Người lãnh đạo không phải từ hải ngoại trở về mà là chính trong hàng ngũ chúng ta

27 Tháng Tám 20189:49 CH(Xem: 125)

          NGƯỜI LÃNH ĐẠO (CMDC) KHÔNG PHẢI TỪ HẢI NGOẠI
            TRỞ VỀ MÀ LÀ CHÍNH TRONG HÀNG NGŨ CHÚNG TA.

images (2)

Lực Lượng Dân Tộc Quật KhởiBiểu tình có thực lực hậu thuẫn thì sẽ xác suất thành công lớn nhất là khi có thời cơ thích hợp như sự sụp đổ của TQ trong chiến tranh thương mại. Còn nếu không nó cũng sẽ thành công ở những mặt khác.

Thí dụ như cuộc biểu tình ngày 10/6 vừa qua, dù chúng ta chưa lật đổ được Đảng Cộng Sản nhưng đã chận đứng được chúng nó thông qua Luật Đặc Khu. Hiện Luật ĐK tuy diễn ra trong trong thực tế nhưng nếu chưa thông qua QH thì nó có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào như trường hợp thủ tướng Mã Lai mới đây (hủy bỏ 2 hợp đồng 22 tỷ) cắt đứt Con Đường Tơ Lụa của TQ.

Qua đợt đó số người bị bắt là vài trăm đi nữa thì tôi vẫn coi đó là một sự thành công bước đầu. Sự hy sinh của những người đó rất đáng giá vì họ đã cứu VN mất 3 mảnh đất đó trong vòng 100 năm.

Kỳ này, nếu chúng ta đẩy cuộc biểu tình lớn hơn có thể chúng sẽ hủy bỏ luôn luật Đặc Khu. Tấm gương của các nước Sri Lanka, Lào, Campuchia, Châu Phi, Montenegro (Châu Âu),... chúng ta có tránh được vết xe đổ hay không là tùy vào trí thông minh, sự dũng cảm và hy sinh cho đất nước của tất cả mọi người.

Biểu tình kỳ này mọi người phải có biện pháp tự bảo vệ mình và phải tượng trợ cho tất cả những người chung quanh để hạn chế thấp nhất mức thiệt hại.

Người lãnh đạo của chúng ta không phải từ trên trời rơi xuống, không phải từ hải ngoại trở về mà là chính trong hàng ngũ của chúng ta.

