Biểu tình để lật đổ chế độ csVN

01 Tháng Chín 20184:50 CH(Xem: 1493)
BIỂU TÌNH ĐỂ LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ csVN
download 
Nguyên Anh
Làn sóng kêu gọi biểu tình lan tỏa khắp nơi từ trong nước cho đến hải ngoại, nhiều người đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc biểu tình ngày 2/9 sắp tới, nhiều thanh niên đã chuẩn bị cờ quạt kéo theo những lá cờ đỏ sao vàng đại diện cho nước Việt Nam cộng sản xuống đường.

Thật là một sự ngây thơ có tội đối với nhà cầm quyền csVN!

Từ nhiều năm nay các cuộc tuần hành, xuống đường đã cho thấy đảng cộng sản xổ toẹt lên quá khứ của chính họ khi các đoàn khiếu kiện, các bà mẹ VN Anh Hùng đem bằng khen, hình bác hồ đi biểu tình, kết cục hình bác và bằng khen được vất vô thùng rác, có công hay bác hồ cũng không quan trọng bằng giải tỏa, cướp đoạt đất đai của người dân đem bán cho ngoại bang.

Tinh thần biểu tình ôn hòa chắc chắn sẽ được lực lượng công an khắp các tỉnh thành đàn áp dã man như họ đã làm tại Sài Gòn vừa qua nhằm tạo tâm lý sợ hãi lên toàn bộ xã hội, còn người dân lại là những chú cừu ngây thơ với suy nghĩ biểu tình để “góp ý với đảng”, để “kiến nghị” bãi bỏ Luật Đặc Khu, Luật An Ninh Mạng.

Làm sao mà đảng cộng sản từ bỏ dã tâm của mình khi bản chất của họ là một chế độ độc đảng độc tài cho mình được quyền làm ra luật pháp cai trị người dân và tự cho phép mình đứng lên cái pháp luật của mình đã đặt ra?

Đảng cộng sản Việt Nam hoàn toàn không thể sửa chữa, cải tạo mà cần phải thay thế, phải vất nó vào thùng rác lịch sử và chính dân tộc Việt Nam phải làm điều đó, vì sẽ không ai có thể làm dùm cho chính chúng ta.


Vì thế các cuộc biểu tình sắp diễn ra phải đạt được các mục đích:

- Gây sức ép bắt buộc đảng cộng sản không được toàn quyền quyết định mọi chủ trương chính sách có ảnh hưởng đến nền độc lập cũng như toàn bộ xã hội như các điều luật của họ đề ra như luật đặc khu, an ninh mạng.

- Bắt buộc đảng cộng sản phải minh bạch hóa các văn kiện bí mật mà họ đã lén lút ký kết, công bố công khai cho toàn dân được biết sự thật về Hiệp Ước Thành Đô cũng như 25 văn kiện mà Nguyễn Phú Trọng đã ký kết gần đây cùng giặc Tàu.

- Phủ quyết Luật Đặc Khu không cho phép đảng csVN bán nước qua mỹ từ đầu tư dài hạn và chúng ta phải ý thức trong từng con người rằng đất nước Việt Nam là của dân tộc Việt Nam chứ không phải là tài sản riêng của đảng, khi đảng cs đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì họ không còn có tư cách nào để đại diện cho dân tộc Việt Nam vì thế việc phủ quyết tính chính danh của đảng, chính phủ, quốc hội nước chxhcnVN là một việc làm đúng đắn hợp lòng dân.

- Phủ quyết Luật An Ninh Mạng vì chúng ta là những con người đang sống trong thế kỷ 21, thế kỷ của văn minh và phát triển, chúng ta không phải là những con robot, chúng ta có toàn quyền tự do tư duy, suy nghĩ không ai được quyền ép buộc, đảng cs không có tư cách gì để xiềng xích tư duy của con người, đó là sự vi phạm nhân quyền trầm trọng.

Cuộc biểu tình ngày 2/9 sắp tới sẽ là một dấu ấn đặc biệt cho đất nước, cũng chính ngày này năm 1945 hồ chí minh đã cướp chính quyền từ chính phủ dân sự Trần Trọng Kim, một bước ngoặt bẻ lái nước ta từ hướng phát triển thành một quốc gia dân chủ trở thành một đất nước độc tài bán phần và toàn phần vào ngày 30/04/1975, chính đảng cộng sản đã tự hào với cụm từ “cướp chính quyền” thì không có lý do gì mà chúng ta không dùng sức mạnh của dân tộc lấy lại những gì mà họ đã đánh cướp.

Đứng lên lật đổ chế độc tài cộng sản Việt Nam chính là giành lại những giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền về cho chính chúng ta, giành lại quyền làm chủ đất nước từ một tập đoàn bán nước hại dân là một việc làm đúng đắn không những chỉ từ những người dân thấp cổ bé họng mà còn là sự đồng tình của tất cả những con người Việt Nam đang sống tại hải ngoại.

