Đ/ c Tổng báo cáo về chương trình chống tham nhũng

14 Tháng Chín 20184:58 CH(Xem: 1000)

    Đ/C TỔNG BÁO CÁO VỀ
CHƯƠNG TRÌNH CHỐNG THAM NHŨNG

lo-ong-trong_800

Ngụy@21
Kính thưa các đ/c Ủy viên Bộ Chính Trị TW đảng cộng sản Việt Nam,

Thưa các đ/c,

Trên tinh thần một con sâu làm rầu nồi canh, huống gì đằng này hàng triệu con sâu mang thẻ đảng đang bò nhung nhúc làm cho tôi thấy khó ăn khó nói cùng toàn dân vì thế tôi đã mạnh dạn phát động chương trình: “Củi to, củi nhỏ gì cũng vô lò, sâu lớn, sâu bé gì cũng phải triệt tiêu” vì thế qua hai nhiệm kỳ công tác của mình tôi đã đẩy mạnh chương trình phòng, chống, tham nhũng trên toàn quốc.

Các đ/c cũng thấy toàn bộ sâu đều là của vườn nhà ta, toàn là đảng viên cao cấp, gia đình có công, toàn là những công thần cách mạng cả đấy, thế nhưng tôi vẫn kiên quyết xử lý để lấy lại lòng tin trong nhân dân, dù nhân dân đã không tin chúng ta từ đời thuở nào, tuy nhiên tố chất cách mạng vẫn luôn chảy trong máu tôi cho nên dù ngoài mặt giơ cao nhưng bên trong chỉ là đánh khẽ nhằm răn đe là chính chứ như theo lời của đ/c Hùng Hói hậu duệ của cụ tổ Hồ thì: “xứ lý hết thì lấy ai mà làm việc” cho nên các đ/c hãy an tâm dù sao tôi vẫn luôn quan tâm và bảo tồn giòng họ sâu nhà mình để càng ngày càng phát triển sinh sôi nẩy nở.

Một ủy viên giơ tay:

- Kính thưa đ/c Lú, đ/c có thể nói rõ thêm thế nào là giơ cao và đánh khẽ không ạ? đ/c có làm thí điểm vụ án nào chưa chứ bàn dân thiên hạ hấy đ/c trảm tướng nhiều quá cho nên đã hết dám gọi đ/c là Lú nữa rồi.

đ/c TBT đánh kính khẽ đẩy gọng kính dâm lên cao tằng hắng:

- Bá…cáo các đ/c khởi đầu từ vụ của Bá Đạo Thành Đà, hắn bán đất công làm thất thoát hơn 3.000 tỷ đồng, phe cánh của Ba Ếch đánh tơi tả, với tất cả tình đ/c anh em tôi kéo hắn về làm trợ lý ban nội chính cho tôi, thế nhưng vì các đ/c Mẫu quốc không ưa những phát ngôn ngông cuồng của hắn cho nên đã mời qua chiêu đải và ưu ái, tôi xin nhắc lại là rất ưu ái trộn chỉ có một ít…Uranium trong thực phẩm nhằm làm cho y không còn phát biểu linh tinh chứ đâu có làm gì to tát đâu…

Toàn hội trường lặng ngắt như tờ, đ/c Tổng đưa mắt nhìn chung quanh tiếp:

- Rồi vụ Phạm Ngựa ăn hối lộ 500 nghìn đô la, đã vậy còn làm trung gian chung chi cho đ/c chủ tịt nước 1 triệu trong khi tớ là TBT lại không được xu nào thì có ấm ức không chứ, vì thế tớ đã sắp xếp để đ/c Ngựa quý chuyển công tác khác, ngoài mặt thì tạo ra một cái chết đột ngột nhưng bên trong là hình nhân thế mạng còn đ/c ấy đã được giải phẩu thẩm mỹ thay hình đổi dạng với lý lịch khác ra nước ngoài chỉ huy hoạt động điệp báo cho đất nước chúng ta đấy, tớ quá nhân đạo phải không?