Ai can đảm nhất, mưu trí nhất hãy ý thức trách nhiệm đứng ra hướng dẫn mọi người trong những tình huống cận thân nhất. Lãnh đạo nào cũng từ dân mà ra các bạn ơi.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
09 Tháng Mười 2018
đó cũng chính là lý do vì sao mà chính Nguyễn Phú Trọng phải lên ngôi mà không phải là một người nào khác như Nguyễn Thiện Nhân hay Tòng Thị Phóng như nhiều người đã suy luận, bởi vì dù cho y có tham chính một hay nửa nhiệm kỳ thì cũng không quan trọng, cái quan trọng chính là “Hợp pháp hóa chủ trương bán nước của đảng cộng sản”, để bọn giặc có trong tay những thỏa thuận được chính người đứng đầu nhà nước Việt Nam công nhận và thừa nhận.
07 Tháng Mười 2018
Muốn viết về những cái chết hổng bình thường, của những tay theo đảng An Nam cộng từ trước giờ, thì đó phải là một cuốn sách dày đến năm ba trăm trang là ít, nói vậy có nghĩa là chuyện đầu độc nhau, hay mượn tay ugười ngoài để triệt nhau là chuyện thường của đảng. Cái chết của Trần Đại Quang là chuyện vừa giữ ghế cho Lú, vừa răn đe những kẻ hổng phò Tầu… Đó là chuyện hổng lạ!
06 Tháng Mười 2018
Còn nhiều nữa, để không làm mệt mắt bạn đọc, mỗ tôi có thể nói tóm tất cả ý kiến còn lại, là ai cũng cho đây là cơ hội tốt, thời điểm chín mùi, để gom hai cái ghế TBT và CTN làm một, và người xứng đáng không ai hơn được Lú, rồi tất cả đồng tin rằng quốc hội sẽ tán thành… Vậy ba ông bạn gọi phôn cho mỗ tôi, sau khi đọc xong bài ‘tàn đời Lú’ thắc mắc về cái nhìn của mỗ tôi là điều dễ hiểu, trong bài đó mỗ tôi cũng đã nêu hai ông LS Trần Quốc Thuận, TS Vũ Cao Phan, Blogger Trương Duy Nhất, hót cũng khá hay đánh bóng cho Lú trong vai nhất thể hóa.
04 Tháng Mười 2018
Điều ngạc nhiên là hơn 4 triệu đảng viên đảng cộng sản không ai dám lên tiếng, chúng không dám nói bởi vì bọn chúng sợ chết, sợ mất khối tài sản khổng lồ mà đảng đã ban phát; thế nhưng còn 90 triệu con người trong nước, không lẽ họ cũng không nhìn thất những bất cập, thấy hiểm họa mất nước đã cận kề khi Nguyễn Phú Trọng leo lên chiếc ghế chủ tịch nước kiêm luôn Tổng Bí Thư đảng cộng sản?
28 Tháng Chín 2018
“CNXH nói rằng không phát triển kinh tế tư nhân nhưng bây giờ thì phát triển kinh tế tư nhân. Như thế còn gì là ‘xã hội’ nữa? Thành ra CNXH mà ông Trọng nói là phải hiểu rằng, đấy là ổng muốn duy trì quyền lực của Đảng. Thế thôi! Chứ còn nói rằng CNXH mà theo những vấn đề của Marx thì không thấy nữa.”
20 Tháng Chín 2018
Cuối cùng, nếu được quyền đề cử thì tôi sẽ đề cử ứng viên cho giải Nobel Hòa Bình là Chủ Tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong Un và nếu được quyền thì chắn chắn rằng tôi sẽ vote cho ông ta một phiếu vì những quyết định sáng suốt, hợp lòng dân của mình. Đó mới chính là một lãnh tụ dân tộc. p/s. Chủ Tịch Kim Jong Un chưa bao giờ đặt chân qua thăm các đồng chí Việt Nam dù cùng chung một chủ nghĩa!
20 Tháng Chín 2018
Facebook từ lâu được xem là công cụ hữu hiệu cho tiếng nói dân chủ, đặc biệt ở những quốc gia mà báo chí nhà nước kiểm soát tuyệt đối ngôn luận. Tuy nhiên, giá trị dân chủ mà Facebook mang lại dường như đang teo hẹp, nhường chỗ cho sự “phát triển” của khuynh hướng “chìu lòng” hoặc “kết thân” của Facebook với một số nhà nước độc tài.
14 Tháng Chín 2018
Luật pháp ban ra, như được thừa nhận, còn chưa thực thi đúng với nội hàm mà nó ấn định. Vậy thì quyền của loài chó có thực sự được xem xét dưới góc độ là những quyền được bảo đảm như nó đang và rồi sẽ được hiện thực hoá hay không? Trong khi loài chó thì không thể lên tiếng và cũng không thể tự mình khởi kiện được các nhà hoạch định chính sách.
06 Tháng Chín 2018
Song song với tuyên truyền, cũng là lần đầu tiên, đảng phải huy động một lực lượng lớn võ trang gồm Công an, Cảnh sát, Quân đội và Dân quân sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ an ninh, bảo vệ đảng cầm quyền. Lệnh này được thi hành sau khi có lời hô hào từ nước ngoài phóng về Việt Nam kêu gọi biểu tình phản đối tổ chức kỷ niệm ngày 2/9/2018.
02 Tháng Chín 2018
Nhưng cộng sản không thèm 2 tỷ USD mà thèm sự nô lệ của 14 triệu dân miền Nam hơn. Của cải và sự phục dịch của 14 triệu dân này cao hơn gấp nhiều lần cái giá 2 tỷ USD kia. Vì vậy chúng tiếp tục thí mạng thanh niên miền Bắc, bỏ bản hiến pháp dân chủ VNCH 1967 và cả hiệp định Paris 1973 vào thùng rác để làm nên một cái ngày nhục nhã 30/4/1975.