Biểu tình để lật đổ chế độ csVN

01 Tháng Chín 20184:50 CH(Xem: 696)
BIỂU TÌNH ĐỂ LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ csVN
download 
Nguyên Anh
Làn sóng kêu gọi biểu tình lan tỏa khắp nơi từ trong nước cho đến hải ngoại, nhiều người đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc biểu tình ngày 2/9 sắp tới, nhiều thanh niên đã chuẩn bị cờ quạt kéo theo những lá cờ đỏ sao vàng đại diện cho nước Việt Nam cộng sản xuống đường.

Thật là một sự ngây thơ có tội đối với nhà cầm quyền csVN!

Từ nhiều năm nay các cuộc tuần hành, xuống đường đã cho thấy đảng cộng sản xổ toẹt lên quá khứ của chính họ khi các đoàn khiếu kiện, các bà mẹ VN Anh Hùng đem bằng khen, hình bác hồ đi biểu tình, kết cục hình bác và bằng khen được vất vô thùng rác, có công hay bác hồ cũng không quan trọng bằng giải tỏa, cướp đoạt đất đai của người dân đem bán cho ngoại bang.

Tinh thần biểu tình ôn hòa chắc chắn sẽ được lực lượng công an khắp các tỉnh thành đàn áp dã man như họ đã làm tại Sài Gòn vừa qua nhằm tạo tâm lý sợ hãi lên toàn bộ xã hội, còn người dân lại là những chú cừu ngây thơ với suy nghĩ biểu tình để “góp ý với đảng”, để “kiến nghị” bãi bỏ Luật Đặc Khu, Luật An Ninh Mạng.

Làm sao mà đảng cộng sản từ bỏ dã tâm của mình khi bản chất của họ là một chế độ độc đảng độc tài cho mình được quyền làm ra luật pháp cai trị người dân và tự cho phép mình đứng lên cái pháp luật của mình đã đặt ra?

Đảng cộng sản Việt Nam hoàn toàn không thể sửa chữa, cải tạo mà cần phải thay thế, phải vất nó vào thùng rác lịch sử và chính dân tộc Việt Nam phải làm điều đó, vì sẽ không ai có thể làm dùm cho chính chúng ta.


Vì thế các cuộc biểu tình sắp diễn ra phải đạt được các mục đích:

- Gây sức ép bắt buộc đảng cộng sản không được toàn quyền quyết định mọi chủ trương chính sách có ảnh hưởng đến nền độc lập cũng như toàn bộ xã hội như các điều luật của họ đề ra như luật đặc khu, an ninh mạng.

- Bắt buộc đảng cộng sản phải minh bạch hóa các văn kiện bí mật mà họ đã lén lút ký kết, công bố công khai cho toàn dân được biết sự thật về Hiệp Ước Thành Đô cũng như 25 văn kiện mà Nguyễn Phú Trọng đã ký kết gần đây cùng giặc Tàu.

- Phủ quyết Luật Đặc Khu không cho phép đảng csVN bán nước qua mỹ từ đầu tư dài hạn và chúng ta phải ý thức trong từng con người rằng đất nước Việt Nam là của dân tộc Việt Nam chứ không phải là tài sản riêng của đảng, khi đảng cs đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì họ không còn có tư cách nào để đại diện cho dân tộc Việt Nam vì thế việc phủ quyết tính chính danh của đảng, chính phủ, quốc hội nước chxhcnVN là một việc làm đúng đắn hợp lòng dân.

- Phủ quyết Luật An Ninh Mạng vì chúng ta là những con người đang sống trong thế kỷ 21, thế kỷ của văn minh và phát triển, chúng ta không phải là những con robot, chúng ta có toàn quyền tự do tư duy, suy nghĩ không ai được quyền ép buộc, đảng cs không có tư cách gì để xiềng xích tư duy của con người, đó là sự vi phạm nhân quyền trầm trọng.

Cuộc biểu tình ngày 2/9 sắp tới sẽ là một dấu ấn đặc biệt cho đất nước, cũng chính ngày này năm 1945 hồ chí minh đã cướp chính quyền từ chính phủ dân sự Trần Trọng Kim, một bước ngoặt bẻ lái nước ta từ hướng phát triển thành một quốc gia dân chủ trở thành một đất nước độc tài bán phần và toàn phần vào ngày 30/04/1975, chính đảng cộng sản đã tự hào với cụm từ “cướp chính quyền” thì không có lý do gì mà chúng ta không dùng sức mạnh của dân tộc lấy lại những gì mà họ đã đánh cướp.

Đứng lên lật đổ chế độc tài cộng sản Việt Nam chính là giành lại những giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền về cho chính chúng ta, giành lại quyền làm chủ đất nước từ một tập đoàn bán nước hại dân là một việc làm đúng đắn không những chỉ từ những người dân thấp cổ bé họng mà còn là sự đồng tình của tất cả những con người Việt Nam đang sống tại hải ngoại.