Cả hội trường ồ lên kinh ngạc, họ cũng bị lừa cứ tưởng tướng Phạm Ngọ đã chầu địa phủ từ đời thuở nào ai ngờ vẫn còn sống nhăn răng…

Tiếp lời sau vài giây im lặng:

- Còn đ/c Trần chủ tịt nước thì sau khi bị bắt làm kiểm điểm vẫn nhất quyết không chịu cung khai đã xơi 1 triệu đô la cho nên tớ đã cho giam vào mật thất khi nào cung khai giao nộp hết tài sản bất minh sẽ cho về làm thứ dân, nhưng vì là sếp công an nên y thừa hiểu những những mánh khóe thủ đoạn cho nên nhất mực xin…được quyền im lặng.

Một ủy viên khác giơ tay:

- Thế ai là chủ tịt xứ ta hiện nay, chúng tôi vẫn thấy chủ tịt xuất hiện cùng phu nhân trong các buổi lễ quan trọng mà?

Nhìn thẳng người vừa đưa câu hỏi Tổng Bí Lú thẻ thọt:

- À, tay đó là các đ/c dưới cơ sở khám phá ra, hắn chạy xe thồ ở chợ Đồng Xuân, nay cho làm diễn viên chính, ăn ngon mặc đẹp, trả lương cao bố bảo nó cũng không dám khai mình là giả.

Chưa chịu thua, Ủy viên vừa đưa câu hỏi chất vấn tiếp:

- Thế còn vợ của y, không nhẽ đệ nhất phu nhân không nhận ra đây không phải là chồng mình?

Nở nụ cười bí hiểm đ/c Tổng trả lời:

- Có gì lạ đâu, chồng của thị đang trong tay chúng ta, nếu hợp tác thì cho sống còn không thì cho chết đố cha thị dám cãi lời, vì thế mụ ta luôn xuất hiện với thằng cha xe thồ trông cũng xứng đôi vừa lứa đấy chứ nhỉ.

Các ủy viên còn lại nhao nhao:

- Thế còn những vụ án khác, vụ đ/c Đinh, đ/c Ếch ngài Tổng Bí tính sao?

Im lặng suy nghĩ trong giây lát đ/c Tổng Bí Thư đáng tởm của dân tộc Việt cất tiếng:

- Vụ đ/c Đinh tuy làm giàu ẩu bán dầu thô từ ngoài khơi vùng biển Việt Nam, làm đường xá xà xẻo tứ tung nhưng đ/c ấy là con của một cán bộ đại thụ thuộc hàng cây đa cây đề của cách mạng, tiếng là tù nhưng tớ không truy thu tài sản, ngoài ra tớ có chỉ thị nhà tù thiết kế một gian phòng có tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cho đ/c ấy ở, cung cấp gái gú hay cho vợ con vào ngủ chung bất cứ lúc nào, đó không phải là tinh thần nhân đạo cách mạng sao, đánh người chạy đi chứ ai đánh kẻ chạy lại, huống hồ gì cậu ta quỳ mọp dưới chân tớ khóc lóc van xin…

- Còn đ/ Ba Ếch Bean, ngài tính thế nào? – một UV. BCT lên tiếng.

Giơ tay khẽ chậm nước mắt với phong cách già Hồ nhỏ nước mắt cá sấu sau cải cách ruộng đất, đ/c Tổng sụt sùi:

- Các đ/c thấy đấy, đ/c Ếch trình độ cực thấp, chỉ ăn tàn phá hại, vay mượn tứ tung để nợ cho toàn dân gánh chịu làm cho thu nhập của đảng ta thất thu đáng kể, tội đ/c ấy đã rành rành nhưng vì hắn nuôi dưỡng đàn em bộ hạ cực kỳ đông cho nên bứt giây thì sẽ động rừng, trong bối cảnh hiện nay tớ đặt y vào diện theo dõi đặc biệt, nội bất xuất, ngoại bất nhập, khi nào hội đủ diều kiện sẽ cho lệnh bắt khẩn cấp. Tuy nhiên các đ/c cũng thấy tớ không nói xuông, thằng Trầm He đệ tử của y, thằng nịnh bợ phát ngôn lếu láo:” Anh Ba còn tui còn” tớ đã cho gông cổ đi ở tù, đó cũng là đòn cảnh cáo dành cho Ba Ếch, chỉ cần một động thái, một sơ hở là chính y cũng sẽ bị xử lý theo hai chiều hướng kín hoặc hở.

