Đảng csVN hang ổ của tập đoàn tội phạm có tổ chức

25 Tháng Chín 20188:39 CH(Xem: 173)

 ĐẢNG csVN HANG Ổ CỦA TẬP ĐOÀN TỘI PHẠM CÓ TỔ CHỨC


imagesNguyên Anh
Những diễn tiến dồn dập thời gian qua trong nước đã cho thấy sự rối loạn trầm trọng trong hệ thống cai trị của đảng csVN.

Từ việc tự cho mình có toàn quyền cai trị dân tộc theo cung cách độc tài cho đến việc thanh toán lẫn nhau của những người đồng chí, những ai có đầu óc suy nghĩ đều sẽ thấy cái gọi là đảng, chính phủ, quốc hội nước CHXHCNVN chỉ là một tập họp băng nhóm của những tên tội phạm, nhưng chúng khác với loại tội phạm bình thường bởi vì bọn chúng là một tập đoàn tội phạm có tổ chức.

Bỏ qua tính chính danh vì sao mà có sự hiện diện của đảng và lý do vì sao bọn chúng lại cai trị dân tộc Việt Nam, chúng ta chỉ cần nhìn vào những scandal trong nước trong thế kỷ 21 để nhận chân đâu là sự thật và đâu là ngụy ngôn.

- Dù cho giặc Tàu có khiêu khích, gây hấn đem giàn khoan dầu vào thềm lục địa biển của Việt Nam nhưng Nguyễn Phú Trọng vẫn xun xoe cầu hòa, thái độ hòa hoãn của y với cái câu 16 chữ vàng – 4 tốt đã cho thấy đảng csVN quyết tâm nhu nhược trước tên láng giềng khốn nạn, chúng thừa biết rằng sẽ đánh không lại bọn giặc xâm lăng và chỉ khi nào có liên minh cùng với các cường quốc trên thế giới mới có thể chống lại tuy nhiên vì là một đất nước đi theo chủ nghĩa cộng sản cho nên giấc mơ đó không thể nào thành hiện thực khi các cường quốc đều thuộc khối tư bản chủ nghĩa, đảng csVN đã chấp nhận thà mất nước còn hơn mất đảng vì thế chúng đã phản bội lại dân tộc Việt Nam.

 

- Việc phân chia lãnh địa theo cung cách các sứ quân trước khi vua Đinh Tiên Hoàng dấy binh dẹp loạn 12 sứ quân đang tồn tại nhức nhối tại Việt Nam, theo đó BCT. TW Đảng csVN phân chia lợi tức, dự án cho các nhóm lợi ích thoát thai từ quyền hạn ưu tiên của mình, chúng tranh nhau tàn phá non sông Việt Nam từ các mỏ Than, Bô Xít, Vàng, Lâm sản, Hải sản, Dầu hỏa để có nguồn lợi nhuận khổng lồ vào túi mà bỏ qua khối dân tộc đang lặng câm uất ức, chúng khai thác cho đến cạn kiệt tài nguyên khoáng sản thiên nhiên ban tặng, cá biệt hơn Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam còn qua mặt cả những cơ quan của bọn chúng khi bán nguồn dầu thô cho giặc Tàu từ ngoài khơi vùng biển Việt Nam, không cần thuế, không cần hóa đơn, chúng lấy những loại tiền tươi được chuyển thẳng vào tài khoản của bọn chúng tại các nhà băng nước ngoài và chúng đã thực hiện suốt nhiều năm liền, sự việc chỉ bị bể bạc khi Đinh La Thăng lộ hàng, chúng xem dân tộc Việt Nam là những con lừa ngu ngốc và cho mình toàn quyền tham nhũng, tư túi cá nhân.

 

- Trong nước bọn vô lại từ các Tập Đoàn Diện Lực, Viễn Thông, Giao Thông, Thủy Cục, Thuế Vụ, Xăng dầu thi nhau vẽ vời nâng giá, các phương tiện giao thông khi có nhu cầu đi lại vận chuyển phải móc tiền túi ra để đóng phí cho các lãnh địa của những tên sứ quân cát cứ theo danh từ hoa mỹ là BOT, chúng ngụy biện là tiền phí cho việc đầu tư giao thông nhưng bọn chúng thu hoài không dứt cho đến khi người dân phẩn uất phản kháng thì bọn chúng dùng bọn chó săn công an đàn áp với tội danh “Chống người thi hành công vụ”,”Gây rối trật tự” vv…Chúng tăng thuế xăng dầu để làm giàu cho băng đảng của mình và làm nghèo cho người dân khi tất cả các mặt hàng đều tăng giá trong khi đồng lương của người lao động thuộc loại đói nghèo của thế giới, hành vi này chứng tỏ cho toàn dân được biết đảng csVN chỉ xem chúng ta là những con bò để bọn chúng thi nhau vắt sữa làm giàu, cái được gọi là chính phủ, quốc hội nước CHXHCNVN chỉ là những công cụ tay sai nhằm hợp thức hóa các chủ trương mà đảng đề ra, chúng hoàn toàn không hề đại diện cho dân tộc Việt Nam.

