Đ/ c Tổng báo cáo về chương trình chống tham nhũng

14 Tháng Chín 20184:58 CH(Xem: 5209)

    Đ/C TỔNG BÁO CÁO VỀ
CHƯƠNG TRÌNH CHỐNG THAM NHŨNG

lo-ong-trong_800

Ngụy@21
Kính thưa các đ/c Ủy viên Bộ Chính Trị TW đảng cộng sản Việt Nam,

Thưa các đ/c,

Trên tinh thần một con sâu làm rầu nồi canh, huống gì đằng này hàng triệu con sâu mang thẻ đảng đang bò nhung nhúc làm cho tôi thấy khó ăn khó nói cùng toàn dân vì thế tôi đã mạnh dạn phát động chương trình: “Củi to, củi nhỏ gì cũng vô lò, sâu lớn, sâu bé gì cũng phải triệt tiêu” vì thế qua hai nhiệm kỳ công tác của mình tôi đã đẩy mạnh chương trình phòng, chống, tham nhũng trên toàn quốc.

Các đ/c cũng thấy toàn bộ sâu đều là của vườn nhà ta, toàn là đảng viên cao cấp, gia đình có công, toàn là những công thần cách mạng cả đấy, thế nhưng tôi vẫn kiên quyết xử lý để lấy lại lòng tin trong nhân dân, dù nhân dân đã không tin chúng ta từ đời thuở nào, tuy nhiên tố chất cách mạng vẫn luôn chảy trong máu tôi cho nên dù ngoài mặt giơ cao nhưng bên trong chỉ là đánh khẽ nhằm răn đe là chính chứ như theo lời của đ/c Hùng Hói hậu duệ của cụ tổ Hồ thì: “xứ lý hết thì lấy ai mà làm việc” cho nên các đ/c hãy an tâm dù sao tôi vẫn luôn quan tâm và bảo tồn giòng họ sâu nhà mình để càng ngày càng phát triển sinh sôi nẩy nở.

Một ủy viên giơ tay:

- Kính thưa đ/c Lú, đ/c có thể nói rõ thêm thế nào là giơ cao và đánh khẽ không ạ? đ/c có làm thí điểm vụ án nào chưa chứ bàn dân thiên hạ hấy đ/c trảm tướng nhiều quá cho nên đã hết dám gọi đ/c là Lú nữa rồi.

đ/c TBT đánh kính khẽ đẩy gọng kính dâm lên cao tằng hắng:

- Bá…cáo các đ/c khởi đầu từ vụ của Bá Đạo Thành Đà, hắn bán đất công làm thất thoát hơn 3.000 tỷ đồng, phe cánh của Ba Ếch đánh tơi tả, với tất cả tình đ/c anh em tôi kéo hắn về làm trợ lý ban nội chính cho tôi, thế nhưng vì các đ/c Mẫu quốc không ưa những phát ngôn ngông cuồng của hắn cho nên đã mời qua chiêu đải và ưu ái, tôi xin nhắc lại là rất ưu ái trộn chỉ có một ít…Uranium trong thực phẩm nhằm làm cho y không còn phát biểu linh tinh chứ đâu có làm gì to tát đâu…

Toàn hội trường lặng ngắt như tờ, đ/c Tổng đưa mắt nhìn chung quanh tiếp:

- Rồi vụ Phạm Ngựa ăn hối lộ 500 nghìn đô la, đã vậy còn làm trung gian chung chi cho đ/c chủ tịt nước 1 triệu trong khi tớ là TBT lại không được xu nào thì có ấm ức không chứ, vì thế tớ đã sắp xếp để đ/c Ngựa quý chuyển công tác khác, ngoài mặt thì tạo ra một cái chết đột ngột nhưng bên trong là hình nhân thế mạng còn đ/c ấy đã được giải phẩu thẩm mỹ thay hình đổi dạng với lý lịch khác ra nước ngoài chỉ huy hoạt động điệp báo cho đất nước chúng ta đấy, tớ quá nhân đạo phải không?