- Thế nào là kín, còn thế nào là hở? – Bà Ủy viên có cái mặt dài như mặt ngựa lên tiếng.

- Hở là xử công khai như những vụ đã bị xử lý trong thời gian vừa qua, còn kín thì trăm phương nghìn cách nhưng tôi xin lỗi các đ/c không tiện tiết lộ trong thời điểm này.

Cả đám Ủy viên đứng lên vỗ tay hoan nghênh nhiệt liệt, còn đ/c Tổng Bí thì cất bước lui về tư dinh với ý nghĩ:

- MK, có gì khó đâu chứ, cứ chung chi  cho ông hết của cải mà chúng mày bốc hốt được, thế là xong.

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Hai 20199:04 CH(Xem: 49)
Mà nhà văn theo định nghĩa của Văn Hào Nga Puskin thì" là người dạy cho nhân dân mình nói, dạy cho nhân dân mình viết".( Tôi đề cao hơn, là còn cả" dạy cho nhân dân mình sống" nữa.). Đã đến lúc các ông nên giải tán quách cái hội ăn hại đái nát này hoặc giả còn duy trì thì nên lấy cái tên mà tôi và nhiều người khác vẫn gọi cho hội các ông là" hội nhà anh hữu thỉnh" nhỉ. Đừng có hạ nhục quốc thể, hạ nhục nhà văn, hạ nhục nhân dân VN như thế chứ.
22 Tháng Hai 20198:47 CH(Xem: 66)
Cái này gọi là ăn mày mà còn chảnh, nghèo còn làm giọng mạt nè, ai đời đi ăn mày mà còn bày đặt "Đề nghị" nghe muốn tởm. Chính phủ Đức nên dừng cấp ODA và cấm vận Hà Nội luôn để bọn chúng chừa cái tật Láo!
21 Tháng Hai 201910:26 CH(Xem: 162)
Ngày 27.2.2019, Trump có mặt tại Hà Nội, sao Phú Trọng không đem cái cộng sản căm thù Trump, huy động quân, dân, cán chính Việt Nam bắt Trump và thủ tiêu Trump đi cho xong việc? Phú Trọng đã không dám bắt mà còn như như khỉ ngửi thấy mùi sư tử liền bạt vía, cong đít, cong đuôi, phắn thẳng sang Lào, Cam để ẩn nấp. Sợ Trump đến thế a, ông Phú Trọng.
19 Tháng Hai 20191:22 SA(Xem: 357)
Vì như vậy là lão ta đang phá huỷ nền tảng giáo lý, phật pháp của đạo Phật mà lão ta đang mang danh và mặc áo là một nhà sư. Lão phải có trách nhiệm với các cử tri về việc không được thực hiện các hành vi sai trái với những gì mình đại diện cho, nhất là các hệ giá trị tín ngưỡng, tôn giáo mà lão đang tiếp tay phá huỷ chúng.
18 Tháng Hai 20199:25 CH(Xem: 462)
Đứng đầu là thủ tướng, dưới thủ tướng là chủ tịch các tỉnh thành, dưới nữa là chủ tịch quận huyện rồi chủ tịch phường xã. Như vậy nếu việc cẩu lư hương, đặt xe gom rác dưới chân tượng đài Trần Hưng Đạo là do chính quyền chỉ đạo thì kẻ ngụy ngôn, bao biện cho việc làm xấc láo, mất dạy trên phải là chủ tịch quận nhứt và kẻ được nghe báo cáo phải là tên chủ tịch Phong chứ không phải Ả Trần Kim Yến báo cáo cho tên Nguyễn Tiện Nhân. Đến đây đã rõ chân tướng sự việc báng bổ Đức Thánh Trần là do tên Hán nô Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo xuống tên Nguyễn Tiện Nhân rồi Tiện Nhân chỉ xuống Ả Trần Kim Yến.
18 Tháng Hai 20194:18 CH(Xem: 385)
