Đáng được huy chương HCM!

16 Tháng Chín 201812:47 SA(Xem: 2270)

                                Đáng được huy chương HCM!   

images (3)
Việt NhânT
ấm ảnh minh họa câu chuyện hôm nay, được lấy trên trang mạng Vietnam Mới post ngày 06/09/2018, chuyện á hậu, em-xi, bán dâm với giá nhiều ngàn đô, và dư luận do những thông tin từ phía côn an nhà nước xã nghĩa đưa ra mà gây ồn ào. Phía bán với các cái tên tắt TD, CV cùng nhiều chi tiết hé mở, giúp dân quen của giới ăn chơi (showbiz) biết rõ đó là ai, vì vậy mới có tấm ảnh minh họa, không chút giấu giếm cho là chính hai cô trong hình.

Còn kẻ mua, như bấy lâu nay chuyện vẫn vậy, cũng nêu tên dĩ nhiên bằng chữ tắt, chỉ có thế mà không một chi tiết thêm (bí mật đảng), biết rằng không có bất cứ quy định nào cho phép nêu tên người bán cũng như người mua dâm, nhưng như cái cách nhà nước xã nghĩa làm, khiến dư luận cho là để bảo vệ bên mua. Vụ này đại khái có 4 đại gia, là ông T. 43 tuổi, ngụ tại thành Hồ, ông M. 43 tuổi ở Bình Thuận, ông Q. 37 tuổi sống tại Hà Nội, ông Đ. 31 tuổi dân Bắc Giang, đã được công an lập biên bản xử phạt hành chính, cho về chờ làm rõ thêm tình tiết liên quan.

Mỗ tôi viết nhiều rồi về tệ nạn xã hội, mà người dân xã nghĩa hôm nay đang phải gánh, trong đó có nạn người dân làm đĩ, nên bài viết hôm nay không một lời kết án các cô bên bán dâm. Là một nghề bất cứ nơi đâu trên trái đất này, cũng có chỉ nhiều hay ít, nhưng sự thật dưới chế độ An Nam xã nghĩa, cái nghề làm đĩ nó vỹ đại không kém cái vỹ đại của Hồ Chiếu Manh: Cần Thơ có bến Ninh Kiều, dưới chân tượng bác đĩ nhiều hơn dân. Em-xi, á hậu, chân dài dăm bảy cô trong đường dây của ma cô Kiều Đại Dũ, xét ra thua xa chuyện quan đỏ Ba Đình buôn gái!

Nói vậy không sợ vạ miệng, xin chấp bất cứ ai ‘phản biện’ được, lời mỗ tôi kết án nhà nước An Nam cộng, xuất khẩu gái ra xứ người làm đĩ, nô lệ tình dục… Hãy nhìn các nước bên cạnh thôi không cần đâu xa, xem thử có phải gái Việt đầy khắp trong các động mãi dâm, hay đứng chật đường xứ Singapore, Malaysia, Hongkong, Thailand, khu đèn đỏ Phnom Penh xứ Cambodia… Đẩy người dân đến chỗ không công ăn việc làm, rồi xuất khẩu buôn người lấy ngoại tệ, cái khốn nạn đã tận cùng, nhà nước đâu khác lũ ma cô, sống bằng những đồng tiền bẩn.

Trở lại chuyện á hậu, em-xi làm gái ngàn đô! Những cô gái này cũng chỉ là thứ dân, trong một nước mà người dân, thu nhập một năm không bằng con số lẻ đại gia bất động sản, bỏ ra mua dâm một lần, đại gia là ai nơi cái xứ nát khố này đang chơi trò đốt bạc? Người giàu có làm ăn chân chính, tiền họ làm ra dù là nhiều, nhưng cũng từ tim óc công sức mà có, họ biết và rất quí giá trị đồng tiền. Vậy thấy ra, chỉ có những kẻ thụ hưởng những đồng tiền (trên trời rơi xuống), không bằng sức mình mà từ đút lót, hay cướp đoạt từ người khác mới vung tay như vậy!