Cả hội trường ồ lên kinh ngạc, họ cũng bị lừa cứ tưởng tướng Phạm Ngọ đã chầu địa phủ từ đời thuở nào ai ngờ vẫn còn sống nhăn răng…

Tiếp lời sau vài giây im lặng:

- Còn đ/c Trần chủ tịt nước thì sau khi bị bắt làm kiểm điểm vẫn nhất quyết không chịu cung khai đã xơi 1 triệu đô la cho nên tớ đã cho giam vào mật thất khi nào cung khai giao nộp hết tài sản bất minh sẽ cho về làm thứ dân, nhưng vì là sếp công an nên y thừa hiểu những những mánh khóe thủ đoạn cho nên nhất mực xin…được quyền im lặng.

Một ủy viên khác giơ tay:

- Thế ai là chủ tịt xứ ta hiện nay, chúng tôi vẫn thấy chủ tịt xuất hiện cùng phu nhân trong các buổi lễ quan trọng mà?

Nhìn thẳng người vừa đưa câu hỏi Tổng Bí Lú thẻ thọt:

- À, tay đó là các đ/c dưới cơ sở khám phá ra, hắn chạy xe thồ ở chợ Đồng Xuân, nay cho làm diễn viên chính, ăn ngon mặc đẹp, trả lương cao bố bảo nó cũng không dám khai mình là giả.

Chưa chịu thua, Ủy viên vừa đưa câu hỏi chất vấn tiếp:

- Thế còn vợ của y, không nhẽ đệ nhất phu nhân không nhận ra đây không phải là chồng mình?

Nở nụ cười bí hiểm đ/c Tổng trả lời:

- Có gì lạ đâu, chồng của thị đang trong tay chúng ta, nếu hợp tác thì cho sống còn không thì cho chết đố cha thị dám cãi lời, vì thế mụ ta luôn xuất hiện với thằng cha xe thồ trông cũng xứng đôi vừa lứa đấy chứ nhỉ.

Các ủy viên còn lại nhao nhao:

- Thế còn những vụ án khác, vụ đ/c Đinh, đ/c Ếch ngài Tổng Bí tính sao?

Im lặng suy nghĩ trong giây lát đ/c Tổng Bí Thư đáng tởm của dân tộc Việt cất tiếng:

- Vụ đ/c Đinh tuy làm giàu ẩu bán dầu thô từ ngoài khơi vùng biển Việt Nam, làm đường xá xà xẻo tứ tung nhưng đ/c ấy là con của một cán bộ đại thụ thuộc hàng cây đa cây đề của cách mạng, tiếng là tù nhưng tớ không truy thu tài sản, ngoài ra tớ có chỉ thị nhà tù thiết kế một gian phòng có tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cho đ/c ấy ở, cung cấp gái gú hay cho vợ con vào ngủ chung bất cứ lúc nào, đó không phải là tinh thần nhân đạo cách mạng sao, đánh người chạy đi chứ ai đánh kẻ chạy lại, huống hồ gì cậu ta quỳ mọp dưới chân tớ khóc lóc van xin…

- Còn đ/ Ba Ếch Bean, ngài tính thế nào? – một UV. BCT lên tiếng.

Giơ tay khẽ chậm nước mắt với phong cách già Hồ nhỏ nước mắt cá sấu sau cải cách ruộng đất, đ/c Tổng sụt sùi:

- Các đ/c thấy đấy, đ/c Ếch trình độ cực thấp, chỉ ăn tàn phá hại, vay mượn tứ tung để nợ cho toàn dân gánh chịu làm cho thu nhập của đảng ta thất thu đáng kể, tội đ/c ấy đã rành rành nhưng vì hắn nuôi dưỡng đàn em bộ hạ cực kỳ đông cho nên bứt giây thì sẽ động rừng, trong bối cảnh hiện nay tớ đặt y vào diện theo dõi đặc biệt, nội bất xuất, ngoại bất nhập, khi nào hội đủ diều kiện sẽ cho lệnh bắt khẩn cấp. Tuy nhiên các đ/c cũng thấy tớ không nói xuông, thằng Trầm He đệ tử của y, thằng nịnh bợ phát ngôn lếu láo:” Anh Ba còn tui còn” tớ đã cho gông cổ đi ở tù, đó cũng là đòn cảnh cáo dành cho Ba Ếch, chỉ cần một động thái, một sơ hở là chính y cũng sẽ bị xử lý theo hai chiều hướng kín hoặc hở.

