Đ/ c Tổng báo cáo về chương trình chống tham nhũng

14 Tháng Chín 20184:58 CH(Xem: 2325)

    Đ/C TỔNG BÁO CÁO VỀ
CHƯƠNG TRÌNH CHỐNG THAM NHŨNG

lo-ong-trong_800

Ngụy@21
Kính thưa các đ/c Ủy viên Bộ Chính Trị TW đảng cộng sản Việt Nam,

Thưa các đ/c,

Trên tinh thần một con sâu làm rầu nồi canh, huống gì đằng này hàng triệu con sâu mang thẻ đảng đang bò nhung nhúc làm cho tôi thấy khó ăn khó nói cùng toàn dân vì thế tôi đã mạnh dạn phát động chương trình: “Củi to, củi nhỏ gì cũng vô lò, sâu lớn, sâu bé gì cũng phải triệt tiêu” vì thế qua hai nhiệm kỳ công tác của mình tôi đã đẩy mạnh chương trình phòng, chống, tham nhũng trên toàn quốc.

Các đ/c cũng thấy toàn bộ sâu đều là của vườn nhà ta, toàn là đảng viên cao cấp, gia đình có công, toàn là những công thần cách mạng cả đấy, thế nhưng tôi vẫn kiên quyết xử lý để lấy lại lòng tin trong nhân dân, dù nhân dân đã không tin chúng ta từ đời thuở nào, tuy nhiên tố chất cách mạng vẫn luôn chảy trong máu tôi cho nên dù ngoài mặt giơ cao nhưng bên trong chỉ là đánh khẽ nhằm răn đe là chính chứ như theo lời của đ/c Hùng Hói hậu duệ của cụ tổ Hồ thì: “xứ lý hết thì lấy ai mà làm việc” cho nên các đ/c hãy an tâm dù sao tôi vẫn luôn quan tâm và bảo tồn giòng họ sâu nhà mình để càng ngày càng phát triển sinh sôi nẩy nở.

Một ủy viên giơ tay:

- Kính thưa đ/c Lú, đ/c có thể nói rõ thêm thế nào là giơ cao và đánh khẽ không ạ? đ/c có làm thí điểm vụ án nào chưa chứ bàn dân thiên hạ hấy đ/c trảm tướng nhiều quá cho nên đã hết dám gọi đ/c là Lú nữa rồi.

đ/c TBT đánh kính khẽ đẩy gọng kính dâm lên cao tằng hắng:

- Bá…cáo các đ/c khởi đầu từ vụ của Bá Đạo Thành Đà, hắn bán đất công làm thất thoát hơn 3.000 tỷ đồng, phe cánh của Ba Ếch đánh tơi tả, với tất cả tình đ/c anh em tôi kéo hắn về làm trợ lý ban nội chính cho tôi, thế nhưng vì các đ/c Mẫu quốc không ưa những phát ngôn ngông cuồng của hắn cho nên đã mời qua chiêu đải và ưu ái, tôi xin nhắc lại là rất ưu ái trộn chỉ có một ít…Uranium trong thực phẩm nhằm làm cho y không còn phát biểu linh tinh chứ đâu có làm gì to tát đâu…

Toàn hội trường lặng ngắt như tờ, đ/c Tổng đưa mắt nhìn chung quanh tiếp:

- Rồi vụ Phạm Ngựa ăn hối lộ 500 nghìn đô la, đã vậy còn làm trung gian chung chi cho đ/c chủ tịt nước 1 triệu trong khi tớ là TBT lại không được xu nào thì có ấm ức không chứ, vì thế tớ đã sắp xếp để đ/c Ngựa quý chuyển công tác khác, ngoài mặt thì tạo ra một cái chết đột ngột nhưng bên trong là hình nhân thế mạng còn đ/c ấy đã được giải phẩu thẩm mỹ thay hình đổi dạng với lý lịch khác ra nước ngoài chỉ huy hoạt động điệp báo cho đất nước chúng ta đấy, tớ quá nhân đạo phải không?