Thấy ra còn ai vào đây mà không là vây cánh của đảng, là những kẻ bỏ tiền ra mua ‘một cuốc á hậu’ cho quan đỏ vui, để sau đó qua quan mà cướp lại trăm lần hơn từ các vụ giải tỏa đất… Đã có rồi biết bao vụ cướp đất từ Bắc xuống Nam, mà mới nhất là Thủ thiêm, hốt tiền tỷ, bỏ ra vài chục ngàn đô, cho các quan vui cùng á hậu chỉ là cọng cỏ. Hãy nghe ma cô Kiều Đại Dũ khai, cô á hậu giá bình thường 5.000đô nhưng với đại gia là 7.000đô, bởi họ chẳng bao giờ trả giá, tiền với họ là cỏ rác, con số đó chẳng là bao, vả lại đây là bôi trơn cho chuyện làm ăn.

Luật xã nghĩa hôm nay, người mua dâm không phải là tội phạm, hành vi mua dâm là hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực quản lý hành chính (Vietnam.net 08/09/2018). Đây là cái nghịch lý đang xảy ra nơi thiên đàng xã nghĩa, đã có gái bán dâm, ma cô bị phạt tù giam lên đến hơn hai năm nhưng kẻ mua, chỉ cái tên cũng không được tiết lộ công khai, với lý giải (ấm ớ): Hành vi mua dâm, được xác định chưa là nguy hiểm, chưa thể cấu thành tội phạm, nên luật quy định chỉ bị xử phạt vi phạm hành chính (phạt tiền)

Rồi nào là nếu công khai danh tính người mua dâm sẽ phát sinh nhiều hệ quả: Tiêu cực trong tâm lý dẫn tới vi phạm pháp luật về hình sự, hạnh phúc tan vỡ, con cái họ xấu hổ, mặc cảm, mọi người dè bỉu (?!). Như vậy chúng cứ an tâm ăn chơi, hối lộ nhau bằng thân xác các cô gái! Nói cho cùng các cô gái bị kết tội, bị làm nhục, lại là những kẻ trong sạch nhất và lương thiện nhất, chuyện bán buôn của các cô rất sòng phẳng, minh bạch và không làm thiệt hại đến kẻ khác, cái các cô bán là cái của chính mình, không lừa gạt hay cướp đoạt của một ai để đem bán.

Tung hô côn an thành Hồ phá đường dây bán dâm nghìn đô, dè bỉu các cô á hậu, em-xi làm đĩ? Nhao nhao nào là làm xấu người Việt, mà không thấy trong cái xã hội xã nghĩa hôm nay, đảng Ba Đình cũng là bán, chúng bán đất, bán biển, bán rừng, bán tài nguyên đất nước, chúng bán cả người dân đi lao nô làm đĩ… Cái bán của chúng là hành vi khốn nạn, từ đứa chóp bu ngồi trong Bắc bộ phủ đến thằng côn an khu phố, chúng bán buôn những cái của người khác, do chúng cướp đoạt được, đó mới chính là những hành vi bẩn thỉu tối tăm nhất, vô đạo đức nhất.

Trong tay lũ An Nam cộng, nhân phẩm đạo đức con người đã bị chà đạp đến tận cùng… Cái vòng xoay cứ tiếp tục, những đồng tiền máu chúng cướp của dân, đem ăn chơi thoải mái mua dâm, tạo nên một thứ đĩ dành riêng cho chúng, để khi nhìn xuống đám dân đen chúng tự hào là đẳng cấp. Cái khốn nạn bất nhân của thời đại Hồ Chiếu Manh quang dzinh là đây, nạn nhân của chúng là những người dân oan, hàng chục năm nằm lề đường vì bị cướp đất, bởi chúng lấy mất ruộng mà bao gia đình ly tán, tha phương xứ người gái phải đem thân làm đĩ.

Luôn to mồm tự hào đã giải phóng phụ nữ, xã hội mọi người bình đẳng, nhưng gái làm đĩ thì ba bậc bốn cấp! Để phục vụ cho chúng ăn chơi, mà có lúc một năm đến đôi ba cuộc thi gái đẹp, từ thời trang đến ảnh hậu, từ hoa hậu cả nước đến hoa khôi tỉnh lẻ ao làng, để rồi tùy tên tuổi thứ hạng giành giật được, mà định giá tiền đi khách, sinh viên chân dài 1000đô, em-xi 1500đô, á hậu 2500đô… Tất cả cũng chỉ để thỏa, cái thú ăn chơi dâm đảng của những tên quan đỏ.

