Đáng được huy chương HCM!

16 Tháng Chín 201812:47 SA(Xem: 544)

                                Đáng được huy chương HCM!   

images (3)
Việt NhânT
ấm ảnh minh họa câu chuyện hôm nay, được lấy trên trang mạng Vietnam Mới post ngày 06/09/2018, chuyện á hậu, em-xi, bán dâm với giá nhiều ngàn đô, và dư luận do những thông tin từ phía côn an nhà nước xã nghĩa đưa ra mà gây ồn ào. Phía bán với các cái tên tắt TD, CV cùng nhiều chi tiết hé mở, giúp dân quen của giới ăn chơi (showbiz) biết rõ đó là ai, vì vậy mới có tấm ảnh minh họa, không chút giấu giếm cho là chính hai cô trong hình.

Còn kẻ mua, như bấy lâu nay chuyện vẫn vậy, cũng nêu tên dĩ nhiên bằng chữ tắt, chỉ có thế mà không một chi tiết thêm (bí mật đảng), biết rằng không có bất cứ quy định nào cho phép nêu tên người bán cũng như người mua dâm, nhưng như cái cách nhà nước xã nghĩa làm, khiến dư luận cho là để bảo vệ bên mua. Vụ này đại khái có 4 đại gia, là ông T. 43 tuổi, ngụ tại thành Hồ, ông M. 43 tuổi ở Bình Thuận, ông Q. 37 tuổi sống tại Hà Nội, ông Đ. 31 tuổi dân Bắc Giang, đã được công an lập biên bản xử phạt hành chính, cho về chờ làm rõ thêm tình tiết liên quan.

Mỗ tôi viết nhiều rồi về tệ nạn xã hội, mà người dân xã nghĩa hôm nay đang phải gánh, trong đó có nạn người dân làm đĩ, nên bài viết hôm nay không một lời kết án các cô bên bán dâm. Là một nghề bất cứ nơi đâu trên trái đất này, cũng có chỉ nhiều hay ít, nhưng sự thật dưới chế độ An Nam xã nghĩa, cái nghề làm đĩ nó vỹ đại không kém cái vỹ đại của Hồ Chiếu Manh: Cần Thơ có bến Ninh Kiều, dưới chân tượng bác đĩ nhiều hơn dân. Em-xi, á hậu, chân dài dăm bảy cô trong đường dây của ma cô Kiều Đại Dũ, xét ra thua xa chuyện quan đỏ Ba Đình buôn gái!

Nói vậy không sợ vạ miệng, xin chấp bất cứ ai ‘phản biện’ được, lời mỗ tôi kết án nhà nước An Nam cộng, xuất khẩu gái ra xứ người làm đĩ, nô lệ tình dục… Hãy nhìn các nước bên cạnh thôi không cần đâu xa, xem thử có phải gái Việt đầy khắp trong các động mãi dâm, hay đứng chật đường xứ Singapore, Malaysia, Hongkong, Thailand, khu đèn đỏ Phnom Penh xứ Cambodia… Đẩy người dân đến chỗ không công ăn việc làm, rồi xuất khẩu buôn người lấy ngoại tệ, cái khốn nạn đã tận cùng, nhà nước đâu khác lũ ma cô, sống bằng những đồng tiền bẩn.

Trở lại chuyện á hậu, em-xi làm gái ngàn đô! Những cô gái này cũng chỉ là thứ dân, trong một nước mà người dân, thu nhập một năm không bằng con số lẻ đại gia bất động sản, bỏ ra mua dâm một lần, đại gia là ai nơi cái xứ nát khố này đang chơi trò đốt bạc? Người giàu có làm ăn chân chính, tiền họ làm ra dù là nhiều, nhưng cũng từ tim óc công sức mà có, họ biết và rất quí giá trị đồng tiền. Vậy thấy ra, chỉ có những kẻ thụ hưởng những đồng tiền (trên trời rơi xuống), không bằng sức mình mà từ đút lót, hay cướp đoạt từ người khác mới vung tay như vậy!