Cả hội trường ồ lên kinh ngạc, họ cũng bị lừa cứ tưởng tướng Phạm Ngọ đã chầu địa phủ từ đời thuở nào ai ngờ vẫn còn sống nhăn răng…

Tiếp lời sau vài giây im lặng:

- Còn đ/c Trần chủ tịt nước thì sau khi bị bắt làm kiểm điểm vẫn nhất quyết không chịu cung khai đã xơi 1 triệu đô la cho nên tớ đã cho giam vào mật thất khi nào cung khai giao nộp hết tài sản bất minh sẽ cho về làm thứ dân, nhưng vì là sếp công an nên y thừa hiểu những những mánh khóe thủ đoạn cho nên nhất mực xin…được quyền im lặng.

Một ủy viên khác giơ tay:

- Thế ai là chủ tịt xứ ta hiện nay, chúng tôi vẫn thấy chủ tịt xuất hiện cùng phu nhân trong các buổi lễ quan trọng mà?

Nhìn thẳng người vừa đưa câu hỏi Tổng Bí Lú thẻ thọt:

- À, tay đó là các đ/c dưới cơ sở khám phá ra, hắn chạy xe thồ ở chợ Đồng Xuân, nay cho làm diễn viên chính, ăn ngon mặc đẹp, trả lương cao bố bảo nó cũng không dám khai mình là giả.

Chưa chịu thua, Ủy viên vừa đưa câu hỏi chất vấn tiếp:

- Thế còn vợ của y, không nhẽ đệ nhất phu nhân không nhận ra đây không phải là chồng mình?

Nở nụ cười bí hiểm đ/c Tổng trả lời:

- Có gì lạ đâu, chồng của thị đang trong tay chúng ta, nếu hợp tác thì cho sống còn không thì cho chết đố cha thị dám cãi lời, vì thế mụ ta luôn xuất hiện với thằng cha xe thồ trông cũng xứng đôi vừa lứa đấy chứ nhỉ.

Các ủy viên còn lại nhao nhao:

- Thế còn những vụ án khác, vụ đ/c Đinh, đ/c Ếch ngài Tổng Bí tính sao?

Im lặng suy nghĩ trong giây lát đ/c Tổng Bí Thư đáng tởm của dân tộc Việt cất tiếng:

- Vụ đ/c Đinh tuy làm giàu ẩu bán dầu thô từ ngoài khơi vùng biển Việt Nam, làm đường xá xà xẻo tứ tung nhưng đ/c ấy là con của một cán bộ đại thụ thuộc hàng cây đa cây đề của cách mạng, tiếng là tù nhưng tớ không truy thu tài sản, ngoài ra tớ có chỉ thị nhà tù thiết kế một gian phòng có tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cho đ/c ấy ở, cung cấp gái gú hay cho vợ con vào ngủ chung bất cứ lúc nào, đó không phải là tinh thần nhân đạo cách mạng sao, đánh người chạy đi chứ ai đánh kẻ chạy lại, huống hồ gì cậu ta quỳ mọp dưới chân tớ khóc lóc van xin…

- Còn đ/ Ba Ếch Bean, ngài tính thế nào? – một UV. BCT lên tiếng.

Giơ tay khẽ chậm nước mắt với phong cách già Hồ nhỏ nước mắt cá sấu sau cải cách ruộng đất, đ/c Tổng sụt sùi:

- Các đ/c thấy đấy, đ/c Ếch trình độ cực thấp, chỉ ăn tàn phá hại, vay mượn tứ tung để nợ cho toàn dân gánh chịu làm cho thu nhập của đảng ta thất thu đáng kể, tội đ/c ấy đã rành rành nhưng vì hắn nuôi dưỡng đàn em bộ hạ cực kỳ đông cho nên bứt giây thì sẽ động rừng, trong bối cảnh hiện nay tớ đặt y vào diện theo dõi đặc biệt, nội bất xuất, ngoại bất nhập, khi nào hội đủ diều kiện sẽ cho lệnh bắt khẩn cấp. Tuy nhiên các đ/c cũng thấy tớ không nói xuông, thằng Trầm He đệ tử của y, thằng nịnh bợ phát ngôn lếu láo:” Anh Ba còn tui còn” tớ đã cho gông cổ đi ở tù, đó cũng là đòn cảnh cáo dành cho Ba Ếch, chỉ cần một động thái, một sơ hở là chính y cũng sẽ bị xử lý theo hai chiều hướng kín hoặc hở.