Để kết, mỗ tôi ăn cơm mới nói chuyện cũ! Xét chuyện bác khi xưa từng là ‘tú ông’, dẫn gái cho lính Mỹ (toán Deer team OSS tháng 07/1945), rồi đường dây đưa gái miền Nam cho bác giải trí, mà trong đó Võ Văn Kiệt đã có lần lén ăn trước đồ cúng. Tất cả những cái đó, nói như đảng nói là để phục vụ mục tiêu cao cả ‘giải phóng dân tộc’, nhất là tất cả vì miền Nam, đàn bà không phải làm đĩ, con nít không phải dắt gái cho Mỹ.

Nay Kiều Đại Dũ tuổi trẻ tài cao, cháu ngoan thứ thật của bác, các cô á hậu, em-xi cũng là đều sinh ra và lớn lên trong sự giáo dục của đảng, không chút tàn dư Mỹ Ngụy, việc họ làm nói cho cùng là để phục vụ cho đảng. Thì những ma cô, tú bà, tú ông, đường dây gái gọi cho quan đỏ ăn chơi, đáng được gắn ‘huy chương cao quý HCM’, do đóng góp vào sự nghiệp quang vinh của đảng, cấm không được phơi tên bêu xấu, nhốt tù xử án, như vậy là thiếu tôn trọng.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Sáu 202110:55 CH(Xem: 46)
Sự trơ trẽn, đốn mạt của người cộng sản dường như là không có ranh giới. Họ bất chấp đạo đức lẫn phô bày sự yếu kém thất bại của chính phủ vẫn chỉ để diễn cho thiên hạ cười, có khi chỉ là nhếch môi, vì hàng ngày sự trơ trẽn những bộ mặt của người cộng sản dân đã cảm thấy quá quen thuộc. Vinh quang thì vinh quang đấy, nhưng nó có màu ô nhục, sự đồi bại sự trơ trẽn của một thể chế bất nhân không có lòng dân.
19 Tháng Sáu 202110:30 CH(Xem: 68)
Võ Trí Hảo hay còn gọi là Hảo gù, vì khi Hảo gặp quan chức trung ương cứ khom lưng, cắm đầu xuống đất để báo cáo thành tích, chỉ thiếu đường quỳ rạp xuống thôi, Hảo đừng đem cái gù của mình mà nói những điều bậy bạ như thế, là hiệu trưởng là người thầy mà chỉ bợ đỡ như vậy thì Hảo dạy được ai?
18 Tháng Sáu 202110:47 CH(Xem: 143)
Lập quỹ vaccine và hứa chích miễn phí cho dân, mục đích là để vét tiền của con nít lẫn người già. Tuy nhiên khi vét tiền xong họ không mua vaccine mà gởi ngân hàng kiếm lời và bắt dân đợi “nhà nước kiếm lời xong” mới mua vaccine. Mà dù có mua vaccine thì nhà nước cũng không muốn chích miễn phí. Khốn nạn hơn nữa là bằng thủ tục rờm rà, Bộ Y Tế CS đã giam 288.000 liều vaccine trong kho trong khi đó Sài Gòn phải oằn mình chống dịch. Có thể nói, nhà nước này nó tráo trở nói rồi nuốt lời không khác gì phường lưu manh.
18 Tháng Sáu 202110:39 CH(Xem: 118)
Bị lừa lần một là hùa nhau bỏ tiền cho đảng mua vaccine dưới cái gọi là xã hội hoá, tưởng đâu được tiêm toàn dân, ai dè xin hơn 5.560 tỷ đem bỏ ngân hàng lấy lãi chơi. Và lần 2 là không có chuyện tiêm Free, trong khi nhân dân Việt Nam ngây thơ tin tưởng giao tiền cho đảng đi mua Vac.cine thì đảng đã nghĩ ra cách móc lần 2 bằng cách bán Vac.cine nếu ai muốn tiêm. Hiện tại, rất nhiều nguồn Vac.cine nhiều chính phủ tặng, và dân góp tiền mua, nhưng tưởng sẽ free như các quốc gia khác, giờ đảng chơi lật bài là sẽ bán theo kiểu dịch vụ.
18 Tháng Sáu 202110:38 CH(Xem: 96)