Thấy ra còn ai vào đây mà không là vây cánh của đảng, là những kẻ bỏ tiền ra mua ‘một cuốc á hậu’ cho quan đỏ vui, để sau đó qua quan mà cướp lại trăm lần hơn từ các vụ giải tỏa đất… Đã có rồi biết bao vụ cướp đất từ Bắc xuống Nam, mà mới nhất là Thủ thiêm, hốt tiền tỷ, bỏ ra vài chục ngàn đô, cho các quan vui cùng á hậu chỉ là cọng cỏ. Hãy nghe ma cô Kiều Đại Dũ khai, cô á hậu giá bình thường 5.000đô nhưng với đại gia là 7.000đô, bởi họ chẳng bao giờ trả giá, tiền với họ là cỏ rác, con số đó chẳng là bao, vả lại đây là bôi trơn cho chuyện làm ăn.

Luật xã nghĩa hôm nay, người mua dâm không phải là tội phạm, hành vi mua dâm là hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực quản lý hành chính (Vietnam.net 08/09/2018). Đây là cái nghịch lý đang xảy ra nơi thiên đàng xã nghĩa, đã có gái bán dâm, ma cô bị phạt tù giam lên đến hơn hai năm nhưng kẻ mua, chỉ cái tên cũng không được tiết lộ công khai, với lý giải (ấm ớ): Hành vi mua dâm, được xác định chưa là nguy hiểm, chưa thể cấu thành tội phạm, nên luật quy định chỉ bị xử phạt vi phạm hành chính (phạt tiền)

Rồi nào là nếu công khai danh tính người mua dâm sẽ phát sinh nhiều hệ quả: Tiêu cực trong tâm lý dẫn tới vi phạm pháp luật về hình sự, hạnh phúc tan vỡ, con cái họ xấu hổ, mặc cảm, mọi người dè bỉu (?!). Như vậy chúng cứ an tâm ăn chơi, hối lộ nhau bằng thân xác các cô gái! Nói cho cùng các cô gái bị kết tội, bị làm nhục, lại là những kẻ trong sạch nhất và lương thiện nhất, chuyện bán buôn của các cô rất sòng phẳng, minh bạch và không làm thiệt hại đến kẻ khác, cái các cô bán là cái của chính mình, không lừa gạt hay cướp đoạt của một ai để đem bán.

Tung hô côn an thành Hồ phá đường dây bán dâm nghìn đô, dè bỉu các cô á hậu, em-xi làm đĩ? Nhao nhao nào là làm xấu người Việt, mà không thấy trong cái xã hội xã nghĩa hôm nay, đảng Ba Đình cũng là bán, chúng bán đất, bán biển, bán rừng, bán tài nguyên đất nước, chúng bán cả người dân đi lao nô làm đĩ… Cái bán của chúng là hành vi khốn nạn, từ đứa chóp bu ngồi trong Bắc bộ phủ đến thằng côn an khu phố, chúng bán buôn những cái của người khác, do chúng cướp đoạt được, đó mới chính là những hành vi bẩn thỉu tối tăm nhất, vô đạo đức nhất.

Trong tay lũ An Nam cộng, nhân phẩm đạo đức con người đã bị chà đạp đến tận cùng… Cái vòng xoay cứ tiếp tục, những đồng tiền máu chúng cướp của dân, đem ăn chơi thoải mái mua dâm, tạo nên một thứ đĩ dành riêng cho chúng, để khi nhìn xuống đám dân đen chúng tự hào là đẳng cấp. Cái khốn nạn bất nhân của thời đại Hồ Chiếu Manh quang dzinh là đây, nạn nhân của chúng là những người dân oan, hàng chục năm nằm lề đường vì bị cướp đất, bởi chúng lấy mất ruộng mà bao gia đình ly tán, tha phương xứ người gái phải đem thân làm đĩ.