Lật hết tất cả các bộ luật hiện nay của nhà nước cs, người ta không thấy một dòng nào trong luật quy định quyền và nghĩa vụ của đảng Cộng Sản, không một dòng nào nói về cái gọi là Bộ Chính Trị. Ngay cả trong câu khẩu hiệu "sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật" cũng ngụ ý dạy nhân dân chứ không phải đảng tự dạy mình. Ở Hiến Pháp, tại điều 4 nói vắn tắt về sự độc quyền cai trị của Đcs, đây là một quy ước cho phép Đcs có quyền vượt lên tất cả, trên cả pháp luật. Họ được toàn quyền dùng luật pháp như một cái roi chỉ chuyên quất vào dân.
16 Tháng Hai 20198:31 CH(Xem: 514)
Hay quá Nhạ Ngọng ạ! Vậy là bộ của Ngọng sẽ không còn ai ‘nùn’, ưu tiên cho các cô chân dài nộp đơn thì cứ thâu ngay, không cần khảo sát trình độ văn hóa gì hết, đúng là tầm nhìn chiến lược. Một khi có nhu cầu giáo viên nữ đi hầu rượu, cứ thế cây nhà lá vườn ta xài, chơi em ‘rau sạch’ không sợ gì bệnh ếch xi đa, lúc nào cũng được như bác có sẵn em phục vụ là vui, cần gì được bầu là tín nhiệm cao, cứ sống và học tập theo gương thánh bác, chơi thủng trống các em gái dzu kích miền Nam, mà khi chết vẫn được đúc tượng, đem vào chùa lạy như tế sao đó thôi.
16 Tháng Hai 20197:47 CH(Xem: 512)
Kể từ khi Nguyễn Xuân Phúc ngồi ghế Thủ tướng, trong các cuộc họp chính phủ hay trong chuyến thăm các địa phương, hay trong hội nghị. Ông Phúc luôn luôn có những phát biểu hay chỉ đạo mang tính khuếch đại, hưng phấn quá mức, phi thực tế, không thể thực hiện được. Tất cả người Việt Nam ở trong và ngoài nước mà theo dõi các hoạt động của chính phủ và Thủ tướng Phúc đều thấy rõ điều này.
14 Tháng Hai 20199:37 CH(Xem: 737)
Ông Trọng và bè đảng hơn 4 triệu đảng viên của ông cũng không thể tránh khỏi quy luật này. Nước mất, nhà tan, con đường sống của nhân dân bị bít, bị chặn, bị hủy hoại như lúc này, đã là điểm tắc, đã là lúc nhân dân không thể nghe, không thể ngửi sự lú lẫn bốc mùi xú uế của ông được nữa. Họ buộc phải vùng lên tiêu diệt ông, đảng của ông để giành về sự sống cho chính mình, dân tộc mình, đất nước mình. Tội ác từ sự lú lẫn của ông đối với dân tộc này đã cao như núi, chỉ chờ dịp là đổ sụp. Đến khi đó, con đường sống của ông đến ống cống cũng không có phần cho ông nữa.
14 Tháng Hai 20198:34 CH(Xem: 648)
Tưởng rằng như vậy là đủ độ nhục nhã cho một con người nhưng không; Hữu Thỉnh vẫn không thấy nhục mà lại cho treo hình mình khắp phố phường để toàn dân thấy được khuôn mặt khả ố của chính mình và những tên ăn bám xã hội trong cái được gọi là: "Hội Nhà Văn Việt Nam". Chỉ có trong một cái đảng vô lại mới có quân vô lại ăn hại đến như thế.
22 Tháng Hai 2019