Hãy chuẩn bị tinh thần đối đầu cùng bạo lực, đảng cộng sản sẽ không dễ dàng gì từ bỏ dã tâm cũng như quyền hành của mình, do đó họ sẽ tiếp tục đàn áp, khủng bố chúng ta, đó cũng là những chỉ dấu cho thấy họ là một chính phủ phi dân chủ và nhân quyền, các đoàn biểu tình hãy chuẩn bị các thiết bị chụp ảnh thu hình và đưa lập tức lên Internet cho toàn thế giới biết được sự thật trong lòng quốc gia cộng sản như thế nào, đó cũng sẽ là một cái tát vào mặt chính phủ nước VN khi họ đang ngồi chiếc ghế trong Ủy Ban Nhân Quyền LHQ.

Biểu tình lật đổ cộng sản không thể chỉ là các cuộc tuần hành, xuống đường trong ôn hòa mà phải tập trung trước các cơ quan công quyền, quốc hội, trụ sở trung ương đảng, đó mới chính là mục tiêu cần hướng tới để có thể giật sập một chế độ độc ác phi nhân, đó cũng là nơi mà các ống kính thu hình của thế giới quan tâm và giải pháp đàn áp sẽ đưa bản chất thật của đảng cộng sản ra cho thế giới chiêm ngưỡng.

Một điểm cần lưu ý khác là tòa đại sứ Trung Hoa Dân Quốc, viện Khổng Tử cũng nằm trong đích đến để thể hiện tinh thần Việt Nam, nếu cần thiết thì giật sập luôn hình tượng tên nho học cổ hủ vì dân tộc chúng ta có bản sắc của riêng mình trong hàng ngàn năm lập quốc, chúng ta không cần phải vay mượn một loại lý thuyết lạc hậu lỗi thời của một tên nho học cũ kỹ.

Đó là những phương pháp đấu tranh trực diện, khi đám đông đã thành một giòng thác người khổng lồ thì không có một bộ máy an ninh cường quyền nào có thể ngăn cản nổi, chúng sẽ cùng nhau chạy trốn trong những cái ống cống tanh hôi đúng như bản chất của mình.

Thay đổi hay sẽ tiếp tục là những con cừu?

