Đảng csVN hang ổ của tập đoàn tội phạm có tổ chức

25 Tháng Chín 20188:39 CH(Xem: 314)

 ĐẢNG csVN HANG Ổ CỦA TẬP ĐOÀN TỘI PHẠM CÓ TỔ CHỨC


imagesNguyên Anh
Những diễn tiến dồn dập thời gian qua trong nước đã cho thấy sự rối loạn trầm trọng trong hệ thống cai trị của đảng csVN.

Từ việc tự cho mình có toàn quyền cai trị dân tộc theo cung cách độc tài cho đến việc thanh toán lẫn nhau của những người đồng chí, những ai có đầu óc suy nghĩ đều sẽ thấy cái gọi là đảng, chính phủ, quốc hội nước CHXHCNVN chỉ là một tập họp băng nhóm của những tên tội phạm, nhưng chúng khác với loại tội phạm bình thường bởi vì bọn chúng là một tập đoàn tội phạm có tổ chức.

Bỏ qua tính chính danh vì sao mà có sự hiện diện của đảng và lý do vì sao bọn chúng lại cai trị dân tộc Việt Nam, chúng ta chỉ cần nhìn vào những scandal trong nước trong thế kỷ 21 để nhận chân đâu là sự thật và đâu là ngụy ngôn.

- Dù cho giặc Tàu có khiêu khích, gây hấn đem giàn khoan dầu vào thềm lục địa biển của Việt Nam nhưng Nguyễn Phú Trọng vẫn xun xoe cầu hòa, thái độ hòa hoãn của y với cái câu 16 chữ vàng – 4 tốt đã cho thấy đảng csVN quyết tâm nhu nhược trước tên láng giềng khốn nạn, chúng thừa biết rằng sẽ đánh không lại bọn giặc xâm lăng và chỉ khi nào có liên minh cùng với các cường quốc trên thế giới mới có thể chống lại tuy nhiên vì là một đất nước đi theo chủ nghĩa cộng sản cho nên giấc mơ đó không thể nào thành hiện thực khi các cường quốc đều thuộc khối tư bản chủ nghĩa, đảng csVN đã chấp nhận thà mất nước còn hơn mất đảng vì thế chúng đã phản bội lại dân tộc Việt Nam.

 

- Việc phân chia lãnh địa theo cung cách các sứ quân trước khi vua Đinh Tiên Hoàng dấy binh dẹp loạn 12 sứ quân đang tồn tại nhức nhối tại Việt Nam, theo đó BCT. TW Đảng csVN phân chia lợi tức, dự án cho các nhóm lợi ích thoát thai từ quyền hạn ưu tiên của mình, chúng tranh nhau tàn phá non sông Việt Nam từ các mỏ Than, Bô Xít, Vàng, Lâm sản, Hải sản, Dầu hỏa để có nguồn lợi nhuận khổng lồ vào túi mà bỏ qua khối dân tộc đang lặng câm uất ức, chúng khai thác cho đến cạn kiệt tài nguyên khoáng sản thiên nhiên ban tặng, cá biệt hơn Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam còn qua mặt cả những cơ quan của bọn chúng khi bán nguồn dầu thô cho giặc Tàu từ ngoài khơi vùng biển Việt Nam, không cần thuế, không cần hóa đơn, chúng lấy những loại tiền tươi được chuyển thẳng vào tài khoản của bọn chúng tại các nhà băng nước ngoài và chúng đã thực hiện suốt nhiều năm liền, sự việc chỉ bị bể bạc khi Đinh La Thăng lộ hàng, chúng xem dân tộc Việt Nam là những con lừa ngu ngốc và cho mình toàn quyền tham nhũng, tư túi cá nhân.