Để so sánh với chuyện Việt Nam quyên tiền tiêu, Anh đã tiêu và cam kết cả trăm tỷ bảng trả tiền cho người lao động ngồi nhà và hỗ trợ cho người khó khăn tính tới hết tháng 9/2021, chưa kể tiền mua vắc-xin về tiêm hoàn toàn miễn phí cho dân. Còn tại Việt Nam, có nơi còn ra công văn chính thức yêu cầu đóng góp tiền rồi lại thu hồi công văn. Thật chẳng phải chính phủ vì dân mà là chính phủ vòi dân. Nếu các quan chức Việt Nam luôn khiêm nhường và không tự vỗ ngực “Việt Nam đã bao giờ được như thế này chưa” và rằng khối nơi trên thế giới không bằng Việt Nam thì có thể hiểu...
18 Tháng Sáu 202110:36 CH(Xem: 128)
Cả ba lực lượng to lớn ấy nằm khép nép một cách bài bản trong khi những doanh nhân, nghệ sĩ, hay những người có chút tài sản lại ra tuyến đầu kêu gọi đồng bào quyên góp giúp đỡ cho người khó khăn trong khi bị giãn cách vì dịch bệnh. Những con người bình thường ấy không biết kết chặt vòng tay như thanh niên, thiếu nữ của Đoàn Thanh niên Cộng sản. Họ không biết lên TV hô hào đoàn kết chống lại thế lực thù địch do Mặt trận Tổ quốc vận động. Họ cũng không nhận được kinh phí nhà nước nào như Hội Liên Hiệp Phụ Nữ vẫn ngửa tay hàng năm. Việc làm của họ tuy hiệu quả nhưng...
17 Tháng Sáu 202111:18 CH(Xem: 156)
Sau trận cầu giữa UAE và Việt Nam hôm tối ngày 15/6 thì ngay sau đó facebook của trọng tài người Iraq Ali Sabah Al-Qaisi bị các Cổ động viên Việt Nam tấn công dữ dội với những lời lẽ vô văn hóa. Cổ động viên thì nước nào cũng có còn loại cổ động viên “đầu bò” như Việt Nam thì chắc không nước nào nhiều như Việt Nam. Loại cổ động viên tấn công trọng tài như thế chính là loại “Bò túc cầu”, chắc là trong đó không ít là loại bò lai, nó lai giữa “bò túc cầu” và “bò đỏ”. Hãy để ý, trên khán đài sân vận động mà cổ động viên hát nhạc ca tụng lãnh tụ (Như có Bác hồ trong ngày vui đại thắng... chẳng hạn),
17 Tháng Sáu 202111:12 CH(Xem: 181)
Tiền chưa ấm tay. Đảng có kế hay. Kêu dân cứu khát. Cho cán bộ thôn. Chúng nó muốn chôm. Tiền dân bỏ túi.
16 Tháng Sáu 20218:53 CH(Xem: 288)
Cửa buồng lái có chốt trong để chống không tặc, phi công cho ông vào buồng lái (như hình Lý Nhã Kỳ khoe ngồi buồng lái) là vi phạm an toàn bay. Vậy, khi Đài Không lưu TSN báo phi công “huỷ phép cho hạ cánh” qua tần số VHF, tại sao ông ngồi ngoài buồng lái mà nghe được, để ông gọi can thiệp muốn cháy máy? Ông nên nhớ rằng, trước mỗi phi vụ, phi công đều làm kế hoạch bay (flight planning), trong đó có ghi tần số liên lạc và hướng phi đạo đến, và tần số – hướng phi đạo của các phi trường gần kề, nếu phi trường đến cấm đáp, do thời tiết hay sự cố.
14 Tháng Sáu 202110:01 CH(Xem: 294)
Tuyển Việt Nam mình thắng tụi In-đô 4-0. Ổng nổ banh xác pháo: Chiến thắng của đội tuyển VN được hun đúc từ nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc... - Á đù.Rồi lỡ mai mốt đội tuyển mình đá thua thì lúc đó là hun đúc bởi cái gì? - Vậy mới nói. Tui tưởng anh Bảy Niễng rời ghế, đất nước không còn phải nghe những câu ngây ngô, hoang tưởng, tỉnh éo nào cũng là đầu tàu nữa. Tui tưởng thủ tướng mới lên, sẽ phát biểu âm thanh vừa đủ nghe, ai dè cũng nổ văn chương táo bạo, miểng văng tùm lum trên các báo, đài.
