Người dân đã chấp nhận sống chung với lũ.

02 Tháng Chín 20186:11 CH(Xem: 178)
Người dân đã chấp nhận sống chung với lũ.

2756_0809_-_lay_kiem


Cánh Dù lộng gió.
Như chúng ta đều kỳ vọng vào ngày 2/9 là ngày khắp nơi trên mọi miền đất nước sẽ có sóng thần nổi lên, nhưng cho tới giờ này thì tất cả đều im hơi lặng tiếng.
Tại sao vậy? Theo tôi lời kêu gọi cách đây hơn 1 tháng của các phe nhóm dân chủ và các báo đài ngoại quốc đủ để csVN chuẩn bị đối phó. Từ xe cộ, loa phóng thanh có bộ phận làm rung màng nhĩ, xe phá sóng, hàng rào cản, xe cứu hoả, côn an và cảnh sát cơ động được  vũ trang đến tận răng, bộ đội được lệnh ứng chiến 24/24 chờ lệnh có thể điều từ tỉnh này qua tỉnh khác, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng để chống biểu tình và bạo động. Nói chung chúng ta không có yếu tố bất ngờ nên csVN có đủ thời gian để đối phó với những tình huống có thể xảy ra khắp nơi, hơn nữa chúng ta không phối hợp các nơi lại cùng một lúc được, tỉnh thành nào biểu tình ở tỉnh thành ấy nên số hưởng ứng các cuộc xuống đường còn quá ít, nhiều nhất cũng chỉ hơn trăm ngàn người như vừa qua tại TP Sài Gòn.
Trước đó chúng in tờ rơi phát cho mọi nhà, cảnh báo không nên đi biểu tình, một mặt chúng lôi một vài tù nhân lương tâm ra xét xử với những bản án thật nặng để răn đe. Mặt khác chúng ra lệnh cho các lực lượng quân đội làm như đi hành quân ngang qua các nơi có nguy cơ người dân xuống đường như clip video phút thứ 5: 45 dưới đây. Chính các bộ đội cũng không biết mình đang làm công cụ đe doạ người dân mà cứ tưởng mình đi hành quân bình thường. Đây là một cách biểu dương lực lượng và đe doạ người dân.(1)
Tàu Cộng đã viện trợ cho bộ đội quần áo rằn ri giống như quân đội Tàu Cộng nếu có biến thì quân đội Tàu Cộng sẽ tràn qua đông như kiến cỏ mà không nhận ra đâu là quân đội csVN đâu là quân đội của Tàu Cộng.
Quyết định của thủ tướng Phúc niểng đã ký cho các tỉnh giáp biên giới xài đại trà tiền Mao tệ chứng tỏ toàn bộ VN sẽ phải xài tiền nhân dân tệ của Tàu Cộng. Lý do 7 đặc khu đã chật ních người của Tàu Cộng chưa kể dân Tàu Cộng đi du lịch khắp nơi trên toàn cõi đất Việt, nên sẽ dùng tiền Mao tệ thanh toán luôn cho đỡ phức tạp khi giao dịch với bên ngoài và tập làm quen trước khi sát nhập với Tàu Cộng. (2) & (3).
Ngày hôm nay 2-9 là ngày quốc khánh với csVN nhưng là ngày cướp nước với những người dân không cộng sản. Lời kêu gọi khắp nơi đứng lên để thay đổi đất nước khỏi vòng nô lệ và nguy cơ Tổ Quốc lọt vào tay Tàu Cộng thế mà tất cả chỉ như gió thoảng mây bay. Khắp nơi trên cả nước người dân chỉ lo đi du lịch thậm chí còn gọi là đi nghỉ tết 2-9 vì được phép nghỉ từ ngày 1-9 đến hết ngày 3-9. Các nơi ra biển hay lên Đà Lạt chỗ nào cũng đông nghẹt xe, nhất là đám thanh niên thiếu nữ từng cặp chở nhau vai mang ba lô hành lý đi chật quốc lộ 1 ra biển và 20 lên Đà Lạt, chứng tỏ đất nước này sẽ rơi vào tay giặc Tàu là lẽ đương nhiên vì tất cả người dân quá thờ ơ không mảy may quan tâm đến tình hình nguy nan của Tổ Quốc mà chỉ biết hưởng thụ mặc kệ tới đâu thì tới.       Buồn thay cho một thế hệ vô cảm thờ ơ sau gần một thế kỷ trồng người của tên gián điệp Hồ Quang Tàu Cộng.
 