 

- Trong nước bọn vô lại từ các Tập Đoàn Diện Lực, Viễn Thông, Giao Thông, Thủy Cục, Thuế Vụ, Xăng dầu thi nhau vẽ vời nâng giá, các phương tiện giao thông khi có nhu cầu đi lại vận chuyển phải móc tiền túi ra để đóng phí cho các lãnh địa của những tên sứ quân cát cứ theo danh từ hoa mỹ là BOT, chúng ngụy biện là tiền phí cho việc đầu tư giao thông nhưng bọn chúng thu hoài không dứt cho đến khi người dân phẩn uất phản kháng thì bọn chúng dùng bọn chó săn công an đàn áp với tội danh “Chống người thi hành công vụ”,”Gây rối trật tự” vv…Chúng tăng thuế xăng dầu để làm giàu cho băng đảng của mình và làm nghèo cho người dân khi tất cả các mặt hàng đều tăng giá trong khi đồng lương của người lao động thuộc loại đói nghèo của thế giới, hành vi này chứng tỏ cho toàn dân được biết đảng csVN chỉ xem chúng ta là những con bò để bọn chúng thi nhau vắt sữa làm giàu, cái được gọi là chính phủ, quốc hội nước CHXHCNVN chỉ là những công cụ tay sai nhằm hợp thức hóa các chủ trương mà đảng đề ra, chúng hoàn toàn không hề đại diện cho dân tộc Việt Nam.

 

- Bọn khốn nạn Điện Lực thì cứ canh me lâu lâu trình lên quốc hội tay sai đề án nâng giá điện với những lý do, lý trấu bọn chúng nghĩ ra, bọn Thủy Cục thì xảo ngôn thu thêm tiền thoát nước mà nước thì ngập khắp hang cùng ngõ hẻm, bọn Xăng Dầu thì lên giá vô tội vạ và ngụy biện rằng giá xăng của Việt Nam vẫn chưa bằng các nước trong khối G7, chúng thi nhau bóp nặn để làm giàu cho cái đảng mà chúng phục vụ, ngoài ra chúng còn tư túi cá nhân làm ra hai loại sổ sách thu chi để làm giàu mau chóng, bọn thuế vụ thì thi nhau bóp nặn doanh nghiệp Việt Nam, chúng đánh thuế cao ngất ngưởng những mặt hàng ngoại nhập nhưng lại đi van xin nước Mỹ chấp nhận cho chúng có nền kinh tế thị trường (dấu đi chữ định hướng xhcn) ngỏ hầu nhận được mức thuế nhập khẩu thấp, có cái chính phủ, đảng phái nào lại hèn hạ tồi tàn đến như thế?

Trên tất cả chúng ta, những người dân Việt Nam hoàn toàn không được biết con số tổng thu ngân sách hàng năm là bao nhiêu, được dùng vào những việc gì, bởi vì đảng cs đã cho mình toàn quyền tự quyết trong cai trị và bán nước Việt Nam trong tương lai khi chúng đã khai thác cạn kiệt nguồn tài nguyên, từ nguồn dân tộc, việc cho ra đời hai luật Đặc Khu và An Ninh Mạng cho thấy sắp tới đây không cần phải có Hiệp Ước Thành Đô thì đảng csVN cũng sẽ tự nguyện hiến dâng đất nước ta cho bọn Chệt mắt hí, chúng sẵn sàng làm con chó trung thành cho giặc miễn là vẫn được quyền cai trị chúng ta.

“Minh Bạch Hóa” là một chủ trương rõ ràng của các quốc gia dân chủ văn minh, không một ai dù là Tổng Thống hay Thủ Tướng có thể dùng quyền hạn của mình để tham nhũng, lộng quyền, đó cũng là lý do vì sao mà hệ thống Tam Quyền Phân Lập có mặt, thiết chế này giúp cho các cơ quan Lập Pháp – Hành Pháp – Tư Pháp kiểm soát chồng chéo lẫn nhau, ngoài ra còn có hệ thống truyền thông tự do toàn quyền tự do ngôn luận sẽ làm cho chính phủ kiêng dè và tránh phạm những lỗi lầm trước mắt công chúng.