 

- Bọn khốn nạn Điện Lực thì cứ canh me lâu lâu trình lên quốc hội tay sai đề án nâng giá điện với những lý do, lý trấu bọn chúng nghĩ ra, bọn Thủy Cục thì xảo ngôn thu thêm tiền thoát nước mà nước thì ngập khắp hang cùng ngõ hẻm, bọn Xăng Dầu thì lên giá vô tội vạ và ngụy biện rằng giá xăng của Việt Nam vẫn chưa bằng các nước trong khối G7, chúng thi nhau bóp nặn để làm giàu cho cái đảng mà chúng phục vụ, ngoài ra chúng còn tư túi cá nhân làm ra hai loại sổ sách thu chi để làm giàu mau chóng, bọn thuế vụ thì thi nhau bóp nặn doanh nghiệp Việt Nam, chúng đánh thuế cao ngất ngưởng những mặt hàng ngoại nhập nhưng lại đi van xin nước Mỹ chấp nhận cho chúng có nền kinh tế thị trường (dấu đi chữ định hướng xhcn) ngỏ hầu nhận được mức thuế nhập khẩu thấp, có cái chính phủ, đảng phái nào lại hèn hạ tồi tàn đến như thế?

Trên tất cả chúng ta, những người dân Việt Nam hoàn toàn không được biết con số tổng thu ngân sách hàng năm là bao nhiêu, được dùng vào những việc gì, bởi vì đảng cs đã cho mình toàn quyền tự quyết trong cai trị và bán nước Việt Nam trong tương lai khi chúng đã khai thác cạn kiệt nguồn tài nguyên, từ nguồn dân tộc, việc cho ra đời hai luật Đặc Khu và An Ninh Mạng cho thấy sắp tới đây không cần phải có Hiệp Ước Thành Đô thì đảng csVN cũng sẽ tự nguyện hiến dâng đất nước ta cho bọn Chệt mắt hí, chúng sẵn sàng làm con chó trung thành cho giặc miễn là vẫn được quyền cai trị chúng ta.

“Minh Bạch Hóa” là một chủ trương rõ ràng của các quốc gia dân chủ văn minh, không một ai dù là Tổng Thống hay Thủ Tướng có thể dùng quyền hạn của mình để tham nhũng, lộng quyền, đó cũng là lý do vì sao mà hệ thống Tam Quyền Phân Lập có mặt, thiết chế này giúp cho các cơ quan Lập Pháp – Hành Pháp – Tư Pháp kiểm soát chồng chéo lẫn nhau, ngoài ra còn có hệ thống truyền thông tự do toàn quyền tự do ngôn luận sẽ làm cho chính phủ kiêng dè và tránh phạm những lỗi lầm trước mắt công chúng.