- Thế nào là kín, còn thế nào là hở? – Bà Ủy viên có cái mặt dài như mặt ngựa lên tiếng.

- Hở là xử công khai như những vụ đã bị xử lý trong thời gian vừa qua, còn kín thì trăm phương nghìn cách nhưng tôi xin lỗi các đ/c không tiện tiết lộ trong thời điểm này.

Cả đám Ủy viên đứng lên vỗ tay hoan nghênh nhiệt liệt, còn đ/c Tổng Bí thì cất bước lui về tư dinh với ý nghĩ:

- MK, có gì khó đâu chứ, cứ chung chi  cho ông hết của cải mà chúng mày bốc hốt được, thế là xong.

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Sáu 202110:02 CH(Xem: 80)
Một cái chính phủ tồi mới có thể làm tiền người dân khi hoạn nạn, một nhà nước tồi mới không có kế hoạch chăm lo cho người dân, và tệ hơn khi trong đó lại có những thằng tồi ca tụng việc móc túi người dân là ‘thiện nguyện, tích đức, chăm sóc người dân…’ Đến bây giờ thì chắc chắn rằng mọi người đã nhận ra giá trị thực của những tên ráo sư, tờ sờ trong nước rồi chứ?! Cái loại 'trí thức lưu manh' này người có học còn có thể nói chứ còn đối với người dân đen thì họ chỉ có thể nói rằng đó là loại “Trí thức đầu B…!”
14 Tháng Sáu 202110:01 CH(Xem: 64)
Tuyển Việt Nam mình thắng tụi In-đô 4-0. Ổng nổ banh xác pháo: Chiến thắng của đội tuyển VN được hun đúc từ nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc... - Á đù.Rồi lỡ mai mốt đội tuyển mình đá thua thì lúc đó là hun đúc bởi cái gì? - Vậy mới nói. Tui tưởng anh Bảy Niễng rời ghế, đất nước không còn phải nghe những câu ngây ngô, hoang tưởng, tỉnh éo nào cũng là đầu tàu nữa. Tui tưởng thủ tướng mới lên, sẽ phát biểu âm thanh vừa đủ nghe, ai dè cũng nổ văn chương táo bạo, miểng văng tùm lum trên các báo, đài.
14 Tháng Sáu 20219:54 CH(Xem: 54)
Sau khi bị tó, H ngoan như cún và đã khai sạch hành vi, hợp tác với cảnh sát bắt ra hơn 10 khách hàng của H. Vì thế khi ra toà tuyên án 13 năm tù giam, được khoan hồng do hợp tác với FBI nên được ra tù sớm, H mới ra tù tháng 8 năm ngoái 2020. Với thành tích trộm cướp, đẩy hàng vạn người Mỹ rơi vào cảnh túng quẫn như thế, tất nhiên là đủ thành tích trở thành cán bộ đảng ta. Mới ra tù vì trộm cắp tại Mỹ, Cơ quan Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) nó là cơ quan tình báo mạng do công an Việt Nam đứng đằng sau chỉ đạo đã tuyển mộ H vào làm...
13 Tháng Sáu 202111:51 CH(Xem: 80)
Mới vài năm gần đây thôi, nguyên Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân công bố, số tiền xây nhà hát Thủ Thiêm (trên dưới 1.500 tỷ đồng) không dùng tiền ngân sách mà dùng tiền bán đất vàng mà có. Trời đất quỷ thần ơi! Đất vàng công sản cũng là một loại ngân sách thuộc tài sản chung của toàn dân chứ còn gì? Tiến độ xây nhà hát Thủ Thiêm không thể như quý ngài mong muốn, cho tới nay cũng vài 3 năm có lẻ. Số tiền bán đất nằm trong ngân hàng sinh lãi có cao bằng giá thị trường phi mã tăng nhanh không?
13 Tháng Sáu 202111:47 CH(Xem: 79)