Hãy chuẩn bị tinh thần đối đầu cùng bạo lực, đảng cộng sản sẽ không dễ dàng gì từ bỏ dã tâm cũng như quyền hành của mình, do đó họ sẽ tiếp tục đàn áp, khủng bố chúng ta, đó cũng là những chỉ dấu cho thấy họ là một chính phủ phi dân chủ và nhân quyền, các đoàn biểu tình hãy chuẩn bị các thiết bị chụp ảnh thu hình và đưa lập tức lên Internet cho toàn thế giới biết được sự thật trong lòng quốc gia cộng sản như thế nào, đó cũng sẽ là một cái tát vào mặt chính phủ nước VN khi họ đang ngồi chiếc ghế trong Ủy Ban Nhân Quyền LHQ.

Biểu tình lật đổ cộng sản không thể chỉ là các cuộc tuần hành, xuống đường trong ôn hòa mà phải tập trung trước các cơ quan công quyền, quốc hội, trụ sở trung ương đảng, đó mới chính là mục tiêu cần hướng tới để có thể giật sập một chế độ độc ác phi nhân, đó cũng là nơi mà các ống kính thu hình của thế giới quan tâm và giải pháp đàn áp sẽ đưa bản chất thật của đảng cộng sản ra cho thế giới chiêm ngưỡng.

Một điểm cần lưu ý khác là tòa đại sứ Trung Hoa Dân Quốc, viện Khổng Tử cũng nằm trong đích đến để thể hiện tinh thần Việt Nam, nếu cần thiết thì giật sập luôn hình tượng tên nho học cổ hủ vì dân tộc chúng ta có bản sắc của riêng mình trong hàng ngàn năm lập quốc, chúng ta không cần phải vay mượn một loại lý thuyết lạc hậu lỗi thời của một tên nho học cũ kỹ.

Đó là những phương pháp đấu tranh trực diện, khi đám đông đã thành một giòng thác người khổng lồ thì không có một bộ máy an ninh cường quyền nào có thể ngăn cản nổi, chúng sẽ cùng nhau chạy trốn trong những cái ống cống tanh hôi đúng như bản chất của mình.

Thay đổi hay sẽ tiếp tục là những con cừu?