Đó là mục tiêu mà Việt Nam phải hướng tới, chúng ta phải phá bỏ chủ nghĩa cộng sản, thủ tiêu một chủ nghĩa hoang tưởng phi thực tế, triệt tiêu hoàn toàn di hại tàn dư của cộng sản trên toàn cõi Việt Nam, từ đó chúng ta mới chọn cho mình một mô hình đúng đắn, tạo ra một chính phủ dân chủ, một hệ thống Tam Quyền, một Quốc Hội của dân thì mới có thể xây dựng đất nước đàng hoàng, được sống đúng giá trị của một con người, được sở hữu quyền dân chủ của mình để chất vấn chính phủ bất cứ vấn đề gì, còn nếu vẫn để cho đảng csVN cai trị thì chúng ta vẫn tiếp tục móc tiền túi ra nuôi bọn chúng mà không hiểu rằng đồng tiền của mình đã đi đâu, về đâu, được sử dụng vào mục đích ích nước lợi dân có công bố đàng hoàng hay chúng ta chỉ là những con cừu bị bịt mắt, tiếp tục đi trên cái lối mòn quen thuộc trước khi bị dắt vào lò mổ sát sinh.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Năm 2019
Sau troke là nghỉ dưỡng tập luyện phục hồi chức năng cả năm, thể xác lẫn tinh thần rất yếu, và thường có đến 20%, một cơn tai biến thứ hai sẽ đến. Bà cụ mẹ mỗ tôi đã không qua khỏi cơn tai biến lần thứ hai, chỉ sau lần đầu tám tháng… Nay Lú chỉ sau một tháng mà cho là sức khỏe đã phục hồi tốt, và trong hai lần xuất hiện vẫn quyết liệt ra sức ‘ta đánh ta’ (nhưng không được để vỡ bình), như truyền thông xã nghĩa chạy tựa: Chống tham nhũng, một thông điệp xuyên suốt. Vậy đây là lời của Lú, lão già bảy lăm vừa bị đột quỵ, hay là lời một tay nào đó mang chiếc mặt nạ silicon?
17 Tháng Năm 2019
Trong một thế cờ đã được Tàu Cộng tính toán, xếp đặt từ lâu, Trần Quốc Vượng đương nhiên sẽ giữ chức TBT kiêm chủ tịch nước vào một ngày tới đây; và Ba Dũng sẽ là vật hiến tế, đủ cân, đủ lạng cho tham vọng quyền lực và khẳng định quyền lực của Trần Quốc Vượng trong thời kỳ mạt sản này. Thời gian ông Vượng bắt ông Ba Dũng có thể diễn ra trước và ngay sau khi ông ta nắm giữ chức Tổng Bí Thư kiêm chủ tích nước. Chỉ cần, trong một lúc xỉa răng nào đó, trên miệng ông Trần Quốc Vượng bỗng nhiêm lẩm nhẩm: “Ba Dũng ư?”. “Không ai dám bắt ư?”. “Bắt”. Thế là Ba Dũng sẽ vào rọ.
14 Tháng Năm 2019
Trước đó, “Út Hữu” từng nhận định thế này: Mọi người cứ thắc mắc sao ông Nguyễn Phú Trọng không có mặt ở lễ tang ông Lê Đức Anh? Ơ hay, ông ấy đã ngỏm rồi, lấy mô mà ra nữa?.. Cho dù trang “Út Hữu” trên facebook đã bị đóng nhưng một “Thông báo về Kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú”, ký ngày 6 tháng 5, cho biết thêm, qua “Út Hữu”, ông Thuận còn có những “bình luận xuyên tạc sự thật với những từ ngữ thiếu văn hóa, xúc phạm” khác.
13 Tháng Năm 2019
Sự bất lực của họ kém đến nỗi không đưa ra được một lập luận hay một dẫn chứng nào cho ra hồn để biện minh. Thử hỏi với một đội ngũ tương lai sẽ cứu vớt đất nước, thay thế sự cai trị của cộng sản để đưa nước Việt thoát khỏi xâm lăng của Trung Cộng mà nhận thức như thế thì chỉ có thể thay một chế độ thối nát này bằng một chế độ thối nát khác mà thôi.
12 Tháng Năm 2019
