Tại sao csVN không dám thoát Trung.

07 Tháng Chín 20182:36 CH(Xem: 215)
Tại sao csVN không dám thoát Trung.

a (337)


Cánh Dù lộng gió.
Ngay từ đầu Tầu Cộng đã lên kế hoạch để nuốt trọn miếng thịt ướp nướng ngay bên cạnh mà hằng ngàn năm về trước chúng không hề nuốt nổi. Đó là đất nước hình chữ "S" mang tên Việt Nam mà chúng hay gọi là An Nam Giao Chỉ.
Vì đã có kế hoạch phải nuốt cho trôi miếng mồi ngon sát nách nên Tầu Cộng đã điều nghiên về thân thế Nguyễn Ái Quốc từ khi còn hoạt động bên Pháp và khi bị bắt vào nhà tù Hồng Kong và chết trong tù vì chứng bệnh lao phổi. Truyền thuyết csVN kể rằng, trong nhà tù có lần bác Hồ đã khéo léo cắt ghép những tờ báo thành bộ đồ giống như của lính canh để vượt ngục khi ra cổng trại giam mà lính canh còn phải đứng nghiêm mà chào.
Thật ra đó là cái cách tuyên truyền thổi phồng lãnh tụ để ru ngủ người dân trong nước phải kính phục vị cha già dân tộc mà chúng đã tôn vinh.
Tầu Cộng đã đào tạo một tên gián điệp rất nguy hiểm là tên thiếu ta Hồ Quang cho gặp Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp bên Tàu trước khi qua đường bộ xâm nhập vào VN, vì thế Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp mới trung thành với Hồ Quang cho tới lúc chết, vì Tàu Cộng đã hứa hẹn cho 2 tên này một làm thủ tướng, một làm bộ trưởng quốc phòng sau này, cái chức đại tướng là do HCM đã phong cho Võ Nguyên Giáp, chứ Võ Nguyên Giáp đâu đã qua một trường lớp quân sự nào chỉ là một thày giáo dạy môn sử trước khi làm trung đội trưởng của một trung đội du kích tuyên truyền giải phóng quân đầu tiên ở Tuyên Quang được sự giúp đỡ của OSS tiền thân của CIA huấn luyện cách bắn súng trường và quăng lựu đạn. (1) & (2).
Bắt đầu khởi động mặt trận Điện Biên Phủ Tầu Cộng đã cho các cố vấn qua chỉ huy mặt trận, sau khi Pháp đầu hàng và rút khỏi VN thì Tầu Cộng nhường chiến công này cho Võ Nguyên Giáp và chỉ thị cho HCM phong quân hàm đại tướng cho VNG.
Một dấu hỏi to tướng là súng đạn ở đâu, đại bác ở đâu ra mà việt minh đánh Pháp trong chiến dịch ĐBP. Chỉ có thể  là HCM là tay sai của Tàu Cộng muốn chiếm VN thì phải đuổi Nhật, đuổi Pháp và sau này đuổi ông bạn nhiệt tình là đế quốc Mỹ ra khỏi VN như trong clip Video csVN đã công nhận đám OSS con Nai tiền thân của CIA đã tận tình giúp đỡ việt minh từ ngày đầu của cuộc khởi nghĩa thì Tàu Cộng mới có cơ may nuốt trọn VN như bây giờ mà không phải hao tốn công sức.
Lê Duẫn và Lê Đức Thọ quá biết gốc tích của HCM nên đã giam lỏng HCM để chỉ có tiếng mà không có miếng cho đến chết, và tay sai là Võ Nguyên Giáp phải xuống canh "xưởng đẻ" cho tới tàn hơi xuống mồ.
Những bí mật về HCM, công hàm giao biển đảo, nợ viện trợ chiến tranh với Pháp và với Mỹ, hiệp định Thành Đô và các văn bản từ thời Võ Văn Kiệt còn làm TT ký kết 3 đặc khu với Tàu Cộng đã bị Tàu Cộng  đem ra để uy hiếp nên nhiều lần Mỹ mở đường cho csVN thoát trung mà chúng đâu dám hó hé qua mặt Tàu Cộng. Các nơi trọng yếu đã bán hết cho Tàu Cộng làm công ty trá hình để xây dựng căn cứ như Boxit và Formosa, hơn nữa csVN đã bị ép buộc phải mở cửa thông thương cho Tàu Cộng đưa người qua các cửa khẩu VN không cần bất cứ một thứ giấy tờ gì, nên từ Bắc tới Nam đâu đâu cũng thấy bóng dáng các chú "Tàu Vị Yểu" đi đầy đường, hàng hoá độc hại của Tàu Cộng rẻ đẹp bắt mắt nhưng chất lượng chỉ là con số "O" tràn ngập thị trường VN. Vì thế mọi cái đều lệ thuộc vào Tàu Cộng từ quốc phòng đến kinh tế, nếu Tàu Cộng sụp đổ kinh tế vì bị Mỹ chơi đòn thương mại thì csVN cũng chết rụi theo quan thày sau đó.