Ý kiến bạn đọc
19 Tháng Năm 20191:20 CH
Khách
em là học sinh lớp 5 người Việt - chúng em chân thành ủng hộ vnch lật đổ bọn độc tài ác ôn cướp của csvn.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Sáu 2021
Trừ một số người kinh doanh hoặc quan chức, phần lớn dân Việt Nam là nghèo. Người nghèo buôn bán kiếm ăn từng bữa không có vốn liếng trường kỳ. Chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội của Việt Nam quá yếu ớt, gần như người dân không thể trông chờ. Quỹ hỗ trợ thất nghiệp, thất thu do dịch bệnh cho người dân và cho cả doanh nghiệp được đánh giá là “chỉ thấy trên tivi). Vì thế, đóng cửa lâu thì doanh nghiệp chết, người làm thuê và người lao động nghèo cũng “chết” theo...
12 Tháng Sáu 2021
Các con có công nhận, quan chức Ta khôn, quan chức Tây “đần" không? “Đần” thế sao giàu được! Muốn giàu thì phải có lý luận như nói ở trên và có cái KHÔN đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam như các bác lãnh đạo đã vận dụng. Nhờ đó quan chức của ta lương cao nhất cũng chỉ chừng 20 triệu, tức chưa được 1.000 usd, vậy mà ai cũng xe hơi, nhà lầu, kẻ hầu người hạ, của ăn của để, cho con du học… Còn cái gì khó đã có dân: “khó vạn lần dân liệu cũng xong" mà! Lãnh đạo thế mới tài tình chứ!
11 Tháng Sáu 2021
Việc cho phép đồng bitcoin thanh toán như là đồng tiền chính thức ấy nó chỉ có cái lợi duy nhất là đất nước này vét được đồng tiền bẩn từ nước ngoài, nhưng ngược lại nó hạn chế khả năng ứng phó của ngân hàng trung ương trước tình huống nền kinh tế gặp khủng hoảng. Và điều quan trọng hơn, nền kinh tế El Salvador có thể bị sự trồi sụt thất thường của loại đồng tiền này tàn phá. Đây là một nguy hiểm khôn lường. Ông tổng thống 39 tuổi này đã “thả con tôm bắt con tép” rất thiếu sáng suốt hoặc có thể ông ta chịu áp lực ngầm nào đấy bởi bọn tội phạm có tổ chức.
10 Tháng Sáu 2021
Cái danh hão “mục tiêu kép” (vừa phát triển kinh tế tốt vừa chống dịch giỏi) mà ĐCS đang đưa ra để tuyên truyền nó chính là cái bẫy làm cho Việt Nam trở thành viên gạch lót đường để Tàu bước lên đấy mà tiến vào thị trường Mỹ. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, không một quốc gia nào phát triển kinh tế tốt được, tuy nhiên ĐCS muốn mình “làm được những gì thế giới không thể làm” nên họ đã mở toang cửa để hàng Tàu ào ạt tràn vào dán mác “made in Vietnam” rồi xuất sang Mỹ để kiếm ưu đãi. Trung Quốc kiếm tiền bỏ túi còn CS Việt Nam kiếm tiếng để lừa nhân dân...
08 Tháng Sáu 2021
Còn chuyện giá thuốc cũng là trò hề của chính trị Mỹ. Các nhà bào chế (pharma) kêu rằng vì nghiên cứu lâu, phí tổn cao nên giá thuốc đắt. Thế nhưng thực tế cho thấy có thuốc sản xuất đã lâu, tới kỳ bệnh phát khắp nơi, nhu cầu tăng vọt thì công ty tăng giá gấp 10%, 1000%, 7000%... lý do gì ngoài lòng tham vô đáy? Nếu vì tốn công thì chính quyền có thể quy định luật cho phép thời gian lấy lại vốn, cũng như giới hạn phần trăm lời mỗi năm chứ không thể thu lời hàng chục tỷ nhưng đến khi bị kiện tụng vì tai biến của thuốc thì khai phá sản, ôm tiền bỏ chạy...
07 Tháng Sáu 2021
Chúng ta thường nghe lý luận: súng không tự nó giết người chỉ có người mới xiết cò súng và giết người. Vậy lỗi tại người chứ không phải tại cây súng. Loại lý luận cùn này vẫn còn được nghe cho tới ngày nay (2020). Không thấy ông tòa, phóng viên, giáo sư đại học, các nhà chính trị... lên tiếng nói rằng: Ai chế ra súng? Con người chế ra súng để giết sinh vật. Nếu súng có giá trị vũ khí như dao thì ai cũng có. Khi cả hai bên đều có súng thì chuyện gì xảy ra? Giết người như cơm bữa khi súng dùng thay luật lệ, cảnh sát. Vậy thì cảnh sát, luật để làm gì khi dân có súng?
07 Tháng Sáu 2021
Khi bạn về hưu thì số tiền tối đa mà sở an sinh xã hội cho bạn mỗi tháng là 3,770 đô la cho năm 2019. Số tiền này không phải ai cũng được mà là dựa vào số tiền lương mà bạn đã làm, đã đóng vào trong quỹ an sinh xã hội. Bạn làm ít thì bạn sẽ nhận tiền ít. Bạn làm nhiều thì bạn sẽ nhận tối đa con số bên trên. Dĩ nhiên đây là con số rất lớn dành cho những người không có tài sản, không phải thuộc loại giàu có khi họ về hưu, không đi làm. Còn đối với những nhà triệu phú ở Mỹ, khi họ về hưu, đồng tiền của họ vẫn tiếp tục thu vào dù họ không đi làm bởi họ bỏ tiền vào một công ty nào đó....
05 Tháng Sáu 2021
việc TQ chứng minh tính hiệu quả vắc xin của họ với WHO là một chuyện, nhưng những lô hàng xuất qua Việt Nam có chất lượng như thế nào? Không loại trừ một giả thuyết loại vắc xin này có công hiệu nhất thời chế ngự virus nhưng trong đó có một loại hóa chất hủy diệt cơ thể con người phát tác sau nhiều năm. Một kế hoạch thủ tiêu một dân tộc cứng đầu chống đối TQ xưa nay là điều mà TQ luôn nhắm tới, tất nhiên đây chỉ là giả thuyết, tuy nhiên với những gì đã từng xảy ra trong giòng lịch sử cho thấy đây là một giả thuyết có cơ sở (dù không đủ mạnh), nhưng đó là điều người Việt Nam phải dè chừng...
05 Tháng Sáu 2021
Chiến dịch chích ngừa vaccine của các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và quốc gia Bahrain, được xem là những chiến dịch nhanh nhất trên thế giới, đến nay họ đã chích ngừa trên 50% tổng dân số. Tuy nhiên, họ vẫn không kiểm soát được đại dịch COVID-19, số lượng người nhiễm bệnh mỗi ngày vẫn ở mức cao, chưa có xu hướng giảm. Hầu hết các mũi chích ngừa của các quốc gia này đều chủ yếu dựa vào vaccine Sinopharm của Trung Quốc, loại vaccine được cung cấp cho tất cả người dân kể từ cuối năm 2020.
03 Tháng Sáu 2021
Cuộc bầu cử giả hiệu ngày 23/5 vừa qua được ví như là một kho xăng, còn mỗi bệnh nhân nhiễm Covid – 19 là một đốm lửa. Nếu chính quyền CS không lấy đóm lửa đó quẳng vào kho xăng thì làm sao xăng bùng cháy giữ dội như hôm nay? Dù cho chính quyền này đang biến Hội Truyền Giáo Phục Hưng thành bao cát để xã hội trút giận thì bản chất vấn đề vẫn không thay đổi. Sự thật vẫn là do ĐCS đã ép mồi lửa phải châm vào xăng cho ngọn lửa dịch bùng phát chứ không ai khác. Việc cho báo chí đồng loạt tố Hội Truyền Giáo Phục Hưng là hành động gắp lửa bỏ tay người...