Tại sao csVN không dám thoát Trung.

07 Tháng Chín 20182:36 CH(Xem: 784)
Tại sao csVN không dám thoát Trung.

a (337)


Cánh Dù lộng gió.
Ngay từ đầu Tầu Cộng đã lên kế hoạch để nuốt trọn miếng thịt ướp nướng ngay bên cạnh mà hằng ngàn năm về trước chúng không hề nuốt nổi. Đó là đất nước hình chữ "S" mang tên Việt Nam mà chúng hay gọi là An Nam Giao Chỉ.
Vì đã có kế hoạch phải nuốt cho trôi miếng mồi ngon sát nách nên Tầu Cộng đã điều nghiên về thân thế Nguyễn Ái Quốc từ khi còn hoạt động bên Pháp và khi bị bắt vào nhà tù Hồng Kong và chết trong tù vì chứng bệnh lao phổi. Truyền thuyết csVN kể rằng, trong nhà tù có lần bác Hồ đã khéo léo cắt ghép những tờ báo thành bộ đồ giống như của lính canh để vượt ngục khi ra cổng trại giam mà lính canh còn phải đứng nghiêm mà chào.
Thật ra đó là cái cách tuyên truyền thổi phồng lãnh tụ để ru ngủ người dân trong nước phải kính phục vị cha già dân tộc mà chúng đã tôn vinh.
Tầu Cộng đã đào tạo một tên gián điệp rất nguy hiểm là tên thiếu ta Hồ Quang cho gặp Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp bên Tàu trước khi qua đường bộ xâm nhập vào VN, vì thế Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp mới trung thành với Hồ Quang cho tới lúc chết, vì Tàu Cộng đã hứa hẹn cho 2 tên này một làm thủ tướng, một làm bộ trưởng quốc phòng sau này, cái chức đại tướng là do HCM đã phong cho Võ Nguyên Giáp, chứ Võ Nguyên Giáp đâu đã qua một trường lớp quân sự nào chỉ là một thày giáo dạy môn sử trước khi làm trung đội trưởng của một trung đội du kích tuyên truyền giải phóng quân đầu tiên ở Tuyên Quang được sự giúp đỡ của OSS tiền thân của CIA huấn luyện cách bắn súng trường và quăng lựu đạn. (1) & (2).
Bắt đầu khởi động mặt trận Điện Biên Phủ Tầu Cộng đã cho các cố vấn qua chỉ huy mặt trận, sau khi Pháp đầu hàng và rút khỏi VN thì Tầu Cộng nhường chiến công này cho Võ Nguyên Giáp và chỉ thị cho HCM phong quân hàm đại tướng cho VNG.
Một dấu hỏi to tướng là súng đạn ở đâu, đại bác ở đâu ra mà việt minh đánh Pháp trong chiến dịch ĐBP. Chỉ có thể  là HCM là tay sai của Tàu Cộng muốn chiếm VN thì phải đuổi Nhật, đuổi Pháp và sau này đuổi ông bạn nhiệt tình là đế quốc Mỹ ra khỏi VN như trong clip Video csVN đã công nhận đám OSS con Nai tiền thân của CIA đã tận tình giúp đỡ việt minh từ ngày đầu của cuộc khởi nghĩa thì Tàu Cộng mới có cơ may nuốt trọn VN như bây giờ mà không phải hao tốn công sức.
Lê Duẫn và Lê Đức Thọ quá biết gốc tích của HCM nên đã giam lỏng HCM để chỉ có tiếng mà không có miếng cho đến chết, và tay sai là Võ Nguyên Giáp phải xuống canh "xưởng đẻ" cho tới tàn hơi xuống mồ.
Những bí mật về HCM, công hàm giao biển đảo, nợ viện trợ chiến tranh với Pháp và với Mỹ, hiệp định Thành Đô và các văn bản từ thời Võ Văn Kiệt còn làm TT ký kết 3 đặc khu với Tàu Cộng đã bị Tàu Cộng  đem ra để uy hiếp nên nhiều lần Mỹ mở đường cho csVN thoát trung mà chúng đâu dám hó hé qua mặt Tàu Cộng. Các nơi trọng yếu đã bán hết cho Tàu Cộng làm công ty trá hình để xây dựng căn cứ như Boxit và Formosa, hơn nữa csVN đã bị ép buộc phải mở cửa thông thương cho Tàu Cộng đưa người qua các cửa khẩu VN không cần bất cứ một thứ giấy tờ gì, nên từ Bắc tới Nam đâu đâu cũng thấy bóng dáng các chú "Tàu Vị Yểu" đi đầy đường, hàng hoá độc hại của Tàu Cộng rẻ đẹp bắt mắt nhưng chất lượng chỉ là con số "O" tràn ngập thị trường VN. Vì thế mọi cái đều lệ thuộc vào Tàu Cộng từ quốc phòng đến kinh tế, nếu Tàu Cộng sụp đổ kinh tế vì bị Mỹ chơi đòn thương mại thì csVN cũng chết rụi theo quan thày sau đó.