16 Tháng Sáu 2021
Cửa buồng lái có chốt trong để chống không tặc, phi công cho ông vào buồng lái (như hình Lý Nhã Kỳ khoe ngồi buồng lái) là vi phạm an toàn bay. Vậy, khi Đài Không lưu TSN báo phi công “huỷ phép cho hạ cánh” qua tần số VHF, tại sao ông ngồi ngoài buồng lái mà nghe được, để ông gọi can thiệp muốn cháy máy? Ông nên nhớ rằng, trước mỗi phi vụ, phi công đều làm kế hoạch bay (flight planning), trong đó có ghi tần số liên lạc và hướng phi đạo đến, và tần số – hướng phi đạo của các phi trường gần kề, nếu phi trường đến cấm đáp, do thời tiết hay sự cố.
16 Tháng Sáu 2021
Con người hôm nay quá ích kỷ. Không thể có con được nhưng vì ham muốn có con thì tại sao không xin con nuôi mà lại ích kỷ đòi hỏi phải là dòng máu của chính mình bằng tinh trùng của chồng và trứng của mình? Vấn đề không đơn giản là người mang thai giùm được trả tiền nhưng khi về già, do sự sinh con đó, ảnh hưởng đến sức khỏe của người mang thai giùm thì ai chịu trách nhiệm? Một con người ích kỷ sẽ dạy dỗ con mình ra sao ngoài cái tính ích kỷ mà đứa trẻ có thể bị ảnh hưởng từ người dạy dỗ?
14 Tháng Sáu 2021
Trừ một số người kinh doanh hoặc quan chức, phần lớn dân Việt Nam là nghèo. Người nghèo buôn bán kiếm ăn từng bữa không có vốn liếng trường kỳ. Chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội của Việt Nam quá yếu ớt, gần như người dân không thể trông chờ. Quỹ hỗ trợ thất nghiệp, thất thu do dịch bệnh cho người dân và cho cả doanh nghiệp được đánh giá là “chỉ thấy trên tivi). Vì thế, đóng cửa lâu thì doanh nghiệp chết, người làm thuê và người lao động nghèo cũng “chết” theo...
12 Tháng Sáu 2021
Các con có công nhận, quan chức Ta khôn, quan chức Tây “đần" không? “Đần” thế sao giàu được! Muốn giàu thì phải có lý luận như nói ở trên và có cái KHÔN đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam như các bác lãnh đạo đã vận dụng. Nhờ đó quan chức của ta lương cao nhất cũng chỉ chừng 20 triệu, tức chưa được 1.000 usd, vậy mà ai cũng xe hơi, nhà lầu, kẻ hầu người hạ, của ăn của để, cho con du học… Còn cái gì khó đã có dân: “khó vạn lần dân liệu cũng xong" mà! Lãnh đạo thế mới tài tình chứ!
11 Tháng Sáu 2021
Việc cho phép đồng bitcoin thanh toán như là đồng tiền chính thức ấy nó chỉ có cái lợi duy nhất là đất nước này vét được đồng tiền bẩn từ nước ngoài, nhưng ngược lại nó hạn chế khả năng ứng phó của ngân hàng trung ương trước tình huống nền kinh tế gặp khủng hoảng. Và điều quan trọng hơn, nền kinh tế El Salvador có thể bị sự trồi sụt thất thường của loại đồng tiền này tàn phá. Đây là một nguy hiểm khôn lường. Ông tổng thống 39 tuổi này đã “thả con tôm bắt con tép” rất thiếu sáng suốt hoặc có thể ông ta chịu áp lực ngầm nào đấy bởi bọn tội phạm có tổ chức.
10 Tháng Sáu 2021