Câu trả lời của tay bí thành Hồ với một tên nào đó được cho là cử tri, chỉ là để giải độc dư luận và cả câu giờ, nói Lú khỏe nhưng bao giờ chiềng mặt cho thiên hạ nhìn thì không, trong khi Lú thì đã gần trọn tháng biệt tăm. Những lãnh đạo của cái đảng quanh dzinh này luôn có cái khác thường hơn thiên hạ, Đinh Thế Huynh cũng nghỉ bệnh đấy chứ, cũng vắng cả năm trời với căn bệnh gì đó không rõ, và nhất là chẳng một tin cho biết tay quan đỏ này đang điều trị ở nhà thương nào? Và dân mạng đã xầm xì hắn đang nằm trong ngăn đá… Lú cũng thế!
10 Tháng Năm 2019
Ngày hôm nay, nếu người Việt quốc gia còn muốn tiếp tục chiến đấu chống lại chế độ cộng sản thì phải hiểu rằng cuộc chiến đấu mới này là chiến đấu cho tự do, dân chủ cho cả nước chứ không phải chiến đấu để cắm lại lá cờ vàng trên thành phố Sài gòn hay một nơi nào khác trên đất nước VN. Cuộc chiến đấu đó đòi hỏi toàn lực của người dân mà lực lượng chính vẫn là quốc nội, lực lượng ở hải ngoại chỉ có thể làm nhiệm vụ yểm trợ. Khi chế độ cộng sản VN sụp đổ, việc chọn lá cờ nào cho cả nước sẽ do toàn dân quyết định thông qua quốc hội.
06 Tháng Năm 2019
Dù đứng trên góc độ nào, đây cũng là một sự thất bại xét trên góc độ tình tự dân tộc và lòng yêu thương, tính vị tha, bao dung giữa người với người. Hơn nữa, đây là người cùng một dân tộc! Phía Cộng sản thì ăn mừng đình đám và thay vì xem đó là ngày kỉ niệm thống nhất để từ đó nói lên tiếng nói quê hương, nắm tay cả những người thắng cuộc và không thắng cuộc trên tinh thần tôn trọng, yêu thương, hòa giải và hòa hợp… Để cùng nhau xây dựng tương lai đất nước thì họ vẫn giữ ngôn ngữ, giọng điệu đầy cừu thù, thậm chí ông Thủ tướng Việt Nam cũng không thoát được giọng điệu này!
05 Tháng Năm 2019
Đằng sau vóc dáng ra vẻ trí thức, sau đôi kính cận là cặp mắt không bao giờ mở lớn của một kẻ gian hùng, Trọng luôn miệng kêu gào tiếng lên chủ nghĩa xã hội, nhưng cũng chính y thú nhận là không biết con đường chủ nghĩa đó ở đâu và liệu 100 năm nữa có biết tới hay chưa?(!) – Thế thì vấn đề đặt ra là nếu đã biết con đường mà mình dẫn đưa đất nước không cụ thể, không khả thi thì Trọng kêu gào tiến lên CNXH để làm gì? Câu trả lời là để đảng độc tài cộng sản có quyền đè đầu cỡi cổ dân tộc, tiếp tục là một đảng cai trị duy nhất với nhiều đặc quyền đặc lợi từ việc cướp của người dân và tài nguyên đất nước để tồn tại?
03 Tháng Năm 2019
Đảng csVN là một tập hợp của một bọn giòi bọ, chúng chia chác, cát cứ làm tiền người dân, khai thác tài nguyên, vay mượn vô tội vạ để làm giàu cho cá nhân theo công thức phân chia quyền lực, chúng ăn và cúng cho cấp trên của mình, đảng biết hết, đảng vẫn ăn, vẫn chia, vẫn cùng làm giàu và cho đến khi cảm thấy không còn thích hợp thì thịt luôn bộ hạ của mình mà tôi gọi đó là nhà nước “Thực Dân – Thực Đảng”.
02 Tháng Năm 2019
Sau đó Ban bí thư, bí ung gì đó tiếp tục triển khai làm lễ tang cho ông cựu thần Sáu Nam trước, tiếp theo sẽ là đấu đá cung đình tranh giành quyền chức trước khi công bố cho toàn dân được biết vua Lú nhà ta đã “…vì tuổi cao sức yếu, tuy được các bác sỹ tận tình cứu chữa, được ban chăm sóc sức khỏe TW…bóp cổ…đổ cháo vào...nhưng kụ vẫn không chịu ăn”và chuyển qua từ trần! Chỉ tội cho em MC Bộ Ngoại Giao Lê Thị Thu Hằng đưa cái mặt mốc ra cho toàn dân chửi rủa, còn mụ Nguyễn Thị Kim Ngân thì giờ này lời nói không đáng một xu…