Luôn to mồm tự hào đã giải phóng phụ nữ, xã hội mọi người bình đẳng, nhưng gái làm đĩ thì ba bậc bốn cấp! Để phục vụ cho chúng ăn chơi, mà có lúc một năm đến đôi ba cuộc thi gái đẹp, từ thời trang đến ảnh hậu, từ hoa hậu cả nước đến hoa khôi tỉnh lẻ ao làng, để rồi tùy tên tuổi thứ hạng giành giật được, mà định giá tiền đi khách, sinh viên chân dài 1000đô, em-xi 1500đô, á hậu 2500đô… Tất cả cũng chỉ để thỏa, cái thú ăn chơi dâm đảng của những tên quan đỏ.

Để kết, mỗ tôi ăn cơm mới nói chuyện cũ! Xét chuyện bác khi xưa từng là ‘tú ông’, dẫn gái cho lính Mỹ (toán Deer team OSS tháng 07/1945), rồi đường dây đưa gái miền Nam cho bác giải trí, mà trong đó Võ Văn Kiệt đã có lần lén ăn trước đồ cúng. Tất cả những cái đó, nói như đảng nói là để phục vụ mục tiêu cao cả ‘giải phóng dân tộc’, nhất là tất cả vì miền Nam, đàn bà không phải làm đĩ, con nít không phải dắt gái cho Mỹ.