Cái danh hão “mục tiêu kép” (vừa phát triển kinh tế tốt vừa chống dịch giỏi) mà ĐCS đang đưa ra để tuyên truyền nó chính là cái bẫy làm cho Việt Nam trở thành viên gạch lót đường để Tàu bước lên đấy mà tiến vào thị trường Mỹ. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, không một quốc gia nào phát triển kinh tế tốt được, tuy nhiên ĐCS muốn mình “làm được những gì thế giới không thể làm” nên họ đã mở toang cửa để hàng Tàu ào ạt tràn vào dán mác “made in Vietnam” rồi xuất sang Mỹ để kiếm ưu đãi. Trung Quốc kiếm tiền bỏ túi còn CS Việt Nam kiếm tiếng để lừa nhân dân...
08 Tháng Sáu 2021
Còn chuyện giá thuốc cũng là trò hề của chính trị Mỹ. Các nhà bào chế (pharma) kêu rằng vì nghiên cứu lâu, phí tổn cao nên giá thuốc đắt. Thế nhưng thực tế cho thấy có thuốc sản xuất đã lâu, tới kỳ bệnh phát khắp nơi, nhu cầu tăng vọt thì công ty tăng giá gấp 10%, 1000%, 7000%... lý do gì ngoài lòng tham vô đáy? Nếu vì tốn công thì chính quyền có thể quy định luật cho phép thời gian lấy lại vốn, cũng như giới hạn phần trăm lời mỗi năm chứ không thể thu lời hàng chục tỷ nhưng đến khi bị kiện tụng vì tai biến của thuốc thì khai phá sản, ôm tiền bỏ chạy...
07 Tháng Sáu 2021
Chúng ta thường nghe lý luận: súng không tự nó giết người chỉ có người mới xiết cò súng và giết người. Vậy lỗi tại người chứ không phải tại cây súng. Loại lý luận cùn này vẫn còn được nghe cho tới ngày nay (2020). Không thấy ông tòa, phóng viên, giáo sư đại học, các nhà chính trị... lên tiếng nói rằng: Ai chế ra súng? Con người chế ra súng để giết sinh vật. Nếu súng có giá trị vũ khí như dao thì ai cũng có. Khi cả hai bên đều có súng thì chuyện gì xảy ra? Giết người như cơm bữa khi súng dùng thay luật lệ, cảnh sát. Vậy thì cảnh sát, luật để làm gì khi dân có súng?
07 Tháng Sáu 2021
Khi bạn về hưu thì số tiền tối đa mà sở an sinh xã hội cho bạn mỗi tháng là 3,770 đô la cho năm 2019. Số tiền này không phải ai cũng được mà là dựa vào số tiền lương mà bạn đã làm, đã đóng vào trong quỹ an sinh xã hội. Bạn làm ít thì bạn sẽ nhận tiền ít. Bạn làm nhiều thì bạn sẽ nhận tối đa con số bên trên. Dĩ nhiên đây là con số rất lớn dành cho những người không có tài sản, không phải thuộc loại giàu có khi họ về hưu, không đi làm. Còn đối với những nhà triệu phú ở Mỹ, khi họ về hưu, đồng tiền của họ vẫn tiếp tục thu vào dù họ không đi làm bởi họ bỏ tiền vào một công ty nào đó....
05 Tháng Sáu 2021
việc TQ chứng minh tính hiệu quả vắc xin của họ với WHO là một chuyện, nhưng những lô hàng xuất qua Việt Nam có chất lượng như thế nào? Không loại trừ một giả thuyết loại vắc xin này có công hiệu nhất thời chế ngự virus nhưng trong đó có một loại hóa chất hủy diệt cơ thể con người phát tác sau nhiều năm. Một kế hoạch thủ tiêu một dân tộc cứng đầu chống đối TQ xưa nay là điều mà TQ luôn nhắm tới, tất nhiên đây chỉ là giả thuyết, tuy nhiên với những gì đã từng xảy ra trong giòng lịch sử cho thấy đây là một giả thuyết có cơ sở (dù không đủ mạnh), nhưng đó là điều người Việt Nam phải dè chừng...