Theo tôi, lãnh đạo Việt Nam chỉ theo đuổi một mục tiêu duy nhất, đó là: để Mỹ chấp nhận mời ngài Tổng tịch Nguyễn Phú Trọng được qua thăm nước Mỹ. Có hai biểu hiện được lộ ra trên truyền thông cho mục tiêu này. Năm 2018, Khi Tổng tịch Trọng kiêm thêm chức tổng tịch, dư luận có lao xao về Tổng tịch sẽ qua thăm nước Mỹ. Nhưng hết năm 2018, Tổng tịch Trọng vẫn chưa được sang Mỹ. Tại sao? Hẳn là chưa được Mỹ mời nên chưa sang được, chứ còn sao nữa. Và để được Mỹ mời, Việt Nam hăng hái chấp nhận tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều cho ngài Trump và Ủn găp nhau.
21 Tháng Hai 2019
nói thẳng ra họ muốn làm một đồng minh cùng nước Mỹ, muốn được những ưu đãi làm ăn, muốn được Mỹ bảo vệ trong khi mình là một quốc gia cộng sản – kẻ thù của nước Mỹ, muốn được che chở khỏi bị thằng láng giềng bên cạnh bắt nạt, họ nửa muốn và cũng nửa không bởi vì bản chất ma mãnh cáo già của mình đảng cs thừa biết Mỹ đã bỏ rơi đồng minh của mình tại Việt Nam và tất nhiên họ sẽ không đặt niềm tin hoàn toàn để có thể rơi vào hoàn cảnh đó, nếu có thì đó chỉ là một niềm tin hoài nghi gượng gạo.
19 Tháng Hai 2019
Pháp đến rồi đi, Mỹ đến rồi đi, Pháp hay Mỹ chẳng lấy của VN một rẻo đất, ngược lại với Pháp, với Mỹ, VN có mất mà có được- mất bao nhiêu xương máu không tính nổi nhưng cũng nhận ở khía cạnh văn hóa, văn minh. Còn Trung Quốc thì mãi mãi ở bên cạnh, là kẻ thù từ nghìn năm trước, cho tới bây giờ vẫn luôn luôn là mối đe dọa lớn nhất, và dù chơi với Tàu hay đối đầu với Tàu thì VN cũng chỉ mất và mất. Mất đất, mất đảo, biển, kể cả môi trường sống bị đầu độc cũng là những cái thấy được, nhưng mất về mặt chủ quyền, độc lập cho tới văn hóa, tâm linh mới là cái nguy hiểm hơn nhiều...
18 Tháng Hai 2019
Trí thức xã nghĩa gì mà ngu vậy? Trump nào sẽ giúp cho Việt Nam? Ông ta chỉ đặt quyền lợi của nước Mỹ lên trên hết mà cũng không thể nào trách ông ta được bởi vì ông ta là Tổng Thống Mỹ chứ không phải TT của Việt Nam. Mang danh trí thức thì phải có nghĩa vụ khai sáng đầu óc người dân, hướng dẫn họ xuống đường tranh đấu lật đổ đảng cs, có đời thuở nào mà lại đi van xin một quốc gia khác tranh đấu dùm cho mình?
13 Tháng Hai 2019
Nếu như quí vị tin rằng có những ngôi sao xấu như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cứ 9 năm trở lại một lần để chiếu trên quí vị và có thể đem lại những điều không may mắn cho quí vị trong năm đó. Thì quí vị cũng nên tin rằng và chắc chắn rằng ngôi sao vàng năm cánh trên nền lá cờ đỏ đã và đang chiếu hàng ngày hàng giờ trên mỗi người, mỗi gia đình và cả đất nước, dân tộc Việt Nam. Và nó mang đến nỗi bất hạnh cho cả dân tộc.
06 Tháng Hai 2019