- Thế nào là kín, còn thế nào là hở? – Bà Ủy viên có cái mặt dài như mặt ngựa lên tiếng.

- Hở là xử công khai như những vụ đã bị xử lý trong thời gian vừa qua, còn kín thì trăm phương nghìn cách nhưng tôi xin lỗi các đ/c không tiện tiết lộ trong thời điểm này.

Cả đám Ủy viên đứng lên vỗ tay hoan nghênh nhiệt liệt, còn đ/c Tổng Bí thì cất bước lui về tư dinh với ý nghĩ:

- MK, có gì khó đâu chứ, cứ chung chi  cho ông hết của cải mà chúng mày bốc hốt được, thế là xong.

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Tám 201912:15 SA(Xem: 27)
Câu hỏi: Theo bạn quan phó phụ mẫu VCCI - Bí thư Thành Ủy Cần Thơ Phạm Gia Túc này phát biểu như trên vì các nguyên nhân sau: 1/ Quan "Ngu" bẩm sinh, dốt Sử cho nên nói bừa. 2/ Quan không ngu lắm nhưng quan sợ mất đi: "Cục Đại". 3/ Quan nói theo chỉ đạo của Ban Tuyên Giáo TW. 4/ Cả 3 đáp án trên đều đúng.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 196)
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 113)
Trung Quốc chiếm lấy 90% các gói thầu EPC có vốn ngân sách. Mà vốn ngân sách là gì? Đó là những đồng tiền xương máu của nhân dân vất vả làm ra để đóng thuế cho chính quyền. Đảng ưu ái cho Trung Quốc Trúng thầu hầu hết dự án, mà những dự án không vận hành được thì khác nào đảng ôm tiền trao Trung Quốc để mua rác về? Dự án Cát Linh - Hà Đông là một ví dụ. Chính quyền Hà Nội ôm 868 triệu đô tiền dân giao cho Trung Quốc rồi ôm lấy một đống bê tông sắt thép về đặt chình ình giữa thủ đô Hà Nội. Dự án chưa sử dụng ngày nào đã xuống cấp. Vậy là 868 triệu đô của dân đã được đảng nhét vào túi bạn vàng...
18 Tháng Tám 201912:51 SA(Xem: 87)
Bọn chúng đã không còn biết giá trị đúng, sai và sự phải, điều trái nữa. Nhất là tên Jackie Chan - hắn được hưởng nền dân chủ và tự do (bao gồm cả kinh tế) của Mỹ, nhưng lại ủng hộ những hành động bá quyền và độc tài phát xít của Đảng cộng sản Trung Quốc. Hắn như tên lưu manh vậy. Chúng ta, và những người hiểu biết trên thế giới, cần chung tay tẩy chay những bộ phim mà có hai kẻ này đóng. Nền tư pháp Hồng Kông đã cứu được ông Hồ, một người cộng sản, nên nếu không ủng hộ nhân dân Hồng Kông đấu tranh để giữ gìn nền dân chủ của mình cũng là vong ơn bội nghĩa.
16 Tháng Tám 20194:28 CH(Xem: 209)
Anh Dũng với học hàm y tá (chích heo) không ngừng phát huy ở đó, ảnh đi vay mượn tứ tung xà bần về gặm hết thịt nạc rồi thảy cho đám đàn em Đinh La Thăng xái nhì với những dự án ảo tung chảo, đường cao tốc mới làm đã hư (vì mấy ảnh ăn hết cha sắt thép, vật tư...) cho đến khi cái mặt mốc của ảnh bị cha Thủ Tướng Australia chửi thẳng vào mặt là tiền viện trợ dùng để đầu tư tạo công ăn việc làm chứ không phải để tạo ra cái tiền đề cho một quốc gia đi ăn xin!. Sau đó anh Ếch về làm người tử tế thì anh đầu nghẹo mà còn ham hố nhảy vô hốt hụi chót...
16 Tháng Tám 20193:57 CH(Xem: 122)