Hôm nay, ông Bí thư Thành uỷ Nguyễn Thiện Nhân vui vẻ “Thành phố Hồ Chí Minh phát triển như hôm nay có sự đóng góp to lớn của ông Lê Thanh Hải” khi ông Nhân trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho ông này. Ông Nhân nói điều ấy trong bối cảnh dân oan Thủ Thiêm vừa đội đơn bật khóc, dân oan Quận 9... chờ mãi không thấy lãnh đạo đoái hoài. Những bản đồ quy hoạch các vùng đất rộng lớn đột ngột thất tung, hoặc không có chữ ký của lãnh đạo Chính phủ, hoặc chưa được phê duyệt... Bất chấp, vẫn cưỡng chế, vẫn lấy đất, vẫn gây ra bao nhiêu ly tán thương đau...
12 Tháng Sáu 202110:50 CH(Xem: 157)
Theo một nguồn tin từ trong nước, một số công nhân trong các doanh nghiệp ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc...tìm cách từ chối chích ngừa Sars-CoV2 với Sinovac dù bị ép buộc. Không biết bên ngoài xã hội thì sao. Theo Reuters, chính phủ Singapore cũng đã chấp thuận cho dùng Sinovac trong một số điều kiện, sau khi WHO bật đèn xanh (1). Không dùng Sinovac chích cho dân thì sợ đại dịch bùng nổ khắp cả nước, từ đó có thể dẫn đến sự sụp đổ của chế độ, dùng Sinovac thì chưa biết hiệu quả ra sao, có ngăn chận được đại dịch không, bao nhiêu mạng người sẽ trở thành những con dê tế thần cho sự ngu dốt, tự cao của các lãnh đạo đảng csVN.
12 Tháng Sáu 202110:50 CH(Xem: 160)
Và đi từ ngạc nhiên, nhiều người đã tỏ ra lo lắng và hoang mang. Vì lẽ, trong một chế độ mà quan chức chỉ tìm cách giấu diếm, tìm cách đổ lỗi hoàn cảnh, chối bỏ trách nhiệm, ngụy biện không thừa nhận sai như thế, thì rơi vào hoàn cảnh dịch bệnh cả nước khó khăn chung, nhiều nơi bị phong toả thì sẽ có bao nhiêu hoàn cảnh như Hiến? Và ta càng giật mình hơn, sẽ rất nhiều vì những người nghèo ở Việt Nam họ sống lây lất bình thường đã rất vất vả, giờ dịch bệnh này... khó thể tưởng tượng ra sao? Khi ta thấy, Hiến một lao động trẻ của đất nước mà cũng nhịn ăn bao nhiêu ngày.
12 Tháng Sáu 202110:44 CH(Xem: 185)
Các con có công nhận, quan chức Ta khôn, quan chức Tây “đần" không? “Đần” thế sao giàu được! Muốn giàu thì phải có lý luận như nói ở trên và có cái KHÔN đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam như các bác lãnh đạo đã vận dụng. Nhờ đó quan chức của ta lương cao nhất cũng chỉ chừng 20 triệu, tức chưa được 1.000 usd, vậy mà ai cũng xe hơi, nhà lầu, kẻ hầu người hạ, của ăn của để, cho con du học… Còn cái gì khó đã có dân: “khó vạn lần dân liệu cũng xong" mà! Lãnh đạo thế mới tài tình chứ!
11 Tháng Sáu 202110:25 CH(Xem: 156)
Chế độ CS độc tài luôn dối trá, lừa bịp. Chúng nói rằng đất nước VN hiện nay theo điều 25, Hiến pháp năm 2013 nêu rõ: Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tiếp cận thông tin, hội họp, lập hội, biểu tình. ... Các quyền hiến định đó được thể chế hóa trong nhiều văn bản quy phạm pháp luật Việt Nam. Nhưng nếu ai cất lên tiếng nói đó sẽ bị chúng ghép tội danh là lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá đảng và nhà nước VN theo quy định tại điều 331 Bộ luật hình sự năm 2015. Gần 300 tù nhân lương tâm đang bị bắt giam ở chốn lao tù, và hàng triệu người dân oan...
11 Tháng Sáu 202110:24 CH(Xem: 153)