Nếu họ thay đổi theo nguyện vọng của nhân dân tức là họ tự sát. Chúng ta thấy hơn nửa thế kỷ họ loay hoay chỉnh đốn đảng mà có thành công đâu. Chúng ta có quyền biểu tình, tự do lập đảng phải, tổ chức, nói lên bất đồng chính kiến...nhưng họ đâu có cho chúng ta cái quyền đó mặc dù hiến pháp đã ghi. Bản chất của họ là như vậy, chủ trương, đường lối cơ bản vẫn là như vậy thì thay đổi kiểu gì? Chúng ta đã thấy họ thay đổi điều gì thực sự vì dân, vì nước chưa? Tất cả chỉ là hình thức, là mị lừa mà thôi.
01 Tháng Hai 2019
Vì thế với bối cảnh Việt Nam hôm nay chúng ta không thể nào đòi hỏi những gì quá tầm tay nhằm thúc đẩy quá trình cách mạng, phải làm từng bước trong đó việc khai sáng đầu óc người dân để họ nhận thấy là công dân của một quốc gia cộng sản mình đã bị đánh cướp nhiều thứ mà trong đó quyền dân chủ của công dân hoàn toàn không tồn tại. Khi đã nhận thức được cái gì đang ngăn cản đất nước và con người Việt Nam thì sau đó mới tiến đến việc thành lập đảng phái đối lập nhằm tạo nên lực lượng đối trọng cùng đảng csVN, chỉ cần những nguyên nhân đó thì người dân đã có đủ lý do để đứng lên làm cách mạng...
30 Tháng Giêng 2019
Xây dựng một lực lượng đối lập đủ mạnh là rất khó, nhất là khi những người đấu tranh cho dân chủ hầu như không có một chiến lược hay một con đường rõ ràng nào cho chính họ cũng như cho dân chúng đi theo. Họ thiếu một hệ thống tư tưởng hay triết lý để làm kim chỉ nam cho những suy nghĩ và hành động của mình. Họ cũng thiếu sự quan tâm cần thiết tới việc phát triển bản thân và hội nhóm để trở nên đủ tâm lẫn tầm cho mục tiêu dân chủ mà họ theo đuổi. Khó hơn cả việc trên là bồi đắp một nền tảng nhận thức và ý thức về dân chủ cho dân chúng. Dân chủ không đơn thuần là một thể chế mà còn là một giá trịmmm
30 Tháng Giêng 2019
Có thể khẳng đinh rằng mọi chính quyền đều không bao giờ chấp nhận đối lập. Chúng sẽ bằng mọi cách dùng bộ máy công an, quân đội để tiêu diệt lực lượng này ngay từ trong trứng nước. Chúng sẽ dùng hiến pháp do chúng thảo ra để đặt các tổ chức đối lập ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dân buông xuôi và đổ thừa tại cái còng và khẩu súng nên mình không làm được. Nếu họ không muốn chết thì họ phải bằng mọi cách thông minh, gan dạ nhất dựa vào dân để hình thành các tổ chức đối lập trong lòng chế độ.
30 Tháng Giêng 2019
Những con người mà chính quyền vu là "bọn phản động" thực chất họ không muốn bạo động chém giết gì cả, mà chỉ muốn những người CS nhượng bộ. Và tại sao không chịu ngồi chung với người chỉ trích mình nhỉ? Loài vật nó còn biết đâu là an toàn còn con người CS sao lại không nhận ra điều đó? CS rất nặng về tâm lý sắc máu thù hằn luôn sẵn sàng chém giết ai không phải phe mình. Đó là chất CS, họ đã suy bụng ta ra bụng người nên ĐCS mới xem người đòi yêu sách một cách ôn hòa là KẺ THÙ, trông rất đáng sợ. Tôi không biết bao giờ con người CS mới nghĩ ra những gì đang diễn ra xung quanh họ là vô hại nhỉ?