Bởi những lý do trên csVN bị lệ thuộc hoàn toàn vào Tàu Cộng mọi mặt, chúng mà ho một tiếng thì csVN nháo nhào tuân mệnh răm rắp, có muốn không trung thành cũng chẳng được vì cái rìu và cái búa đã để sẵn trên đầu từ lúc HCM tuyên bố độc lập sau đó đuổi Pháp, đánh Mỹ, cuối cùng 2 tay dâng nước cho Tàu Cộng, cúi đầu làm tay sai để sau này còn được giữ chức quan thái thú khi hiệp ước Thành Đô đã cận kề.
Ngày 07/09/2018
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Sáu 2021
Cửa buồng lái có chốt trong để chống không tặc, phi công cho ông vào buồng lái (như hình Lý Nhã Kỳ khoe ngồi buồng lái) là vi phạm an toàn bay. Vậy, khi Đài Không lưu TSN báo phi công “huỷ phép cho hạ cánh” qua tần số VHF, tại sao ông ngồi ngoài buồng lái mà nghe được, để ông gọi can thiệp muốn cháy máy? Ông nên nhớ rằng, trước mỗi phi vụ, phi công đều làm kế hoạch bay (flight planning), trong đó có ghi tần số liên lạc và hướng phi đạo đến, và tần số – hướng phi đạo của các phi trường gần kề, nếu phi trường đến cấm đáp, do thời tiết hay sự cố.
16 Tháng Sáu 2021
Con người hôm nay quá ích kỷ. Không thể có con được nhưng vì ham muốn có con thì tại sao không xin con nuôi mà lại ích kỷ đòi hỏi phải là dòng máu của chính mình bằng tinh trùng của chồng và trứng của mình? Vấn đề không đơn giản là người mang thai giùm được trả tiền nhưng khi về già, do sự sinh con đó, ảnh hưởng đến sức khỏe của người mang thai giùm thì ai chịu trách nhiệm? Một con người ích kỷ sẽ dạy dỗ con mình ra sao ngoài cái tính ích kỷ mà đứa trẻ có thể bị ảnh hưởng từ người dạy dỗ?
14 Tháng Sáu 2021
Trừ một số người kinh doanh hoặc quan chức, phần lớn dân Việt Nam là nghèo. Người nghèo buôn bán kiếm ăn từng bữa không có vốn liếng trường kỳ. Chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội của Việt Nam quá yếu ớt, gần như người dân không thể trông chờ. Quỹ hỗ trợ thất nghiệp, thất thu do dịch bệnh cho người dân và cho cả doanh nghiệp được đánh giá là “chỉ thấy trên tivi). Vì thế, đóng cửa lâu thì doanh nghiệp chết, người làm thuê và người lao động nghèo cũng “chết” theo...
12 Tháng Sáu 2021
Các con có công nhận, quan chức Ta khôn, quan chức Tây “đần" không? “Đần” thế sao giàu được! Muốn giàu thì phải có lý luận như nói ở trên và có cái KHÔN đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam như các bác lãnh đạo đã vận dụng. Nhờ đó quan chức của ta lương cao nhất cũng chỉ chừng 20 triệu, tức chưa được 1.000 usd, vậy mà ai cũng xe hơi, nhà lầu, kẻ hầu người hạ, của ăn của để, cho con du học… Còn cái gì khó đã có dân: “khó vạn lần dân liệu cũng xong" mà! Lãnh đạo thế mới tài tình chứ!
11 Tháng Sáu 2021
Việc cho phép đồng bitcoin thanh toán như là đồng tiền chính thức ấy nó chỉ có cái lợi duy nhất là đất nước này vét được đồng tiền bẩn từ nước ngoài, nhưng ngược lại nó hạn chế khả năng ứng phó của ngân hàng trung ương trước tình huống nền kinh tế gặp khủng hoảng. Và điều quan trọng hơn, nền kinh tế El Salvador có thể bị sự trồi sụt thất thường của loại đồng tiền này tàn phá. Đây là một nguy hiểm khôn lường. Ông tổng thống 39 tuổi này đã “thả con tôm bắt con tép” rất thiếu sáng suốt hoặc có thể ông ta chịu áp lực ngầm nào đấy bởi bọn tội phạm có tổ chức.