Bởi những lý do trên csVN bị lệ thuộc hoàn toàn vào Tàu Cộng mọi mặt, chúng mà ho một tiếng thì csVN nháo nhào tuân mệnh răm rắp, có muốn không trung thành cũng chẳng được vì cái rìu và cái búa đã để sẵn trên đầu từ lúc HCM tuyên bố độc lập sau đó đuổi Pháp, đánh Mỹ, cuối cùng 2 tay dâng nước cho Tàu Cộng, cúi đầu làm tay sai để sau này còn được giữ chức quan thái thú khi hiệp ước Thành Đô đã cận kề.
Ngày 07/09/2018
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Hai 2019
Theo tôi, lãnh đạo Việt Nam chỉ theo đuổi một mục tiêu duy nhất, đó là: để Mỹ chấp nhận mời ngài Tổng tịch Nguyễn Phú Trọng được qua thăm nước Mỹ. Có hai biểu hiện được lộ ra trên truyền thông cho mục tiêu này. Năm 2018, Khi Tổng tịch Trọng kiêm thêm chức tổng tịch, dư luận có lao xao về Tổng tịch sẽ qua thăm nước Mỹ. Nhưng hết năm 2018, Tổng tịch Trọng vẫn chưa được sang Mỹ. Tại sao? Hẳn là chưa được Mỹ mời nên chưa sang được, chứ còn sao nữa. Và để được Mỹ mời, Việt Nam hăng hái chấp nhận tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều cho ngài Trump và Ủn găp nhau.
21 Tháng Hai 2019
nói thẳng ra họ muốn làm một đồng minh cùng nước Mỹ, muốn được những ưu đãi làm ăn, muốn được Mỹ bảo vệ trong khi mình là một quốc gia cộng sản – kẻ thù của nước Mỹ, muốn được che chở khỏi bị thằng láng giềng bên cạnh bắt nạt, họ nửa muốn và cũng nửa không bởi vì bản chất ma mãnh cáo già của mình đảng cs thừa biết Mỹ đã bỏ rơi đồng minh của mình tại Việt Nam và tất nhiên họ sẽ không đặt niềm tin hoàn toàn để có thể rơi vào hoàn cảnh đó, nếu có thì đó chỉ là một niềm tin hoài nghi gượng gạo.
19 Tháng Hai 2019
Pháp đến rồi đi, Mỹ đến rồi đi, Pháp hay Mỹ chẳng lấy của VN một rẻo đất, ngược lại với Pháp, với Mỹ, VN có mất mà có được- mất bao nhiêu xương máu không tính nổi nhưng cũng nhận ở khía cạnh văn hóa, văn minh. Còn Trung Quốc thì mãi mãi ở bên cạnh, là kẻ thù từ nghìn năm trước, cho tới bây giờ vẫn luôn luôn là mối đe dọa lớn nhất, và dù chơi với Tàu hay đối đầu với Tàu thì VN cũng chỉ mất và mất. Mất đất, mất đảo, biển, kể cả môi trường sống bị đầu độc cũng là những cái thấy được, nhưng mất về mặt chủ quyền, độc lập cho tới văn hóa, tâm linh mới là cái nguy hiểm hơn nhiều...
18 Tháng Hai 2019
Trí thức xã nghĩa gì mà ngu vậy? Trump nào sẽ giúp cho Việt Nam? Ông ta chỉ đặt quyền lợi của nước Mỹ lên trên hết mà cũng không thể nào trách ông ta được bởi vì ông ta là Tổng Thống Mỹ chứ không phải TT của Việt Nam. Mang danh trí thức thì phải có nghĩa vụ khai sáng đầu óc người dân, hướng dẫn họ xuống đường tranh đấu lật đổ đảng cs, có đời thuở nào mà lại đi van xin một quốc gia khác tranh đấu dùm cho mình?