Sau khi có bằng đại học tại chức, ông Cự lên giám đốc rồi công ty chuyển thành tổng công ty nên ông mang danh Tổng giám đốc. Sau đó vài năm ông lên chức chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh. Có nghịch lý là trong những năm ông Cự làm giám đốc Mitraco, nhiều dự án được vẽ ra và không thu được gì. Cuối cùng, các dự án này đều được bán dần để trả nợ (mà nhiều người cho là ông dùng tiền để chạy chức phó chủ tịch tỉnh). Trong khi làm phó chủ tịch, ông học Thạc sỹ MBA theo chương trình liên kết với đại học Wester Pacific University. Trường này cũng nằm trong danh sách những Scam Universities mà báo chí đã từng nêu. Trớ trêu hơn, ông lại là sinh viên "thủ khoa" của khóa học này.
15 Tháng Tám 20192:48 CH(Xem: 282)
Nhìn cái mặt y thì thấy rõ ràng y không đủ tuổi đi đi hành quân cùng boác trong chiến dịch Điện Biên Phủ, nhưng nhờ có boác cho nên y từ một người có đầy đủ nhân cách, nhân phẩm bỗng nhiên hóa chó để cùng bác đi bán vé số dạo nuôi thân. Bởi vậy danh nhân nào trên Facebook đã từng nói rất đúng: Chó sủa nhiều năm không thành người. Người nói một câu bỗng hóa Chó...
15 Tháng Tám 20192:24 CH(Xem: 164)
Trong quá trình Tô Lâm là thứ trưởng, Quang Sida với vị trí Phó Chánh văn phòng bộ đã phục Tô Lâm và vợ con của Tô Lâm tận tình chu đáo. Điều này làm Tô Lâm tin tưởng và chọn làm người tâm phúc. Quang Sida là người hoạt ngôn nên ngày 1 tháng 10 năm 2017, Quang Sida được Tô Lâm chọn làm Chánh Văn phòng kiêm phát ngôn viên của Bộ công an Ngày 15 tháng 8, thừa ủy quyền của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Tô Lâm đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an đối với trung tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ Công an và thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
13 Tháng Tám 20196:34 CH(Xem: 276)
- Bà Nga đơn phương kiện hay đằng sau có thế lực đang muốn làm lớn vụ này với mục đích kiếm tiền, nếu thắng kiện, số tiền bồi thường không nhỏ? - Tại sao phát động vụ đang đúng vào thời điểm căng thẳng đối đầu giữa Trung Quốc và Việt Nam liên quan đến Bãi Tư Chính? - Phải chăng, đây là chủ trương của nhà cầm quyền csVN muốn nhiều người tập trung vụ kiện này mà quên đi sự kiện quan trọng hơn là bảo vệ chủ quyền của đất nước?
12 Tháng Tám 201912:48 SA(Xem: 124)
Thực tế, đây là một phép thắng lợi tinh thần và nó cho thấy Cộng sản Việt Nam chẳng có kí lô nào trong mắt Cộng sản Trung Quốc. Bởi ngay trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam mà Trung Quốc muốn vào thăm dò thì ngang nhiên vào, muốn đi ra thì đưa tàu ra, chẳng thèm đoái hoài gì đến người anh em Cộng sản Việt Nam, xem như “không có nó” như vậy thì không thể gọi đây là bước thành công trong đấu tranh gìn giữ chủ quyền biển đảo quốc gia được.
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 2019
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...