khơi vùng biển Việt Nam, không cần thuế, không cần hóa đơn, chúng lấy những loại tiền tươi được chuyển thẳng vào tài khoản của bọn chúng tại các nhà băng nước ngoài và chúng đã thực hiện suốt nhiều năm liền, sự việc chỉ bị bể bạc khi Đinh La Thăng lộ hàng, chúng xem dân tộc Việt Nam là những con lừa ngu ngốc và cho mình toàn quyền tham nhũng, tư túi cá nhân.

 

- Trong nước bọn vô lại từ các Tập Đoàn Diện Lực, Viễn Thông, Giao Thông, Thủy Cục, Thuế Vụ, Xăng dầu thi nhau vẽ vời nâng giá, các phương tiện giao thông khi có nhu cầu đi lại vận chuyển phải móc tiền túi ra để đóng phí cho các lãnh địa của những tên sứ quân cát cứ theo danh từ hoa mỹ là BOT, chúng ngụy biện là tiền phí cho việc đầu tư giao thông nhưng bọn chúng thu hoài không dứt cho đến khi người dân phẩn uất phản kháng thì bọn chúng dùng bọn chó săn công an đàn áp với tội danh “Chống người thi hành công vụ”,”Gây rối trật tự” vv…Chúng tăng thuế xăng dầu để làm giàu cho băng đảng của mình và làm nghèo cho người dân khi tất cả các mặt hàng đều tăng giá trong khi đồng lương của người lao động thuộc loại đói nghèo của thế giới, hành vi này chứng tỏ cho toàn dân được biết đảng csVN chỉ xem chúng ta là những con bò để bọn chúng thi nhau vắt sữa làm giàu, cái được gọi là chính phủ, quốc hội nước CHXHCNVN chỉ là những công cụ tay sai nhằm hợp thức hóa các chủ trương mà đảng đề ra, chúng hoàn toàn không hề đại diện cho dân tộc Việt Nam.

 

- Bọn khốn nạn Điện Lực thì cứ canh me lâu lâu trình lên quốc hội tay sai đề án nâng giá điện với những lý do, lý trấu bọn chúng nghĩ ra, bọn Thủy Cục thì xảo ngôn thu thêm tiền thoát nước mà nước thì ngập khắp hang cùng ngõ hẻm, bọn Xăng Dầu thì lên giá vô tội vạ và ngụy biện rằng giá xăng của Việt Nam vẫn chưa bằng các nước trong khối G7, chúng thi nhau bóp nặn để làm giàu cho cái đảng mà chúng phục vụ, ngoài ra chúng còn tư túi cá nhân làm ra hai loại sổ sách thu chi để làm giàu mau chóng, bọn thuế vụ thì thi nhau bóp nặn doanh nghiệp Việt Nam, chúng đánh thuế cao ngất ngưởng những mặt hàng ngoại nhập nhưng lại đi van xin nước Mỹ chấp nhận cho chúng có nền kinh tế thị trường (dấu đi chữ định hướng xhcn) ngỏ hầu nhận được mức thuế nhập khẩu thấp, có cái chính phủ, đảng phái nào lại hèn hạ tồi tàn đến như thế?

Trên tất cả chúng ta, những người dân Việt Nam hoàn toàn không được biết con số tổng thu ngân sách hàng năm là bao nhiêu, được dùng vào những việc gì, bởi vì đảng cs đã cho mình toàn quyền tự quyết trong cai trị và bán nước Việt Nam trong tương lai khi chúng đã khai thác cạn kiệt nguồn tài nguyên, từ nguồn dân tộc, việc cho ra đời hai luật Đặc Khu và An Ninh Mạng cho thấy sắp tới đây không cần phải có Hiệp Ước Thành Đô thì đảng csVN cũng sẽ tự nguyện hiến dâng đất nước ta cho bọn Chệt mắt hí, chúng sẵn sàng làm con chó trung thành cho giặc miễn là vẫn được quyền cai trị chúng ta.

“Minh Bạch Hóa” là một chủ trương rõ ràng của các quốc gia dân chủ văn minh, không một ai dù là Tổng Thống hay Thủ Tướng có thể dùng quyền hạn của mình để tham nhũng, lộng quyền, đó cũng là lý do vì sao mà hệ thống Tam Quyền Phân Lập có mặt, thiết chế này giúp cho các cơ quan Lập Pháp – Hành Pháp – Tư Pháp kiểm soát chồng chéo lẫn nhau, ngoài ra còn có hệ thống truyền thông tự do toàn quyền tự do ngôn luận sẽ làm cho chính phủ kiêng dè và tránh phạm những lỗi lầm trước mắt công chúng.