13 Tháng Hai 2019
Nếu như quí vị tin rằng có những ngôi sao xấu như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cứ 9 năm trở lại một lần để chiếu trên quí vị và có thể đem lại những điều không may mắn cho quí vị trong năm đó. Thì quí vị cũng nên tin rằng và chắc chắn rằng ngôi sao vàng năm cánh trên nền lá cờ đỏ đã và đang chiếu hàng ngày hàng giờ trên mỗi người, mỗi gia đình và cả đất nước, dân tộc Việt Nam. Và nó mang đến nỗi bất hạnh cho cả dân tộc.
06 Tháng Hai 2019
Nếu họ thay đổi theo nguyện vọng của nhân dân tức là họ tự sát. Chúng ta thấy hơn nửa thế kỷ họ loay hoay chỉnh đốn đảng mà có thành công đâu. Chúng ta có quyền biểu tình, tự do lập đảng phải, tổ chức, nói lên bất đồng chính kiến...nhưng họ đâu có cho chúng ta cái quyền đó mặc dù hiến pháp đã ghi. Bản chất của họ là như vậy, chủ trương, đường lối cơ bản vẫn là như vậy thì thay đổi kiểu gì? Chúng ta đã thấy họ thay đổi điều gì thực sự vì dân, vì nước chưa? Tất cả chỉ là hình thức, là mị lừa mà thôi.
01 Tháng Hai 2019
Vì thế với bối cảnh Việt Nam hôm nay chúng ta không thể nào đòi hỏi những gì quá tầm tay nhằm thúc đẩy quá trình cách mạng, phải làm từng bước trong đó việc khai sáng đầu óc người dân để họ nhận thấy là công dân của một quốc gia cộng sản mình đã bị đánh cướp nhiều thứ mà trong đó quyền dân chủ của công dân hoàn toàn không tồn tại. Khi đã nhận thức được cái gì đang ngăn cản đất nước và con người Việt Nam thì sau đó mới tiến đến việc thành lập đảng phái đối lập nhằm tạo nên lực lượng đối trọng cùng đảng csVN, chỉ cần những nguyên nhân đó thì người dân đã có đủ lý do để đứng lên làm cách mạng...
30 Tháng Giêng 2019
Xây dựng một lực lượng đối lập đủ mạnh là rất khó, nhất là khi những người đấu tranh cho dân chủ hầu như không có một chiến lược hay một con đường rõ ràng nào cho chính họ cũng như cho dân chúng đi theo. Họ thiếu một hệ thống tư tưởng hay triết lý để làm kim chỉ nam cho những suy nghĩ và hành động của mình. Họ cũng thiếu sự quan tâm cần thiết tới việc phát triển bản thân và hội nhóm để trở nên đủ tâm lẫn tầm cho mục tiêu dân chủ mà họ theo đuổi. Khó hơn cả việc trên là bồi đắp một nền tảng nhận thức và ý thức về dân chủ cho dân chúng. Dân chủ không đơn thuần là một thể chế mà còn là một giá trịmmm
30 Tháng Giêng 2019
Có thể khẳng đinh rằng mọi chính quyền đều không bao giờ chấp nhận đối lập. Chúng sẽ bằng mọi cách dùng bộ máy công an, quân đội để tiêu diệt lực lượng này ngay từ trong trứng nước. Chúng sẽ dùng hiến pháp do chúng thảo ra để đặt các tổ chức đối lập ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dân buông xuôi và đổ thừa tại cái còng và khẩu súng nên mình không làm được. Nếu họ không muốn chết thì họ phải bằng mọi cách thông minh, gan dạ nhất dựa vào dân để hình thành các tổ chức đối lập trong lòng chế độ.
30 Tháng Giêng 2019
Những con người mà chính quyền vu là "bọn phản động" thực chất họ không muốn bạo động chém giết gì cả, mà chỉ muốn những người CS nhượng bộ. Và tại sao không chịu ngồi chung với người chỉ trích mình nhỉ? Loài vật nó còn biết đâu là an toàn còn con người CS sao lại không nhận ra điều đó? CS rất nặng về tâm lý sắc máu thù hằn luôn sẵn sàng chém giết ai không phải phe mình. Đó là chất CS, họ đã suy bụng ta ra bụng người nên ĐCS mới xem người đòi yêu sách một cách ôn hòa là KẺ THÙ, trông rất đáng sợ. Tôi không biết bao giờ con người CS mới nghĩ ra những gì đang diễn ra xung quanh họ là vô hại nhỉ?