10 Tháng Sáu 2021
Cái danh hão “mục tiêu kép” (vừa phát triển kinh tế tốt vừa chống dịch giỏi) mà ĐCS đang đưa ra để tuyên truyền nó chính là cái bẫy làm cho Việt Nam trở thành viên gạch lót đường để Tàu bước lên đấy mà tiến vào thị trường Mỹ. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, không một quốc gia nào phát triển kinh tế tốt được, tuy nhiên ĐCS muốn mình “làm được những gì thế giới không thể làm” nên họ đã mở toang cửa để hàng Tàu ào ạt tràn vào dán mác “made in Vietnam” rồi xuất sang Mỹ để kiếm ưu đãi. Trung Quốc kiếm tiền bỏ túi còn CS Việt Nam kiếm tiếng để lừa nhân dân...
08 Tháng Sáu 2021
Còn chuyện giá thuốc cũng là trò hề của chính trị Mỹ. Các nhà bào chế (pharma) kêu rằng vì nghiên cứu lâu, phí tổn cao nên giá thuốc đắt. Thế nhưng thực tế cho thấy có thuốc sản xuất đã lâu, tới kỳ bệnh phát khắp nơi, nhu cầu tăng vọt thì công ty tăng giá gấp 10%, 1000%, 7000%... lý do gì ngoài lòng tham vô đáy? Nếu vì tốn công thì chính quyền có thể quy định luật cho phép thời gian lấy lại vốn, cũng như giới hạn phần trăm lời mỗi năm chứ không thể thu lời hàng chục tỷ nhưng đến khi bị kiện tụng vì tai biến của thuốc thì khai phá sản, ôm tiền bỏ chạy...
07 Tháng Sáu 2021
Chúng ta thường nghe lý luận: súng không tự nó giết người chỉ có người mới xiết cò súng và giết người. Vậy lỗi tại người chứ không phải tại cây súng. Loại lý luận cùn này vẫn còn được nghe cho tới ngày nay (2020). Không thấy ông tòa, phóng viên, giáo sư đại học, các nhà chính trị... lên tiếng nói rằng: Ai chế ra súng? Con người chế ra súng để giết sinh vật. Nếu súng có giá trị vũ khí như dao thì ai cũng có. Khi cả hai bên đều có súng thì chuyện gì xảy ra? Giết người như cơm bữa khi súng dùng thay luật lệ, cảnh sát. Vậy thì cảnh sát, luật để làm gì khi dân có súng?
07 Tháng Sáu 2021
Khi bạn về hưu thì số tiền tối đa mà sở an sinh xã hội cho bạn mỗi tháng là 3,770 đô la cho năm 2019. Số tiền này không phải ai cũng được mà là dựa vào số tiền lương mà bạn đã làm, đã đóng vào trong quỹ an sinh xã hội. Bạn làm ít thì bạn sẽ nhận tiền ít. Bạn làm nhiều thì bạn sẽ nhận tối đa con số bên trên. Dĩ nhiên đây là con số rất lớn dành cho những người không có tài sản, không phải thuộc loại giàu có khi họ về hưu, không đi làm. Còn đối với những nhà triệu phú ở Mỹ, khi họ về hưu, đồng tiền của họ vẫn tiếp tục thu vào dù họ không đi làm bởi họ bỏ tiền vào một công ty nào đó....
05 Tháng Sáu 2021
việc TQ chứng minh tính hiệu quả vắc xin của họ với WHO là một chuyện, nhưng những lô hàng xuất qua Việt Nam có chất lượng như thế nào? Không loại trừ một giả thuyết loại vắc xin này có công hiệu nhất thời chế ngự virus nhưng trong đó có một loại hóa chất hủy diệt cơ thể con người phát tác sau nhiều năm. Một kế hoạch thủ tiêu một dân tộc cứng đầu chống đối TQ xưa nay là điều mà TQ luôn nhắm tới, tất nhiên đây chỉ là giả thuyết, tuy nhiên với những gì đã từng xảy ra trong giòng lịch sử cho thấy đây là một giả thuyết có cơ sở (dù không đủ mạnh), nhưng đó là điều người Việt Nam phải dè chừng...