Nay Kiều Đại Dũ tuổi trẻ tài cao, cháu ngoan thứ thật của bác, các cô á hậu, em-xi cũng là đều sinh ra và lớn lên trong sự giáo dục của đảng, không chút tàn dư Mỹ Ngụy, việc họ làm nói cho cùng là để phục vụ cho đảng. Thì những ma cô, tú bà, tú ông, đường dây gái gọi cho quan đỏ ăn chơi, đáng được gắn ‘huy chương cao quý HCM’, do đóng góp vào sự nghiệp quang vinh của đảng, cấm không được phơi tên bêu xấu, nhốt tù xử án, như vậy là thiếu tôn trọng.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Hai 20197:40 CH(Xem: 492)
Thật đúng là một lũ người vừa ngu, vừa tham, vừa hèn, bán nước, quỳ gối liếm đít Tàu Cộng, coi kẻ thù như cha cố, cụ kỵ nhà chúng nó. Coi chủ quyền nước Việt như cái hố xí của Tàu Cộng. Coi lịch sử ngàn năm chống ngoại xâm của nước Việt như một tờ giấy lộn, chúng có thể vứt vào hố xí bất kỳ lúc nào. Coi mồ mã ông bà, tổ tiên nhà chúng nó không bằng mồ mã một con lợn chết trôi, lạc trên sông.
13 Tháng Hai 20194:22 CH(Xem: 788)
Tác giả nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi viết vì những giòng ông viết chỉ là đánh bóng cho chế độ. Cả 3 lực lương CS, Pon Pot, Pha thét Lào đều do TC dựng nên với ý đồ gây xáo trộn Đông Dương trong công cuộc bành trướng. VN chiếm CPC 10 năm không phải để tránh cho nước này tái thảm họa diệt chủng mà đó chính là hậu thuẩn cho chính phủ bù nhìn Hiêng Sam Rin - Hun Sen trong giấc mộng biến quốc gia này thành một quốc gia CS tay sai cho VN. Đó là lý do; và Hun Sen đã phản bội lại VN khi binh TQ trong vấn đề biển Đông....
13 Tháng Hai 20194:19 CH(Xem: 621)
Hãy nhìn rộng ra thế giới, Thụy Sỹ, Hà Lan, Na Uy vv.. Con người những nơi ấy sống hiền hoà không tham lam, không thủ đoạn, sống có trách nhiệm với cộng đồng, với đất nước. Đó là cái nhân, còn cái quả ngọt họ gặt được cũng nhãn tiền ấy thôi, đó là thái bình thịnh vượng. Gieo nhân tốt thì hái quả ngọt nó ứng trên một dân tộc. Là công dân, hãy góp phần tạo nhân tốt để thế hệ cháu chúng ta sau này hái quả ngọt. Đừng u mê đến nơi giống chùa đầy ma khí mà hối lộ nữa, điều đó tạo nghiệp rất nặng cho cả dân tộc đấy.
13 Tháng Hai 20194:15 CH(Xem: 662)
Ở Yên Tử, năm cao nhất thu tới 31 tỉ đồng nhưng chỉ 4% trong số đó được trích lại cho BQL di tích và rừng quốc gia Yên Tử. Trong khi đó, mỗi năm NSNN bỏ ra ít nhất 10 tỉ đồng để nuôi bộ máy cũng như công tác ANTT, môi trường, tu sửa hạ tầng, đường hành hương và chăm sóc, bảo vệ rừng. Chưa kể, với những sửa chữa, tu bổ lớn trị giá hàng chục, hàng trăm tỉ đồng cũng đều dùng tiền ngân sách.
12 Tháng Hai 20191:39 CH(Xem: 720)
Trước đây phía Tòa Tổng Giám mục năm 2007 cũng xác nhận khu đất này hoàn toàn không phải đất của nhà nước cũ sở hữu, và cả bộ tài nguyên môi trường của cái nhà nước ăn cướp này trong công văn số 5201/BTNMT-ĐĐ (23/11/2006) có ghi: Thời Pháp thuộc, 4,8 ha đất tại phường 6, quận Tân Bình thuộc 6,8 ha đất do Quốc gia Việt Nam và Hội đồng quản trị công giáo địa phận Sài Gòn đứng bộ… Đây hổng là ăn cướp đất của dân đã sinh sống từ năm 1955 thì gọi là gì?
12 Tháng Hai 20191:37 CH(Xem: 672)
Tùng xẻo chính là một cách hành quyết dã man bậc nhất thời phong kiến, sau mỗi tiếng "tùng" của trống vang lên thì đao phủ xẻo một miếng thịt của nạn nhân. Ở nghĩa bóng cũng vậy, nhân dân chúng ta đang bị Chính Quyền CS tùng xẻo vào hầu bao của mỗi gia đình. Mỗi dự án là một tiếng trống, khi thực hiện dự án ấy họ xẻo gần hết thịt của nó. Mà tiền đầu tư dự án từ đâu mà ra? Từ túi tiền dân mà ra hết. Để loại bỏ trò tùng xẻo của chính quyền này, thì điều quan trong nhất là người dân phải đoàn kết và sống trách nhiệm với cộng đồng lớn.