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Hai 2019
Theo tôi, lãnh đạo Việt Nam chỉ theo đuổi một mục tiêu duy nhất, đó là: để Mỹ chấp nhận mời ngài Tổng tịch Nguyễn Phú Trọng được qua thăm nước Mỹ. Có hai biểu hiện được lộ ra trên truyền thông cho mục tiêu này. Năm 2018, Khi Tổng tịch Trọng kiêm thêm chức tổng tịch, dư luận có lao xao về Tổng tịch sẽ qua thăm nước Mỹ. Nhưng hết năm 2018, Tổng tịch Trọng vẫn chưa được sang Mỹ. Tại sao? Hẳn là chưa được Mỹ mời nên chưa sang được, chứ còn sao nữa. Và để được Mỹ mời, Việt Nam hăng hái chấp nhận tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều cho ngài Trump và Ủn găp nhau.
21 Tháng Hai 2019
nói thẳng ra họ muốn làm một đồng minh cùng nước Mỹ, muốn được những ưu đãi làm ăn, muốn được Mỹ bảo vệ trong khi mình là một quốc gia cộng sản – kẻ thù của nước Mỹ, muốn được che chở khỏi bị thằng láng giềng bên cạnh bắt nạt, họ nửa muốn và cũng nửa không bởi vì bản chất ma mãnh cáo già của mình đảng cs thừa biết Mỹ đã bỏ rơi đồng minh của mình tại Việt Nam và tất nhiên họ sẽ không đặt niềm tin hoàn toàn để có thể rơi vào hoàn cảnh đó, nếu có thì đó chỉ là một niềm tin hoài nghi gượng gạo.
19 Tháng Hai 2019
Pháp đến rồi đi, Mỹ đến rồi đi, Pháp hay Mỹ chẳng lấy của VN một rẻo đất, ngược lại với Pháp, với Mỹ, VN có mất mà có được- mất bao nhiêu xương máu không tính nổi nhưng cũng nhận ở khía cạnh văn hóa, văn minh. Còn Trung Quốc thì mãi mãi ở bên cạnh, là kẻ thù từ nghìn năm trước, cho tới bây giờ vẫn luôn luôn là mối đe dọa lớn nhất, và dù chơi với Tàu hay đối đầu với Tàu thì VN cũng chỉ mất và mất. Mất đất, mất đảo, biển, kể cả môi trường sống bị đầu độc cũng là những cái thấy được, nhưng mất về mặt chủ quyền, độc lập cho tới văn hóa, tâm linh mới là cái nguy hiểm hơn nhiều...
18 Tháng Hai 2019
Trí thức xã nghĩa gì mà ngu vậy? Trump nào sẽ giúp cho Việt Nam? Ông ta chỉ đặt quyền lợi của nước Mỹ lên trên hết mà cũng không thể nào trách ông ta được bởi vì ông ta là Tổng Thống Mỹ chứ không phải TT của Việt Nam. Mang danh trí thức thì phải có nghĩa vụ khai sáng đầu óc người dân, hướng dẫn họ xuống đường tranh đấu lật đổ đảng cs, có đời thuở nào mà lại đi van xin một quốc gia khác tranh đấu dùm cho mình?
13 Tháng Hai 2019
Nếu như quí vị tin rằng có những ngôi sao xấu như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cứ 9 năm trở lại một lần để chiếu trên quí vị và có thể đem lại những điều không may mắn cho quí vị trong năm đó. Thì quí vị cũng nên tin rằng và chắc chắn rằng ngôi sao vàng năm cánh trên nền lá cờ đỏ đã và đang chiếu hàng ngày hàng giờ trên mỗi người, mỗi gia đình và cả đất nước, dân tộc Việt Nam. Và nó mang đến nỗi bất hạnh cho cả dân tộc.
06 Tháng Hai 2019
Nếu họ thay đổi theo nguyện vọng của nhân dân tức là họ tự sát. Chúng ta thấy hơn nửa thế kỷ họ loay hoay chỉnh đốn đảng mà có thành công đâu. Chúng ta có quyền biểu tình, tự do lập đảng phải, tổ chức, nói lên bất đồng chính kiến...nhưng họ đâu có cho chúng ta cái quyền đó mặc dù hiến pháp đã ghi. Bản chất của họ là như vậy, chủ trương, đường lối cơ bản vẫn là như vậy thì thay đổi kiểu gì? Chúng ta đã thấy họ thay đổi điều gì thực sự vì dân, vì nước chưa? Tất cả chỉ là hình thức, là mị lừa mà thôi.
01 Tháng Hai 2019
Vì thế với bối cảnh Việt Nam hôm nay chúng ta không thể nào đòi hỏi những gì quá tầm tay nhằm thúc đẩy quá trình cách mạng, phải làm từng bước trong đó việc khai sáng đầu óc người dân để họ nhận thấy là công dân của một quốc gia cộng sản mình đã bị đánh cướp nhiều thứ mà trong đó quyền dân chủ của công dân hoàn toàn không tồn tại. Khi đã nhận thức được cái gì đang ngăn cản đất nước và con người Việt Nam thì sau đó mới tiến đến việc thành lập đảng phái đối lập nhằm tạo nên lực lượng đối trọng cùng đảng csVN, chỉ cần những nguyên nhân đó thì người dân đã có đủ lý do để đứng lên làm cách mạng...
30 Tháng Giêng 2019
Xây dựng một lực lượng đối lập đủ mạnh là rất khó, nhất là khi những người đấu tranh cho dân chủ hầu như không có một chiến lược hay một con đường rõ ràng nào cho chính họ cũng như cho dân chúng đi theo. Họ thiếu một hệ thống tư tưởng hay triết lý để làm kim chỉ nam cho những suy nghĩ và hành động của mình. Họ cũng thiếu sự quan tâm cần thiết tới việc phát triển bản thân và hội nhóm để trở nên đủ tâm lẫn tầm cho mục tiêu dân chủ mà họ theo đuổi. Khó hơn cả việc trên là bồi đắp một nền tảng nhận thức và ý thức về dân chủ cho dân chúng. Dân chủ không đơn thuần là một thể chế mà còn là một giá trịmmm
30 Tháng Giêng 2019
Có thể khẳng đinh rằng mọi chính quyền đều không bao giờ chấp nhận đối lập. Chúng sẽ bằng mọi cách dùng bộ máy công an, quân đội để tiêu diệt lực lượng này ngay từ trong trứng nước. Chúng sẽ dùng hiến pháp do chúng thảo ra để đặt các tổ chức đối lập ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dân buông xuôi và đổ thừa tại cái còng và khẩu súng nên mình không làm được. Nếu họ không muốn chết thì họ phải bằng mọi cách thông minh, gan dạ nhất dựa vào dân để hình thành các tổ chức đối lập trong lòng chế độ.
30 Tháng Giêng 2019
Những con người mà chính quyền vu là "bọn phản động" thực chất họ không muốn bạo động chém giết gì cả, mà chỉ muốn những người CS nhượng bộ. Và tại sao không chịu ngồi chung với người chỉ trích mình nhỉ? Loài vật nó còn biết đâu là an toàn còn con người CS sao lại không nhận ra điều đó? CS rất nặng về tâm lý sắc máu thù hằn luôn sẵn sàng chém giết ai không phải phe mình. Đó là chất CS, họ đã suy bụng ta ra bụng người nên ĐCS mới xem người đòi yêu sách một cách ôn hòa là KẺ THÙ, trông rất đáng sợ. Tôi không biết bao giờ con người CS mới nghĩ ra những gì đang diễn ra xung quanh họ là vô hại nhỉ?