Giữa lúc các ca lây nhiễm Covid-19 ở Việt Nam lên tới nhiều ngàn, chính quyền đang cố gắng xin xỏ người dân, doanh nghiệp và bất cứ ai có tiền đóng góp cho quỹ mua vắc-xin. Dù những người ủng hộ chính quyền sẵn sàng bao biện cho các quan chức mỗi khi có ý kiến nói Hà Nội chậm trễ trong việc mua và tiêm vắc-xin bảo vệ sức khoẻ cho người dân, các số liệu cho thấy Việt Nam chậm hơn các láng giềng ASEAN ở Đông Nam Á chứ chưa so với các nước đã tiêm được vắc-xin cho quá nửa số người lớn như Anh Quốc.
14 Tháng Sáu 2021
Trừ một số người kinh doanh hoặc quan chức, phần lớn dân Việt Nam là nghèo. Người nghèo buôn bán kiếm ăn từng bữa không có vốn liếng trường kỳ. Chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội của Việt Nam quá yếu ớt, gần như người dân không thể trông chờ. Quỹ hỗ trợ thất nghiệp, thất thu do dịch bệnh cho người dân và cho cả doanh nghiệp được đánh giá là “chỉ thấy trên tivi). Vì thế, đóng cửa lâu thì doanh nghiệp chết, người làm thuê và người lao động nghèo cũng “chết” theo...
12 Tháng Sáu 2021
Các con có công nhận, quan chức Ta khôn, quan chức Tây “đần" không? “Đần” thế sao giàu được! Muốn giàu thì phải có lý luận như nói ở trên và có cái KHÔN đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam như các bác lãnh đạo đã vận dụng. Nhờ đó quan chức của ta lương cao nhất cũng chỉ chừng 20 triệu, tức chưa được 1.000 usd, vậy mà ai cũng xe hơi, nhà lầu, kẻ hầu người hạ, của ăn của để, cho con du học… Còn cái gì khó đã có dân: “khó vạn lần dân liệu cũng xong" mà! Lãnh đạo thế mới tài tình chứ!
11 Tháng Sáu 2021
Việc cho phép đồng bitcoin thanh toán như là đồng tiền chính thức ấy nó chỉ có cái lợi duy nhất là đất nước này vét được đồng tiền bẩn từ nước ngoài, nhưng ngược lại nó hạn chế khả năng ứng phó của ngân hàng trung ương trước tình huống nền kinh tế gặp khủng hoảng. Và điều quan trọng hơn, nền kinh tế El Salvador có thể bị sự trồi sụt thất thường của loại đồng tiền này tàn phá. Đây là một nguy hiểm khôn lường. Ông tổng thống 39 tuổi này đã “thả con tôm bắt con tép” rất thiếu sáng suốt hoặc có thể ông ta chịu áp lực ngầm nào đấy bởi bọn tội phạm có tổ chức.
10 Tháng Sáu 2021
Cái danh hão “mục tiêu kép” (vừa phát triển kinh tế tốt vừa chống dịch giỏi) mà ĐCS đang đưa ra để tuyên truyền nó chính là cái bẫy làm cho Việt Nam trở thành viên gạch lót đường để Tàu bước lên đấy mà tiến vào thị trường Mỹ. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, không một quốc gia nào phát triển kinh tế tốt được, tuy nhiên ĐCS muốn mình “làm được những gì thế giới không thể làm” nên họ đã mở toang cửa để hàng Tàu ào ạt tràn vào dán mác “made in Vietnam” rồi xuất sang Mỹ để kiếm ưu đãi. Trung Quốc kiếm tiền bỏ túi còn CS Việt Nam kiếm tiếng để lừa nhân dân...
08 Tháng Sáu 2021
Còn chuyện giá thuốc cũng là trò hề của chính trị Mỹ. Các nhà bào chế (pharma) kêu rằng vì nghiên cứu lâu, phí tổn cao nên giá thuốc đắt. Thế nhưng thực tế cho thấy có thuốc sản xuất đã lâu, tới kỳ bệnh phát khắp nơi, nhu cầu tăng vọt thì công ty tăng giá gấp 10%, 1000%, 7000%... lý do gì ngoài lòng tham vô đáy? Nếu vì tốn công thì chính quyền có thể quy định luật cho phép thời gian lấy lại vốn, cũng như giới hạn phần trăm lời mỗi năm chứ không thể thu lời hàng chục tỷ nhưng đến khi bị kiện tụng vì tai biến của thuốc thì khai phá sản, ôm tiền bỏ chạy...