12 Tháng Hai 20191:33 CH(Xem: 683)
Ngày 6/2/2018 phiên toà sơ thẩm xử Hoàng Đức Bình 14 năm tù! Khi người thân của Hoàng Đức Bình đến tham dự thì bị chặn lại, trong lúc xử Hoàng Bình thì bên ngoài cánh cổng của toà án, anh em của Hoàng Đức Bình bị đánh rất dã man! Hoàng Nguyên bị đánh đến co giật, phải cấp cứu và xuýt mất mạng. Đây cũng là thành tích của Thắng! Ngày 24/4/2018 phiên phúc thẩm, xử y án Hoàng Đức Bình. Anh em thân nhân của Hoàng Đức Bình cũng bị đánh đập dã man bởi sự chỉ đạo của Thắng!
04 Tháng Hai 20191:42 CH(Xem: 1074)
Bác ta rất là thiêng, cầu gì được đó đấy, bởi vì bác đã thành Tinh...
03 Tháng Hai 201911:24 CH(Xem: 1392)
Cho đến lúc này huyền thoại Hồ Chí Minh, và bình phong NHÂN DÂN đã không còn che mắt được ai nữa! Ai cũng thấy rõ đảng chỉ là tay sai của cộng sản trung quốc, làm mọi việt gian ác, đê tiện cho quyền lợi của các nhóm lợi ích trong đảng chứ đâu phải vì quyền lợi NHÂN DÂN. Bao giờ Trung Quốc sụm bã chè, mỗi năm không thể mua rẻ tài sản tài nguyên thiên nhiên đất nước , làm đặc khu, hay khu công nghiệp, nhà máy nhiệt điện với giá 20 tỷ USD bù vào tiền thâm thủng do tham nhũng mới quay sang vờn Mỹ.
03 Tháng Hai 20198:56 CH(Xem: 1074)
Từ Lê Nin, lãnh đạo cộng sản thế giới, đến thằng công sản nhãi nhép ở xứ Vịt ngan, tất cả chúng nó đều có mong muốn này và hầu như thằng nào cũng được toại nguyện. Đến một thằng cộng sản nhãi nhép như Nguyễn Đức Bình, cũng đang cho dân Nghệ An xây lăng mộ của mình tại Hồng Lĩnh, trên một diện tích cả mấy ngàn mét vuông. (theo tin trên mạng).
22 Tháng Hai 2019
Theo tôi, lãnh đạo Việt Nam chỉ theo đuổi một mục tiêu duy nhất, đó là: để Mỹ chấp nhận mời ngài Tổng tịch Nguyễn Phú Trọng được qua thăm nước Mỹ. Có hai biểu hiện được lộ ra trên truyền thông cho mục tiêu này. Năm 2018, Khi Tổng tịch Trọng kiêm thêm chức tổng tịch, dư luận có lao xao về Tổng tịch sẽ qua thăm nước Mỹ. Nhưng hết năm 2018, Tổng tịch Trọng vẫn chưa được sang Mỹ. Tại sao? Hẳn là chưa được Mỹ mời nên chưa sang được, chứ còn sao nữa. Và để được Mỹ mời, Việt Nam hăng hái chấp nhận tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều cho ngài Trump và Ủn găp nhau.
21 Tháng Hai 2019
nói thẳng ra họ muốn làm một đồng minh cùng nước Mỹ, muốn được những ưu đãi làm ăn, muốn được Mỹ bảo vệ trong khi mình là một quốc gia cộng sản – kẻ thù của nước Mỹ, muốn được che chở khỏi bị thằng láng giềng bên cạnh bắt nạt, họ nửa muốn và cũng nửa không bởi vì bản chất ma mãnh cáo già của mình đảng cs thừa biết Mỹ đã bỏ rơi đồng minh của mình tại Việt Nam và tất nhiên họ sẽ không đặt niềm tin hoàn toàn để có thể rơi vào hoàn cảnh đó, nếu có thì đó chỉ là một niềm tin hoài nghi gượng gạo.
19 Tháng Hai 2019
Pháp đến rồi đi, Mỹ đến rồi đi, Pháp hay Mỹ chẳng lấy của VN một rẻo đất, ngược lại với Pháp, với Mỹ, VN có mất mà có được- mất bao nhiêu xương máu không tính nổi nhưng cũng nhận ở khía cạnh văn hóa, văn minh. Còn Trung Quốc thì mãi mãi ở bên cạnh, là kẻ thù từ nghìn năm trước, cho tới bây giờ vẫn luôn luôn là mối đe dọa lớn nhất, và dù chơi với Tàu hay đối đầu với Tàu thì VN cũng chỉ mất và mất. Mất đất, mất đảo, biển, kể cả môi trường sống bị đầu độc cũng là những cái thấy được, nhưng mất về mặt chủ quyền, độc lập cho tới văn hóa, tâm linh mới là cái nguy hiểm hơn nhiều...
18 Tháng Hai 2019
Trí thức xã nghĩa gì mà ngu vậy? Trump nào sẽ giúp cho Việt Nam? Ông ta chỉ đặt quyền lợi của nước Mỹ lên trên hết mà cũng không thể nào trách ông ta được bởi vì ông ta là Tổng Thống Mỹ chứ không phải TT của Việt Nam. Mang danh trí thức thì phải có nghĩa vụ khai sáng đầu óc người dân, hướng dẫn họ xuống đường tranh đấu lật đổ đảng cs, có đời thuở nào mà lại đi van xin một quốc gia khác tranh đấu dùm cho mình?