Đó là mục tiêu mà Việt Nam phải hướng tới, chúng ta phải phá bỏ chủ nghĩa cộng sản, thủ tiêu một chủ nghĩa hoang tưởng phi thực tế, triệt tiêu hoàn toàn di hại tàn dư của cộng sản trên toàn cõi Việt Nam, từ đó chúng ta mới chọn cho mình một mô hình đúng đắn, tạo ra một chính phủ dân chủ, một hệ thống Tam Quyền, một Quốc Hội của dân thì mới có thể xây dựng đất nước đàng hoàng, được sống đúng giá trị của một con người, được sở hữu quyền dân chủ của mình để chất vấn chính phủ bất cứ vấn đề gì, còn nếu vẫn để cho đảng csVN cai trị thì chúng ta vẫn tiếp tục móc tiền túi ra nuôi bọn chúng mà không hiểu rằng đồng tiền của mình đã đi đâu, về đâu, được sử dụng vào mục đích ích nước lợi dân có công bố đàng hoàng hay chúng ta chỉ là những con cừu bị bịt mắt, tiếp tục đi trên cái lối mòn quen thuộc trước khi bị dắt vào lò mổ sát sinh.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Mười Một 2018
Thành ra buổi diễn hài Đức Vua và Cận Thần đã chấm dứt, ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúng tôi sẽ tiếp tục viết kịch bản và cho ra mắt tập 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, bồi, đầm, già, cơ, rô, chuồn, bích nhằm giải tỏa cái sự xì chét của mọi người sau một ngày làm việc cật lực nơi xứ này và chấm hết.
14 Tháng Mười Một 2018
Còn với chính quyền CS? Chính quyền này luôn sẵn sàng chà đạp lên hiến pháp và luật pháp của chính nó viết ra thì phương pháp bất bạo động thuần khiết sẽ đi vào ngõ cụt. CS bây giờ dám trắng trợn thách đố nhân dân rằng "bố mày thích thì làm, đố chúng mày làm gì được?", thì ta phải biết, chỉ có đấu tranh bất bạo động thì chả làm gì được nó. Việc hóa giải câu thách đố ấy của CS thì phải có tổ chức chính trị bí mật vạch ra hướng đấu tranh vũ trang với nó mới may ra.
11 Tháng Mười Một 2018
Muốn có dân chủ thật sự điều tiên quyết là người dân phải đứng lên lật đổ cái đảng độc tài hủ lậu mang tên cộng sản, xây dựng một nhà nước mới, nơi tập trung nhiều cái đầu của các con người dân chủ để làm ra luật, thêm vào đó là xây dựng một nhà nước pháp quyền nhằm bảo đảm các giá trị dân chủ không bị xâm phạm, một chính phủ thực sự biết lắng nghe người dân trước khi thi hành các chủ trương có ảnh hưởng đến toàn xã hội, một chính quyền có lòng tự trọng bắt buộc phải từ chức khi có sai lầm...
09 Tháng Mười Một 2018
Để có thành công mai sau, thì hôm nay phải lập đảng. Ngày đầu còn non trẻ thì bí mật, khi lớn mạnh đủ sức đấu lại mãnh thú thì công khai ra mặt. Không có sinh ra sao có trưởng thành? Đảng CS như loài thú ăn thịt tàn bạo, nếu nó bắt gặp một tổ chức chính trị non trẻ thì nó phải thịt, chắc chắn là vậy. Cho nên đừng trông chờ sự buông lỏng của CS để ta lớn mạnh vừa công khai vừa an toàn là điều không thể. Để diệt mầm mống sinh ra đảng phái chính trị, CS sẽ không cho bất kỳ một tổ chức công đoàn độc lập nào tồn tại. Cho dù CSVN có đặt bút kí hiệp định CPTPP hay EVFTA đi chăng nữa thì bằng mọi giá chúng phải ngăn cản.
07 Tháng Mười Một 2018
Việt Nam hôm nay cũng như Bắc Triều Tiên trước đây khi nhiều dư luận đồn đoán rằng sau khi lên ngôi Tổng Thống D. Trump sẽ đánh đất nước này, nhưng tất cả đã bé cái lầm bởi vì ông ta thừa biết đánh Bắc Triều Tiên chỉ cần một nút nhấn là quốc gia này sẽ thành bình địa nhưng đổi lại nước Mỹ hoàn toàn không có lợi lộc gì vì đây là một quốc gia nghèo nàn lạc hậu và tiếng xấu của thế giới sẽ chỉa vào chỉ trích nước Mỹ là một bọn sát nhân.
07 Tháng Mười Một 2018
Từ tính cách người học sinh ở đất nuớc này, chúng ta thấy tương lai tăm tối cho một quốc gia. Xã hội háo danh chạy theo thành tích như con thiêu thân cũng bởi thứ giáo dục này mà ra. Cá nhân cúi đầu trước cá nhân, cả xã hội cúi đầu trước bạo quyền, nên đất nước lao dốc mà chẳng còn ai màng đến việc trách nhiệm phải lên tiếng. Thất bại kinh tế thì có thể sửa chữa trong 10 năm hay 20 năm, nhưng thất bại giáo dục, thì phải mất 60 năm sau mới thay thế được nếu bắt đầu cải tổ đúng hướng từ hôm nay.
04 Tháng Mười Một 2018
ĐCS đã từng dựng lên các đảng chân gỗ thì việc dựng lên những công đoàn chân gỗ thì có gì khó? CS là vậy! Tin những cam kết của họ là một cái tin ngây thơ. Hiệp định Geneve nó cũng đạp, Hiệp định Paris nó cũng dẫm nát thì đã có ai làm gì nó? CS sẽ không phi chính trị hóa lực lượng vũ trang và nó cũng không trả xã hội dân sự tay nhân dân. Chắc chắn là vậy. Mong đợi CS làm thế là kẻ đang mơ giấc mơ hoang đường.
31 Tháng Mười 2018
Đừng trông mong vào nước Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác giao tranh cùng TC thì Việt Nam sẽ hưởng lợi, bởi vì với tính chất bán nước vong nô của Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn csVN, chắc chắn chúng sẽ là một bọn chư hầu sát cánh cùng với nước Mẹ của bọn chúng chống lại thế giới văn minh bởi vì chống lại sự tiến bộ của loài người luôn là bản chất của những con người cộng sản...
26 Tháng Mười 2018
Bỏ đảng là hành vi đúng đắn nhưng chưa đủ, khi mình nhận ra chính mình đã góp sức xây dựng lên một bộ mày toàn trị cực đoan, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, vì thế hành vi bỏ đảng chỉ là một trạng thái dừng không tiếp tục tham gia nhưng sẽ tích cực hơn khi những con người đã một thời theo đảng đứng về phía nhân dân để tập hợp, quy tụ họ thành những hội đoàn đối lập nhằm thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam.
25 Tháng Mười 2018
Kế hoạch xâm lăng ba nước Đông Dương Việt Nam – Lào – Campuchia là một kế hoạch được tính toán lâu dài từ những năm của thế kỷ 20 cho đến 21, khởi đầu là khêu gợi sự ngu dốt bất lương của đảng csVN mà đứng đầu là HCM, chúng bơm thồi cho y giấc mơ trở thành cha già dân tộc, đánh Mỹ cứu nước và chìa ra những hợp đồng quân viện cho chúng mày đánh nhau, đám lãnh đạo csVN xuất thân từ tầng lớp lao động tối mắt ký bừa để nhận những khoản viện trợ khổng lồ nhằm thôn tính miền nam...