Ngày 02/09/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Mười Một 2018
Thành ra buổi diễn hài Đức Vua và Cận Thần đã chấm dứt, ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúng tôi sẽ tiếp tục viết kịch bản và cho ra mắt tập 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, bồi, đầm, già, cơ, rô, chuồn, bích nhằm giải tỏa cái sự xì chét của mọi người sau một ngày làm việc cật lực nơi xứ này và chấm hết.
14 Tháng Mười Một 2018
Còn với chính quyền CS? Chính quyền này luôn sẵn sàng chà đạp lên hiến pháp và luật pháp của chính nó viết ra thì phương pháp bất bạo động thuần khiết sẽ đi vào ngõ cụt. CS bây giờ dám trắng trợn thách đố nhân dân rằng "bố mày thích thì làm, đố chúng mày làm gì được?", thì ta phải biết, chỉ có đấu tranh bất bạo động thì chả làm gì được nó. Việc hóa giải câu thách đố ấy của CS thì phải có tổ chức chính trị bí mật vạch ra hướng đấu tranh vũ trang với nó mới may ra.
11 Tháng Mười Một 2018
Muốn có dân chủ thật sự điều tiên quyết là người dân phải đứng lên lật đổ cái đảng độc tài hủ lậu mang tên cộng sản, xây dựng một nhà nước mới, nơi tập trung nhiều cái đầu của các con người dân chủ để làm ra luật, thêm vào đó là xây dựng một nhà nước pháp quyền nhằm bảo đảm các giá trị dân chủ không bị xâm phạm, một chính phủ thực sự biết lắng nghe người dân trước khi thi hành các chủ trương có ảnh hưởng đến toàn xã hội, một chính quyền có lòng tự trọng bắt buộc phải từ chức khi có sai lầm...
09 Tháng Mười Một 2018
Để có thành công mai sau, thì hôm nay phải lập đảng. Ngày đầu còn non trẻ thì bí mật, khi lớn mạnh đủ sức đấu lại mãnh thú thì công khai ra mặt. Không có sinh ra sao có trưởng thành? Đảng CS như loài thú ăn thịt tàn bạo, nếu nó bắt gặp một tổ chức chính trị non trẻ thì nó phải thịt, chắc chắn là vậy. Cho nên đừng trông chờ sự buông lỏng của CS để ta lớn mạnh vừa công khai vừa an toàn là điều không thể. Để diệt mầm mống sinh ra đảng phái chính trị, CS sẽ không cho bất kỳ một tổ chức công đoàn độc lập nào tồn tại. Cho dù CSVN có đặt bút kí hiệp định CPTPP hay EVFTA đi chăng nữa thì bằng mọi giá chúng phải ngăn cản.
07 Tháng Mười Một 2018
Việt Nam hôm nay cũng như Bắc Triều Tiên trước đây khi nhiều dư luận đồn đoán rằng sau khi lên ngôi Tổng Thống D. Trump sẽ đánh đất nước này, nhưng tất cả đã bé cái lầm bởi vì ông ta thừa biết đánh Bắc Triều Tiên chỉ cần một nút nhấn là quốc gia này sẽ thành bình địa nhưng đổi lại nước Mỹ hoàn toàn không có lợi lộc gì vì đây là một quốc gia nghèo nàn lạc hậu và tiếng xấu của thế giới sẽ chỉa vào chỉ trích nước Mỹ là một bọn sát nhân.
07 Tháng Mười Một 2018
Từ tính cách người học sinh ở đất nuớc này, chúng ta thấy tương lai tăm tối cho một quốc gia. Xã hội háo danh chạy theo thành tích như con thiêu thân cũng bởi thứ giáo dục này mà ra. Cá nhân cúi đầu trước cá nhân, cả xã hội cúi đầu trước bạo quyền, nên đất nước lao dốc mà chẳng còn ai màng đến việc trách nhiệm phải lên tiếng. Thất bại kinh tế thì có thể sửa chữa trong 10 năm hay 20 năm, nhưng thất bại giáo dục, thì phải mất 60 năm sau mới thay thế được nếu bắt đầu cải tổ đúng hướng từ hôm nay.
04 Tháng Mười Một 2018
ĐCS đã từng dựng lên các đảng chân gỗ thì việc dựng lên những công đoàn chân gỗ thì có gì khó? CS là vậy! Tin những cam kết của họ là một cái tin ngây thơ. Hiệp định Geneve nó cũng đạp, Hiệp định Paris nó cũng dẫm nát thì đã có ai làm gì nó? CS sẽ không phi chính trị hóa lực lượng vũ trang và nó cũng không trả xã hội dân sự tay nhân dân. Chắc chắn là vậy. Mong đợi CS làm thế là kẻ đang mơ giấc mơ hoang đường.
31 Tháng Mười 2018
Đừng trông mong vào nước Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác giao tranh cùng TC thì Việt Nam sẽ hưởng lợi, bởi vì với tính chất bán nước vong nô của Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn csVN, chắc chắn chúng sẽ là một bọn chư hầu sát cánh cùng với nước Mẹ của bọn chúng chống lại thế giới văn minh bởi vì chống lại sự tiến bộ của loài người luôn là bản chất của những con người cộng sản...
26 Tháng Mười 2018
Bỏ đảng là hành vi đúng đắn nhưng chưa đủ, khi mình nhận ra chính mình đã góp sức xây dựng lên một bộ mày toàn trị cực đoan, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, vì thế hành vi bỏ đảng chỉ là một trạng thái dừng không tiếp tục tham gia nhưng sẽ tích cực hơn khi những con người đã một thời theo đảng đứng về phía nhân dân để tập hợp, quy tụ họ thành những hội đoàn đối lập nhằm thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam.
25 Tháng Mười 2018
Kế hoạch xâm lăng ba nước Đông Dương Việt Nam – Lào – Campuchia là một kế hoạch được tính toán lâu dài từ những năm của thế kỷ 20 cho đến 21, khởi đầu là khêu gợi sự ngu dốt bất lương của đảng csVN mà đứng đầu là HCM, chúng bơm thồi cho y giấc mơ trở thành cha già dân tộc, đánh Mỹ cứu nước và chìa ra những hợp đồng quân viện cho chúng mày đánh nhau, đám lãnh đạo csVN xuất thân từ tầng lớp lao động tối mắt ký bừa để nhận những khoản viện trợ khổng lồ nhằm thôn tính miền nam...