13 Tháng Hai 2019
Nếu như quí vị tin rằng có những ngôi sao xấu như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cứ 9 năm trở lại một lần để chiếu trên quí vị và có thể đem lại những điều không may mắn cho quí vị trong năm đó. Thì quí vị cũng nên tin rằng và chắc chắn rằng ngôi sao vàng năm cánh trên nền lá cờ đỏ đã và đang chiếu hàng ngày hàng giờ trên mỗi người, mỗi gia đình và cả đất nước, dân tộc Việt Nam. Và nó mang đến nỗi bất hạnh cho cả dân tộc.
06 Tháng Hai 2019
Nếu họ thay đổi theo nguyện vọng của nhân dân tức là họ tự sát. Chúng ta thấy hơn nửa thế kỷ họ loay hoay chỉnh đốn đảng mà có thành công đâu. Chúng ta có quyền biểu tình, tự do lập đảng phải, tổ chức, nói lên bất đồng chính kiến...nhưng họ đâu có cho chúng ta cái quyền đó mặc dù hiến pháp đã ghi. Bản chất của họ là như vậy, chủ trương, đường lối cơ bản vẫn là như vậy thì thay đổi kiểu gì? Chúng ta đã thấy họ thay đổi điều gì thực sự vì dân, vì nước chưa? Tất cả chỉ là hình thức, là mị lừa mà thôi.
01 Tháng Hai 2019
Vì thế với bối cảnh Việt Nam hôm nay chúng ta không thể nào đòi hỏi những gì quá tầm tay nhằm thúc đẩy quá trình cách mạng, phải làm từng bước trong đó việc khai sáng đầu óc người dân để họ nhận thấy là công dân của một quốc gia cộng sản mình đã bị đánh cướp nhiều thứ mà trong đó quyền dân chủ của công dân hoàn toàn không tồn tại. Khi đã nhận thức được cái gì đang ngăn cản đất nước và con người Việt Nam thì sau đó mới tiến đến việc thành lập đảng phái đối lập nhằm tạo nên lực lượng đối trọng cùng đảng csVN, chỉ cần những nguyên nhân đó thì người dân đã có đủ lý do để đứng lên làm cách mạng...
30 Tháng Giêng 2019
Xây dựng một lực lượng đối lập đủ mạnh là rất khó, nhất là khi những người đấu tranh cho dân chủ hầu như không có một chiến lược hay một con đường rõ ràng nào cho chính họ cũng như cho dân chúng đi theo. Họ thiếu một hệ thống tư tưởng hay triết lý để làm kim chỉ nam cho những suy nghĩ và hành động của mình. Họ cũng thiếu sự quan tâm cần thiết tới việc phát triển bản thân và hội nhóm để trở nên đủ tâm lẫn tầm cho mục tiêu dân chủ mà họ theo đuổi. Khó hơn cả việc trên là bồi đắp một nền tảng nhận thức và ý thức về dân chủ cho dân chúng. Dân chủ không đơn thuần là một thể chế mà còn là một giá trịmmm
30 Tháng Giêng 2019
Có thể khẳng đinh rằng mọi chính quyền đều không bao giờ chấp nhận đối lập. Chúng sẽ bằng mọi cách dùng bộ máy công an, quân đội để tiêu diệt lực lượng này ngay từ trong trứng nước. Chúng sẽ dùng hiến pháp do chúng thảo ra để đặt các tổ chức đối lập ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dân buông xuôi và đổ thừa tại cái còng và khẩu súng nên mình không làm được. Nếu họ không muốn chết thì họ phải bằng mọi cách thông minh, gan dạ nhất dựa vào dân để hình thành các tổ chức đối lập trong lòng chế độ.
30 Tháng Giêng 2019
Những con người mà chính quyền vu là "bọn phản động" thực chất họ không muốn bạo động chém giết gì cả, mà chỉ muốn những người CS nhượng bộ. Và tại sao không chịu ngồi chung với người chỉ trích mình nhỉ? Loài vật nó còn biết đâu là an toàn còn con người CS sao lại không nhận ra điều đó? CS rất nặng về tâm lý sắc máu thù hằn luôn sẵn sàng chém giết ai không phải phe mình. Đó là chất CS, họ đã suy bụng ta ra bụng người nên ĐCS mới xem người đòi yêu sách một cách ôn hòa là KẺ THÙ, trông rất đáng sợ. Tôi không biết bao giờ con người CS mới nghĩ ra những gì đang diễn ra xung quanh họ là vô hại nhỉ?