07 Tháng Sáu 2021
Chúng ta thường nghe lý luận: súng không tự nó giết người chỉ có người mới xiết cò súng và giết người. Vậy lỗi tại người chứ không phải tại cây súng. Loại lý luận cùn này vẫn còn được nghe cho tới ngày nay (2020). Không thấy ông tòa, phóng viên, giáo sư đại học, các nhà chính trị... lên tiếng nói rằng: Ai chế ra súng? Con người chế ra súng để giết sinh vật. Nếu súng có giá trị vũ khí như dao thì ai cũng có. Khi cả hai bên đều có súng thì chuyện gì xảy ra? Giết người như cơm bữa khi súng dùng thay luật lệ, cảnh sát. Vậy thì cảnh sát, luật để làm gì khi dân có súng?
07 Tháng Sáu 2021
Khi bạn về hưu thì số tiền tối đa mà sở an sinh xã hội cho bạn mỗi tháng là 3,770 đô la cho năm 2019. Số tiền này không phải ai cũng được mà là dựa vào số tiền lương mà bạn đã làm, đã đóng vào trong quỹ an sinh xã hội. Bạn làm ít thì bạn sẽ nhận tiền ít. Bạn làm nhiều thì bạn sẽ nhận tối đa con số bên trên. Dĩ nhiên đây là con số rất lớn dành cho những người không có tài sản, không phải thuộc loại giàu có khi họ về hưu, không đi làm. Còn đối với những nhà triệu phú ở Mỹ, khi họ về hưu, đồng tiền của họ vẫn tiếp tục thu vào dù họ không đi làm bởi họ bỏ tiền vào một công ty nào đó....
05 Tháng Sáu 2021
việc TQ chứng minh tính hiệu quả vắc xin của họ với WHO là một chuyện, nhưng những lô hàng xuất qua Việt Nam có chất lượng như thế nào? Không loại trừ một giả thuyết loại vắc xin này có công hiệu nhất thời chế ngự virus nhưng trong đó có một loại hóa chất hủy diệt cơ thể con người phát tác sau nhiều năm. Một kế hoạch thủ tiêu một dân tộc cứng đầu chống đối TQ xưa nay là điều mà TQ luôn nhắm tới, tất nhiên đây chỉ là giả thuyết, tuy nhiên với những gì đã từng xảy ra trong giòng lịch sử cho thấy đây là một giả thuyết có cơ sở (dù không đủ mạnh), nhưng đó là điều người Việt Nam phải dè chừng...
05 Tháng Sáu 2021
Chiến dịch chích ngừa vaccine của các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và quốc gia Bahrain, được xem là những chiến dịch nhanh nhất trên thế giới, đến nay họ đã chích ngừa trên 50% tổng dân số. Tuy nhiên, họ vẫn không kiểm soát được đại dịch COVID-19, số lượng người nhiễm bệnh mỗi ngày vẫn ở mức cao, chưa có xu hướng giảm. Hầu hết các mũi chích ngừa của các quốc gia này đều chủ yếu dựa vào vaccine Sinopharm của Trung Quốc, loại vaccine được cung cấp cho tất cả người dân kể từ cuối năm 2020.
03 Tháng Sáu 2021
Cuộc bầu cử giả hiệu ngày 23/5 vừa qua được ví như là một kho xăng, còn mỗi bệnh nhân nhiễm Covid – 19 là một đốm lửa. Nếu chính quyền CS không lấy đóm lửa đó quẳng vào kho xăng thì làm sao xăng bùng cháy giữ dội như hôm nay? Dù cho chính quyền này đang biến Hội Truyền Giáo Phục Hưng thành bao cát để xã hội trút giận thì bản chất vấn đề vẫn không thay đổi. Sự thật vẫn là do ĐCS đã ép mồi lửa phải châm vào xăng cho ngọn lửa dịch bùng phát chứ không ai khác. Việc cho báo chí đồng loạt tố Hội Truyền Giáo Phục Hưng là hành động gắp lửa bỏ tay người...