Đó là mục tiêu mà Việt Nam phải hướng tới, chúng ta phải phá bỏ chủ nghĩa cộng sản, thủ tiêu một chủ nghĩa hoang tưởng phi thực tế, triệt tiêu hoàn toàn di hại tàn dư của cộng sản trên toàn cõi Việt Nam, từ đó chúng ta mới chọn cho mình một mô hình đúng đắn, tạo ra một chính phủ dân chủ, một hệ thống Tam Quyền, một Quốc Hội của dân thì mới có thể xây dựng đất nước đàng hoàng, được sống đúng giá trị của một con người, được sở hữu quyền dân chủ của mình để chất vấn chính phủ bất cứ vấn đề gì, còn nếu vẫn để cho đảng csVN cai trị thì chúng ta vẫn tiếp tục móc tiền túi ra nuôi bọn chúng mà không hiểu rằng đồng tiền của mình đã đi đâu, về đâu, được sử dụng vào mục đích ích nước lợi dân có công bố đàng hoàng hay chúng ta chỉ là những con cừu bị bịt mắt, tiếp tục đi trên cái lối mòn quen thuộc trước khi bị dắt vào lò mổ sát sinh.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
09 Tháng Mười 2018
đó cũng chính là lý do vì sao mà chính Nguyễn Phú Trọng phải lên ngôi mà không phải là một người nào khác như Nguyễn Thiện Nhân hay Tòng Thị Phóng như nhiều người đã suy luận, bởi vì dù cho y có tham chính một hay nửa nhiệm kỳ thì cũng không quan trọng, cái quan trọng chính là “Hợp pháp hóa chủ trương bán nước của đảng cộng sản”, để bọn giặc có trong tay những thỏa thuận được chính người đứng đầu nhà nước Việt Nam công nhận và thừa nhận.
07 Tháng Mười 2018
Muốn viết về những cái chết hổng bình thường, của những tay theo đảng An Nam cộng từ trước giờ, thì đó phải là một cuốn sách dày đến năm ba trăm trang là ít, nói vậy có nghĩa là chuyện đầu độc nhau, hay mượn tay ugười ngoài để triệt nhau là chuyện thường của đảng. Cái chết của Trần Đại Quang là chuyện vừa giữ ghế cho Lú, vừa răn đe những kẻ hổng phò Tầu… Đó là chuyện hổng lạ!
06 Tháng Mười 2018
Còn nhiều nữa, để không làm mệt mắt bạn đọc, mỗ tôi có thể nói tóm tất cả ý kiến còn lại, là ai cũng cho đây là cơ hội tốt, thời điểm chín mùi, để gom hai cái ghế TBT và CTN làm một, và người xứng đáng không ai hơn được Lú, rồi tất cả đồng tin rằng quốc hội sẽ tán thành… Vậy ba ông bạn gọi phôn cho mỗ tôi, sau khi đọc xong bài ‘tàn đời Lú’ thắc mắc về cái nhìn của mỗ tôi là điều dễ hiểu, trong bài đó mỗ tôi cũng đã nêu hai ông LS Trần Quốc Thuận, TS Vũ Cao Phan, Blogger Trương Duy Nhất, hót cũng khá hay đánh bóng cho Lú trong vai nhất thể hóa.
04 Tháng Mười 2018
Điều ngạc nhiên là hơn 4 triệu đảng viên đảng cộng sản không ai dám lên tiếng, chúng không dám nói bởi vì bọn chúng sợ chết, sợ mất khối tài sản khổng lồ mà đảng đã ban phát; thế nhưng còn 90 triệu con người trong nước, không lẽ họ cũng không nhìn thất những bất cập, thấy hiểm họa mất nước đã cận kề khi Nguyễn Phú Trọng leo lên chiếc ghế chủ tịch nước kiêm luôn Tổng Bí Thư đảng cộng sản?
28 Tháng Chín 2018
“CNXH nói rằng không phát triển kinh tế tư nhân nhưng bây giờ thì phát triển kinh tế tư nhân. Như thế còn gì là ‘xã hội’ nữa? Thành ra CNXH mà ông Trọng nói là phải hiểu rằng, đấy là ổng muốn duy trì quyền lực của Đảng. Thế thôi! Chứ còn nói rằng CNXH mà theo những vấn đề của Marx thì không thấy nữa.”
20 Tháng Chín 2018
Cuối cùng, nếu được quyền đề cử thì tôi sẽ đề cử ứng viên cho giải Nobel Hòa Bình là Chủ Tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong Un và nếu được quyền thì chắn chắn rằng tôi sẽ vote cho ông ta một phiếu vì những quyết định sáng suốt, hợp lòng dân của mình. Đó mới chính là một lãnh tụ dân tộc. p/s. Chủ Tịch Kim Jong Un chưa bao giờ đặt chân qua thăm các đồng chí Việt Nam dù cùng chung một chủ nghĩa!
20 Tháng Chín 2018
Facebook từ lâu được xem là công cụ hữu hiệu cho tiếng nói dân chủ, đặc biệt ở những quốc gia mà báo chí nhà nước kiểm soát tuyệt đối ngôn luận. Tuy nhiên, giá trị dân chủ mà Facebook mang lại dường như đang teo hẹp, nhường chỗ cho sự “phát triển” của khuynh hướng “chìu lòng” hoặc “kết thân” của Facebook với một số nhà nước độc tài.
14 Tháng Chín 2018
Luật pháp ban ra, như được thừa nhận, còn chưa thực thi đúng với nội hàm mà nó ấn định. Vậy thì quyền của loài chó có thực sự được xem xét dưới góc độ là những quyền được bảo đảm như nó đang và rồi sẽ được hiện thực hoá hay không? Trong khi loài chó thì không thể lên tiếng và cũng không thể tự mình khởi kiện được các nhà hoạch định chính sách.
06 Tháng Chín 2018
Song song với tuyên truyền, cũng là lần đầu tiên, đảng phải huy động một lực lượng lớn võ trang gồm Công an, Cảnh sát, Quân đội và Dân quân sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ an ninh, bảo vệ đảng cầm quyền. Lệnh này được thi hành sau khi có lời hô hào từ nước ngoài phóng về Việt Nam kêu gọi biểu tình phản đối tổ chức kỷ niệm ngày 2/9/2018.
02 Tháng Chín 2018
Nhưng cộng sản không thèm 2 tỷ USD mà thèm sự nô lệ của 14 triệu dân miền Nam hơn. Của cải và sự phục dịch của 14 triệu dân này cao hơn gấp nhiều lần cái giá 2 tỷ USD kia. Vì vậy chúng tiếp tục thí mạng thanh niên miền Bắc, bỏ bản hiến pháp dân chủ VNCH 1967 và cả hiệp định Paris 1973 vào thùng rác để làm nên một cái ngày nhục nhã 30/4/1975.